PDA

View Full Version : Công chúa xứ hoa.Trang : [1] 2 3

BeXi
24-07-2007, 10:44 AM
Vừa wa bên accvn.net , xi thấy topic này sôi động lắm cơ nên mạn phép wa đây khuấy động không khí một chút ^^ bộ CCXH này đã xuất bản một lần vào 2 năm trước rùi nhưng bi giờ đang được nxb Thanh Hóa tái bản lại với tên mới là Princess và cũng đang được dow ầm ĩ bên janimes.com . Câu chuyện là một thiên tình sử kéo dài 3 đời , với nhân vật chính là những hoàng tử , công chúa , xi cảm thấy thật xứng đáng là 1 manga thiếu nữ . Nói đến đây thui , mong các bạn giúp đỡ để trở thành 1 topic hay ho . Thank.:byebye:

long_nhi
24-07-2007, 11:39 AM
bộ CCXH mình ko thik lắm,mình gek nhất mấy cái lời thoại trong đó,sến ko tả nổi >''<

BeXi
24-07-2007, 05:14 PM
Sến nhưng mà bạn đã quên rằng nội dung của truyện là vào thời kỳ của những công chúa , hoàng tử sao ? Dịch như vậy chỉ là để phù hợp với nội dung câu chuyện thui .

kakashi
24-07-2007, 06:35 PM
Bộ này đâu phải manga, là truyện tranh của Hàn Quốc mà. Nội dung cũng hay, nhưng mình không thích lắm, vì nét vẽ cứng cứng sao ấy. Với lại mình yêu manga hơn, chỉ có truyện của Nhật là hay nhất, đẹp nhất, tuyệt nhất! Yêu nhất là Clamp (>.<)

ruada
24-07-2007, 06:56 PM
@kakashi : thấy bạn này đi khắp nơi tuyên truyền Clamp nhá. Ngay trong topic CHXH mà cũng có Clamp chêm vào.
Nói về bộ này đúng phong cách hàn quốc luôn, lãng mạn nhiều nhưng xây dựng nhân vật không ổn lắm càng về sau càng kỳ kỳ sao ấy. Cách dịch thì ko có ý kiến vì ko thể có cách khác cho cái thời đó nhưng nếu có thể dịch giả có thể làm giảm bớt độ sến của nó mà. Mong răng về sao có sự cải thiện chứ nếu ko nhiều người như mình chẳng hạn thà đọc bản tiếng anh còn hơn. Chủ yếu là coi cái kết chứ nội dung cũng ko hay lắm. Có thói quen coi bộ nào thì coi cho hết mà.

long_nhi
25-07-2007, 10:15 AM
@Bexi: bạn thử đọc lại xem cách dịch của người dịch xem,cái j mà nàng ngồi gần...ta nhớ nàng..j j đó,mình cũng ko nhớ lắm nhưng mà câu cụt lủn mà cũng thành được thơ sao.Trong nhiều trưỵưn của Nhật,cũng có thể có hoàng tử,công chúa mà nó dịch có sến vậy đâu,truyện hàn mình chỉ thấy có vài bộ hay thui,nhất là bộ Sao đổi ngôi trong seri Con trai ,con gái:x

BeXi
26-07-2007, 11:54 AM
Trong truyện CCXH có lẽ tình yêu của Lila và Skito ko ngọt ngào như những bao người khác . Pia và Pion , Leo và Eshinto họ có thể trao nhau những lời yêu thương nồng cháy nhưng Lila và Skito thì đã ko như vậy . Họ thường xuyên gây cãi căng thẳng nhưng tận trong con tim của họ dường như đã thấu hiểu lẫn nhau . Tình yêu có lẽ cũng có lúc ko cần lời nói . Cô thị dân xứ hoa bé nhỏ với tính cách mạnh mẽ bên trong vẻ ngoài yếu đuối đã ngự trị trái tim lạnh giá của vị hoàng đế xứ tuyết lạnh lùng ,cô là người đầu tiên dám mắng chửi người , thẳng thắn góp ý khi người có hành động sai quấy , dám đưa ra yêu cầu để đứa cháu đc công nhận . Có lẽ những điều ấy đã khiến cho Skito si mê . ''Anh sẽ chỉ có con với` người mà anh cưới bằng tình yêu thật sự " skito đã vui mừng thật sự khi biết lila có thai nhưng định mệng trớ trêu lila đã chết vì sinh khó , chết trong vòng tay của người mà chị em cô đã đem lòng yêu thương trọn kiếp . Cô đã hi sinh để kết tinh tình yêu của 2 nười sống nhưng skito đã ko chấp nhận việc nảy '' kill baby , save lila '' nhưng cuối cùng cô đã chết , quá đau lòng skito đã ko chịu thừa nhận đứa con gái bé bỏng , còn nói nếu gặp lai đứa bé thì sẽ giết ngay , xi nghĩ nếu lila mà biết việc anh bỏ rơi đứa con tội nghiệp thì có lẽ cô chết cũng ko nhắm mắt .

