PDA

View Full Version : [Dayo series 2004] Tân Quan Cửu Phẩm - Hail the judge



MyDayo
22-08-2007, 12:04 AM
Credit to -daniel-


Trạng sư Tống Thế Kiệt

tên tiếng Anh: Hail the judge
số tập: 30
ngày phát sóng trên TVB: 27/2/2006
đề tài: xử án, cổ trang
diễn viên:

Trương Mặc
Huỳnh Tử Hoa
Tô Vĩnh Khang
Huỳnh Thánh Y
La Gia Anh
Tae
Hàn Tuyết
Chung Lượng
Mưu Phụng Bân

Rating phát sóng trên kênh TVB HK:

Tập 1 - 5 : 24 pts
Tập 6 - 10 : 23 pts
Tập 11 - 15 : 21 pts
Tập 16 - 20 : 21 pts
Tập 21 - 25 : 20 pts
Tập 26 - 30 : 22 pts


*************

Credit to Only love

Phim cổ trang TQ "Tân quan cửu phẩm"



Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh HTV.7, từ 21.6, lúc 14h30

Tóm lược nội dung

Lục Tiểu Phụng là chàng thư sinh suốt ngày chuyên tâm dùi mài kinh sử, nhưng sống đầy lòng hiệp nghĩa. Anh có một nghĩa muội, vào ngày lấy chồng, cô ấy bị người ta sát hại, vì muốn giải oan cho cô, anh tìm trạng sư Tống Thế Kiệt giúp em gái đòi lại công bằng, ai ngờ bị Tống Thế Kiệt chơi khâm, vì vậy anh quyết tâm học hành thành đạt để ra làm quan, tự nhủ sẽ hạ gục Tống Thế Kiệt trên công đường, làm một “Bạch diện Bao Thanh Thiên”.

http://www.baoanhdatmui.com/vcms/media/photos/2007/6/21.1/P40-351-1.jpg

Nhưng, muốn đấu trí với Tống Thế Kiệt không phải chuyện dễ, vì người này đứng đầu trong Tứ đại trạng nguyên, bản lĩnh hơn người. Trong cuộc sống, Thế Kiệt luôn quan niệm, “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, chỉ cần có tiền là giải quyết được tất cả. Song, khi anh hiểu được “tiền không phải là vạn năng”, thì đã phải trả cái giá rất đắt cho quan niệm sai lầm của mình.

* Kế tục Kỷ Hiểu Lam:

http://www.baoanhdatmui.com/vcms/media/photos/2007/6/21.1/P40-351-2.jpg

Trương Mặc là con trai của nam diễn viên gạo cội Trương Quốc Lập, tướng mạo của anh có nét giống Phòng Tổ Danh (con trai Thành Long). Trong phim Tân quan cửu phẩm, Trương Mặc đóng vai Lục Tiểu Phụng, đất diễn hài của anh khá nhiều, trong đó anh có nhiều cảnh diễn “so tài” với đàn anh Huỳnh Tử Hoa.

* Đối chọi với cha:

http://www.baoanhdatmui.com/vcms/media/photos/2007/6/21.1/P40-351-3.jpg

Ngoại trừ những cảnh đấu trí với Tống Thế Kiệt, nhân vật Lục Tiểu Phụng còn có nhiều cảnh đối chọi với cha là Lục Nhất Nho (La Gia Anh đóng).

* Sư gia kính cận:

http://www.baoanhdatmui.com/vcms/media/photos/2007/6/21.1/P40-351-4.jpg

Tô Vĩnh Khang đóng vai Công Tôn An Phận – trợ thủ đắc lực của Lục Tiểu Phụng. Với tài trí của mình, anh đã giúp Lục Tiểu Phụng chiến thắng Tống Thế Kiệt trong nhiều cuộc đấu khẩu.

* Nữ hiệp phò tá:

http://www.baoanhdatmui.com/vcms/media/photos/2007/6/21.1/P40-351-5.jpg

Nếu Bao Công có Triển Chiêu phò tá, thì Lục Tiểu Phụng có Triển Tùy Phong (Huỳnh Thánh Y đóng), một nữ hiệp võ công cao cường, giàu lòng trượng nghĩa, là người đã có công bảo vệ Lục Tiểu Phụng thoát khỏi nhiều tình huống “tính mạng ngàn cân treo sợi tóc”.

