PDA

View Full Version : [MBC 2007] Winter Bird - Cánh chim mùa đông / Park Sun Young, Lee Tae Gon, Yoon Sang Hyun, Hwang Jung Eum | BRVT 21h T2-CNHạt Nắng
29-02-2008, 01:01 PM
Winter Bird
Cánh chim mùa đông

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/winter-bird.jpg

* Tựa: 겨울새 / Winter Bird (Chim mùa đông)
* Thể loại: Lãng mạn
* Số tập: 50
* Hãng sản xuất: MBC
* Phát sóng: 2007-Sept-15 đến 2008
* Ngày chiếu: Thứ 7, CN; 21:40 (9:40 Korean time)
* Official Site: Winter Bird (http://www.imbc.com/broad/tv/drama/winterbird/)

Tóm tắt:

Young Eun mồ côi và về sống với một gia đình, sau đó cô yêu Do Hyun lớn hơn cô 5 tuổi. Tuy nhiên, gia đình Do Hyun không chấp nhận mối quan hệ này. Vì vậy, Young Eun chia tay Do Hyun và kết hôn với bác sĩ Joo Kyung Woo.

Dù bề ngoài Kyung Woo là một người đàn ông lịch thiệp, nhưng kỳ thực tính cách anh ta rất phức tạp và là một người nhất nhất nghe lời mẹ. Đối xử tốt với Young Eun, nhưng đồng thời Kyung Woo cũng luôn tin tưởng mọi việc mà mẹ anh nói, và chất vấn với Young Eun mọi lúc.

Jin Ah là một bác sĩ nội trú khoa nhi và cũng yêu Do Hyun. Nhưng cô cũng phần nào thiếu tự tin trước mối quan hệ giữa Young Eun với Do Hyun.

Do Hyun quyết định kết hôn với Jin Ah.

Sau khi kết hôn Young Eun đã xảy ra vấn đề với mẹ chồng và cũng đã quyết định li dị.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Do Hyun và Young Eun? Họ sẽ nhận ra là mình không thể sống mà thiếu người kia?

Diễn viên:

* Park Sun Young as Park Young Eun
* Lee Tae Gon as Jung Do Hyun
* Yoon Sang Hyun as Joo Kyung Woo
* Hwang Jung Eum as Jin Ah
* Jang Shin Young as Hee Jin (bạn Young Eun)
* Jang Yong as Chairman Jung (Ba Do Hyun)
* Yoon Mi Ra as Ms. Lee (Mẹ Do Hyun)
* Im Ye Jin as Jung Eun Sook (Chị của chủ tịch Jung)
* Park Won Sook as Ms. Kang (Mẹ Kyung Woo)
* Lee Da Jin (이다진) as Jung Min Hee (Em gái Do Hyun)
* Jang Han Hun as Choi Ki Sa
* Bang Eun Hee as In Chun Deok
* Yoo Jae Ryang (유재량) as Kwang Wook (Em trai Hee Jin)
* Han Ye In as Yoo Ra
* Park Jung Soo
* Jo Dong Hyuk as Han Ji Hong

* Nguyên tác: Kim Soo Hyun
* Đạo diễn: Joo Sung Woo
* Kịch bản: Lee Geum Joo
* Sản xuất: Jung Se Ho (정세호)

Chuyện bên lề bộ phim:
- Winter Bird dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Kim Soo Hyun, tác giả của bộ phim truyền hình rất thành công "My Man's Woman".
- Trước đây phim này cũng đã từng được dàn dựng một lần vào năm 1992, cũng theo nguyên tác của Kim Soo Hyun, với tỉ suất xem đài đạt 44.7%, đạt rating cao nhất thời điểm đó.

Nguồn: Wiki
Dịch: Hạt Nắng@dienanh.net

Hạt Nắng
29-02-2008, 02:52 PM
Nguồn: http://content.mbc.co.kr/e_mbc/drama.asp?idx=376
Dịch bởi: Hạt Nắng@dienanh.net


LONELY BIRD (WINTER BIRD)

Trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải là chính mình.

Có một người con gái đột nhiên bị mồ côi và được một người bạn của cha cô nhận về chăm sóc. Cô ấy bị ngọn gió của số phận cuốn đi. Cô ko thể bày tỏ cảm xúc thật của mình bởi mất đi niềm tin vào chính bản thân.
Trải qua một cuộc hôn nhân khủng hoảng, rồi cuối cùng cũng phải li dị, nhưng cô đã tìm lại được chính mình.

Một câu chuyện về người ở gần mình nhất lại chính là người đáng quý nhất.

Thế giới này không phải chỉ là nơi của những người tài giỏi và tự tin hơn bạn. Người thông minh biết vượt qua những điều ko may mà mình gặp phải. Hãy biết hài lòng với những điều mà bạn đã gặp trong cuộc sống. Không ai có thể ép buộc bạn phải sống như thế này hay thế kia. Và họ cũng sẽ không sống vì bạn. Nhưng nếu lựa chọn của mình lại phá đi hạnh phúc của người khác thì sẽ ra sao?

Tóm tắt các nhân vật:

http://content.mbc.co.kr/star_img/375_1.jpg Park Young-eun (Park Sun-young) / Tuổi: 27
Cô ấy như một cánh chim một mình chống lại cơn gió mùa đông của số phận...

Cô tốt nghiệp khoa thiết kế và trở thành nhà thiết kế nội thất.
Khi đang học lớp 10, cha mẹ cô lần lượt qua đời cách nhau chỉ vài tháng. Mẹ cô mất do bị bệnh nan y, còn cha thì mất trong một tai nạn xe hơi. Cô được chủ tịch Jung - một khách hàng thường xuyên của nhà hàng cha cô đón về nuôi. Ông cũng là đàn anh hồi còn học phổ thông của cha cô.

Trước cái chết đột ngột của cha mẹ, Young-eun đã bị ảnh hưởng sâu sắc và đã làm thay đổi nhiều đến tính tình của cô. Cô sống với một nỗi lo lắng thường xuyên, rằng cô chỉ là một đứa con nuôi.

Cô được Do-hyun, con trai của chủ tịch Jung đem lòng thương yêu, nhưng cô chưa bao giờ cho anh ấy biết tình cảm của mình. Do-hyun là người mà cô ngưỡng mộ và mơ ước có, nhưng cô lại ko biết nắm bắt cơ hội. Vì thế cô chỉ cố tỏ ra mình là một người con gái biết vâng lời, và là một em gái dễ thương trong gia đình cha mẹ nuôi.
Có được nhiều thứ là nhờ sự bảo tợ của cha nuôi - chủ tịch Jung, nhưng lại không được lòng mẹ nuôi. Vì biết ơn gia đình này mà cô đã miễn cưỡng đính hôn với người mà Chủ tịch Jung chọn cho cô.

http://content.mbc.co.kr/star_img/375_2.jpg Jung Do-hyun (Lee Tae-gon)/ Tuổi: 32

Con trai của chủ tịch Jung, anh cho là mình sẽ cưới người mà anh thật sự yêu. Anh cũng là một người rất có trách nhiệm và kiên nhẫn làm việc để đạt được mục tiêu của mình.