forestgirl-Rinsister
26-07-2007, 12:27 PM
Mình đã đọc truyện này từ 1 đến tập 24.Bây giờ làm biếng không đọc nữa.Mình thích phong cảnh,trang phục và kiểu tóc của các cô gái.Trong truyện đó các cô gái rất đáng thương ấy nhỉ.Ôi,đọc tập pia chết mình thương cô ấy quá.Cô ấy đâu có làm nên tội lỗi gì mà phải chết như thế.Lúc sắp chết tấm lòng cô ấy hướng về đứa con gái nhỏ bé và đất nước.Cái chết đến với cô ấy quá dễ dàng và mình không muốn như vậy.Đọc truyện này thấy buồn nhiều hơn là vui.

.::[M]ều [K]on::.
26-07-2007, 01:52 PM
Có ai biết trang đọc chiện này ở đâu hem???
Tiếng Anh cũng đc!! Nhưng phần 2 ý!!
CÒn tên Tiếng Anh của truyện này là gì vậy???

BeXi
26-07-2007, 07:09 PM
Bạn có thể đọc ở accvn.net , nhưng phải đăng kí làm thành viên mới đc . Còn tên tiếng anh của truyện này là princcess .

Hằng_Nga19924
17-08-2007, 10:40 AM
Chuyện này tái bản à.Lâu chưa?NXB gì vậy,tên gì để mình tìm đọc.Mình nghe các bạn nói sao mà lắm người chết thế.

♥ kutie [pup] ♥
17-08-2007, 11:23 AM
Uhm,đây cũng là 1 trong những bộ manhwa mà P thích.
Lúc đầu coi truyện này cũng ko thích đâu,công nhận nét vẽ đẹp,rất trau chuốt,nhưng mà xem nội dung rồi thì...lắc đầu ngán ngẩm,sao mà NXB KĐ dịch sến thế nhỉ?Nhưng mà sau khi xem được tập 6 (hình như vậy),lúc mà Lala lên tiếng trách mắng Skadei,P đã có linh cảm đây sẽ là 1 cặp đẹp đôi =>đọc tiếp.Và đúng như vậy,Skadei-Lala là cặp đôi mà P hứng thú nhất truyện này,2 người yêu nhau mà không nói,chỉ suốt ngày làm phật ý nhau,nàng chống đối chàng,chàng cạnh khóe nàng...nhưng mà Ska vẫn dịu dàng khi bên cạnh Lala,lúc chàng dạy nàng khiêu vũ,hay là lúc Lala có mang (xem vol 21 á),Ska sợ nàng bị lạnh,liền chạy vào đóng cửa sổ,rùi bế nàng trên tay,hôn lên trán nàng,và 2 người kiss nhau :x,quá lãng mạn phải không?
Tiếc rằng cuối cùng Lala chết,buồn ghê gớm,không muốn đọc nữa nhưng vì tương lai của bé Lila,phải đọc để biết được số phận của bé ra sao,đọc để xem Sibel có giống cha và ông nội hay ko (suốt đời chỉ yêu 1 người con gái duy nhất).Hy vọng đời thứ 3 sẽ hạnh phúc,thay thế cho những gì mà cha mẹ chúng đã mất.

forestgirl-Rinsister
19-08-2007, 01:48 PM
Công chúa xứ hoa là một trong những truyện mình thích đấy.Mình đã đọc hết 24 tập rồi.Cô gái nào cũng xinh đẹp hết há.Mỗi cô gái có hoàn cảnh éo le riêng trông thảm quá.Thích hết tất cả các cô gái.Thích nhất trong truyện này là Pia.

green13
19-08-2007, 02:51 PM
Truyện này ngày xưa đọc rồi nhưng nửa chừng nên giờ quên hết, chỉ nhớ là hồi ấy thích đối của Leo và ... (quên rôi :verwirrt: ) phần tiếp theo thể nào nhỉ, chắc chiều nay phải ra ngay hàng truyện :go:

Karo16t
19-08-2007, 04:20 PM
Truyện này mình thík nhất là cặp LiLa với Skito, thế mà cuối cùng LiLa chết:cry: :cry: :cry: đau khổ quá đi, tại con nhỏ Hoàng phi đáng ghét mà ra hết, tại sao Skito ko giết con nhỏ đó đi, lại đi ghét con ruột của mình với LiLa chứ ,thật ko hiểu nổi Skito nghĩ gì:???: :???: :???: đã vậy còn nói là nếu thấy mặt sẽ giết nữa chứ:super: sao lại nhẫn tâm như thế, đúng là Skito yêu LiLa đến mù quáng rồi:lookdown: cái này thì tạm chấp nhận được:augenrollen:, nhưng buồn nhất là LiLa lại chết làm mình chẵng muốn coi nữa:huh: .