* Gia tộc họ Tống:

http://www.baoanhdatmui.com/vcms/media/photos/2007/6/21.1/P40-351-6.jpg

Trong nhà họ Tống có 3 thành viên: Tống Thế Kiệt, muội muội Tống Phi Phi (Hàn Tuyết đóng) và mẹ Tống Hiếu Tấn (Phan Kết đóng). Người nào đắc tội với một trong hai người phụ nữ này, không cần chờ đến Tống Thế Kiệt ra tay, người đó cũng không sống yên thân với hai mẹ con họ.

* Tứ đại trạng vương:

http://www.baoanhdatmui.com/vcms/media/photos/2007/6/21.1/P40-351-7.jpg

Lưu Hoa Đông, Trần Mộng Cát, Tống Thế Kiệt và Phương Đường Cảnh, họ là bốn trạng sư xuất chúng, từng làm mưa làm gió cả huyện Mai Long, khiến quan viên không ai dám đến nhậm chức Tri huyện Mai Long.

Huỳnh Tử Hoa - Hai lần đóng vai Tống Thế Kiệt

http://www.baoanhdatmui.com/vcms/media/photos/2007/6/21.1/P40-351-8.jpg

Trong phim Trạng sư Tống Thế Kiệt do TVB sản xuất 1999, Huỳnh Tử Hoa đóng vai Lai Tam – kẻ đối đầu với Tống Thế Kiệt (Trương Đạt Minh đóng), nhưng hai người đã hợp diễn ăn ý, rất được khán giả màn ảnh nhỏ Hong Kong yêu thích. Nhưng đến bộ phim Tân quan cửu phẩm, Huỳnh Tử Hoa lại thủ vai Tống Thế Kiệt, anh cho biết: “Trước đây, tôi từng diễn qua vai Tống Thế Kiệt, nhưng là vai phản diện, còn bây giờ nhân vật của tôi là một Tống Thế Kiệt có nhiều mặt tốt. Do đó, tôi phải tìm cách diễn khác, nếu vai Tống Thế Kiệt trước đây chỉ là nhân vật mang tính hài hước, chọc cười khán giả, thì vai Tống Thế Kiệt trong phim Tân quan cửu phẩm là nhân vật hài có trí tuệ, nghĩa là sau những trận cười thỏa thích, khán giả sẽ đúc kết được những quan niệm sống có ý nghĩa”.

THIÊN HƯƠNG
Đất mũi

Dương Hải Anh
24-08-2007, 11:12 AM
Mình ấn tượng Huỳnh Tử Hoa bởi nụ cười của chú í ~~. Cuời tươi hết cỡ !!!!. Đáng iu không thể tả.
Tớ mới chỉ coi có phim Tân quan cửu phẩm có Dayo thui à. Nhưng quả thực chú í đã gây cho tớ một ấn tượng không thể quên dc. Chả trách nào vai diễn Lại Tam của chú í lại dc hoan nghênh như vậy. Hồi trước xem Trạng sư Tống Thế Kiệt do TVB dàn dựng nhưng lại không xem đến phần cuối cùng. Tiếc wa, thế là hụt mất vai diễn phản diện của chú í rùi. Nhưng thế nào xem rùi tớ cũng lại thích Dayo hơn cả Tống Thế Kiệt cho coi.
Chết dở. Trong phim Tân Quan Cửu phẩm lại chết mỗi Tống Thế Kiệt do chú Dayo đóng mới chết chứ. Huỳnh Thánh Y cũng xinh, tuy hơi trẻ hơn Dayo nhưng

Dương Hải Anh
29-08-2007, 09:59 AM
Ở bên tớ đang chiếu đến tập 15 của phim Tân Quan cửu phẩm. Chưa chiếu đến phần 2 (Hy vọng sẽ chiếu tiếp). Nói thật, không hỉu tại sao hôm đó táy máy thế nào mà bật đài truyền hình địa phương lên coi. (Heheheh... phải cảm ơn cái tay của tớ ^^). Nhìn cảnh Tống Thế Kiệt (Dayo) ngồi uống trà trong khi tên quan huyện nằm trong chăn rên hừ hừ ... tớ thấy mắc cười. Chẹp... và khi chú í cười thì quả thực tớ có cảm giác trời đất chao đảo !!!! (Hừm... không phải nói khoác đâu nhe~). Tớ đây đã từng coi tất cả các diễn viên và cũng thuộc dạng cập nhật thông tin điện ảnh đó (Tớ làm trong ngành điện ảnh mà). Nhưng quả thật tớ chưa thấy diễn viên nào có nụ cười mà đúng kiểu ... diễn hài như chú Dayo. Và cái kiểu cách diễn không quá phô trương, chỉ cầm cái quạt phe phẩy, thỉnh thoảng lại ... cốc Phi Phi một cái cũng đủ thấy iu rùi !!! ^^Tuyệt cú mèo !! Càng coi càng thấy thích Tống Thế Kiệt Dayo và thấy ghét gã Lục Tiểu Phụng. Giống như là làm trò hề cho Tống Thế Kiệt đùa chơi vậy. (Ko nỡ nói thế nhưng quả thực là đúng thế)T_T
Tội nghiệp cho Trương Mặc, diễn chung ngay với cỡ Đại ca như chú Dayo thì quả thực là bị lu mờ toàn phần. Nói thật, tớ thấy Trương MẶc giống như làm nền cho Dayo dù là dc đóng vai chính.
Tớ nói theo suy nghĩ đó nha. Có thể hơi thiên vị cho Dayo nhưng Trương Mặc chẳng gây dc ấn tượng gì cho tớ cả, ngoại trừ là một gã chuyên nói .. nhảm. Hèn gì bên topic "Trạng Sư Tống Thế Kiệt" lại nói chưa thấy có vai nào nhảm như vai của Trương Mặc. Nói có sách, mắch có chứng đó nghe !!!!
Có cái cực kỳ cú đó là tìm đĩa Tân Quan cửu phẩm mà không có hàng đĩa nào có !!! Phim hay thế mà không có đĩa. Không lẽ lại phải lên Hà Nội mà lùng đĩa sao ???
@ Samsara: Hhehehehe, cái clip thật bá cháy. Có thể down về không ???

Samsara
30-08-2007, 02:25 AM
Ủa? Faflim bây giờ mới tái bản à? vậy chứ bộ VCD ở nhà mình hiện giờ là sao? 8-}

@Hải Anh: Trương Mặc mình nghĩ nếu không phải nhờ papa của ổng là Trương Quốc Lập chắc cũng ko thể dc mời vào đóng phim này. Nhưng dzậy cũng tốt, nhờ có ổng tham gia diễn xuất nên mới toàn làm nền cho anh Bông nhà mình. =))

@t06: Ok, mình sẽ gởi cho bạn July 16 th và Tân huynh đệ song hành :byebye:

MyDayo
30-08-2007, 09:46 AM
@ Samsara: Hhehehehe, cái clip thật bá cháy. Có thể down về không ???

