PDA

View Full Version : [2001]Tân Phương Thế Ngọc | Triệu Văn Trác, Lưu Tuyết Hoa, Từ Cẩm GiangTrang : [1] 2

thuyvuhoangsam
20-11-2009, 09:59 AM
http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/PhuongTheNgocHeroOfTheTime.jpg

Phương Thế Ngọc (chữ Hán: 方世玉 Fāng Shìyù; đọc theo tiếng Quảng Đông: Fong Sai-yuk), một tiểu anh hùng trong huyền thoại Trung Hoa, là con trai Phương Đức, một thương gia giàu có, và Miêu Thúy Hoa (苗筴花 Miáo Jiáhuā; tiếng Quảng Đông: Miu Tsui-fa). Phương Thế Ngọc từ nhỏ đã được rèn luyện võ công từ người mẹ Miêu Thúy Hoa, vốn là con gái của Miêu Hiển (苗顯 Miáo Xiǎn; Miu Hin), một trong năm vị trưởng lão đã thoát khỏi vụ thảm sát Thiếu Lâm tự của triều đình nhà Thanh lúc trước. Thế Ngọc là một đệ tử của Thiếu Lâm, và những chiêu thức võ công Phương Thế Ngọc có thể được coi là có liên quan nhiều tới Thiếu Lâm Hồng gia sau này.
Cuộc đời của anh hùng thiếu niên Phương Thế Ngọc có khá nhiều điểm ly kỳ. Theo truyền thuyết, từ lúc sinh ra, đã được mẹ tắm trong rượu thảo dược, vì vậy lớn lên trở thành người "mình đồng, da sắt". Phương Thế Ngọc là người giỏi võ, thông minh, hồi nhỏ rất nghịch phá, nhưng là người biết đúng sai và biết bênh vực kẻ yếu. Khi còn ở tuổi thiếu niên, Phương Thế Ngọc đã bị Lôi Lão Hổ thách đấu và đã lỡ tay giết chết ông ta trong một trận huyết đấu trên trận đồ Mai Hoa Thung sau khi lập "sinh tử trạng" (nếu có bị đánh chết cũng không được kiện cáo với chính quyền địa phương sở tại). Mai Hoa Thung trận, một kỹ pháp giao đấu trên các cọc tròn có đường kính 20-30 cm và cao 2-3 m, là sáng kiến của võ công Thiếu Lâm Tung Sơn Hà Nam trong bài quyền nổi tiếng Ngũ Lộ Mai Hoa Quyền. Do sự việc này xảy ra, Bạch Mi đạo nhân và các môn đồ của ông ta quyết truy tìm Phương Thế Ngọc để báo thù, Phương Thế Ngọc phải bỏ lên Thiếu Lâm tự để rèn luyện thêm về võ Thiếu Lâm và những kỹ pháp truyền thống của Thiếu Lâm quyền.

Theo truyền thuyết, Thế Ngọc cuối cùng đã bị Bạch Mi đạo nhân giết chết, nhằm mục đích trả thù. Không hiểu có ai đã ghét và lên án ông này một cách đầy ác ý như vậy khiến cho Bạch Mi đạo nhân trở nên "khét tiếng" là một kẻ tiểu nhân bỉ ổi và xấu xa.
(nguồn: http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C6%B0%C6%A1ng_Th%E1%BA%BF_Ng%E1%BB%8Dc)

Trên màn ảnh, Phương Thế Ngọc cũng được rất nhiều các diễn viên nổi tiếng thể hiện. Lý Liên Kiệt đã từng đóng PTN trong bản điện ảnh Thiếu Niên anh hùng Phương Thế Ngọc, cách đây không lâu khán giả xem truyền hình cũng được mãn nhãn với các pha võ thuật của Ngô Kinh khi anh vào vai huyền thoại này qua bộ phim Nam Thiếu Lâm (p1 là Thiếu Lâm 36 phòng). Ngoài ra còn có diễn viên Trương Vệ Kiện của Hồng Kông cũng đã một lần hóa thân vào nhân vật này.
Nhưng người ta thường nhớ đến một Phương Thế Ngọc cái thế hào hiệp, võ công xuất chúng nên việc diễn viên võ thuật đóng vai này dường như hợp hơn. Ngoài Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh ... bây giờ khán giả sẽ thêm một lần thưởng thức tài năng kungfu của quán quân Wushu Trung Quốc Triệu Văn Trác qua vai tiểu anh hùng Phương Thế Ngọc trong bộ phim cùng tên. Cũng là một Quán quân Wushu TQ như Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh, liệu Triệu Văn Trác có đem lại một bản sắc mới cho Phương Thế Ngọc?

Diễn Viên:
Triệu Văn Trác
ÔngThanh Hải
Lưu Tuyết Hoa
Từ Cẩm Giang
Lâm Tương Bình
Hà Vĩnh Phương
...
Và hôm qua hình như nhìn thoáng thấy cả Thuần Vu San San (người cũng từng đóng trong Nam Thiếu Lâm :biggrin:)

loveyou09
20-11-2009, 10:10 AM
Trài phim này ngày bao nhiêu là chiếu hả mấy bác.:redface:
Tầm 18h mình cũng khá bận chắc ko xem được đủ trọn bộ rồi:verrnckt:
Lâu lắm mới thấy Triệu Văn Trác đóng phim nhỉ. Từ ngày xem phim Thất Kiếm song mất hút thì phải:cold:

thuyvuhoangsam
20-11-2009, 10:20 AM
Trài phim này ngày bao nhiêu là chiếu hả mấy bác.:redface:
Tầm 18h mình cũng khá bận chắc ko xem được đủ trọn bộ rồi:verrnckt:
Lâu lắm mới thấy Triệu Văn Trác đóng phim nhỉ. Từ ngày xem phim Thất Kiếm song mất hút thì phải:cold:

Phim này hôm qua mới chiếu tập đầu tiên :smile: Có Trác đóng là khoản võ thuật yên tâm rồi. Hôm qua vừa mở màn mà óanh nhau khí thế lắm, trang phục của vài nhân vật giang hồ thì hơi tức cười tý: có một em ăn mặc khá sẹc xi (kiểu như dân 34), 1 cặp hắc bạch song sát với mạng voan che mặt (mà rõ ràng là hai đực rựa :biggrin:)

Độc Cô Kiếm
20-11-2009, 10:28 AM
Phim này sản xuất 2001
Thời lượng 30 tập

dktdk51
20-11-2009, 10:28 AM
Hay quá. Phải xem film này mới được. Có Triệu Văn Trác thì đánh nhau chắc cũng phải đẹp mắt lắm.:biggrin:

phimnow
20-11-2009, 11:38 AM
xin hoi download phim nay o dau vay!

Forly
20-11-2009, 03:42 PM
Chinese name : 新方世玉
E - name HERO OF THE TIMES
Sản xuất : 2001
Thời lượng : 30 tập
Đạo diễn : Viên Tái Hiển
Diễn viên tham gia
Triệu Văn Trác
Lâm Tương Bình
Lưu Tuyết Hoa
Vương Hội Xuân
Hoàng Trọng Côn
Nội dung phim
Những năm Ung Chính,chí sĩ phản Thanh nổi dậy khắp nơi quyết lật đổ nhà Thanh.Hoàng đế Ung Chính phái cao thủ đại nội Nạp Lan Đức Cương bí mật thành lập tổ chức Huyết thích tử, tới Dương Châu tiêu diệt Đại Minh hội .Trong giang hồ,sóng gió bắt đầu nổi lên.Giữa thời buổi loạn lạc,thiếu gia Phương Thế Ngọc ko màng thế sự,cùng người bạn Nạp Lan Đức Khải - em trai Nạp Lan Đức Cương vui chơi .
Nhưng cuộc sống bình lặng ko kéo dài,khi hắc bạch hộ pháp Quỷ Ảnh Tu La Châu của Đại Minh hội ra lệnh triệu tập anh hùng phản Thanh,hậu duệ nhà Minh khắp nơi trong thiên hạ trong đó có cả Miêu Thúy Hoa và con trai Phương Thế Ngọc.Tuy đã lấy với Phương Đức song chưa bao giờ Miêu Thúy Hoa quên trọng trách báo quốc.Phương Đức tới nhậm chức tri phủ Dương Châu thực chất là Bạch Y thần tướng - Hắc Bạch hộ pháp của Đại Minh hội bí mật tiến hành hoạt động phản Thanh phục Minh
Phương Thế Ngọc bất mãn việc mẹ giáo dục quá nghiêm khắc,cùng Đức Khải bỏ lên Thiếu lâm tự học võ đc truyền tuyệt học Thiếu Lâm Dịch cân kinh.Tống Thiết Trụ vì công danh lợi lộc đã theo Nạp Lan Đức Cương .Thế Ngọc vì cứu giúp người của Đại Minh hội bị Đức Cương bắt giam ,may có Đức Khải cứu thoát. Hoạt động của Phương Đức bại lộ, Nạp Lan Đức Cương truy nã bắt về kinh . Phương gia lâm nạn ,Đức Khải và hai hồng nhan tri kỷ luôn hết lòng tương trợ trong lúc nguy hiểm vào sinh ra tử ...Thế Ngọc và Đức Khải cùng quay lại Thiếu Lâm tự để trị thương cho Đức Khải,ko ngờ lại Tống Thiết Trụ bán đứng.Thiếu Lâm tự bị hủy, Thế Ngọc vô cùng tức giận ra tay với kẻ phản bội
Phương Đức mắc phải quỷ kế của Hoàng đế Ung Chính bị Thiên Đại Hội nghi ngờ, đã tự vẫn để chứng minh sự trong sạch của bản thân.Miêu Thúy Hoa kế thừa tâm nguyện quyết đấu tranh vì chân lý chính nghĩa.Thế Ngọc đc truyền vào cung,chuẩn bị sẵn kế hoạch giết Ung Chính.Kết quả phát hiện ra nếu Ung Chính chết ,thiên hạ sẽ đại loạn ,dân chúng lầm than nên chấp nhận từ bỏ nhưng yêu cầu Ung Chính phải hết lòng vì dân chúng làm 1 hoàng đế tốt
( Nguồn : BAIDU.COM (http://baike.baidu.com)/view/943671.htm)
Vtrans : Forly@Dienanh.net)
Link xem online
http://www.tudou.com/playlist/id/4726376/

Poster
http://i852.photobucket.com/albums/ab86/hly1185_p2/fsy.jpg

loveyou09
20-11-2009, 04:32 PM
Ôi phim này sản suất từ năm 2001 cơ à:huh: lâu thế rồi cơ đấy giờ mình mới biết.
Không biết phim có hay như phần hồi nhỏ mình từng xem ko (ko nhớ diễn viên đóng phim Phương Thế Ngọc cũ nữa:embarrassed: )

Joanie
20-11-2009, 08:52 PM
Lưu Tuyết Hoa hình như toàn đóng vai bi trong mấy phim Quỳnh Dao ko nhỉ ? wa đây lại là đả nữ Miêu Thúy Hoa ko bít thế nào đây ?:boss: Mà hình như phim có hợp tác Sing thì phải , có mấy DV Sign mà tớ từng coi trong mấy bộ Sing :embarrassed:

popcornsolo
20-11-2009, 11:59 PM
Phim này xem cũng hay nhưng mà hình như VTV3 cắt 1 số đoạn nên có cảm giác xem tập phim ko được liền mạch:huh:
Mình vẫn thấy khoái PTN của TVK nhất mặc dù thấy PTN của TVT có nét rất riêng:redface:

thuyvuhoangsam
21-11-2009, 07:48 AM
Lưu Tuyết Hoa hình như toàn đóng vai bi trong mấy phim Quỳnh Dao ko nhỉ ? wa đây lại là đả nữ Miêu Thúy Hoa ko bít thế nào đây ?:boss: Mà hình như phim có hợp tác Sing thì phải , có mấy DV Sign mà tớ từng coi trong mấy bộ Sing :embarrassed:
Ừ, có mùi Sing, ngoài diễn viên Sing thì còn cái công ty Mediacorp to tổ bổ ở cuối phim ấy :frown: Mịa, VTV 3 chiếu phim 6h mà 6h kém 15p đã thấy có nên toàn bị mất đoạn đầu, xem tức như bò đá:brick:
Hôm qua xem thấy có mấy chi tiết trùng hợp:
1. Nhân vật Phúc Nhĩ Thái :tongue:
2. Cung Cảnh Dương của thập tứ bối lạc => mà theo như HC3 thì sau này 5Aka sẽ chuyển ra ở đó :biggrin:
3. Vũ khí giết người của Nạp Lan Đức Cương trong tập 2 hqua giống y chang trong Tứ đại danh bổ của HK nhưng vì phim này đóng trước nên phải nói ngược lại :tongue:
Còn nhân vật Miêu Thúy Hoa trong phiên bản này võ công có vẻ tẹp nhẹp quá trong khi Phương Đức lại cao thủ hơn <= trái ngược với các phiên bản khác :boss:, để xem có gì hay không.

mino_son
21-11-2009, 11:09 AM
Phim này sx lâu dzữ ta
Mà có ss Lưu Tuyết Hoa và Lâm Tương Bình nên cũng xem thử như thế nào :)
Mà phim này sx trước hay sau Phương Thế Ngọc của Trương Vệ Kiện vậy ta

Joanie
21-11-2009, 03:00 PM
Còn nhân vật Miêu Thúy Hoa trong phiên bản này võ công có vẻ tẹp nhẹp quá trong khi Phương Đức lại cao thủ hơn <= trái ngược với các phiên bản khác :boss:, để xem có gì hay không.
Đúng là thế thật . Tập hum wa lúc mấy tên sát thủ đuổi theo gia đình Phương Đức . Ổng bảo mấy người kia chạy trước, lúc ấy em ko hiểu sao ổng đối phó được bọn kia vì nhớ mấy bản khác PĐ là 1 thương gia ko bít chút võ công . Ai dè ổng bịt mẹt lao tới óanh ầm ầm. :boss:Còn bác Miêu mém died nếu ko được " người iu cũ " cứu .;))


Mà phim này sx trước hay sau Phương Thế Ngọc của Trương Vệ Kiện vậy ta
Phim này sản xuất sau mà . Phim kia nếu tớ ko lầm thì sx năm 1997, 1999 thì phải .:D

phancuc
21-11-2009, 07:26 PM
Ôi phim làm từ năm 2001 hả, giờ mới biết. Sao lâu vậy ta. Có Lâm Tương Bình đóng là Ok àh.
Lâu lắm mới gặp lại Triệu Vân Trác, cả Lưu Tuyết Hoa nữa.Àh có ai biết cài ông đóng vai Phương Đức (cha của Phương Thế Ngọc) là diễn viên nào ko?
Mong topic ngày càng đông vui nha!

loveyou09
21-11-2009, 09:11 PM
Chán quá hôm nay đi học thêm nên mất tập. Hôm qua đang xem dở đến đoạn hay thì hết không biết hôm nay thế nào. Anh em ai kể vắn tắt cho mình cái:biggrin:

tiachoptrang
23-11-2009, 11:08 AM
Phim được làm từ năm 2001 lận :-ss Nhìn Triệu Văn Trác vẫn trẻ trẻ nên cũng đoán là phim đã làm lâu rồi cơ mà không ngờ nhà đài mua bộ cổ thế :D Dạo này đang bội thực tivi với loạt Hàn Xẻng đến nản :sweat:, may mà cuối cùng cũng xuất hiện cổ trang như dạo ngày xưa.

Cổ trang thì có cảnh gì nhạy cảm đâu nhỉ, nhưng đúng là ở tập 2 nhà đài đã cắt mất mấy đoạn, coi không thấy liền mạch gì cả, uất uất!!! :sure: Xem thuyết minh giọng chuẩn trên vtv kể ra sướng thật (như xem Tây Du Ký với Tam Quốc) nhưng cắt cảnh thế này thì sầu quá. Bỏ qua loạt quảng cáo với giảm độ dài một tập phim đi, không kể làm gì nhưng lại xem chắp nối thế này :-< Không hiểu vtv nhà mình nghĩ gì nữa.

Bàn về nhân vật, thích nhất và cảm tình nhất hiện nay là Nạp Lan Đức Khải cơ mà xuất hiện ít quá. Điển trai, mà tính tình cũng đáng yêu nữa, người lớn hơn Thế Ngọc và cũng đam mê võ thuật hơn, yêu quá á :x Nhìn anh rất quen, hình như mình đã thấy trong phim nào rồi phải nhưng không nhớ được. Thích nhân vật này lắm ế, không biết sao này thì anh ế yêu ai nhờ 8-> Theo như trong đoạn mở đầu thì hình như Thế Ngọc và Đức Khải đều có mối quan hệ trên mức tình bạn với cô con gái Lôi Lão Hổ, không biết mình có nhìn nhầm không?

Một điều không ngờ nữa là, đây lại là phim Hồng Kông. Về bài hát, cách bố cục mở phim và kết phim + mấy cảnh nhà vườn giả giả thì đúng là HK, nhưng diễn viên và đa phần cảnh ngoài trời thì lại khá giống TQ. Không nghĩ là HK làm phim kiểu này :D Cơ mà theo như phim vậy thì lý ra là topic này ở box HK đúng hơn, phải không nhỉ?

Vẫn chờ đuợc gặp anh Đức Khải, yêu quá là yêu ế! :"> Quên còn yêu thêm một điểm nữa, là bạn rất tốt của Thế Ngọc, chắc vẫn giữ mối quan hệ thân thiết đến cuối phim :)

thuyvuhoangsam
23-11-2009, 12:11 PM
Chán quá hôm nay đi học thêm nên mất tập. Hôm qua đang xem dở đến đoạn hay thì hết không biết hôm nay thế nào. Anh em ai kể vắn tắt cho mình cái:biggrin:

Vắn tắt thì vắn tắt:
Cái tập hôm qua của cậu tức là hôm kia chứ gì. Phương Đức được bổ nhiệm làm quan tri phủ Dương Châu. Gia đình 4 người chia tay bà con hàng xóm (toàn là phó thường dân :biggrin:) để lên đường. Trước hôm lên đường Thế Ngọc và Đức Khải có một buổi tối rất chi là Rồ man tic :D: hai thằng rủ nhau và chỗ đồng không mông quạnh đốt một đống lửa to và uống rượu với nhau. Đột nhiên trên bầu trời tối thui vụt qua 1 thứ gọi là sao băng, hai thằng rủ nhau nhắm mắt cầu nguyện ... =)) ... sến nguyên rổ!!!! sau đó Đức Khải tặng cho Thế Ngọc chiếc nhẫn gia truyền, minh chứng là con cháu Bát Hoàng Kỳ để làm vật hộ mệnh ... ko khác gì tín vật định tình =)) ... thế rồi gia đình họ đến Hàng châu phù hoa... rồi gặp con ma giả, đánh nhau chí chóe ... còn tiếp thì chắc cậu có xem chứ?

tiachoptrang
23-11-2009, 01:11 PM
Trước hôm lên đường Thế Ngọc và Đức Khải có một buổi tối rất chi là Rồ man tic :D: hai thằng rủ nhau và chỗ đồng không mông quạnh đốt một đống lửa to và uống rượu với nhau. Đột nhiên trên bầu trời tối thui vụt qua 1 thứ gọi là sao băng, hai thằng rủ nhau nhắm mắt cầu nguyện ... =)) ... sến nguyên rổ!!!! sau đó Đức Khải tặng cho Thế Ngọc chiếc nhẫn gia truyền, minh chứng là con cháu Bát Hoàng Kỳ để làm vật hộ mệnh ... ko khác gì tín vật định tình =))

Ôi có đoạn này nữa à, đúng đoạn này cũng lỡ mất :(( Chiếu giè chiếu sớm, mất cả nửa đầu :sure:
=)) còn trao nhẫn =)) đúng thề nguyền đính ước trao tín vật =)))))) ;)) 2 cụ này kinh quớ!!!! Chết mất, mìn không được xem :-<

thuyvuhoangsam
23-11-2009, 04:40 PM
Theo như trong đoạn mở đầu thì hình như Thế Ngọc và Đức Khải đều có mối quan hệ trên mức tình bạn với cô con gái Lôi Lão Hổ, không biết mình có nhìn nhầm không?

Chắc nhầm đấy :biggrin:
Nhìn giới thiệu thì em Hổ con (con của Lôi lão Hổ) có đoạn thả diều với em Đức Khải của bạn, cả hai cười hí hí hố hố => chắc là 1 đôi :tongue:.
Còn em Ngọc có cảnh đứng cười hơ hớ với biểu muội của Đức Khải => chắc là đôi nữa :augenrollen:.
Nhưng hai em gái trong này nhìn ko vửa mắt tý nào, em Lâm Tương Bình vẫn gầy nhẳng còn biểu muội của Đức Khải thì ... miễn bình loạn :boss:


Bàn về nhân vật, thích nhất và cảm tình nhất hiện nay là Nạp Lan Đức Khải cơ mà xuất hiện ít quá. Điển trai, mà tính tình cũng đáng yêu nữa, người lớn hơn Thế Ngọc và cũng đam mê võ thuật hơn, yêu quá á Nhìn anh rất quen, hình như mình đã thấy trong phim nào rồi phải nhưng không nhớ được
Anh này là người Sing, thông tin này chắc là bạn sẽ thích đấy:
- Sinh năm 1975
- Tên Việt Nam là Ong Thanh Hải, tên tiếng Anh là Vincent (giống tên tiếng Anh của Triệu Văn Trác), tiếng Trung là 翁清海
- Cao 1.72m
- Nhóm máu: O
- Trước khi là một diễn viên Ong Thanh Hải đã là một vận động viên Wushu của đội tuyển quốc gia Singapore do vậy một trong nhiều nick name của Thanh Hải là Kiếm Vương => Oách ko?
... còn khá nhiều chi tiết nữa, nhưng nếu đã xem Hiệp Đạo nhất chi mai thì biết ngay là anh đã xuất hiện. :lookdown:

tiachoptrang
23-11-2009, 07:07 PM
Anh này là người Sing, thông tin này chắc là bạn sẽ thích đấy:
- Sinh năm 1975
- Tên Việt Nam là Ong Thanh Hải, tên tiếng Anh là Vincent (giống tên tiếng Anh của Triệu Văn Trác), tiếng Trung là 翁清海
- Cao 1.72m
- Nhóm máu: O
- Trước khi là một diễn viên Ong Thanh Hải đã là một vận động viên Wushu của đội tuyển quốc gia Singapore do vậy một trong nhiều nick name của Thanh Hải là Kiếm Vương => Oách ko?
... còn khá nhiều chi tiết nữa, nhưng nếu đã xem Hiệp Đạo nhất chi mai thì biết ngay là anh đã xuất hiện. :lookdown:

:tongue: uầy, đúng là nghe thêm mấy thông tin thì càng phê anh ấy ế ^^ Mình vốn cũng thích óanh ấm, võ thuật, anh Kiếm Vương (ầu mèn, quá oách!!) nghe cái tên đã ngầu, hợ hợ... Chết ròi, phê thêm ảnh này nữa ròi. Hiệp đạo Nhất Chi Mai nghe như phim Hàn Xẻng nhỉ, mình chỉ mới xem Hàn Xẻng thôi, còn Tung Của thì không biết có bản nào. Cơ mà đúng là đã xem anh đóng nhiều phim rồi vì cái kiểu rất quen. 1.72 thì kể ra cũng lùn :-j dưng mà nam tính thì thấy đổ như chuối rồi đây :"> Cảm ơn thuyvuhoangsam nhiều nhá !! Bạn tìm thông tin tài thật :D

Về ẻm Hổ con (;)) ) với Đức Khải cái khúc hí hố thả diều thì mình cũng nhận ra, dưng mà cái ẻm bên cạnh Thế Ngọc thì lại không nghĩ đó là bà cô cách cách, kiểu cười giống giống. Mấy tập qua thấy ẻm Hổ con có duyên với anh Thế Ngọc thế cơ mà nhở, thế chứ giờ có anh Khải hào hùng xuất hiện là sắp chuyển đối tượng ròi ờ :))

Trở lại phim nào, bàn về tập 5 hôm nay.

Tập này mừng nhất là sự xuất hiện trở lại của Nạp Lan Đức Khải :embarrassed: Bây giờ mới nhận ra, nếu xét về tính cách thì Thế Ngọc láu cá hơn, nhưng về ánh mắt nụ cười thì Đức Khải trông lại tinh ranh hơn Thế Ngọc (anh Hải ế ;;) ) Lúc mới thấy xuất hiện ông ăn mày (trước vẫn nghi là thần tướng áo trắng, ai ngờ....) là đã nghi sẽ xuất hiện rồi, đúng là thế thật. Kể ra mìn cũng có tiềm năng đạo diễn ;))

Bất ngờ nhất phải kể đến là không ngờ Thần tướng áo trắng lại là Phương Đức. Thực ra mìn đã hy vọng một Thần tướng áo trắng oai hùng hơn. Phương Đức là quan thanh liêm, nhưng thấy một số vụ việc, ông có vẻ ứng xử nhu nhược quá, ví như vụ Lôi Lão Hổ được thế làm càn đòi bồi thường. Lúc lão này đòi voi đòi tiên, đã mong là tri phủ đại nhân phải có cách đối ứng thông mình chặt hết đường ăn nói của lão (kiểu như Lưu Gù hay Kỷ Hiểu Lam). Thế mà sau lại để trôi qua trớt quớt.

Điểm thứ 2 không hài lòng ở Phương đại nhân là cách diễn tả vẻ uy nghiêm không đạt lắm. Chỉ có khi lão ăn mày nhắc khéo vụ việc và đề cập danh tính thật thì mới thấy ánh mắt khác hơn, có thần hơn. Còn lại vẫn chưa thấy được cái đáng sợ của một thần tướng mìn từng ái mộ :sure: Nhưng như vậy xem ra Miêu Thúy Hoa lại được cả Thần tướng áo trắng và Bóng Ma Tula yêu nhỉ :-?

Buồn cười nhất là cái phi vụ kính hộ tâm và bị đứt mất cái gì gì ấy... =)) Chết cười, kình thì tên là "kính hộ tâm" mà đi bảo vệ "chỗ hiểm" =)) Ừ mà kể ra cũng đúng, không là phải nương nhờ vào Thiếu Ngọc rồi =))

Rồi thì cái ngón võ gì nhỉ, "trảo chim ưng" à hay móng móng cái gì gì ấy của Đức Khải và Thế Ngọc lo óanh nhau lúc đang truy đuổi tội phạm mới chết :)) Biết cả 2 anh ngoài đời đều võ vẽ cả mà tự nhiên xem thấy nó cũng sướng hẳn :D.

Nói một chút đến ông thầy già mà Thế Ngọc đang muốn trốn không học. Thiết tưởng ông đồ sẽ là một người chính trực, không màng danh lợi hay tiền bạc (vì hôm trước thấy mỗi ông xuất hiện tại bữa tiệc chào mừng tân tri phủ đến) nhưng sau lại thấy cái kiểu xét dạy học trò qua gia cảnh có tiền bạc, gia thế hay không thật đến là thất vọng [-( Tính cách nhân vật không được khắc họa rõ ràng lắm, không hợp lý.

Joanie
23-11-2009, 09:06 PM
Cái vụ cặp nào thành thì em xem cái đoạn đầu phim thì thấy con Hổ à nhầm Hổ con sẽ thành cúp - pờ với anh Khải nhưng hình như anh Ngọc cũng có tình củm với nàng . Chắc sau khi nhận ra người nàng iu là huynh đệ mình nên chàng mới rút lui tìm em khác :augenrollen:. Rùi có lẽ là nàng cách cánh biểu mụi của anh Khải thấy chàng đang cô đơn nên nhảy vào =)). Ôi mà nhân vật nữ trong phim này em chẳng chấm ai cả . Nhất là MTH , xem mấy bộ kia MTH kiến nghĩa hành động , chống lại bất bình thế mà vô đây thấy yếu đuối sao í . [-X
À , mà phim này có điểm khác mấy bộ kia là huynh đệ vào sinh ra tử của Thế Ngọc là Hồng Hy Quan ấy , còn đây là Nạp Lan Đức Khải . :???:

Độc Cô Kiếm
24-11-2009, 10:29 AM
Phim này do TCS Singapore sản xuất . Ngoại cảnh quay ở Quảng Châu và Châu Hải của tỉnh Quảng Đông, TQ . Thực ra phim quay từ năm 1999

thuyvuhoangsam
24-11-2009, 10:36 AM
Phim này do TCS Singapore sản xuất . Ngoại cảnh quay ở Quảng Châu và Châu Hải của tỉnh Quảng Đông, TQ . Thực ra phim quay từ năm 1999
Vậy à? Thảo nào có cty Mediacorp .... Vậy phải chuyển khu vực sang bên Sing cho công bằng chứ nhỉ? Việc này nhờ HK vậy. Cám ơn :smile:

tiachoptrang
24-11-2009, 12:37 PM
Ô thế phải di cư sang Sing à :( Mìn thích ở bên Tung Của này hơn :(( Không mấy khi lướt ván sang bên ế, toàn mò vào bên này thôi :-<


Cái vụ cặp nào thành thì em xem cái đoạn đầu phim thì thấy con Hổ à nhầm Hổ con sẽ thành cúp - pờ với anh Khải nhưng hình như anh Ngọc cũng có tình củm với nàng . Chắc sau khi nhận ra người nàng iu là huynh đệ mình nên chàng mới rút lui tìm em khác

:-? Thế mà theo em thấy từ tập 5 lại có vẻ người có tình củm trước với anh Ngọc sẽ là ẻm Hổ con. Thấy anh Ngọc, anh ế chả đả động gì, mỗi ẻm Hổ là lon ton thôi. Thế anh Khải của mềnh phải đơn phương giai đoạn đầu à, pu khửa nả :burn:

Mìn có xem qua một đoạn cuối từ youtube thì lại thấy anh Khải cạo đầu :brick: Biết cả hai cùng lên Thiếu Lâm Tự mà ai biết sẽ đâm vào làm sự cọ luôn như này :(( Thế em út đi đâu cả rồi giời hỡi. Lỡ mắt ngó trước vài giây thật là dại dột mà.

thuyvuhoangsam
24-11-2009, 01:54 PM
Ô thế phải di cư sang Sing à :( Mìn thích ở bên Tung Của này hơn :(( Không mấy khi lướt ván sang bên ế, toàn mò vào bên này thôi .

Thì đây cũng thế, chưa từng đặt chân tới Sing nhưng hàng nhà nó mà bê sang nhà khác, nó óanh cho bỏ bố, thôi ... có di dân thì anh em ta di theo, có gì mà ngại. Đây còn tưởng là của HK (tại nhìn thấy chữ Cửu Long .../ HK to tổ chảng).


Mìn có xem qua một đoạn cuối từ youtube thì lại thấy anh Khải cạo đầu :brick: Biết cả hai cùng lên Thiếu Lâm Tự mà ai biết sẽ đâm vào làm sự cọ luôn như này :(( Thế em út đi đâu cả rồi giời hỡi. Lỡ mắt ngó trước vài giây thật là dại dột mà.
Thế hả? :redface: Nếu mấy con hổ con mà lướt đi thì tớ càng khoái, bước chân nam nhân mà có nữ nhân theo là nặng nề lắm, tốt nhất là kỳ hiệp song hành cho nó thanh thảnh :byebye:

loveyou09
24-11-2009, 05:45 PM
Chán quá cứ chiều thứ 3,5,7 lại phải đi học thêm lại đúng vào 6h có phim nữa :burn:
Bác nào tý xem song phim kể lại cho mình với nhé! Thanks:wink:
Triệu Văn Trác hồi trẻ nhìn trông phong độ phết nhưng vẫn thích anh trong các thể loại phim kiếm hiệp thời tống,minh,... hơn.:???: Kiếm hiệp thời Thanh mình ko có cảm tình cho lắm:sweat:

tiachoptrang
24-11-2009, 08:51 PM
Thì đây cũng thế, chưa từng đặt chân tới Sing nhưng hàng nhà nó mà bê sang nhà khác, nó óanh cho bỏ bố, thôi ... có di dân thì anh em ta di theo, có gì mà ngại. Đây còn tưởng là của HK (tại nhìn thấy chữ Cửu Long .../ HK to tổ chảng).

Thì đây cũng tưởng Hồng Kông chứ hơn giề :)) Mới tập 1 là đi lọ mọ tìm rồi mà không thấy, sau mới biết không có :( May có đó lập topic ế chứ :lookdown:Thế hả? :redface: Nếu mấy con hổ con mà lướt đi thì tớ càng khoái, bước chân nam nhân mà có nữ nhân theo là nặng nề lắm, tốt nhất là kỳ hiệp song hành cho nó thanh thảnh :byebye:


Nô nô, dạng phim như này mà thiếu nữ nhân thì rầu lắm :-j Bước chân nữ nhân trong phim Hàn Xẻng thì cực nặng, còn trong Tung Của thì vừa vừa, không đến nỗi. Chỉ một số ít phim như Tây Du với cả Tam Quốc thì không thích thú gì liên quan nữ nhân, cơ mà như phim này thì ... không có là hơi bị khô khan ;))

Mà tập hôm nay nhìn bò đì các anh zai chuẩn thế :x Đặc biệt anh Khải nhà mền, ôi quả thật không mất hình tượng tí nào :wink:


Bác nào tý xem song phim kể lại cho mình với nhé! Thanks

Hôm nay tập 6, diễn biến thì cũng không có mấy, tạm thời cũng chưa có gì nổi trội.
* Đầu tiên là về nhân vật xuất hiện cuối tập 5 (về sau chắc là huynh đệ tốt với Thế Ngọc vì thấy giờ đã hùng hổ chén chú chén anh rồi :)) ) Nhân vật này chưa thấy gì mờ ám, tầm tuổi Thế Ngọc (già thế), là con trai của tú bà nên rất mặc cảm với thân phận, suốt ngày rượu chè bung bét, cũng tham gia lớp học ông đồ hám xèng với Thế Ngọc và Đức Khải. Bạn chè chén của Thế Ngọc (Thế Ngọc tập này được mồi chút đỉnh ;)) )

* Thứ 2 là nghi vấn về Liễu cô nương cũng xuất hiện cuối tập 5 mà tặng cho nhà tri phủ mấy chậu hoa ấy. Đoạn cuối phim thấy ông Phương Đức lướt đến lầu nói chuyện với cô Liễu bị anh Ngọc bí mật phát giác thì tèng tèng hết phim. Chắc cô này có liên quan hội Đại Minh, 2 người này có vẻ đã biết nhau từ trước.

* Còn lại rong ruổi suốt tập phim là Thế Ngọc tung hoành lớp học. Đầu phim đã có sự ghi danh của bà cô cách cách, cũng giả trai tham gia lớp, bắt đầu có mấy pha với ku Ngọc. Về phần Hổ con thi thoảng lại thấy xuất hiện ở lớp, không biết vì muốn học hay muốn làm giề :-? Tập này có đoạn cho thấy tình củm với anh Ngọc có vẻ gia tăng.
Hết :)

Anh Khải pha này xuất hiện nhiều gứm :x Cơ mà chưa gặp ẻm Hổ con. Tènh hènh là có tay ba ròi =))

loveyou09
24-11-2009, 09:02 PM
Haha chắc đoạn Thế Ngọc trong lớp học truê trọc mọi người chắc buồn cười lắm đây tiếc quá hem được xem:smile: . Cái tay huynh đệ của thế Ngọc có phải là cái thằng mà lão ăn mày bảo là ăn chộm huyết chích tử của lão và giết 27 người và bảo thế Ngọc bắt hắn à đúng ko hôm qua xem đến đoạn đó thì hết :???:
.Ko biết cha của thế ngọc có tình cảm với cô Liễu gì đó ko nhỉ mà thì thầm:sweat:
"Hổ con" mà bạn nói có phải là cái cô công chúa em của Đức Khải phải hok bạn:redface:

tiachoptrang
24-11-2009, 09:30 PM
Tay huynh đệ mới của Thế Ngọc là nhân vật hoàn toàn mới, không có liên hệ gì với những nhân vật đã qua.


"Hổ con" mà bạn nói có phải là cái cô công chúa em của Đức Khải phải hok bạn

Nô nô :-j cái bạn công chúa là bà cô cách cách ;)) , còn Hổ con là con gái Lôi Lão Hổ, gọi tắt là Hổ con cho tiện :)) vì không ai nhớ cái tên. Xem đến giờ vẫn không nhớ :biggrin:

Quên mất, cái đoạn mở đầu phim, thấy có pha anh Khải chơi quả tông đen, hợ hợ... em xin tự vẫn :embarrassed: vì anh phong độ quá thế (=) )

thuyvuhoangsam
25-11-2009, 08:42 AM
* Đầu tiên là về nhân vật xuất hiện cuối tập 5 (về sau chắc là huynh đệ tốt với Thế Ngọc vì thấy giờ đã hùng hổ chén chú chén anh rồi :)) ) Nhân vật này chưa thấy gì mờ ám, tầm tuổi Thế Ngọc (già thế), là con trai của tú bà nên rất mặc cảm với thân phận, suốt ngày rượu chè bung bét, cũng tham gia lớp học ông đồ hám xèng với Thế Ngọc và Đức Khải. Bạn chè chén của Thế Ngọc (Thế Ngọc tập này được mồi chút đỉnh ;)) )


Tôi nói có sai đâu, mắt mũi tèm nhèm cũng thấy Thuần Vu San San, phải nói là anh này có duyên với nv Thế Ngọc mặc dù ko đóng PTN :lookdown: Nhân vật trên kia do San San đóng tên là Thiết Trụ.


* Còn lại rong ruổi suốt tập phim là Thế Ngọc tung hoành lớp học. Đầu phim đã có sự ghi danh của bà cô cách cách, cũng giả trai tham gia lớp, bắt đầu có mấy pha với ku Ngọc.
Con nhỏ cá sấu này cứ đóng nam nhân còn dễ coi hơn. Hôm qua nường bày đặt abc đủ trò cuối cùng vẫn kiếm cớ ngủ cạnh giai lạ …:eeek: Lại phải xem phiên bản tânLương Sơn Bá, Chúc Anh Đài rồi nhưng bọn học trò khả ố này nó đi học như đi chơi, tào lao, tán gẫu là chính chứ học hành gì từ cái lão sư phụ đó. Xem cũng buồn cười nhưng Triệu Văn Trác già thật, lúc đóng mới 27 tuổi mà như ông 35 :tongue: không bù cho Ngô Kinh.

tiachoptrang
25-11-2009, 11:10 AM
Ra là tên Thiết Trụ, trông mặt chú này rất quen nhưng toàn nhớ không ra. Chết thật, đầu óc già cỗi rồi :">

Ngô Kinh trẻ thật ấy, nhìn như thanh niên, một thời từng hàm hố :)) anh Khải cũng trẻ ;)) Cơ mà cái nét già của Triệu Văn Trác qua 10 năm mấy mươi phim vẫn không thấy thay đổi. Đâm ra là, so với ngày xưa thì già nhưng tầm hiện nay thì không đến nỗi, nét không già đi bao nhiêu. Không biết anh Khải hiện nay nhìn như nào nhể :boss:

Mặt Đức Khải thì trông trẻ trung ranh mãnh thế mà lại đóng một ông suốt ngày lau cau thế này, như cố tra, chả bù cho Thế Ngọc :-j

Có vẻ ông tri phủ sau này sẽ chém chân chém tay vèo vèo với Nạp Lan Đức Cương :matrix: Để xem như nào.

