PDA

View Full Version : Card captor SakuraTrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 [53] 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91

*Princess*Purple*Sakura*
16-12-2008, 06:58 PM
Fan Fiction:TOMOEDA.
Chương 11:
Và một bóng đen vụt qua cướp mất lông vũ đang ở trên tay Sak.Mọi người vô cùng hoảng hốt nhưng vì quá bất ngờ nên chưa kịp phản ứng.Kẻ đó quay đầu lại và nhìn cả nhóm với vẻ mặt đắc thắng:
- Cuối cùng ta cũng đoạt được thứ này rồi
- Ngươi là ai? – Himeraki Susayo hỏi
- Ta là ai không quan trọng, cái chính là cuối cùng ta cũng đã thành công.Ta thừa sức vượt qua hết những cạm bẫy do lão đặt ra, chỉ duy nhất có thử thách cuối cùng này là không thể.Và vì vậy, ta buộc lòng phải lợi dụng đám nhóc tì kia.Quả nhiên ta đã không tính toán sai.
- Vậy ra ông chính là người đã hại bố tôi sao? – Sakura thảng thốt hỏi
- Phải, ta tính làm cho ông ta và hai tên kia trở nên mất ý thức và chúng sẽ là thuộc hạ trung thành cho ta.Nhưng không hiểu sao mọi sức mạnh của ta đều vô dụng trước ông ta.Thế nên ta đành nhốt ông ta lại một nơi.
- Tại sao ông lại làm hại bố tôi – Touya gầm gừ
- Ai bảo hắn là bố của con bé này, và hắn lại lạc bước đến nơi này.Nên ta chỉ bắt hắn để dẫn dụ con bé này tới đây thôi.Và dĩ nhiên, cả con bé kia cũng sẽ tới.Chúng sẽ thay ta lấy lông vũ.Đúng là trời giúp ta!!!
- Ông có phải là người đã phá những hạt đậu mà chúng tôi rải trên đường đi hay không? – Kero hỏi
- Đó là một tai nạn, ta không hề muốn cản trở các ngươi đến được nơi này.Chỉ là tên thuộc hạ ngu ngốc của ta đã sơ ý làm việc đó đấy.Hắn thấy những hạt đậu đó và đã ăn chúng.
- Còn bây giờ, chúng bây cứ ở lại đây mà tận hưởng nhé, ta đi đây
Nói rồi hắn khẽ lướt mình bay về phía trước nhưng Kuro, Sya và Fye lại nhảy ra chặn đường hắn lại.Sya hét lên:
- Ông đừng hòng đem vật đó ra khỏi đây!!!
- Người cản được ta sao?
Hắn ta quả thật rất mạnh, cả ba người cùng hợp sức lại mà mãi vẫn chưa khống chế được ông ta. Syaoran quá sốt ruột nên dùng kiếm và triệu tập Lôi thần bắn sét vào người hắn nhưng không ngờ mọi tia sét đánh vào đều tắt ngóm.
- Wood, trói ông ta lại!!! – Sakura ra lệnh
Wood nhanh chóng bay đi nhưng cũng không thể chạm vào ông ta.Sak lo lắng kêu lên:
- Ông ơi, chúng ta phải làm sao bây giờ?
- Này, các cháu hãy tập trung tấn công vào mạn sườn bên phải của hắn.Đó là điểm yếu của hắn đấy.
Và ba người bạn không chần chừ lập tức tấn công vào vị trí đó, quả nhiên kẻ lạ mặt lâm vào thế yếu ngay.Và đột nhiên Mokona từ đâu phóng tới nhảy vọt qua mặt hắn đến khi hắn nhìn lại thì chiếc long vũ đã nằm trong tay Mokona.Sya hét lên:
- Mau đưa lông vũ vào cơ thể công chúa đi Mokona!!!
- Không!!!!!! – Kẻ lạ mặt hét lên
Nhưng đã không còn kịp nữa rồi.Mokona đã đẩy lông vũ vào cơ thể Sak, và cô lập tức ngất đi.Touya vội đỡ lấy thân hình cô vừa kịp lúc cô sắp ngã xuống
- Anh hai!!!Sak thì thầm và mỉm cười trước khi hoàn toàn mất ý thức.
- Hừ, các ngươi hãy đợi đấy!!!Chúng ta sẽ còn gặp nhau, ta sẽ không quên việc này đâu.Nhất là mi đấy, cái con vật chết tiệt kia!!! – Kẻ lạ mặt hăm dọa rồi biến đi mất.Kuro định đuổi theo thì ông Susayo ngăn cản và bảo rằng đưa mọi người rời khỏi đây và tìm kiếm ông Kinomoto cùng hai cộng sự quan trọng hơn.Vì vậy Kuro không đuổi theo nữa.Ông bảo mọi người chạm vào một cơ quan trên tường và một cánh cửa đá mở ra.
- Các cháu đã ra ngoài an toàn rồi! – ông mỉm cười nói
- Ông ơi, bố cháu đang ở đâu hả ông? – Sakura nhìn ông cụ và hỏi.
- Bố cháu và người bạn còn lại đang ở cái hang đá phía trước ấy.Touya và Yue – lúc này đã hóa thân thành Yukito vội vàng chạy đến đó và đưa hai người ra ngoài.Họ vẫn đang bất tỉnh.
- Tránh qua một bên nào, ông sẽ giúp họ bình thường lại. – và rồi ông cụ phất nhẹ cánh tay. – Họ sẽ tỉnh lại trong vòng vài giờ nữa, và hoàn toàn bình thường cũng như không nhớ gì về việc này.Các cháu cũng đừng để họ thấy những điều bất thường ví dụ như là hai Sakura và hai Syaoran
- Vâng ạh!!!
- Giờ thì ta đi đây!!!
- Ông đi đâu vậy ạh?
- Ta đã hoàn thành xong ước nguyện cuối cùng và giờ thì ta đã yên lòng nhắm mắt.Hơn nữa ta dùng cả chút phép lực cuối cùng để cứu 3 người đàn ông kia, nên ta không còn đủ sức lưu lại nơi này nữa.ta rất vui vì đã quen biết các cháu dù là ngắn ngủi.Hãy luôn nhớ về ta nhé những đứa trẻ ngoan
Và rồi ông lão biến mất. Nhóm bạn rất buồn vì sự ra đi của ông nhưng họ hiểu rằng cuối cùng linh hồn ông cũng đã có thể an nghỉ.Do đó họ mỉm cười chúc phúc cho ông, lòng tự hứa sẽ mãi mãi nhớ đến hình bóng của ông, dù khi ông gặp họ ông chỉ là một linh hồn.
Syaoran vội vàng đưa nhóm Kuro về khách sạn trong khi nhóm Touya đưa nhóm ông Kinomoto đến bệnh viện.Sáng hôm sau khi những người gặp nạn tỉnh lại thì Touya đã giải quyết mọi việc ổn thỏa với bên cảnh sát và dĩ nhiên là nói dối rồi.Cuối cùng thì mọi chuyện cũng được an bình trở lại.
Ba ngày sau
- Đến lúc chúng tớ phải đi rồi.Chúng tớ sẽ mãi mãi nhớ các cậu và hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau. – Sya nói
- Chúng tớ cũng sẽ luôn nhớ đến các cậu.Chúc các cậu lên đường may mắn – Sakura nắm lấy tay Sak
- Tặng cậu này Sak. – Tomoyo đưa cho Sak một cuốn album hình do cô chụp từ lúc gặp nhau. - Hy vọng câu sẽ nhớ mãi lễ hội mùa hè ở Tomoeda này nhé!
- Tớ sẽ nhớ mà!!!
- Tạm biệt!!!
- Tạm biệt!!!
Và rồi một luồng ánh sáng tỏa ra, nhóm bạn biến mất.Sakura và mọi người nhìn theo tiếc nuối.Touya cốc đầu Sakura:
- Thôi nào, quái vật!Họ đã đi rồi mà
- Em không phải là quái vật – Nói rồi Sakura dẫm mạnh một cái vào chân Touya khiến anh giật nảy mình và la oai oái trong khi mọi người bật cười vui vẻ.
The end.

Syaoran & Sakura
16-12-2008, 07:55 PM
Chương 3:
Máy bay hạ cánh xuống Nhật bản đúng giờ đã định. Trông Natsumi vui mừng ra mặt, cậu bé đã ngồi không yên suốt cả chuyến bay. Cậu thật sự yêu quý Nhật Bản như chính bản thân cậu...

"Cô Sakura, Cô Tomoyo, Cậu Natsumi, rất vui được gặp lại tất cả. Hy vọng là mọi người đã có một chuyến đi tốt đẹp. Xe đang đợi ở ngoài ạ.", David-người lái xe nói và dẫn họ về phía oto.

15' sau tất cả đã yên vị trên xe và lên đường trở về Tomoeda.

Sakura lờ mờ nghe David nói chuyện với Natsumi và bảo rằng cậu đã lớn hơn rất nhiều kể từ lần cuối cậu ở đây. Đã 1 năm trôi qua từ lần cuối họ về thăm nhà. Trong suốt chuyến đi đó, ông ngoại cứ khăng khăng đòi họ ở lại lâu hơn nhưng Sakura đã khéo léo từ chối và lấy cớ vì việc học của Natsumi. Nhưng... lí dó thật sự luôn bóp ngẹt trái tim cô đó là... Nhật bản luôn làm cô nhớ tới Syaoran. Cô đã cố gắng rất nhiều... chỉ để quên anh đi nhưng không thể được.

Khi Natsumi bắt đầu đi học, Sakura đã cố gắng chú ý một vài người nhưng rồi sự thích thú vẫn nhanh chóng mất đi ngay sau đó. Chỉ bởi vì những anh chàng đó không có mái tóc nâu nhạt; đôi mắt màu hổ phách quyến rũ như xoáy sâu vào trái tim mỗi cô gái; cánh tay ấm áp đã từng lôi cuốn cô, làm cô cảm thấy an tâm và dễ chịu. Chàng trai đã ghen tị ra mặt khi cô nói chuyện với một anh chàng khác. Và đặc biệt nhất là anh luôn ở bên cô và biết cách làm cô cười khi có chuyện buồn.

Tất cả những người đó không được như vậy, họ không phải là SYAORAN LEE. Hay thật sự hình ảnh của Syaoran đã quá in chặt trong trái tim cô, không thể xoá mờ được.

Sakura mãi đắm chìm trong suy nghĩ và giật mình thì đã thấy chiếc cổng nhà ông ngoại hiện ra ngay trước mắt mình. Những kỉ niệm quá khứ như thoáng qua trong mắt cô. Khi bước xuống xe, một vòng tay ấm áp ôm lấy cô. Đó là Hannah-quản gia của gia đình cô. Một người phụ nữa hiền lành và tốt bụng.

"Em ốm đi đấy, Quái Vật.", Một tiếng nói bất chợt vang lên. Đó là Touya-anh trai của Sakura.

"Em không phải là quái vật.", Sakura vội ôm lấy anh mình và cũng nhanh chóng tặng anh một cái đạp trời giáng.

"Ối...".

Cô như đắm chìm trong những tiếng ồn náo nhiệt của không khí sum học gia đình và chợt nghe tiếng lạch cạch của chiếc xe lăn đang đứng trước mặt mình.

"Ông...Ông ngoại. Trời ơi! Chuyện gì đã xảy ra thế này!!!!", Sakura kêu lên. Tomoyo vội đến bên cô và quỳ xuống trước mặt ông, hai hàng nước mặt chảy dài trên khuôn mặt các cô gái.

"Thôi nào... Các con đừng lo lắng thế chứ. Ta chỉ không khoẻ một chút thôi. Thôi nào, nín đi các cô gái đáng yêu. Lại đây nào, Natsumi-đứa cháu dễ thương của ta!!!".

Natsumi vùng khỏi cánh tay của Touya, chạy nhanh tới và ôm lấy ông mình.

"Chà chà!!! Hãy xem cháu kìa. Cháu đã lớn thật rồi.".

Natsumi ấp úng nói: "Cháu...cháu đã rất nhớ ông ngoại.".

Ông ngoại búng mũi Natsumi và trêu: "Thật chứ? Cháu có nói dối ông không đấy???" .

"Không đâu ạ...!!", Natsumi vội nói và ôm chặt ông hơn.

Một giọng nói chợt vang lên: "Mừng con đã trở về, Sakura, Natsumi.".

"Bố... Bố có khoẻ không ạ?", Sakura vui mừng reo lên và chạy ngay tới bên ông: "Con đã về rồi đây!".

Cuộc sum họp đã diễn ra như thế đấy. Đơn giản nhưng tràn ngập hạnh phúc. Sakura tạm quên đi những đau buồn quá khứ để ngập chìm trong yêu thương gia đình.

Mọi người vào nhà, Sakura và Natsumi cùng Tomoyo lên phòng và nghỉ ngơi. 15' sau, Sakura xuống nhà và một mình dạo chơi trong vườn. Cô như hoà mình vào thiên nhiên êm đềm.

"Sakura, bạn vẫn ổn đấy chứ?", Giọng Tomoyo vang lên phía sau cô.

"Uhm... Mình vẫn ổn. còn bạn thế nào?".

"Mình cũng vậy. Mình rất vui khi trở về đây. Lúc nào cũng vậy."

"Uh. Mình nghĩ là mình sẽ đi xem Natsumi một chút. Bạn cứ thong thả đi nhé.". Sakura nói và ôm lấy Tomoyo.

Cô đi lên phòng ngủ và đến bên cạnh đứa con trai bé bỏng của mình. Cô vuốt nhẹ mái tóc và ngắm nhìn khuôn mặt đang say ngủ của cậu bé. Khi ngủ, trông cậu càng giống anh ấy làm sao-như một bản sao quá khứ. Cô tự hỏi và lo sợ: nếu một ai đó trong gia đình Syaoran nhìn thấy cậu bé, ko biết họ có nhận ra ko?.

---

"Chuyện gì đã xảy ra với ông ngoại vậy, anh Hai?", Sakura hỏi khi đi dạo quanh nhà với Touya.

Touya bình thản nói: "Ông bị đột quỵ cách đây vài tháng".

"Sao ạ!! Tại sao ko một ai thông báo cho em biết?", khuôn mặt cô giàn giụa nước mắt.

"Mọi người ko muốn em phải lo lắng. Bác sĩ nói ông sẽ khoẻ lại thôi, chỉ cần sau đó ông vận động nhiều hơn một chút.".

"Đừng lo lắng, ông ngoại sẽ khoẻ lại mà. Ông ấy rất mạnh mẽ, em biết đấy?", Touya an ủi và ôm chặt em mình.

"Vậy em sẽ ở lại đây!", Sakura lau nước mắt và nhấn mạnh từng chữ: "Em muốn ở lại lâu dài với ông ngoại... ít nhất là cho tưói khi ông khoẻ hơn.">

"Uhm. Chắc chắn ông sẽ rất vui khi nghe em nói vậy. Thật ra, mọi người luôn muốn em về đây sau khi sinh Natsumi. Nhưng... tất cả đều nghĩ sẽ tốt hơn nếu em ở lại Paris.", Touya chậm rãi nói.

Sau khi nghe vậy, Sakura càng muốn ở lại hơn bao giờ hết.
End chap 3

violet.sa
17-12-2008, 05:06 AM
@Syaoran & Sakura: Fic này tớ đọc rồi....:D
Nội dung cũng khá hay, chỉ có cái là lâu rồi chưa có chap mới...:-s

princess_tracy2811
17-12-2008, 08:22 AM
Syaoran&Sak , Princess Purple Sak pic của 2 bạn hay thiệt quá tuyệt vời nhe gemangel
Post chap mới đi còn nhìu mờ :D

*Princess*Purple*Sakura*
17-12-2008, 09:15 AM
princess_tracy2811:Mình định viết Fic Mộc Lan Trắng.Nhưng sợ các bạn đọc rồi bây giờ đọc lại thì chán lắm!Nên mình mới lựa ra một số Fic hay.Các bạn muốn đọc Fic nào thì cho mình ý kiến.
1.Mộc Lan Trắng(30 Chương).
2.Fairy Tale(10 Chương)
3.Meeting you(15 Chưong).
4.Chiharu's Birthday Mayhem(13 Chương).
5.Love Of Silence(7 Chương).
6.Destiny(22 Chương).
7.The Snow White(10 Chưong).
violet.sa:Cảm ơn bạn vì đã nói cho mình biết nha!(Mém một tí nữa là Post nhầm...chắc chết quá...).Dù sao thì mình cũng cảm ơn violet.sa nhiều.

princess_tracy2811
17-12-2008, 10:04 AM
Mình thik hết mấy cái pic nì , bạn post cái nào cũng dc hết nhe gemkimtuyen

ca_ngua98
17-12-2008, 12:10 PM
Nhớ anime quá đi!!!nhớ sakura lun !!!!các bạn cho mình trang web nào mà coi phim F2 có tiếng việt nha.Chứ lúc mình đi coi ko kịp.thank:D

violet.sa
17-12-2008, 05:18 PM
@Princess: Cậu nên bỏ cái Fic Mảnh hồn khuyết ra khỏi danh sách đi...:|
người dịch đã viết là:

"Bản post tại ACC là bản post duy nhất hợp pháp vì đây chưa phải là bản chính thức của fanfic nên tôi không đồng ý cho bất kỳ sự sao chép nào. Nếu các bạn thấy nó hiện diện ở bất kỳ nơi nào khác trừ ACC thì nó chính là đạo. Cảm ơn!"