Link down nè bạn, của em evilrocker nhà ta tìm dzùm, thanks nhìu nha nhóc. :*

http://player0050.tudou.com/flv/008/413/231/8413231.flv

http://player0020.tudou-21vglb.com/flv/004/572/645/4572645.flv

Dương Hải Anh
30-08-2007, 10:41 AM
Đúng là ý đó rùi đó. Sam nói trúng phóc à. Cứ cái kiểu bác Trương Quốc Lập lo lắng gọi điện đến trường quay hỏi thăm con trai mình diễn thế nào vì đây là lần đầu tiên Trương MẶc thủ vai chính là đủ hiểu. Chậc... diễn viên chính mà đã có "nhời" thì khó từ chối lắm. Tớ không chê diễn xuất của anh ấy, anh ấy diễn không tồi, không giống như đang đọc kịch bản ... và phải nói là anh có khả năng diễn xuất (Do di truyền cha và mẹ đều là diễn viên lớn mờ. Con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh chứ !!!^^). Cái nì phải nói tại anh ấy diễn chung với chú Dayo. Cái bóng quá lớn nếu không vượt qua nó thì sẽ bị nó... đè bẹp !!!!:sure: Đất diễn hài của Trương MẶc khá nhiều, nhưng anh lại không thể phát huy lợi thế đó của mình. Trong khi chú Dayo - xếp sau Trương Mặc (về khối lượng phim- chỉ cách chút xíu thôi nghe) lại vượt trội hơn toàn phần, phải nói là bỏ xa lắc đấy. Trong khi đó Tống Thế Kiệt của chú Dayo lại có cái vẻ mặt nhơn nhơn chuyên đi đùa với công lý, là một trạng sư đổi trắng thay đen, coi tiền là trên hết. Quả đúng là thực lực của diễn viên. So với chú DAyo, Trương Mặc còn lâu mới sánh kịp chú í. Tớ ghét là ghét cái kiểu diễn viên chính mà không diễn xuất sao cho xứng với mỹ từ "Diễn viên chính". Càng coi càng thấy bực mình, tớ không phủ nhận khi diễn hài các diễn viên thường chọn lối diễn khoa trương, nhưng quả đúng là Trương Mặc khoa trương theo cái kiểu ... dở dở !!! Tội thật

Có cái bài báo trên báo điện tử Danviet dám chê chú Dayo là xấu trai. Thật tức chết đi dc. :frown: :frown:

" Bên cạnh những người hâm mộ, cũng có một số người không thích lối diễn của Huỳnh Tử Hoa, nên đã đưa ra những lời phê bình khó nghe. Đối mặt với những lời chỉ trích đó, anh rất bình thản: “Làm việc trong làng giải trí nhiều năm, tôi đã quen với chuyện này. Cũng như có người nói tôi xấu trai quá, nhưng bản thân tôi thấy mình cũng đâu đến nỗi tệ. Quan niệm sống của tôi là chỉ cần cố gắng làm xong trách nhiệm của mình, những việc khác không cần bận tâm đến”.

danviet.com

Nè, phim chú Dayo đóng chung với Flora Trần Tuệ San đã phát hành tại Việt Nam chưa nhỉ ? Trần Tuệ San trước đây là diễn viên của TVB và cũng là một diễn viên rất cá tính. Tớ rất muốn dc coi phim nì. Xem ảnh của MyDayo post thấy cũng kute lém lém !!!!!!!

@MyDayo: Tớ ở tận Quảng Ninh kia, nếu ở Hà Nội và HCM thì đã dễ. Ra ngoài cửa hàng hỏi người ta còn bảo: Tân quan cửu phẩm chiếu trên Tivi á!!! " Đó, ai cũng biết, nhưng đáp lại là "Không có đâu cháu ạ". Đau !!!!!!!!!!!!! Down trên mạng xuống rồi copy vào đĩa có ổn kô nhỉ ?? Chắc là sẽ phải làm vậy rùi. Ngồi chờ Tivi chiếu chắc là sốt ruột đến chít mất.

Chopin-Yo
30-08-2007, 07:11 PM
Ủa? Faflim bây giờ mới tái bản à? vậy chứ bộ VCD ở nhà mình hiện giờ là sao?
Thì là đĩa lậu chứ sao... Cóa dzậy cũng hỏi =))


Có cái bài báo trên báo điện tử Danviet dám chê chú Dayo là xấu trai. Thật tức chết đi dc.
Thế sao cả bài phỏng vấn dài như vậy mà cậu không post lên hết, lại chơi ngay cái đoạn nhạy cảm ấy???!!! Rõ khổ.

t06
30-08-2007, 09:25 PM
Tên Trương Mạc đó, đóng vai hài mà không chọc cười được ai hết,mình không thích anh ta lắm. Anh ta đóng vai phản diện thấy được hơn.
Dayo thì khỏi phải nói: bi, hài, phản diện điều diễn tốt. Không có nhiều diễn viên làm được như vậy đâu. Hơn nữa trong mấy comedy standup show của Dayo, anh ấy chỉ đứng có một mình trên sân khấu nói chuyện dậy mà kháng giả đầy cả sân vận động ấy chứa.
Bản lĩnh nghề nghiệp tuyệt vời.
@ SAM: bạn đã gửi cho mình july 13th rồi đừng gửi lại nữa nha. ah, bạn có phim walk in (dayo đóng chung với ada) thì gửi cho mình đi.:sweet_kiss:
link này xem fighting for survive
http://www.tudou.com/programs/view/srC5QiK9NJE/

Dương Hải Anh
31-08-2007, 11:14 AM
Cái đoạn cú nhất đó thì mới post lên chứ (Trích dẫn thui mờ ) :biggrin: . Bực mình không thể chịu nổi. Hừm... tớ bít rằng không ai chỉ và sẽ dc nhận xét và nghe những lời mật ngọt khi nguời ta nói về mình. Cái tài của Dayo như T06 đã nói rồi đấy. Chú í là một diễn viên đầy bản lĩnh. Ai dám bảo Huỳnh Tử Hoa xấu trai ??? Có thể so với nhìu người, Huỳnh Tử Hoa xấu trai thật, cao 175 cm mà chỉ nặng có 58 kg thì hơi gầy, nhưng gương mặt của chú í lúc diễn hài thì làm cho người ta cười, diễn vai nghiêm túc thì làm cho người đối diện thấy không nên đùa vào lúc này. Gương mặt của chú Dayo thích hợp với mọi thể loại phim. Thế mới là diễn viên chứ. Chú Dayo làm cho mình nhớ đến Giang Hoa của TVB. Giang Hoa vai Đường Tam Tạng (Phim Tây Du Ký) thì đạo mạo, từ bi. Vai cảnh sát Sinh (đóng chung với Trần Pháp Dung - phim gì lâu quá không nhớ) thì nhăn nhở, bắng nhắng không ai bằng, nhưng không gây cho người xem sự gượng gạo. Giang Hoa dc xếp vào hàng diễn viên có thực lực.

Chú Dayo không xấu trai. Trên đời này tớ chỉ ấn tượng có duy nhất nụ cười của chú Dayo và Kim Jae Won của Hàn Quốc thui đấy.

Các bồ có bít phim "Không có gì là không thể" - Nothing is impossible có chú DAyo, Ưng Thể Nhi, Ngô Thiên Du, An Chí Kiệt đóng không nhỉ ?? Cái phim nói về trò chơi oẳn tù tì kiểu Hồng Không í mà. Nó trình chiếu tại HongKong năm 2006. Lâu rùi

rebtiffo
01-01-2008, 05:46 PM
Mấy bạn ơi, mình rất mún coi phim này nhưng b h ko biết có còn cho mướn phim ko? Nếu có thì cho mình hỏi ngoài tiệm tựa là j`? Bạn nào pik trang web xem online phim này ko chỉ cho mình với. Mình rất thix phim này nhưng ko được coi tại ko pik tv có chiếu, h lướt web mới pik...Ai pik nhớ chỉ cho mình nha...Cảm ơn...

t06
01-01-2008, 08:51 PM
phim này ngoài tiệm là trạng sư tống thế kiệt
còn cho mướn mà có nhìu chỗ còn lắm
à, bộ này có đĩa nén đó

Mercury_2007
03-01-2008, 02:33 PM
Lúc đầu em không nghĩ anh Hoa vào vai này lại bảnh và oai phong như vậy đâu, hehe
rebtiffo nhớ tìm xem nha, anh ấy đóng rất tuyệt. Huỳnh Thánh Y cũng rất xứng đôi.

rebtiffo
03-01-2008, 08:38 PM
hixxx...Mún xem lìn we'...Đi ra tiệm hỏi rùi người ta nói là ko có...Chán we'...Để kiếm thêm dzai` tiệm nữa...Thành crazy fan của D rùi:sweet_kiss: ...Đang kím xem hít ~ phim do D đóng mà chỉ mới coi được có 3 bộ...>"<

Mercury_2007
04-01-2008, 07:37 PM
Chùi , ráng lên bạn ơi! Mình cũng bít có vài chỗ nè.
hay bạn có nick yahu ko? Chúng ta ra đó dễ trao đổi hơn.
À, ngoài bộ Tống Thế Kiệt, còn có Đại Mạo hiểm gia, Trinh Thám bảo hiểm của D đóng nữa đó (toàn phim ngoài TVB, nhưng mà xem hay ko kém đâu nha :biggrin: )

Mercury_2007
28-05-2008, 06:48 PM
Thêm Vài pix nà:

http://image2.sina.com.cn/ent/d/2004-10-20/U102P28T3D538455F326DT20041020100645.jpg

http://image2.sina.com.cn/ent/d/2004-10-20/U102P28T3D538454F326DT20041020100640.jpg

http://myarticle.enet.com.cn/images/200505/1117378104084.jpg

kitty_jiner
02-06-2008, 08:56 PM
Đẹp trai dễ sợ http://yeuamnhac.net/bbb/smilies/onion/big_love.gif

http://i240.photobucket.com/albums/ff167/kitty-jiner/7e4d2fb5087bbadd37d3ca78.jpg<http://yeuamnhac.net/bbb/smilies/kitten/inluv.gif

http://i240.photobucket.com/albums/ff167/kitty-jiner/a0b225da93d8d9cab6fd48ff.jpg

http://i240.photobucket.com/albums/ff167/kitty-jiner/44adc2fda79dd00508244de1.jpg

Credit to dayowong.com

kitty_jiner
03-06-2008, 09:47 AM
Pics tuyên truyền phim
gemkimtuyen geminlove gemkimtuyen

http://img.sn.vnet.cn/vnetcms2_files/news/ent/2004-10-21/200410211732183.jpg

http://img.sn.vnet.cn/vnetcms2_files/news/ent/2004-10-21/200410211731552.jpg

http://image2.sina.com.cn/ent/v/2004-10-20/U92P28T3D539132F326DT20041020215532.JPG

http://photos.56.com/albums/userpics/data2/62/625401/U92P28T3D539150F326DT20041020215704.jpg

kitty_jiner
03-06-2008, 09:59 AM
http://photos.56.com/albums/userpics/data2/62/625401/U92P28T3D539131F326DT20041020215527.jpg

http://photos.56.com/albums/userpics/data2/62/625401/U92P28T3D539126F326DT20041020215459.jpg

http://photos.56.com/albums/userpics/data2/62/625401/U92P28T3D539140F326DT20041020215609.jpg

http://photos.56.com/albums/userpics/data2/62/625401/U825P28T3D545614F526DT20041026155331.jpg

Samsara
03-06-2008, 08:37 PM
Nhìn đi nhìn lại cũng chỉ có B là bảnh nhất http://yeuamnhac.net/bbb/smilies/kitten/adore.gifhttp://yeuamnhac.net/bbb/smilies/kitten/adore.gif http://yeuamnhac.net/bbb/smilies/kitten/ahaa.gif

http://photos.56.com/albums/userpics/data2/62/625401/U102P28T3D538423F326DT20041020100456.jpg

http://photos.56.com/albums/userpics/data2/62/625401/U102P28T3D538448F326DT20041020100630.jpg

http://photos.56.com/albums/userpics/data2/62/625401/U102P28T3D538450F326DT20041020100634.jpg

MyDayo
11-06-2008, 11:19 PM
http://tvcity.tvb.com/drama/hail_the_judge/ui/cast-01.jpg http://tvcity.tvb.com/drama/hail_the_judge/ui/cast-07.jpg http://tvcity.tvb.com/drama/hail_the_judge/ui/cast-13.jpg http://tvcity.tvb.com/drama/hail_the_judge/ui/cast-12.jpg http://tvcity.tvb.com/drama/hail_the_judge/ui/cast-11.jpg http://tvcity.tvb.com/drama/hail_the_judge/ui/cast-10.jpg

rebtiffo
23-08-2008, 11:48 AM
khoảng 11h có chiếu phim này trên kênh Long An nè, mọi ng` nhớ xem nha. Cuối cùng cũng đc. coi rồi :biggrin:

Kazuma2006
23-08-2008, 08:43 PM
ehehe,thanks be' Reb nhìu nhá:sweet_kiss:,hùi trc chị cũng coi sơ sơ àh,bi h có dịp coi lại.Thật tình ko thix film TQ lém,nhưng mà vì B iu phải ráng coi thui:biggrin:

rebtiffo
24-08-2008, 11:56 AM
ehehe,thanks be' Reb nhìu nhá:sweet_kiss:,hùi trc chị cũng coi sơ sơ àh,bi h có dịp coi lại.Thật tình ko thix film TQ lém,nhưng mà vì B iu phải ráng coi thui:biggrin:

em cũng vậy, coi thấy nh` khúc nhảm nhảm mà xạo sao đó, chỉ coi vì thích B thôi, ko thích cái ông vai chính chút nào.

Kazuma2006
24-08-2008, 03:08 PM
em cũng vậy, coi thấy nh` khúc nhảm nhảm mà xạo sao đó, chỉ coi vì thích B thôi, ko thích cái ông vai chính chút nào.
right right,chị cũng chả thix cái ông Lục Tiểu Phụng gì đấy,đóng hài dzô dziên chít đc.Mà hình như mấy tập đầu đất diễn của ổng nhìu hơn B nhà mình thì phải:super:,mấy đoạn có ổng bùn ngủ mún chít,đợi B xuất hiện mà sốt cả ruột:huh:

_ldt_
04-09-2008, 09:18 AM
nghe online nhạc phimnay ở đâu thế các bạn

----------------------

Không viết bài 1 dòng bạn nhé

- Bảo Bình -

_ldt_
07-09-2008, 06:51 PM
Cám ơn Bảo Bình đã nhắc nhở.
Nhưng vào việc chính đi rồi hãy nhắc nhở nhé. "Tui hỏi là nghe online nhạc phim này ở đâu?" ai bít trả lời dùm. cám ơn nhìu!

Kazuma2006
08-09-2008, 04:54 PM
@ldt:Sorry bạn nhìu nha,mình cũng có đi kiếm cho bạn đó nhưng mà tìm ko thấy.Thui bạn nghe đỡ bài hát cuối film trên youtube nha:biggrin:

http://www.youtube.com/watch?v=ETtAt-W-M5I&feature=related
Còn đây là bản full của bài đó đây.Bài bày tên là 我願等(Anh đồng ý đợi) do William So (Tô Vĩnh Khang) hát.Anh chàng này đóng vai Công Tôn An Phận đó bạn:biggrin:

http://www.youtube.com/watch?v=BSTO10QCRaw&translated=1

_ldt_
09-09-2008, 08:42 PM
Thank Kazuma nhìu nhưng sao hok xem được nè!
Tìm bài Anh Đồng Ý Đợi trong mp3.****.vn hok có nên vô google tìm thấy cái này:http://data.yeuamnhac.com/music_details.php?id=D4C91599B84E mọi người nghe tạm ai thấy video cho tui xem với nhé. Thanks!

Kazuma2006
09-09-2008, 11:00 PM
@ldt:ủa,mình vẫn coi đc bình thường mà bạn.Nếu bạn ko xem clip mình post ở trên đc thì bạn copy cái tựa bài hát Anh đồng ý đợi = tiếng Hoa này 我願等 rồi paste vào ô tìm kiếm trong trang youtube.com là kiếm đc thôi.Chúc bạn dzui :biggrin:

http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/showimgs.jpg
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/z.jpg

Kazuma2006
09-09-2008, 11:02 PM
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/x.jpg
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/v.jpg
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/showimgj.jpg

_ldt_
10-09-2008, 08:30 PM
Thank bạn nhìu nhưng sao chẳng thấy tiếng hoa nào cả chỉ thấy mấy cái này: 我願等 <--- toàn hình vuông
chắc tại máy cùi quá:huh:

t06
10-09-2008, 11:12 PM
Do máy của ltd chưa mở font tiếng hoa đó
em cho đĩa cài windows vào ổ đĩa cd. Vào control panel chọn regional and language options chọn tab languages --> chọn vào 2 mục rồi chọn ok là xong

Kazuma2006
11-09-2008, 04:24 PM
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/showimga.jpg
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/b-1.jpg

Kazuma2006
11-09-2008, 04:29 PM
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/l.jpg
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/showimgfd.jpg

Kazuma2006
11-09-2008, 04:30 PM
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/m.jpg
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/showimgd.jpg

Kazuma2006
11-09-2008, 04:30 PM
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/n.jpg
http://i217.photobucket.com/albums/cc1/shuri289/showimgf.jpg

_ldt_
12-09-2008, 07:07 PM
Do máy của ltd chưa mở font tiếng hoa đó
em cho đĩa cài windows vào ổ đĩa cd. Vào control panel chọn regional and language options chọn tab languages --> chọn vào 2 mục rồi chọn ok là xong

Thank!
4rum nhìu Pro nhỉ mình cũng là 1 trong số đó:bemine: :go:

-----------------

Nhấn nút thanks nếu muốn cảm ơn

MyDayo
19-09-2008, 07:46 PM
http://i304.photobucket.com/albums/nn175/wendyliang/DAYO/20041112183931597.jpg

http://i304.photobucket.com/albums/nn175/wendyliang/DAYO/2004111218320225.jpg

MyDayo
19-09-2008, 07:46 PM
http://i304.photobucket.com/albums/nn175/wendyliang/DAYO/20041112182546392.jpg

http://i304.photobucket.com/albums/nn175/wendyliang/DAYO/20041112181949663.jpg

MyDayo
19-09-2008, 07:47 PM
http://i304.photobucket.com/albums/nn175/wendyliang/DAYO/20041112182406484.jpg

http://i304.photobucket.com/albums/nn175/wendyliang/DAYO/20041112175857525.jpg

http://i304.photobucket.com/albums/nn175/wendyliang/DAYO/20041112181919580.jpg

Credit to dayofans.cn

luonghongnhan
03-04-2009, 08:45 PM
cho minh hoi dia ton vinh khang bai hat anh chap nhan doi nhac hoa mua o dau vay ban hay la ban dow tren mang ve may tiem dia ko co ban :???:

Dayo_Funky
03-08-2009, 02:33 PM
http://i949.photobucket.com/albums/ad332/Fun008/44adc2fda79dd00508244de1.jpg

http://i949.photobucket.com/albums/ad332/Fun008/f0f4d6ca8a65544bf21fe7a0.jpg

Credit to dayofans

Dayo_Funky
03-08-2009, 05:37 PM
http://i949.photobucket.com/albums/ad332/Fun008/abfea03f943a72d27c1e7151.jpg

http://i949.photobucket.com/albums/ad332/Fun008/7e4d2fb5087bbadd37d3ca78.jpg

Credit to baidu

muoitieu-chanh
27-09-2009, 12:23 AM
Tuy bộ phim này rating không cao, nhưng đây lại là bộ phim khiến mình bắt đầu chú ý đến Dayo. Tuy Dayo và HTY chênh lệch tuổi tác hơi nhìu nhưng trong phim thấy cặp này cũng dễ thương ^^

Samsara
28-09-2009, 12:28 PM
Tuy là lệch tuổi thật nhưng nhìn Dayo và HTY đứng với nhau rất hợp hen ^^ anh B được trời phú cho cái trẻ mãi không già nên cũng may, đứng chung với các diễn viên đàn em thấy ko lệch như các anh cùng thời :wink:

MyDayo
30-04-2010, 01:22 PM
http://i289.photobucket.com/albums/ll226/peiyuyan56/00.jpg?t=1258302471

http://image215.poco.cn/mypoco/myphoto/20100206/12/5375130920100206124012015.gif

Dayowong.net

MyDayo
01-05-2010, 07:22 AM
http://www.dayowong.org/bbs/dayo/attachments/dvbbs/2009-10/20091019218036675.jpg

http://www.dayowong.org/bbs/dayo/attachments/dvbbs/2009-10/200910192181421888.jpg

Dayowong.net

MyDayo
01-05-2010, 05:50 PM
http://www.youtube.com/watch?v=9dkAhm70RgM

tatchan09
03-05-2010, 08:53 AM
http://www.youtube.com/watch?v=CzSALMhnpUg