Nhưng phim hơi bị hạ thấp giá trị của Thập tứ bối lạc. Được Khang Hy yêu quý thì hẳn cũng không phải tay mơ, nhưng không đến nỗi bỉ ổi như cái ông Thập tứ trong phim này. Nhớ ngày xưa xem Vương triều Ung Chính khá thích Thập tứ a ca, còn Tứ a ca lại do "Khổng Minh" mà mìn ngưỡng mộ đóng, không thích không được, tuy nhiên không ấn tượng nhiều và mạnh mẽ như Gia Cát Lượng (nhớ quá!! Sao tivi không đài nào chịu chiếu lại Tam Quốc thế nhỉ?) Theo lịch sử, phần đa cũng cho rằng Ung Chính đã tráo di chúc Khang Hy, nhưng Ung Chính lên ngôi lại rất lo cho nước cho dân chứ không phải là kẻ bù nhìn bạo tàn. Cơ mà trong phim, Thập tứ thì lởm, Tứ thì cũng không thích lắm. Vì nhân vật trung tâm là Thế Ngọc và hội Đại Minh nên 2 nhân vật lớn này không được khắc họa rõ nét, chỉ là vẫn thấy Tứ bối lạc kể ra cũng có cái uy hơn Thập tứ

thuyvuhoangsam
25-11-2009, 12:20 PM
Ra là tên Thiết Trụ, trông mặt chú này rất quen nhưng toàn nhớ không ra. Chết thật, đầu óc già cỗi rồi :">
Anh này đóng nhiều phim mà chưa có nhà trên DAN thành ra có phần thiệt thòi. Trước đóng với Ngô Kinh trong Thiếu Lâm Võ Vương và Nam Thiếu Lâm. Mới đây đóng vai Hà Kiên trong Đội đặc vụ 05 trên Today TV đấy.
http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/1252055_75X100.jpg => trông nghệ thuật chỉnh sửa làm anh này thành ra hơi ái
chứ ngoài đời bế con nhìn cũng đc đấy chứ :lookdown:
http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/SanSan.jpg
Phim này mới đây, đóng cảnh sát, nhìn oách phết
http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/88904.jpgCơ mà cái nét già của Triệu Văn Trác qua 10 năm mấy mươi phim vẫn không thấy thay đổi. Đâm ra là, so với ngày xưa thì già nhưng tầm hiện nay thì không đến nỗi, nét không già đi bao nhiêu.
Mặt Đức Khải thì trông trẻ trung ranh mãnh thế mà lại đóng một ông suốt ngày lau cau thế này, như cố tra, chả bù cho Thế Ngọc :-j
Ừ, năm 2005 Trác đóng Lưu Tuyên trong Thần Y Hiệp Lữ vẫn thấy thế ... thì già trước khỏi già sau :tongue:
Còn Đức Khải đó để tớ tặng đằng ấy mấy cái pic ngắm đỡ nghiền :biggrin:
http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/vincent-ng-wushu.jpg
http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/ongthanhhi.jpg
=> Kiếm Vương trong đội wushu quốc gia đấy, trông vẫn ok hơn là mấy cái bò đi này:

http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/vincent-ng-.jpg

http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/shirtless-vincent-ng-swimming-trunk.jpg <= vừa từ bể bơi lên trông như con gà chết rét ... he he he

http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/1_534109082l.jpg
Nhưng khoe ng thế này các em cứ là thích mê con dê :byebye:

tiachoptrang
25-11-2009, 01:12 PM
Ôi zổ ôi :(( em thật là đa tạ, đa tạ lắm ế ^:(^ Không biết một cuốc chữ bông cũng cố lê lết vào baidu kiếm khu vực anh Trác để tìm phim này mà tìm mãi không thấy, thế mà bác óanh bom em như này, em khâm phục bác hết hơi :((

Ôi cái bò đì của anh :sexy_girl: phê đê mê quá thể ;))
Cái ảnh này đúng là giống con xì gà què thật :))
http://i472.photobucket.com/albums/rr89/hoanglienhoa/shirtless-vincent-ng-swimming-trunk.jpg

Còn cái quả bác bảo phê, mền lại thấy hem phê tí nào :-j Nhìn cắt mặt gian tà quá thế, điệu bộ xẹc xi thế không phải gu của mền. Chết là chết mấy cái ảnh phía trên ế cơ, mặc đồ đỏ nhìn thanh niên trai tráng thế :x Phát nhìn thẳng mới ngắc ngoải. Hời.... em ngỏm củ tỏi rồi :go:

Thực là phục đằng ấy kinh dị!!!! Tìm ảnh khủng quá!!

Chú San San có con rồi, ảnh 2 bố con trông đáng yêu thế :x

thuyvuhoangsam
25-11-2009, 04:25 PM
Còn cái quả bác bảo phê, mền lại thấy hem phê tí nào :-j Nhìn cắt mặt gian tà quá thế, điệu bộ xẹc xi thế không phải gu của mền. Chết là chết mấy cái ảnh phía trên ế cơ, mặc đồ đỏ nhìn thanh niên trai tráng thế :x Phát nhìn thẳng mới ngắc ngoải. Hời.... em ngỏm củ tỏi rồi :go:
Đằng ấy nhầm roài, tớ là tớ thích hai cái wushu cơ, sẹc xi chỗ nào đâu :lookdown: Nhất là cái cầm trường kiếm ấy, nhìn nó mới máu :matrix:
Thấy hôm qua đằng ấy kêu gào cái bò đi của y tớ tưởng đằng ấy ham hố những cái ... hở hang :w00t:
tớ vừa lập một cái topic cho anh này bên Sing, chưa dịch hết nhg đằng ấy có thể ngó sang tý.
http://dienanh.net/forums/showthread.php?t=120527

Tớ chả biết tý tiếng Trung nào đâu, tìm bản dịch tiếng Anh, do tiếng Anh cũng dốt nên chỉ dịch sơ lược. Mai tớ dịch hết cho. Ảnh thì vô biên :smile:

anna_tran
25-11-2009, 05:59 PM
mình rất thjx xem phim này mới xem mấy tập đầu thấy PTN rất hài và cũng đẹp trai:wink: nhất là mấy tập đầu PTN trêu LTT thì thấy rất hay
iêu trác trác nhìu nhìu:*

tiachoptrang
26-11-2009, 07:20 AM
Thấy hôm qua đằng ấy kêu gào cái bò đi của y tớ tưởng đằng ấy ham hố những cái ... hở hang

Đâu có ;;) Tớ ham là ham mấy pha "trình diễn" tự nhiên, vô tình phô chứ kiểu dạng cố tình trình ra thì nô nô :augenrollen:Tớ chả biết tý tiếng Trung nào đâu, tìm bản dịch tiếng Anh, do tiếng Anh cũng dốt nên chỉ dịch sơ lược. Mai tớ dịch hết cho. Ảnh thì vô biên :smile:[/SPOILER]

Tớ đã tí toét sang bên kia trước khi kịp biết thông báo ròi B-) Dịch từ Tiếng Anh mà đằng ấy dịch theo kiểu Hán Việt tài thật ế :x Nhờ nhá, nhờ nhá. Chờ đọc tiếp :D Còn ảnh thì tớ kiếm được vừa vừa, dưng mà không có ảnh cỡ lớn và ảnh cũ nhìn cho sướng mắt ;)) Mấy ảnh mấy năm gần đây nhìn bò đì khác hẳn Đức Khải :))


Tiếp, bàn về tập 6 hôm qua (không nhắc lại là quên hết tình tiết :D)

Thế Ngọc như con gà, tuốt luốt giè là cũng chí choét chém mồm chém miệng báo với mẹ ngay ... :)) Mà ở tập này thì có vẻ có mầm mống tình củm cho ẻm Hổ con với Thế Ngọc nhể :-? Tí tớn tí toét đến kinh!

Mìn suýt sốc khi thấy Nạp Lan Đức Cương ngồi hun hít 2 ẻm xấu cứ phải gọi là có cả hệ thống. Ôi cái Tô Tô viện, ít ra cũng vời vài nhân xinh xẻo chút chứ hoa khôi Tô Tô là Đỗ Liễu Liễu thì đã biết ra cái gì rồi [-( Mỹ nữ!!!! :-< Quả đấy suýt tưởng Đức Cương cũng rất máu gái, mất hết cả hình tượng, sau té ra chỉ là máu danh thôi, còn gái gú là chuyện cái phẩy tay, không đến nơi.

Mà đến chết cười với cái bố cục kịch bản phim. Ai đời có cái kiểu chị chạy đến ngăn không cho em đi rồi các bạn làm cảnh xung quanh là đứng ngắm nhìn thế. Mà họp hành mật kiểu gì cho để bị phát hiện thế, hầy zà.. Tình tiết quan hệ nhân vật thì toàn được vô tình tiết lộ bởi lão ăn mày thối (học theo đạo cô :)) ), tiết lộ gì mà cứ nói phăng phăng, tự nhiên chả có cảm giác bí mật bí mọt gì hết. Một phần âm thanh chửa đủ sống động :-j

Về phần anh Khải đã trở về với cái áo xanh tươi mát =)) Hôm nào nghía anh mặc áo đen hoành tráng đánh nhau mới sôi ;)) Được cái óanh ít pha với Thế Ngọc cho đỡ thành nhân phụ.

Điểm nữa là ngài tri phủ vẫn không thấy thể hiện được cái uy của Thần tướng áo trắng :(( Thà cứ bịt mặt bụp bụp cheng cheng còn hơn :(( Nghe cái tên Thần Tướng Áo Trắng với Bóng Ma Tula kêu thế mà....


*
* *

Vậy là toàn bộ chân tay của Tứ aka đã xuất hiện đầy đủ, mà lại ở ngay Dương Châu dưới trướng Phương Đức, đã hội tụ rồi. Có cái tập mà hoàng thượng triệu Phương Đức vào cung đề nghị ra làm quan thì Phương Đức từ chối, ngay đoạn cuối phim, ông hoàng thượng lôi ra một tờ giấy ghi loằng ngoằng gì đó có ám chỉ đến Phương Đức làm cho ông quan bên cạnh cũng há hốc, không biết tờ ấy nói gì ? :-?

15' cuối hôm qua tớ không xem được. Đằng ấy tường thuật chút cái :D. Không biết đến cuối có tình tiết nào đáng chú ý không.

thuyvuhoangsam
26-11-2009, 07:56 AM
Mà ở tập này thì có vẻ có mầm mống tình củm cho ẻm Hổ con với Thế Ngọc nhể :-? Tí tớn tí toét đến kinh!.
Có vẻ thế, TN thì chắc là ham vui nhưg em Hổ con dường như có tà ý vớ cu này. Suốt ngày lấp lấp ló ló rồi bị túm đuôi gà. Hồi xem Lâm Tương Bình đóng lọ lem với Phương Triển Phát cũng ok nhắm, nhưng sang đây thấy nường loắt choắt như con chuột nhắt :tongue:


Mìn suýt sốc khi thấy Nạp Lan Đức Cương ngồi hun hít 2 ẻm xấu cứ phải gọi là có cả hệ thống. Ôi cái Tô Tô viện, ít ra cũng vời vài nhân xinh xẻo chút chứ hoa khôi Tô Tô là Đỗ Liễu Liễu thì đã biết ra cái gì rồi [-( Mỹ nữ!!!!
Nói ko phải khen, cái bà Đỗ Liễu Liễu, đệ nhất mỹ nhân Dương Châu hay TT Viện gì đó mà xấu hơn cả dân thường vác trứng đi qua. Phim này chán nhất khoản nữ nhân, cứ gọi là XẤU ĐỀU, mất hết cả cảm hứng :brick:


Mà đến chết cười với cái bố cục kịch bản phim. .... Mà họp hành mật kiểu gì cho để bị phát hiện thế, hầy zà.. Tình tiết quan hệ nhân vật thì toàn được vô tình tiết lộ bởi lão ăn mày thối (học theo đạo cô :)) ), tiết lộ gì mà cứ nói phăng phăng ...
Không phải vô tình mà tớ có cảm giác cả cái phim tới lúc này toàn người thiếu iốt trừ lão Mộ Dung Nhất Tiếu (tên thì cũng tiêu sái ra phết, mỗi tội ... :boss:). Lão này có nhiệm vụ hoa tiêu, chỉ đâu thì bọn thủy thủ gà chèo thuyền ra đó. Xem chán cái mớ đời. Riêng cả hai nv Phương Đức và Thúy Hoa thì tớ không ưa từ những tập đầu, chả có phong cách quái gì.


15' cuối hôm qua tớ không xem được. Đằng ấy tường thuật chút cái :D. Không biết đến cuối có tình tiết nào đáng chú ý không.

15 phút sau nó mờ nhạt đến nỗi h tớ không thể nhớ nổi nó ra làm sao. Nhưng đoạn đầu tớ không đc xem, vậy đến chỗ TN nhìn thấy cha abc với Đỗ Đỗ Liễu rồi hết à, tự nhiên chuyển qua bà đạo cô tới lầu xanh tìm em ... :frown: chả hiểu.

tieuquan
26-11-2009, 09:13 AM
film này xem lâu rồi khá hài hước .Võ thuật thì ko chê được có TVT mà đánh rất có fong thái tôn sư ,chiêu thức hoa mỹ .nói chung mát nhãn :biggrin:

tiachoptrang
26-11-2009, 01:48 PM
15 phút sau nó mờ nhạt đến nỗi h tớ không thể nhớ nổi nó ra làm sao. Nhưng đoạn đầu tớ không đc xem, vậy đến chỗ TN nhìn thấy cha abc với Đỗ Đỗ Liễu rồi hết à, tự nhiên chuyển qua bà đạo cô tới lầu xanh tìm em ... :frown: chả hiểu.

Mở đầu phim là ngay phát Thế Ngọc đi cù bất cù bơ qua cái sông nhìn như sông Tô Lịch nhà mình, mặt sầu đời đụng ngay lão Nhất Tiếu. Phải công nhận được cái mấy lời lão ăn mày nói nghe rất triết lý.

Lão hỏi: Sao không có tâm trạng?
TN: Tôi gặp cha tôi và Đỗ Liễu Liễu ở trong kỹ viện.
Lão: Thế thì có gì, chỉ là nói chuyện thôi.
TN: ...nhưng... Theo ông, đàn ông vào kỹ viện để làm gì?
Lão: Vào chỗ đó thì chỉ có chơi gái.
TN: Không thể nào, cha tôi tuyệt đối không phải người như thế.
Lão: Cậu đã quả quyết thế thì còn lo nghĩ làm gì, hê hê..

Thích câu cuối của lão, động viên không nhất thiết cứ phải là an ủi. Với lại, nếu đã tin chắc như thế thì việc gì phải suy nghĩ nhiều. Rất nhất quán!! :biggrin: Khá là thích nhân vật này :D

Sau đó Thế Ngọc đi, lão ăn mày đang tính đi thì thấy mấy việc lạ nên nán lại. 2 chú Lạt Ma đang truy đuổi Bát Bảo đạo cô, rồi lèng tèng..gặp nhau...chí chóe. Phân cảnh tiếp theo nói về Nạp Lan Đức Cương, lướt vào kỹ viện, đòi gặp mặt hết tất cả các cô gái trong lầu để xem tay, xem xem có phải là dân học võ hay không, và cả buổi xem thì chưa gặp Đỗ Liễu Liễu (sau mới gặp phát lúc tấn công, quân Đại Minh khinh địch quá) À có đoạn TN lạch bạch về nhà, một thôi một hồi bà mẹ cũng truy ra và lóc cóc đi thám thính rồi về...nghe chồng giải thích...tin -> hết khóc. Chắc là đến đoạn đó là bạn coi rồi :DHồi xem Lâm Tương Bình đóng lọ lem với Phương Triển Phát cũng ok nhắm, nhưng sang đây thấy nường loắt choắt như con chuột nhắt
Thời ấy chắc là sau phim này, làm năm 1999 mà, được 10 năm ròi. Anh Đức Khải cũng loắt choắt chả hơn gì ai ;)) còn bây giờ thì.... ;))Không phải vô tình mà tớ có cảm giác cả cái phim tới lúc này toàn người thiếu iốt trừ lão Mộ Dung Nhất Tiếu
Thật được mỗi lão là có đầu óc, còn lại giống đàn gà vịt chạy rông. Ôi cái hội Đại Minh hoành táng :cry: :-< Phim này xem giải trí hài hài là chính thôi, thi thoảng ngắm các anh zai đấu võ đì đùng là sướng, còn lại.... dẹp!!!! :matrix: Tiếp tục xem xem thế nào :-j , còn phải nghía Đức Khải nữa chứ lị ;))

EDIT: :(( Chuyển rồi, bị chuyển rồi :((

love_crazy91
26-11-2009, 08:00 PM
Phim này em Hổ con cặp vs PTN hở mí bác? Thấy iu iu cái cặp nì ;)) phim nào có nàng là có anh, có anh là có nàng hết á ... her her

thuyvuhoangsam
27-11-2009, 08:00 AM
Mấy em ô mai sấu trong đây, xem mãi thì thà chọn em Hổ con còn hơn em kéc kéc. Hồm qua xem đoạn ẻm đọc 4 câu:
Quan quan thư cưu
Tại hà chi châu
Yểu điệu thục nữ
Quân tử hảo cầu
Thấy tởn :brick: Một là vì em chẳng phải "yểu điệu thục nữ", hai là ẻm cứ mang cái phong cách bán nam bán nữ ra sờ mó, gạ gẫm PTN là tự nhiên ... ớn da người :dribble: .... sợ quá ....
Hóa ra từ trc tới h hiểu nhầm em Hổ con, em này rình rập ở học đường là vì ... muốn học cái chữ cho dân bản sáng dạ chứ ko phải đi câu giai :tongue:
Xem PTN thấy hài hài, buồn cười nhưng xem lâu lâu thấy Đức Khải hay hơn: là con cháu của hoàng tộc mà hiểu đạo lý "dân là quan trong, vua là thứ yếu", lại ham học hỏi, không như TN - chỉ ham chơi, văn không ôn võ không luyện. Đáng lẽ như vậy phải học được võ công siêu đẳng nhưng thường kiểu nhân vật như vậy lại cầu bất thành, sau này vẫn xếp sau PTN - rất là đáng tiếc :frown:
Trong lúc chia tay, Đức Khải có nói một câu rất củ chuối về TN, đại ý "đường lên Thiếu Lâm xa xôi cậu là đại công tử làm sao mà chịu đựng nổi ...." ak ak =))=)) ... Một thằng là con cháu của Bát Hoàng Kỳ lại cá chê thằng con quan tẹp nhẹp là đại công tử =)) ... Tưởng là chiêu nói khích để PTN nổi máu đi theo, ai ngờ ... nói thật :brick:
Dù sao đạo diễn cũng củ chuối, nhân vật như Đức Khải phải nói nhiều tý, nhất là hành trình lên Thiếu Lâm thật là nhiều điều thú vị, thân làm trai chí ở bốn phương, phiêu bạt giang hồ mở mang kiến thức vẫn thấy oanh oanh liệt liệt hơn là ở lỳ một chỗ, chịu sự cai quản của cha mẹ và cá sấu vây quanh :biggrin:

tiachoptrang
27-11-2009, 12:39 PM
Thấy tởn Một là vì em chẳng phải "yểu điệu thục nữ", hai là ẻm cứ mang cái phong cách bán nam bán nữ ra sờ mó, gạ gẫm PTN là tự nhiên ... ớn da người :dribble: .... sợ quá ....
Thật chứ kinh nhất là cái câu, nếu "tôi là nữ nhi thì huynh thấy ai đẹp hơn" :brick: Vô duyên tệ. Lão đạo diễn có muốn nói câu dở hơi ấy đi chăng nữa thì lấy tên cô em gái ra có phải đỡ lởm hơn không (danh nghĩa anh em sinh đôi chứ phẩy) Còn TN thì xem ra có tình cảm nhiều hơn cho em Hổ con. Mà nếu Hổ con với Đức Khải là một cặp sao mãi chả thấy cốp đầu cốp trán gì này.. [-(Xem PTN thấy hài hài, buồn cười nhưng xem lâu lâu thấy Đức Khải hay hơn: là con cháu của hoàng tộc mà hiểu đạo lý "dân là quan trong, vua là thứ yếu", lại ham học hỏi, không như TN - chỉ ham chơi, văn không ôn võ không luyện. Đáng lẽ như vậy phải học được võ công siêu đẳng nhưng thường kiểu nhân vật như vậy lại cầu bất thành, sau này vẫn xếp sau PTN - rất là đáng tiếc


Dù sao đạo diễn cũng củ chuối, nhân vật như Đức Khải phải nói nhiều tý, nhất là hành trình lên Thiếu Lâm thật là nhiều điều thú vị,

Chuyện thường ngày ở tỉnh lẻ của phim rồi :-j Đâm ra dạo này toàn hàm hố các anh zai phụ chính, còn các anh chính nhiều khi được tâng bốc thái quá đâm ra cũng....gửi tình theo gió cho bay đi hết, chép.. Đức Khải thì cũng không ham danh lợi, chức tước như anh trai, mà chỉ đơn thuần là đam mê võ thuật, muốn được tìm hiểu thêm về các chiêu thức mà thôi, nên không cảm thấy đố kỵ ghen tị gì với Thế Ngọc. Còn TN, thì được cái có cái nước tắm thuốc của mẹ mà có cái bò đì tiêu chuẩn với Mộ Dung Nhất Tiếu. Chứ về thực tài, thì Đức Khải cũng không kém. Cái đi Thiếu Lâm mà muốn ĐK được lên màn hình thì phải có TN đi kèm, chứ không có TN, lão đạo diễn gà lại chẳng ngửa mặt phẩy tay :frown:

Kể ra, Đức Khải như thế, không thích không được ấy chứ ;)) Tính cách đáng ngưỡng mộ thế kia. Vẫn xem TN là huynh đệ tốt, lại vẫn rất nghe lời anh; luôn đặt mục tiêu để tiến tới. Nói chung cũng chưa thấy khuyết điểm gì, không ganh ghét tài năng bạn, bò đì trẻ khỏe, lại thêm cả quần áo xanh thanh thoát (đồ hợp gứm!!) ;;). Túm chân túm cẳng là bây giờ lão đạo diễn đã cho anh lên núi :(( chắc mấy tập sau không được xuất hiện, mất hết cả chí khí xem phim, chép.. :D


Trong lúc chia tay, Đức Khải có nói một câu rất củ chuối về TN, đại ý "đường lên Thiếu Lâm xa xôi cậu là đại công tử làm sao mà chịu đựng nổi ...."