Nên cậu không nên post Fic này lên...
Người dịch Fic này cũng đã từng vào topic CCS của mình rồi cậu ạh..:D

Syaoran & Sakura
17-12-2008, 06:34 PM
Chương 4:
Sakura vẫn không thể tin rằng đã 1 tháng trôi qua kể từ khi cô trở về Nhật Bản. Sau khi quyết định ở lại, cô đã nói với gia đình về ý định của mình. Tất cả mọi người thật sự vui mừng và hạnh phúc. Ngay cả Natsumi cũng rất vui khi được ở lại quê nhà và nhất là được ở gần ông ngoại. Cậu bé có thêm nhiều bạn mới hơn và được thoả thích chơi đùa cùng bạn bè mình trong khu vườn rộng lớn ở nhà. Điều mà cậu không thể làm khi còn ở Paris vì phải sống trong một căn hộ chung cư.

HKII bắt đầu, Natsumi đã được nhận vào trường cũ của mẹ cậu: "Trường tiểu học Tomoeda". Bản thân Sakura cũng bắt đầu công việc dạy học ở đây vì trường đang thiếu giáo viên dạy Tiếng Anh.

Trên đường đến trường, Sakura suy nghĩ ko biết cô có nên ở lại nhà ông ngoại hay ko, ít nhất là cho đến khi ông khoẻ hơn rồi mới chuyển về nhà cũ của mình. Suy nghĩ mông lung làm cô quên cả chú ý tới thời gian. Chuông vào học reng làm cô giật nảy mình.

"Ôi! Mình trễ mất!!!", Sakura kêu lên và vội vã chạy nhanh vào trường. Ông ngoại đã tặng cô 1 chiếc oto để tiện cho việc đi lại nhưng cô chưa từng 1 lần sử dụng nó vì nghĩ trường cũng ko xa là bao.

---

Sakura kết thúc tiết học và đi đến phòng giáo viên. Không khí căn phòng thật ồn ào náo nhiệt, tất cả mọi người đều say sưa bàn tán về 1 việc gì đó và ko hề để í đến xung quanh. Cơn tò mò trỗi dậy thôi thúc cô hỏi Rica chuyện gì đã xảy ra. Rika hào hứng kể rằng trường sắp có học sinh mới-là 1 du học sinh từ Hồng Kông và sẽ bắt đầu học vào ngày mai.

Cô giật mình và bám chặt tay vào thành bàn. Cơn nhói đau bỗng nhiên tràn ngập trong tim cô và 1 hình bóng mờ nhạt thoáng hiện trong đầu. Cô vội quay mặt đi và nhìn ra ngoài cửa sổ, mong tránh được những kí ức đang ùa về.

"Sakura. Về thôi nào!", Rika gọi với từ sau cánh cửa phòng.

"Mình đến ngay đây. Bạn cứ đi trước đi!".

Sakura vừa nói vừa vội vàng thu dọn đồ đạc vào túi và bước nhanh ra khỏi cửa. Cô đi về phía sân trường và nhìn thấy Natsumi đang đứng nói chuyện với 1 ai đó. Cô vẫy tay gọi cậu bé mà ko nhận thấy 1 cảm giác rất lạ đang xâm chiếm lòng mình. Natsumi vui mừng chạy tới và nhào vào lòng cô. Cô ôm cậu bé và không chú ý đến bóng người khuất sau rặng cây.

Cảm thấy có ai đó nhìn chằm chằm vào mình, cô bất giác nhìn lên và định bước tới thì đột nhiên bị cánh tay Natsumi giật lại.

"Mẹ! Con quên cặp trong phòng rồi. Mẹ chờ con tí nhé!", cậu nói và vội vàng chạy đi.

Cô quay mặt định bước theo con thì bất ngờ bị 1 bàn tay ngăn lại.

"Sakura!!! Có phải là em không???".

Cô quay lại và chợt nhận ra 1 khuôn mặt rất đỗi quen thuộc, dường như luôn ám ảnh trong mỗi giấc mơ hằng đêm suốt 10 năm qua.

"Ôi! Chúa ơi! Đúng là em rồi. Thật ko thể tin được.", Syaoran sung sướng kêu lên và ôm chặt lấy cô.

Sakura sửng sốt đến cứng đơ cả người. Mất 1 lúc sau cô mới định thần lại được và lắp bắp nói: "Sy...Syaoran. Là anh sao?".

"Mẹ... Chúng ta đi thôi nào.", bóng Natsumi lấp ló đằng xa và gọi với tới.

Cả hai người giật mình. Cô đẩy anh ra và quay mặt đi, giấu vội những giọt nước mắt như sắp tràn khoé mi mình. Cô lúng túng nói: "Em... em phải đi rồi. Chúng ta gặp sau nhé...!!".

Syaoran sững người và buống tay như chợt nhân ra điều gì đó. Sakura bắt gặp ánh mắt bối rối của anh nhưng lờ đi và vội rảo bước về phía cổng. Cô vẫn còn chưa hết ngỡ ngàng sau sự việc vừa xảy ra. Cô lo sợ nếu ở lại lâu hơn, cô sẽ ko thể trụ vững được nữa.

Syaoran nhìn theo cho tới khi bóng cô khuất hẳn sau cổng trường.

Họ đã gặp lại nhau. Tình cờ hay định mệnh?

End chap 4

Syaoran & Sakura
17-12-2008, 07:02 PM
Chương 5:
Sakura vẫn chưa hết bàng hoàng khi bước chân ra khỏi cổng trường cùng với con trai mình.

"Mẹ ơi! Mẹ quen với chú ấy hả mẹ?", Natsumi bỗng lên tiếng hỏi.

"Hả! Ai...ai cơ???", cô giật mình và ấp úng nói.

"Là cái chú hồi nãy đứng với mẹ đó ạ. Con thấy 2 người nói chuyện với nhau mà?".

Sakura lúng túng không biết phải trả lời như thế nào cho phải. Sau 1' bối rối, cô định thần lại và nói.

"À...chú ấy là...là bạn cũ của mẹ."

"Sakura. Để anh đưa em về nhé?", Một giọng nói quen thuộc vang lên từ đằng sau cắt ngang cuộc nói chuyện của 2 mẹ con.

Cả 2 người quay lại và nhìn thấy Syaoran đang ngồi trong oto gọi với theo. Cô sững sờ trong giây lát rồi cố gắng tìm cớ để từ chối anh. Nhưng mọi chuyện lại chẳng được như ý cô, Natsumi đã nhanh chân trèo vào ngồi trong xe. Cô đưa mắt liếc nhìn con trai mình đang vô tư chào anh rồi cuối cùng đành miễn cưỡng vào xe để anh đưa về.

"Vậy nhà em ở đâu, Sakura", cô nghe Syaoran hỏi.

Trong khi đang cố tìm ra câu trả lời thì Natsumi đã nhanh nhẩu đáp: "Mẹ và cháu đang ở nhà ông ngoại, chú ạ.".

Natsumi vừa nói vừa hào hứng miêu tả đường về nhà. Sakura im lặng không nói gì và miên man suy nghĩ. Trong suốt 10 năm qua, cô cứ tưởng rằng cả Syaoran và cô sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa. Vậy mà định mệnh ác nghiệt lại 1 lần nữa đưa đẩy 2 người đến với nhau, 1 cách bất ngờ. Cô lo lắng không biết cuộc gặp gỡ lần này sẽ mang lại điều gì? Hạnh phúc tương lai hay lại đi vào vết xe đổ của quá khứ. Trái tim cô bỗng nhiên se thắt lại, kí ức cũ tràn ngập trong tâm trí cô.

Nếu Syaoran biết được người đang nói chuyện với anh chính là con trai mình thì chắc chắn anh sẽ mang con rời xa vòng tay của cô. Sakura rùng mình sợ hãi khi nghĩ đến điều tệ hại này. Cô đan chặt 2 tay và cúi gằm mặt xuống.

"Em vẫn ổn chứ, Sakura?", Syaoran lo lắng hỏi khi thấy khuôn mặt cô bỗng nhiên trắng bệch ra.

"À...ko...em vẫn khoẻ...", cô lạnh lùng trả lời và liếc nhìn về phía anh. Hơi ấm toả ra từ người anh vẫn rất đỗi quen thuộc, như ngày xưa khi cô và anh thường ở bên nhau. Nhưng cậu bé mà cô đã phải lòng ngày nào giờ đây đã không còn nữa. Anh đã thay đổi rồi, đã là 1 người đàn ông chững chạc hơn trước rất nhiều.

"Rẽ ở khúc quanh này chú.", Natsumi chồm lên phía trước nói.

Syaoran gật đầu rồi lái xe qua cổng và dừng xe lại trên lối đi.

"Chú Lee, chú có đến trường vào ngày mai không ạ?", Natsumi ra khỏi xe và quay đầu lại hỏi.

"Có chứ. Hẹn gặp cháu ngày mai nhé!", anh cười và xoa đầu cậu bé.

Sakura xuống xe và đóng cửa xe lại. Bống nhiên Syaoran nhìn cô và hỏi: "Em đã kết hôn khi nào vậy?"

Cô giật thót và cố tìm câu trả lời. Trong khi đó, Natsumi lại 1 lần nữa nhanh nhẩu đáp: "Mẹ cháu..."

Sakura vội vàng lấy tay che miệng con và nói: "Ôi! Natsumi. Cám ơn và chào tạm biệt chú đi con!"

"Cám ơn chú ạ. Hẹn chú ngày mai ạ.", Natsumi vội gỡ tay mẹ mình ra và chạy tới ghé sát vào tai Syaoran: "Nhất định mai chú phải tới trường đấy nhé.", nói rồi cậu bé chạy vụt đi.

"Uhm. Chào anh. Cám ơn anh đã cho mẹ con em quá giang.", Sakura lạnh lùng nói và rảo bước nhanh chóng về phía cửa nhà.

"Sakura..."

Cô nghe Syaoran gọi với theo khi thấy cô quay đi. Cô vờ như không nghe và cố bước nhanh lên bậc thang. Bỗng nhiên cửa chính bật mở và ông ngoại đẩy xe ra. Ông nhìn cô và Natsumi rồi nhìn ra lối đi.

"Ông ngoại...", Sakura bấu lấy tay ông và lúng túng nói.

"Chào chàng trai trẻ! Rất vui được gặp cậu." , ông nhìn Syaoran nói rồi quay sang Sakura và nháy mắt tinh nghịch:"Sakura, sao con không mời cậu ấy vào nhà uống nước đã. Trời hôm nay khá lạnh đấy."

"Ông ngoại..."

"Thôi nào... đi thôi chàng trai.", ông gạt tay Sakura và mở cửa vào trong nhà.

Syaoran nhìn cô bối rối rồi và chần chừ ko dám bước vào. Nhưng rồi anh bị cánh tay của Natsumi đẩy sau lưng nên đành miễn cưỡng vào trong. Sakura nhìn theo và không hề nói gì nữa.
End chap 5

meocon_1002
17-12-2008, 08:20 PM
Bẵng đi 1 thời gian, giờ topic mình lại ngập tràn những fic là fic... Nhiều như thế cũng tốt thôi vì topic sẽ mau tăng trang hơn, nhưng mà mỗi lần chỉ nên hiện diện 1 ít fic thôi. Nhiều wá mọi ng` lười đọc lắm.
@Syaoran & Sakura: mình nên gọi bạn là gì choa ngắn gọn thế nhỉ? Bạn dùng màu chữ tối tối 1 xíu đi, mình đọc nhức cả mắt.

meocon_1002
17-12-2008, 08:27 PM
Sẵn tiện post mấy cái hình mới làm hôm bữa, chắc mấy bạn thấy có mấy hình xào wa xáo lại hoài phải ko? Mình xin lỗi về vụ đó nhưng vốn hình Sakura mà mình lưu trong USB tự nhiên mất tiêu, bắt đầu sưu tập hình lại từ đầu nên mới như thế.

http://dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=50958
http://dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=50945
http://dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=50944

Nhân đây mình cũng xin nói luôn: mấy hình này là do công sức mình làm ra, nên mấy bạn đừng sao chép tùy tiện nhá. (mình nói vậy để phòng hờ thui chứ mình bik mấy bạn ko có làm vậy đâu, chỉ sợ mấy bạn mới vào thôi. Cũng tại mình ai biểu wên ko đề tên tác giả vào làm chi...)

meocon_1002
17-12-2008, 09:38 PM
Chài ai... :sure: Lên buổi tối mà vắng hoe à, chả cóa bạn nào lên hết trơn => bùn.. :cry: Mấy bạn hay lên giờ nào vậy, để mình sắp xếp lên cùng cho vui. Chứ lên mà thấy có mình mình buồn lắm.
À mà mấy bạn thấy hình mình ghép có đẹp ko vậy? Mình ghép còn non tay wá. Bạn nào thấy đẹp cho mình 1 cái thanks nha. (lợi dụng... :boss:)

violet.sa
18-12-2008, 05:51 AM
Nghe meocon nói dzậy...Vi cũng nói thật tình....:|
Các bạn đã lạm dụng Fic quá nhiều...:-s
Post thì tốt thật đấy, có thể để cho các mem CCS đọc Fic mà ko phải đi đâu xa và cũng để tăng page...
Nhưng mà trong 1 page, 20 bài, hết 15,16 bài là Fic...
Thì Vi cũng lười đọc lắm...
Fic của bạn Princess thì thú thật, Vi chưa đọc 1 chữ...:|
Còn của bạn Syaoran & Sakura thì Vi đã đọc rồi, nên no comment...
Theo Vi nghĩ, các bạn nên post 1 ngày 1 chap hoặc cao lắm là 3 chap...
Để người đọc có thể theo kịp tiến độ nhé...:D

yeu duong nhuy tuong han
18-12-2008, 09:42 AM
ra đề hả nè
1.Ruby moon hay gọi spinel là gì?
2.Trường học của anh Touya?
3.Câu đầu tiên mà Syaoran nói vs Sakura ( ko phải câu đợi đã câu mà thần chú ý )
4.Màu mà Nakuru thick là gì?
5.Ai là người chỉ cho Syaoran biết người mình thật sự yêu thick là ai?

ca_ngua98
18-12-2008, 10:07 AM
mình chỉ trả lời câu số 1 dc thui.sorry NGŨ MUỘI nha:D
Ruby Moon gọi spinel là suppi(luôn luôn nhớ tên này)

violet.sa
18-12-2008, 10:25 AM
1.Ruby moon hay gọi spinel là gì?

Suppie...:">

2.Trường học của anh Touya?

Hok biết cho rồi...:smile:

3.Câu đầu tiên mà Syaoran nói vs Sakura ( ko phải câu đợi đã câu mà thần chú ý )

Ngọc đế hữu sắc thần nghiên tứ phương. Kim - mộc - thủy - hỏa - thổ, điện - phong - lôi - điên - thần - sắc. Khinh ma tịch lịch điện quang chuyển. CẤP CẤP NHƯ LUẬT LỆNH.
[Gì mà khó ghi khiếp...:|]

4.Màu mà Nakuru thick là gì?

Đỏ...;))

5.Ai là người chỉ cho Syaoran biết người mình thật sự yêu thick là ai?
[edit lại tý...:D]
Yue là người gợi ý...
Nhưng người chỉ cho Sya biết ai là người cậu ấy yêu thật sự thì chỉ có mình cậu ấy...:smile:

meocon_1002
18-12-2008, 10:35 AM
1.Ruby moon hay gọi spinel là gì?
Spi. (Cái này mình đọc ở bộ truyện tái bản sau nì.)
2.Trường học của anh Touya?
Trường trung học Seijou (viết đúng chính tả ko đây..) :boss:
3.Câu đầu tiên mà Syaoran nói vs Sakura ( ko phải câu đợi đã câu mà thần chú ý )
Bó tay.. Câu này dài khiếp.. :sweat:
4.Màu mà Nakuru thick là gì?
Là màu đỏ.
5.Ai là người chỉ cho Syaoran biết người mình thật sự yêu thick là ai?
Nếu là ng` đã gợi ý cho Syaoran thì là Yue, còn "người chỉ cho Syaoran biết người mình thật sự yêu thick" thì theo mình là Sakura. ^^

Hi vọng lần này trả lời đúng...

princess_tracy2811
18-12-2008, 01:26 PM
1.Suppie
2.Trường trung học Seijou
3.Ngọc đế hữu sắc thần nghiên tứ phương. Kim;Mộc;Thủy;Hỏa;Thổ;Điện;Phong;Lôi;Đ iện;Thần;Sắc.Khinh ma tịch lịch điện quang chuyển.Cấp cấp như luật lệnh :sweat:
4.Đỏ
5.Gợi ý là Yue , người chỉ là Yukito
meocon_1002 post 3 hình ghép lại đẹp quá nhỉ :eeek:

*Princess*Purple*Sakura*
18-12-2008, 04:48 PM
Mình có một số Video:
http://www.youtube.com/watch?v=Yl5ohKnXbLE
http://www.youtube.com/watch?v=tO6XGn-_djw
http://www.youtube.com/watch?v=ErpQBV2UCKw
http://www.youtube.com/watch?v=3iYVGj7w32U
http://www.youtube.com/watch?v=Dw_HzQEPZQ0
http://www.youtube.com/watch?v=-HHqyUbm47A
http://www.youtube.com/watch?v=NEW60TK2U5U&feature=related
http://www.youtube.com/watch?v=RN_NgZzqklQ

violet.sa
18-12-2008, 05:16 PM
@Princess: Hình như cậu không hiểu ý tớ rồi....:|
Trong DAN tớ chẳng buồn hay giận ai cả...
Chỉ là tớ thấy là cậu đã lạm dụng Fic quá nhiều, nên tớ mới nhắc vậy thôi...
Đúng như cậu nói, tớ cũng có liếc vài chữ...:smile:
Nhưng thấy nó không hợp với mình, nên không đọc tiếp..;))
Còn Fic mà bạn Syaoran & Sakura thì ý tớ nói là, Fic đó tớ đã đọc trên ACC rồi, nên tớ không muốn nói gì về Fic đó thôi...:|
Mong cậu cố gắng hiếu ý của tớ...::biggrin:

*Princess*Purple*Sakura*
18-12-2008, 07:47 PM
1.Spi.
2.Trường Seijou.
3.Nè!'Ngọc Đế hữu sắc thần nghiên tứ phương.Kim,Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ,Điện,Phon g,Lôi,Điện,Thần,Sắc.Khinh ma tịch lịch,điện quang chuyển.Cấp cấp như luật lệnh.
4.Màu đỏ.
5.Yue gợi ý.Người làm Syaoran ngộ ra là Yukito (Trời ơi...chắc sai quá...).Vì Yukito trả lại gấu bông cho Syaoran và nói:"Em phải tặng cho người quan trọng nhất!".

meocon_1002
18-12-2008, 07:47 PM
@Purple: gọi bạn là Purple nha. Sao vậy, Vi ko có ý gì trách bạn đâu. Nhưng quả thật là mình thấy bạn post chap mới của fic nhiều wá đó. Clip của bạn đẹp lắm. Tuy là mình chỉ xem cái bìa ở ngoài thôi vì dạo này cái máy mình nó sao ấy coi phim trên Youtube là nó đứng tùm lum, ko coi đc. Bạn có cách nào coi mà ko bị đứng chỉ mình nha.

*Princess*Purple*Sakura*
18-12-2008, 08:04 PM
meocon_1002:Thì mình đâu có muốn nói vậy với Violet.sa đâu!!!Mà thôi...Đừng bàn tới việc đó nữa.Bạn coi Video trên Youtube mà cứ bị đứng hả?À,chắc là...Mình biết rồi,cái thanh màu đỏ đỏ đó,bạn biết không,mình cũng không biết gọi nó là gì nữa nhưng nếu như vậy thì có thể là cái cục tròn màu trắng đã chạy nhanh hơn là cái thanh màu đỏ nên mới bị đứng.Còn mà cục tròn vẫn chạy sau mà nó bị ngắt quảng thì mình cũng đang tìm lý do.Nhưng để coi một bộ phim được suông sẻ thì nên để cục tròn chạy sau thanh màu đỏ.
Hu...hu...Sao khúc này giống mình đang Spam quá.Không nói cái gì có liên quan đến Card Captor Sakura hết.Mình lỡ Spam rồi...Cho mình xin lỗi nha!

princess_tracy2811
18-12-2008, 08:13 PM
Purple clip của bạn rất tuyệt vời , bạn làm gì mờ xin lỗi hoài vậy , vui lên đi chứ , cho mình hỏi bạn thi xong chưa vậy :lookdown:

meocon_1002
18-12-2008, 08:19 PM
@Purple: ủa, bạn nói gì mà mình chẳng hiểu gì hết. Dù gì cũng cám ơn bạn nhé. :biggrin:
Keke, mấy cái hình mới làm hôm wa tới giờ:

http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51419
http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51418
http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51417

Híc, cái hình cuối hơi bị zô ziên.. :sweat:

meocon_1002
18-12-2008, 08:20 PM
Típ nè:

http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51416
http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51415
http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51414

meocon_1002
18-12-2008, 08:22 PM
http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51413

http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51412

Phù.. Mất đứt hơn cả buổi để làm cái đống này... :go:

yeu duong nhuy tuong han
18-12-2008, 08:25 PM
he he có vẻ như ra đáp án đc òi nhỉ. Đến lượt ngũ muội thì nhìu người tham gia quá ta ==>> hạnh phúc quá xá
theo cả nhà ngũ muội có nên pót fic lên ko? ^^
mà cả nhà đọc bài thiên thần tóc tím Tomoyo của ngũ muội chưa?

meocon_1002
18-12-2008, 09:00 PM
Đúng rùi đó chị ngũ muội ra đáp án đi. :cry: Ko chịu đâu. Rốt cuộc cả nhà cũng chẳng xem đc chị ngũ muội hóa trang thành Tomoyo thế nào.. :(( :((

cashiver2000
18-12-2008, 10:41 PM
Xin Chào Mọi Người , Cas Lại Xuất Hiện Đây , Sau Khi Lăn Lết , Ngủ Đứng Ngủ Nằm , Than Trời Than Đất Trong Mùa Thi Thì Cas Thi Rất Là Tốt ( Để Dễ Quá Trời Mặc Dù Cas Học Có Vô Chữ Nào Đâu :byebye:) Cas Quyết Định Tái Xuất Giang Hồ Dienanh.net Tiếp , Mong Mọi Người Đừng Quên Cas . Vào Ngày Thứ 7 Cas Sẽ Ra Fic Truyện Mới Đó Nha ( Fic Này Đầy Hứu Hẹn Đó Nha ) Thôi Tối Rồi , Cas Còn Phải "Khò ... Khò ... Khò...) Nữa , Chúc Mấy Bạn Có Kết Quả Thi TỐt Nha :byebye::byebye::byebye::byebye:

violet.sa
19-12-2008, 05:46 AM
@Cas: Ờ thì đề dễ...:((
Không biết đâu, Lý Vi làm có đc. đâu...:-s
Cas làm Lý được không....
Mấy môn kia ngon trớt...:D

@Ngũ muội: Nếu như nhiều người post Fic thì cũng được thôi...
Nhưng nếu đã nhiều người post thì mỗi người chỉ được post 1 chap/ ngày thôi nhé...
Chứ đừng post nhiều quá...:-s
Bản thân em đã lười đọc chữ, mà cứ post nhiều, làm rối con mắt...:cold:
Còn Fic ấy....:D [em chưa đọc...:))]

ca_ngua98
19-12-2008, 11:50 AM
Các bạn nhớ mấy câu thần chú ghê.Mình muốn nhớ mà ko được,hichic:(

violet.sa
19-12-2008, 01:01 PM
CardCaptor Sakura- The Clow Escapists
Song: "The Escapists"

[Clip này khúc đầu nghe rất hay, nhạc dồn dập, hồi hộp và...đau tim...:-s

http://www.youtube.com/watch?v=6TjHWOjESOQ

cashiver2000
19-12-2008, 06:19 PM
CardCaptor Sakura- The Clow Escapists
Song: "The Escapists"

[Clip này khúc đầu nghe rất hay, nhạc dồn dập, hồi hộp và...đau tim...:-s

http://www.youtube.com/watch?v=6TjHWOjESOQ

Clip Hay Lắm , Coi Clip Này Như Là Coi Lại Phần Một Luôn RỒi , Thank Cho Vi Một CÁi Nè :byebye::byebye::byebye:

violet.sa
19-12-2008, 06:26 PM
@Cas: Arigatou Gozaimasu...:">
Phải công nhận là người làm ra cái clip này hay thật...:|
Lúc đầu xem, nghe nhạc dồn dập đến đâu tim...:-s

cashiver2000
19-12-2008, 07:12 PM
Dưới Đây Là Một Vài Cái Clip Nhạc Cas Mới Tìm Thấy Nè , Hay Lắm Đó , Nghe Thử Nha

CCS - The Sakura Card Fantasmic

X9CXfSafA2Q

Cardcaptor Sakura: Girl Power (Remix)

uPagVnCbtZ4

Cardcaptor Sakura: Cinderella

p9z4onm1CO0

Cardcaptor Sakura: Syaoran Wont Say Hes In Love - Boy Singer

0-afSw83Vv0

Cardcaptor Sakura: Syaoran Won't Say He's In Love.

pcpAzKeqmxM

Li & Sakura

lMJblzQ19cs

Sakura Kiss : sakuraXsyaoran

Kufgozhihco

Sakura and Shaoran - Don't Say you love me

9YUnhr3RTvM


Cardcaptor Sakura: Who's That Girl

LqCLDO5BlSk

Sakura and Li Syaoran ~*everytime we touch*~

2culA2aX6PI

que me alcance la vida sakura

tujd9Mysiac

violet.sa
19-12-2008, 07:19 PM
@Cas:...:O...
Thế ra nãy giờ Cas đi kiếm mấy cái Clip ấy àh...:brick:
Mà có vài cái clip đụng hàng với Vi đấy nhé...;))

----
Mai thi ko lo àh....:))

cashiver2000
19-12-2008, 07:52 PM
@Vi : Lo Gì Vi ƠI , English Thì Ôn Rồi (Vừa Học Xong ) , Còn Công Nghệ Thì Khỏi Nói ( Không Có Bài Để Học , Vì Ông Thầy Có Dặn Bài Nào Đâu , Đa Số Là Thực Hành Làm Đồ Điện Thôi )
Chút Nữa Cas Sẽ Viết Fic Tiếp , Có Thể Ngày Mai Là Có Fic Mới Đó Nha , Nhớ Đọc Nha ^^ . Chưng Này Hơi Bị ... Đó Nha ( Đừng Nghĩ Bậy Nha :huh:) :byebye::byebye::byebye::byebye::byebye:

meocon_1002
19-12-2008, 08:26 PM
:(( Ko chịu đâu. Coi như công lao mình ngồi loay hoay ghép hình đem đi đổ sông đổ biển hết. :(( Chẳng ai thèm cm 1 lời. :(( Nếu mấy bạn ko thích thì cứ nói 1 tiếng để mình ko post chứ ko nói lời nào hết trơn vậy. :(( Mà topic tăng page chậm wá, từ hôm kia tới giờ mới ì ạch lên đc 1 page. :(( Sao ko ai wan tâm tới topic gì hết trơn vậy… :((

cashiver2000
19-12-2008, 09:16 PM
:(( Ko chịu đâu. Coi như công lao mình ngồi loay hoay ghép hình đem đi đổ sông đổ biển hết. :(( Chẳng ai thèm cm 1 lời. :(( Nếu mấy bạn ko thích thì cứ nói 1 tiếng để mình ko post chứ ko nói lời nào hết trơn vậy. :(( Mà topic tăng page chậm wá, từ hôm kia tới giờ mới ì ạch lên đc 1 page. :(( Sao ko ai wan tâm tới topic gì hết trơn vậy… :((

Chuyện Gì Vậy Meocon ??? Cas Mới Quay Lại Nên Không Biết Rõ Tình Hình Các MEM , Cas Giúp Gì Được Không :smile::smile::smile:

cashiver2000
19-12-2008, 10:54 PM
Chương 8

AJiTo
“À , Lần Này Thì Làm Một Bộ Đồ Giống Bộ Của Cháu Nhé Bác Wei” Saoran Nói
“Vâng Thưa Cậu Chủ” Ông Wei Đáp
Vậy Là 1 Ngày Sau Saoran Đã Xuất Viện Và Được Về Nhà
“Bác Đã Chuẩn Bị Xong Chưa , Bác Wei ?” Saoran Hỏi Ông Wei Khi Đang Trong Phòng Khách Của Nhà
“Vâng Xong Rồi , Tôi Đã Làm Nó Sau Lưng Nhà Đó , Cậu Có Thể Kiểm Tra Rồi” Ông Wei Nói
“Không Cần Gấp Đâu , Ngày Mai Sakura Mới Đến Và Cũng Chưa Vào Tập Đâu” Saoran Nói
“Vậy À, Có Vẽ Lần Này Cậu Khác So Với Lần Trước” Ông Wei Ngạc Nhiên Nói
“Lần Này Dù Sao Thì Cháu Cũng Đảm Nhận Vai Trò Là Người Thầy , Không Như Trước , Vai Trò Một Người Tình” Saoran Nói
Khi Nói Xong , Không Khí Nặng Nề Hẳn , Gần Như Cả 2 Đều Không Muốn Nói Đến Chuyện Nào Đó
“Thôi , Cháu Ra Ngoài Mua Chút Đồ” Saoran Nói Và Đi Ra Khỏi Nhà
Vừa Đi , Cậu Vừa Suy Nghĩ
“Không Biết Lúc Đó Mình Sao Nữa , Mình Luôn Bị Ám Ảnh Truyện Lúc Trước , Sao Lúc Đó Mình Lại Nhận Lời Cơ Chứ”Saoran Ngẫm Nghĩ
“Ly , Hôm Này Được Gặp Anh Hùng Rồi” Zamasaki Đang Đi Gặp Saoran Thì Nói To
“Zamasaki , Bạn Đó À ?” Saoran Ngạc Nhiên
“Đừng Làm Bộ Nữa , Có Phải Hôm Trước Bạn Đã Vì Cứu Sakura Và Suýt Bị Xe Đầm Vào Phải Không ?” Zamasaki Hỏi Nhanh
“Làm Gì Có Chuyện Đó” Saoran Nói Và Làm Ngơ
“Thôi Đừng Giả Vờ Không Biết Nha , Bọn Này Biết Hết Đó Chứ !” Tomoyo Và Eriol Xuất Hiện Ngay Sau Lưng Zamasaki Và Nói
“Trời , 2 Cậu Đâu Ra Nữa Vậy ?” Saoran Ngạc Nhiên
“Hi Hi , Đi Nhiều Chuyện Mà Ly , Nếu Để Người Ra Phát Hiện Thì Làm Sao Mà Đi Nhiều Chuyện Được” Tomoyo Nói
“Nói Về Nhiều Chuyện Thì Nhiều Kiểu Lắm Đó Nha , Ví Dụ Như Nhiều Chuyên …” Zamasaki Nói
“Tôi Không Cần Cậu Nhắc , Nghe Không ? Với Lại Cẩn Thận Cái Miệng Của Cậu” Tomoyo Và Eriol Ngắc Lời Zamasaki Và Dần Cho Zamasaki Một Trần
Trong Khi Đó Saoran Đã Đi Khỏi Đó Lúc Nào Mà Cả 3 Không Biết . Saoran Vẫn Đi Trên Con Đường , Không Định Hướng Mình Đang Đi Đâu Cả , Gần Như Cậu Đi Để Tránh Một Việc Gì Đó
“Đó Có Phải Là LySaoran Không ? Người Đã Đánh Takajima Đến Ngất Xỉu Luôn Đó” Một Cô Gái Nói Với Các Bạn Đi Cùng
“Uhm , Là Học Sinh Mới Chuyển Đến Trường , Đã Đẹp Trai Rồi , Vậy Mà Còn Giỏi Võ Nữa Đấy” Một Cô Gái Nói Theo
“Chưa Hết Đâu Nha , LySaoran Còn Là Em Của 2 Kiều Nữ Jie Và Jiao Nữa Đó” Thêm Một Bạn Nói Nữa
“Thế Cơ À , Chắc Năm Nay Vị Trí Hot Boy Chắc Sẽ Rơi Vô LySaoran Đó . Cứ Tưởng Mình Được LySaoran Là Người Yêu Và Được Bảo Vệ Thì Như Thế Nào Nhỉ ?” Cô Bạn Nói Tiếp
“Nhắc Đến Bảo Vệ Thì Mới Nhớ Là , Cái Hôm Đánh Với Takajima Đó , Nguyên Nhân Là Do Sakura Đó , Lúc Đó Takajima Thấy Sakura Đang Nói Chuyện Với LySaoran Thì Mới Gây Ra Xô Sát Đó” Một Cô Bạn Nói
“Uhm , Chắc Takajima Sẽ Không Để Yên Nữa Đâu” Cô Bạn Kia Nói
Những Lời Nói Trên Đã Bị Saoran Nghe Thấy Khi Đang Ngồi Trong Một Quan Nước , Khi Nghe Xong Cậu Liền Rời Khỏi Quán , Khi Rời Khỏi Quán Cậu Vẫn Bị Ánh Mắt Của Mấy Bạn Gái Dổi Theo .
Rồi Cậu Vẫn Đi , Không Biết Đi Đâu , Bổng Có Một Người , Con Gái , Đeo Kính Cận Tròn , Tóc Ngắn Ngang Vai Đi Đến Trước Saoran . Cô Ta Đưa Cho Saoran Một Gói Quà Rồi Bỏ Đi Ngay Sau Đó . Saoran Chưa Kịp Phản Ứng Thì Cô Ta Đã Đi Mất
“Ly , Rika Đưa Gì Cho Cậu Vậy ?”Sakura Từ Bên Đường Đi Qua Chổ Saoran
“Ủa , Là Cậu Đó À Sakura , Cô Bạn Đó Là Rika À ? Mình Gần Như Không Biết Cậu Ta Nữa Là” Saoran Nói
“Rika Gửi Cho Cậu Cái Hộp Gì Vậy ?” Sakura Hỏi
“Mình Cũng Không Biết Nữa , Nhưng Thì Thế Nào Cũng Phải Mở Ra , Về Nhà Mình Sẽ Xem Trong Đó Là Gì” Saoran Nói
“Uhm , Mà Cậu Đi Đâu Vậy ?” Sakura Hỏi
“À , Mình Cũng Không Biết Nữa , Mình Chỉ Muốn Đi Dạo Thôi” Saoran Nói
“Vậy Bạn Có Muốn Đi Đến Công Viên Không ?” Sakura Nói
“Thảo Cầm Viên À , Được Thôi , Mình Cũng Chẳng Có Chuyện Gì Làm Cả” Saoran Gật Đầu Và Nói
Saoran Và Sakura Cùng Bước Trên Con Đường , Trong Khi Đi Qua , Saoran Và Sakura Cũng Tình Cờ Nghe
“Đó Là LySaoran Mà , Đi Cùng Với Sakura Nữa Chứ , Chuyện Xô Xác Hôm Trước Cũng Do Sakura , Mà Sakura Đã Có Ajito Rồi Mà”
“Ai Quan Tâm Chứ , Chỉ Cần Là HOT Boy Thì Ai Mà Chả Mê Chứ”
Cả 2 Cũng Nghe Nhưng Coi Như Bỏ Ngoài Tai
Vậy Là Sakura Đã Dẫn Saoran Đến Một Công Viên Gần Đó . Cả 2 Cùng Ngồi Trên Ghế Đá Và Không Mở Miêng Ra Một Lời Nào Cả
“A , Hôm Nay Trăng Lên Sớm Quá , Lại Là Trăng Tròn Nữa” Sakura Ngồi Trên Ghế Đá Bật Đứng Dẫy , Chỉ Tay Hướng Về Mặt Trăng Mọc Trên Cây Hoa Anh Đào Đối Diện Với Họ
“Ừ” Saoran Nói
Bổng Saoran Như Bị Hút Vào Quá Khứ Vậy , Nước Mắt Cậu Bỗng Rưng Rưng Trên Hóe Mi , Như Là Một Nổi Đau Liên Quan Đế Ánh Trăng Cùng Với Hoa Đào . Khung Cảnh Như Im Lặng , Sakura Cũng Bất Ngờ Khi Thấy Lệ Rơi Trên Hóe Mi Của Saoran
“Bạn Có Sao Không ? Ly” Sakura E Thẹn Hỏi
“À , Không Sao Đâu , Chỉ Là Một Chút Kỉ Niệm Cũ Thôi” Saoran Đáp Một Giọng Điêu Nhẹ
“Mình Xin Lỗi , Mình Không Biết Đã Làm Bạn Buồn” Sakura Nói Và Đưa Cho Saoran Một Chiếc Khăn Để Lau Nước Mắt
“Cảm Ơn Bạn” Saoran Nhận Chiếc Khăn Và Lau Nước Mắt Của Mình
“Sakura , Em Làm Gì Ở Đây Vậy ?”Một Anh Chàng Mặt Một Chiếc Áo Khóa Màu Đen , Đeo Kình Và Tóc Mũ Rùa Từ Hướng Trái Đi Đến Chổ Sakura Và Saoran
“À , Anh Ajito , Em Và Bạn Đi Dạo Quanh Công Viên Thôi” Sakura Nói Vá Quay Lại Nhìn Ajito Bằng Một Vẽ Ngạc Nhiên
“Thế À , Ủa , Em Có Phải Là LySaoran Không ?” Ajito Quay Lại Nhìn Saoran Và Hỏi
“Dạ , Vâng Ạ , Có Chuyện Gì Không Anh ?” Saoran Thận Trọng Cất Chiếc Khăn Sakura Đưa Vào Túi Và Trả Lời
“À, Cho Anh Cảm Ơn Về Việc Em Đã Cứu Sakura Lúc Xảy Ra Tai Nặng Về Chiếc Xe Tải Và Cũng Xin Lổi Em Về Hành Động Của Takajima” AjiTo Nói Và Đặt Tay Lên Vai Saoran
“Dạ , Mà Anh Và Takajima Là Quan Hệ Với Nhau Hay Sao Mà Anh Phải Xin Lổi Giúp Anh Ấy” Saoran Hỏi
“À , Anh Và Takajima Là Anh Em Họ , Hôm Trước Nghe Tin Có Một Người Cùng Lớp Với Sakura Đã Hạ Takajima Khi Cậu Ấy Nổi Nóng” Ajita Nói
“À , Vâng Không Có Gì Đâu Ạ” Saoran Đáp
“Thôi Thì Anh Nhờ Em Một Chuyện Được Không ?” Ajito Nói
“Dạ Chuyện Gì Ạ?” Saoran Hỏi
“ Anh Muốn Em Hãy Bảo Vệ Bạn Gái Của Anh , Sakura” Anh Ajito Nói Nhỏ Với Saoran Và Sakura
“Anh Này Thiệt Tình , Tự Nhiên Nói Chuyện Đó”Sakura Đỏ Mặt Và Đánh Cho Ajito Một Cái
“Có Gì Đâu , Anh Không Nhờ Thì Em Cũng Sẽ Giúp Bạn Ấy Thôi , Chúng Em Là Bạn Cùng Lớp Mà” Saoran Nói
“Hi , Vậy Thì Anh Yên Tâm Rồi , Không Còn Sợ Takajima Quấy Rầy Sakura Rồi” Ajito Nói
“Vâng , Thôi Chào Anh , Em Về Đây , Chào Sakura” Saoran Nói Và Quay Lưng Ra Về
“Ừ , Chào Em” Ajito Vẫy Tay Về Phia Saoran
Hết Chương “AjiTo”

cashiver2000
19-12-2008, 10:57 PM
Tạm Thời Thì Mời Mọi Người Đọc Chương Này Trước , Chương Này Chỉ Là Giớ Thiệu Một Chút Về Nhân Vật Mới Thôi , Tiếp Chương Sau ( Dự Định Là Trưa Mai Có Hàng ) Sẽ Mới Là Trọng Tâm Của Cuộc Gặp Gỡ Của 2 Người ( Dự Định Là Trong Chương Này Luôn Nhưng Mà THời Gian Không Cho Phép Nên Cas Xin Mạn Phép Hết Ngang Chứ Nếu Viết Tiếp Cái Tới Chổ Hay Thì Phải Đi Khò ... Khò... Khò... Nữa Thì Chắc Các Bạn Sẽ Chữi Cas Mất) Bye Bye Mọi Người :byebye::byebye::byebye::byebye::byebye:

cashiver2000
19-12-2008, 11:13 PM
CHo Cas Hỏi Một Chút Nha :
Bubbles
Cloud
Libra
Storm
Through
Wave
5 Lá Bài Trên , Cas Thắc Mắc Là 5 Lá Bài Trên Là Sakura Thu Phục Vào Tập Mấy Vậy , Cas Xem Đi Xem Lại Vẫn Không Thấy Thu Phục 5 Lá Này , Chả Lẽ Cas Down Thiếu Phim Trời , Ai Giải Thích Giúp Cas Với , Thắc Mắc Bấy Lâu Này Là 5 Lá Bài Này Đó :frown::frown::frown::frown:

ca_ngua98
20-12-2008, 07:18 AM
cashiver ơi!mấy thẻ bài wave,through,libra.bubble ko có chiếu chi hai thẻ kia thui!!!hồi đó em cũng thắc mắc nhưng bây giờ mới hiểu là thời gian đâu chiếu hết 52 thẻ bài ,đúng ko?

violet.sa
20-12-2008, 09:37 AM
@Cas: Hôm nay thì thi cũng ổn...
Có cái đoạn văn hơi ớn...:|
Công nghệ Vi thi tuần trước rồi...;))
Dễ ợt...:))

----
Buồn buồn chuẩn bị show hình mấy thẻ bài...:">

------
Đây là các tập phim lúc Sakura còn thu phục thẻ bài...
Cas kiếm nhá...

Phần 1: Tập 1: Sakura and the Mysterious Magic Book (The Windy, The Fly)

Tập 2: Sakura's Wonderful Friend (The Shadow)

Tập 3: Sakura's Heart-Racing First Date (The Watery)

Tập 4: Sakura's Tiring Sunday (The Rain, The Wood)

Tập 5: Sakura, Panda, and the Cute Shop (The Jump)

Tập 6: Sakura and Her Memories of Her Mother (The Illusion)

Tập 7: Sakura's First Attempt As A Thief (The Silent)

Tập 8: Sakura's Rival Appears (The Thunder)

Tập 9: Sakura and the Mysterious Brooch (The Sword)

Tập 10: Sakura and the Sports Day of Flowers (The Flower)

Tập 11: Sakura, Tomoyo, and the Mansion (The Shield)

Tập 12: Sakura's Never-Ending Day (The Time)

Tập 13: Sakura and the Elephant's Test of Strength (The Power)

Tập 14: Sakura, Touya, and Cinderella (The Mist)

Tập 15: Sakura and Kero's Big Fight (The Storm, The Float)

Tập 16: Sakura and the Rainbow of Memories (None)

Tập 17: Sakura's Scary Test of Courage (The Erase)

Tập 18: Sakura, Yukito, and the Summer Festival (The Glow)

Tập 19: Sakura and the Summer Holiday Homework (The Move)

Tập 20: Transfer Student vs Sakura (The Fight)

Tập 21: Sakura's Long Marathon Race (The Loop)

Tập 22: Sakura and Her Kind Father (The Sleep)

Tập 23: Sakura, Tomoyo, and a Wonderful Song (The Song)

Tập 24: Sakura's Little Adventure (The Little)

Tập 25: Two Sakuras (The Mirror)

Tập 26: Sakura and the Wonderful Teacher (The Maze)

Tập 27: Sakura and the Shrine of Memories (The Return)

Tập 28: Sakura and the Enchanted Cards (The Shot)

Tập 29: Sakura's Sweet Cooking (The Sweet)

Tập 30: Sakura and the Injured Card (The Dash)

Tập 31: Sakura and the Nameless Book (The Big, The Create)

Tập 32: Sakura, Kero and Syaoran (The Change)

Tập 33: Sakura's Freezing Ice Skating Experience (The Freeze)

Tập 34: Sakura, Yukito and Midday Moon (None)

Tập 35: Sakura's Wonderful Christmas (The Firey)


Phần 2:

Tập 36: Sakura and a Snowy New Term (The Snow)

Tập 37: Sakura and Tomoyo's Lost Voice (The Voice)

Tập 38: Sakura's Happy Strawberry Hunt (The Lock)

Tập 39: Sakura's Dizzy Fever Day (The Cloud)

Tập 40: Sakura and the Sakura in the Dream (The Dream)

Tập 41: Sakura, Syaoran and the Sea of Sand (The Sand)

Tập 42: Sakura and the Blacked Out School Arts Festival (The Light, The Dark)

Tập 43: Sakura and Farewell to Meiling (The Twin)

Tập 44: Sakura, Kero, and the Mysterious Teacher (None)

Tập 45 Sakura and the Final Clow Card (The Earthy)

miley_1996
20-12-2008, 12:01 PM
Mới 1 tuần không lên thôi sao mà page tăng nhanh vậy trời, một đống fic, đọc mỏi hết cả mắt
@princess: fic bạn hay lắm
@Syaoran&Sak: fic của bạn kím hay lắm
@meocon_1002: hình bạn post lên đẹp lắm
@Cas: chap này hay lắm Cas ơi, nhưng Ajito là ai vậy trời
P.S: mọi người làm bài thi có tốt không, mình làm không tốt chẳng biết được mấy nữa

violet.sa
20-12-2008, 12:03 PM
@Mil:...Làm bài thì cũng tương đối tốt đấy em...:))
Chỉ có điều là ss sắp chết thôi...=))
cài môn Lý ấy...:">
ss hận nó...>:)

----

princess_tracy2811
20-12-2008, 12:37 PM
Hình meocon đẹp quá chắc hình mới nhỉ ghép mấy tấm lại dễ thương , clip nhạc và pic của cas hay thiệt nhe , sao ko thấy ngũ muội ra đáp án câu hỏi nhỉ :cry: còn clip vi tuyệt vời :smile:

cashiver2000
20-12-2008, 12:42 PM
@Cas: chap này hay lắm Cas ơi, nhưng Ajito là ai vậy trời


^^ , Chỉ Là Một Nhân Vật Trong Phim "Linh Hồn Quá Khứ" Thôi , Phim Lẻ , Thấy Tên Cũng Hay Nên Cas Đưa Vô Luôn , Còn Chap Mới Thì Cho Cas Xin Lổi , Tối Mới Post Được , Sr Sr Nhiều Nha :embarrassed::embarrassed::embarrassed:

violet.sa
20-12-2008, 07:05 PM
Tell Her....

http://www.youtube.com/watch?v=15We3QeqWBQ

[Only for Syaoran Fan....:">]

Only the Strongest Survives [ Nghe hào hùng gớm...;))]

http://www.youtube.com/watch?v=D2lVt2dfc8M

P.s: Yeah...AV ta 9.5....:))
Mừng...:">

violet.sa
20-12-2008, 07:31 PM
Tự nhiên kiếm ra cái trailer này...
Hay khiếp....
Tuy giọng lồng tiếng ko hay...[phải nói là giọng Sak quá tệ...] nhưng là 1 trailer tuyệt vời...:">

The Golden Compass [Trailer]

http://www.youtube.com/watch?v=RkkA99LNXV8&feature=related

Other trailers....[Awesome...:">]

Cardcaptor Sakura Trailer

http://www.youtube.com/watch?v=RC_QQCV9gmo&feature=related

Card Captor Sakura Trailer (Fan made) [kool...:x]

http://www.youtube.com/watch?v=-KdupdhvuBk&feature=related

Short Trailer...

http://www.youtube.com/watch?v=lgEYfwCT4NY

NAKURU_AKIZUKI
20-12-2008, 10:49 PM
Hỏi chút xíu,thực ra họ tên của Syaoran là Li Syaoran hay là Lee Syaoran vậy,mình đọc Fic thấy 2 cái tên đó khác nhau quá:???:.

cashiver2000
20-12-2008, 11:03 PM
Hỏi chút xíu,thực ra họ tên của Syaoran là Li Syaoran hay là Lee Syaoran vậy,mình đọc Fic thấy 2 cái tên đó khác nhau quá:???:.

Chính Xác Là Ly Saoran , Mình Là Một Fan Hâm Mộ Của Ly Mà :byebye::byebye::byebye:

cashiver2000
20-12-2008, 11:09 PM
Dưới Đây Là Một Phần Nhỏ Của Chương Mới Của Cas , Cas Muốn Post Thử Xem Phản Ứng Của Mọi Người Như Thế Nào Về LySaoran Trong Fic Truyện Của Cas
Chú Ý Nha :
LySaoran Là Một Nhân Vật Khá Là Hoàn Hảo Trong Tác Phẩm Của Ly , Tuy Nhiên Về Mặt Tình Cảm Thì Hơi ... Yếu Ớt , Nên Cas Muốn Làm Phần Này , Thể Hiện Tính Cách Của Ly , Nên Mọi Người Cứ Góp Ý Kiến Thẳng Nha
Chương 9

CHưa Có Tên
Rồi Thì Saoran Cũng Bước Đi Trên Con Đường Cùng VỚi Chiếc Túi Đựng Hộp Quà Mà Cô Bạn Rika Đã Gửi , Cậu Vẫn Lặng Lẽ Đi Trên Con Phố , Đến Một Ngã Ba Vắng Vẻ , Có Một Sân Cỏ Kế Bên . Cậu Đã Đi Đến Đó , Ngồi Trên Một Chiếc Ghế Đá Trong Sân , Cận Ngồi Nhìn , Nhìn Một Lục Về Hướng Mặt Trăng Tròn .
Đôi Mắt Cậu Bắt Đầu Rưng Rưng Những Giọt Nước Mắt , Cậu Khóc , Khóc Và Lẩm Bẩm Trong Miệng
“Tại Sao Chứ , Tại Sao Mình Không Ở Bên Nhau ,HeNaShaKi , Tại Sao Chứ ? Khi Mình Nhín Thấy Các Bạn Ấy Bên Nhau Hạnh Phúc , Mình Thật Sự Ghen , Ganh Tỵ Những Gì Họ Có , Còn Mình ? Tại Sao Chứ ?” Cậu Vừa Lẫm Bẩm , Vừa Dùng Tay Ôm Lên Trán
Cậu Đã Khóc , Khóc Hết Cả Buổi Chiều Đó . Gần Như Cậu Đã Khóc Hết Nước Mắt , Một Lần Khóc Rất Nhiều Và Như Là Chưa Từng Được Khóc
“Cậu Chủ , Cậu Vẫn Ôm Chuyện Đó Bao Tháng Ngày Qua À ?” Ông Wei Bước Đến Gần Saoran
“Ơ , Saoran Bác Biết Cháu Ở Đây ?” Saoran Vụi Mắt Và Đứng Dây
“Chỉ Là Tôi Đi Ngang Đây , Thấy Cậu Đi Vào Trong Sân Và Đứng Đấy Từ Nãy Giờ , Tôi Không Muốn Làm Phiền Cậu” Ông Wei Nói Và Chỉ Tay Về Hướng Phía Sau Của Saoran
“Vậy À , Vậy Bác Đừng Nói Cho Mẹ Và 4 Chị Biết Nhe” Saoran Năn Nỉ Ông Wei
“Vâng , Sao Tôi Lại Nói Chuyện Này Cho Bà Ly Và 4 Cô Chủ Được Chứ ? Mà Hôm Nay Là Ngày 12/9 Đó , Cậu Còn Nhớ Không ?” Ông Wei Nói
“Vâng , Làm Sao Cháu Quên Được , Cái Ngày Chúng Cháu Xa Nhau Được Chứ ?” Saoran Đáp
Vậy Là Ông Wei Cùng Saoran Trở Về Nhà . Sau Bữa Ăn , Saoran Bước Lên Phòng , Lấy Chiếc Hộp Tròn , Chứa Những Chú Hạc Ra . Cậu Đổ Hộp Ra Hết Trên Bàn . Cậu Lục Lội Trong Những Con Hạc Một Thứ Gì Đó , Cho Đến Khi Cậu Cầm Lên Một Chiếc Nhẩn Nhỏ , Cậu Cầm Chiếc Nhẩn Lên Và Để Chính Giữa Nhửng Con Hạc Cậu Xếp Thành Hình Tròn . Cậu Cấm Vài Cây Nên Bên Trong Vòng Tròn Đó , Cậu Chấp Tay , Nắm Chặc Lại Với Nhau Như Đang Cầu Nguyện . Mắt Cậu Bắt Đầu Nhắm Lại , Cậu Lẫm Bẩm
“Ngày Hôm Này Là Đứng 2 Năm Chúng Ta Không Gặp Nhau , Giờ Không Biết Cậu Sao Nhưng Mình Rất Nhớ Cậu HeNaShaKi . Mình Chỉ Mong Bạn Sống Vui Vẽ Và Hạnh Phúc Thôi , Mình Tinh Chắc Rằng Bạn Sẽ Hạnh Phúc” Saoran Nói Lẫm Bẩm
Xong , Saoran Cất Những Con Hạt , Chiếc Nhẫn Lại Vào Hộp , Bây Giờ Cậu Mới Bắt Đầu Mở Chiếc Hộp Mà Rika Đã Tặng Saoran . Bên Trong Hộp Chỉ Có Một Ít Bánh Quy Tự Làm Và Một Lá Thư
“Saoran , Bạn Có Biết Từ Khi Bạn Đến Đây , Bạn Đã Thay Đổi Cuộc Sống Của Mình Không ? Mình Không Ngờ Rằng Trên Đời Này Lại Có Người Quên Mình Vì Bạn , Ngay Cái Ngày Mà Cậu Đã Đến , Mình Đã Bắt Gặp Cậu Đi Cùng 2 Chị Jie Và Jiao , Và Lúc Cậu Cứu Sakura Khỏi 2 Tai Nạn , Mình Không Biết Nói Sao Nữa . Mình Quen Nhau Nha ???”
Sau Khi Đọc Nôi Dung Bức Thứ , Saoran Cũng Như Lần Trước , Phân Vân Không Biết Làm Gì Cả . Nhưng Rồi Cậu Đã Quyết Định Viết Một Lá Thư , Chuẩn Bị Gửi Lại Cho Rika

Lưu Ý Chút Nha
1/HeNaShaKi : Một Nhân Vật Sẽ Xuất Hiện Sau Này , Phải Chia Tay Với Saoran Vì Một Lý Do ( Sau Này Sẽ Biết )
2/Bưc Thứ Saoran Gửi Cho Rika : Sau Này Sẽ Không Có Đề Cập Đến Đề Tài Này Nên Muốn Nói Rõ Luôn , Cho Mọi Người Khỏi Mơ Hồ : Bức Thư Đó Là Một Lời Từ Chối Của LySaoran
3/ Mọi Người Góp Ý Kiến Nhiều Để Cas Viết Tiếp Nha :byebye::byebye::byebye:

ca_ngua98
21-12-2008, 12:26 AM
Lúc này mình thấy CS đi nhanh quá:)(em mừng hết sức):wink:

princess_tracy2811
21-12-2008, 08:47 AM
pic của cas quá hay luôn , vi clip của bạn nhạc tuyệt vời nhỉ :smile:

violet.sa
21-12-2008, 09:51 AM
@ca_ngua: CS là ai....:|
Hok hiểu....:-s

@Tracy: Thanks....:smile:

@Nakuru: 2 cái đều đúng, nhưng người ta dùng là Li Syaoran nhiều hơn...:D

Chả biết ghi gì...Thử nghiệm...;))

I Love Sakura Kinomoto
21-12-2008, 11:23 AM
@NAKURU_AKIZUKI: Thật ra tên tiếng Nhật là Ly Syaoran, hoặc là Li Syaoran. (họ trước tên sau)
Tên tiếng Anh là Lee Shaoran, hoặc Shaoran Lee. (hình như chữ "Syaoran" không đọc được nên thành "Shaoran").....
Nói chung là có nhiều cách viết khác nhau, sao cũng được, không bắt buộc, không quan trọng bạn à.

ca_ngua98
21-12-2008, 11:45 AM
Là captoon sakura đó(tiếng anh ko dc giỏi).hihihihi:)(ngốc từ nhỏ rùi)

violet.sa
21-12-2008, 11:49 AM
@ca_ngua: Card Captor Sakura....:D
Có gì mai mốt cậu ghi tắt là CCS nhá...
chứ CS KO tớ ko hiểu...:-s
---
Mà cậu nói thấy CS, là thấy sao...???

yeu duong nhuy tuong han
21-12-2008, 03:28 PM
đáp án nè
vì ngũ muội quên hôk nói là trg manga hay anima (viết thế phải hem nhỉ) nên sẽ chấm rộng 1 tý
1.Spy
2.Trường Seijou
3.Ngọc đế hữu sắc thần nghiên tứ phương. Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, điện, phong, lôi, điện, thần, sắc. Kinh ma tịch lịch điện quang chuyển. CẤP CẤP NHƯ LUẬT LỆNH
4. màu đỏ
5.gợi ý là anh Yue còn tự bản thân Syaoran nhận ra cậu thích Sakura^^

yeu duong nhuy tuong han
21-12-2008, 03:30 PM
còn kết quả
ca_ngua : 1/5
vi : 3,5/5
meocon: 3/5
princess_tracy:3.5/5
princess*purle : 4.5/5
=>>người ra đề típ theo là bạn pincess*purle (gọi bạn thế phải hôk)
đề nghị bạn ra đề sớm để mọi người cùng trả lời. Số câu là 5 câu và bạn hãy nói rõ bạn ra đề trong M hay A. Và cách thức chấm điểm là bạn hãy liệt kê số câu mà người chơi trả lời đúng trên số câu bạn ra chăng hạn 3/5.theo thứ tự trước sau nhé. sau tầm 3,4 ngày ra đề bạn hayc ra đáp án

yeu duong nhuy tuong han
21-12-2008, 03:33 PM
@meocon: hic hic thông cảm cho ngũ muội, ngũ muội hôk kím đc cái máy ảnh mà bao h kím đc hứa sẽ post lên
mà ảnh meo làm đẹp lắm đó,có suốt đời ngũ mội cg~ chẳng làm vậy đc. Đẹp thật đấy^^
tại cả nhà đang bận thy mà ngũ muội cũng chẳng có thời gian lên

yeu duong nhuy tuong han
21-12-2008, 03:36 PM
I don't know that I love you or not. But I felt that my heart-brokened, dizzied and uncomfortabled when you said you loved me..... Maybe that's cause I sad and miss you.... If you can, please wait for me! Wait until I know my true feeling... about you.....

A Message For My Syaoran

ẹ hèm hem, My syaoran!!!!. syaoran cũng là của ngũ muội mừ hôk chịu đâu:((:((

yeu duong nhuy tuong han
21-12-2008, 04:38 PM
cảm nhận về Cardcaptor Sakura
Khi bước vào thế giới của Sakura, tâm hồn ta như đựợc thanh tẩy, không còn chỗ cho cái ác, cái xấu bon chen nữa" tôi đã đọc câu này từ 1 người bạn rất yêu thích Sakura. Quả vậy, CCS là 1 bộ truyện cực kỳ nhẹ nhàng, không hề có nhân vật phản diện. Có người nói: "Manga mà thiếu nhân vật phản diện thì mất đi cái hồi hộp, gay cấn". Đúng vậy, Sakura ko hề có đoạn cao trào, nhưng thay vào đó, Clamp lại khắc vào lòng người đọc 1 câu chuyện nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa, sâu lắng nhưng cũng thật thơ ngây, trẻ con mà cũng thật người lớn... Tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu... trong CCS quá đẹp, đẹp đến mức làm người khác phải thán phục. "Nếu trên thế gian này có 1 thị trấn Tomoeda thì nơi ấy sẽ tươi đẹp hơn cả thiên đường". Đúng thế. Đó là 1 nơi yên bình, nơi cha mẹ không phải lo lắng đến cơm áo gạo tiền, ko phải tất bật, con cái ko cần phải lo toan đến điểm số, ko có những kỳ thi nặng nhọc <tuyệt nhất là ko co nạn học thêm> anh thương yêu em, em kính trọng anh, bạn bè yêu quý, giúp đỡ nhau... Quả thật cần gì đến thiên đường khi đã ở thiên đường nhân gian chứ! Nơi ấy có 1 cô bé Tomoyo là tiểu thư của 1 gia đình siêu giàu có, nhu cầu vật chất ko hề thiếu nhưng vật quý trọng nhất của Tomoyo lại là 1 cục tẩy mà Sakura tặng trong ngày đầu tiên 2 người gặp nhau. Nơi có 1 Touya sẵn sàng tặng hết ma lực của mình cho Yukito mặc dù biết sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình để Yukito khỏi biến mất. Thế mà khi Yukito xin lỗi anh, anh chỉ nói:"Nếu cậu đang đói bụng và có 1 ổ bánh mì, mình là 1 người sắp chết đói đi ngang qua thì chắc chắn, cậu sẽ cho mình ổ bánh mì đó, phải không?". Nơi có 1 Fujitaka yêu Nadesico thật lòng, hết lòng chăm sóc, yêu thương cô. Để rồi, khi cộ mất, cả dòng họ Nadesico đổ lỗi cho Fujitaka, anh vẫn cam chịu, khiến cho ông ngoại Nadesico mái tóc bạc trắng phải khóc và xin lỗi anh... Đối với họ, hạnh phúc có nghĩa là người mình yêu quý được hạnh phúc, "Nếu mình làm điều gì có lỗi với Yamazaki, mình sẽ nói 'xin lỗi' và mình chắc chắn, Yamazaki sẽ nói 'không sao đâu'. Còn nếu Yamazaki làm điều gì có lỗi với mình, Yamazaki sẽ xin lỗi và mình sẽ trả lời là 'không sao đâu'" Phải chăng có lúc nào đó, chúng ta đã quên mất ý nghĩa của 2 từ "xin lỗi" và "không sao đâu". 1 số nhân vật lúc đầu tưởng là phản diện nhưng sau cùng điều họ muốn chỉ là "ko phải là người mạnh nhất"."Cuộc sống mà biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra, chừng nào mình chết, khi nào mình được chuyển kiếp thì cuộc sống đâu còn thú vị nữa". Rồi lời nói động viên Sakura:"Nếu vì phải xa người mình thích, chắc Sakura sẽ không vì ít được gặp mặt, nói chuyện với người mình thích mà Sakura sẽ không thích người đó nữa đúng ko?". Rồi khi Sakura tỏ tình với Yukito và bị Yukito từ chối, Sakura cố kìm nén ko khóc trước mặt Yukito để ko làm anh khó xử, nhưng cuối cùng, cô phải khóc trên vai Syaoran. Syaoran chỉ để Sakura khóc trên bờ vai cậu mà không hề nói với Sakura tình cảm thực của mình, chỉ âm thầm làm 1 "bờ vai nước mắt" cũng vì sợ Sakura khó xử... Còn biết bao những lời nói, những hành động mà những nhân vật trong CCS làm khiến ta-những người tự cho mình là lớn phải giật mình suy nghĩ...

violet.sa
21-12-2008, 05:14 PM
@Ngũ muội: ss thi chưa...;))
Kết quả tốt ko...;;)
Cái bài cảm nhận em đọc rồi....:|
Anyway, thanks for your post...:D
Quên....anime chứ ko phải là anima...:smile:

Thật may là nguyên bộ truyện CCS, Vi chưa thích ai gọi là cuồng nhiệt...:"> Nên chả có tranh giành ai hêt..:smile:
Mặc dù rất yêu cặp Syaoran - Sakura...:x:x

meocon_1002
21-12-2008, 05:36 PM
@ngũ muội: cám ơn ss nha.. :"> ss nói wá... :">
Nhân tiện mọi ng` choa mình xin lỗi vì cái vụ bù lu bù loa hôm trước. À mà cho mình hỏi sao mình kéo cái thanh trượt xuống hết rồi mà vẫn ko tìm thấy phần quick reply với mấy phần ở dưới vậy. Mấy bạn có bị thế ko?
Mình xin post thêm 3 cái hình nữa:

http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51697


http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51698


http://www.dienanh.net/forums/picture.php?albumid=4906&pictureid=51699

cashiver2000
21-12-2008, 07:59 PM
Mấy Clip Của Mọi Người Hay Quá , Nhất Là Clip Của LySaoran Đó :wink::wink::wink:

I Love Sakura Kinomoto
21-12-2008, 08:13 PM
ẹ hèm hem, My syaoran!!!!. syaoran cũng là của ngũ muội mừ hôk chịu đâu:((:((

Em ghi "My Syaoran", chứ có ghi "Syaoran" đâu!
Nói chung là em cũng không hâm mộ gì Syaoran, bình thường thôi à, không có nói Syaoran của mọi người đâu!
@meocon: phải công nhận càng ngày bạn càng làm đẹp đó!:tongue::tongue:

cashiver2000
21-12-2008, 10:53 PM
Trời Ạ, LySaoran Có Phải Của Riêng Ai Đâu Mà . Mọi Người Hâm Mộ LySaoran Chứ Có Phải Muốn Giàng LySaoran Làm Của Riêng Đâu Mà Sợ:frown::frown::frown:

ca_ngua98
22-12-2008, 12:30 AM
Nói chung lysaoran là của sakura.Nếu hâm mộ thì cứ hâm mộ đừng có dành ,tội nghiệp ảnh:-SS

violet.sa
22-12-2008, 06:04 AM
@Cas: ;))...
Giờ Cas mới khen àh....;;)

@K.P: ss thì cũng hâm mộ Sya, nhưng ko cuồng nhiệt lắm thôi...:">

@ca_ ngua: Chý lý...:))
Vi thích nhất cặp Sak-Sya trong A-M...
Bất kể có các cặp khác đẹp đến cỡ nào...
Thì Sak-Sya vẫn là No.1...:">

love_joe_jonas_1912
22-12-2008, 07:50 AM
chào các bợn, mìh tham gia topic nì dc hok???Mìh khó xử wa', chả bik vote cho ai, mìh thik Sakura lẫn Tomyo cơ, tohu, Sakura dc vote nhìu òy, vote cho Tomyo 1 phiếu dzậy:byebye:

violet.sa
22-12-2008, 11:49 AM
@love_joe_jonas: wel-cum cậu...:byebye:
Cậu vote cho ai ko quan trọng, miễn là cậu tham gia topic này là vui oy`...:smile:

Cậu thích Joe àh...;;)
Tờ thì ko thích Nick...:))

*Princess*Purple*Sakura*
22-12-2008, 07:32 PM
Tới lượt mình ra câu hỏi à!Mình tưởng mình sai chứ chứ!Mà thôi,không để các bạn đợi lâu,mình sẽ ra câu hỏi.
Manga
1.Thẻ bài nào Sakura thu phục đầu tiên sau The Windy?(0,5 điểm)
2.Sinh nhật của Yukito,Sakura đã tặng gì?(1 điểm)
3.Hãy kể tên tất cả thẻ bài mà Sakura đã thu phục trong Manga?(2 điểm)
Anime
4.The Namelees (Thẻ bài Không tên) xuất hiện lúc nào?(1 điểm)
5.Kể tên 3 thẻ bài bạn thích nhất trong bộ bài Clow cũng như bộ bài Sakura.Tùy ý bạn chọn.(1 điểm)
Ngày 26/12 mình sẽ trả lời tổng kết.Các bạn cố lên nha!

violet.sa
22-12-2008, 08:28 PM
Manga

1.Thẻ bài nào Sakura thu phục đầu tiên sau The Windy?(0,5 điểm)

Jump thì phải...:-?

2.Sinh nhật của Yukito,Sakura đã tặng gì?(1 điểm)

[Truyện có khúc này hả....:|]

3.Hãy kể tên tất cả thẻ bài mà Sakura đã thu phục trong Manga?(2 điểm)


- The Light: Lá bài cấp cao chỉ sau Cerberus, Yue, Nothing và bị chi phố đầu tiên Mặt Trời (Cerberus), nó kế thừa sức mạnh của Mặt Trời.

- The Firey: Lá bài có ma lực của Lửa,nó có sức mạnh tương đương với Watery.


- The Earthy: Lá bài có ma lực của Đất,gần như mạnh nhất trong 4 nguyên tố thiên nhiên nhưng bị hạ bởi The Wood, nó cũng có thuộc tính của Mặt Trời(Cerberus) như The Firey, The Light.

- The Glow: Lá bài có thể tạo ra những đốm sáng nhỏ, dùng để chiếu sáng rất đẹp.

- The Cloud: Lá bài có thể tạo ra mây

- The Power: Lá bài có sức mạnh vật lý cực kì kinh khủng


- The Dark: Lá bài cấp cao giống như The Light, nó có thuộc tính của Mặt Trăng và bị Yue chi phối đầu tiên, nó kế thừa sức mạnh của Mặt Trăng(Yue) , Light và Dark luôn đi đôi nhau và 2 lá này là biểu tượng của 2 người canh giữ bộ bài Clow.

- The Watery: Lá bài có ma lực của Nước, có sức mạnh ngang hàng với The Firey, nó dùng để tấn công rất mạnh, Watery có thuộc tính của Mặt Trăng (Yue).

- The Storm: Lá bài kết hợp sức mạnh của Rain, Watery, Windy, Thunder, ...nói chung là những lá bài điển hình yếu tố của Mặt Trăng

- The Windy: Lá bài có ma lực của Gió, là lá bài Sakura dùng nhiều nhất, tuy nhiên yếu nhất trong 4 nguyên tố thiên nhiên, nó có thuộc tính của Mặt Trăng (Yue).

- The Wood: Lá bài có thể điều khiển cây cối, hiền hoà. The Wood từng được Sakura dùng trong cuộc phán xét cuối cùng và nó cũng thuộc tính Mặt Trăng (Yue).

- The Thunder: Lá bài có thể điều khiển sấm sét, nó cùng thuộc tính với Windy (Yue).

- The Rain: Lá bài có thể tạo ra mưa

- The Fly: Lá bài làm cho chủ nhân có thể bay lượn trên không, mạnh hơn khi được phối hợp cùng với The Windy.

- The Jump: Giúp người ta nhảy lên cao và xa, rất tốt cho việc chạy trốn.

- The Sword: Thanh kiếm có thể cắt đứt mọi thứ.

- The Shield: Bảo vệ người sử dụng khỏi bất cứ thứ gì, vô dụng với ma pháp của Nothing, Sword, Light và Dark.

- The Shadow: Lá bài có ma lực điều khiển "cái bóng", nó tấn công bao trùm và tốc độ nhất nhì trong bộ bài Clow.

- The Flower: Lá bài có thể tạo ra các loại hoa.

- The Maze: Lá bài có thể tạo ra một mê cung, không thể ăn gian hoặc tìm lối ra như mê cung bình thường, trừ phi phá các thành tường.

- The Illusion: Lá bài có thể tạo ra ảo ảnh mà người bị ảnh hưởng muốn thấy.

- The Erase: Lá bài có thể xoá đi mọi thứ.

- The Mirror: Lá bài sao chép người nào đó do chính nó đóng giả, đồng thời nó cũng biến thành cái gương.

Anime

4.The Namelees (Thẻ bài Khong tên) xuất hiện lúc nào?(1 điểm)

Lúc Sakura nhận được tin Syaoran sắp về Hồng Kông [:-s]...Sakura rất buồn, nhưng cô vẫn chưa xác định được tình cảm mà cô dành cho Syaoran...Sakura khóc [:((], rồi giọt nước mắt đó tạo thành 1 lá bài Sakura, The Nameless Card [:x]...
=>> Sơ lược...:D

5.Kể tên 3 thẻ bài bạn thích nhất trong bộ bài Clow cũng như bộ bài Sakura.Tùy ý bạn chọn.(1 điểm)

The Light, The Mirror, The Hope Card [The Nothing...xuất hiện trong The Movie 2...:D]

ca_ngua98
23-12-2008, 12:00 AM
1.đó chính là thẻ fly
2.sinh nhật anh yukito đúng giáng sinh nên sakura tặng con búp bê
3.em ko đọc truyện nên ko bít:)
4.thì lúc sakura nghe tin saoran sắp đi hồng kông thì chạy lên phòng khóc ,vòng tròn phép thuật xuất hiện và thẻ bài xuất hiện
5.the sweet,the flower,the song

Satomo_san
23-12-2008, 09:25 AM
Hey, bạn type sai gần hết tên nhân vật trong bảng bình chọn rồi kìa!! Sửa lại nha!

Satomo_san
23-12-2008, 10:00 AM
Uhm, mình đang làm một vài album ảnh CCS. Bạn nào rảnh thì ghé xem nhé!! Do quá nhiều ảnh nên mình sẽ cập nhật dần, chia thành album của từng người. Các bạn ghé xem rồi ủng hộ mình nha! Thanks!!:smile:

RuaPamPa
23-12-2008, 10:12 AM
mun' hem tui dua cho ma` coi hinh nhu la` http://yumesearch.timnhanh.com/?m=search&uni_timnhanh=CCS&uni_type=video day ne` nho dang ki' va ung~ ho cho Syaoran nha :biggrin:

lonely_night_96
23-12-2008, 10:16 AM
dzạo nài thấy thizz Eri0l đóa ^^~:sweet_kiss: cũng thizZ Yukit0 nữa :smile:( lúc biến hình cơ ^~^:embarrassed:)

RuaPamPa
23-12-2008, 10:16 AM
tra~ loi` nha cau 1 la` the Fly cau 2 la` tang con bup be do chinh tay Sak lam` cau 3 am
- The Light: Lá bài cấp cao chỉ sau Cerberus, Yue, Nothing và bị chi phố đầu tiên Mặt Trời (Cerberus), nó kế thừa sức mạnh của Mặt Trời.

- The Firey: Lá bài có ma lực của Lửa,nó có sức mạnh tương đương với Watery.


- The Earthy: Lá bài có ma lực của Đất,gần như mạnh nhất trong 4 nguyên tố thiên nhiên nhưng bị hạ bởi The Wood, nó cũng có thuộc tính của Mặt Trời(Cerberus) như The Firey, The Light.

- The Glow: Lá bài có thể tạo ra những đốm sáng nhỏ, dùng để chiếu sáng rất đẹp.

- The Cloud: Lá bài có thể tạo ra mây

- The Power: Lá bài có sức mạnh vật lý cực kì kinh khủng


- The Dark: Lá bài cấp cao giống như The Light, nó có thuộc tính của Mặt Trăng và bị Yue chi phối đầu tiên, nó kế thừa sức mạnh của Mặt Trăng(Yue) , Light và Dark luôn đi đôi nhau và 2 lá này là biểu tượng của 2 người canh giữ bộ bài Clow.

- The Watery: Lá bài có ma lực của Nước, có sức mạnh ngang hàng với The Firey, nó dùng để tấn công rất mạnh, Watery có thuộc tính của Mặt Trăng (Yue).

- The Storm: Lá bài kết hợp sức mạnh của Rain, Watery, Windy, Thunder, ...nói chung là những lá bài điển hình yếu tố của Mặt Trăng

- The Windy: Lá bài có ma lực của Gió, là lá bài Sakura dùng nhiều nhất, tuy nhiên yếu nhất trong 4 nguyên tố thiên nhiên, nó có thuộc tính của Mặt Trăng (Yue).

- The Wood: Lá bài có thể điều khiển cây cối, hiền hoà. The Wood từng được Sakura dùng trong cuộc phán xét cuối cùng và nó cũng thuộc tính Mặt Trăng (Yue).

- The Thunder: Lá bài có thể điều khiển sấm sét, nó cùng thuộc tính với Windy (Yue).

- The Rain: Lá bài có thể tạo ra mưa

- The Fly: Lá bài làm cho chủ nhân có thể bay lượn trên không, mạnh hơn khi được phối hợp cùng với The Windy.

- The Jump: Giúp người ta nhảy lên cao và xa, rất tốt cho việc chạy trốn.

- The Sword: Thanh kiếm có thể cắt đứt mọi thứ.

- The Shield: Bảo vệ người sử dụng khỏi bất cứ thứ gì, vô dụng với ma pháp của Nothing, Sword, Light và Dark.

- The Shadow: Lá bài có ma lực điều khiển "cái bóng", nó tấn công bao trùm và tốc độ nhất nhì trong bộ bài Clow.

- The Flower: Lá bài có thể tạo ra các loại hoa.

- The Maze: Lá bài có thể tạo ra một mê cung, không thể ăn gian hoặc tìm lối ra như mê cung bình thường, trừ phi phá các thành tường.

- The Illusion: Lá bài có thể tạo ra ảo ảnh mà người bị ảnh hưởng muốn thấy.

- The Erase: Lá bài có thể xoá đi mọi thứ.

- The Mirror: Lá bài sao chép người nào đó do chính nó đóng giả, đồng thời nó cũng biến thành cái gương. cau 4 ne` the bạ ko ten xuat' hien luc' Syao ve Hong Kong Sak buon` wa' nen khoc' giot nc' mat' cua~ Sak tao thanh` the~ bạ` The Love.ok cau nạ` mjnh` dung' ne`. Cau 5 The Time ,The Dark , The Light. :wink::wink: ye ye mjnh dung' hik' roi`

*Princess*Purple*Sakura*
23-12-2008, 10:48 AM
Xin có vài lời đến các bạn các bạn trả lời câu hỏi.Các bạn nên phân biệt rõ câu hỏi trong Anime và Manga nha!Vì mình sợ các bạn lẫn lộn sẽ trả lời sai đó.Ngoài bạn Violet.sa mình không nói,hai bạn còn lại trả lời là The Fly là trong Anime mà bạn.
RuaPamPa:Đó là The Namelees (Thẻ bài Không Tên) chứ không phải là The Love đâu bạn.
Cảm ơn các bạn nhiều nha!

violet.sa
23-12-2008, 12:36 PM
@Princess: Không sao đâu...Cứ để thế đi, khi nào công bố rồi cậu hẳn nói...:smile:

@satomo_san: Bạn xem ngày lại đi ạh...:|
Khỏi xem ngày cũng được, xem năm đi...
Năm 2007 tới giờ, cũng lâu lắm rồi...
Ai cũng nhìn quen rồi, nên không nhất thiết phải edit lại đâu...
Còn nếu bạn muốn post hình, tớ khuyên bạn nên xem lại những page trước, bọn tớ post ngập hình rồi...:smile:
Còn nếu cậu có hình "độc" thì cũng nên post lên cho bọn tớ xem ...:D

P.s: Chống chỉ định người khác copy bài trả lời của Vi....
Tự thân mà làm, dù kết quả đó có sẵn trên mạng đi nữa...
Thì Vi chỉ cần nhìn cũng đủ biết có người đã copy...=.=
Mong các bạn tôn trọng 1 chút nhé...

-------

Tình hình là hôm qua vừa thấy web http://comic.vuilen.com update truyện Sakura...;))
Nếu bạn nào có nhu cầu hoặc buồn buồn, có thể vào ấy đọc truyện...:smile:

ca_ngua98
23-12-2008, 12:40 PM
vậy à ,mình ko bít.cho mình xin lỗi nha :)

ca_ngua98
23-12-2008, 12:43 PM
câu 1. là thẻ hình bóng(chắc chắn lun):))

violet.sa
23-12-2008, 01:08 PM
@ca_ngua: Cậu không nên post 2 bài liên tục mà mỗi bài chĩ có 1 dòng như thế...:|
Nếu cần gì bổ sung hay tiếp theo thì cứ bấm edit...
Rồi viết tiếp theo...
Chứ làm thế, Mod dễ del bài lắm đấy...

meocon_1002
23-12-2008, 06:14 PM
Hi mọi ng`.. :byebye: Hôm nay nhẹ nhõm wá. Kì này nắm chắc HSG rùi. :smile:
Còn giờ mình trả lời:
@K.P: thiệt hả, ảnh mình đẹp thật sao? Cám ơn nhìu nhìu nha.
Nhân tiện mình cũng xin chúc các bạn giáng sinh vui vẻ nha.

I Love Sakura Kinomoto
23-12-2008, 06:52 PM
Ôi! Mọi người ra đề lần nào mình cũng thắng cả. Thôi ngại quá, mình không tham gia đâu.:embarrassed::embarrassed::embarrassed:
Hehehehe, mắc công thắng nữa lại phải tìm đề => mệt!:biggrin:
Thôi mọi người chơi vui vẻ nha.
Merry chirstmas and happy new year everybody!:byebye::byebye:
P/s: mọi người thông cảm, em hơi tự tin....:biggrin:

I Love Sakura Kinomoto
23-12-2008, 07:08 PM
Tấm này hơi xấu:
http://i376.photobucket.com/albums/oo203/KimPossible1990/Design3.jpg
Tấm này đỡ hơn:
http://i376.photobucket.com/albums/oo203/KimPossible1990/Design2.jpg
Mình mới làm chơi, mọi người thấy sao? Tất nhiên là không bằng meocon rồi.:lookdown:

cashiver2000
23-12-2008, 10:04 PM
TRời , Không Thấy Ai Cảm Nhận Nhân Vật LySaoran Của Cas Thì Làm Sao Cas Viết TRuyện Tiếp Trời :cry::cry::cry:

ca_ngua98
24-12-2008, 12:28 AM
Dạo này,mình công nhận là mình chẳng biết gì để bình luận nữa.:((

ca_ngua98
24-12-2008, 12:31 AM
Hay là mình đặt câu hỏi rùi trả lời để còn nhớ nội dung sakura đi chứ dạo này mình quên gần hết nội dung rùi

poohbeo_0403
24-12-2008, 08:11 AM
các chị ơi có phải bài hát Phút giây tuyệt vời hát vậy phải ko
Mình bên nhau, mình bên nhau.Nghe con tim dâng niềm hân hoan ... Phút giây tuyệt vời.
Anh có nghe sau hàng cây, đàn chim ríu rít ca lời hay...Dịu kỳ hôm nay ở dây ,có anh bên em nâng nhẹ câu hát . Bàn tay nắm đừng rời ,mãi mình cùng về chung đôi ...Ta bên nhau chờ nắng mới...Sáng lấp lánh ánh nắng chiếu ấm áp ,nắng chói lóa,ánh sáng lan tràn khắp nơi hòa vang khúc hoan ca .Sương long lanh từng giọt , thật nhẹ nhàng,thật dịu dàng.Sương mai nhẹ rơi hoa lá vui.Phút giây này ấm áp sẽ vẫn tiếp nối , sẽ sáng mãi mãi, chấp cánh cho từng ước mơ vụt bay tới mây ngàn.Ngày dịu kì, mình bên nhau,mình bên nhau.Nghe con tim dâng niềm ahn6 hoan .Phut giây tuyệt vời:wink:
các chị xem giúp em có đúng ko nghe :biggrin::biggrin::biggrin:

ca_ngua98
24-12-2008, 10:50 AM
Bye các bạn nha.Mình bị cấm túc rồi.Huhuhuhuhu:((

violet.sa
24-12-2008, 11:44 AM
@poohbeo:...Vi không quan tâm lắm đến mấy bài lời Việt...:smile:
Anyway, thanks for you post...:x

@ca_ngua: :|....Đã nói rồi...
Làm ơn đã nói rồi mà...:-s
Đừng post liên tiếp 2 bài mà mỗi bài có 1,2 dòng như thế....=.=
Nếu cần bổ sung gì thì hãy bấm "Sửa" nhé....

-----

P.s: gemparty Merry Christmas....gemparty

http://i225.photobucket.com/albums/dd119/Bun_wa/Xmas.gif

Syaoran & Sakura
24-12-2008, 07:58 PM
Cuối cùng cũng làm xong quà No-el thầy cô lớp mình "tặng" cho!(Một đống luôn!:sweat:) Nhưng bây giờ mình gặp một vấn đề lớn là không còn nhớ trang wed để mình post bài Fic hồi trước.:cry:.Thôi, hay mình đền các bạn một bài khác, chỉ có 2 chương thôi!(Để khỏi làm Topic này chán đi vì nhiều Fic quá):

The Snow-white and Love Story:
2 in 1 – 1.0.2.
6:00 pm – Cửa tiệm của Yuuko

“ĐÙNG” – Tiếng sét chợt vang lên, mưa tuôn xối xả.
“RẦM” – Tiếng vật gì xuống và…
“XOẢNG” – … nó vỡ toang.

Hốt hỏang quá, Yuuko liền chạy vào xem chuyện gì đã xảy ra. Hai cái ống cao bằng thủy tinh đã rơi xuống, vỡ tan tành. Lại gần hơn một chút xíu, Yuuko giật mình. Không hay rồi, không gian của học viện CLAMP tại Anh và tại Nhật đã bị hợp nhất (nói chính xác hơn là hai không gai bao gồm cả chúng).. Tất cả sẽ rắc rối lắm đây. Yuuko hiện giờ đang phân vân không biết làm thế nào để tác rời hai không gian mà không làm ảnh hưởng đến những người trong đó.

NHƯNG THỰC RA CÓ ẢNH HƯỞNG LIỀN!

6:00 am – Nhật Bản, học viện CLAMP.

Mọi sinh hoạt đều đang diễn ra hết sức bình thường. Mọi người đều đang tập trung tại sân trường trước giờ vào lớp. Cũng có một số ít người thì lại cứ ngồi dí trong lớp, chúi mũi vào bài vở. Nắng chiếu nhè nhè qua từng đám mấy buổi sáng, sương vẫn còn vương trên lá cây. Xa xa, vang lên tiếng hót của những chú chim. Học viện CLAMP đang bắt đầu một ngày hết sức bình thường của mình.

Bỗng nhiên mặt đất rung chuyển, trời đất tối sầm lại. Những tiếng la thất thanh bắt đầu vang lên. Đứng dưới rừng hoa anh đào, Hội trưởng hội học sinh khối cao trung đang rất hoang mang. Học viện CLAMP có hệ thống chống động đất cơ mà. Đích thân công ty Imonoyama đã sản xuất ra hệ thống ấy và đã kiểm tra kĩ lưỡng nên không thể có nhầm lần được. Cùng lúc ấy, cậu chợt nhớ ra một điều: “Tomoyo – chan vừa đi vào tòa nhà, không biết có chuyện gì không?”

Cậu vừa tính chạy vào để tìm Tomoyo thì…

“CỐP” – Hic, có cái gì đó rơi vào người cậu.

Người rớt xuống vừa rồi là một cô gái có mái tóc tím xõa dài. Trông cô chỉ khỏang ngòai hai mươi tuổi. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô lại bị ngã hẳn xuống đất vì một đợt động đất khác. Chim chóc bay tứ tung, trời càng ngày càng tối, gió thổi ào ào làm lá cây rụng như mưa. Khỏang năm phút sau, mọi thứ trở lại bình thường. Chưa kịp hoàn hồn thì cô nghe một tiếng rên rỉ nhưng vẫn rất lịch lãm:

- Xin lỗi tiểu thư – Hội trưởng Hội học sinh khối cao trung bị cô ngã đè lên – Nếu cô không phiền thì…

- Ối, xin lỗi… - Cô vội đứng dậy, thầm nghĩ sao cái giọng ấy quen quá. Sau đó, nhìn kĩ mặt cậu ta, cô la lên – NOKORU???

- Vâng thưa tiểu thư. – Nokoru vừa ngẩng mặt lên thì cậu cũng thét lên – TOMOYO???

- Chuyện gì vậy? Sao anh tự nhiên bé xíu lại thế này? – Tomoyo hốt hỏang. Cô vội chạy lại lay lay hai vai Nokoru.

- Tomoyo – chan? – Nokoru lắp bắp – Sao… sao… cậu bỗng lớn tướng vậy nè?

- HẢ? – Cả hai người cùng mở to mắt nhìn nhau, chưa hiểu gì cả.

Cùng lúc ấy, trong sảnh đường, Tomoyo, học sinh lớp 8A cũng đang đối mặt với cảnh tượng kì quái không kém. Lúc đang động đất, khi cô vừa chạy ra khỏi sảnh thì bỗng nhiên một người nào đó xuất hiện trước mặt mình. Không kịp thắng lại, cô tông luôn vào người đó. Trận động đất ngày một lớn nên hai người đang trong tình thế rất khó khăn. Tomoyo, tuy rất bình tĩnh nhưng vẫn cứ nhíu chặt người lạ mặt. Một lúc sau, khi mọi chuyện đã qua, người kia lên tiếng:

- Tiểu thư, có có sao không? – Giọng nam trầm cất lên. Khi cô vừa ngẩng đầu lên thì anh hốt hỏang – TOMOYO?!

- Vâng. – Khi Tomoyo khẽ lấy tay xoa đầu và ngước lên nhìn chàng trai thì… - CẬU NOKORU???

- Sao… sao… lại, Tomoyo sao lại bé xíu thế này? Chuyện gì đã xảy ra vậy?

- Cậu… Cậu… sao cậu lớn nhanh vậy… - Tomoyo nhìn Nokoru kinh ngạc.

- Chuyện gì đã xảy ra vậy? – Nokoru hỏi.

Tomoyo chứa kịp trả lời thì từ trong sảnh hàng loạt người ùa ra ngòai để đề phòng lỡ có thêm một trận động đất nào nữa. Không đi ngược lại được dòng người, Nokoru liền kéo tay Tomoyo nhỏ chạy ra ngòai, lòng anh không hết hoang mang. Sao Tomoyo lại trở nên bé tẹo vậy nè? Đây đúng là học viện CLAMP. Anh giật mình. Không phải, đây là học viện CLAMP ở Nhật! Không phải ở Anh. Đây là nơi anh đã từng học. Cả hai cùng chạy ra ngòai sân.

Bên ngoài, mọi người cũng nháo nhác hệt bên trong. Sực nhớ ra chỗ phòng điều khiển hệ thống chống động đất ở Nhật, anh bèn chạy thẳng ra chỗ đó. Tomoyo chạy theo sau. Trong đầu cô cũng có những câu hỏi tương tự Nokoru. Vừa chạy đến nơi thì anh không thể tin vào mắt mình được nữa. Từ đằng xa, Tomoyo đang chạy đến, lần này thì đúng Tomoyo mà anh biết. Và kinh ngạc hơn nữa, kế bên cô là một Nokoru khác, vẻ trạc tuổi Tomoyo đang đi cùng anh. Bốn người gặp nhau, cả bốn đều kinh ngạc. Nokoru lớn chạy về phía Tomoyo lớn, còn Nokoru nhỏ thì chạy lài phía Tomoyo nhỏ.

- Tomoyo, có sao không? Chuyện gì xảy ra thế này? – Hai Nokoru đồng thanh la lên.

- Không có gì! – Cả hai Tomoyo cũng đồng thanh nói.

Cả bốn người quay lại nhìn nhau rồi bật cười. Nhưng ngay sau đó, tiếng Nokoru lớn làm cho tất cả quay về thực tại.

- Chuyện gì đã xảy ra vậy? Đây là đâu? Sao lại có tới hai tôi và hai Tomoyo thế này?

- Đây là Nhật Bản! Tôi cũng không hiểu tại sao lại xuất hiện một tôi lớn và một Tomoyo lớn như vậy!

- Chúng tôi đến từ học viện CLAMP ở nước Anh. – Tomoyo lớn tự giới thiệu

- CÁI GÌ? – Nokoru nhỏ há hốc miệng, đó chỉ là dự án thôi mà? Làm gì có chuyện đã xây xong rồi…

- Vậy, cả hai đều là Tomoyo và là Nokoru cả à? – Tomoyo bé lên tiếng.

- Ừ! – Nokoru lớn và Tomoyo lớn gật đầu. – Xin lỗi! Cho chúng tôi nói chuyện một lúc. – Anh kéo Tomoyo lớn đi ra chỗ khác.

Nói thực là chỗ khác theo lời Nokoru lớn là đi vào phòng chứa hệ thống chống động đất. Anh đóng cánh cửa lại sau lưng, vẫn chưa hiểu chuyện gì. Anh đi đến cái máy, quan sát nó một chút rồi quay lại nhìn Tomoyo Trông cô cũng hoang mang không kém gì anh. Cô cũng nhìn vào cái máy này với sự kinh ngạc tột độ.

- Bên Anh cũng có một cái, phải không? – Tomoyo hỏi.

- Ừ! – Nokoru gật đầu bình tĩnh, nhưng sau đó anh mất bình tĩnh liền – Tomoyo, chuyện gì xảy ra ngòai kia vậy, có phải anh vừa nhìn thấy anh và em bé con không?

- Em e là như vậy! Nhưng… hồi bé em chưa bao giờ đặt chân đến học viện CLAMP hết! – Tomoyo nói.

- Bình tĩnh nào, mọi thứ sẽ ổn thôi! – Nokoru trấn anh Tomoyo bằng cách khẽ đặt tay lên vai cô. Anh mỉm cười. Nhưng trong lòng anh cũng hoảng sợ như Tomoyo vậy.

Sau đó, Nokoru kiểm tra lại hệ thống máy móc trong phòng xem nó hoạt động thế nào. Tomoyo cũng phụ anh một tay.

Ngòai kia, Nokoru nhỏ cũng kéo Tomoyo nhỏ lại một gốc cây gần đó và bắt đầu nói:

- Cậu hiểu chuyện gì không Tomoyo? – Nokoru nói trong lo lắng. – Tớ dám chắc những con virus đã được máy quét diệt sạch rồi! Không thể xảy ra chuyện quái này được.

- Tớ cũng không biết nữa. Nhưng sao cậu và tớ lại lớn như thế nhỉ? Tớ đã đến Anh bao giờ đâu…

- Không ổn chút nào! Không thể xuất hiện “hai mình” cùng một lúc được.

- Từ từ nào, đừng nóng Nokoru, tớ nghĩ mình nên bình tĩnh xem xét lại việc này thì hơn.

Cùng lúc ấy, Nokoru lớn và Tomoyo lớn bước ra từ căn phòng nhỏ. Cả hai cùng tiến lại phía “họ” đang ngồi dưới gốc cây kia. Trong lòng cả bốn người đều đang lộn cào cào, không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Nokoru lớn kéo Tomoyo lớn xuống ngồi cạnh mình, đối diện với hai người nhỏ. Tomoyo nhỏ và Nokoru nhỏ thấy “mình lớn” đang nắm tay nhau thì bỗng nhiên mặt đỏ như gấc. Sau khi đã ổn định tinh thần thì Nokoru lớn cất tiếng:

- Tôi đã kiểm tra cái máy trong kia rồi, mọi thứ đều ổn. Trận động đất vừa rồi không được máy ghi nhận nên nó không hoạt động gì hết.

- Vậy nó là cái gì chứ? – Nokoru nhỏ thắc mắc.

- Hy vọng không có ai bị thương. – Tomoyo nhỏ lo lắng.

- Sẽ ổn thôi, không có dấu hiệu gì chứng tỏ có người bị thương cả. Nếu không thì mọi người đã hỏang loạn hơn bây giờ rồi. – Tomoyo lớn trấn an.

- HỘI TRƯỞNG! – Giọng hai đó vang lên. Một người, à không, hai người đang chạy lại từ hai phái khác nhau.

Cả bốn người nhìn về phái hai người đang chạy đến, ngạc nhiên không kém. Phía bên Nokoru nhỏ và Tomoyo nhỏ thì một Suoh cao lớn đang chạy như bay, vẻ mặt lo lắng tới. Về phía Nokoru lớn và Tomoyo lớn thì một Suoh nhỏ đang chạy như tên bắn về hía họ. Cả hai Suoh đều lộ vẻ lo lắng và kinh hòang rõ rệt trên khuôn mặt (vì nhìn thấy “mình” và hai Nokoru và Tomoyo mà). Không hiểu sao, nhìn mặt Suoh như thế Nokoru muốn chọc cho hắn một phát. Hai Nokoru đồng thanh:

- Nagisa đâu Suoh? – rồi cả hai quay lại nhìn nhau, phì cười.

“OẠCH” – nghe đến tên Nagisa thì hai Suoh đã vấp té, trượt dài ngoạn mục trên sàn cỏ. Cả hai cùng rên rỉ hai chữ “Hội trưởng”. Tomoyo lần Nokoru (tổng cộng là bốn người cả thảy) đều ôm bụng cười ngặt nghẽo. Suoh đúng là Suoh trong mọi hòan cảnh, có phản xạ vô điều kiện với tên Nagisa mọi lúc mọi nơi. Từ xa, một người khác, à không, hai người khác cũng chạy tới và la thất thanh:

- HỘI TRƯỞNG! SƯ HUYNH TAKAMURA!

Hai Akira cũng từ hai phía chạy lại. Cả hai nhìn thấy mình thì cũng hối hỏang và ngạc nhiên tột độ. Hai Akira đều chạy về phía trước. Và càng sợ hơn là họ nhìn thấy hai Suoh (đang nằm dưới đất), hai Nokoru, hai Tomoyo đang ngồi dưới gốc cây.

- Á! COI CHỪNG AKIRA! – Cả bốn người cùng đồng thanh la tóang lên. Nhưng đã muộn…

Hai Akira vấp vào hai Suoh đang nằm bất động ở đấy và vấp té ngay tại chỗ. Bây giờ là tám người đang chóng cả mặt về chuyện gì đang xảy ra (người viết cũng đang chóng mặt đây). Và khi Suoh và Akira (bốn người) lại gần phía Nokoru thì mọi chuyện lại tiếp tục xoay như chong chóng.

Không thể tin vào mắt mình nữa. Đằng kia, hai Fye cũng đang tiến về phía họ. Trông họ không khác nhau mấy nên không ai nhận ra Fye nào với Fye nào hết trơn. Tiếp theo Fye là Syaoran và Sukura nhỏ cũng đang tiến đến. Tám người ở giữa hỏang hốt nhìn sáu người chạy lại phía mình. Và sáu người kia cũng phải thắng gấp nếu không sẽ tông vào những người ở giữa.

- Tomoyo nào là em gái anh? – Hai Fye cùng la lên.

- Tomoyo nào cũng là em gái anh hết! – Cả hai Tomoyo cùng la lên. Những người còn lại cười muốn nổ một góc sân. Họ thấy Suoh lớn, Suoh nhỏ, Sakura lớn, Sakura nhỏ, thắc mắc quá bèn đuổi theo nhau tới chỗ này đầy và họ cũng chẳng tin là mình đang thấy cái gì nữa.

Không xong rồi. Nokoru lớn và Tomoyo lớn vội đúng lên. Nokoru lớn nói:

- Ai học ở học viện CLAMP bên Anh đứng về phía này!

- Ai biết Tomoyo đi qua Anh thì đứng về bên này! – Tomot giúp anh một tay.

Thế là Fye, Sakura, Syaoran lớn đi về phía Tomoyo và Nokoru lớn. Rắc rồi rồi đây! Trời ạ, rắc rối đến nữa kìa…

Xa xa, (hai) Eriol cũng lao lại phía này. Nhận ra hai phe đứng đối diện nhau và nhận thấy thành viên hai phe y hệt nhau, chỉ khác nhau về kích thước (!!) nên Eriol cũng stop lại. Và khỏi cần nhắc, Eriol lớn tự giác bước về phía Tomoyo lớn, Eriol bé bước về phía Tomoyo bé. Nhìn nhau một hồi, cả hội (mỗi phe tám người, tổng cộng mười sáu người) cùng nhìn nhau la tóang lên:

- TRỜI ƠI LÀ TRỜI! ĐÃ XẢY RA CHUYỆN GÌ VẬY?

Rồi cả mười sáu người nhìn nhau và ôm bụng cười.
Hết chương 1

Syaoran & Sakura
24-12-2008, 08:26 PM
Tiếp luôn chương cuối nè:
Sau khi đã ổn định lại mọi thứ và làm dịu nỗi hoang mang của mọi người thì có vẻ như ngày hôm đó mới dịu lại một chút. Không chỉ có một mình Nokoru, Fye, Eriol, Syaoran, Sakura, Tomoyo gặp những người giống mình y đúc mà một số đông khác cũng rơi vào tình trạng y như vậy. Mười sáu người này kéo nhau lên Phòng Hội học sinh khối cao trung của Nokoru nhỏ. Phải mất gần nửa tiếng đồng hồ để bê thêm ghế và pha trà cho mọi người. Ai nấy đều mệt lả cả người, không như thế, họ còn bị quay như chong chóng vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Cuối cùng, khi ngồi quây lại với nhau thế này, Fye (anh Tomoyo lớn) lên tiếng:

- Chậc! Mọi chuyện sao lại rắc rối vậy nè! Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra nữa. Nếu có ai biết thì làm ơn nói giùm!

- Ờ… chẳng lẽ chuyện siêu nhiên nào đó đã xảy ra… - Fye (anh Tomoyo nhỏ) gãi đầu.

- Không… - Eriol lớn tỏ vẻ đăm chiêu. – Tôi nghĩ rằng mọi thứ đang đi lệch khỏi quỹ đạo của nó nên mới xảy ra tình trạng này.

- Chẳng lẽ… - Nokoru lớn nhìn Eriol lớn. Dường như anh hiểu Eriol nói gì. Nhưng Eriol nhìn Nokoru với ánh mắt không mấy thiện cảm (hic, xem Fic Love Story để biết thêm chi tiết)…

- Chẳng lã Virus đã lại hoạt động? – Sakura nhỏ ôm đầu - Ứ chịu đâu… Syaoran sẽ không biến thành… nữ cổ động nữa chứ…

- Sakura – chan… - Syaoran nhỏ đỏ mặt, lấy tay bịt miệng Sakura nhỏ lại.

- Tụi tớ đang ở Nhật cũng bị kéo về nữa là… - Suakra lớn nói.

- Phải, mọi việc lại còn chồng chất lên đấy… - Syaoran lớn nói, vẻ không cam tâm (vì bỏ bê công việc)

- Thôi, dẹp chuyện công việc qua một bên đi. Lo giải quyết cái này đã – Tomoyo lớn lên tiếng.

- Cậu Nokoru, cậu có ý kiến gì không? – Tomoyo nhỏ hỏi Nokoru nhỏ.

- Chưa biết nữa… - Nokoru nhỏ đáp thành thật.

- Phải xem xét tình hình kĩ lưỡng hơn rồi hãy quyết định – Eriol nhỏ lên tiếng.

- Uhm – Bốn Suoh và Akira đều gật đầu.

- Vậy cả bốn, hãy đi tản ra và đưa mọi người trong trường ra làm hai phe phân biệt đi. – Nokoru lớn lên tiếng.

- Vậy hai chúng ta đi xem lại tình hình quỹ đạo như lời Eriol xem sao – Fye lớn rủ Fye bé.

- Em cũng đi nữa – Hai Eriol lên tiếng.

- Okay! Chia ra hai nhóm khảo sát dễ hơn – Fye lớn đồng ý.

- Tụi tôi cũng sẽ giúp Suoh và Akira – Syaoran và Sakura, cả lớn lẫn nhỏ, lên tiếng.

- Vậy còn tụi này… - Tomoyo lớn nói

- Bồn người đã làm đủ rồi – Fye nhỏ cười hiền – Ban nãy cả bốn đã điều động mọi người rất vất vả, giờ đến phần của tụi này. Nên hãy nghỉ ngơi đi.

- Nhưng làm sao giao Tomoyo cho tên kia được??? – Eriol lớn khó chịu nhìn về phía Nokoru lớn.

- Thằng ngốc này! – Fye lớn cốc đầu Eriol lớn đau điếng – Đi theo anh mau – Rồi anh kéo Eriol lớn xềnh xệch ra khỏi phòng.

Sau khi những người kia ra khỏi phòng, Nokoru lớn thả hẳn người xuống ghế salon, mềm nhũn…

- Một cơn lốc vừa qua… - Anh thở dài mệt mỏi.

- Thôi nào! – Tomoyo lớn vỗ về - Fye nói đúng, anh nên nghỉ ngơi đi. Cả hai người nữa – Tomoyo nhìn về phía Nokoru nhỏ và mình nhỏ.

- Vâng… Cậu Nokoru cảm thấy sao? Có cầm uống thêm trà không? – Tomoyo nhỏ hỏi Nokoru nhỏ. Nokoru nhỏ hơi lúng túng (Chà, Anh chàng này bên The Snow-White cũng mê tít Tomoyo nhà mình rồi)

- Sao anh vẫn có cảm giác em gống cô bé kia quá – Nokoru lớn nói nhỏ vào tai Tomoyo lớn.

- Vậy sao? – Tomoyo cười, cô ghé sát vào tai Nokoru – Vậy thì anh bé xíu đã lịch lãm thế này cơ à?

- Ớ… - Nokoru im bặt. – Anh chỉ… - Nokoru lắp bắp…

- Ôi giào, em chán nghe anh nói rồi. – Tomoyo nhìn Nokoru trìu mến – Từ giờ cứ nhìn một mình em là được rồi.

- Ừm – Nokoru cười, anh khóac vai Tomoyo. Cô dựa vào vai anh. Thơi gian thật yên lặng.

Còn Tomoyo nhỏ và Nokoru nhỏ thì cứ lúng túng với nhau từ nãy giờ. Tomoyo thì cứ lo xem Nokoru bị làm sao không. Còn Nokoru, thấy Tomoyo lo cho mình lại đâm ra hơi lúng túng (quá lúng túng ấy chứ). Người thì cứ hỏi tới, người thì cứ ngồi trấn an người kia. Quả thật, những cô cậu học trò này thật trong sáng và hồn nhiên.

- Cậu chắc chứ hả? Trông cậu xanh xao lắm…

- Chắc mà! Tomoyo – chan không cần lo vậy đâu.

- Sao lại không, khi cậu lo về vụ virus thì chẳng phải cậu đã từ làm mình bị thương sao? – Tomoyo hỏi.

- Ơ… nhưng lần này sẽ không vậy nữa mà.

- Thật chứ?

- Thật mà! – Nokoru nhỏ gật đầu lia lịa.

- Cậu hứa đấy nhé… - Tomoyo không tin cho lắm, cô bé quan tâm đến Nokoru mà tự bản thân mình cũng không biết. Trông cô cứ như Sakura lo cho Syaoran quá mức vậy. Chẳng phải thích nhau rồi sao?

- Ừ, tớ hứa… - Nokoru cười, thật đẹp.

Hai người nhỏ sau khi nói chuyện với nhau xong thì nhìn sang hai người lớn. (Nói hăng quá quên luôn có người trong phòng). Nhưng khi quay sang thì thấy hai người kia đang dựa vào nhau hết sức tình cảm. Hai người nhỏ này thấy “mình lớn” làm như thế thì đỏ mặt. Hai người quay lại nhìn nhau. Chắc cả hai đang nghĩ mình sẽ như thế trong tương lai hay sao ý mà mặt cứ đỏ hết cả lên. Súyt chút nữa thì khói bốc mù mịt…

- Hai cô cậu này lạ ghê… Thích nhau thì cứ nói chứ??? – Nokoru lớn nói. Khi nhìn thái độ của hai người anh đã nhận ra ngay. Giớ lại còn nhìn “minh khi lớn” rồi đỏ hết mặt lên nữa chứ…

- Ớ… không… không có đâu… Thiệt đó – Nokoru nhỏ và Tomoyo nhỏ đồng thanh nói, chối bây bẩy.

- Anh này… Hai người còn bé thế kia – Tomoyo lớn nói.

- Em làm như mình lớn lắm rồi ấy – Nokoru lớn chọc. Anh quay sang Tomoyo nhỏ - Em là Tomoyo phải không?

- Dạ… - Tomoyo nhỏ gật đầu nhìn Nokoru lớn. Cô cảm thấy Nokoru lớn còn đẹp trai hơn Nokoru nhỏ nhiều lắm. Và cô hồi hộp nghĩ rằng… nếu mình được như hai người kia thì hay quá…

- Tomoyo này – Nokoru lớn nói – Nói cho em biết, Tomoyo này (anh chỉ vào Tomoyo lớn) hay khóc nhè lắm. Anh dỗ muốn mệt nghỉ luôn.

- Ơ… anh kì quá – Tomoyo lớn hơi đỏ mặt. Cô quyết định trả đũa – Em là Nokoru phải không?

- Dạ - Nokoru nhỏ thấy Tomoyo lớn đang nhìn mình cũng hơi bối rối. Tomoyo khi lớn lên trông thật dịu dàng. Tomoyo nhỏ chắc cũng sẽ xinh đẹp như thế… Thật đúng là kì diệu khi được gặp Tomoyo lớn sớm thế này…

- Chị cũng nói cho em biết luôn, anh Nokoru lớn này cũng đầy tật xấu đấy. qua bên kia anh ấy vẫn lười kinh khủng và còn thường xuyên trốn việc nữa. Còn nữa, anh ấy không giỏi chuyện tình cảm lắm đâu. Phải nói là “chậm tiêu” mới đúng.

- Thôi nào Tomoyo – Nokoru lớn vòng tay bịt miệng Tomoyo lớn – Em đừng quên cậu bé kia cũng giống hệt anh đó…

- Dạ, cậu Nokoru chưa lười đến mức “kinh khủng” đâu ạ. Cậu ấy chỉ lười ở mức “khủng khiếp” thôi – Tomoyo nhỏ cười khúc khích…

- Ơ… Tomoyo này… Suoh lại bép xép gì với cậu phải không? – Nokoru nhỏ cuống quít cả lên…

- Anh thấy chưa? Em nói có sai – Tomoyo lớn gỡ tay Nokoru lớn ra.

- Thôi, dẹp chuyện này qua một bên nào. – Nokoru lớn nói. – Nokoru, lại tôi nói một chút xíu.

Anh dẫn Nokoru nhỏ ra một góc phòng rồi hai người bắt đầu thì thầm với nhau chuyện gì đó. Coi bộ hệ trọng ghê lắm. Về phần Tomoyo, hai Tomoyo chứ, cả hai ngồi lại nhìn hai người kia mà phát cười. Sau đó, Tomoyo lớn tiến lại chỗ Tomoyo nhỏ:

- Chà, xem ra em thích cậu Nokoru rồi phải không nào? – Cô dịu dàng.

- Dạ… Cậu Nokoru nào ạ?

- Ha ha… Cậu Nokoru nhỏ chứ ai?! Em mà động đến cậu Nokoru lớn đi đấy… chị sẽ không tha đâu – Tomoyo lớn cười, chọc mình “nhỏ”.

- Dạ… - Tomoyo nhỏ đỏ mặt. – Em cũng không rõ nữa chị ạ. Em xem cậu ấy rất gần gũi… Thân hơn, quan trọng hơn các bạn trai khác…

- Vậy là thích rồi. Chị nói cho em nghe nhé, em nên nói với cậu ấy đi! Nếu em không nói thì sẽ đau lòng lắm…

- Sao chị biết ạ? – Tomoyo nhỏ mở to đôi mắt tìm hỏi.

- À, vị chị biết điều ấy rồi… Anh Nokoru lớn dạy chị đấy – Cô nhìn âu yếm qua chỗ Nokoru(s).

- Vậy sao ạ…

- Ừ!

- Cảm ơn chị nha. – Tomoyo nhỏ nở nụ cười…

Nokoru(s) nhìn hai người kia. Cả hai cũng cười theo. Trông hai người cứ như hai thiên thần vậy. Cuối cùng, Nokoru nhỏ khẽ hỏi:

- Có thật vậy không ạ?

- Thật đó! – Nokoru lớn gật đầu. – Anh đã từng từ chối tình cảm của Tomoyo và anh kết luận được rằng: như thế sẽ rất đau khổ. Em nên nói cho Tomoyo của em (không phải của anh đâu nha) thình cảm của mình đi. Kẻo đến một lúc nào đó em sẽ hối hận đó…

- Dạ… - Nokoru nhỏ nhìn Nokoru lớn bằng đôi mắt xanh trong veo. Sau đó, cậu cười – Cảm ơn anh nhiều.

Nokoru(s) đứng lên, tiếng về phía salon nơi hai chị em Tomoyo đang ngồi. Thấy Nokoru đang tới, Tomoyo lớn đứng lên, tiếng về phía Nokoru lớn. Còn Nokoru lớn lại đẩy nhẹ Nokoru lớn lên phía trước. Anh thì thầm “Cố lên”. Rồi Tomoyo vào Nokoru lớn tiến lại phía cửa sổ lớn của phòng hội học sinh. Nokoru khẽ nắm tay Tomoyo. Rồi hai người quay lại phía trong phòng, nhìn “mình”. Cùng lúc đó, Nokoru nhỏ và Tomoyo nhỏ đang định nói với nhau điều gì đấy…

- Tomoyo này… - Nokoru hơi ngập ngừng.

- Nokoru, tớ muốn nói – Tomoyo nói cùng một lúc với Nokoru.

Hai người nhìn nhau một lúc lâu. Xem ra chưa ai can đảm nỏi với nhau điều mà họ nghĩ. Nokoru lớn siết tay Tomoyo lớn chặt hơn. Có vẻ như anh đang cổ vũ cho Nokoru lớn thêm dũng khí. Tomoyo lớn cũng gật đậu với Nokoru, cô nhìn Tomoyo nhỏ một cách tin tưởng.

- Tớ… tớ… thích… thích… cậu… nhiều lắm! – Cả hai cùng nói một lúc

- Vậy sao? – Cả cai lại cùng hỏi lại!

- Ừ - Rồi lại cùng trả lời.

Hai đứa trẻ khẽ cười, nụ cười hạnh phúc. Hai người lớn nhỉn hai đứa nhóc mà cũng cười theo. Sau đó, Nokoru nhỏ khẽ kéo tay Tomoyo nhỏ lại: “Tớ nói nghe này”, sau đó cậu nhóc khẽ hôn nhẹ lên má của Tomoyo nhỏ. Tomoyo nhỏ đỏ hết cả mặt nhưng cũng khẽ đáp lại bằng một cái ôm thật dễ thương. Về phần Tomoyo lớn, khi thấy hai đứa trẻ thắm thiết như vậy, cô cũng khẽ hơn nhẹ lên má Nokoru lớn một cái:

- Anh thật tuyệt với, Nokoru ạ.

- Em nhắm mắt lại chút nào - Nokoru lớn kéo Tomoyo lại sát bên mình.

Tomot nhắm mắt lại. Và nhanh như gió, cô cảm thấy Nokoru hôn nhẹ vào môi mình. Nhưng có vẻ Nokoru không muốn tụi nhỏ thấy nên bèn thôi ngay. Tomoyo mở mắt, cô thấy hai má anh hơi đỏ lên:

- Chà, tụi mình chẳng lẽ chỉ hôn lên má như tụi nhỏ thôi sao…

- Ơ… anh này…

Tomoyo nhìn Nokoru. Cô cảm thấy vui khi Nokoru nói với mình như vậy và cũng vui khi thấy hai người nhỏ kia đã chịu nói hết tâm sự với nhau. Cô vội vòng tay qua cổ Nokoru. Lần này, Nokoru cũng ôm lấy cô. Đây mới là nụ hôn của hai người. Ban nãy chỉ là “khúc dạo đầu” mà thôi. Ngòai kia, hoa anh đào nở rộ.

“RẦM”

Cửa phòng bật mở, Nokoru lớn và nhỏ buông Tomoyo lớn và nhỏ ra. Tất cả Fye, Eriol, Syaoran, Sakura, Suoh, Akira cùng chạy vào la lên:

- Xong rồi!

- Hic, làm phiền rồi! – Hai Fye nói.

- Không có gì đâu… - Tomoyo lớn nói. Cả bốn đỏ hết cả nặt

- Mọi chuyện sao rồi ạ? – Nokoru nhỏ hỏi.

- Đúng là có một quỹ đạo lạ đã xâm nhập vào quỹ đạo của học viện CLAMP ở Nhật Bản – Eriol lớn nói.

- Không tách chúng ra được. Với máy móc hiện đại như thế này cũng không được – Fye lớn nói.

- Vậy phải làm sao… - Mọi người hoang mang

- Không cần làm gì cả - Một giọng nói lạ vang lên.

Tất cả quay lạ phía giọng nói ấy. Trong phòng Hội học sinh bỗng xuất hiện một lỗ hổng, trong đấy có một người phụ nữ mặc kimono, tóc dài thật dài.

- Chị là ai? – Eriol lớn hỏi.

- Là Yuuko! – Người phụ nữa đáp ngắn gọn – Tôi phải gặp mọi người thôi. Tôi là người cai quản không gian và thời gian. Hai không gian của mọi người bị nhập lại với nhau là tại tôi sơ ý. Bây giờ, hẳn mọi người cũng đã phát hiện ra rồi nhỉ?
- Có vẻ hơn lý rồi đây – Nokoru nhỏ và lớn gật gù.

- Vậy thì chị có tách nó ra được không? – Akira lớn hỏi.

- Được. Tôi đã chuẩn bị xong, mọi người sẵn sàng đi chưa?

- Ừm! Đợi chút đã – Tomoyo lớn tiến về phía Nokoru nhỏ - Chăm sóc Tomoyo nhé – Rồi cô hôn lên má cậu này một cái.

- Cảm ơn anh, Nokoru – Tomoyo nhỏ cũng tiến đến phía Nokoru lớn. Cô khẽ vòng tay qua ôm lấy Nokoru lớn. Và anh cũng nhẹ nhàng hôn lên mu bàn tay của cô.

- Hảy bảo trọng, tiểu thư.

Rồi mọi người cũng trao cho nhau từng cái ôm thật ấm áp. Đã đến lúc chia tay. Cả hai nhóm đứng về hai phía khác nhau. Họ vẫy tay chào nhau. Và rồi, mọi thứ trở nên mờ dần, những hình ảnh cũng xa xa dần. Tất cả đều hô to: “TẠM BIỆT”.

Sau khi mọi chuyện kết thúc, Tomoyo nhỏ nói với Nokoru nhỏ:

- Cậu mà để ý đến chị Tomoyo thì chết với tớ!

Và Tomoyo lớn cũng đã nói với Nokoru lớn như thế này:

- Anh mà tơ tưởng đến Tomoyo nhỏ đi thì biết tay em.

Vậy đó, tuy ở không gian khác nhau, hai con người giống nhau đều có chung một tâm hồn, một suy nghĩ, một tính cách. Và chuyện gì xảy ra sau đó? Hẳn là Nokoru(s) đã phải thề sống thề chết là sẽ không “lăng nhăng”!

Trong cuộc sống bình thường thế này, điều kì diệu bao giờ cũng có thể xảy ra. Ngay cả khi bạn gọi nó là điều “quái dị” đi chăng nữa (cười).


The End

meocon_1002
24-12-2008, 09:58 PM
@K.P: bạn khiêm tốn wá, đẹp hơn mình nhiều đó chứ.
@poohbeo: hình như là đúng rùi đó. Trên tivi nó chiếu nhiều lắm, bạn ráng xem đi ha. :smile: