PDA

View Full Version : [Series 2001] Bảng Phong Thần - Gods Of Honour | SCTV9 - 21h15 từ ngày 2/6/2012Trang : [1] 2

-Penny-
13-07-2007, 06:18 PM
ĐÁT KỈ TRỤ VƯƠNG - GODS OF HONOUR


http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH.jpg

Tên tiếng Anh: Gods of Honour
Tên gốc: Phong Thần Bảng
Số tập: 40
Ngày phát sóng trên TVB: 23/7/2001
Ngày phát hành ở VN: 28/9/2001
Giám chế: Lưu Sĩ Du (mối tình nồng thắm 2, tây du ký 2, liêu trai 2)
Đề tài: thần thoại, dã sử
Diễn viên:

Trần Hạo Dân - Lý Na Tra
Ôn Bích Hà - Tô Đát Kỷ
Uyển Quỳnh Đan - Ân Thập Nương
Tiền Gia Lạc - Dương Tiễn
Nguyên Hoa - Lý Tịnh
Thang Doanh Doanh - Liễu Tì Bà
Diệp Tuyền - Dương Liên Hoa
Trịnh Tử Thành - Trụ Vương
Dương Uyển Nghi - Hoàng Nhan
Lưu Ngọc Thúy - Đặng Thuyền Ngọc
La Lạc Lâm - Tây bá hầu Cơ Xương
Lý Gia Thanh - Lôi Chấn Tử
Vi Gia Hùng - Thổ Hành Tôn
Lâm Kỳ Hân - Lý Nghê Thường
La Lan - Diêu Thiên Hương
Đặng Triệu Tôn - Lý Kim Tra
Ngao Gia Niên - Lý Mộc Tra
Dư Tử Minh - Khương Tử Nha
Lữ San - hoàng hậu
Viên Thể Vân - Tô Ngưng Hương
Phùng Hiểu Văn - Cửu vĩ hồ ly
Lý Quốc Lân - Thân Công Báo
Tăng Vỹ Quyền - Hoàng Phi Hổ
Lỗ Chấn Thuận - Tỉ Can
Quách Trác Hoa - tam thái tử
Lô Khánh Huy - Bá Ấp Hiếu
Vương Vỹ - Tô Hộ
Vương Vỹ Lương - Đặng Cửu Công
Trần An Doanh - Hoàng phu nhân
Diêu Lạc Di - Dương Quý Phi
Lý Gia Đỉnh - Vân Trung Tử
Chu Kiện Quân - Thương Hoà
Trương Anh Tài - Dương Tiến
Khưu Trình - học trò
Trần Kỳ - vợ Tỉ Can
Trần Trung Kiên - long vương
Cái Minh Huy - Nữ Oa
Trương Tùng Chi - Cơ Phát

Rating trung bình: 31 pts, cao nhất 40 pts, HẠNG 8 TOP TVB RATING 2001

http://tvcity.tvb.com/drama/gods/index.html

Tóm tắt nội dung:

Hoả Đức tinh quân trông coi đàn nai, bị Lý Tịnh bắn trúng, nên được đầu thai vào Trần Đường Quang, nhà Lý Tịnh. Ân Thập nương, vợ Lý Tịnh, mang thai 3 năm 6 tháng, sinh ra 1 quả cầu, nở ra Lý Na Tra. Na Tra biết Lý Tịnh ngày xưa giết mình, bèn bỏ nhà lên miếu Nữ Oa ở và được Ân Thập nương dạy dỗ, và được Lý Tịnh thừa nhận là con mình.

Hoàng thượng trước lúc qua đời nằm mơ thấy Na Tra giết Trụ vương, yêu cầu Lý Tịnh giết Na Tra và truyền ngôi lại cho Trụ vương. Lý Tịnh bèn bỏ Na Tra trong rừng. Na Tra tình cờ gặp Dương Tiễn và Lôi Chấn Tử, cả 3 được sơn thần huấn luyện tài giỏi. Trụ vương gả Liễu Tì Bà cho Lý Tịnh. Cả 3 người gặp Tây bá hầu, được cho đi học ở Tây Kỳ.

Cả 3 làm quen Dương Liên Hoa và Dương Tiễn nhận lại em gái mình. Liên Hoa bị tam thái tử long quân để ý, Na Tra liền gây chiến và phát hiện được bảo bối của mình. Na Tra bị Tây bá hầu phạt vì gây họa cho dân. Ân Thập nương bỏ nhà đi tìm Na Tra. Đến Tây Kỳ, Ân Thập nương biết Na Tra là con của mình thì rất vui, ở lại để dạy dỗ Na Tra. Tì Bà thay thế Ân thập nương đi ra trận cùng Lý Tịnh. Cửu hồ ly giúp Tì Bà lấy cảm tình của Lý Tịnh. Cuối cùng Lý Tịnh đánh thua người khổng lồ và bị trọng thương phải rút quân. Ân Thập nương biết chuyện liền chạy ngay về Triều Ca nhưng bị cản trở. Lý Tịnh từ hôn Ân Thập nương và phong Tì Bà làm phó tướng. Ân Thập nương cuối cùng được nhận lại vào nhà nhưng không ai ngó ngàng.

Na Tra, Lôi Chấn Tử, Liên Hoa đi đến Triều Ca để đánh giặc. Để đánh người khổng lồ, phải có 3 mũi tên thần. Lý Tịnh dẫn người đi lấy mũi tên, do 2 con phượng hoàng canh giữ, nhưng thất bại 2 lần. Nhờ Ân Thập nương góp sức, cuối cùng Lý Tịnh cũng lấy được 3 mũi tên. Ân Thập nương lấy lại được địa vị từ tay Tì Bà. Na Tra trên đường đi toàn gây sự với Liên Hoa mà không biết Liên Hoa thích mình. Đến Triều Ca, Na Tra gây rối. Lý Tịnh luyện 3 mũi tên thần Trung Hiếu Nghĩa và quyết định dùng để diệt yêu quái. Na Tra đối phó với 3 mũi tên và mũi tên Nghĩa quy phục Na Tra.

Na Tra biết Ân Thập nương và Lý Tịnh là cha mẹ mình. Na Tra gặp Trụ vương và được phong làm đại tướng quân, dẫn đầu đi đánh người khổng lồ. Cha Dương Tiễn qua đời, Dương Tiễn bỏ nhà ra đi, gặp được Hoàng Nhan và được làm thuê cho nhà họ Hoàng. Na Tra đem quân đi đánh nhưng trời nóng nên binh lính rối loạn, sau cùng cũng giết được người khổng lồ. Liên Hoa lỡ hứa cưới Tam thái tử, được Ân Thập nương giải vây nên Tam thái tử đành từ bỏ Liên Hoa.

Na Tra dẫn quân quay về Triều Ca, được Trụ vương nghênh đón và rủ rê ăn chơi sa đọa. Na Tra biết Tam thái tử thành hôn với Liên Hoa, bèn tìm Tam thái tử và giao đấu, sau đó rút gân rồng ra, cuối cùng Tam thái tử chết. Long vương tức giận, dâng nước lên làm ngập lụt Triều Ca. Trong khi đó, Na Tra cùng Lôi Chấn Tử đi chơi, khi biết chuyện Na Tra không hề nhận lỗi và nghênh chiến với Tứ đại thiên vương, cuối cùng bị Lý Tịnh nhốt trong bảo tháp. Trụ vương về xét xử, quyết định xử trảm Na Tra vào ngày cúng Long mẫu. Đến ngày, Na Tra thoát được và quyết định lóc xương trả cha lóc thịt trả mẹ, nhờ Liên Hoa mang xác mình về.

Hồn của Na Tra trở về Tây Kỳ, chỉ có Hoàng Nhan nhìn thấy hồn Na Tra, mọi người nhờ Hoàng Nhan để xem Na Tra muốn nói gì. Ân thập nương và Liên Hoa đi tìm gặp để tìm cách cứu Na Tra. Mọi người xây miếu, khuyên Na Tra nhập hồn vào tượng vàng trong 3 năm, sau đó sẽ thoát nạn. Ân thập nương ở lại miếu Na Tra để trông coi.

Lý Tịnh và Tì Bà đi chinh chiến liên tục thành công, được Trụ vương trọng dụng. Trụ vương 1 lần đi cúng, thấy tượng Nữ Oa xinh đẹp bèn si mê Nữ Oa, Nữ Oa tức giận, tìm cách diệt nhà Thương. Hoàng Nhan sắp được gả hôn, Dương Tiễn ngăn cản hôn sự, Hoàng Nhan bỏ nhà đi cùng Dương Tiễn, cả 2 ở lại chỗ Ân thập nương. Lý Tịnh đến Tây Kỳ tìm người con gái đẹp cho Trụ vương, biết Ân thập nương thờ miếu Na Tra ở đây nên đến thăm. Tì Bà ghen tức nên đập tan tượng Na Tra, hồn Na Tra thoát ra đánh Tì Bà, bị Lý Tịnh thu hồi. Ân thập nương giải cứu Na Tra và ân đoạn nghĩa tuyệt với Lý Tịnh.