Cái đoạn chia tay đầy "mơ mộng" lại còn có cả "Nhớ viết thư về cho tôi" =)) Rồi lại, chạy lon ton lon ton lúc mới thấy nhau trên đồng vàng làm như......."ai kia" không bằng. Trết với mấy cái khúc lâm ly này =))

thuyvuhoangsam
27-11-2009, 01:24 PM
Thật chứ kinh nhất là cái câu, nếu "tôi là nữ nhi thì huynh thấy ai đẹp hơn" :brick: Vô duyên tệ. Lão đạo diễn có muốn nói câu dở hơi ấy đi chăng nữa thì lấy tên cô em gái ra có phải đỡ lởm hơn không (danh nghĩa anh em sinh đôi chứ phẩy) Còn TN thì xem ra có tình cảm nhiều hơn cho em Hổ con. Mà nếu Hổ con với Đức Khải là một cặp sao mãi chả thấy cốp đầu cốp trán gì này.. [-( ...
Chí phẩy, em kéc kéc này ... ỚN QUÁ :brick: ... ko thể tưởng tượng nổi có đứa cùng giới nó ốp tay vào má mình, dí cái mẹt nó vào mẹt mình rồi hỏi "tôi là nữ nhi thì huynh thấy ai đẹp hơn"... ọc ọc....:dribble: Ừ thì tới h có vẻ PTN cũng quan tâm em Hổ con ra phết (hôm qua mới nghe rõ nường này tên Tiểu Thể) trong khi ĐKhải lại "đây hành lý anh mang ...go to núi Thiếu Lâm ... tèn tén tèn tén ten ten" thì chả biết khi nào mới có cảnh thả diều bắt chó :boss:


... bò đì trẻ khỏe ...
Nói gần nói xa nói qua nói lại ... vòng vo một hồi lại quay về khen cái bò đi của y :sexy_girl: mà bây h nghĩ lại nếu không nhầm thì hồi bé mình có xem hắn đóng trong phim Võ đài tình thù và La hán tế thế của Sing thì phải. Tiếc là ko tìm đc hai phim này mà đối chứng ... Nếu đúng là hắn thì :brick:


Cái đoạn chia tay đầy "mơ mộng" lại còn có cả "Nhớ viết thư về cho tôi" =)) Rồi lại, chạy lon ton lon ton lúc mới thấy nhau trên đồng vàng làm như......."ai kia" không bằng. Trết với mấy cái khúc lâm ly này =))
Giả đoạn TN chạy đến mà quay chậm nữa thì thật là ... =)) "chia tay thêm lần nữa ko đc sao?" ... ak ak .... sến nguyên rổ hến, sao chúng nó ko ôm nhau đi cho nó đủ ngũ vị nhân sinh =))

tiachoptrang
27-11-2009, 07:25 PM
Nói gần nói xa nói qua nói lại ... vòng vo một hồi lại quay về khen cái bò đi của y :sexy_girl:

Đâu có, đó chỉ là một tiêu chí ái mộ thôi ấy mờ ;))
Chưa tập nào em cầu cho phim nó hết nhanh như này :(( Không có Đức Khải thì chả nói làm giè, mà nội dung cả tập..........đến đâm đầu vào cột mất thôi :brick:

Ôi cái em kéc kéc cạch cạch :brick::brick: :(( Em sợ ẻm này vô hạn phép luôn giời. Thời này đuợc gọi là "nam nữ thụ thụ bất thân" đây ạ. Ẻm cạch em liên tục sấn sổ lại, vuốt vuốt ve ve. Nói này lại bảo em bất lịch sự, chứ ẻm ấy như kiểu....ve vãn TN không bằng. HẾt từ để nói!!! Ôi chứ lại còn... sờ tay mó ngực :brick: phô hết cả ra với TN :brick: Còn về phần TN, suớng quá ế nên về cái là lo dọn dẹp phòng cho cha mẹ :-<. Rốt cuộc TN thuộc thể loại nào đây giời. Hết Hổ con, chuyển qua kéc cạch, như kiểu trình diễn xoay vòng 360 độ điên không bằng :-< mà lại chỉ qua một phi vụ rất ư là.... tình tang :sweat:

Còn cái lò Xuân Thu, cái lò ấy mà toàn xuất lò các nhân tài thì em xin tự tin nói rằng dân tình đều là thiên tài hết :cry:

Tập trời quật cún gào này làm em nhớ anh Khải quá :(( Về mau đi anh ơi là anh!!

Minh Yen
27-11-2009, 08:25 PM
Công nhận ông TN chán quá. Cái cô cách cách như dở hơi, mặt thì xấu, tính thì vô duyên, k hỉu hay ho cái nỗi gì. Tiểu Thể thì đáng yêu là vậy, lại đi thik CC kia. Nhưng mà rõ la TN có tình cảm với Tiểu thể đấy chứ. Chả hỉu sau cô cách cách tn mà mê hoặc TN thế hả trời? :((
Thui Tiểu thể xinh đẹp với Đức Khải cũng tốt, anh ấy là xứng đáng, TN chả bít nhìn gái gì cả. :verwirrt:

thuyvuhoangsam
28-11-2009, 08:36 AM
Nói này lại bảo em bất lịch sự, chứ ẻm ấy như kiểu....ve vãn TN không bằng. HẾt từ để nói!!! Ôi chứ lại còn... sờ tay mó ngực :brick: phô hết cả ra với TN :brick:
Em này không thể nói là bất lịch sự. Vì sao, đơn giản là ba từ "bất lịch sự" là quá lịch sự với em :matrix:.
1. Em có trục trặc về đầu óc: phụ nữ thời nay còn không có khuynh hướng thích ... lõa thể một cách trắng trợn như em =)). Đã mặt đối mặt với giai ở trang phục Eva, sau đó ko những ko xấu hổ mà còn chủ động dùng chiêu phanh áo lao vào đối thủ "lấy thịt đè người" =)). Nếu bọn đàn ông làm như thế với phụ nữ sẽ bị chửi là 35, là ....dâm tặc ....=)) Vậy phụ nữ dùng chiêu này thì nên gọi là gì?
Khoái hơn là sau màn lõa thể, sợ nam nhân vật ngu hơn bò ko nhận ra mình là nữ nên em còn dùng chiêu "cầm tay chỉ việc" cho cậu Ngọc ... ak ak ... Ngọc ta sướng phải biết :w00t: => em này quả là người cận thẩn nhất mà mình gặp!!!
2. Rất trơ trẽn: cái chuyện đáng xấu hổ trên lẽ ra phải giấu tiệt thì ẻm tự hào, vênh váo đến tận nhà giai, trước mặt phụ mẫu mà tự hào nói ra mình đã "xử" thằng gà mờ con ông bà ra sao, khiến cho quan tri phủ tức giận đuổi về, vợ tri phủ choáng váng về sự ... ngây thơ + thẳng thắn của kéc kéc đến từ vương phủ. Nếu ko bị tống cổ chả hiểu ẻm sẽ nói ra những gì nữa (chắc cả khoản lấy thịt đè người =))) Đừng nói là ẻm ko có mẹ dạy nên hoang dã như thế, ngay cả đứa mồ côi cũng không đến nỗi tàn bạo như em
Chính em trong lúc abc với giai đã làm cho trường học cháy, không những ko biết lỗi mà còn chửi thầy xơi xơi. Nếu có trí khôn, đáng lẽ ẻm phải cắn rứt vì đó là lỗi của ẻm 100% ko chối cãi.
Không những vậy ẻm còn rất ... đỉa đói, dù bị Miêu Thúy Hoa cho ăn xôi xéo, chim cút và bánh cuốn tơi bời nhưng ẻm nhất định "bám trụ" không chịu về => độ lỳ quả là đáng khâm phục.
=> đạo diễn quá ác! Không những làm cho nv kéc kéc xấu về dung nhan và còn rất thô thiển về tính cách =)) => thứ con gái này bản chất thì ko xấu nhưng cư xử thật đáng ăn gạch ...:brick:. cho dù rất ủng hộ chị em nói chung và nhân vật nữ trong phim nói riêng có tính cách mạnh mẽ nhưng kiểu như em này thì TÔI VÁI BÀ CẢ TƠI LẪN NÓN.

Về nhân vật PTN, đến lúc này tự nhiên mất hết cả hình tượng. Trước coi PTN của Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh, tuy ko thích như nhân vật Hoàng Phi Hồng nhưng cũng khá ổn. Nhưng đến tập hôm qua, PTN kiểu này chả khắc họa được tính cách gì hay hớm cả. Đối với chuyện em Kéc thì PTN khoái củ chuối, được dâng tận miệng, mèo nào không xơi thì cũng ngửi qua thế nên thái độ của y cũng là thường, chỉ có điều nếu chọn kiểu gái gú này về làm vợ là cũng hơi mệt ... =))

tiachoptrang
28-11-2009, 04:01 PM
Công nhận ông TN chán quá. Cái cô cách cách như dở hơi, mặt thì xấu, tính thì vô duyên, k hỉu hay ho cái nỗi gì. Tiểu Thể thì đáng yêu là vậy, lại đi thik CC kia. Nhưng mà rõ la TN có tình cảm với Tiểu thể đấy chứ. Chả hỉu sau cô cách cách tn mà mê hoặc TN thế hả trời? :((
Thui Tiểu thể xinh đẹp với Đức Khải cũng tốt, anh ấy là xứng đáng, TN chả bít nhìn gái gì cả. :verwirrt:

Ông TN chả có tính cách gì cả ấy. Nói như thuyvuhoangsam ế #-( chả còn hình tuợng giè với TN này, lại càng tăm tia anh zai Đức Khải ;)). Kể ra Hổ con với Đức Khải cũng đựoc, may không liên quan gì đến cạch cạch không chắc ném cái tivi quá 8-} Mãi chả thấy gặp nhau.


Em này không thể nói là bất lịch sự. Vì sao, đơn giản là ba từ "bất lịch sự" là quá lịch sự với em :matrix:.
....TÔI VÁI BÀ CẢ TƠI LẪN NÓN.....


Bất lịch sử là nói tớ ấy :)) còn ẻm cạch là ẻm ve ve 8-}
=)) đằng ấy nói cứ phải là cho ẻm kéc lên bờ xuống ruộng ;)) Khổ thân chứ, nghe ẻm ấy bị chửi xơi xơi thế, mìn cũng thấy.... đã cái tai, mát con mắt :)>- :"> :hehe: :">

Nói chung là tập tối nay không biết còn phải trông mong gì mau hết phim nữa không, chứ cứ thế này thì đến ngày phải méo miệng ra mất thôi =.=

Thêm ảnh anh Khải cho bớt rồ B-)

http://h.imagehost.org/0204/VhvPhuongTheNgoc1A_avi_avi_0000219649.jpg

Thêm một phát TN rầu đời :))
http://h.imagehost.org/0005/VhvPhuongTheNgoc1A_avi_avi_0000220720.jpg

http://h.imagehost.org/0408/Dailymotion_PhuongTheNgoc01-0000_a_video_mp4_0000258740.jpg

http://h.imagehost.org/0476/VhvPhuongTheNgoc1A_avi_avi_0000237442-vert.jpg

anna_tran
29-11-2009, 10:39 AM
vạy về sau ông tn thjx pà cc hả mn
trời ơi đến đập tan cái tv mất thui có lẽ tui k coi phim nài nữa trời:dribble:

phancuc
29-11-2009, 12:23 PM
sao dzậy? cái cô cách cách ko đẹp nhưng đóng đâu có tệ, sao mọi người ko thích?

tiachoptrang
29-11-2009, 02:27 PM
vạy về sau ông tn thjx pà cc hả mn
trời ơi đến đập tan cái tv mất thui có lẽ tui k coi phim nài nữa trời:dribble:

Theo tình hình trông thấy thì có vẻ là bà cô cạch cạch với TN sẽ là một bộ (tập hôm qua mới nhận là hồng nhan tri kỷ đấy cơ mà :-ss) Đôi còn lại chắc sẽ là Hổ con với anh zai Đức Khải ;)) vì xem ra, Hổ con với TN cũng chưa có gì. TN bỏ nhà ra đi mà Hổ con vẫn như thường :-j


sao dzậy? cái cô cách cách ko đẹp nhưng đóng đâu có tệ, sao mọi người ko thích?

Cách cách không đẹp, nhưng tính cách hơi có vấn đề với một cô nương ấy. Phân tích súc tích đầy đủ thì đã có bài của thuyvuhoangsam ở trên :D

@thuyvuhoangsam: hôm nay đi đâu không vào chém với bọn tớ nhờ :smile:

Đức Khải: mềnh biết mà, một tập phim không thể thiếu vắng nhân vật chính tương đương này :)) Hôm nay nghe bỏ nhà ra đi lên Thiếu Lâm Tự là mềnh biết ròi :boss: Thể nào cũng phải có Đức Khải. Khiếp, xuất hiện cái mặt Thanh Hải cái mà cả cái tivi đang đen thùi lùi vì mấy cái màn lên đồng của Lão Hổ tự dưng nó sáng ngời ngời hẳn lên nhờ cái áo xanh phấp phới của anh ế :sexy_girl:

Cơ mà cái góc quay kém thật, ai đời 2 anh em nói chuyện mà lại quay như thế này [-(

http://h.imagehost.org/0522/Dailymotion_PhuongTheNgoc10-0002_mp4_0000260057.jpg

woshishei8719
29-11-2009, 08:10 PM
Tập hôm nay xem đang hay lại hết nhỉ. Không biết quyển "dịch cân kinh" kia mà Đức Khải "quăng shop" có phải là quyển thật không nữa:biggrin: Mình nghĩ quyển sách ông sư đưa cho từ đầu đã là giả. Ông ý muốn làm thế để thằng anh của Đức Khải tưởng nhầm mà bỏ về thui :wink:
Không biết Phương Thế Ngọc về sau thích ai nhỉ : Hổ con hay là cô cách cách:verwirrt:

tiachoptrang
29-11-2009, 09:03 PM
Tập hôm nay xem đang hay lại hết nhỉ. Không biết quyển "dịch cân kinh" kia mà Đức Khải "quăng shop" có phải là quyển thật không nữa:biggrin: Mình nghĩ quyển sách ông sư đưa cho từ đầu đã là giả.


Lúc đầu mình cũng nghĩ là giả, nhưng xem ra không rõ ràng lắm, vì sau khi ông sư trịnh trọng giao cho Đức Khải thì ngay tối đó, Thế Ngọc cũng đã lấy ra luyện luyện quơ quơ trong khi Đức Khải vòng đi vòng lại suy tính. Cơ mà Thiếu Lâm Tự có làm thế thì Đức Cương cũng không bỏ qua cho đâu, mà trái lại sẽ càng nổi điên lên, sẽ tìm mọi cách để triệt hạ luôn Thiếu Lâm Tự.

Xem cái tập này sướng thật ế, óanh nhau đì đùng, tình tiết khá ổn, đặc biệt khắc họa ngày một rõ ràng tính cách khí khái, công tư phân minh của Đức Khải. Giống như kiểu Đức Khải là nhân vật chính ấy :redface: :)) (Tình hình là TN ngày một mờ nhạt rồi) Việc lão đại sư lựa chọn Đức Khải một phần vì con người anh, phần còn lại chắc là do biết Đức Cương hiểu con người Đức Khải là không thể nói dối, có thể suy đoán là ĐK hẳn sẽ không giao cho ĐC mà sẽ thiêu hủy hoặc dẫu có giao cho ĐC đi chăng nữa thì nếu luyện bản "Dịch Cân Kinh" ấy sẽ không trở nên mạnh mẽ hơn mà trái lại bị tẩu hỏa nhập ma. Thiết Trụ thì cầm chắc phản bội [-(

Về ẻm Hổ con với ẻm cạch cạch: Theo như giới thiệu nội dung phim ở trang 1: "Đức Khải cùng hai hồng nhan tri kỷ giải cứu Thế Ngọc..." thì xem ra TN sẽ chôm luôn cả 2 cô. Nhưng, lại nhưng, tớ vẫn đang ngâm kíu thêm thì cũng chưa biết thế nào. Sau này sẽ có nhiều pha khá "gay cấn" lãng mạn đối với ĐK và Hổ con Tiểu Thể (một số phân đoạn về sau cứ như nên đổi tên phim thành "Nạp Lan Đức Khải" ế ;)) ). Chỉ có điều, về sau, ĐK cũng quy y cửa Phật, chưa biết chừng là phần thắng đã nghiêng hết về TN :-j

thuyvuhoangsam
30-11-2009, 08:16 AM
@thuyvuhoangsam: hôm nay đi đâu không vào chém với bọn tớ nhờ :smile:


Về nhà ko tranh đc TV với thân phụ mẫu (đành ngồi dòm phim hoạt hình :boss:). Thành ra tập hôm T7 thì xem đc mỗi đoạn Đức Khải và Đức Cương lên Thiếu Lâm, tập hôm qua thì hoàn toàn ko biết gì. Kể lại cho tớ với để hôm nay xem cho nó liền mạch :frown:


đằng ấy nói cứ phải là cho ẻm kéc lên bờ xuống ruộng Khổ thân chứ, nghe ẻm ấy bị chửi xơi xơi thế, mìn cũng thấy.... đã cái tai, mát con mắt
Oan cho tui quá, bồ không thấy tôi chỉ phân tích nhân vật chứ có chửi bới gì đâu. Nếu tui có ác ý với ẻm kéc này thì đã ko cho ẻm 1 câu vớt vát "thứ con gái này bản chất thì ko xấu nhưng cư xử thật đáng ăn gạch" :))

tiachoptrang
30-11-2009, 11:09 AM
Về nhà ko tranh đc TV với thân phụ mẫu (đành ngồi dòm phim hoạt hình :boss:). Thành ra tập hôm T7 thì xem đc mỗi đoạn Đức Khải và Đức Cương lên Thiếu Lâm, tập hôm qua thì hoàn toàn ko biết gì. Kể lại cho tớ với để hôm nay xem cho nó liền mạch :frown:


Hoạt hình thì hay rồi :))
Tập 10 hôm thứ 7 ngoài cái đoạn cuối với ĐK, ĐC là có nội dung, còn lại toàn xập xình lung tung không nên kể đến :frown:

Tập hôm qua để lỡ thì hơi phí thật! Tình tiết nội dung được, không vớ vẩn (may mà tập 10 lấy hết cái vớ vẩn rồi :D ) xoay quanh việc ĐC đến lấy quyển "Dịch Cân Kinh", nhiều đoạn đánh võ. Đầu tập 11 là Đức Cương óanh võ với ông cụ trụ trì (trước đó thì đì đùng với đại đệ tử nhưng chú đệ tử này thua ngay phát một), hiển nhiên sư cụ Thiếu Lâm không thể thua được. Đức Cương uất quá, hẹn 10 ngày sau (hình như là 10, hay 7 gì ấy :"> ) trở lại sẽ tái đấu, bắt giao nộp Dịch Cân Kinh nếu không sẽ san bằng Thiếu Lâm Tự. Còn ĐK, không theo ĐC, quyết định ở lại TLT suy tính. Tập này chủ yếu về Đức Khải, nhân vật chính chuyển từ TN qua him :eeek:

Ở lại TLT có ĐK, TN và Thiết Trụ. Thiết Trụ bắt đầu theo về với Đức Cương (biết sẽ thế mà =.=) do bị dụ khị. Xung đột với ĐK vì lên Thiếu Lâm mà không tôn trọng quy định, uống rượu giết gà, TN đứng giữa can không được. Giữa đêm hôm, Thiết Trụ bịt mặt, tính đánh cắp Dịch Cân Kinh từ Tàng Kinh Các nhưng bị TN và ĐK phát hiện và đánh nhau một trận, TT thất thế, bỏ chạy. ĐK, TN định đuổi theo thì sư cụ trụ trì xuất hiện, cản lại, mọi việc cứ để thuận theo tự nhiên. TT tiếp tục ở lại TLT.