Mặc dù anh muốn trở thành một nhà điêu khắc, nhưng anh lại học chuyên ngành quản lý do sự thôi thúc của cha anh.

Trong một thời gian dài anh chỉ xem Young-eun như là một cô em gái. Nhưng khi cô đính hôn với Ji-hong, thì anh lại nhận ra là mình đã yêu cô. Cha mẹ anh cực lực phản đối chuyện anh muốn kết hôn với Young-eun nhưng anh không chùng bước. Nhưng khi trở về nước thì anh biết là Young-eun sẽ cưới người khác. Không còn cách nào khác, anh đành buông xuôi.

Nhưng khi biết là cô ấy ko hạnh phúc trong hôn nhân, thì anh lại thấy là mình đã vô trách nhiệm. Anh bắt đầu để tâm tới Young-eun nhưng mẹ anh đã làm mọi cách để tách họ ra.


http://content.mbc.co.kr/star_img/375_3.jpg Joo Gyeong-woo (Yoon Sang-hyun) / Tuổi: 32

Chồng của Young-eun.

Anh đã tốt nghiệp ở một trường y danh tiếng, và đã trở thành một bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Anh là một người có vẻ ngoài lịch sự và ấm áp. Nhưng kỳ thực anh lại la một người sống nội tâm và là một "cậu bé" chưa lớn của mẹ anh. Nói chung tâm lý của anh đã bị ảnh hưởng nhiều bởi sự độc đoán của bà mẹ.

Anh yêu vợ nhưng lại không thể từ chối những yêu cầu của mẹ. Là một người nhút nhát, nhưng khi giận giữ anh lại rất bạo lực.

Mối tình đầu của anh tan vỡ cũng bởi mẹ anh. Yêu Young-eun nhưng lại ko biết cách biểu lộ tình cảm đó.

Hạt Nắng
29-02-2008, 03:47 PM
Credit Soompi & dramaok

http://img292.imageshack.us/img292/1531/jangshinyeongav8.jpg Hee-Jin (Jang Shin-Yeong): Bạn thân từ thuở nhỏ của Yeong-Eun.

http://img292.imageshack.us/img292/9416/yujaeryangbx6.jpg Kwang-Wook (Yu Jae-Ryang), là em trai Hee-Jin.

http://img486.imageshack.us/img486/7739/hwangjeongeumjc9.jpg Jin-Ah (Hwang Jeong-Eum): bác sĩ nội trú khoa nhi, đính hôn với Do-Hyeon, nhưng sau đó lại bị hủy hôn nên đã quyết tâm "giành" lại anh.

http://img486.imageshack.us/img486/1305/parkwonsuk1qp4.jpg Mẹ chồng Yeong-Eun (do Park Won-Suk đóng)

http://img166.imageshack.us/img166/2205/imyejinal1.jpg Chị khác cha (mẹ) của chủ tịch Jung (do Im Ye-Jin đóng). Cô là người duy nhất trong gia đình đối xử tử tế với Yeong-Eun.

sunny87
27-07-2010, 02:54 PM
:sweet_kiss:

sunny87
27-07-2010, 03:24 PM
:sweet_kiss:

ida_1011
29-07-2010, 01:09 PM
Trưa nay mở VTV9 lên thấy chiếu phim này tập đầu tiên, không tin vào mắt mình luôn :wink:. Muốn xem phim này từ lâu lắm rồi nhưng k tìm đâu ra được engsub cả. Trên viikii cũng có dự án làm sub phim này nhưng tiến độ quá chậm và link die hết. Mừng quá hehe. Phim này có PSY & LTG là thấy thích rồi. PSY diễn xuất thì khỏi chê, chỉ có LTG thì đóng hơi cứng thôi, không được cảm xúc lắm, chỉ được cái cao to đẹp trai :sexy_girl:

Phim này ghét cay ghét đắng vai bà mẹ chồng và con trai Kyung Woo do Yoo Sang Hyun đóng. Chưa thấy bà mẹ chồng nào mà cay nghiệt và đối xử tàn nhẫn với con dâu như bà mẹ này, :verwirrt: luôn ghen tức với tình cảm của con trai mình dành cho con dâu, còn anh chồng thì mang tiếng là một bác sĩ mà chỉ như một đứa con nít không thoát khỏi vòng tay mẹ và quá nhu nhược, nhất cử nhất động anh đều làm theo ý mẹ, không bảo vệ được người vợ của mình dù anh rất thương vợ.

Phim này mô típ cũ rồi, tuy rating bên Hàn cũng không cao nhưng vẫn háo hức được xem. PSY đóng phim này gương mặt luôn phảng phất nỗi buồn và nặng nề hết, hầu như tập nào cũng khóc hết trơn. Suy cho cùng cặp Do Hyun và Young Eun vẫn là đẹp đôi nhất và chuyện họ đến với nhau là chuyện đương nhiên dù hơi mất thời gian tí. :smile:

Mình cũng thấy giới thiệu trên VTV9, đúng là phim theo mô típ buồn, toàn nước mắt. Phim dài đến 61 tập lận. Mình muốn hỏi, mối tình tay ba Kyung Woo - Young Eun - Do Hyun sẽ ra sao?

Dynamic
29-07-2010, 03:02 PM
Thật sự rất thích LTG từ hồi xem TDTY. Đóng chung với ss Yun đẹp đôi hết biết. Bây giờ coi phim này tấy ảnh mừng ghia. Iu LTG lắm lắm.
Công nhận là tội cho Young Eun thiệt. Sao mà nhà anh Do Huyn kì cục thế nhỉ? Sao không cho YE iu anh DH, sao cứ làm khó, tìm cách tách 2 người ra chi vậy? YE có gì không xứng với anh DH mà cả nhà anh DY lại ghét YE như thế? Cả MH, em gái DY cũng tỏ ra ghét YE nữa. Tội cho YE quá.

sunny87
29-07-2010, 08:09 PM
:sweet_kiss:

mocmeo
29-07-2010, 11:35 PM
Trưa nay mở VTV9 lên thấy chiếu phim này tập đầu tiên, không tin vào mắt mình luôn :wink:. Muốn xem phim này từ lâu lắm rồi nhưng k tìm đâu ra được engsub cả. Trên viikii cũng có dự án làm sub phim này nhưng tiến độ quá chậm và link die hết. Mừng quá hehe. Phim này có PSY & LTG là thấy thích rồi. PSY diễn xuất thì khỏi chê,
Phim này mô típ cũ rồi, tuy rating bên Hàn cũng không cao nhưng vẫn háo hức được xem. PSY đóng phim này gương mặt luôn phảng phất nỗi buồn và nặng nề hết, hầu như tập nào cũng khóc hết trơn. Suy cho cùng cặp Do Hyun và Young Eun vẫn là đẹp đôi nhất và chuyện họ đến với nhau là chuyện đương nhiên dù hơi mất thời gian tí. :smile:

trời sao có người giống mình thế
khác cái là hôm nay mới mở ra..ow không ngờ lại được xem trong khi mấy hôm trước còn chạy loạn để tìm link mà hem có:biggrin:
vui quá xá nhưng thấy buồn quá tại thấy nhân vật của chị PSY trong phim này nhìu nước mắt quá, vừa mới xem Tuổi 18 và 29 đang vui chứ
Nhưng phim này mặt của chị gầy quá nhỉ , dài ra rồi chứ không tròn đầy như J H B hay 18 và 29..dù sao cũng ủng hộ ss và phim, quên cả anh LTG nữa

thescarrygirl18
30-07-2010, 12:37 AM
Wallpaper


http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/wall1_1280.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/wp_bird_02_1280x1024.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/wp_bird_01_1280x1024.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/wp_bird_03_1280x1024.jpg

Poster


http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/poster_01.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/poster_02.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/poster_03.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/poster_04.jpg

MBC

thescarrygirl18
30-07-2010, 12:58 AM
Một số hình từ trang chủ phim


http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028341906.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028341218.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028341221.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028341526.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028340515.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028341849.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028341846.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028340583.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028340209.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028340206.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028340832.jpg

http://i804.photobucket.com/albums/yy330/THHQDAN1/1190028341286.jpg

MBC

sunny87
30-07-2010, 10:13 AM
:sweet_kiss:

Bi - Wind
30-07-2010, 10:18 AM
Đang ngán ngẩm với Bà Nội Trợ gần chít. Bật qua VTV9 thấy phim này mừng hơn bắt được vàng. Có oppa iu LTG từng đóng Thiên Đường Tình Yêu nữa. Hic, oppa vẫn phong độ và đẹp zai ngời ngời như hồi đó. Phim này có vẻ hay đây. Phải đón coi mới dược.

Chim manh manh
30-07-2010, 02:48 PM
Ôi hôm nay xem mà thương cho YE quá.
Mẹ của DH thật là đáng sợ. Cứ ép YE đi lấy chồng cho bằng dược trước khi con trai mình từ Thượng Hải qay về.
Chàng bs đính hôn với YE nhìn cũng cute ghê. Vậy mà sau nay nhu nhược để mẹ mình làm khổ YE hả? Tợi cho YE quá đi. Sao mà long đong thế không biết? Vì mang ơn gia đình DH nuôi nấng mà phải cúi đầu chịu bị ép buộc dã man như thế này sao? Cô em gái của DH cũng thật là đáng ghét quá đi. Y choang bà mẹ hắc ám của DH lun

Green Day
30-07-2010, 02:58 PM
Anh LTG trong phim này đẹp trai và phong độ quá. Ngó anh lúc nào cũng thấy ấm áp và an lòng. Trong Thiên Đường Tình Yêu anh là một Wang Mo rất chung tình với Ja Kyung. Trong phim này xem ra cũng sẽ là như thế. Nếu lấy chồng mình cũng chỉ mong mẫu hình đàn ông lý tưởng như thế này thôi.

YE đúng là sống với nhà DH thật kinh khủng. Ngoài DH và bà cô ruột ra, mấy người con lại đối xử với YE thật tệ hại. Sao lại đối xử với YE như thế? Cô ấy hiền lành và trong sáng quá mà.

sunny87
31-07-2010, 09:52 AM
:sweet_kiss:

pedangiu
31-07-2010, 02:32 PM
Ơ, anh chồng Guyn Woo ấy nhìn dễ thương, hiền lành, cười toe toét suốt thế mà sau này vũ lực và hay ghen sao? Không lẽ YE hết bị mẹ chồng hành hạ rồi tới chồng đánh đập à? Sao tội thế? Thương YE thiệt. Vì mang ơn gia đình DH mà chấp nhận lấy đại một anh chồng theo ý bà mẹ nuôi của mình, không dám lấy DH dù rất yêu anh. Những tường cuộc đồi YE sẽ hạnh phúc từ đây. Nào ngờ.

Hôm nay coi thì thấy đúng là bà mẹ chồng mê tiền quá. Ai đời cầm tay con dâu hỏi trắng trợn về tài sản bên nhà Chủ tịch có cho gì không? Thấy người ta cho xe hơi qua cho con dâu thì lao vào điện thoại cảm ơn tưởng đem cho minh và con trai mình. Bà này quá ghê lun. Còn thêm anh con trai ngồi đánh bài suốt đêm với mẹ không thèm cả vợ mới cưới mới ghê chứ. YE bắt đầu thấy địa ngục rồi đây.

Xem phim này lại nhớ tới Người Yêu Dấu, cũng bị mẹ chồng hành hạ, chồng thì nhu nhược cứ nghe lời mẹ răm rắp. thấy mí anh này bỗng dưng nghĩ lại, sao mí anh này không ôm mẹ mình mà sống suốt đời lun choa rùi, cưới vợ làm gì cho nó khổ thế không biết?

White Snow
31-07-2010, 02:42 PM
Tập hôm nay xem mà thương cho YE quá đi. Cứ ngơ ngơ với hai mẹ con chồng mình. Không biết xảy ra chuyện gì luôn. Tội nghiệp. Đẹp người, đẹp nết mà sao số khổ thế không biết? Mới về cứ tưởng chồng và mẹ chồng tốt lắm. Chắc an lòng nghĩ rằng rồi đây nơi này sẽ là mái ấm của cuộc đời mình rồi đây. Ai mà dè. Tội ghê.

Hoa Bien
31-07-2010, 02:51 PM
Phim nỳ coi hay đóa chứ.

PSY trong phim xinh thật. Dáng vẻ ss lúc nào cũng u buồn thấy mà thương.
Oppa LTG quá đẹp trai lun. Mẫu hình đàn ông chững chạc lý tưỡng của nhiều cô gái.
Hai anh chị trông đẹp đôi thế mà không thành. Tiếc ghê.
Ông bs nhìn cười toe suốt mà sau này biến thành vũ phu ư? Ghê quá. Đúng là nhìn mặt không biết được mà. Lại còn bà mẹ quá kinh khủng.

Lee Da Hae
31-07-2010, 02:58 PM
A nhờ có phim này nên trưa khỏi phải coi Nội Trợ. Phim mới tạo cảm giác khác lạ và hay hơn, dv cũng đẹp nữa. Thích ghê.

YE dễ thương vậy mà sao mẹ DH lại không chịu nhỉ? Chả nhẽ ham con nhà danh giá, giàu có ư? Không biết sau này YE có quay về với DH dược không? YE sẽ hạnh phúc chứ? Đừng như tên phim Cánh Chim Mùa Đông. Nghe bùn và cô đôn quá.

Sky Garden
01-08-2010, 02:26 PM
hic.. hic.. kinh khủng quá. Tập trưa nay thật ghê hồn. Bà mẹ chồng của YE đuổi hết người làm trong nhà đi để bắt đầu hành hạ YE rùi đây.

Kinh khủng nữa là bà ta nói dối trắng trợn, định qua mặt cả ông chủ tịch gạt lấy của cái nhà ông ấy hay sao vậy trời? Bả quên rằng ông ấy là một thương nhân ư? Bà ta khôn thì ông Chủ tịch ngu chắc?

Thương cho YE và DH quá. DH mà thấy tình cảnh thảm thương của YE chắc sẽ phát điên lên mà bắt YE chia tay GW cho xem. Bất ngờ nhất là mụ mẹ chồng ấy còn dang tay tát thẳng vào mặt con mình chỉ vì anh ta xin người giúp việc dỡ đần cho vợ iu cũa mình. YE xem ra chỉ mới nếm mùi địa ngục thôi.

Yoo Bee
01-08-2010, 02:40 PM
ss PSY đóng hay ghê, nhìn ss mong manh, đáng thương, tội nghiệp quá.

Còn anh Lee Tae Gon vẫn phong độ, vẫn đẹp trai, vẫn tình cảm ấm cúng y như hồi Thiên Đường Tình Yêu. Ánh mặt anh pha lẫn chua xót và đau khổ khi nhìn thấy YE trong tập hôm nay. Hẳn là cố gắng lắm anh mới can đảm ngồi ăn bữa cơm với vợ chồng YE. Sau đó anh đã vội đi ngay, lấy cớ ra ngoài rồi đi bơi xả xì trét. Thương anh Do Huyn quá chài.

Bà mẹ chồng thật là kinh rị. Còn anh chồng chưa chi đã thấy bạc nhược quá. Như vậy làm sao làm cái trụ đỡ cho YE được. Kiểu này là cây cột bị cong queo xiêu vẹo rồi. Công nhận bà mẹ chồng thâm dộc và nham hiểm thấy ơn.

Mắc cười nhất là bà lại đi gạt gẫm với ông CT là cầm nhà để mua cao ốc. Ông CT cũng hên là biết điều tra. Mà ai lại cho sui gia mượm số tiền nhiều như thế chứ? Trời ơi hơn 3 tì chứ it gì. Ghê quá cái bà này. Bả mượn không dược về nhà đập đô đạc thấy sợ.

Cành cuối phim YE đưa bàn tay bết máu lên ngó thẫn thờ thật tội nghiệp không cầm lòng được. Cô có vẻ yếu đuối và hoảng loạn quá. Không biết YE có bị bệnh tim không mà hay đưa tay ôm ngực thấy thương. YE cả cuộc đời không có nhà để về. Tưởng là nhà chồng sẽ là mái nhà êm ấm của mình, ai có ngờ.........haizzz............:dribble::biggrin:

Nắng Mai lên
01-08-2010, 03:03 PM
Phim tình cảm nhẹ nhàng và hay lắm.

Bắt đầu từ lúc bước chân vào nhà GW, YE dường như đã bắt đầu đi vào địa ngục trần gian rồi. Không thể tin nỗi khi bà mẹ chồng vừa bảo là thích ăn canh đậu hũ xong, thì ngay khi YE nấu lến, bà ta mở mắt thao láo mà lật lọng bảo là ghét nhất loại canh này.

YE trông ốm yếu và nhạy cảm quá. Không chừng ở với bà này cộng thêm anh chồng nhu nhược, sau này còn biết chiện DH và YE iu nhau không chừng sẽ làm dữ với YE, chắc có ngày YE phải vô bệnh viện mà nằm quá. Thể chất YE vốn đã ốm yếu rồi mà. Thương YE quá.

Shay Ya
01-08-2010, 03:23 PM
Phim hay lắm lun. Nhưng mờ sao ít hình ảnh và thông tin liên quan bên lề bộ phim thế nhỉ? giá mà có thêm hình ảnh, Clip trong phim thì hay quá.

YE và DH thật đáng thương. Yêu nhau thế mà không đến dược với nhau. Sao mí bà mẹ trong phim HQ đáng sợ thế nhỉ? Toàn làm khổ con trai và con dâu mình thôi. Mẹ DH cũng thế, mẹ Guyn Woo cò ghê ghớm hơn. Chỉ mỗi YE là chịu thiệt thòi, đáng cay. Đoạn YE khóc trong mơ và nói không tìm thấy dược dường về nhà thiệt mún chảy nước mặt theo lun. Thương quá mà. Từ nhỏ đã sống kiếp sống nhờ ở đậu, làm gì có Ngôi nhà hạnh phúc nào thật sự đang chờ đón mình?

Bi giờ mỗi buổi trưa có phim hay để coi chứ không phải mệt mõi với FWC nữa rồi. Thích thật là thích.

iu phim Han
01-08-2010, 03:33 PM
Nếu YE sống hạnh phúc chắc DH mới an lòng đi lấy vợ khác. Chưa chi đã thấy YE đau khổ quá thế này. Biết bà mẹ chồng ham tiền như thế thi làm sao YE sống nỗi trong nhà ấy đây? Chắc DH lo cho YE lắm đây.

sunny87
01-08-2010, 05:25 PM
:sweet_kiss:

Sparkling Korea
02-08-2010, 11:47 AM
Đã từng coi rất rất nhìu phim Hàn với các kiểu bà mẹ chồng gian ác rùi. Nhưng vừa thâm hiểm, vừa tham tiền, vừa lật lọng như bà này thì mới thất lần đầu. Mí phim kia các bà mẹ chồng khó ra mặt, dữ ra mặt chứ không cần thiết phải giả nhân giả nghĩ như bà này.Bà này quá là kinh khủng đi.

linhlinh9102
02-08-2010, 02:50 PM
YE đúng là sống với nhà DH thật kinh khủng. Ngoài DH và bà cô ruột ra, mấy người con lại đối xử với YE thật tệ hại. Sao lại đối xử với YE như thế? Cô ấy hiền lành và trong sáng quá mà.

Mình chưa đc xem phim này từ đầu, mới xem qua mấy tập hôm t7 và cn thôi. Thấy bộ phim hay nhưng hứa hẹn nhiều ức chế.
Mình thấy ngạc nhiên vì mọi ng nói YE sống ở nhà Chủ tịch thật kinh khủng, vậy hóa ra mấy ng đó k yêu thương cô ấy thật sự ư? Họ chỉ đóng kịch thôi à:huh:vì sao bà vợ ông chủ tịch k cho YE lấy DH hả mọi ng? Vì cô ấy mồ côi, k tài sản gì à? Sao họ lại nhận nuôi cô ấy?
Bà mẹ chồng YE tởm hãi luôn, siêu hắc ám luôn, bà này miệng nam mô nhưng bụng 1 bồ dao găm luôn, sợ thật đấy:matrix:
Mình cũng ghét tên chồng YE. Trông hắn ta như 1 đứa trẻ con vậy, k phong độ và bản lĩnh như anh DH. Mấy tay này dù nhu nhược nhưng mà lúc điên lên thì chỉ biết đánh đập vũ phu thôi. ĐÚng là tội nghiệp YE thật đấy, rơi vào hang hùm miệng sói rồi mà k biết, cứ tưởng tìm đc 1 mái nhà cho mình, 1 trụ cột cho mình chứ, ai ngờ.....

Tomy Lee
02-08-2010, 03:07 PM
Mình chưa đc xem phim này từ đầu, mới xem qua mấy tập hôm t7 và cn thôi. Thấy bộ phim hay nhưng hứa hẹn nhiều ức chế.
Mình thấy ngạc nhiên vì mọi ng nói YE sống ở nhà Chủ tịch thật kinh khủng, vậy hóa ra mấy ng đó k yêu thương cô ấy thật sự ư? Họ chỉ đóng kịch thôi à:huh:vì sao bà vợ ông chủ tịch k cho YE lấy DH hả mọi ng? Vì cô ấy mồ côi, k tài sản gì à? Sao họ lại nhận nuôi cô ấy?
Bà mẹ chồng YE tởm hãi luôn, siêu hắc ám luôn, bà này miệng nam mô nhưng bụng 1 bồ dao găm luôn, sợ thật đấy:matrix:
Mình cũng ghét tên chồng YE. Trông hắn ta như 1 đứa trẻ con vậy, k phong độ và bản lĩnh như anh DH. Mấy tay này dù nhu nhược nhưng mà lúc điên lên thì chỉ biết đánh đập vũ phu thôi. ĐÚng là tội nghiệp YE thật đấy, rơi vào hang hùm miệng sói rồi mà k biết, cứ tưởng tìm đc 1 mái nhà cho mình, 1 trụ cột cho mình chứ, ai ngờ.....Không phải đâu. Mình không nghĩ các bạn ấy nói YE sống ở nhà Chủ tịch thật kinh khủng, nhưng mà sống cũng có lắm ức chế và không được tự do. Theo mình thấy thì ông Chủ tịch và Do huyn đối xử với YE rất tốt. Chính vì hai bố con quá tốt nên lại làm cho bà Chủ tịch và Min Hee, em gái anh Do Hyun lại không thích và không tốt với Young Eun cho lắm. Có lẽ cũng tại Yuong Eun xinh đẹp làm cho anh Do Huyn không thể kìm lòng mà iu YE nên bà Chủ tịch mới làm cho cuộc đời YE ra nông nỗi này.

Theo như những gì mình coi từ đầu thì YE không phải bị ép uổng đi lấy chồng lần đầu tiên mà với Guyn Woo là lần thứ 2 rồi, Lần đầu tiên cũng bắt Young Eun đi coi mắt và lấy chồng, nhưng phải hủy hôn vì anh đấy là một tên trăng hoa, bắt cá.. tùm lum ta.

Sợ Young Eun ở nhà con trai mình lại đòi yêu, đòi cưới cô nên bà Chủ tịch lại lo tìm mối mai ép gả YE đi vội vàng. Trong khi Do Hyun đi công tác bên Thượng Hải thì ở nhà Young Eun mún đi Milan học thêm về thiết kế nội thất gì gì đấy, nhưng bà Chủ tịch và cả em gái DH tỏ ra nghi ngờ và không cho. Sợ YE kiếm cớ đi học rồi bay qua TH kiếm DH hoặc ngược lại DH sẽ bay đi tìm YE nên bắt YE ở nhà chờ cho DH về thì mới được đi học. Có lẽ cũng vì thế mà YE sợ làm phiền lòng bà Chủ tịch nên bấm bụng mún trả ơn cho xong, và cũng không làm nhà cửa bà ta xào xáo nữa bằng cách đi lấy chồng cho theo ý của bả.

Quả thật là cuộc đời YE toàn rơi vào tay những người phụ nữ ghê ghớm. Mẹ DH không trực tiếp, nhưng cũng đã đầy YE đến bước dường này. Còn bà mẹ chồng thì quá ư là kinh hãi.

Trưa nay coi phim nhìn YE phải làm bao nhiêu là việc bà ấy sai bảo mà thấy hãi hùng. Mẹ ghẻ Lọ Lem mà sống lại cũng phải kêu bà này bằng 2 tiếng... Sư.. pho mất thôi.. :dribble:

Dynamic
02-08-2010, 03:17 PM
Thiệt tình là bà mẹ chồng kiểu như trong phim này rất thật và sống động đấy.

Có lần còn nhớ coi báo Phụ Nữ, cũng có mẫu chiện tương tự, anh con trai là con một của một bà mẹ ở góa. Khi anh này cưới vợ, bà mẹ đã kê chiếc giường của mình nằm chắn ngay cửa ra vào phòng con trai và con dâu. Hai vợ chồng làm gì, ra vô bà ta cũng biết cả. Bà mẹ trong phim này cũng y choang như bà mẹ ấy. Phim phản ánh đời thực 100% lun.

Thất vọng nhất là GW, một bs mà lại không có đầu óc, bà mẹ nói gì vợ mình cũng tin sái cổ mới ghia. Không biết mấy cái tin đồn xấu xa liên quan đến chiện hủy hôn trước của YE có thật là có ai đó đang đồn đại không, hay là bà mẹ chồng hỏi ai biết chiện rồi dựng lên bịa đặt với con trai, kêu là tin đồn đây? Bà này mà ngày nào thấy con trai và con dâu vui vẻ là bả sống không yên. Phải thấy con trai và con dâu mình trở mặt với nhau bả mới vui lòng. Coi tức không chịu nỗi, nhưng ví nó phản ánh quá đúng những chuyện mà mình đã từng đọc báo báo và thấy đúng nên phải coi cho biết hết mọi chiện ra sao.

Phim rất hay và tình cảm. Thích ánh mắt và cử chỉ của DH dành cho YE, nhẹ nhàng, sâu lắng và đong đầy tình cảm chứa chan luôn. Iu DH và YE lắm lắm.

Clayderman
03-08-2010, 10:53 AM
Phim này hay thật đấy. Quan trọng là có anh LTG của mình trong TDTY đóng nữa này.
Phải đón coi ngay mỗi ngày thôi.
Chị PSY đóng hay quá. Xem phim thấy chị ấy là nước mắt cứ muốn rơi lã chã thôi. Dáng thương quá.

Niudeli
03-08-2010, 02:47 PM
Phim hay quá đi. YE trong phim này đúng là mẫu người con gái rất hợp lý với thực tế ngoài đời. Không cam chịu và cũng không ngu ngốc đến nỗi nhu nhược. Có đã hành động rất đúng chừng mực. Chỉ khó hiểu là thái độ bà mẹ chồng và anh chồng. Rõ ràng là anh này lớn tếng khinh bỉ, đuổi YE ra khỏi nhà, nhưng sau đó lại đến van xin ông chủ tịch đừng kêu YE đi là sao? Đành rằng cái gì ông ta cũng nghe mẹ răm rắp, nhưng thực lòng thì ông ta xem YE là cái gì nhỉ?

Lee Ann
03-08-2010, 02:52 PM
Hôm nay nhìn thấy YE khóc thét lên khi thấy anh chồng định dùng vũ lực ép buộc mình thật đáng thương quá. Nhìn cô ấy cứ run cầm cập mà không nói nỗi nên lời thật ghét thằng cha s ý chít người lun. Người đâu mà đáng khinh quá đi.

Mục đích của mụ mẹ chồng thì mình bắt đầu hơi hiểu hiểu òi. Chẳng qua mún gây khó dễ, làm cho tình cảm YE và chồng mình tan nát để YE sợ sệt mà phải quay ra nịnh bợ mẹ con bả, định kiếm mớ tiền từ ông Chủ tịch đây mà. Bỉ ổi, vô liêm sỹ.

bullsusu
03-08-2010, 03:06 PM
Trông YE không quá nhu nhược hay sẽ có dấu hiệu lằng nhằng như mí pà cô của mí phim khác, nhưng sao phim kéo dài đến 50t dược nhỉ? Bắt đầu thấy lo cho YE rồi đây. Hình như là có em bé rồi. Gặp bè mẹ chồng và tên chồng vũ phu này nguy cơ YE bị sẩy thai là rất cao. Bản thân mình còn lo không xong làm sao bảo vệ em bé trong bụng được. Mẹ con GW đúng là rất kinh tởm.

Sky Garden
04-08-2010, 11:48 AM
Hay ya... hem bít anh chòng GW có thương YE tí nào không mà sao đối xử tần nhẫn với YE thế nhỉ? Hay là đứng trước ông CT thì GW nói dối, còn lúc đuổi YE đi thì đuổi đi thật lòng? Rốt cục con người GW là sao đây ta?

Bà mẹ của DH thì ghê ghớm quá. Tuy không bằng bà mẹ GW, nhưng cũng ghê thiệt. YE khổ thế mà bà ta không cho li hôn cho rồi. Nói la nhà GW chỉ cần tiền nên mới thế. Định đưa tiền cho bà kia cho xong chiện, để YE không li hôn dược, không đến với DH được đây mà. Bực mình mấy bà mẹ bên HQ quá. Sao mà thủ cựu, độc ác thế không biết?

Cadaren
04-08-2010, 02:57 PM
hic, chỉ vì 1 đứa con mà ở lại. YE sai làm rồi. Cả vợ chồng ông CT cũng kì quá cơ. Cứ bắt YE chịu khổ mà không cho đi cho rồi. Còn hi vọng gì cái loại người sống mà ác như con cá phác lác giống mẹ con GW chứ. Thiệt tức chết.

Phim hay ơi là hay. YE trong phim không quá yếu đuối và ngu muội dễ làm bực mình nhu mí phim khác nên coi rất hợp lý và thỏa mãn. Tuy là khổ cho YE nhưng YE rất thông minh và hiểu chuyện, chứ không mù quáng và ngu si.

Thương cho anh DH, nhìn mặt anh ý cứ buồn rưởi rượi là cầm lòng không đậu. Yêu nhau thế. Nhìn người mình iu chôn vùi cả hạnh phúc trong hang húm miệng sói mà không cách gì lôi ra dược, thiệt là bế tắc lắm sao.

Nhung Mua Nang Dep
05-08-2010, 11:41 AM
Mong đến giờ chiéu phim đẻ coi quá đi. YE không biết sẽ đối phó với nhà chồng kì cục ấy ra sao dây? Cũng may là YE không khờ khở đến mức ai nói gì, làm gì mình cũng dược. Li dị đi cho khỏe nợ. Ớn cái bà mẹ cồng suốt ngày nam mô bụng bồ dao găm quá đi. Nhìn bả đãi không là thấy nỗi tóc gáy.

sunny87
05-08-2010, 07:23 PM
:sweet_kiss:

My Nhan yeu Kim Chi
08-08-2010, 06:43 PM
Trời ơi coi phim này phải nói là tức lồi mắt. May mà YE không phải là một cô gái quá ngu ngốc không hiểu chuyện. Hôm nay thấy ông CT hỏi YE là thuốc hết tác dụng chưa mà bùn cười? Đối với mụ mẹ chồng kinh khủng của YE thì đúng là tiền là thuốc của bả rồi. Chưa thấy ai tham tiền như con mụ này. Người ta có ăn thì cũng ăn từ từ, ăn ít ít, mụ này sao mà hãi quá đi. Vừa cho tiền xong mụ ta đối tốt được vài ba ngày. Qua vài ngày sau lại muốn moi tiền vì cái khác. Mụ ta tưỡng ông CT là cái máy rút tiền không bao giờ hết sao? Cả là con gái ruột đi nữa thì cũng chẳng ai muốn bỏ tiền ra để mua cuộc sống hạnh phúc cho con gái người ta đâu? Mụ này là cái túi không đáy. Cho 1 thì rồi sẽ mún 100, 1000.. Ghét nhất là thằng chồng láo lếu của YE. Thiệt là hết thuốc chữa, thằng này đi lấy vợ làm gì mà không ôm mẹ hắn ngủ suốt ngày suốt đêm cho rồi? Hắn là cái loại người gì mà cứ luôn miệng bênh mệ mình chằm chằm cho dù thấy mẹ mình cầm tiền từ nhà ông CT về. Hắn kêu mẹ hắn thay đổi mà hắn không thấy mụ ta vui vẻ với YE nhờ đồng tiền đó sao?

Tập hôm nay thật ghê ghớm. Một mình bà mẹ chồng đi boong boong vào bệnh viện rồi tự nằm trong phòng cấp cứu thiệt là mắc cười. Mình mà là bs mình đuổi ba ta ra khỏi phòng cấp cứu. Chỗ đó cho mụ ta đóng kịch giả vời sao? Thật là đáng ghét kinh người. Hai mẹ con thằng chồng YE ấy phải cho gặp mấy tay đầu gấu úynh cho phù mỏ ra thì e rằng mới chịu yên chuyện thôi.

-Shirahime-
09-08-2010, 12:43 PM
kg lẽ cứ phải tức ói máu để mà xem bà già ấy diễn kịch hoài vậy sao choy :cry: đứa nhỏ mà sinh ra thì chắc chắn còn vật vã hơn nữa :cry:

linhlinh9102
13-08-2010, 10:40 AM
Phim này rõ ràng là bà mẹ chồng của YE tìm mọi cách để moi tiền của cô ấy và ông CT. K moi đc tiền thì bà ta hành hạ YE đủ kiểu.
Chồng YE thì yêu cô nhiều lắm, nhưng mà anh ta lại là 1 đứa con trai nhu nhược, nhất nhất chỉ nghe lời mẹ. Bị bà mẹ tác động nên anh ta dù rất yêu YE nhưng nhiều khi mù quáng nghe mẹ mà đối xử với YE tàn bạo lắm. Sau này YE vẫn li dị anh ta, và đành để con ở lại cho anh ta nuôi. Nhưng mà anh ta cứ lằng nhằng, đeo bám YE mãi thôi.
DH cũng rất yêu YE, chính vì anh ấy yêu YE như vậy nên bà mẹ của anh ta tìm mọi cách chia li 2 ng. DÙ có phải chi cả đống tiền, dù có phải bắt YE sống trong địa ngục trần gian, bà ta cũng chấp nhận miễn là YE sẽ mãi k đến đc với con trai bà ta. DH biết mẹ anh ta phản đối thế nào, và biết nếu mình để lộ tình cảm với YE ra mặt thì cô ấy sẽ còn gặp nhiều khốn khổ hơn, nên anh ấy đã yêu cô 1 cách thầm lặng.
Mình k hiểu thật sự ông CT là ng như thế nào? Rốt cuộc ông ta có thực lòng đối xử tốt với YE k? Hay ông ta kết hợp với bà vợ để làm 2 kẻ vừa đấm vừa xoa?:???:

sunny87
13-08-2010, 11:25 AM
:sweet_kiss:

hoangtu_tu94
13-08-2010, 09:17 PM
Kết thúc phim cũng hạnh phúc lắm
Các bạn vào đây coi online ne, chi co mấy tập gần cuối thôi và tiếng hàn đó nha.
http://www.veoh.com/browse/videos/category/entertainment/watch/v2913431aePnn4GG

Den Bi
22-08-2010, 05:01 PM
Hic.. coi phim này tức con mụ mẹ chồng YE kinh khủng. Tức nghẹn họng lun. Sao có người điêu ngoa, xảo trá, kinh tởm đến như vậy nhỉ? Lật mặt như trở bàn tay. Cứ mún thấy con trai mình phải sống đau khổ, hục hặc vối vợ con bả mới vui sao trời? Sao có loại mẹ độc ác như thế nhỉ? Dược cô con dâu ngoan hiền như YE còn mún gì hơn? Tức bà nỳ điên người

sunny87
31-12-2010, 06:57 PM
:sweet_kiss:

sunny87
31-12-2010, 06:57 PM
:sweet_kiss:

furin
07-02-2011, 01:23 PM
đang xem phim này trên CVTV1
phim rất hay, kịch tính. thấy thương chị Young Eun quá.
Mình đang thích xem anh Yoon Sang hyun đóng phim vậy mà xem phim này thấy vai anh ý đóng quỵ luỵ trước bà mẹ mà phát bực. Hở tí mẹ ơi, mẹ à. Đúng như nhiều bạn nói, anh này cứ cho ở với mẹ đến già đi cho rồi, lấy vợ làm gì
Mình cũng lo là ko biết với tình hình thế thì Young Eun có sinh con được ko? nhưng nghe có bạn kể là sinh được. Thật may quá
Sao mình ghét..."người lớn" bên Hàn thế, đặc biệt ở phim này. Cứ ép uổng bắt con trẻ làm theo ý muốn của mình. Họ cũng chỉ là con người thôi chứ đâu phải thần thánh mà biết trước được tương lai nông sâu thế nào.

qiao_zhen_yu92
04-04-2011, 12:25 AM
Giúp mình với, mình muốn xem phim nè mà tìm mãi không được bản có phụ đề hay thuyết minh.
Mà hình như phim nè đang chiếu trên tivi kênh nào thì mình ko nhớ nữa.

sunny87
06-04-2011, 02:06 PM
:sweet_kiss:

qiao_zhen_yu92
06-04-2011, 11:36 PM
Uh ok. còn hơn là xem tiếng hàn, chẳng hiểu gì.Thank bạn
Mà mình nhớ hôm trước xem giới thiệu trên kênh nào đang chiếu ấy mà ko nhớ, thật là điên mất.
Đây là bộ phim Yoon oppa debut nên muốn xem thử

sunny87
07-04-2011, 08:00 AM
:sweet_kiss:

qiao_zhen_yu92
07-04-2011, 05:18 PM
uh cảm ơn bạn, kênh hà nội thì xem đc rồi hehehe
Hôm nay mới tập 2, may quá

chanwoo_star
12-04-2011, 10:07 PM
Hôm trước có xem trên kênh HN1 nên thấy tò mò vào xem. Diễn viên trong phi cũng được nhưng phim 50t thì dài nhỉ. Phim này chiếu buổi trưa nên tui cũng ko xem được. Mới xem tưởng 2 nv sẽ lây nhau ko ngờ là lập gia đình với người khác ah.

linhlinh9102
13-04-2011, 06:20 PM
đang xem phim này trên CVTV1
phim rất hay, kịch tính. thấy thương chị Young Eun quá.
Mình đang thích xem anh Yoon Sang hyun đóng phim vậy mà xem phim này thấy vai anh ý đóng quỵ luỵ trước bà mẹ mà phát bực. Hở tí mẹ ơi, mẹ à. Đúng như nhiều bạn nói, anh này cứ cho ở với mẹ đến già đi cho rồi, lấy vợ làm gì
Mình cũng lo là ko biết với tình hình thế thì Young Eun có sinh con được ko? nhưng nghe có bạn kể là sinh được. Thật may quá
Sao mình ghét..."người lớn" bên Hàn thế, đặc biệt ở phim này. Cứ ép uổng bắt con trẻ làm theo ý muốn của mình. Họ cũng chỉ là con người thôi chứ đâu phải thần thánh mà biết trước được tương lai nông sâu thế nào.

Young Eun sau này vẫn sinh đc con. Sau này cô mang con đi ra khỏi nhà chồng, li dị và muốn ở riêng. Nhưng mẹ chồng cô đã đến tận nơi cô ở và cướp đứa bé mang về, mục đích của bà ta là muốn ông chủ tịch phải trả tiền để bà ấy giao lai cho Young Eun quyền nuôi con. Trần đời chưa từng thấy ng đàn bà nào tham tiền mà lại tận dụng triệt để từng li từng tí cơ hội moi tiền hay lừa tiền của ng khác như ng đàn bà tham lam, thực dụng này.
Mình cũng rất ghét cách phim Hàn Quốc xây dựng các nhân vật con trai và con dâu quá chi là nghe lời mẹ mình và mẹ chồng 1 cách thái quái. RÕ ràng nhiều khi các bà mẹ làm sai, nói sai nhưng những đứa con cứ răm rắp nghe theo, k 1 lời phản kháng, cứ như là chống đối lại mẹ hay bố là chống đối lại thánh chỉ, là phạm đến tội chết k bằng. Phi lý k thể tả đc. Ừh thì cứ cho là con ngoan, có hiếu k cãi lời cha mẹ đi. Nhưng cũng phải xem cái gì đúng thì nghe theo, cái gì sai thì phải lựa lời thuyết phục bố mẹ chứ. Đằng này cứ răm rắp làm theo cứ là họ là con rối trong tay bố mẹ họ, để bố mẹ định đoạt cả cuộc đời họ k bằng, thật là vô lý và ức chế.

Hôm trước có xem trên kênh HN1 nên thấy tò mò vào xem. Diễn viên trong phi cũng được nhưng phim 50t thì dài nhỉ. Phim này chiếu buổi trưa nên tui cũng ko xem được. Mới xem tưởng 2 nv sẽ lây nhau ko ngờ là lập gia đình với người khác ah.

Mãi đến cuối cùng của phim thì anh Yoon Sang Hyun mới thuyết phục đc mẹ mình chấp nhận Young Eun và kết thúc phim k phải làm cảnh đám cưới của 2 ng mà là lời hứa 2 ng sẽ ở bên nhau mãi mãi.

MashiMaro_04
13-04-2011, 10:54 PM
Mãi đến cuối cùng của phim thì anh Yoon Sang Hyun mới thuyết phục đc mẹ mình chấp nhận Young Eun và kết thúc phim k phải làm cảnh đám cưới của 2 ng mà là lời hứa 2 ng sẽ ở bên nhau mãi mãi.
@linhlinh9102: là nhân vật của anh Lee Tae Gon bạn ui, còn Yoon Sang Huyn đóng vai anh chàng lúc nào cũng nghe lời mẹ răm rắp ấy :biggrin:
Cũng may nhân vật Young Eun không quá khờ khạo và yếu đuối đến mức không phản kháng, chứ sống với anh chồng nhu nhược và mẹ chồng tham tiền kiểu đó mà cứ im im là chết :cold:

linhlinh9102
14-04-2011, 04:25 PM
Thank Mashi_maro: mình hông nhớ tên nhân vật của anh Lee Tae Gon trong phim nên nhớ nhầm sang tên của ông chồng nhu nhược. Cũng may trong phim này đạo diễn k xây dựng Young Eun là 1 cô con dâu nhu mì, ngoan hiền đến mức nhu nhược như các cô con dâu nhà giàu trong các phim Hàn Quốc khác.
Tớ xem phim Hàn mà cảm giác như đang sống ở thế kỷ nào trong quá khứ chứ k phải là thế kỷ 21 nữa. Thời buổi nào mà mẹ chồng bắt nạt con dâu mà con dâu câm như hến, cắn răng chịu đựng chứ cấm cãi hay phản kháng nửa lời, nghe cứ như thời phong kiến ý.
Thật sự xã hội nào thì cũng có cảnh mẹ chồng nàng dâu như nước với lửa thôi nhưng mà cái kiểu mẹ mắng sai mà con im lặng thì thật là quá lắm, chỉ có phong kiến mới thế thôi.
Nhưng xem các phim Hàn thì các con trai nghe lời bố mẹ 1 phép, con gái thì vẫn cãi đc, con dâu thì làm quần quật việc gia đình như osin, vậy mà vẫn bị nghe chửi như hát hay. K tin nổi đây là xã hội Hàn Quốc hiện đại hay chỉ trong phim mới như vậy, mà phim nào cũng có vậy hả trời?

kathy16
02-09-2011, 10:46 AM
Hi các bạn,

Cho mình hỏi thăm phim này có phát hành DVD không vậy và tên phim có khác biệt không vì mình muốn mua để xem, mình ở mỹ nên k xem được truyền hình vn bạn nào biết vui lòng chỉ giúp mình, thanks

kathy16
02-09-2011, 10:51 AM
hi các bạn,

Mình xem LTG đóng 2 bộ phim TDTY và GDDQ và rất thích lối diễn và nhân vật LTG thể hiện, các bạn có biết nam diễn viên LTG còn đóng bộ phim nào khác đã phát hành DVD vui lòng cho mình biết, thanks

kathy16
02-09-2011, 10:54 AM
Có bản phụ đề bằng tiếng anh, bạn có xem k?

Hi bạn,
Bạn có thể cho mình xin link phim này phụ đề tiếng việt hoặc tiếng anh được không, vì mình ở xa k xem được truyền hình VN, thanks

sunny87
11-09-2011, 03:02 PM
:sweet_kiss:

hoangpong
27-04-2012, 10:14 PM
hi!
phim này đang chiếu trên KTV đài Khánh Hòa nè!(chiếu lúc 8h a...)
mình xem tới khúc chị Young Eun lấy anh bác sĩ đó!
mới xem tới đây đã thấy ghét bà mẹ chồng rồi......(người gì mà tính toán chi li, tham lam thấy ớn và hà khắc nữa):huh:
mẹ mình đặc biệt thích phim này a.......