Hoàng Nhan ở cùng Dương Tiễn rất nghèo nhưng vui vẻ. Hoàng Phi Hổ cố tình gây khó dễ cho 2 người, cuối cùng Hoàng Nhan đoạn tuyệt với nhà họ Hoàng, sau đó thì đám cưới với Dương Tiễn. Hồn của Na Tra được đưa vào hạt sen, 1 năm sau cây mọc ra và Na Tra trở lại thành người, nhưng đi đứng cứng như củ sen. Liên Hoa biệt tăm tích. Lý Tịnh dùng mũi tên Trung giết Đát Kỷ nhưng Đát Kỷ được Nữ Oa phù hộ nên không sao. Đát Kỷ lúc mới sinh được dự đoán sẽ mang tai kiếp cho nhà Thương, nên bị cha cấm không cho ra ngoài suốt mấy chục năm.

Dương Tiễn quyết định đi tòng quân cùng Ân thập nương và Na Tra. Đi đến Kỳ Châu, Dương Tiễn bưng được quả cầu sắt nên được gả cho Đặng Thuyền Ngọc, cả 2 trở thành oan gia. Thuyền Ngọc đuổi Dương Tiễn đi. Cả 3 người gặp lại Lôi Chấn Tử, được nhận vào làm lính, tình cờ Thuyền Ngọc lại là tướng, nên Dương Tiễn và Na Tra bị sai đi làm lính gõ canh ban đêm. Lý Tịnh bị giáng chức vì không mang Đát Kỷ về, Trụ vương ra lệnh Hoàng Phi Hổ và Tì Bà đến Kỳ Châu đưa Đát Kỷ và Ngưng Hương vào cung. Cha Đát Kỷ là Tô Hộ không đồng ý, quyết định nghênh chiến với Hoàng Phi Hổ và bị thua.

Đánh trận thứ 2, Tì Bà đánh thắng Thuyền Ngọc. Ân thập nương vào trận đánh đập Tì Bà khiến phải rút quân, quân Tô Hộ thắng. Tuy nhiên Đát Kỷ và Ngưng Hương quyết định gả cho Trụ vương. Khi nhập cung, cả 2 đều khó chịu với những luật lệ khắc nghiệt. Hoàng Nhan ở 1 mình rất cực khổ và nằm mơ thấy Dương Tiễn trở thành Nhị Lang Thần. Khi quân của Thuyền Ngọc đánh sơn tặc, Ân thập nương đã gặpđược Hao thiên khuyển. Tây bá hầu cùng các quan khuyên Trụ vương từ bỏ 2 chị em Đát Kỷ vì sẽ gây hại cho đất nước, Trụ vương không tin bói toán của Tây bá hầu. Tây bá hầu bói 1 quẻ, đêm nay điện Hiên Viên sẽ bị cháy. Trụ vương trong đêm muốn gặp mặt chị em Đát Kỷ nên mò vào điện, tình cờ gây cháy lớn. Tuy vậy Trụ vương vẫn quyết định gặp mặt 2 người. Đầu tiên Trụ vương gặp Đát Kỷ, thình lình ghét Đát Kỷ và bỏ bê cô, vì thế Ngưng Hương được Trụ vương sủng ái.

Đát Kỷ ở lại 1 mình trong cung, gặp được Cửu vĩ hồ ly. Sau khi Tô Hộ cầu khẩn, Kỳ Châu rung chuyển và xuất hiện 1 tảng đá nói rằng Tô Hộ diệt Trụ vương thì cần phải có người giúp. Thuyền Ngọc biết tảng đá ám chỉ Dương Tiễn. Dương Tiễn bị sơn tặc đuổi chạy vào hang động của Thân Công Báo và gặp Hao thiên khuyển, bị rượt chui vào lư và ăn viên linh đan, sau đó mắt thứ ba của Dương Tiễn phát huy tác dụng. Chó của Đát Kỷ bị làm thịt và Đát Kỷ lỡ tay giết chết người hầu của Dương Quý Phi, nhưng được Cửu vĩ hồ ly cứu. Thuyền Ngọc tìm cách tống cổ Dương Tiễn nên bày trò, Hao thiên khuyển liên tục giúp đỡ Dương Tiễn. Đát Kỷ quyết định trốn khỏi cung, không may gặp Hoàng hậu và bị đày vào lãnh cung sống với những người điên. Cửu vĩ hồ ly xuất hiện và chỉ cách giúp Đát Kỷ có địa vị. Đát Kỷ gây ra những chuyện động trời trong cung, khiến Trụ vương phải đi tụng kinh ăn chay. Trong chùa Đát Kỷ quyến rũ Trụ vương, cuối cùng được Trụ vương sủng ái.

Phượng hoàng tấn công Tô Hộ và Dương Tiễn dùng mắt thần cứu Tô Hộ, nhưng không để lộ tung tích. Tây Bá hầu bị Trụ vương cách chức. Đát Kỷ thay Trụ vương lo việc triều chính. Ân thập nương, Na Tra, Lôi Chấn Tử đến Lệ Thủy tìm Khương Tử Nha để giúp Na Tra thành người, nhưng Khương Tử Nha chỉ thích câu cá. Tây Bá Hầu lên tiếng tố cáo Đát Kỷ, bị xử hình phạt cho thân vào cột trụ đồng đốt lửa, lúc đó trời mưa nên Tây Bá Hầu thoát chết. Na Tra cầu khẩn Nữ Oa, có người giả dạng Nữ Oa bảo rằng Na Tra sẽ gặp thần thú Tứ Bất Tượng và Na Tra gặp thật, Ân thập nương thấy nghi ngờ nên đuổi Tứ Bất Tượng đi. Ngưng Hương báo cho Bá Sắc Hiếu đừng nhập cung, có thể mất mạng. Bá Ấp Hiếu vào cung đem cống phẩm cho Trụ vương để xin tha chết cho cha mình Tây Bá Hầu nhưng không thành công, Đát Kỷ yêu cầu Bá Ấp Hiếu ở lại dạy đàn cho mình.

Đát Kỷ sàm sỡ Bá Ấp Hiếu. Cửu vĩ hồ ly nhập vào Đát Kỷ và giở trò khiến Bá Ấp Hiếu bị Trụ vương la. 1 lần nữa không quyến rũ được Bá Ấp Hiếu, Đát Kỷ yêu cầu Trụ vương giết Bá Ấp Hiếu làm thịt thành 12 viên và cho Tây Bá Hầu ăn. Tây Bá Hầu biết nhưng vẫn ăn để che mắt Đát Kỷ, sau đó Tây Bá Hầu được thả về Tây Kỳ. Đát Kỷ phát hiện cho người truy đuổi Tây Bá Hầu nhưng Lý Tịnh đến cứu. Về Tây Kỳ, Tây Bá Hầu nôn ra 12 con thỏ trắng từ trong miệng, tượng trưng cho Bá Ấp Hiếu. 12 con thỏ dẫn Tây Bá Hầu đến Lệ Thủy gặp Khương Tử Nha, cả 2 quyết định cùng nhau diệt Trụ. Khương Tử Nha làm thừa tướng, tập hợp các tướng giỏi bàn chuyện diệt Trụ. Khương Tử Nha mời Tô Hộ góp sức, từ đó Tô Hộ phát hiện Dương Tiễn là thần tướng và Thuyền Ngọc bị đổ bể mọi chuyện. Thuyền Ngọc, Thổ Hành Tôn bị đuổi đi, 2 người gặp lại sư phụ là Thân Công Báo nhờ trả thù. Thân Công Báo đòi đấu với Khương Tử Nha. Trận 1 Dương Tiễn đấu với Hao thiên khuyển và thu phục được, lấy được cây đao. Trận 2 Lôi Chấn Tử chiến thắng phượng hoàng, lấy Tứ bất tượng và cái đục lôi công. Trận 3 Thân Công Báo và Na Tra tự chặt đầu và đánh nhau trên không, Khương Tử Nha dùng mưu tráo đổi 2 thân, buộc Thân Công Báo đưa bình thần thủy, thân thể Na Tra trở lại như người bình thường. Khương Tử Nha phong chức cho 3 người thống lĩnh đội quân diệt Trụ.

Lý Tịnh gây gổ với Tì Bà. Na Tra, Ân thập nương được giao nhiệm vụ đi gặp Vân Trung Tử nhờ rèn kiếm giết Đát Kỷ. 2 người gặp lại Liên Hoa. Tì Bà cho 2 con hồ ly nhập vào Kim Tra Mộc Tra đi sàm sỡ giữa đường, bị mọi người lên án. Lý Tịnh tức tối đánh 2 người ngoài đường, và nhượng bộ lại Tì Bà. Na Tra luyện kiếm xong, đi cùng với Liên Hoa, phát hiện Tì Bà là hồ ly. Na Tra đưa kiếm trừ yêu cho Lý Tịnh để giết Tì Bà. Lý Tịnh không muốn nghĩ Tì Bà là hồ ly nên không giết. Tì Bà giả bộ có mang để lấy lòng Lý Tịnh. Lý Tịnh tức Na Tra nên bẻ gãy kiếm, Na Tra bị khiển trách. Trong cung, Đát Kỷ yêu cầu Hoàng Phi Hổ và Thân Công Báo đi giết Tây Bá Hầu. Hoàng Nhan sinh được con trai. Thuyền Ngọc, Thổ Hành Tôn đi phục tùng Dương Tiễn. Thân Công Báo tấn công Tây Bá Hầu, Dương Tiễn vô tình cứu được Tây Bá Hầu, được mọi người nể phục.