TN tập này không được nói nhiều, thường xuất hiện các cảnh cùng ĐK là chủ yếu. Chỉ có một đoạn, TN vào thắp hương thì chợt thấy trên kệ Phật trên cao có quyển sách thò ra (vô lý tệ [-( ) té ra toàn bộ các bộ sách được để trên đó (mà hình như để phơi cho khói mối mọt hay sao ế, là ĐK bảo thế) TN chôm quyển Dịch Cân Kinh xuống xem một hôm (không thấy nói về việc luyện tập gì lắm) ĐK không chịu xem vì như thế là lén lút, bị TN dụ khị bằng cách hỏi "thế này là thế gì" nên sau cũng có xem qua :))

Cuối cùng là ĐK, hôm qua chủ yếu là áo xanh ngời ngời :tongue: ĐK có nói nhiều câu rất hay, đại ý là "đại huynh có con đường của huynh, đệ có con đường của đệ" chứ không phải nghe ĐC bảo bất kinh, bất trung là bị tác động. Quan điểm của ĐK trên các vấn đề rất rõ ràng, hiểu tính ĐC sẽ không bỏ cuộc và sẽ san bằng TLT thật nên cũng có ý định khuyên trụ trì giao quyển Dịch Cân Kinh ra (mới ý định thôi). Khi thời gian còn 3 ngày (hoặc 1 ngày :D), cả TLT đang bàn tính không nên giao thì sư huynh của trụ trì xuất hiện (gọi là Ô Thụ hay gì gì Thụ đại sư ấy :">) Cụ này quyết định sẽ giao bản Dịch Cân Kinh, nhưng không phải cho Đức Cương hay TN mà giao cho "vị thí chủ khí khái, lương thiện Nạp Lan Đức Khải" (bất ngờ phết, vì tưởng giao cho TN) toàn quyền xử lý vấn đề Dịch Cân Kinh sẽ thuộc về ĐK. Tối đó, ĐK ngẫm nghĩ mãi còn TN thì tập tành vài chiêu trong quyển sách đó (vì TN có thử vài chiều nên không chắc quyển này là giả hay thật)

Đến ngày hẹn, Đức Cương đòi giao DCK, ĐK khuyên bảo ĐC "DCK không phải dễ học, sơ suất có thể dẫn đến tẩu hỏa nhập ma" nhưng đương nhiên ĐC không nghe. Xông vào đánh nhau với sư huynh trụ trì được vài chiêu thì ĐK nhảy vào ngăn cản, giơ quyển DCK mình đang cầm và bắt đầu tỉ thí với đại huynh, Thế Ngọc thấy vậy cũng tham chiến. 2 chọi 1 nhưng ưu thế vẫn thiên về ĐC. Bị đánh bay ra ngoài, ĐK đã tung quyển sách về phía lò lửa trước cửa Thiếu Lâm. Hết phim!!!! :embarrassed:


******##########**********

Có nói một chút về Miêu Thúy Hoa và Hổ con nhưng chưa có gì đáng lưu ý.

Hôm nay chắc sẽ bắt đầu san bằng Thiếu Lâm Tự :sure:

loveyou09
30-11-2009, 11:47 AM
Về cuốn Bk võ công Mình nghĩ có thể Phương Trượng đã sao thêm 1 bản Dich Cân Kinh nữa vì đây là bk tổ truyền sao có thể để mất dễ dàng. Hoặc có thể Thế Ngọc đã học thuộc nó rồi và chép lại nên cuốn sách về sau ko bị thất truyền:smile:

thuyvuhoangsam
30-11-2009, 12:06 PM
Giữa đêm hôm, Thiết Trụ bịt mặt, tính đánh cắp Dịch Cân Kinh từ Tàng Kinh Các nhưng bị TN và ĐK phát hiện và đánh nhau một trận, TT thất thế, bỏ chạy. ĐK, TN định đuổi theo thì sư cụ trụ trì xuất hiện, cản lại, mọi việc cứ để thuận theo tự nhiên. TT tiếp tục ở lại TLT.
.....
TN chôm quyển Dịch Cân Kinh xuống xem một hôm (không thấy nói về việc luyện tập gì lắm) ĐK không chịu xem vì như thế là lén lút, bị TN dụ khị bằng cách hỏi "thế này là thế gì" nên sau cũng có xem qua :))
.....
Xông vào đánh nhau với sư huynh trụ trì được vài chiêu thì ĐK nhảy vào ngăn cản, giơ quyển DCK mình đang cầm và bắt đầu tỉ thí với đại huynh, Thế Ngọc thấy vậy cũng tham chiến. 2 chọi 1 nhưng ưu thế vẫn thiên về ĐC. Bị đánh bay ra ngoài, ĐK đã tung quyển sách về phía lò lửa trước cửa Thiếu Lâm. Hết phim!!!! :embarrassed:Phí quá!!! Đánh nhau ỏm tỏi mà mình ko đc xem :brick:
1. TT bịt mặt, Đức Khải và TN có nhận ra k?
2. TN chôm Dịch cân kinh xuống cỏ vẻ củ chuối nhế, tên này có để ý gì đến võ học đâu. Với lại làm thế cảm giác y không quang minh lỗi lạc lắm nhất là so với nhân vật thứ chính (mặc dù nếu là mình, mình cũng chôm xuống học :)))
3. Thèng ĐC nó đểu nhưng võ công của nó ngon thật. Hôm nó đánh cái bà Bát bảo hay gì đó rất nhanh, gọn, súc tích ... nhìn phê đã đời ... nhất là khoản đánh ngã đối phương một phát úp ngay vào lưới => thằng cha này chắc có kinh nghiệm dày dạn trong việc đánh bắt thủy sản :)).

Nói ra lại thấy xây dựng nhân vật ngu như bò (thực ra là đạo diễn thiếu đầu óc). Chỗ mà con bé sát thủ thuộc nhóm của ĐC thả bà đạo cô ra: đáng lý như phim khác là sau khi giải huyệt đạo nó xách bà ta dùng khinh công zọt tuốt ra chỗ đồng ko mông quạnh tối đen như mực rồi abc gì cũng giải quyết tất. Đằng này hai bên còn à ơi nhau ngay trong ngục thất ... tiếp đó đạo cô còn phát biểu câu rất ... ương dở "ko biết ân nhân ta quyết ko đi" => dở toàn tập!

tiachoptrang
30-11-2009, 04:36 PM
Về cuốn Bk võ công Mình nghĩ có thể Phương Trượng đã sao thêm 1 bản Dich Cân Kinh nữa vì đây là bk tổ truyền sao có thể để mất dễ dàng. Hoặc có thể Thế Ngọc đã học thuộc nó rồi và chép lại nên cuốn sách về sau ko bị thất truyền:smile:

Tớ thì nghĩ trụ trì có lẽ tin rằng Đức Khải sẽ không giao ra. Dưng mà cho dù là có chép lại nhưng chấp nhận giao cho Đức Cương thì cũng thật là nguy hiểm :-??1. TT bịt mặt, Đức Khải và TN có nhận ra k?
Không nhận ra nên mới tiếp tục ở lại TLT mà. Với lại đêm hôm tối om om lại bịt mặt đen kìn kịt kể ra cũng khó, mà có đạo diễn cũng đã chỉ đạo là không được nhân ra :-j


thằng cha này chắc có kinh nghiệm dày dạn trong việc đánh bắt thủy sản :)).

:)) Điêu dân thật =))


Nói ra lại thấy xây dựng nhân vật ngu như bò (thực ra là đạo diễn thiếu đầu óc). Chỗ mà con bé sát thủ thuộc nhóm của ĐC thả bà đạo cô ra: đáng lý n:sure:ỗ đồng ko mông quạnh tối đen như mực rồi abc gì cũng giải quyết tất. Đằng này hai bên còn à ơi nhau ngay trong ngục thất ... tiếp đó đạo cô còn phát biểu câu rất ... ương dở "ko biết ân nhân ta quyết ko đi" => dở toàn tập!

Nói đến đoạn này lại thấy điên. Đúng là dở người!! :sweat: Mình mà thế mình đóng luôn vào cột, khỏi cần đi đâu. Nói chung là cái ông đạo diễn này thừa hơi lắm, cả cái tập hôm thứ 7 tự dưng làm một đoạn dài về bà mẹ Thế Ngọc nhờ Lôi Lão Hổ lên đồng tìm TN :brick: Toàn một chuỗi chuối nguyên nải

thuyvuhoangsam
01-12-2009, 09:38 AM
Tập hôm qua cực dở hơi trừ đoạn Đức Khải và Thế ngọc học võ ở Thiếu Lâm. Chẹp chẹp chẹp ... hồi xưa không được học Thiếu Lâm nhưng có ngó câu lạc bộ kế bên học nên cũng biết vài thế ... Giời ơi, soi vào hôm qua phê con tê tê :w00t::w00t:, tự nhiên mơ mình tỉnh dậy cũng tung ra được hổ hạc song hình, song long quá hải, kim kê độc lập ... :))
Thanh Hải sở trường là Trường côn và kiếm nên hôm qua đạo diễn cho y cứ "đẹp khoe ra", hai bên giao đấu màn trường côn và solo tiếp bài nam đao :dribble: => chỉ mong cả tập nó cứ trưng bày võ thuật khỏi nói năng cóc gì :w00t:
Còn vụ Dịch cân kinh thì hài ko chịu nổi, sau khi ĐK hoành tráng xé nát Dịch cân kinh trc mặt sư cụ, hai thằng bèn hỉ hả nói với nhau "xé thì xé anh đây cũng đã học thuộc" =)). Chả biết thực giả thế nào chứ bí kíp đỉnh cao của thiên hạ mà bên nào cũng cá chê kiểu này thấy buồn cười quá!!!! Sư cụ còn than thở vì Thiếu Lâm cân giữ nhiều "của nả" nên mới bị họa lây, có khi sau này chính cụ âm thầm đứng sau vụ trước đốt tàng kinh các, sau hỏa thiêu TL :boss: ... he he nói chơi thế thôi, tội lỗi, tội lỗi ... nhưng công nhận cụ sư này có giọng nói âm vang, nghe giống y ông Phật tổ như Lai trog TDK, nội công hùng hậu có khác :hehe:
Nói không phải khen chứ con bé Kéc kéc cứ vô duyên hết phần thiên hạ thì phải. Làm như mình đoan chính lắm mà ra vẻ ghê sợ lầu xanh, lầu xanh thì có cái quái gì :)), lại còn nói với bà cô trong Tô Tô viện đại ý: "nếu tôi sinh ra - hay là lớn lên- ở đây thì tôi cũng thấy xấu hổ" :brick: => đúng là lưỡi nhanh hơn óc :)) trong khi tình cảnh người ta thì khá thương tâm. Thêm nữa cô nàng có vẻ tâm đắc khi nói Tiểu Hổ đã cố ý sa đọa @_@ ... chả biết sau này ẻm có sửa đổi thành hiền thê lương mẫu công dân tốt ko, chứ cứ sao y bản cũ thì thương cho quan viên hai họ quá ... ke ke ke

tiachoptrang
01-12-2009, 11:19 PM
Tập hôm qua cực dở hơi trừ đoạn Đức Khải và Thế ngọc học võ ở Thiếu Lâm. ... Giời ơi, soi vào hôm qua phê con tê tê :w00t::w00t:, tự nhiên mơ mình tỉnh dậy cũng tung ra được hổ hạc song hình, song long quá hải, kim kê độc lập ... :))

Đằng ấy tài thế ;)) Tớ muốn nằm mơ tí mà không được, trước khi đi ngủ cố ý nghĩ về cái mặt xịn xàng của Thanh Hải mà rốt cuộc vẫn ngủ lăn quay chịu không mơ được =))


Thanh Hải sở trường là Trường côn và kiếm nên hôm qua đạo diễn cho y cứ "đẹp khoe ra", hai bên giao đấu màn trường côn và solo tiếp bài nam đao

Thật, cái tập hôm trước vừa nhìn anh đánh trường quyền cái biết đúng sở trường rồi, tự nhiên thấy ruột nó cũng cồn cào nóng nóng :)) Nào thì Kiếm Vương, thôi cứ phải gọi là rụng lê phê :embarrassed: Xem phim thế cứ phải sướng hơn tiên rồi không, chép...


... nhưng công nhận cụ sư này có giọng nói âm vang, nghe giống y ông Phật tổ như Lai trog TDK, nội công hùng hậu có khác

Tức cười cái bộ râu của sư cụ, gắn kiểu gì mà nhìn như sắp rụng ra hết, lại còn thêm cả gắn lệch mới chết =)) Tự nhiên chả thấy nổi cái uy. Khoản tiếng nói thì kiểu lồng không thích lắm, nhiều khi nhìn nó không khớp diễn viên :-??

Đằng ấy hôm nay có xem không kể lại tớ với :(( Mất điện từ 7h sáng một mạch đến 10h đêm :(( Ôi Hà "Lội" ơi :((

nhuyyeuguilun
02-12-2009, 10:22 AM
sao phim này ích quay nữ diễn viên chính thế nhi~( ss lâm tương bình đo) ma cho hỏi sau này triệu văn trác có yêu lâm tương bình hok:redface: :byebye:

thuyvuhoangsam
02-12-2009, 11:01 AM
1. Bà Thúy Hoa: ngày đêm vẫn tơ tưởng ông bồ cũ nên đi tìm anh Kép nghe hát. Ko may thằng con lại hẹn theo em kéc kéc => bả cú. Nhằm đúng lúc đó bố Mộ Dung trêu đám lính, đuổi đánh nhau náo loạn gánh hát. TN trọng sắc khinh mẹ, trong lúc hỗn chiến chỉ để ý kéc, Thúy Hoa sơ sẩy bị 1 đao chém tới (bà Hoa trong phim rất vô dụng), anh Kép lao vào tung song cước đả bại tên lính ôm lấy bà già. Bả được giai trẻ ôm, mắt long lanh, phê đứ đừ, về nhà thơ thơ thẩn thẩn. Cuối cùng bả đi dò tin, nghe đồn anh kéc có bồ mới, bả tức "anh ta ko nhận mình, mình cứ nhận xem làm đc gì". Rồi bả vác con dao phay hùi xưa anh kép tặng tới dí vô mẹt bắt ảnh nhận. Anh kép trc sau ko nhận nên bả càng akay, về nhà hậm hực mãi may đc anh Đức rộng lượng khuyên bảo nên thôi. Sau đó anh Đức đi gặp anh Kép khuyên nên nói sự thật nhg anh Kép ko nghe, sợ nói ra bà 8 sẽ làm bại lộ mọi bí mật => chết cả lũ, chuyện ko có gì đáng nói.
=> kết: mình có bà vợ thế này thì … ăn đạp.

2. Em Hồng Tụ: trong khi ĐC có kế hoạch dâng dịch cân kinh lấy lòng Ung Chính thì ẻm này muốn diệt hội Đại Minh để lập công. Bất đồng ý kiến, HT thực thi kế hoạch 1 mình. Nàng ta giả làm Khang phu nhân vạn dặm tìm chồng mà … ko thấy, ngang chỗ thanh sơn lục thủy anh Kép đang thổi sáo thì lăn đùng ra chết giấc vì bị rắn cắn. Anh kép bồng về nhà thuốc thang chạy chữa, ẻm kể khổ rồi xin ở lại gánh hát nhg bị ông chủ từ chối dù anh kép rất cảm thông. Ẻm buồn 5p rồi đi (chính thời gian HT ở đây đã làm bà Hoa hiểu nhầm là bồ anh kép).
Kế hoạch bất thành, ẻm giả làm bóng ma Tula đi cưỡng bức và gít hại con gái trong thành nhằm để anh Kép ra mặt. Từ đó thiên hạ gọi y là Thái hoa tặc :))

3. Em Hổ con: vẫn lưỡng lự dù chọn làm vợ bé người ta. TN đến khuyên, ẻm bèn kể "tuổi thơ dữ dội" rất là thương tâm, TN an ủi … đang phần tâm lý thì tay xã hội đen Kéc kéc nhảy vào phá đám. Hổ con bỏ đi, TN chạy theo thì bị kéc kéc giữ lại. TN bực mình, hôm sau lựa lúc tối giời lại tìm em Hổ con. Rồi chả hiểu sao mà Hổ con bị Thái hoa tặc dượt đuổi té trặc chân may được Mộ dung công tử (:biggrin:) và TN cứu. Thái hoa tặc ko những ko dụ đc Tula xịn ra mà còn bị trọng thương.
TN đưa Hổ con về nhà ẻm, đóng cửa để … Mát-xa-sau-na cái chân trặc. Đúng lúc đó Kéc Kéc mò đến. Áp tai vào cửa nghe hai người bên trong nói chuyện với nhau lại tưởng họ abc … tức quá ả đạp cửa xông vào thì thấy hiển hiện cảnh tượng: em Hổ con vén quần, đạp cái chân trắng nõn lên đùi anh Ngọc còn anh Ngọc tay đen thui đang xoa bóp và vặn cổ chân cho nàng :w00t:

Quay lại vấn đề của Hồng Tụ. Sau khi bị thương, nàng ta lui vào cốc tự tu luyện. Đức Cương biết chuyện bèn cùng Thiết Trụ đến làm thịt. May nường ta đề phòng nên thoát thân sau khi bị 2 thằng oánh thọ thương. Mặc dù vậy nường vẫn thay đc bộ quần áo giả làm Khang phu nhân lết đến tìm anh Kép nói là bị Thái hoa tặc tấn công. Đúng lúc anh này cũng đang lo cho cô ả nên thấy ng đẹp "ăn tiết canh" vội đem đi chạy chữa. Trong lúc mê man nàng cứ hò hét "đừng giết tôi!!!", anh kép làu bàu: "có ta đây ko ai làm gì phu nhân đâu" … :augenrollen: cuối cùng vết thương khá nặng nên anh Kép sống chết đem linh đơn diệu dược ra cứu cho dù làm thế có thể anh sẽ bại lộ thân phận.
Hết.

Lời bình của người viết: tớ e sau này em Hồng Tụ lại chết anh Kép cũng nên, nữ nhân là hay cảm động chân tình nhắm >:) Còn nữa, ẻm HT này giả làm Khang phu nhân còn xinh hơn mấy nường kia:
Còn Đức Khải cả tập ko thấy ló mặt ra. Trên TV phần giới thiệu diễn viên thậm chí ko có tên y :brick:
gớm nhà có tớ và cậu làm kép chính, đào chính ... 1 đứa nghỉ là đứa kia solo rất buồn, cả ngày hôm qua tớ ra vào ngóng mãi chả thấy cậu đâu. Đến gần 12h đem dùng điện thoại vào DAN thấy đằng ấy online, kẹt cái ko trả lời đc :))


sao phim này ích quay nữ diễn viên chính thế nhi~( ss lâm tương bình đo) ma cho hỏi sau này triệu văn trác có yêu lâm tương bình hok
Tớ ngĩ là ko, vì TN khoái em Kéc kéc thì phải (nói thật là cũng ko rõ ràng lắm). Hy vọng là em Tiểu Thể sẽ bồ kết anh Khải.

tiachoptrang
02-12-2009, 01:27 PM
1. Bà Thúy Hoa: ngày đêm vẫn tơ tưởng ông bồ cũ nên đi tìm anh Kép nghe hát. ... TN trọng sắc khinh mẹ, trong lúc hỗn chiến chỉ để ý kéc, Thúy Hoa sơ sẩy bị 1 đao chém tới (bà Hoa trong phim rất vô dụng), anh Kép lao vào tung song cước đả bại tên lính ôm lấy bà ....
=> kết: mình có bà vợ thế này thì … ăn đạp.
:)) Thế mà mới đầu cứ một đằng "tôi nói mình đừng giận" rằng thì là "tôi không có ý gì đâu" với ảnh Đức. Cái bụng bà kiểu nó như thế, đúng chất :-j Mà chứ nhìn bác kép quả còn trẻ hơn Thúy Hoa. Đánh đấm để bị thương thế mà lúc đầu mình cứ tưởng cũng võ vẽ hạng nặng lắm ế, ai ngờ trong lúc thân một đàng, tâm tư một nẻo như này lại óanh ấm dở hâm thế (thật may hôm qua không xem, chứ mà xem khéo lại ngồi đập gối :sure:)

Còn TN thì rõ rồi, rõ rạng cả ban ngày từ hôm trước suốt ngày í éo với ẻm kéc cạch rồi chứ phải không..èo èo... Tình cảm thì không lần ra được vì chẳng có gì rõ ràng, Hổ báo với cả cạch cạch, lằng nhằng lèo nhèo. Nhân vật được nhất níu cái phim còn mỗi anh Đức Khải :x ;))
\2. Em Hồng Tụ: trong khi ĐC có kế hoạch dâng dịch cân kinh lấy lòng Ung Chính thì ẻm này muốn diệt hội Đại Minh để lập công...Anh kép bồng về nhà thuốc thang chạy chữa, ...Từ đó thiên hạ gọi y là Thái hoa tặc
Gứ, xem tập hôm trước đã bực ngay cái khoản Dịch Cân Kinh rơi vào tay ĐC một cách rất chi là....đúng chất phim :-< Vậy chứ tớ cứ tưởng ĐC sẽ giữ lại tu luyện cơ, hóa ra lại nghiêm chỉnh chấp hành, tính dâng Ung Chính, cũng trung thành phết!!


3. Em Hổ con: … TN đưa Hổ con về nhà ẻm, đóng cửa để … Mát-xa-sau-na cái chân trặc. Đúng lúc đó Kéc Kéc mò đến. Áp tai vào cửa nghe hai người bên trong nói chuyện với nhau lại tưởng họ abc … tức quá ả đạp cửa xông vào thì thấy hiển hiện cảnh tượng: em Hổ con vén quần, đạp cái chân trắng nõn lên đùi anh Ngọc còn anh Ngọc tay đen thui đang xoa bóp và vặn cổ chân cho nàng :w00t:

=)) ghê gớm!! Tởn cái cảnh này quá :-ss may mà không xem. Đang tiếc hùi hụi vì đang tưởng có anh Đức Khải, đang buồn đời, té ra như này, kể ra số mình cũng vào hạng may mắn :lookdown: Tối nay chắc sẽ lại được gặp anh zai đây rồi ;)) Đáng ra phải cho em Hổ gặp anh Khải rồi chớ nhể, mãi chả biết rơi rớt nơi đâu.Lời bình của người viết: tớ e sau này em Hồng Tụ lại chết anh Kép cũng nên, nữ nhân là hay cảm động chân tình nhắm >:) Còn nữa, ẻm HT này giả làm Khang phu nhân còn xinh hơn mấy nường kia:
Lời bình của người đọc ;)): tình hình là bà cô Hồng Tụ sẽ chết đứ đừ ảnh kép ;)) Mà nhìn mợ nì còn trẻ chán ấy chứ, chả bù cho nàng Đỗ Liễu Liễu "top sắc nước hương trời" của viện Tô Tô (sao giống tên con cún thế nhờ :-?? :)) ) vẫn không thể nào mà quên được, hợ hợ...

Thôi thế thì giống tớ. Có hôm nghe cậu phải xem hoạt hình thay thế mà mỗi tớ solo, điđi lại lại, thế là phải khuân ảnh anh Đức Khải vào cho vui cửa vui nhà :-j Nhà giờ mà một đứa đi là kể như rơi rớt :sure:

thuyvuhoangsam
02-12-2009, 01:47 PM
Vậy chứ tớ cứ tưởng ĐC sẽ giữ lại tu luyện cơ, hóa ra lại nghiêm chỉnh chấp hành, tính dâng Ung Chính, cũng trung thành phết!!
Không đâu, thằng này nó học xong nó mới dâng :)) ... đúng là anh của ĐK nhé: ĐK học thuộc dịch cân kinh mới xé, ĐC học xong DCK mới dâng vua >:)


Đáng ra phải cho em Hổ gặp anh Khải rồi chớ nhể, mãi chả biết rơi rớt nơi đâu.
Hết mịa nó nửa phim rồi mà hai ông bà này chưa giáp mặt nhau thì nếu sau này có tình củm chắc diễn biến cũng nhanh ngang tàu con thoi :frown:Lời bình của người đọc ;)): tình hình là bà cô Hồng Tụ sẽ chết đứ đừ ảnh kép ;)) Mà nhìn mợ nì còn trẻ chán ấy chứ, chả bù cho nàng Đỗ Liễu Liễu "top sắc nước hương trời" của viện Tô Tô (sao giống tên con cún thế nhờ :-?? :)) ) vẫn không thể nào mà quên được, hợ hợ...

Chắc lại coi trước hử :augenrollen: ... Sở dĩ đằng ấy thấy tên Tô Tô giống tên chó cún là vì thằng Chai en (trong Đôremon) nó có một con chó tên Tô Tô :))
Bởi chỉ có ta với lồng bàn nên cậu và tớ phải bắt tay nhau đi hết cái phim này đấy nhá :w00t:

tiachoptrang
02-12-2009, 09:10 PM
Không đâu, thằng này nó học xong nó mới dâng ... đúng là anh của ĐK nhé: ĐK học thuộc dịch cân kinh mới xé, ĐC học xong DCK mới dâng vua

Anh em kể ra cũng giống nhau gứm ;)) Chứ mà ngày càng thấy lão Đức Cương hay hay :biggrin: hồi mới đầu còn khoe bò đì dưới thác ầm ầm trông cũng được được (tớ nu có ý gì à nhá ;;) ) Đập nhau tốt, tính cách rõ ràng, lúc cần dẻo thì dẹo hơn kẹo, lúc cần cứng thì cứng nhăn răng, chính có, đểu có, tóm lại là nhân vật được :D Tự nhiên hồi đầu trông, tớ thấy ĐK ĐC kể ra cũng......... giống anh em thật :)) Thôi thì tập hôm nay vẫn chưa được nghía anh ĐK, thì ta nghía tạm ĐC. Cứ có đoạn nào xuất hiện chú này cái là sắp có óanh nhau, hợ hợ.. Phải cái nói chuyện, mắt cự trợn trợn à :-ss Còn được cái, không bị dính vào nữ nhân nên tự nhiên đường đi nước bước nó cũng nét hẳn ra :-j


Tập chiều nay lại chả thấy gì đáng bàn cho lắm :go:

Bác Bóng Ma thì bị Thái Hoa tặc bắt đi một cách dễ như bắt giun >:) Mất hết cả chí khí Hắc hộ pháp (tên kêu thế mờ :-<) Còn cái nơi treo bác nì thì vẫn là cái tường, cái dây treo đạo cô hồi hôm =.= nhỏ như con kiến mà chả thấy âm u âm bình giè cho nó đáng sợ cái. Mà phải công nhận là Hồng Tụ bật phát lên Khang phu nhân nhìn hoa khôi nhất phim. Tớ nhìn cô này quen lắm, đóng nhiều rồi phải, nhưng hình như là phim HK, cũng dạng cổ trang :-?? Còn cái hội Đại Minh dở dở hâm hâm, bảo đi cứu thì đi phát cho nhanh, đằng này ngồi đó mà phân tích với chả tố tụng, bỏ xừ cái hội!!

Còn ẻm kẹc cạch :brick: Dạo nài cứ màn hình thấy ẻm là mìn bắt đầu xách dép... Sợ ẻm ấy quá rồi ế, toàn hò hè xán lại gần tiếp cận anh Ngọc, còn anh Ngọc thì cũng dở ngây nốt. Túm lại là xách dép. Được cái xem đoạn TN luyện võ, sau nhìn giống túy quyền thế nhể :-? :D

Mấy hôm nay mìn tích cực đi tiêm nhiễm ĐK cho lũ bạn :)) Thế là đâm ra cũng tí toét ngồi xem, nhưng tiếc thay.. toàn gặp trúng hôm ĐK không được lên màn hình. Rồi thì còn tưởng ông ảnh kép là ĐK (ầu mèn) gọi điện hỏi mìn mới chết =)) ĐK nhà mìn đâu già thế, mới 24 tuổi đầu, chẹp [-( ;))

Cậu di cư khỏi địa chỉ "nói hơi to" rồi à :augenrollen: :))

loveyou09
02-12-2009, 11:15 PM
Sao mình tưởng hai hộ pháp của minh giáo hội võ công phải phi phàm lắm nhưng xem ra mình thấy Tướng Quân áo trắng (cha Thế Ngọc) cũng thường không có võ công quá giỏi. Còn về bóng ma Tu La thì mình chưa để ý kĩ:cold: Mấy hôm nay phải đi học bữa xem được bữa ko được xem mất cả hứng :cry:
Cái hội Đại minh thì công nhận cùi quá.Có mấy tên nhãi đường trủ nhìn chả khí thế tẹo nào. Hang động thì nhỏ xíu như cái ổ chuột.Đã thế đường chủ với chả Bang chủ thì rõ cù lần.:sure:
Cái bà mà bắt bóng ma tu la dễ về sau yêu hắn mà quay về chính nghĩ đấy nhỉ.Mình hôm nay xem là đoán ngay:biggrin:
Hôm nay xem đoạn bà cách cách nói với thế Ngọc bùn cười quá ha.Bà này chắc hem có máu ngượng. Nói chuyện âm dương rõ thạo :brick: Còn thế Ngọc tưởng phải về chùa Thiếu Lâm tiếp chứ mà mãi chưa về nhỉ:sweat:

thuyvuhoangsam
03-12-2009, 08:39 AM
Tự nhiên hồi đầu trông, tớ thấy ĐK ĐC kể ra cũng......... giống anh em thật :)) ... Còn được cái, không bị dính vào nữ nhân nên tự nhiên đường đi nước bước nó cũng nét hẳn ra :-j
Ừ, trông họ cũng khá giống nhau có điều ĐC chỉ có cương mà ko nhu, so về đầu óc ko = Hồng Tụ. Thèng này nó ko màng nữ nhân nên đôi lúc trộm nghĩ giả phải con bé nào trơ trẽn như cô em họ Kéc Kéc của nó sáp vô tán thì ko biết ra răng?:D (e là có đứa vỡ mẹt)


Bác Bóng Ma thì bị Thái Hoa tặc bắt đi một cách dễ như bắt giun >:) Mất hết cả chí khí Hắc hộ pháp (tên kêu thế mờ :-<)... Mà phải công nhận là Hồng Tụ bật phát lên Khang phu nhân nhìn hoa khôi nhất phim. Tớ nhìn cô này quen lắm, đóng nhiều rồi phải, nhưng hình như là phim HK, cũng dạng cổ trang :-??
Hắc bạch hộ pháp của Hội ĐM đúng là chưa ra đc cái oai nào đã bị hạ liểng xiểng, Phương Đức ko rõ thâm sâu còn giấu cái gì chứ bề nổi phải khen hai chữ Tầm thường. Yến Tử Dương có tên kêu thật (bóng ma Tu La - Tula gì theo tớ thấy toàn Tu Hú) bị con bé cỡ tuổi tuổi con mình nó câu như câu tôm. Chán phèo. Nường đóng Hồng Tụ thấy hơi giống dv Hồng Kông Dương Cung Như nhg ko phải. Đây là nhân vật nữ tớ cho là hay nhất phim, mỗi lần ả ta đấu khẩu với Đức Cương rất sắc sảo.


Còn ẻm kẹc cạch :brick: Dạo nài cứ màn hình thấy ẻm là mìn bắt đầu xách dép... Sợ ẻm ấy quá rồi ế, toàn hò hè xán lại gần tiếp cận anh Ngọc, còn anh Ngọc thì cũng dở ngây nốt. Túm lại là xách dép.

Túm lại phát nữa là Ngọc chả có biểu hiện gì chứng tỏ mình iu ả kéc xanh mỏ đỏ đó cả. Dạo này còn trốn, trốn thì lên mịa nó Thiếu Lâm ấy.


Hôm nay xem đoạn bà cách cách nói với thế Ngọc bùn cười quá ha.Bà này chắc hem có máu ngượng. Nói chuyện âm dương rõ thạo
Ngượng? làm gì có trong từ điển của Kéc kéc. Ngĩ tới nghĩ lui từ khi xuất hiện nàng ta chưa làm đc việc gì có ích thì chớ, toàn nói năng tầm bậy, Nitơ hết sảy :))

thatvovan
03-12-2009, 07:57 PM
hic hic...thấy mấy pác chém mạnh quá..em cũng phải vào làm vài nhát cho sướng..:sure:
ak ak hum nay mấy pác có xem cái cảnh ở trong lỗ không,,,lúc ẻm hổ con mí nị anh khải đó....chuối cứ phải gọi bằng bà:biggrin::biggrin: con rắn độc vàng khè như quả chuối đấy,,,ẻm bò ra cắn ẻm hổ con một nhát roài lại bò vào...:augenrollen: xong đến lúc ẻm hổ con lên cơn í... thì nó lại bò ra để khải ca ảnh anh hùng cứu mỹ nhân...khiếp:burn::sexy_girl:

tiachoptrang
03-12-2009, 08:58 PM
hic hic...thấy mấy pác chém mạnh quá..em cũng phải vào làm vài nhát cho sướng..
ak ak hum nay mấy pác có xem cái cảnh ở trong lỗ không,,,lúc ẻm hổ con mí nị anh khải đó....chuối cứ phải gọi bằng bà.. con rắn độc vàng khè như quả chuối đấy,,,ẻm bò ra cắn ẻm hổ con một nhát roài lại bò vào... xong đến lúc ẻm hổ con lên cơn í... thì nó lại bò ra để khải ca ảnh anh hùng cứu mỹ nhân...khiếp

Pác cứ nói thế chứ ... gọi là cái động cho nó kêu tí chút ;)) (mà kể ra cũng giống cái lỗ thật :)) ) Tình tiết phim cứ phải là ông chuối bà chuối, cơ mà được cái xem óanh nhau trên tinh thần võ thuật của "toàn rân" đâm ra thấy nó cũng đỡ đỡ :-j Kể ra, em là em cũng quý anh zai ĐK lắm, với cả cũng tạm đồng ý cho qua lại với ẻm Hổ (=)) ) phải cái, lúc anh xuất hiện, nó hơi bị.... ngu ngơ :-j Rõ là ẻm Hổ con đang bị truy đuổi rồi, vậy mờ anh nhảy vào còn bổ một câu "Lôi cô nương, chuyện gì vậy?" chép.... Còn mấy pha trong động thì....hờ hờ... mục đích xây dựng cho nó lãng mạn, cơ mà.. lãng mạn quá tay thành ra nó trắng quá chả thấy giè nữa. Được cái :)) rốt cuộc thì đại ca Khải đã xuất đầu lộ diện :sexy_girl: Khổ thân, đóng vai này mày nhíu nhíu suốt ngày, kiểu như cái ì còn này :verrnckt: đến tội :embarrassed:

Tập này như vậy là hỉ hả rồi, ĐK đã lên làm nhân vật chính :)) Hả hê rồi ;))


Ừ, trông họ cũng khá giống nhau có điều ĐC chỉ có cương mà ko nhu, so về đầu óc ko = Hồng Tụ. Thèng này nó ko màng nữ nhân nên đôi lúc trộm nghĩ giả phải con bé nào trơ trẽn như cô em họ Kéc Kéc của nó sáp vô tán thì ko biết ra răng? (e là có đứa vỡ mẹt)

Nô nô. Ẻm kéc sẽ ko vỡ mẹt mà ngược lại được nâng như nâng trứng hứng nhưu hứng hoa có ngày :lookdown: ĐC thuộc dạng ưa thể hiện, thích vinh hoa phú quý danh lợi, tự dưng có một ẻm cạch cạch chạy vào có khác nào mèo thấy mỡ trước mặt, không óanh vào thì kể ra hơi phí :D


Nường đóng Hồng Tụ thấy hơi giống dv Hồng Kông Dương Cung Như nhg ko phải. Đây là nhân vật nữ tớ cho là hay nhất phim, mỗi lần ả ta đấu khẩu với Đức Cương rất sắc sảo.

Ừ đúng là hơi giống Dương Cung Như thật, nhưng nhìn già hơn. Gứm, cô Hồng Tụ đâu đến nỗi, tầm tuổi này với bác Hắc hộ pháp là vừa đẹp, con cháu gì, cậu cứ điêu dân :)) Công nhận nhân vật này sắc sảo mà diễn ánh mắt cử chỉ tốt, rất rõ ràng, nhìn lúc nạt em Tiểu Hổ quả là có nét đáng sợ, nếu để màu phim u tối lập lòe thêm tí nữa thì thôi rồi :boss:

Tập này còn có gì nhể :-? Tình củm không có gì rõ ràng. À đúng, còn Thiết Trụ tự nhiên lại đâm đầu vào ẻm kéc :brick: Đấy, thuộc hạ của ĐC đấy, mìn thật bái phục ẻm này ^:)^ Khiếp chứ tự dưng hôm nay dở chứng hiền ngoan, yểu điệu thục nữ đứng ngập ngừng trước cửa không dám bước vào. Chả như mọi hôm cứ tồng tộc chạy vào ỉ ôi cho nó xong, hợ hợ :brick:

Thêm cái hội Đại Minh. Hội này mà lên được ngôi thì em đi đầu xuống đất =.= Việc chưa có gì đã mâu thuẫn nội bộ ì xèo, toàn những cái lý chả ra làm sao, chép... Ung Chính giết người còn có lý do, chẳng vô căn vô cứ, còn Tổng Đà Chủ này thì bạ đâu xử đó, bất kể ai lại ai, "cứ rõ ràng cái lập trường cho bọn Mãn Thanh biết mặt" chép thêm phát nữa... [-(

zenkiheero
04-12-2009, 10:48 AM
:biggrin: tớ cũng coi bữa được bữa không, cho đến tập hôm qua thì thấy TN có vẻ thích em Hổ con hơn em gì gì đó thì phải, tại thấy em Hổ đi ra mắt mà cứ xúm xít vào
@ các bạn ở trên: ko biết các bạn là nam hay nữ mà nói chuyện nghe vui và hay quá đi, i love it :sweet_kiss:

thuyvuhoangsam
04-12-2009, 11:12 AM
:biggrin: tớ cũng coi bữa được bữa không, cho đến tập hôm qua thì thấy TN có vẻ thích em Hổ con hơn em gì gì đó thì phải, tại thấy em Hổ đi ra mắt mà cứ xúm xít vào

TN là thèng dấm dớ lắm, lúc đầu thì tưởng y thích em Hổ (dạo phố, theo đi giặt đồ, abc ...), sau khi được em Kéc dùng chiêu "gà ấp trứng" thì lại lơ Hổ đi. Từ lúc ở Thiếu Lâm về thì hắn có vẻ no xôi chán chè, quay ra thèm rau luộc nên quan tâm Hổ con hơn kéc kéc :)) Chịu chết.

Các cậu cứ chê chuối chứ thế mà cả tập hôm qua tớ khoái nhất đoạn ở trong lỗ của ĐK và Hổ con. Có lẽ những tập vừa rồi quá chán, cực chán nên thay đổi một tý thấy hấp dẫn hẳn, vả lại người xuất hiện lại là nhân vật hay ho hơn cả.:smile:

ĐK theo tớ khi hỏi "Lôi cô nương, chuyện gì xảy ra vậy?" nghe ko gà nhắm. Đơn giản vì có thể hắn tưởng một vụ oánh ghen (dù sao hai người này theo hắn biết là ko quen biết nhau, lý gì lại chém giết). Đàn bà oánh nhau đa phần vì ghen tuông. Có thể bỏ qua. Nhưng ĐK gà là gà chỗ ở trong hang:
1. Khi Hổ con xúc động đậy bảo hắn là "từ thủa cha sinh mẹ đẻ tới h chưa có ai đối xử tốt với tôi như huynh" => đáng lý hắn phải hiểu ra vấn đề là nàng đang trên đà biến đổi tình cảm từ dạng này sang dạng khác, hắn nên im mồm đi thay vì lải nhải: "Nhớ câu kiến ngãi bất vi/ làm người thế ấy cũng phi anh hùng" :))
2. Khi ẻm Hổ rét run cầm cập, răng va vào nhau bôm bốp … thèng cha này chậm hiểu kinh dị. Hết lay gọi lại cởi áo đắp, thiếu điều hắn bỏ em Hổ vào lửa cho ấm hơn. Là mình thấy thế là nhào vào ôm cấp tốc … cha này cù lần (ko bù con em họ) :-??
* Cha đạo diễn cũng ko đc tinh tế cho lắm, chỗ mà ĐK nhảy lên ôm em Hổ xoay mấy vòng đang đẹp … tự nhiên lão cho 2 đứa lăn lông lốc vào hố như hai củ khoai … đáng lẽ nên để chúng ôm nhau lăn vào mới khoái!!!! :w00t:
* Oài … lại lúc em Hổ ngủ há hốc mồm ra mà hắn còn khoanh tay ngồi ngắm đằm thắm như kiểu vừa phát hiện sinh vật lạ … ak ak … đáng lý khuyên nàng ngủ thì mình phải "kề vai sát cánh" với nàng chứ ai lại để người đẹp nằm đến uỵch một nhát xuống đất, hàn khí công tâm => rét là phải -_-
* Còn chuyện con rắn vàng như quả chuối thì tớ nghĩ thế này: tớ thử đặt mình vào vị trí con rắn ... nó bò vào phập đc em Hổ phát, thấy bở đào mãi, (cũng tại cái hố bé quá, nó ko biết đào lỗ như chuột nên ko đi đâu được) định nhằm lúc ĐK chăm em ko để ý quay lại chơi cú nữa cho no, ai ngờ số vắn quá, bị ĐK chọc tiết :hehe:
Cái hố thì bé tý chả hiểu đâu vơ được lắm củi đốt thế, chả bù cho mình hồi bé hay chui vào hang mà toàn thấy đá :boss:
*Chán bà Miêu. Đàn bà có con lớn con bé mà vẫn lanh chanh vô duyên ko tả. Còn nường 8 Bảo thì sau khi chữa đc cái mặt thì hỏng cái não … cứ lơ ngơ, dấm dớ, nhắng cuội. Ngòai ra thì tập hôm qua chả nhớ gì nữa:redface:

oppa_udi_kawaii
04-12-2009, 04:02 PM
Ôi xem phim tưởng PTN phải biết đường tránh xa cái mụ kéc kéc chứ nào ngờ vừa được dụ dỗ tí là đã nhận hồng nhan ngay >"< Ko yêu Tiểu Thể thì cũng k thể yêu mụ kéc kéc vô duyên xấu gái ấy được:boss:

Minh Yen
04-12-2009, 08:32 PM
Phim hôm nay cũng được. Thik đôi Hổ con Đức Khải quá cơ. Giờ mình xem phim nè chỉ để ngắm anh ĐK. :sweet_kiss: Mẫu đàn ông tuyệt vời mà. Chả bù cho TN. Nhân vật chính gì mà cả tập chả thấy đâu, nhưng thực ra anh ấy xuất hiện mình chỉ tổ bực mình. Đàn ông con trai gì mà nhì nhằng tình cảm lung tung như gà mắc tóc. :super:
Mà hôm nay mình nghĩ Hồng Tụ bị oan thiệt, khổ thân. Chắc sẽ chết rất cô đơn. :???:

thuyvuhoangsam
05-12-2009, 07:52 AM
Phim hôm nay cũng được. Thik đôi Hổ con Đức Khải quá cơ. ... Chả bù cho TN. Nhân vật chính gì mà cả tập chả thấy đâu, nhưng thực ra anh ấy xuất hiện mình chỉ tổ bực mình. ...
Mà hôm nay mình nghĩ Hồng Tụ bị oan thiệt, khổ thân. Chắc sẽ chết rất cô đơn. :???:
Hừm ... ĐK anh chàng này nói chung là tốt bụng. Tớ nghĩ y tốt với Hổ con không phải y thích nàng mà là y đối xử với mọi người đều rất tốt. Em Hổ con lần đầu được coi như một nữ nhân chân yếu tay mềm ... ha ha ...mặt lộ rõ vẻ cảm kích ... về tới nhà còn lơ ma lơ mơ ...
Nhưng Lôi lão Hổ là lão già Vịt bố láo, đang là ân nhân ĐK lại bị moi tiền. Loại như lão này gặp Đức Cương rất đúng sách, cứ phải dập cho như dập hành thì lão mới vỡ mặt ra! Khinh nhất loại người tiểu nhân hám lợi, hám lợi mà ko có dã tâm, tủn mà tủn mủn, Ác hẳn như ĐC còn khoái :))
Hồng Tụ chắc oan rồi, hầy ... hôm qua cậu chuyện nàng bịa ra sao mà giống Triệu Mẫn nói khi cùng Trương Vô Kỵ xin ở nhờ nhà người nông dân thế, 1 đôi nam nữ xin ngủ trọ bao h cũng là trốn nhà đi =)) Tuy nhiên ma nữ và quân tử, phim nào chả thế ... không bỏ được quá khứ mà sống với nhau dễ dàng được, dù họ có muốn bỏ thì thiên hạ cũng không tha cho họ ...
Thực ra phim này có cảnh không tệ chỉ có điều góc quay hẹp không thể hiện được hết vẻ đẹp của nó. Hôm qua có cảnh Yến Tử Dương đứng câu cá bên bờ suối, nước xanh, cây lá xanh tươi một màu rất dịu, áo của Tử Dương trắng điểm nhẹ nhàng nhưng khung cảnh đó lưu lại quá ngắn. Lại đến lúc y ngồi đọc sách bên bờ sông, trước mắt là dòng nước, sau lưng bông cỏ đìu hiu trong gió nhẹ, đôi lúc ánh tà dương phủ lên đồng cỏ lau chưa nở hết bông một màu áy vàng ... thực sự là hợp với hoàn cảnh của Tử Dương và Hồng Tụ, tuy là thời khắc ngắn ngủi nhưng cũng thể hiện được khoảnh khắc yên bình hiếm hoi trong đời 2 người. Nếu cảnh được quay rộng ra, sâu hơn hắn sẽ thêm phần nghệ thuật cho phim.

coco_dilac
05-12-2009, 09:35 AM
Vốn ko hay xem fim này lắm, vì đó là giờ mình nấu cơm :cry::cry:
Nhưng bon chen nghe các bạn kể+bình loạn thấy fim này vui ghê :augenrollen:
Sao nhìu người ko thích t.c PTN vậy nhỉ :-? Mình từng xem bản cũ rồi nên thấy ... bình thường
PTN trước khi là một anh hùng luôn được xây dựng hình tượng 1 kẻ bắng nhắng, vô tích sự:burn:
Nhưng sau này ra sao các bạn cũng tự đoán được mà :byebye:

thuyvuhoangsam
05-12-2009, 03:03 PM
Sao nhìu người ko thích t.c PTN vậy nhỉ :-? Mình từng xem bản cũ rồi nên thấy ... bình thường
Ờ thì bọn tớ cũng coi các bản cũ thấy TN cũng được có lẽ hoặc là vì TN bản cũ thật sự hay (như là TN của Ngô Kinh chẳng hạn) hoặc là ko có ai hơn anh ta. Bản này TN ko hay nhắm (cảm nhận chung của mấy đứa trong topic - thậm chí ko khoái cu cậu xuất hiện nữa ... hà hà hà), thêm nữa bên cạnh TN lại có ĐK - tuy là nhân vật thứ chính nhưng thu hút hơn (cũng lại là cảm nhận của bọn này :redface:). Từ đó suy ra: hèm ... có ĐK thì TN khỏi xuất hiện cũng đc (thậm chí ko xuất hiện ... càng tốt=)))

tiachoptrang
05-12-2009, 04:32 PM
Ôi xem phim tưởng PTN phải biết đường tránh xa cái mụ kéc kéc ...Ko yêu Tiểu Thể thì cũng k thể yêu mụ kéc kéc vô

Sao nhìu người ko thích t.c PTN vậy nhỉ :-? Mình từng xem bản cũ rồi nên thấy ... bình thường
PTN trước khi là một anh hùng luôn được xây dựng hình tượng 1 kẻ bắng nhắng, vô tích sự:burn:


TN nào chứ TN này rằng thì là như vậy đấy :-j Buồn 1' cho TN =.= (còn lại đã có ĐK nhảy lên làm nhân vật chính nên thôi khỏi, buồn làm rì cho đời nó tủi) Bản cũ Nam Thiếu Lâm của Ngô Kinh thì khác, Lã Tứ Nương tuy giết người như ngóe nhưng cũng là hạng có tính cách, khí khái nữ nhi (vì bản này 2 người nì yêu nhau mà đâm ra mìn hem thích, hợ hợ.. tuy rằng trước nay vẫn hàm hố Ngô Kinh) chứ có ai như bà cô kéc kéc thấy trai là sấn sổ, trơ hết phần hoa khôi Tô Tô cún (:)) ) Mỗi bản lại có một PTN khác nhau và những người phụ nữ khác nhau. Lịch sử chỉ nhắc đến PTN, nên phần còn lại đều do kịch bản gây dựng. Xét về hình tượng tổng thể của phim thì không thay đổi, nhưng cụ tỉ tình hình thì kiểu một trời một vực ế, hầu như không có phân cảnh diễn tả đủ tâm tư TN biến chuyển, ngược lại chỉ thấy mỗi ĐK là thao thức ngày đêm ;))


Giờ mình xem phim nè chỉ để ngắm anh ĐK. :sweet_kiss: Mẫu đàn ông tuyệt vời mà. Chả bù cho TN. Nhân vật chính gì mà cả tập chả thấy đâu..
Mà hôm nay mình nghĩ Hồng Tụ bị oan thiệt, khổ thân. Chắc sẽ chết rất cô đơn. :???:

:)) Tư tưởng lớn của dân tình trong nhà này cứ gọi là độp chát nhau côm cốp. Nhân vật chính PTN đã nhường đất cho thứ chính NLĐK trong tập hôm qua ròi, tớ cũng mừng ngất ngư ế. Nói chung cũng lại quy về kịch bản và đạo diễn, lời thoại có cảm giác nhiều đoạn gượng và không hợp lý nhưng với TN thì không diễn tả được gì nhưng với ĐK thì lại rất .... :burn: ĐK nghiêm túc và đúng sai phân minh rõ ràng, nên những gì ĐK làm đều tạo cảm giác tự nhiên. TN cũng là con người vô tư, thế nhưng lại ít có cảnh khiến TN phải vò đầu bứt tóc để thấy y đang rất lưỡng lự, rối bời, với lại Triệu Văn Trác cứ thế này thì không phù hợp với PTN.


Thực ra phim này có cảnh không tệ chỉ có điều góc quay hẹp không thể hiện được hết vẻ đẹp của nó. Hôm qua có cảnh Yến Tử Dương đứng câu cá bên bờ suối, nước xanh, cây lá xanh tươi một màu rất dịu, áo của Tử Dương trắng điểm nhẹ nhàng ... Lại đến lúc y ngồi đọc sách bên bờ sông, trước mắt là dòng nước, sau lưng bông cỏ đìu hiu trong gió nhẹ, đôi lúc ánh tà dương phủ lên đồng cỏ lau chưa nở hết bông một màu áy vàng ... khoảnh khắc yên bình hiếm hoi trong đời 2 người. Nếu cảnh được quay rộng ra, sâu hơn hắn sẽ thêm phần nghệ thuật cho phim.

Cũng phải công nhận luôn là khoảnh khắc hiếm hoi đó cộng với âm nhạc trong phim của cảnh này đã tạo hiệu ứng tốt, trông mà tớ cũng thây mừng cho hai người bọn họ. Những phân đoạn đẹp bình yên trong phim này kể ra cũng hiếm, cái thời Miêu Thúy Hoa với Tiểu Lệnh Tử không tạo được cảm giác như thế này. Một cảnh tượng báo trước cho những sóng gió về sau.

Hồng Tụ là một vai diễn hay, được diễn rất ổn. Thời điểm cô tỏ tình với Yến Tử Dương, có liên tưởng đến ẻm kéc kéc và TN, xét ra thì cũng khá giống, vậy mà trông cả 2 người này khác hẳn. Cách thổ lộ của Hồng Tụ không quá phô trương, không nhất định cứ phải phô bày ra hết mới là thích, là yêu như ẻm kéc. Ở Hồng Tụ vẫn thấy được nét kín đáo của một người con gái, thấy được sự éo le trong hoàn cảnh đôi bên. Cùng một kiểu cốt truyện nhưng Hồng Tụ đã khiến người xem có cảm giác hơn hẳn, không hề đáng ghét, trái lại còn thấy đáng thương và hơn nữa còn hối tiếc khi bị vu oan ở đoạn cuối phim (bây giờ lại thấy lão Nhất Tiếu với bà Bát Bảo thật là nhiêu khê :huh: tự dưng tóm được 2 cô cậu một cách.... rất rành rành hiển nhiên. 2 cao thủ đang đi trốn mà dễ tìm được thế à :brick:)

Tớ cũng nghĩ là Hồng Tụ bị oan. Nhưng cái lúc nường nhìn 2 ông lão bà lão uống thuốc thì lại giống như đã cố bỏ gì trong thuốc thật. Bao nhiêu năm rồi không tử, lại tử ngay lúc này, liệu có thế có thêm một nhân vật thứ 3? Mà giả thiết này vô lý đùng đùng. Theo dõi Hồng Tụ đâu phải dễ. Thế mà lại xuất hiện cây kim do lão Nhất Tiếu đưa ra =.=

Tiện thể lại bàn thêm chút về ĐC. ĐC hám danh nhưng không vì thế mà lại mất đi cái uy của một thống lĩnh cũng như có thể dám chà đạp lên tất cả để đạt được mục đích. Đối với ĐK, vẫn luôn là một đại ca, vẫn quan tâm đến huynh đệ, chỉ có điều con đường của 2 anh em khác nhau. Cũng đành vậy. Đó là một điểm tớ thấy thích ở con người này.

coco_dilac
05-12-2009, 05:01 PM
Hèn gì thấy cái mặt ĐK quen quen, té ra ổng từng đóng Đông Du ký, 10 năm rùi thảo nào giừ đi nhiều :-s
Người như ĐK sợ là ngoài đời hổng có vì mẫu nhân vật này hoàn hảo quá :-? Mình thích những nhân vật gần gũi hơn.
Nhưng công nhận một điều là TTV diễn PTN không hay, nhiều lúc thấy ổng cừa sừng làm nghé thấy phản cảm quá đi mất :cry:

loveyou09
05-12-2009, 10:12 PM
Hôm qua đang đến đoạn hay Hồng Tụ bị nghi oan giết ông bà già thì hết :sweat:
Hôm nay đi học thêm không xem được anh em nào kể tóm tắt nội dung tập phim hôm qua cho mình cái :cry:
Liệu không biết về sau Hổ con và Đức Khải có thành 1 cặp hem nhỉ. Mình thấy đôi này cũng đẹp đấy.Nhưng hình như Hổ con vẫn còn tình cảm với Thế Ngọc thì phải :brick:
Đức Khải đóng vai nào trong Đông Du Kí thế.Mình chả ấn tượng đến ai cả:verwirrt:

coco_dilac
05-12-2009, 10:37 PM
Đức Khải đóng vai nào trong Đông Du Kí thế.Mình chả ấn tượng đến ai cả:verwirrt:

Đây nè bạn :D Trông fim đó Ông Thanh Hải đóng vai Tôn Ngộ Không, lông lá đầy mình nên bạn không nhận ra là phải ;))

Mà giờ mới để ý, trong Đông Du ký, ÔTH với Lâm Tương Bình đóng một đôi, không biết trong fim này có lại là 1 đôi nữa ko nhỉ :lookdown:


* Mã cảnh đào ----Lữ động tân /Lữ nham /Đông hoa thượng tiên
* Trịnh tú trân ----Hà tiên cô
* Thường Thành -----Hàn tương tử /Phí trường phòng
* Quách phi lệ ----Mẫu đơn tiên tử
* Lâm tương bình ----Long tam công chúa
* Thẩm y linh ----Lam thái hoà
* Lăng tiêu ----trương quả lão
* Lâm ích thạnh ----thiết quải lí
* Mạch hạo vi ----hán chung li
* Lý hải kiệt ----tào quốc cữu
* Tạ thiều quang ----xuyên sơn giáp
* Hồng tuệ phương ----xuân anh
* Vương dụ hương ----xuân thụ tinh
* Hoàng thế nam ----Thông thiên giáo chủ
* Ông thanh hải ----Tôn ngộ không /Tôn ảnh
* Đinh lam -----Quan âm bồ tát
* Tất quyên quyên ----tiểu tiên cô


Kể ra ÔTH cũng ko "lạ mặt" với khán giả VN lắm, TNK trong Hồng Hài Nhi cũng do anh thể hiện, nhưng chắc phải đến vai Đức Khải thì ÔTH mới tạo đc dấu ấn rõ rệt nhất :byebye:

Minh Yen
06-12-2009, 09:36 AM
Tập hôm qua xem chỉ kết lại một chữ "buồn". :cry: Thương Tiểu Lệ Tử / Yến Tử Dương quá, huhu. Sao Hồng Tụ ác quá cơ. Tóm lại đúng là thành bản chất rồi, chả sửa được, ra tay tàn ác. Bị thế sống làm gì nữa cơ chứ. :sure: Sống mà đau đớn khổ sở hơn chết. Thương quá!
Còn Đức Khải đáng iu xuất hiện cũng ít, cũng chưa gặp lại em Tiểu Thể. Xem đến giờ mình suy đoán là TN thik TT hơn kéc kéc, nhưng vì k rõ ràng lại cứ bị kéc kéc phá nên TT iu Đức Khải. Thế xong giống 1 cảnh đầu phim giới thiệu thì hình như TN nhìn thấy ĐK và TT chơi thả diều với nhau mới bít và buồn tiếc. Khổ thân. :boss::byebye:

anna_tran
06-12-2009, 01:16 PM
ơ thế cuối cùng PTN lại chết dứ đừ e kéc kéc àk
chán quá đi mất thui
pà kéc kéc chả đc nước j cừa xấu vừa vô diên lúc nào cũng lẽo đẽo thế ngọc thế ngọc nge mà mún xông vào ty bóp cổ chết lun ý
e TT xinh thế mà TN lại k đổ đi đổ pà kéc kéc k đâu ra đâu kia:super:
Nhưng mà đến h tớ thấy Tn vẫn chưa thể hiện rõ tình cảm của mình cho ai
nản đời:dribble:

thuyvuhoangsam
07-12-2009, 12:53 PM
Tập hôm thứ t7 tớ ko xem nên hqua chả hiểu sao anh Kép lại thành độc nhãn tướng quân, chân tay lẩy bẩy như mắc bệnh Parkison, lại còn thèng Thiết Trụ nữa, dùng khổ nhục kế gì mà bị óanh tan nát mặt mày? Có ai tóm tắt giúp cái!!!!!!!!!
Nói chung càng xem càng thấy TN gà mờ, em kéc kéc thì ngày càng giống thị Mầu lơ giai ...

npqa18
07-12-2009, 07:32 PM
hic vậy rút cuộc là PTN với ai hả các bạn? mình thì rất thích anh ĐK rồi ( nhưng cũng có tí bon chen cho anh TN). hic. nhìn biểu hiện thì có vẻ Tiểu thể thích TN cơ. chả biết kết như nào nhỉ?

Minh Yen
07-12-2009, 08:22 PM
Như tập hôm nay thể hiện rõ ràng rồi. TN lựa chọn "từ bỏ" Tiểu Thể. :wink: Nói chung đúng như tớ đoán là TN có tình cảm với TT hơn kéc kẹc. Chỉ tổ bản thân anh ta k rõ, nhưng tình cảm đấy cũng chỉ mới nhen nhóm và đơn thuần, là cảm tình thui. Thế nên có buồn chút nhưng vì tình bạn với ĐK, TN k để cho nó tiến triển hơn nữa, quyết định dừng lại. Và đã nói ý mơ hồ đó cho TT, TT cũng hỉu và nói kiểu gán TN cho kéc kéc.
Thế là bít kết thúc 2 đôi như vậy.:boss:
Hôm nay thương TT Hổ con quá :cry: Càng ngày càng thấy thik ĐK và TT. Hí. :embarrassed:

thuyvuhoangsam
08-12-2009, 12:11 PM
ALÔ. TIACHOP ĐÂU ROÀI NHỈ??? HÚ HÚ ....
Tập hôm qua coi cũng được, mặc dù TN theo tớ là ... tiểu nhân. Lớn như bò vậy mà hành động rất ấu trĩ, để thằng đệ Thiếu Ngọc nó chỉ ra cho 3 cái sai trong đó cái sai thứ 3 là chuối nhất:boss: Đáng lẽ TN nên trả học phí cho thằng đệ mới phải.
Nói mới nhớ, thằng nhỏ này ngày xưa đóng cùng Chung Tử Đơn trong bộ phim Con khỉ sắt - Chung Tử Đơn đóng Hoàng Kỳ Anh còn thằng nhỏ này đóng Hoàng Phi Hồng
Việc Thế Ngọc dùng dằng khác nào chân dẫm hai thuyền, may mà có ĐK nhảy vào giành đi 1 cái nếu ko thì có ngày ụp một nhát thì ... chết đuối :biggrin:
Chằng hiểu đạo diễn cái phim này muốn đề cao nhân vật TN hay hạ bệ mà xây dựng hắn vừa nông cạn, vừa mập mờ lại có cái miệng phát ngôn nhanh hơn cả suy nghĩ. Bên cạnh đó lại đi xây dựng một thèng bạn của TN không những chín chắn, thông minh lại quang minh lỗi lạc, ngay trong tình cảm hắn cũng rõ ràng: trước là hỏi bằng hữu có thích Hổ con không, sau mới bày binh bố trận tán nàng; ngay cả lúc tán gái hắn cũng vẫn công bằng cho đối thủ một cơ hội cạnh tranh công bằng. Nếu Tiểu Thể mà ko khoái ĐK chắc nàng ta ko phải nữ nhân :lookdown:
Hôm qua lúc em Hổ khóc trc mộ cha cả hai chàng đều tranh nhau đỡ nường, tớ cứ tưởng nường sẽ gục vào vai thèng áo xanh cơ =)) Nếu mà thế thì the end luôn số phận của đôi này. Nhưng hôm qua Lôi Lão Hổ gửi Hổ con cho ĐK thì chắc là ok roài >:)

tiachoptrang
08-12-2009, 12:45 PM
HÚ HÚ..AM HIA AM HIA... :D

Tập hôm qua có vẻ xảy ra nhiều việc, cơ mà mìn không xem được =.= Thế là đã bắt đầu cù cưa với Tiểu Hổ ràu hở :( Phí quá cơ!. Chiều nay còn không biết có xem được nữa không, hức... T.T Nên thôi cũng đua đòi vào bình loạn với mọi người, bình theo ý của tập trước :">

Bây giờ thì thấy nắm rõ tính cách nhân vật gần trong lòng bàn tay rồi. Diễn biến đạo diễn cho chắc đang đi ngược lại với mục đích ban đầu. Giờ phải nói có lẽ là để làm nổi phần ngô nghê phá phách, ngây ngây thơ thơ hơn là phần khí khái anh hùng của Phương Thế Ngọc. Có khi nguyên một tập phim cũng không hề thấy diễn viên chính trưng mặt ra cho nó đúng điệu gì luôn. Chứ tớ thấy là ai xem phim cũng tăm tia mỗi anh Đức Khải, còn nhân vật chính thì cho ra rìa, nào thì tình cảm phất phơ, nào thì ngu ngơ, nào thì không sâu sắc, nào thì ..vân vân và vân vân :brick: Với cái tính TN kiểu giờ thì chẳng thấy lớn nổi, chả có suy tư suy tính thế sự giè. Lý ra cái suy nghĩ làm võ sư mở lớp dạy mọi người nó nên cho có nung nấu một chút. Chứ tự nhiên, đang tưng tửng bình thường, bột phát "Qua chuyến đi TLT này, tôi đã ngộ ra chân lý võ học" (hay kiểu kiểu thế :D) với ĐK. Phải thú nhận là ĐK mà là người nói câu này thì hợp lý để đâu không hết, còn TN thì :brick:

Mà lại nữa, dạy võ vẽ gì thấy toàn học trò vớ vỉn không =.= Được người khá khá thì đi cắp túi cướp đồ, hầy... Được kẻ nhiệt tình thì không ai khác lại là bà cô kéc kéc. Hồi mấy tập đầu xem mìn còn thấy đỡ, giờ thì thấy đến gần nửa phim rồi cũng chả lớn thêm được chút nào. Chả bù cho cậu em Thiếu Ngọc, nhìn thông minh lanh lợi hơn hẳn lão anh, mặt mũi cũng sáng láng chứ chả chơi. Đến giờ chắc cậu em này đã bằng tuổi mìn ;))


Hôm qua lúc em Hổ khóc trc mộ cha cả hai chàng đều tranh nhau đỡ nường, tớ cứ tưởng nường sẽ gục vào vai thèng áo xanh cơ

Ô thế chứ nường đã gục vào vai ai? :-? Mà tớ thấy có khi phim này nó nhằm hạ Thế Ngọc thật cũng nên. Được 2 cô thì quất ngay cô dở dở hâm hâm, èo uột cho TN. Cô còn lại dễ thương hơn, tính cũng hay hơn, biết nghĩ hơn thì đã rơi vào tay anh bạn ĐK hào hùng.. íu..íu.. Chả khác gì tâng phần ĐK lên. Cứ thể theo nội dung phim thì thấy ĐK làm gì cũng có cái lý của nó, đúng tất. Còn TN làm rì cũng bị quất lên quất xuống. Như cái phi vụ Thiếu Ngọc moi được cái quả dao chém thịt của bà mẹ lại quay ra tội lỗi trút hết lên đầu TN. Thật chứ coi đoạn ấy mìn thấy vớ vẩn thôi rồi :sure:

Còn ĐK thì sao nhờ ;)) Phán cái Thiết Trụ nội gián là trúng luôn. Lúc đầu thấy TT thế là tớ cũng tưởng anh này xem ra đúng là bằng hữu thật rồi, dù gì cũng chịu để lão ĐC óanh ấm mà không khai ra ai. Chứ đoạn sau nhé, thái độ của ĐK cảnh giác hơn hẳn cũng làm mìn chột dạ, thế là thôi, anh này khổ nhục kế rồi. Lúc TT nói về ĐC vẫn dùng từ "Nạp Lan thống lĩnh", thật là khả nghi [-( Rồi thì mấy bận bà Miêu Thúy Hoa tằng tằng với Yến Tử Dương, TN thì chả để ý gì, chỉ ngơ thây cho rằng mẹ là vì ảnh kép ảnh hát hay hay hát chứ anh ĐK đã phán phát "không đơn giản như thế". Và rồi...nó không đơn giản như thế thật :augenrollen: Giờ đại ca ĐK mà phán câu nào là mìn tin câu đó luôn, kịch bản thể theo ĐK ;))

Cơ mà phim này được cái, bịt mặt đen thùi lùi tới nào vẫn nhận ra đồng môn :-j Đáng ngạc nhiên!! :)) Tài thế chứ lị :))

thuyvuhoangsam
08-12-2009, 05:20 PM
HÚ HÚ..AM HIA AM HIA... :D

Tập hôm qua có vẻ xảy ra nhiều việc, cơ mà mìn không xem được =.= Thế là đã bắt đầu cù cưa với Tiểu Hổ ràu hở :( Phí quá cơ!.
ố ồ ... ko xem à? :augenrollen: tập hôm qua anh Khải với em Hổ rủ nhau đi thả diều đấy ... gặp đúng lúc TN nổi hứng bày tỏ tình củm, Ngọc ta cũng xí xớn đến rủ nàng đi chơi ... ai dè bị thằng bạn nó phỗng tay trên, Ngọc ta nhìn thấy cái đôi xanh xanh (ĐK và Hổ con đều mặc áo xanh) chơi đùa trên cánh đồng ... y chạnh lòng lẩn về nhà =)) ĐK trông thấy bèn đến nhà tìm hỏi rõ sự tình thì TN cáu nhặng xị lên, y trách Đk tán Hổ con mà ko bảo hắn, ĐK vặn lại:
- Mi đâu hỏi ta? Hùi xưa ta hỏi mi có thích TThể ko, mi bảo ko còn gì ... tại mi cứ đòi bắt cá hai tay nên ta mới nhảy vô. Vả lại bây h Tiểu Thể chưa có thích ta, mi cứ nhào vô ăn thua ..
abc chán nhưng TN tiểu nhân vẫn chim cú ĐK =))

Lý ra cái suy nghĩ làm võ sư mở lớp dạy mọi người nó nên cho có nung nấu một chút. Chứ tự nhiên, đang tưng tửng bình thường, bột phát "Qua chuyến đi TLT này, tôi đã ngộ ra chân lý võ học"
TN nói và làm giống y như trẻ con, hứng lên làm trò gì đó, sau chán thì bỏ giữa chừng ấy mà ... có đám học sinh cũng là ĐK đi tìm cho ... vô tích sự toàn diện =))


Ô thế chứ nường đã gục vào vai ai? :-?
Nàng chả gục vào vai ai =)) ... Ngồi giữa khóc hờ hờ ...

Giờ đại ca ĐK mà phán câu nào là mìn tin câu đó luôn, kịch bản thể theo ĐK ;))
Nghi ĐK là con riêng của đạo diễn =))


Cơ mà phim này được cái, bịt mặt đen thùi lùi tới nào vẫn nhận ra đồng môn :-j Đáng ngạc nhiên!! :)) Tài thế chứ lị :))

Bịt mặt nhìn mắt đoán ra người là anh ĐK, cơ mà có khi che mạng mỏng tang cũng chả biết đó là thèng nào :D

coco_dilac
08-12-2009, 07:23 PM
Hôm nay khoái cái đoạn TN chê nàng kéc kéc quá, thấy lúc ấy TN nói câu nào đúng câu đó luôn.
Kéc kéc vô duyên lại hở ra cho TT biết việc mẹ TN mang cơm ra sau vườn :frown::frown:
Kết thúc tập đúng vào lúc hồi hộp nhất :((

J_Centaur_C
08-12-2009, 07:38 PM
Hôm nay là tập 20 đúng ko? Ức chế thế ko biết. Bố xem bóng đá nên lỡ mất đoạn hay của Duc Khải với Tiểu Thể rồi. Lỡ đoạn tiểu thể đi lấy lại nhẫn, rồi Duc Khải cầu hôn nữa chứ :cry:. Ngày mai thi xem buồn lắm :cry: Bóng ma tula ngày mai ông ấy sẽ bị .... :cry:

thuyvuhoangsam
09-12-2009, 07:58 AM
Kéc kéc vô duyên lại hở ra cho TT biết việc mẹ TN mang cơm ra sau vườn :frown::frown:
Nhờ ơn của bà này mà ông Kép có lẽ sớm được lên nóc tủ ngắm gà khỏa thân :spiderman:


Bố xem bóng đá nên lỡ mất đoạn hay của Duc Khải với Tiểu Thể rồi. Lỡ đoạn tiểu thể đi lấy lại nhẫn, rồi Duc Khải cầu hôn nữa chứ

Ủa ủa ... lỡ mà vẫn biết tình hình seo? :lookdown: ... hừm ... tập hôm qua tiến triển tình củm của em Hổ và anh Khải nhanh như tên lửa, đầu tập còn abc chưa có định hướng phát triển, cuối tập đã lên kế hoạch ăn xôi gà, nhầm ... chè nước :sexy_girl: ... Kinh thật! Lão đạo diễn chắc là người khoái đánh đấm, ko khoái vấn đề tình củm nên 19 tập đầu cho các nhân vật mắc bệnh "vô tình", tập thứ 20 chắc chán đời mồ cui ... quay sang lấy nhau cái rụp ... Thôi, lấy nhau cũng được roài, em Hổ khỏi sống một mình ... nhưng đôi này dễ ra ngoài thuê nhà trọ nhắm. đời nào thèng Đức Cương nó cho hai đứa nhởn nhơ trong phủ :))
Hồ hồ ... cái đoạn em Hổ đi tìm nhẫn cho anh Khải vừa lãng mạn vừa dã man. Lãng mạn ở chỗ hai người chạy từ hai phía tới gặp nhau dưới bóng ... hoàng hôn, roài chàng cõng nàng xuống núi (giống Ngộ Không cõng sư phọ :w00t:) Dã man ở chỗ nàng một đao rạch bụng con búp bê ra, xem lúc đó sợ quá ... cứ tưởng nàng làm hình nhân thèng nào, h đâm cho nó phát ... hết đời khổ chủ, h ra đây là phiên bản mới của em Lợn đất tiết kiệm xiền =))
Được cái đoạn tình củm của hai tên này thường được tôn bởi khung cảnh khá được: thả diều trên đồng cỏ (tuy cỏ hơi cá sấu tý), cõng nhau dưới hoàng hôn, ... hôm qua còn có cảnh hai người từ trên gác vén rèm nhìn xuống xem bàn dân thiên hạ đốt pháo. Chiếc rèm rủ tua (hay bông gì đó) có cảm giác là anh này và em kia đang cùng ngồi trên kiệu hoa :hehe:
Lại nói cái khoản đốt pháo! Nhắc lại thấy đau, bây h ước gì tết về lại được nghe tiếng pháo nổ ran, tức quá! Thèm quá!!!!!

Độc Cô Kiếm
09-12-2009, 10:44 AM
Phong Vân 1 của Triệu Văn Trác đang được làm Vsub :

http://dienanh.net/forums/showthread.php?t=122191

loveyou09
09-12-2009, 05:58 PM
Trài hôm qua xem đến cái đoạn cuối mà ghét thằng Thiết trụ quá.
Hôm trước xem phim đã biết thể nào thằng TT cũng giả vờ thahf người tốt mà:biggrin:
Tại lão TN gà mờ ko nhận ra còn ĐK đã nghi ngờ từ sớm.Xem hôm nay có khi TT phát hiện ra Bóng Ma tu la trong mật thất có khi:biggrin:

coco_dilac
09-12-2009, 07:47 PM
Vậy là hôm nay ông Kép đã lên nóc tủ thật rồi :super:
Cả tập là cảnh ba má TN nói chuyện với nhau, nhưng cuộc nc này cũng hé lộ nhiều tình tiết quan trọng :-?
Thì ra chuyện tình tay ba này còn ẩn giấu mưu đồ Phản Thanh phục Minh. Tội cho ông Kép quá :-s

J_Centaur_C
09-12-2009, 09:14 PM
Các bạn có thể kể lại cho mình nội dung cuộc nói chuyện của cha mẹ TN đc ko? Tối nay lại bị bố chiếm mất tivi :cry:
@ Thuyvuhoangsam: tại mình có xem trước trên youtube rồi. Mà ko có sub nên chỉ hiểu được lờ mờ thôi :(. Hôm nay lại mất đoạn 2 anh chị vô động phòng :((

Minh Yen
09-12-2009, 09:58 PM
@J_Centaur_C: Bạn vào phim88.com ý xem phim lồng tiếng tốt mà. Đã động phòng được gì đâu. Không hỉu sao hôm nay xem đám cưới không suôn sẻ của TT và ĐK tớ có cảm giác chẳng lành, k bít đúng không. :burn: Chả nhẽ xem ol luôn hết cả phim. :tongue:

loveyou09
09-12-2009, 10:49 PM
Đầu đuôi là thế này :biggrin:
Đoạn đầu ĐK cưới Tiểu Thể mọi người đều hồ hởi vui tươi chỉ có mỗi cô kách kách thì ko vui cho lắm chắc tại cô ta thấy Thế Ngọc quan tâm đến cả 2 người là ĐK và TT nên gen tị (xem đoạn này bùn cười)
Thế Ngọc còn được đại diện thay anh cả ĐK nhận trà của ĐK và em dâu:biggrin:
Còn bố mẹ Thế Ngọc chuẩn bị quần áo dự đám cưới mãi đến tối mới chọn song và đi dự tiệc có thằng em là Thiếu Ngọc thì bị sởi phải ở nhà cùng vú nuôi :biggrin:
Thiết trụ lợi dụng cả nhà Thế Ngọc đi vắng liền dẫn đồng bọn là Đức Cường vào mật thất bắt Yến Tử Dương. Không hiểu sao lão YTD đánh hơi nhanh thế đã kịp chuồn mất :sweat: Thiếu Ngọc đúng lúc đi qua vườn gặp YTD đang lết qua ở đấy rồi lại thấy bọn Thiết trụ ra ngoài thì biết có truyện liên quan đến YTD nên khi bị tra hoi TN ko nói. YTD sợ họ làm hại tính mạng TN nên đã ra mặt.
2 bên giao đấu vài chục hiệp do sức lực chênh lệch YTD bị đánh trọng thương và được Hồng Tụ cứu đi.
Còn TN thì được bà đạo cô cứu. Tội cho bà vú nuôi đúng lúc đi ngang quá thấy Đức Cường định giết TN lền sông vào cứu và bị giết :cry:
Mẹ của Thiết Trụ biết truyện liền đến báo tin cho bố mẹ Thế Ngọc
Bố Mẹ thế Ngọc về trước còn Thế ngọc uống rượu say chưa tỉnh :tongue:
Về đến nhà thì thấy Hồng Tụ đang ôm xác YTD rồi họ úynh nhau (chỉ mẹ TN vs HT)
Còn Cha TN thì bị bon sát thủ của Đức Cường quây. Đánh ko lại họ chốn xuống mật thất.Và bị bọn Đức Cường ném bom và bị chôn chân trong hang ko ra được
Thế Ngọc tỉnh rượu quay lại cứu cha mẹ.Còn bả kách kách lắm chuyện caca mình đang động phòng cũng ko tha. Pô pô mồm nói hết về chuyện nhà TN thế là ĐK bỏ cả động phòng giúp TN

J_Centaur_C
10-12-2009, 07:24 PM
@MinhYen: bạn linh cảm đúng lắm ^^ Ko muốn làm mất hứng mọi người nhưng mà cuối cùng thì TT và ĐK cũng phải phân li :(( Nhưng mà đến tập gần cuối cơ ;)). Hôm nay lại mất mất 1 tập rồi. 3 hôm liên tiếp rồi, quyết tâm ngày mai phải xem mới đc:augenrollen:

loveyou09
10-12-2009, 08:09 PM
Anh em nào kể đầu đuôi tập hôm nay cho mình cái. Hôm nay lại phải đi học nên không xem được mới chán
Không biết cha me Thế Ngọc có chết không :sweat:
Còn TT và Đk sao về sau lại phân li ấy nhở:wink:

Minh Yen
10-12-2009, 08:23 PM
@J_Centaur_C: Thật hả bạn? Hôm trc tớ cũng thèm quá nên xem trước mấy đoạn ở tập gần cuối rồi mà vẫn chưa phân ly, chỉ có đoạn ĐK bảo chấm dứt với TT vì lo cho TT nhưng TT từ chối và bảo mãi mãi theo dù khổ tn mà. Bạn kể với mình đi. :wink: Nếu phân ly thì TT sẽ ra sao? :verrnckt:

yunaharu1010
10-12-2009, 09:31 PM
Vừa vào dienanh, thấy topic này, đk luôn. Mình vừa xem qua qua mấy tập cuối. Haizzz. Buồn lắm, chả muốn xem trên tivi nữa. Về sau, trong lúc Đức Khải và Đức Cương đánh nhau, Tiểu Thể phi ngựa đến, thấy ĐC chuẩn bị tung cú đá chí mạng về fía ĐK, TT liền chạy ra đỡ, thế là... ĐK ôm TT khóc. Lúc sau, cùng PTN đánh nhau với ĐC. Cuối cùng, ĐK đi tu, bảo là từ khi TT chết thì cuộc đời hắn vs trần gian coi như đã hết. Haizz. Xem mà buồn. Hix :((