masami
24-11-2007, 02:11 PM
Truyện này tôi mượn ở thư viện,có mỗi tập 1(thế mới chán:frown: )Sau đó tôi tìm thì chả chỗ nèo bán cẻ,cả chỗ thuê truyện cũng chẳng kó(rõ khổ)

lee_nhi_923
25-11-2007, 11:00 PM
Mình rất thích truyện này nhưng chỉ mới đọc được đến tập 24 thui +___+. Trong truyện này thích nhất là anh Skito với chị Lila, dzậy mà tại sao chị Lila lại chết gembreak gembreak gembreak . Tội nghiệp anh Skito, iu chị ấy mà ko chịu nói, đến khi chị ấy chết thì... +___+ catgemcry catgemcry

* Pipi Moon *
26-11-2007, 11:29 AM
Truyện này NXB Kim Đồng mới chỉ cho ra phần 1 thôi!Phần 2 ko biết bao h mới có nhỉ?!?Ra phần 1 rồi ngưng luôn chẳng biết làm ăn kiểu gì nữa.Bạn nào đã mua được phần 2 thì chỉ cho mình NXB và chỗ mua nhé!!!Thanx nhiều!

lee_nhi_923
11-12-2007, 12:07 AM
Trong truyện CCXH có lẽ tình yêu của Lila và Skito ko ngọt ngào như những bao người khác . Pia và Pion , Leo và Eshinto họ có thể trao nhau những lời yêu thương nồng cháy nhưng Lila và Skito thì đã ko như vậy . Họ thường xuyên gây cãi căng thẳng nhưng tận trong con tim của họ dường như đã thấu hiểu lẫn nhau . Tình yêu có lẽ cũng có lúc ko cần lời nói . Cô thị dân xứ hoa bé nhỏ với tính cách mạnh mẽ bên trong vẻ ngoài yếu đuối đã ngự trị trái tim lạnh giá của vị hoàng đế xứ tuyết lạnh lùng ,cô là người đầu tiên dám mắng chửi người , thẳng thắn góp ý khi người có hành động sai quấy , dám đưa ra yêu cầu để đứa cháu đc công nhận . Có lẽ những điều ấy đã khiến cho Skito si mê . ''Anh sẽ chỉ có con với` người mà anh cưới bằng tình yêu thật sự " skito đã vui mừng thật sự khi biết lila có thai nhưng định mệng trớ trêu lila đã chết vì sinh khó , chết trong vòng tay của người mà chị em cô đã đem lòng yêu thương trọn kiếp . Cô đã hi sinh để kết tinh tình yêu của 2 nười sống nhưng skito đã ko chấp nhận việc nảy '' kill baby , save lila '' nhưng cuối cùng cô đã chết , quá đau lòng skito đã ko chịu thừa nhận đứa con gái bé bỏng , còn nói nếu gặp lai đứa bé thì sẽ giết ngay , xi nghĩ nếu lila mà biết việc anh bỏ rơi đứa con tội nghiệp thì có lẽ cô chết cũng ko nhắm mắt .mỗi lần quay lại topic, đọc lại cái này, mình lại càng cảm thấy buồn tha thiết, hic hic, tác giả quá bất công, gemhongchiu gemhongchiu gemhongchiu sao lại có thể để cho Lila chết khi mà cô chưa từng được một lần nghe lời yêu thốt ra từ miệng của Skito - hoàng đế của lòng cô, gembreak gembreak gembreak thật là bất công quá mà catgemsad catgemsad catgemsad

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:08 AM
Kóa dzài kái pic's :
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/143p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/001p_vol14_princess_byjanimes.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/art20.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/art05.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/princessv4_2.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/princess_cover8.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:10 AM
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/princesspic1.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/001p_vol24_princess_byjanimes.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/002p_vol22_princess_byjanimes.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/art10.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/art40.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/princess_cover7_2.jpg==> pic's nì đẹp wó !!!

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:13 AM
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/princess_cover11.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/001p_vol18_princess_byjanimes.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/001p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/001p_vol27_princess_byjanimes1.jpg
Kết cục ==> Pia chết !!!
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/047p_vol27_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/tomoro/002p_vol27_princess_byjanimesutut.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:14 AM
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/1%20(2).jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/1.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/2.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/1%20(1).jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:20 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/049p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/048p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/087p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/088p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/089p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/090p_vol21_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:23 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/100p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/101p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/102p_vol21_princess_byjanimes.jpghttp://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/103p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/104p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/105p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/106p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/107p_vol21_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:29 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/110p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/111p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/112p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/113p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/118p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/120p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/121p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/122p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/124p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/125p_vol21_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:31 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/127p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/128p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/129p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/130p_vol21_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/132p_vol21_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:35 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/064p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/065p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/066p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/068p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/069p_vol26_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:37 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/070p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/071p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/072p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/073p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/075p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/076p_vol26_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:39 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/078p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/079p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/080p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/081p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/082p_vol26_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:42 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/171p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/172p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/173p_vol26_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/174p_vol26_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:45 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/005p_vol27_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/006p_vol27_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/007p_vol27_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/008p_vol27_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/009p_vol27_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/012p_vol27_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:53 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/122p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/123p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/124p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/125p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/126p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/127p_vol25_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 09:55 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/128p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/129p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/130p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/131p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/132p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/134p_vol25_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 10:05 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/158p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/159p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/160p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/161p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/162p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/163p_vol25_princess_byjanimes.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 10:07 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/164p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/165p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/166p_vol25_princess_byjanimes.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/167p_vol25_princess_byjanimes.jpg ==> Uj ! Đám cưới òj !!! gemcovu gemangel gemluv Ss Enshintơ xink wó đi!!!

Quyentieumuoi
11-12-2007, 10:09 AM
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/001p_princess28han29_v28.jpg
http://www9.ttvnol.com/uploaded2/vivuvivu/001p_princess29.jpg

Quyentieumuoi
11-12-2007, 10:11 AM
http://www8.ttvnol.com/uploaded2/hase/pia.jpg

newday
11-12-2007, 12:35 PM
Nói thật nha đọc truyện này xong đau lòng đến rơi nước mắt luôn đó
mình thích nhất chính là chuyện tình của Lilo và Skito đó
:cry: :cry: :cry: :cry: :cry:

BeXi
11-12-2007, 03:26 PM
Nxb Vàng Anh đã thông báo và ra lịch về bộ truyện này rồi , sang năm 2008 thì sẽ tái bản trọn bộ này rồi . Nói là trọn bộ nhưng thật ko bit la co thiệt ko nữa :verrnckt: Nhưng mà cứ hi vọng zay đi ha ..

* Pipi Moon *
12-12-2007, 09:05 AM
Thanx Quyên Tiểu Muội và Bexi nhiều nhiều lắm.NXB Kim Đồng phát hành hết P1 lại ngưng.Bây h chỉ có thể chờ vào NXB Vàng Anh để có thể xem tiếp P2 thôi.
ÔI Pia chết mất rồi :(( Nhưng sao mà chết thảm thế,dung nhan cũng ko còn được nguyên vẹn nữa.Cả Lila cũng chết nữa :(( Mong là Eshinter và Leo sẽ sống hạnh phúc,mãi mãi.

lee_nhi_923
15-12-2007, 01:20 AM
hic, truyen nay, cuoc tinh nao cung dam dia nuoc mat, coi ma khoc wa troi lun, hay nhung bun wa, hy vong la the he con sau nay se do hon, chu cu bun dzay hoai chac doc gia chet vi thuong tiec mat +_______+

Sweet_little_girl
15-12-2007, 04:24 PM
Các nhân vật trong truyện này ở đời cha mẹ của công chúa phori đều hầu như có chung kết cục gọi là bi thảm.Tội nghiệp cho Lili,Lila,pia vv...Ba nhân vật xinh đẹp,nhân ái nhưng bạc mệnh.

star_love248
26-01-2008, 10:35 AM
sao truyen zi ma dam dia nuoc mat the
bun ghe sao ca Lila va Pia deu chet the
tui nghiep Skito va Leo qua :cry: :cry: :cry: :cry:
hok chiu dau
tac gia oi viet lai ket cuc di

star_love248
26-01-2008, 08:20 PM
co ban nao bik truyen nay dang phat hanh o dau hok
dang tai ban lai ha chi cho cho minh mua voi

pinklife
27-01-2008, 12:16 PM
accvn.net sao minh vo ko coi dc vay ban

BeXi
30-01-2008, 12:59 PM
Nếu bạn ko coi dc thì có thể vào trang web anime-anime.com để coi . Ở đó luôn up đầy đủ bộ truyện này đó . Vàng Anh dự định sẽ fat hành bộ truyện này trong năm nay nè :smile:

toto1812
30-01-2008, 04:10 PM
Nét vẽ tuy hơi cứng nhưng cũng rất đẹp, hình như phong cách truyện tranh Hàn Quốc là vậy thì phải. Truyện này mình coi lâu nhớ là thích lắm thì phải nhưng lại quên nội dung hết rùi. Bạn nào tóm tắt nội dung cho mình nhớ lại chút nha, thanks nhiều nhiều

NguyenMinhPhuong
31-01-2008, 04:41 PM
Mình mới tìm được thêm một số hình trong truyện "Công chúa xứ hoa", không biết có down được không. Thử xem nhé!
http://www.goddesspreia.net/imagem/artbook/art02.jpg
http://www.goddesspreia.net/imagem/artbook/art04.jpg
http://www.goddesspreia.net/imagem/artbook/art19.jpg

sky_cloud
15-02-2008, 05:13 PM
mà nghe nói NXB Kim Đồng ngừng xuất bản bộ truyện này là do có ít người mua=> ko xuất bản tiếp nữa. Tức quá:cry: .

icesea
19-02-2008, 06:38 AM
Truyện này mình coi bản tiếng anh đến tập 27, tức là sau khi Pia chết. Đọc phần credit thấy tác giả nói là để Pia chết cũng rất đau lòng nên cần phải nghỉ ngơi 1 thời gian và sẽ viết tiếp trong thời gian sớm nhất :???: Mình thích nhất chuyện tình của Leo và Eshild, ngoài ra mình cũng thích chuyện tình của công chúa Olivia Monica (mẹ của Skadei và Hezel) với general Ren (cha của Sei và cũng là cha của Hezel), coi cảm động muốn khóc :cry:

dinga_garfield
19-02-2008, 08:11 PM
hix, truyện này mình chỉ đọc đc có mấy tập đầu à >"< Mấy tập sau do chuyển nhà mà gần nhà ko có sạp báo nên ko mua đc :brick: :go: trong bộ này, có lẽ mình thix cặp Leo và Eshinto :D :sweet_kiss:

BeXi
26-02-2008, 03:44 PM
Nghe như là theo dự kiến cua VA thì bộ CCXH này sẽ dài khoảng 27 tập đó bà con .Mau ra lẹ cho em nhờ , mún coi lắm rồi.

lee_nhi_923
23-03-2008, 10:39 PM
truyện này ra đến tập 29 rùi, chuẩn bị ra vol 30 bên Hàn, chắc cũng phải lâu lém mới có Eng sub

sky_cloud
29-03-2008, 07:42 AM
bạn nào thích có thể lên ttvnol mà coi. cái cảnh mà seo định giết bé Pry thấy cảm động ghê. Pry giống mẹ ghê. Truyện này thấy đâu có sến đâu, tại mấy ông nhà xuất bản dịch sến thì có

Hotmustard
30-03-2008, 01:45 PM
Trời ơi bộ này xem lâu quá rồi mình chả nhớ nữa. Bạn nào tóm tắt nội dung và post ảnh cho mình xem với

cobenhinhanh_9x
07-05-2008, 08:52 AM
Bạn nào cho mình hỏi, đọc trên JanimeS thì đọc ở chỗ nào, có phỉa down về không ? Còn trên accvn.net thì đọc ở đâu ? Làm ơn chỉ giúp mình nha, mình thích đọc truyện này lắm mà chả biết đọc ở đâu cả.

nuchu_dn
07-05-2008, 02:53 PM
Hình như tui có đọc công chũa xứ hoa rủi hay lắm ha
http://i232.photobucket.com/albums/ee168/hinhtian4/congchuaxuahoa2.jpg
http://www.goddesspreia.net/imagem/artbook/art60.jpg

thienthanulovely
12-05-2008, 08:10 PM
mình cũng thích coi truyện nì lém đóa
tiếc wé đi ở VN chỉ coi dc tới tập 24 à, bùn wé đi:cry:

* Pipi Moon *
13-05-2008, 10:59 AM
Nghe nói Công chúa xứ hoa sang năm 2008 sẽ tái bản phần I và tiếp tục xuất bản phần II,từ Tết đến giờ Pipi đợi dài cả cổ mà chẳng thấy gì cả.
Thấy Pia và Lila đều chết,nhưng có vẻ cái chết của Lila đáng tiếc hơn :(( :(( :((

lee_nhi_923
18-05-2008, 01:51 AM
đã có vol 30 bằng tiếng anh ^___^, mới đọc xong, còn nóng hổi nên lên thông báo cho bà con bít ^___^, ai mún đọc thì liên hệ http://accvietnam.vn để down về đọc ^___^, Pry đã nhận được tin cha mình là Pyon đã qua đời +___+, hoàng đế Skito đang bị thương nặng, chẳng biết sống chết ra sao???? hic, đang mỏi mòn chờ đợi vol 31, ko biết đến bao giờ mới có +_____+

*-[S]w33t_[L]0v3-*
18-05-2008, 02:27 AM
truyện này hay lém mừ mình coi thấy xuc động lắm nhứt là lúc lala và pia chít đó tội nghiệp ghê....><....mình coi được 24 tập rùi hem bít seo NXB ngưng hem chịu ra làm tức ghê....><

XU HOA THAT DEP
01-06-2008, 07:45 PM
HIC! BUON' QUA' AI DA DOC TAP MOI CHUA PÓT CHO TO VOI!:biggrin:
:dribble: MINH' CUNG THICK NHAT LA' DOI LALA THUONG CHO CHI I' WA' MA'!
:sweet_kiss: CAM' ON NHIU' VI' DA PÓT TAP 27!!!!!!!!CAM' ON HON NUA NEU' BO TEO' PÓT LUON TAP 28 CHO MOI NGUOI' CUNG XEM VI' DANG NHAP VAO WEB HOI RAC' ROI!!!!!:sweat:

black_kat
19-06-2008, 11:39 AM
các bạn ơi,mình vẫn chưa đọc dc CCXH fan 2.hix hix,làm cách nào để đọc zịa,chỉ mình với.mình thick truyện đó lắm lắm lắm,nghe các bạn kể lại càng muốn đọc.các bạn giúp mình nha,mình muốn đọc càng nhanh càng tốt.thank kiu nhìu nhìu

♫ Love Autopsy ♫
20-07-2008, 12:27 PM
HELP!!!!. Mình không thể đăng nhập đc vào janimes.com! Bạn nào tốt bụg có thể post truyện lên đây cho mình coi có được không??? Truyện này hay mà mình không xem đc, ức chế quá. Giúp mình post lên từ vol 25 với. MÌnh hứa sẽ cảm ơn bài post của các bạn. Giúp mình với!!! muốn coi truyện quá rôi!!!

YuiM
31-07-2008, 07:21 AM
Chòy, đang koi đến tập 24 thì ngừng ( chết tiệt), sao Pia chết thảm quá vậy ( thương quá).Thấy bìa màu đẹp thiệt ý nhưng trong truyện lại hok dc mềm cho lắm.

chick_and_owl
31-07-2008, 09:44 AM
truyện nì hay nhưng mà đứng ..... chick đọc thấy tức lém .....
bạn nèo có link post cho pà koan đọc với :burn:

MagicMoon
31-07-2008, 10:38 AM
@JoseMourinho: tập 25 trở đi thì MM có bản TA đó, nhưng chỉ đến tập 27 thôi, dưng post lên topic này có dc ko??

Truyện này MM đọc rồi, thích Eshinto với Leo nhất, cả Lila và Skito nữa, tớ ko thích Pia, nhưng khi Pia chết cũng thấy thương. Đoạn Lila chết mà muốn rớt nước mắt, cuối cùng thì Skito cũng nói 1 câu mà có lẽ Lila mong ước từ lâu:"I Love U" :x

beatrice10101994
05-08-2008, 10:09 AM
Karo16t ơi, chỉ là Skito không muốn chấp nhận sự thật là Lila đã chết thôi, ở điểm này thì tôi cũng nghĩ vậy, chỉ là do Skito đã yêu Lila đến mức mù quáng à anh sợ khi nhìn thấy đứa con gái bé nhỏ, anh sẽ nhớ đến Lila. Còn Hoàng Phi thì do bà ta vẫn còn giá trị lợi dụng, thử chờ xem, nếu bà ta không bị Skito giết thì cũng bị Sibel giết thôi. Tôi không tin là Skito sẽ bỏ qua cho bà ta, dù Sibel không nói chuyện bà ta hại Lila thì tự bản thân cũng đoán ra được mà. Tôitin dù Skito có bỏ qua thì tương lai của bà ta cũng khôgn tốt đẹp gì đâu, cứ chờ xem nha...

hell_princessXXs
05-08-2008, 10:12 AM
Ơ, trên mạng có đến 31 rồi mừ ! Mà dạo này lâu không đọc, mới đọc đến tập 27 hay 28 gì đó.Thích nhất là Eshinton với Leo, ít ra còn bít làm cái j đó quan trọng, hok như ông vua với Pia, hok thấy làm cái j nên hồn cả. Mà thấy đến đoạn Hino gặp lại Pry rồi đấy!

Nhutphonglin
05-08-2008, 03:15 PM
Chào các bạn, mình mới tham ja diễn đàn hôm nay

Mình yêu truyện này lắm, mình cảm thấy ông tác giả thật tài khi xấy dựng từng nhân vật, từng chuyện tình có nội dung đặc sắc đến như vậy

Mình nghĩ, truyện tập trung cho thế hệ sau là nhiều nhất, thế hệ của Pry, Hith và Sibel

Mình đang theo dõi tập 31, có vẻ căn đó. Skito biết mình sắp chết rồi nhưng ông vẫn không muốn thừa nhận Sibel là người thừa kế nên Skito có vẻ thông minh hơn khi nghĩ ra 1 kế thật hay là để Sibel kết hôn với Beth (con gái của Hezel)

Mình nghĩ, thật hay nếu cả Sibel và Hith điều yêu Pry. Tuyệt làm sao những mối tình trong truyện. Bii (Pia) và Biyon (Piôn), Leo (Lêo) và Elshi (Eshintơ), Skito và Lala (Lila) cho đến thê hệ sau.

Yêu lắm bộ truyện

meocon61
05-08-2008, 11:58 PM
bộ truyện này có lâu lắm rồi, dừng lại ở phần 1 nhưng tìm hoài cũng chẳng có phần 2. buồn quá luôn. nhưng mình nghĩ rằng người có lòng thì sẽ có được hạnh phúc mà thôi. và rồi bình yên sẽ trở lại xứ hoa thôi mà.

my_angel_ran_mouri
06-08-2008, 09:38 PM
chuyện này vẽ đẹp kinh. đẹp nhất là cô lala í, chỉ tội tên tuổi hơi bị ấm ớ. mà sao lại không ra tiếp phần 2 nhỉ?? hihi, angel thấu anh seo trông rất chi là giống bae jong joon

LiLa_queen
23-08-2008, 08:50 AM
có ai cho mình biết cái đoạn Lala chết ở vol mấy trong Janimes không? Sao mình tìm hoài không thấy vậy?

_lovelypuppy_
18-09-2008, 10:30 AM
Lala chết thật thảm wa':cry:
ghét bà hoàng phi wa' trời:frown:
mình iu skito:wink:

machiato_7196
28-09-2008, 07:38 AM
mình đọc từ cuốn 1 --> 24 hết rồi , ,ko chừa cuốn nào cả
dù hơi sến nhưng đọc cũng được:biggrin:
có bạn nào bit muốn mua lại thì mua ở đâu ko:???: ( bộ nhà mình lỡ bán òi )
và chừng nào thì ra phần 2 vậy :~:>

BeXi
29-09-2008, 09:55 PM
có ai cho mình biết cái đoạn Lala chết ở vol mấy trong Janimes không? Sao mình tìm hoài không thấy vậy?

Nếu mình nhớko lầm thì hình như nằm ở chap 21 đó bạn .:smile:

MagicMoon
26-10-2008, 10:32 AM
thể theo yêu cầu của bạn Jose;)) MM post truyện này bản TA từ tập 21->27, ngay sau khi sinh nhật Phơ ricòn các tập sau MM chưa down về dc :">, phiền bạn nào có thì post lên nha:x

http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/001p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/003p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/004p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/005p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/006p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/007p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/008p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
26-10-2008, 10:50 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/010p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/011p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/012p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/013p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/014p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/015p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/016p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/017p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/018p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/019p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
26-10-2008, 11:00 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/020p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/021p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/022p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/023p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/024p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/025p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/026p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/027p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/028p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/029p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

Bánh Bao
26-10-2008, 07:04 PM
Lala chít ràu, hức hức, seo TG ác thế nỡ để Lala chết TT__TT
cả bộ truyện mình chỉ thíck mỗi Lala TT__TT
mờ câu "I Love U" hình như cũng hok fải của Skito nói O_O, đó là câu cuối cùng lúc Lala hấp hối kịp nói với Skito mờ nhỉ (trong truyện tớ coi vậy, cái lúc Skito ôm lấy Lala xong rồi bảo Lala hãy tỉnh dậy đi nhưng mà Lala đuối quá rồi chỉ kịp nói mỗi câu này xong là....TT__TT) khổ thân, chưa kịp nhìn mặt con :"((
Truyện này nội dung hay như vầy mà lúc về VN mấy ông KĐ dịch cho thành sến chảy nước, thật là phí của :"|, ng` ta ko biết, đọc bản VN thế là cứ chê lên chê xuống :"((

machiato_7196
26-10-2008, 08:27 PM
Các bạn ơi , cho mình hỏi mún xem truyện nì thì vào đâu
Và tại seo Pia & Lila chit dzậy
Thanks nhìu nha:embarrassed:

mitgiai
26-10-2008, 10:20 PM
@machiato_7196: Bạn vào jaimes.com để đọc online nhưng cần một account do vậy pải đăng ký. Pia (Bill) chết lúc bảo vệ đứa con là Pry. Lala chết là sinh sớm, nguyên nhân cũng tại vì bà hoàng phi cả.

Câu chuyện buồn, đọc từng tập khiến đọng lại trong mit những cảm giác khó quên với từng nhân vật, họ thật sống động, và số phận của họ thật đáng buồn.

MagicMoon
27-10-2008, 05:56 PM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/030p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/031p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/032p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/033p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/034p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/036p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/037p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/038p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/039p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
27-10-2008, 05:58 PM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/040p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/041p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/042p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/043p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/044p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/045p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/046p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/047p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/048p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/049p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
27-10-2008, 06:01 PM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/050p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/051p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/052p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/053p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/054p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/055p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/056p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/057p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/058p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/060p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

machiato_7196
28-10-2008, 05:38 PM
@mitgiai : cho mình hỏi Phơ ri bị gì mà Pia phải bảo vệ vậy & lúc Pia chết , Piôn có bik hem , cả Sêo nữa ( cái anh có vết sẹo trên mặt í )
rồi cái chị tóc quăn quăn ( bồ anh Lêo ) nuôi Phơ ri à
Cảm ơn bạn nhìu nha:smile:

Rabbite
30-10-2008, 09:05 PM
Công chúa xứ hoa (Princess) đã đc tái bản do NXB Vàng Anh mua bản quyền, hum nai đã ra vol 1 ròy. Chẹp công nhận bìa jấy đẹp wá (mún mua nhưng...)

♫ Love Autopsy ♫
01-11-2008, 04:57 PM
cho mình hỏi vol 1 mới tái bản mua ở đâu vậy, cảm ơn các bạn nhìu nghe :D

thank kìu MM vì post hộ mình nhé. khi nào rảnh bạn post tip cũng được, hem seo mà :x

Rabbite
01-11-2008, 06:26 PM
Ra mí hàng truyện tranh để mua hoặc mua ở những nơi có đại lí của NXB Vàng Anh í (níu ở TPHCM) ^^

ngachoa
02-11-2008, 08:31 AM
.Tâp 31, sibe về thăm mộ mẹ, khá cảm đông.Những ng­ười sõng trong căn nhà đó đã rất xa nhau(hình nh­ư bii không biết gì về Lala và Sibe.
Hòang tử Shiral trông cũng được như­ng tình cảm vơi Thera và Area nh­ư nào vậy?Dốt tiếng Anh quá¸, bạn nào cho tôi biết tại sao Shiral giết Seita và Area sang Skador thì Thera bị giết?
Skito đã bao giờ th­ương tiêc bii chư­a?cảnh bii chết dài, bi tráng nhỉ,T­ưởng tình yêu cao th­ượng của Seo thì không cần nói ra chứ?Mà chắc Skito cũng chưa bao giờ nói yêu Lala nên tận tập 31 mà vẫn có mấy comment về việc skito có thực sự yêu lala không!??Skito đã gặp lại esi và mất một cánh tay. lịeu có phải đã nhường không?Skito chắc chắn sẽ chết, luc đó tôi tiếc hơn là Pion chết đấy,xem cảnh bị trúng phi tiêu đã thấy tội rồi.Theo các bạn, skito và Seo có gặp lại nhau không?Mà câu nói của yopina;”think about how many women he sleeps with …he is ill” nghĩa là thế nào vây?Sau khi lala chêt, Skito vẫn đào hoa nh­ư vây à?

skito đã làm lala đau khổ nhiều về ý thích Bii nhưng thằng con vẫn không thoát được sắc đẹp đó à?
Tôi thấy Bii trước và sau 5 năm Pion sụp đổ đã thay đổi rất nhiều,Khi ở trong cung cũng ko nổi bật lắm nhưng cô ấy đáng yêu quý hơn khi chín chắn hơn,hi sinh, chăm sóc con.Chỉ có điều không hay là vì Bii mà paisan và lili chết.

MagicMoon
02-11-2008, 09:33 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/061p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/062p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/063p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/064p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/065p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/066p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/067p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/068p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/069p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
02-11-2008, 09:36 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/070p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/071p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/072p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/073p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/074p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/075p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/076p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/077p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/078p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21a/079p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
02-11-2008, 09:48 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/080p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/081p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/082p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/083p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/084p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/085p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/086p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/087p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/088p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/089p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
02-11-2008, 09:51 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/090p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/091p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/092p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/093p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/094p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/095p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/096p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/097p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/098p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/099p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
02-11-2008, 10:02 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/100p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/101p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/102p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/103p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/104p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/105p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/106p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/107p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/108p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/109p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
02-11-2008, 10:22 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/110p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/111p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/112p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/113p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/114p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/115p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/116p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/117p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/118p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/119p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
02-11-2008, 10:26 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/120p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/121p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/122p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/124p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/125p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/126p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/127p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/128p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/129p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
02-11-2008, 10:31 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/130p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/131p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/132p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/133p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/135p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/136p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/137p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/138p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/139p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg

MagicMoon
02-11-2008, 10:48 AM
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/140p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/141p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/142p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/143p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/144p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/145p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/146p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/147p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/148p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg
http://i108.photobucket.com/albums/n29/heavendream_2910/Photo%20Movie%20/Princess/21/149p_vol21_Princess_byJanimeS.jpg