Quân Dương Tiễn liên tục thắng trận. Dương quý phi dùng kế quyến rũ Trụ vương, Đát Kỷ biết bèn vu oan giá hoạ cho Dương quý phi trù ếm Trụ vương. Cuối cùng Dương quý phi chịu hình phạt bị thả xuống cho đàn rắn cắn chết. Ngưng Hương phát hiện Đát Kỷ là hồ ly tinh, nói với hoàng hậu. Tì Bà cố ý làm Kim Tra Mộc Tra xô mình để bị sảy thai. Lý Tịnh lo lắng, nhờ Ân thập nương đi tìm linh chi cho Tì Bà uống. Ân thập nương gian khổ tìm được linh chi về. Tì Bà biết chuyện, tìm cách hại Ân thập nương. Hoàng hậu biết Tỉ Can sẽ đối phó được Đát Kỷ. Đêm khuya hoàng hậu cùng Ngưng Hương ra khỏi cung gặp Tỉ Can và thuyết phục ông trở về cung, sau 1 hồi Tỉ Can đồng ý. Khương Tử Nha yêu cầu quân Na Tra trồng khoai lang, sau khi trồng ra thì bắt trồng lại. Tì Bà đưa thư giả để Ân thập nương về gặp Lý Tịnh, sau đó chia rẽ 2 người.

Tỉ Can khuyên can Trụ vương nhưng vô hiệu. Trụ vương nằm mơ gặp cha bảo phải nghe lời Tỉ Can, Trụ vương làm theo. Tỉ Can muốn huỷ Trích tinh lầu, Đát Kỷ mời Tỉ Can ăn tiệc ở Trích tinh lầu và mời 5 vị tiên cùng 7 tiên nữ dự tiệc. Tỉ Can phát hiện tất cả đều là hồ ly. Tỉ Can chặt tre làm nhà. Lý Tịnh, Tì Bà đi đến nhà Vân Trung Tử tìm thuốc tiên, Tì Bà ăn cắp thuốc, phá hoại vườn tiên, sau đó bị đau bụng. Vân Trung Tử tức tối đòi nghênh chiến, Ân thập nương đứng ra nhận tất cả tội và ở lại giúp Vân Trung Tử sửa sang mọi thứ. Ân thập nương làm việc cật lực như bị khổ sai, còn mọi người thì lo lắng. Tỉ Can tấn công vào hang hồ ly, giết hết hồ ly vào lấy da làm 1 cái áo choàng đem tặng Trụ vương. Điều này khiến Đát Kỷ cảm thấy kinh tởm. Đát Kỷ giả bộ bệnh, yêu cầu vua lấy trái tim lung linh của Tỉ Can làm thuốc cho mình. Tỉ Can móc tim ra và bỏ đi, nhớ lại lời dặn của Nữ Oa ngày xưa khi cho mình tim, và rồi Tỉ Can chết.

Ân thập nương tốt bụng nên Vân Trung Tử cho về. Vợ Tỉ Can được phong chức nhưng sau đó tự tử chết. Dân chúng phẫn nộ vì Tỉ Can chết, nổi loạ khắp nơi. Khương Tử Nha tập hợp rất nhiều quân lính sau việc này và sẵn sàng cho khởi nghĩa. Thân Công Báo được lệnh đi chống giặc, Tì Bà tức tối đòi xin cho Lý Tịnh đánh giặc, Đát Kỷ đồng ý nhưng Lý Tịnh không thích đi, cuối cùng vẫn phải dẫn quân đi. Quân Na Tra không muốn đấu nên treo bài ngưng chiến, trong 3 ngày buộc Lý Tịnh rút lui. Quân Na Tra lẻn vào doanh trại Lý Tịnh nghịch phá làm hỗn loạn quân đội. Lý Tịnh định rút lui nhưng Tì Bà đến yêu cầu ra trận. Quân Lý Tịnh bị thua, Tì Bà làm phép hại quân Na Tra nhưng vẫn bị thua. Quân Lý Tịnh quỳ xin Ân thập nương đến thăm Tì Bà, Tì Bà dùng kế đẻ ra hồ ly khiến Ân thập nương bị hồ ly cắn, sức khoẻ bị giảm sút. Quân Lý Tịnh rút về, Đát Kỷ không trừng phạt gì. 2 hoàng tử của hoàng hậu trở về, khiến Trụ vương quyết định lo việc triều chính trở lại.

Trụ Vương vi hành cùng Đát Kỷ, Đát Kỷ thấy 2 cha con vác gạo nên đố tại sao người cha đi nhanh hơn con, làm Trụ vương chặt chân 2 người để xem. Gặp 1 người có bầu, Đát Kỷ đố đầu em bé hướng ở đâu, Trụ vương sai mổ bụng ra để kiểm chứng. Thân Công Báo tập hợp yêu quái cùng Hoàng Phi Hổ đánh quân Dương Tiễn. Dương Tiễn nghĩ kế phá Hoàng Phi Hổ nhưng bị mắc bẫy, đưa Tây bá hầu đi trốn cũng không xong. Dương Tiễn phát hiện Hoàng Phi Hổ có 2 tên thiên lý nhãn và thuận phong nhĩ, bèn dùng kế phá 2 người. Dương Tiễn đàm phán với Hoàng Phi Hổ nhưng không xong. Tì Bà bắt mẹ Lý Tịnh và Nghê Thường đi tra khảo doạ cho xuống hồ rắn. Nhà Lý Tịnh muốn trốn khỏi Triều Ca nên báo với Ân thập nương. Khương Tử Nha nghĩ kế để cứu hàng chục trung thần thoát khỏi Triều Ca và lập kế hoạch vẹn toàn. Ngày hôm đó, Lý Tịnh cùng Tì Bà vào nhà giam, Lý Tịnh giải thoát tù nhân trốn ra, Na Tra tấn công Trụ vương, Tì Bà báo lại với Đát Kỷ, Đát Kỷ chia quân đi chặn quân Na Tra. Nghê Thường và mẹ Lý Tịnh bị Tì Bà tấn công, may mắn được cứu. Na Tra đi khắp nơi tìm Lý Tịnh nhưng không thấy, Lý Tịnh ở trong từ đường định tự tử, nhờ có Ân thập nương nên cùng nhau chạy trốn.

Hoàng Phi Hổ muốn Hoàng Nhan bỏ Dương Tiễn nhưng Hoàng Nhan không chịu. Trong cung, Đát Kỷ và hoàng hậu đấu nhau ra mặt. Hoàng hậu nhờ Vân Trung Tử giúp đỡ. Vân Trung Tử bị mắc bẫy của Tì Bà và bị giết, Tì Bà giả làm Vân Trung Tử hành thích Trụ vương, khiến Trụ vương nghi ngờ hoàng hậu, giao hoàng hậu cho Đát Kỷ thẩm vấn. Đát Kỷ tra khảo hoàng hậu, hoàng hậu tự móc mắt mình để chứng minh vô tội, Trụ vương cảm thấy ghét Đát Kỷ nhưng vẫn dựa vào Đát Kỷ để trị loạn. Ân thập nương cùng Lý Tịnh về Triều Ca gặp lại hoàng hậu, hứa sẽ chăm sóc 2 hoàng tử. 2 người cứu 2 hoàng tử và bị tập kích. Ân thập nương bị bệnh rất nặng và qua đời. Tì Bà dùng kế giết Dương Tiễn nhưng không thành công, còn Thuyền Ngọc bị hồ ly cắn. Trụ vương đích thân ra trận cùng Thân Công Báo, 2 bên quyết đấu. Hân Ha nhị tướng hét lên làm long trời lở đất, 3 anh em Na Tra hợp sức hét lại và thắng trận đầu tiên.

Xích Cước đại tiên di chuyển núi sông tấn công quân Na Tra, Na Tra xuống gặp Diêm vương lấy các hồn ma dọa Trụ vương và quân Trụ vương quyết định rút lui. Đát Kỷ bực tức, nhốt Trụ vương vào lãnh cung ở cùng người điên. Na Tra bắt Thiên lý nhãn và Thuận phong nhĩ yêu cầu theo phe mình. Na Tra đưa Liên Hoa đến ngôi miếu hoang dưỡng bệnh. Tì Bà phát hiện Liên Hoa trong ngôi miếu và giả dạng Na Tra lừa Liên Hoa. Na Tra đến kịp và đuổi được Tì Bà. Tây bá hầu qua đời. Cặp phong hoả luân của Na Tra bị Cửu vĩ hồ ly giết 1 con, con còn lại quy phục Cửu vĩ hồ ly. Ngưng Hương cứu Trụ vương ra, Tì Bà phát hiện bắt lại, Đát Kỷ dìm chết Trụ vương trong hồ rượu. Đát Kỷ làm tuyết độc khiến quân Na Tra suy yếu, 1 mình Na Tra ra trận đánh Cửu vĩ hồ ly. May mắn Thổ Hành Tôn tìm lại 1 con phụng nên Na Tra lấy lại được phong hoả luân và đánh thắng. Thổ Hành Tôn kể lại vì muốn cứu con phụng nên lạc mất Liên Hoa, thực ra Liên Hoa chết đi biến thành con bướm. Dương Tiễn giết chết Cửu vĩ hồ ly và Tì Bà, xác Tì Bà biến thành cây đàn tì bà, Lý Tịnh bắt được Thân Công Báo. Mọi người chạy trốn khỏi hoàng cung, Khương Tử Nha dẫn mọi người vào cung bắt Đát Kỷ ngưng chiến. Đát Kỷ bị chính Khương Tử Nha chém đầu. Dương Tiễn được đoàn tụ với Hoàng Nhan. Khương Tử Nha lập bảng phong thần cho tất cả những nghĩa sĩ đóng góp trong chiến tranh. Mọi người trở thành thần tiên và chia nhau cai quản thiên đình.


Credit: -daniel- @ box truyền hình Hồng Kông @ dienanh.net

-Penny-
13-07-2007, 06:21 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-001.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-002.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-003.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-004.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-005.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-006.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-007.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-008.jpg

bennychan_jimmylin
13-07-2007, 08:06 PM
phim này xem hay lắm đó các bạn à.sao không có ảnh của Trần Hạo Dân và Diệp tuyền vậy?

-Penny-
13-07-2007, 08:41 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-009.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-010.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-011.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-012.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-013.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-014.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-015.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-016.jpg

-Penny-
13-07-2007, 08:44 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-017.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-018.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-019.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-020.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-021.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-022.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-023.jpg

-Penny-
13-07-2007, 08:46 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-024.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-025.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-026.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-027.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-028.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-029.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-030.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-031.jpg

-Penny-
13-07-2007, 08:47 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-032.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-033.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-034.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-035.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-036.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-037.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-038.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-039.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:18 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-040.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-042.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-043.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-044.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-045.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-046.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-047.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-048.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:23 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-049.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-050.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-051.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-052.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-053.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-054.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-055.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-056.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:25 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-057.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-059.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-060.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-061.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-063.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-064.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-065.jpg

Credits: benny-chan.com

-Penny-
13-07-2007, 09:27 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-066.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-067.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-068.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-069.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-070.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-071.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-072.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-073.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:32 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-074.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-075.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-076.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-077.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-078.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-079.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-080.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-081.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:34 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-082.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-083.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-084.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-085.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-086.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-087.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-088.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-089.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:37 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-090.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-091.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-092.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-093.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-094.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-095.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-096.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-097.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:39 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-098.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-099.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/GOH-100.jpg

Credit: all in bennychan.com

-Penny-
13-07-2007, 09:41 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3350.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3370.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3362.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3353.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:45 PM
http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3366.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3373.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3371.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3363.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3368.jpg

http://i44.photobucket.com/albums/f40/ChenHaoMing/GOH/b3372.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:53 PM
Posted by anhyeuem18

http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-00.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-01.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-02.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-03.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-04.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-05.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-06.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-07.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-08.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-09.jpg

-Penny-
13-07-2007, 09:57 PM
Posted by anhyeuem18

http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-11.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-06.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-07.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-08.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-09.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-10.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-11.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-12.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-13.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-14.jpg

-Penny-
13-07-2007, 10:00 PM
Posted by anhyeuem18

http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/1-12.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-16.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-01.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-02.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-03.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-04.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH21.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH22.JPG

-Penny-
13-07-2007, 10:01 PM
Posted by anhyeuem18

http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-17.jpghttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-18.jpg
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/3-19.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH13.JPG
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH15.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH16.JPG
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH17.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH18.JPG
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH19.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH20.JPG

Credit to tvbsquare.com

-Penny-
13-07-2007, 10:05 PM
Posted by anhyeuem18

http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH23.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH24.JPG
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH25.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH26.JPG
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH27.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH28.JPG
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH29.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH30.JPG
http://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH32.JPGhttp://gallery.tvbsquare.com/albums/screencaps/Gods%20of%20Honor/GOH31.JPG

Credit to tvbsquare.com

Tây Cuồng Dương Quá
15-07-2007, 09:25 AM
Cho mấy gà thêm vài tấm của Benny nữa nè ^_^

http://img382.imageshack.us/img382/1729/01qg5.jpg

http://img172.imageshack.us/img172/1236/02oj2.jpg

http://img166.imageshack.us/img166/5507/05wq6.jpg

http://img166.imageshack.us/img166/6226/13js4.jpg

http://img383.imageshack.us/img383/2610/15hp8.jpg

http://img72.imageshack.us/img72/7475/17et5.jpg

dylandkyo
15-07-2007, 11:59 PM
Film này nó tái bản hoài trên kênh Kỹ Thuật Số ..hình như đủ loại kênh ...mà mình coi hoài hok biết chán...cặp THD và Diệp Tuyền đó ,đẹp đôi wá mà...kêt cục...chán

toilatoi2010
19-07-2007, 09:26 AM
công nhận benny trong phim này dễ thưong thật những cảnh đánh nhau cũng oai quá chứ.xem hoài ko thấy chán

boom_online
19-07-2007, 05:06 PM
phim này xem rồi , hay xem rất thích , phim àny anh benny rất đẹp trai và rất dữ với mẹ mình nữa chứ

tulanh
26-07-2007, 02:32 AM
Từ một đứa trẻ ngỗ nghịch lúc nào cũng chửi mẹ của mình sau đó lại trở thành một ngừi tốt , còn giúp CVV diệt Trụ cứu quốc nữa, Benny lột xác rất hay. Coi xong cũng thương cảm với Na Tra khi HTN chết.

sukk
29-07-2007, 08:23 AM
xem phim này rồi, tội ổng lắm, chết đi sống lại, tại con đácky mà ra nông nỗi ấy:(, cuối cùng lại thành người củ sen:(, may mà sống lại được ko thôi là dacky hại chết cả nước luôn rồi

female_nice
30-07-2007, 10:29 PM
Phim này tui thấy là Trần Hạo Dân đóng hay nhất, thik nhân vật Na Tra của him quá trời luôn, đứng với Diệp Tuyền cũng xứng nữa.

love twins sa gill
02-08-2007, 03:43 PM
film nì mí cái khúc đầu wánh mẹ đó,nhìn Ben cũng ác thiệt,hix,hở ra cái chửi àh,mà dề sau thí dễ thương hẳn ra

ashleychan
01-02-2008, 09:18 PM
Lúc đầu .Benny hơi dữ dằn nhưng lúc đó mình thấy Benny dễ thương nhất
Còn lúc ra trận thì oai phong làm sao
Thic phim này wa' đi
Phim này mình thấy chỉ thic 2 nhân vật: Na Tra và Ân Thập Nương

tuconuong86
06-04-2008, 02:52 PM
Coi phim nay thix Benny cuc ky, luc dau coi thay ghet gi dau do nhung luc sau Na Tra de thuong ghe luon. Khoai nhat la khi Na Tra la dai nguyen soai phat tru do, luc do nhin Na Tra oai phong va dep trai cuc ky. Yeu Benny ghe luon. Co ai con may tam hinh cua NaTra chup 1 minh luc lam dai nguyen soai de len cho minh coi voi. :embarrassed: :embarrassed: :embarrassed: :embarrassed:

Vicky_GiGi8479
24-04-2008, 08:13 AM
Phim này hay thật xem hoài ko chán chút nào hết, Benny đóng trong phim lúc thì bất hiếu thấy sợ, lúc thì có hiếu ko ai bằng. Nói chung phim này là hay nhất viết về Na Tra đó.

toi_la_toi_the_thoi
27-04-2008, 03:22 AM
Tròng các film thì iu benny trong film này nhất đấy
Thix khúc Natra thành người củ sen - cử động cứng ngoắc . Vai diễn này thực sự là vai diễn tiêu biểu của benny

loveforever_benny
08-05-2008, 07:52 PM
phim này là film nổi tiếng nhất của Benny mà, hỏi đến ai cũng biết hết à, trong phim tuy Benny có hỗn với mẹ nhưng cũng có nét đáng yêu ^^ , nhưng sau này cũng trở thành người thanh niên tốt. Những cảnh đánh nhau, võ thuật của Benny cũng hay quá trời, đúng là xem hoài không biết chán :sweet_kiss:

dark27791
29-05-2008, 11:06 PM
Natra của anh Ben thì cực đỉnh rùi . Mình yêu anh Ben từ phim này mà . Sau đó mới bít đến Đoàn Dự , bộ nì thì anh Ben lovely wa trùi lun , coi 1 lần nhớ mãi => anh Ben thành thần tượng của mình lun òi.

hcth_061701335
08-06-2008, 07:21 PM
mình thik bro nì đóng Na Tra lém nhìn nhìn lúc bro lèm ng` củ sen thí sen đầy ng` nhìn zui lém kòn lúc lên mặt kêu ngạo tự cao nhưng nhìn cũng bảnh lém !!!

Lạc Bình
30-07-2008, 09:30 AM
Mọi người ơi cho mình hỏi 1 câu được ko? Phim này xem lâu lắm rồi nên nhiều tình tiết trong phim mình ko rõ nữa, nhưng giờ mình nhớ mang máng là đã có lần Na Tra đã có lúc cư xử ko tốt với Ân Thập Nương (hình như là hiểu lầm phải hok?). Ai nhớ chi tiết này có thể kể cho mình đc hok? Thanks các bạn trước nhé! :D

-Puku-
17-08-2008, 08:52 PM
fim này hay cực. ko có bảng phong thần nào so sánh bằng:embarrassed::embarrassed:

HuangHaoMin
17-08-2008, 09:44 PM
@pukupuku: Oh ! Đó là chuyện tất nhiên ! Gods Of Honour của TVB là no.1 rồi..:super:

whitecloud
18-08-2008, 07:20 PM
Mình thích phim này nhất của Benny, nội dung phim quá hay, quá cảm động, lần nào xem mình cũng khóc. CÔng nhận Benny với Mich đẹp đôi quá, tiếc là dv của Mich trong phim lại chết, mà hình như tất cả cuối cùng đều lên trời phải ko?

HuangHaoMin
20-08-2008, 06:29 PM
Hì ! Tên phim là : " Bảng Phong Thần " bạn nghĩ thế nào ? Mọi người khi kết thức sẽ trở thành gì đây ?:boss::boss:

-Puku-
08-09-2008, 04:23 PM
http://cdimg1.crunchyroll.com/i/spire3/08232008/5/6/2/a/562a0f7614edc0_full.jpg
http://cdimg1.crunchyroll.com/i/spire3/08232008/4/0/7/7/4077a6b3f887d0_full.jpg
http://cdimg3.crunchyroll.com/i/spire2/08232008/8/6/0/c/860c57d2214650_full.jpg

Credit to benny-chan.com

-Puku-
08-09-2008, 04:23 PM
http://cdimg1.crunchyroll.com/i/spire3/08212008/f/b/b/9/fbb905af4d7850_full.jpg
http://cdimg3.crunchyroll.com/i/spire1/08212008/1/2/b/b/12bb059bb24a90_full.jpg

Credit to benny-chan.com

-Puku-
08-09-2008, 04:25 PM
http://cdimg2.crunchyroll.com/i/spire4/08292008/a/d/e/7/ade7a788f9f770_full.png
http://cdimg2.crunchyroll.com/i/spire4/08292008/c/5/a/1/c5a1229840c690_full.jpg

-Puku-
08-09-2008, 04:26 PM
http://cdimg3.crunchyroll.com/i/spire2/09032008/b/4/3/1/b431fa81ce6ff0_full.jpg
http://cdimg3.crunchyroll.com/i/spire2/09032008/5/8/a/c/58ac2c6629fa80_full.png
http://cdimg1.crunchyroll.com/i/spire3/09032008/3/f/c/7/3fc76fa64e9cb0_full.png
http://cdimg3.crunchyroll.com/i/spire2/09032008/3/c/6/5/3c6542131214c0_full.png

tuconuong86
09-09-2008, 07:48 PM
:biggrin::biggrin::biggrin: Benny dễ thương quá, thix Benny trong phim này nhất nè, anh ý đóng hay ko chê vào đâu được cả. Coi hoài mà ko chán hà.

-Puku-
15-09-2008, 03:15 PM
http://cdimg3.crunchyroll.com/i/spire1/09122008/a/1/0/1/a101ed2350f4a0_full.jpg
tấm này nhìn dzui kinh khủng :))=))

-Pika-
03-10-2008, 07:31 PM
Trùi ui! sao bạn kiếm dc tấm hình đó hay za?
Đúng là tấm đó chụp zui ghê.:byebye:
Trong quá trình đóng phim cũng nhìu cái zui ghê hén!
Natra ò Trần HẠo Dân hay nhất nhất!:wink:

bennychan_jimmylin
05-10-2008, 12:58 PM
BENNY đẹp trai ghê ta.đóng film này hay qua à.
Lại cùng với DIỆP TUYỀN nữa chứ.2 người rất đẹp đôi :wink:

ThầnChết_TàoLao
06-10-2008, 10:46 AM
benny Đóg Rất..ấ.t hay lun phim nì nhìn benny với Michelle rất xứng đôi zới lại michelle ju benny nữa :D:D:byebye::redface:

lazycat_2705
06-10-2008, 07:34 PM
trong phim nè Benny đóng hay ghê, phim có nhìu đoạn cảm động giữa Na Tra và mẹ . mình còn nhớ hồi mình xem mình kết phim này ghê lắm tối nào cũng ngồi chờ để xem. mình thik Benny từ khi xem xong phim nè đó !

Snoopy Ken
12-10-2008, 08:22 PM
Hôm nay buồn,ngồi download lại phim này của anh Ben.Nói là nói vậy chứ mình chỉ down có tập 14 thôi.Muốn tìm lại chút cảm xúc khi mà Ân Thập Nương "lôi" NaTra ra giữa đường đánh lúc trời đang mưa lớn,khi NaTra bỏ mặc Liên Hoa mặc cho cô ấy hết mực lo lắng cho NaTra & cuối cùng là NaTra lốc xương & thịt để trả cho cha mẹ.Liên Hoa vừa đi,vừa kêu tên NaTra để NaTra không bị hồn tiêu phách tán còn Ân Thập Nương thì ôm tượng của Long Mẫu đi (đi đâu thì mình quên rồi :biggrin:).Lúc ấy lại đang trời mưa,Liên Hoa & Ân Thập Nương vừa đi vừa khóc,thật là buồn .Thật tình,cả bộ phim,tập này là tập gợi cho người xem nhiều cảm xúc nhất,riêng mình thì đã từng là một đứa con ngỗ nghịch :) .. nên mình hiểu & đồng cảm được nỗi lòng của người mẹ như Ân Thập Nương là như thế nào.


http://i59.photobucket.com/albums/g281/trannghihoang/DatKyTruVuong_14.jpgBà là mẹ tôi,bà dựa vào đâu chứ ? Bà chỉ để lại 500 lượng,sau đó bà bỏ mặc tôi,vậy mà gọi là mẹ tôi sao ? Tôi không nhận bà
Thật tiếc khi phim chỉ đứng Top 8 phim truyền hình của TVB năm 2001 . Nay mình share lên đây,bạn nào muốn xem lại thì download nhé :->

Download | Mediafire | 77.5MB (http://www.mediafire.com/?qifnzammz3m)
(file đã convert qua .wmv | Resolution : 640x480px)
Zshare (http://www.zshare.net/video/205191320d4bda39/)
File Factory (http://www.filefactory.com/file/695e97/n/DatKyTruVuong_14_wmv)
Rapidshare (http://rapidshare.com/files/153845361/DatKyTruVuong_14.wmv.html)
Megaupload (http://www.megaupload.com/?d=L3ZQ6EIC)

Minh xin phép quote lại bài cảm xúc "Ân Thập Nương - Nỗi lòng người Mẹ" (http://www.dienanh.net/forums/showthread.php?t=33661) của bạn [.D.] (http://www.dienanh.net/forums/member.php?u=73304)


;1314718']Lý Na Tra vốn là Hỏa Đức Tinh Quân trông coi đàn nai, bị Lý Tịnh bắn trúng nên đựơc đầu thai vào Trần Đường Quang, nhà Lý Tịnh. Ân Thập Nương, vợ Lý Tịnh, mang thai 3 năm 6 tháng, sinh ra một quả cầu, nở ra Lý Na Tra. Biết Lý Tịnh là người ngày xưa giết mình, Na Tra bèn bỏ lên miếu Nữ Oa ở, được Ân Thập Nương dạy dỗ, cuối cùng cũng được Lý Tịnh thừa nhận là con.

Có thể nói, Na Tra là đứa con mà Ân Thập Nương yêu thương nhất. Nếu nói Ân Thập Nương thiên dị cũng đúng, mà nói bà công bình cũng không hề sai.

Bởi xem phim, ta thấy rất rõ, tình yêu thương bà đều dành hết cho Na Tra. Xét về phương diện Lý thì Ân Thập Nương quá thiên dị. Xét về phương diện Tình thì bà không hề thiên dị.

Mang thai 3 năm 6 tháng, nuôi nấng, dạy dỗ, bao nhiêu công sức, tình thương bà đều dành cho Na Tra. Bởi một lẽ rất tự nhiên: Na Tra sinh ra vốn đã không bình thường, mạng sống bị đe dọa (vua cha trứơc lúc qua đời nằm mơ thấy Na Tra giết Trụ Vương nên yêu cầu Lý Tịnh phải giết Na Tra),……., không được sống trong tình thương của cha, của gia đình….


"Vì ai chân mẹ dẫm gai
Vì ai tất tả vì ai dãi dầu
Vì ai áo mẹ phai màu
Vì ai thao thức bạc đầu vì ai?"

Bởi cái tính nóng nảy, không bằng lòng với những gì mẹ đang sống – một người phụ nữ luôn vì chồng vì con, vì gia đình – mà Na Tra luôn bị xem là đứa con ngỗ nghịch

Uhm. Phải nói, khi xem phim, [.D.] thương nhất là Ân Thập Nương – một mẫu phụ nữ đặc chất phong kiến nhưng không khô cằn. Trong bà luôn tràn ngập tình yêu với chồng, tình thương cho con, bổn phận với gia đình. Bà luôn dạy Na Tra phải biết yêu cha, có hiếu với cha, dù rằng, bà biết, Lý Tịnh không hề yêu thương Na Tra. Nhưng … lẽ ở đời là phải thế. Con, phải nghe lời cha mẹ ….

Suốt cuộc hành trình diệt Trụ, bà luôn ở bên cạnh chăm sóc và có thể nói, là “người quản lý” của Na Tra. Mọi sự bà đều nhún nhường, hy sinh cho con. Vì với bà, Na Tra vẫn là đứa con bé bỏng, cần mẹ che chở ....

Nhớ đoạn Kim Tra Mộc Tra bị Hồ Ly Tinh nhập, làm chuyện xằng bậy, bị Lý Tịnh đánh phạt ngoài phố. Lòng đau như cắt nhưng bà không thể làm gì khác hơn là im lặng, vì theo bà “ con hư thì để cha dạy dỗ “, vì bà đã không thể dạy dỗ chúng nên người thì để chồng dạy là lẽ đương nhiên.

Quay lưng đi mà nghe đau xót trong tim…

Nhưng đời không mang đến cho người phụ nữ ấy nhiều tiếng cười.
Suốt cuộc đời một lòng vì chồng vì con, vì nước vì dân. Vậy mà đổi được gì đâu ngòai những lời thị phi, những vất vả, đau khổ luôn đổ dồn lên bà. Chồng có thiếp, vị trí của bà trong gia đình càng ngày càng mờ nhạt, hy sinh nhận lấy mọi tội lỗi, làm việc cực nhọc để cứu sống Na Tra, để con hòan thành sứ mạng.

Ân Thập Nương – thương thay cho bà – sống đạo đức, tấm lòng nhân hậu, vị tha – vậy mà cuối cùng lại phải chết vì những con Hồ Ly Tinh. Và, cái chết của bà cũng vì … quá nhân đạo. Cũng sắp đến 8/3 [.D.] xin đựơc tặng bà bài thơ này và cũng xin tặng cho những ai không còn diễm phúc có Mẹ …


BÀI THƠ DÂNG MẸ
Trần Kiêu Bạc

Khi nắm đất sau cùng lắp kín mộ sâu
Con trở về nhà một mình trống vắng
Trên ngực con nở đóa hoa hồng trắng
Quỳ trước bàn thờ cam phận mồ côi


Lạy Mẹ một đời tất tả ngược xuôi
Lạy gót chân sạm đen theo nắng gió
Lạy đuôi mắt chân chim lệ đổ
Lạy từng đường nhăn trán Mẹ thêm sâu

Lạy tóc bạc phơ trắng cả mái đầu
Lạy đêm từng đêm thức cho con ngủ
Lạy áo sờn vai , lạy mưa dầm nắng đổ
Lạy hạt sương trên áo Mẹ hừng đông

Lạy đôi tay chai sần vất vả quanh năm
Lạy ngàn âu lo, lạy trăm trăn trở
Lạy ngày bao dung, lạy đêm tha thứ
Lạy lời ru êm, lạy dòng sữa yêu thương

Con quỳ đây lạy Mẹ đến vô cùng
Trong hương khói tìm đâu hình bóng Mẹ
Nửa đoạn đời sau trong miền dâu bể
Vẫn mang nặng hoài hai chữ mồ côi

Những lạy nầy xin dâng Mẹ, Mẹ ơi!

Những hy sinh, tình cảm của bà không bút viết nào có thể tả. Chỉ những ai đã xem phim mới thấu hiểu đựơc tấm lòng bà dào dạt, cao cả đến nhường nào. [.D.] muốn nói thêm nhiều lắm, nhưng không hiểu sao không thể viết đựơc nữa, mười ngón tay cứ cứng lại, nghe cay cay ở sóng mũi, mắt mờ dần đi như thể nứơc mắt sắp rơi ….

Thôi thì xin đóng lại những dòng này, xin mãi nhớ về bà – Ân Thập Nương


http://img101.imageshack.us/img101/7180/godscene11xx4.jpg (http://imageshack.us)

Nghe thỏang đâu đó nhà ai giọng Hương Lan ngọt ngào sâu lắng “….Lòng Mẹ bao la như biển Thái Bình …. dạt dào ....”

bennychan_jimmylin
13-10-2008, 11:14 AM
Xem đoạn này cũng thấy khổ thân cho NA TRA vì tự ái mà "lóc xương trả cha,lóc thịt trả mẹ".Tội nghiệp quá đi à.Đã thế Liên Hoa còn phải ôm quan tài giữa trời mưa nữa chứ. :cry: Liên Hoa yêu Na Tra lắm mới làm thế thôi.Nhưng cuối cùng thì lại chết.Tội nghiệp thật :cry:

Snoopy Ken
13-10-2008, 08:32 PM
Xem đoạn này cũng thấy khổ thân cho NA TRA vì tự ái mà "lóc xương trả cha,lóc thịt trả mẹ".Tội nghiệp quá đi à.Đã thế Liên Hoa còn phải ôm quan tài giữa trời mưa nữa chứ. :cry: Liên Hoa yêu Na Tra lắm mới làm thế thôi.Nhưng cuối cùng thì lại chết.Tội nghiệp thật :cry:

tình hình là mình viết sai chính tả :biggrin: "lóc" chứ hông phải "lốc" .. :eeek:

C.O.L
13-10-2008, 08:37 PM
Các bản phim Phong Thần Bảng thường hay đưa tuyến Na Tra lên thành tuyến chính.
Đắc Kỷ Trụ Vương cũng ko ngoại lệ :)

@SK: lâu quá mới thấy ku này vào đây =]]

Snoopy Ken
13-10-2008, 09:12 PM
Các bản phim Phong Thần Bảng thường hay đưa tuyến Na Tra lên thành tuyến chính.
Đắc Kỷ Trụ Vương cũng ko ngoại lệ :)

@SK: lâu quá mới thấy ku này vào đây =]]

ít vào nhưng post bài nào là ra bài nào haha :biggrin: Ku gì mà ku :) Lớn hơn 1 tuổi thôi mà ...

linhhai
16-10-2008, 04:58 PM
Xem phim này gòy, thấy Na tra tội nghiệp lắm, chán nhất là ông bố nhu nhược thấy chán ghia, natra anh Ben đóng được lắm, thấy mặt ngố dễ thương ghia, tuy có hơi bất hạnh cho Natra nhưng kết thúc đát kỷ chết cũng được gòy.

Tuấn Kiệt
20-10-2008, 08:37 PM
Đắc Kỷ Trụ Vương là bộ phim mà mình ấn tượng nhất. Mình ấn tượng anh THD từ bộ phim này. Anh ấy đã diễn thành công 1 Natra nóng tính, thông minh và hiếu thảo với mẹ (về sau đã nhận thức rõ mới hiếu thảo với mẹ), và có pháp lực cao cường. :x

hopeanh
21-10-2008, 02:06 AM
uh , vai diễn trong phimn của anh ấy hay
natra mà, dù rất ngang nhưng mà có hiếu với mẹ
THD diễn vai này vừa vui lại hay

_T3C_
21-10-2008, 09:18 PM
Film đầu tiên của Benny mà mình coi đó . Vừa coi mí tập đầu khi NT lớn thì cũng là lúc trong tim có 1 ngăn chứa Benny :x . Coi đi coi lại wài mà ko chán ;))

KaxDK
20-11-2008, 08:18 PM
Thâu tóm đĩa về nhà xem rồi!:wink:, xem đi xem lại hoài không chán! Lúc Natra thay đổi từ cậu bé ngỗ nghịch thành đứa con hiếu thảo thì yêu gì đâu á..:wink:

chokkaku186
27-11-2008, 11:44 AM
hix nhin thay may dong chu kia la thay ngan roi chu dung co mnoi gi xem, nhung du sao cung thanks ban :frown::verrnckt:

-Pika-
27-11-2008, 07:00 PM
Không có Natra nèo hay bằng Natra của Benny. Ánh mắt Natra của Benny rất có "thần". Iu Benny nhất!:wink:

lovely2006
05-12-2008, 05:15 PM
fim này hay cực. ko có bảng phong thần nào so sánh bằng:embarrassed::embarrassed:

wá đúng kaka:redface: , hok co' bảng phong thần nào hay = của benny , benny là số 1

Tuấn Kiệt
06-12-2008, 07:13 AM
http://i296.photobucket.com/albums/mm184/pikachu_2028/NT1.jpg

http://i296.photobucket.com/albums/mm184/pikachu_2028/NT5.jpg

http://i296.photobucket.com/albums/mm184/pikachu_2028/NT6.jpg

http://i296.photobucket.com/albums/mm184/pikachu_2028/NT2.jpg

http://i296.photobucket.com/albums/mm184/pikachu_2028/NT7.jpg

http://i296.photobucket.com/albums/mm184/pikachu_2028/NT9.jpg

http://i296.photobucket.com/albums/mm184/pikachu_2028/NT8.jpg

Credit to baidu

Tuấn Kiệt
06-12-2008, 07:22 AM
Phim này Pika thích nhất đấy, nhớ hồi đó nó có tên là Đát Kỷ Trụ Vương mà. Thích Natra nất trong phim vì có bro THD diễn. Tuy hơi nóng nảy nhưng Natra rất có hiếu với mẹ.

-Puku-
19-02-2009, 07:40 PM
http://i544.photobucket.com/albums/hh349/pukupuku_0409/2376391212f7585af819b89e.jpg
http://i544.photobucket.com/albums/hh349/pukupuku_0409/25c2793198bb5b12ebc4af98.jpg
http://i544.photobucket.com/albums/hh349/pukupuku_0409/2d87c9172bd08f02c93d6d9f.jpg
http://i544.photobucket.com/albums/hh349/pukupuku_0409/2ec37d1eb9ebe6ff1bd57699.jpg

Credit to baidu

-Puku-
19-02-2009, 07:41 PM
http://i544.photobucket.com/albums/hh349/pukupuku_0409/cd11b912a90c2bc5c3fd7899.jpg
http://i544.photobucket.com/albums/hh349/pukupuku_0409/c0ec2e7322385b178701b09e.jpg
http://i544.photobucket.com/albums/hh349/pukupuku_0409/894e78f078da47c87931aa9e.jpg
http://i544.photobucket.com/albums/hh349/pukupuku_0409/5a170924dce87f20d4074299.jpg
http://i544.photobucket.com/albums/hh349/pukupuku_0409/80d062d94c3fbf2711df9b9e.jpg

Credit to baidu

love_joe_somuch
28-03-2009, 01:17 PM
mọi ng` có ạ bjt chỗ nào bán dja fljm nay` thj` cho mjnh` bjt' d/c nha cảm ơn nhju lắm:byebye:

-Pika-
01-04-2009, 05:18 PM
@love_joe_somuch: bạn ở đâu thì mình mới chỉ chỗ mua dc chứ!
Hiện nay mình thấy bán nhìu lắm mà? Bạn cứ đến mí chỗ bán đĩa tìm thử xem! :biggrin:

HuangHaoMin
12-04-2009, 07:44 PM
Hehe cái film này.. trong tủ của Hạo thì còn cả bộ :wink:.. trong Lap cũng có :biggrin:..xem như chẳng bao giờ chán..khi nào rãnh lại mở xem :boss:..nó quá hay..!

-Pika-
14-05-2009, 02:57 PM
Theme Song


http://www.youtube.com/watch?v=zt5ogDsvk60

Clip phim:


http://www.youtube.com/watch?v=VOsg0cph0xo

[黄浩民]
29-05-2009, 03:08 PM
Lần này, mọi người tập trung sức!
Kêu gọi pà con gần xa vote cho Bảng Phong Thần nha!

chinkyeyes
30-05-2009, 09:50 PM
Koi 1 đống hình...bi h mún koj lại fim này wá...mà ko bik kòn bán ko nữa...đây là fim đầu tiên mình koi Benny đóng...koi xg...iu lun tới giờ ^^.
Koi trong fim khoái nhất mí khúc Benny mặc yếm đỏ & khúc thành người củ sen ^^...dễ thương ghê lun ^^
Có mí lúc Benny làm mặc sốc trong fim...càng sốc thì mặt càng đẹp ^^


;3135409']Lần này, mọi người tập trung sức!
Kêu gọi pà con gần xa vote cho Bảng Phong Thần nha!
ủa vote cho BPT là sao vậy bạn...vụ này mình chưa bik ^^...vote ở đâu cho mình vote với ^^

-Pika-
31-05-2009, 08:27 AM
Đầu tháng 6 này sẽ đến lượt DV và phim của HK lên banner nên Box Benny sẽ vận động các mem vote cho Benny và phim Bảng Phong Thần, phim Thiên Long lên banner. ^^!

Nhưng ngặt 1 nỗi là để tránh tình trạng tạo nik mới để vote cho idol của mình nên DAN quy định chỉ có mem có số lượng bài viết từ 200 trờ lên mới dc vote bạn ui! :cry:

chinkyeyes
31-05-2009, 08:32 AM
Sax...vậy là tui ko vote đc òi :cry:huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu
Thui...các bạn cố lên nha ^^ cố vote nha...ủng hộ hết mình ^^

Tiểu Sanh
13-06-2009, 03:43 PM
film này 2001 k phải 1999 nhé

:sweat:

Mong mod sửa lại năm dùm :D

shanice_chan
13-06-2009, 04:16 PM
Phim này Natra đẹp trai thì đẹp trai thật (benny muh)...nhưng shanice lại ko thjx Natra..ko thjx, ko ghét...ko thjx cái sự ương bướng lúc đầu của natra..ko thjx sự vô tình của Natra đối với Liên Hoa :(( Xem phim này chỉ thjx Ân Thập Nương & Tô Đát Kỷ thui àh...và thấy tội Liên Hoa của ss Mich :sure:

nguoitrenhatdan8x
30-06-2009, 09:58 PM
Phim này mới đầu coi ghét Na Tra kinh khủng, nào là "lóc xương trả cha, lóc thịt trả mẹ"... thiệt đáng trách, tội nghiệp bà mẹ thương con chịu nhiều đau khổ, cũng ghét cả ông bố cố chấp, khờ khạo nữa...may mà kết thúc cũng ok, nên đâm ra kết phim này, hehhe..

Elise Truong
09-07-2009, 10:29 AM
film này xem chỉ yêu mỗi Đắt Kỷ thoay à..
Ôn Bích Hà đóng rất ư là kiêu sa...mà hình như chỉ có NA tra nÀy là hay I:lookdown:

queeny19
11-07-2009, 05:45 PM
Thích coi phim này lắm gemkimtuyen !!! Nhìn Benny xinh ghê !! Hợp với ss Tuyền :sweet_kiss:.Mà phim này kết thúc Benny không cặp cùng ss Tuyền :((

lichi
28-07-2009, 03:51 PM
http://www.youtube.com/watch?v=WZSeVHP6lUQ

beyeu3nam
29-07-2009, 08:53 AM
èo cái clip này chưa được xem
tk bạn nhìu nha
Benny đáng iu wa

BBBoy2709
29-07-2009, 08:52 PM
http://img233.imageshack.us/img233/3920/87765864.jpg (http://img233.imageshack.us/i/87765864.jpg/)

http://img196.imageshack.us/img196/7706/na1v.jpg (http://img196.imageshack.us/i/na1v.jpg/)

http://img249.imageshack.us/img249/8944/na3.jpg (http://img249.imageshack.us/i/na3.jpg/)

http://img169.imageshack.us/img169/2452/na4.jpg (http://img169.imageshack.us/i/na4.jpg/)

Credit to baidu

cute9x
01-09-2009, 08:00 PM
Bạn nào làm ơn cho mình biết link xem online của phim này được hem, thanks nhìu:x:x. Muốn xem lại lắm rồi, căn bản thích anh Benny trong phim này lắm cơ, cái mặt vừa ương bướng vừa đáng iu hết xảy:x, hehe:D:D

reena_pham
01-09-2009, 09:05 PM
lâu quá mới xem lại phần trình diễn của Benny
hay quá !!!!

đỗ quyên
19-09-2009, 05:47 PM
Xem phim này thù nhất là mụ Nghi Thường-em của Lí Tịnh.
Trời ơi, mụ ấy xấu xí, độc ác, lúc Na Tra đem bánh đến chúc thọ cha sắp xỉu đến nơi (tội chết đi được) thế mà mụ ấy còn tàn nhẫn châm dầu vô lửa, nói NT là yêu tinh này nọ. Thiệt hok có tình người
Bả còn là đồ ba phải, xu nịnh, gió thổi chiều nào thì nghiêng theo chiều ấy, lúc bênh Ân Thập Nương, lúc nịnh Liễu Tì Bà.
Từ đầu đến cuối bả chẳng đánh được tên giặc nào, chỉ biết ăn no rồi hại người. Mình nghĩ bả hok còn là người nữa, dù gì thì ÂTN cũng là chị dâu vậy mà bả nghe LTB bắn tên vào chân của ÂTN.
Mình hok hiểu làm sao mà bà ấy sống được mà hok thấy xấu hổ chút nào.Nghĩ sao đuổi ÂTN hết lần này đến lần nọ mà hễ gặp nạn là nhờ giúp (lương tâm của bả chắc "rụng hết răng" nên nó hok "cắn rứt" được.

Ghét thứ nhì là ông Lí Tịnh.Ngu muội. bảo thủ, sợ vợ hok ai bằng.Chỉ vì giấc mơ của lão vua già mà giết cả con.

Thực sự lòng nhân hậu của ÂTN làm mình rất cảm động nhưng cũng nhiều phen tức chết (tốt cũng vừa vừa phải phải thôi, cứ tốt với những người hok đáng tốt).

Thix Na Tra lắm nhưng ghét mấy lúc NT chửi Liên Hoa.Con trai gì mà hok biết thương hoa tiếc ngọc gì hết.

thui hok nói nữa, mất công mấy bạn nói mình nói dai,nói dài,nói dở.:biggrin:

Vo Thi Bang Tam
27-12-2009, 06:57 PM
Phim này xem lâu rồi,hay lắm đó pà koan !:redface:

Ui...dẫu sao đây chẳng qua là 1 bộ phim thui mà, phải có này có kia thì mới hay chớ ! Phải hông ?:tongue:

Không post 2 bài liên tục nha bạn! :runrun:
Pi

Vo Thi Bang Tam
01-01-2010, 04:48 PM
Phải nói là trong phim này Benny với Mich xứng đôi thật !!!
lâu rùi không có coi lại,nhớ quá đi mất *_* !!!

Ben+mich
11-01-2010, 04:25 PM
Đang coi lại phim này nè, Benny cute quá xá.
Đóng góp 1 clip lúc Benny về VN hát bài CHon 1 Ý Niệm

http://www.youtube.com/watch?v=WWJkeT6L7vg&feature=related

Liz.O
19-01-2010, 11:24 PM
Chýnk vì vai diễn này mà tui ghét lun THD. Xàm quá đáng. Natra gì à quá xấc xược với cha mẹ, kòn nữa nhaz, tuy mang hình dạng của một người đã lớn nhưng vẫn chỷ là cậu pé 7 tuổi đầu thôy nhưng THD diễn giống ngừi lớn quá.! Kô thích! Thích natra của Tào Tuấn nhất! Đáng iu, cute cựccccccccccccccccccc!:sweet_kiss::sweet_kiss::s weet_kiss:

blueimitation
06-03-2010, 11:41 AM
"Chýnk vì vai diễn này mà tui ghét lun THD. Xàm quá đáng. Natra gì à quá xấc xược với cha mẹ, kòn nữa nhaz, tuy mang hình dạng của một người đã lớn nhưng vẫn chỷ là cậu pé 7 tuổi đầu thôy nhưng THD diễn giống ngừi lớn quá.! Kô thích! Thích natra của Tào Tuấn nhất! Đáng iu, cute cựccccccccccccccccccc!".

Bất bình với bạn Liz.O quá
Hình như bạn chưa xem hết phim phải ko. Natra ngỗ nghịnh bất hiếu vốn là từ trong truyền thuyết rồi bạn ơi, nhưng chỉ lúc đầu thôi mà sau khi "lóc xương trả cha lóc thịt trả mẹ" thì Natra có hiếu lắm nhất là với Ân Thập Nương, tính tình bớt nóng nảy dịu hợn trước rất nhìu, cũng ko trách móc gì mà còn chịu nhìn nhận người cha "hổ dữ ăn thịt con" Lý Tịnh nữa. 2 mẹ con Natra diễn cảm động lắm coi mà nước mắt cứ trào ra, xem mà còn khóc nhìu hơn diễn viên nữa :D.

Còn vụ 7 tuổi mang hình dạng của người lớn là sao nhỉ. Lúc Benny vào vai Natra ( đánh xong người đá) thì cậu đã mươi mấy gần 20 rồi mà, sao lại là 7 tuổi chứ. Chắc Benny diễn xuất hay quá, thật quá nên bạn ghét Natra, ghét lây Benny, tội nghiệp quá :(.

Mà công nhận Benny diễn xuất hay quá, nét mặt cũng như ánh mắt thể hiện rất chuẩn, rất phù hợp với những thay đổi trong tính cách lột tả được những đặc điểm của nhân vật( vui tính, phá phách, bộc trực thẳng thắng, kiêu ngạo, cứng đầu, ngỗ nghịch, nóng tính, bất hiếu rồi lại hiếu thảo, biết hối cải), có thể phá bỏ hình tượng cũ trong các vai diễn khác. Nếu đem so sánh với Đoàn Dự trong TLBB (1996) thì có lẽ hơi bị choáng 1 chút. Coi phim này toàn lựa chỗ có 2 mẹ con Natra mà coi thui, vừa hay, vừa hài, vừa cảm động.

blueimitation
11-03-2010, 10:28 AM
Bạn nào làm ơn cho mình biết link xem online của phim này được hem, thanks nhìu:x:x. Muốn xem lại lắm rồi, căn bản thích anh Benny trong phim này lắm cơ, cái mặt vừa ương bướng vừa đáng iu hết xảy:x, hehe:D:D
Bạn cute9x muốn coi lại phim này, bạn có thể lên google search, chỉ còn 1 số ít là link chưa die. Nếu không search được, bạn có thể lên youtube xem, hiện mình đang up phim này lên đó (vừa down trọn về nhà mà :D) vì thấy phim hay mà link thì expired hết trơn.

touch_urdesire0202
21-03-2010, 12:25 PM
có ai link down bài Bảng Phong Thần nhạc sub phim hok, cho tớ xin với ^^

blueimitation
25-03-2010, 08:34 PM
nhạc bảng phong thần bạn lên zing.mp3 search có đấy, có cả opening song với ending song luôn. Link opening song nè bạn
http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/God-Of-Honour-Ban-Phong-Than-Benny-Chan-Rain-Lee.IW66W9ZZ.html

sangrila_2410
10-04-2010, 12:26 AM
thík coi khúc đầu hơn, DT với benny đẹp đôi, với mấy cảnh benny ngang bướng, càng diễn càng thấy hăng

ayucontrol?
10-04-2010, 03:48 PM
Tại fim này mà chết đứ đừ với Benny đây ..... :embarrassed:
Mà thật ra là tại anh vai nào cũng đóng hay với cute quá xá, nhất là Thiên Long Bát Bộ, coi là từ lết tới chết :sure:

Mà trong đây lúc đầu NAtra bất hiếu ghia :frown: nhưng cũng ko trách anh được, tại bọn họ bỏ anh trước mà. Dù anh có cố gắng thế nào thì họ vẫn vứt bỏ anh. Nhất là ông Thiên Vương á :verrnckt:, lúc đầu ghét thấy sợ lun :brick:. Thậm chí tới lúc cuối fim vẫn còn thấy hơi ưng ức a ~~~ vì ai biểu lúc đầu đối đãi với 2 mẹ con ATN quá tệ làm chi. Khiến Natra suýt bị hồn tiêu phách tán nữa chứ :verrnckt:

Nói chung đây là 1 bộ fim hay và xuất sắc của TVB và anh Benny. Ngày xưa bộ fim này nó đắt tới độ chưa có fim mà mấy đứa đã ngồi chờ để lấy rùi :sweat:

bang nghi
12-04-2010, 04:14 PM
Chýnk vì vai diễn này mà tui ghét lun THD. Xàm quá đáng. Natra gì à quá xấc xược với cha mẹ, kòn nữa nhaz, tuy mang hình dạng của một người đã lớn nhưng vẫn chỷ là cậu pé 7 tuổi đầu thôy nhưng THD diễn giống ngừi lớn quá.! Kô thích! Thích natra của Tào Tuấn nhất! Đáng iu, cute cựccccccccccccccccccc!:sweet_kiss::sweet_kiss::s weet_kiss:

hok hiểu bạn lấy thông tin ở đâu ra Na Tra chỉ 7 tuổi, dựa theo Phong thần diễn nghĩa và truyền thuyết dân gian thì Na Tra nhỏ lắm cũng 15 tuổi rầu. bạn xem phim chưa kỹ nên mới đâm ra ko thích Na Tra của Benny, lúc Na Tra mất chẳng phải Liên Hoa đã vừa khóc vừa gào "Lý Na Tra 18 tuổi là người Triều Ca - Đại Thương". như vậy có nghĩa khi đó Na Tra đã là cậu thiếu niên, ko lẽ bạn bắt cậu thiếu niên 18 tuổi mặc quần áo và suy nghĩ của cậu bé 7 tuổi sao?
bạn hãy đặt mình vào vị trí của Na Tra lúc chỉ là cậu bé 6,7 tuổi bị cha mẹ bỏ rơi mà ko biết nguyên nhân, bị người khác nhặt về xem mình như là con rối sau đó gặp phải Sơn thần (nhưng cứ tưởng là yêu quái) huấn luyện kiểu địa ngục thì bạn có đâm ra giận rồi thành hận ko? nếu nói ko giận thì là giả dối mà thôi.

snowdrop91
15-04-2010, 02:01 PM
Bộ phim này vai chính nghiêng về Natra, Dương Tiễn và Lôi CHấn tử nhiều hơn những nhân vật khác. Trong đó thích Natra của anh ben nhất....
Natra của anh Ben thể hiện rất chân thật, yêu hận rõ ràng. Đôi khi bướng bỉnh. Cái mà mình ko thích nhất của Natra là cách đối xử của Natra với em của Dương Tiễn (sao tự dưng quên tên ta ==). Tuy nhiên vẫn có sự thông cảm là binh đao biến loạn khó lường, ko thể để tình cảm lấn át được....
Vai cảu ATN lấy đi nước mắt cảu mình hem bik bao nhiu lần, nhất là lần đứng trong liều với Liên Hoa (à nhớ rồi :biggrin:) mà kể về mẹ mình .... :cry: