PDA

View Full Version : Sở Lưu Hương Và Người Dơi (tái bản 1998)Trang : [1] 2

kelly_tao
15-05-2007, 06:30 PM
Mấy hôm trước đi mua đĩa tình cờ thấy bộ này nên ôm về,chắc phải gần 10 năm rồi mới lại xem lại,nhưng vẫn rất hứng thú,xem liền mấy ngày hết 30 tập phim,có hôm thức trắng đêm luôn.Xem phim mà tiếc thương cho hồng nhan bạc mệnh Ông Mỹ Linh quá,chị ấy thật dễ thương,diễn xuất rất hay.Và cả Miêu Kiều Vĩ nữa,đẹp trai và quá phong độ.Sở Lưu Hương của Miêu Kiều Vĩ bề ngoài phong lưu nhưng thực chất lại chả phong lưu tẹo nào,trong lòng chỉ thương mỗi công chúa Tiểu Tịnh.Chắc là ko giống với Sở Hương Soái lắm,tuy nhiên mình vẫn thích hình mẫu này của Sở Lưu Hương.Miêu Kiều Vĩ phong độ thật,người tình trong mộng 1 thời của mình đấy.

kelly_tao
15-05-2007, 06:34 PM
Dưới đây là một số hình ảnh trong phim của Ông Mỹ Linh và Miêu Kiều Vĩ

kelly_tao
15-05-2007, 06:37 PM
Danh sách diễn viên
Miêu Kiều Vĩ - Sở Lưu Hương
Ông Mỹ Linh - Tang Tiểu Tịnh
Nhậm Đạt Hoa - Viên Tùy Vân
Huệ Thiên Tứ - Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng
Cung Thi Tây - Hoa Trân Trân

trần thanh diễm
20-05-2007, 04:37 PM
ai có hình của Cung Thi Tây ko cho tớ vai tấm, tớ rất thích cô này, mà phim cô ấy đóng thì hình như ko nhiều nhặn gi cho mấy, chán thật

kieunuxuatgiangho
23-05-2007, 02:09 PM
Mình rất thích phim Sở lưu hương...Mọi người có tin ko? mình xem từ khi còn bé đến nay gần chục lần rồi ,có khi thuộc cả lời thoại ý.Có ai up lên được ko ,cho mọi người xem cùng cho zui!Bây h hình như chẳng còn hàng đĩa nào còn nữa thì phải.Mình rất thích Babara Yung ,nhưng đáng tiếc là cô ấy đã " pass away " rùi.:cry: Mình biết rất nhiều web, forum , information....về cô ấy.Bạn nào thích ,mình sẽ " share "Ai biết ở đâu còn phim đó,chỉ cho mình nhé!Thanks

mieukieuvy
26-05-2007, 12:50 PM
bây giờ bạn có thể vào trang ephim.com đế xem lại bộ này.Đây cũng là một trong những bộ phim mình rất thích.Đặc biệt rất thích phong cách diễn xuất của miêu kiều vỹ.Các bản phim sở lưu hương sau đều rất tệ chỉ được dàn diễn viên nữ thôi còn nhậm hiền tề và chu hiếu thiên thì đúng là làm xấu đi hình anh của sở lưu hương rất nhiều

ngocmy
26-05-2007, 01:13 PM
mình cũng rất thích MKV tuy đã già rùi nhưng vẫn còn phong độ lém . Film này lâu rùi mình chỉ được người nhà nghe nói chứ chưa được xem wa (tiếc wá)

anhchangphoto
26-05-2007, 03:58 PM
Bản phim" Sở Lưu Hương và Người Dơi " được xem là thành công nhất, bản phim sau này không thể sánh kịp và vai diễn Sở Lưu Hương cũng gắn liền với tên tuổi của Miêu Kiều Vỹ.

kieunuxuatgiangho
31-05-2007, 09:40 PM
Lần trước mình nghe nói bạn nào biết ở đâu đó mới làm lại film này,chỉ cho mình với,thanks

mattofmad
22-08-2007, 12:31 AM
Trời film này ở TpHcm có nhiều tiệm còn giữ lại lắm,bạn chịu khó đi kiếm vòng vòng mấy tiệm là có liền àh

Unbreakable
22-08-2007, 02:27 PM
Lần trước mình nghe nói bạn nào biết ở đâu đó mới làm lại film này,chỉ cho mình với,thanks

Phim này có đĩa lại rồi mà..bạn ra hàng đĩa là có ngay thôi à.
@diễm: đâu có,phim của Cung Thi Tây nhiều lắm,nhưng hiện tại thì đúng là ít chứ ngày xưa,coi fim kiếm hiệp nào cũng gặp CTT hết á.

Trình Linh Tố
22-08-2007, 02:59 PM
Mình cũng thấy có nhiều hàng phim cho thuê, nhưng đều là do hải ngoại lồng tiếng, thật sự là tệ đến mức ko thể chấp nhận. Mình nhớ là FFVN có phát hành bộ này mà, bạn nào có biết chỗ nào ở TP.HCM cho thuê bộ này mà FFVN lồng tiếng thì chỉ cho mình với, cảm ơn nhiều.

Unbreakable
22-08-2007, 03:07 PM
Mình cũng thấy có nhiều hàng phim cho thuê, nhưng đều là do hải ngoại lồng tiếng, thật sự là tệ đến mức ko thể chấp nhận. Mình nhớ là FFVN có phát hành bộ này mà, bạn nào có biết chỗ nào ở TP.HCM cho thuê bộ này mà FFVN lồng tiếng thì chỉ cho mình với, cảm ơn nhiều.

Mình thì chỉ biết là có băng video thui,còn đĩa do FF lồng tiếng thì Unb không thấy.Hải ngoại lồng tiếng đúng là nhiều phim nghe không được hay lắm thật.

funny_boy
08-10-2007, 11:58 PM
Mình rất thích Ông Mỹ Linh luôn, nhưng hồi đó đến h chỉ coi được 3 fim cô ấy đóng, mình thích nhất là vai diễn Hoàng Dung và Tiểu Tịnh của cô thể hiện, kô biết sao mà cô lại ra đi sớm wá, nếu kô mình đã có thể coi nhiều fim cô ấy đóng nữa rồi, hichic

toilatoi2010
31-01-2008, 12:03 PM
mình được xem phim này khi mới phát hành lận.lúc đó thích xem lắm vì có nhiều diễn viên đẹp,sỡ lưu hương lúc đó cũng rất điển trai.giờ nhìn ko ra miêu kiều vỹ nưa luôn.giờ thì ko còn như xưa nưaa4

Unbreakable
01-02-2008, 07:04 AM
mình được xem phim này khi mới phát hành lận.lúc đó thích xem lắm vì có nhiều diễn viên đẹp,sỡ lưu hương lúc đó cũng rất điển trai.giờ nhìn ko ra miêu kiều vỹ nưa luôn.giờ thì ko còn như xưa nưaa4

Bạn à,thời gian gần cả hai chục năm mà bạn đòi Michael như xưa nữa thì chết mất.Cái gì nó cũng phải phai tàn theo thời gian chứ,nhưng nhìn mà xem Michael bây giờ cũng phong độ ngời ngời xem mấy phim TVB gần đây là biết.Nói thật mình k thích kiểu bạn nói là..ngày xưa đẹp quá bây giờ thì k còn như xưa..nhìn k ra..nếu mà bây giờ MKV vẫn như ngày xưa...chắc anh ấy là THÁNH rùi bạn à.

pizza_tina0707
06-02-2008, 11:26 PM
mình cũng rất thích phim này, hiện đang coi quả thật rất hay.
Hồi bé mẹ cũng mướn về cho xem nhưng chưa cảm nhận hết được, giờ coi lại quả thật công nhận tài diễn xuất thần của MKV. Giờ thật ko có ai diễn được SLH như MKV, đáng buồn thật. Tạo hình cũng ko được hào hoa phong nhã nữa.

sammychen1987
05-05-2008, 01:00 AM
Quả thật là dàn diện viên TVB những năm 80 đều tuyệt vời, cả DV nam và nữ đều hoàn hảo cả về diễn xuất lẫn ngoại hình, còn dàn diễn viên hiện nay của TVB không hay bằng trước đây chỉ được ngoại hình diễn xuất thì... Bởi vậy mới bị phim Hàn Quốc đánh bại, Chán ghê.

selina_lady
10-05-2008, 11:46 AM
Chu choa hùi đó selina là zua xem film nà , mới 8,9 tuổi mờ xem kinh lém ,mấy pà hàng xóm hok ai sánh = kakaka` ,nhất là mấy bộ film hùi xưa TN80 có Ông Mỹ Linh đóng là phải kím coi cho = được nhưng tiếc we' mới xem có vài film cú cô í ah như : "Anh Hùng Xạ Điêu" ,"Sở Lưu Hương","Thập Tam Mụi","Lục chỉ cầm ma"(film nì cô í đong zai phụ ,Lam Khiết Anh zai chính ) rùi kím hoài hok còn film nèo hít ,pó tay lun ./.


Hồng Nhan Bạc Mệnh ,tội cô OML we' ,

huynhkeluong
14-05-2008, 11:24 AM
phim nay dong wa do

kieunuxuatgiangho
18-05-2008, 09:14 PM
Công nhận phim nè xem hoài ko chán...Thật ra bi h muốn xem lại phim nè ko kho đâu...rất nhiều website có thể vào xem online mà cũng có thể down về nhưng kieunu muốn mua hẳn một bộ đầy đủ thì hơi khó (vì những của tiệm ở đây đa phần ít làm lại phim cũ lém ah ):(
Mọi người vào hâm nóng topic nè nghen..:)
Ngắm lại sis OML của chúng ta ( poor her :()

The New Adventures Of Chor Lau Heung Intro ( những hình ảnh trong phim)

FCcAk0FaKTY

Ngắm lại sis OML ::sweet_kiss:

bfLFR-E5cW0

kieunuxuatgiangho
18-05-2008, 09:35 PM
Ông Mỹ Linh - 26 năm cuộc đời

Nguồn :TìmNhanh!

- Sự ra đi của Ông Mỹ Linh được coi là “ra đi vì tủi hận”. Không thể tái hiện một Ông Mỹ Linh thứ hai và không ai có thể tìm những giải pháp khác để giải quyết bế tắc giúp cô. Hiện nay, điều có thể làm là nhìn lại 23 năm trước, khi gặp một Ông Mỹ Linh trên màn ảnh.

1959: Đứa con của trời

Cha ruột của Ông Mỹ Linh là một nhân viên hải quan, gia cảnh rất sung túc. Từ nhỏ, Ông Mỹ Linh đã bộc lộ khả năng biểu diễn bẩm sinh của mình. Càng lớn, cô bé Ông Mỹ Linh càng xinh đẹp và ngoan ngoãn. Cha mẹ cô luôn yêu thương chiều chuộng viên ngọc quý này. Nhà của Ông Mỹ Linh tọa lạc trên một đỉnh núi, sống trong cảnh thế ngoại đào viên.

Ông Mỹ Linh thời thơ ấu trông giống như cô công chúa nhỏ được bao bọc trong lâu đài vững chắc. Nhưng cuộc sống mỹ mãn này chỉ kéo dài cho đến trước khi thân phụ cô qua đời.

1966: Gia cảnh xuống dốc

Năm Ông Mỹ Linh lên 7, cha cô qua đời. Trong những năm tháng loạn lạc đó, mẹ của Ông Mỹ Linh không được nhà chồng thừa nhận vì cô là con vợ lẽ. Hai mẹ con không được thừa kế bất kỳ di sản nào của cha. Những tháng ngày đó thật khó khăn cho cảnh mẹ góa con côi, hai mẹ con cô phải nương nhờ cậu ruột. Trong những năm tháng tuổi thơ của mình, mọi đắng cay, ấm lạnh của cuộc đời, dường như Ông Mỹ Linh đã từng nếm trải.

Mấy năm sau, cô cùng mẹ và cha dượng di dân sang Anh. Nhưng do vấn đề về thủ tục, Mỹ Linh phải nương nhờ nhà cậu trong 2 năm. Có người cho rằng, sự tuyệt vọng và bi quan trong tính cách của Ông Mỹ Linh có lẽ cũng phát sinh từ những trải nghiệm mà cô gặp phải trong cuộc sống.

1975: Di dân sang Anh

Hai năm sau, Ông Mỹ Linh sang Anh đoàn tụ với mẹ. Cô làm hết mọi việc trong nhà. Ông Mỹ Linh giờ đây không còn là cô công chúa nhỏ ngày nào. Tại Anh, Ông Mỹ Linh theo học ngành thiết kế vải, sau khi tốt nghiệp ra trường, cô đã tìm được việc thiết kế dệt Ông Mỹ Linh lúc này với vẻ đẹp kiêu sa, tiền độ rộng mở, sống một cuộc sống ổn định bình an.

1982: Về Hong Kong thi hoa hậu

Duyên phận của Ông Mỹ Linh chẳng biết có phải do trời sắp đặt. Sau nửa năm làm việc, Ông Mỹ Linh quyết định về Hong Kong du lịch và đăng ký thi hoa hậu Hong Kong. Nhưng do thân hình nhỏ bé, Ông Mỹ Linh chỉ đứng hàng thứ tám. Tuy không được đứng vào hàng ngũ ba người đẹp nhất nhưng Ông Mỹ Linh cũng đã lọt vào mắt xanh của TVB. Cô đã ký hợp đồng 2 năm làm MC cho đài truyền hình này.

Cùng năm đó vào vai Hoàng Dung

Những tháng ngày trở thành sao đến rất nhanh. Tháng 9 năm 1982, TVB tổ chức thử vai Hoàng Dung cho bộ phim Anh hùng xạ điêu, lúc đó Ông Mỹ Linh đang tham gia Thập tam muội cũng đến thử vai. Cuối cùng Ông Mỹ Linh đã vượt qua 3000 người đăng ký thử vai, đảm nhận vai diễn này.

1983: công khai mối tình với Thang Chấn Nghiệp

Thập tam muội mà Ông Mỹ Linh tham gia tuy không được đánh giá là bộ phim xuất sắc nhưng bộ phim này có ảnh hưởng rất lớn đến cô. Trong bộ phim này, cô đã quen và yêu Thang Chấn Nghiệp. Khi quay phim, Ông Mỹ Linh luôn nấu canh đến phim trường cho các bạn diễn, dần dần, món canh của cô đã trở thành món dành riêng cho Thang Chấn Nghiệp.

Khi thực hiện Anh hùng xạ điêu, Ông Mỹ Linh đã bất cẩn bị thương. Thang Chấn Nghiệp ngày đêm chăm sóc. Sau khi Anh hùng xạ điêu công chiếu thành công, Ông Mỹ Linh trở nên nổi tiếng. Trong năm đó, cô cùng các ngôi sao khác sang châu Âu diễn xuất. Sau khi trở về, cô đã xác định mối quan hệ tình cảm giữa mình và Thang Chấn Nghiệp.

Tháng 6, Ông Mỹ Linh và Huỳnh Nhật Hoa đã được chào đón nồng nhiệt khi đến Anh, Pháp, Hà Lan… Đây cũng chính là khoảng thời gian mật ngọt của cô và Thang Chấn Nghiệp.

1984: Tình cảm gặp nguy cơ

Tháng 5 - 1984, Thang Chấn Nghiệp từ chối chụp chung bức ảnh với Ông Mỹ Linh tại phi trường khi tiễn cô và Miêu Kiều Vỹ sang Singapore. Lúc đó, Ông Mỹ Linh đã có ý muốn kết hôn nhưng Thang Chấn Nghiệp lại chần chừ do sự nghiệp vẫn chưa vững chắc.

Trên thực tế, đây là khoảng thời gian mà tình cảm giữa cô và Thang Chấn Nghiệp đang gặp vấn đề. Nhiều tin đồn đã xảy ra. Tiếng tăm Ông Mỹ Linh càng nổi thì tình cảm của Thang Chấn Nghiệp dành cho cô càng lạnh nhạt. Còn Ông Mỹ Linh thì không hề thay đổi vì thế cô rơi vào tình trạng đau khổ, thường đến các sàn nhảy.

1985: Sự nghiệp và tình cảm đều xuống dốc

Sự nghiệp của Ông Mỹ Linh cũng bắt đầu xuống dốc theo bộ phim Thiên sư chấp vị. Những bộ phim Ông Mỹ Linh tham gia sau đó đều không thành công. Không phải vì vai diễn nhỏ mà là cô cứ lặp lại những vai diễn cũ. Những điều này không hẳn là lỗi của Ông Mỹ Linh nhưng tâm trạng của cô không tốt, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến việc diễn xuất.

Đầu năm 1985, Thang Chấn Nghiệp đến Đài Loan quay phim. Trong thời gian này có tin đồn Thang Chấn Nghiệp hẹn hò với một nữ diễn viên của ATV. Sau khi nghe tin Thang Chấn Nghiệp có bạn gái khác, Ông Mỹ Linh có ý định tự sát. Cô uống một lần 4 viên thuốc ngủ nhưng sau đó lại hối hận và gọi điện cho bác sĩ.

Lần khác, cô mở bếp gas muốn hơi gas xóa hết mọi buồn khổ của mình nhưng may mà bạn cô đến chơi nên đã cản cô lại.

Bộ phim Khiêu chiến hợp tác với Lương Triều Vỹ đã khiến Ông Mỹ Linh gặp nhiều áp lực. Phản ứng của bộ phim không tốt đã khiến cô chịu nhiều áp lực về tâm lý. Vì thế khi trả lời phỏng vấn, Ông Mỹ Linh đã nói: “Tôi thừa nhận trong năm qua tôi bị phân tâm, không có chút cố gắng”

Ngày 14 tháng 5 năm 1985, Ông Mỹ Linh kết liễu đời mình bằng hơi gas. Dưới đả kích nặng nề do thất bại trong tình yêu và sự nghiệp, Ông Mỹ Linh đã chọn cái chết để giải thoát cho mình. Tối 13 – 5, Ông Mỹ Linh về nhà một mình, gọi điện thoại cho Thang Chấn Nghiệp nhưng không có tín hiệu trả lời. Ông Mỹ Linh đã để lại tin nhắn: nếu không gọi lại sẽ không có cơ hội nghe tiếng nói của cô lần nữa. Không ai ngờ, cô đã thật sự chọn cho mình cái chết. Khi từ giã cõi đời, Ông Mỹ Linh mặc trên người bộ áo ngủ màu hồng, trên nhật ký của cô còn một câu: Darling I love you

selina_lady
22-05-2008, 11:29 AM
Công nhận khi xem lại hình ảnh of ss selina hơi bùn bùn (chưa đến nỗi bật khóc kakaka) ,,thix nhất lờ đôi mắt to tròn ,và kái miệng xinh xinh ,hixhix ss bạc mẹnh we ah ss ui .selina mún zô hâm topic nì từ lâu lém ròy ,sẵn cóa bạn cùng chung í tưởng ,thế lờ mỗi ngày selina cố lê zô hâm nóng chút
@Kiều Nữ : thankiu` bạn nha , mờ hình như cóa tấm hình ss Barbara chụp lúc mặc áo dài của VNAM mình hả ,chắc lúc đóa ss có wa VN mình tuyên truyền phải hokkk


OML mải mãi là Tiểu đong tà đánh iu nhất kakaka

kieunuxuatgiangho
22-05-2008, 11:53 AM
@selina-lady: ko phửi đâu bạn ah..sis chưa từng sang VN,đấy có thể chỉ là trang phục của sis lúc đóng phim hoặc tham gia hoạt động gì đấy thui kà.....mấy hum nay kieunu bận quá nên chỉ ngó nghiêng xí là lướt thui ah...mấy hum nữa rảnh rang vào hâm topic cho nóng chảy mới thui....;))Welcome selina-lady nghen:sweet_kiss:

cute9x
22-05-2008, 06:31 PM
Phim này diễn viên thích nhất là Cung Từ Ân nhưng ko phải ở phim này mà là trong phim Bao Công Đài Loan đóng bồ Triển Chiêu^^

Leon909
24-05-2008, 11:22 PM
@kieunu:hồi trước mình đọc báo TGĐA (ko nhớ năm nào) Miêu kiều vỹ & Ông mỹ linh từng sang VN mình tuyên truyền phim này đó bạn, có cả hình ảnh nữa

kieunuxuatgiangho
25-05-2008, 12:43 AM
@Leon909 :bạn ơi!thía ah??Thời gian sản xuất cũng như tuyên truyền cho phim Sở Lưu Hương,mình chưa chào đời nên cóa thể hem bít;))thía thì phim nè cũng nổi tưởng nhấy? tuyên truyền sang cả VN...còn nổi hơn cả HCCC ý nhỉ ? Từ khi mình search thông tin....thì chưa được đọc nguồn thông tin như bạn nói bao h...nếu bạn tìm được hoặc thấy đâu đó...nhớ share nghen...:biggrin: (áo dài VN và áo sườn xám nếu cách tân đi thì trông khá giống nhau...ít nhất là phần trên...)

Leon909
25-05-2008, 07:24 PM
nè bạn, hjnh chụp ngay từ cuốn báo của mjnh nên hok được rõ lắm (tìm cái ra liền:biggrin: )
http://i232.photobucket.com/albums/ee211/william_fuu/_1911.jpg

kieunuxuatgiangho
25-05-2008, 07:55 PM
ohhhh! được "mở rộng" tầm mắt nghen,thanks bạn nha!:redface: :redface: thía bài báo của bạn năm nào bạn ơi...mà bạn nhớ lúc đóa sis Barbara sang VN là thời gian nào hem?mình mún check lại còn share cho mọi người chứ.....:embarrassed:

kieunuxuatgiangho
27-05-2008, 08:29 PM
phim này mặc dù sản xuất lâu lém rùi ,nhưng cũng tái bản một vài lần roài nên bây h mún xem lại ko khó...(mún mua cũng được ý chứ)...vả lại rất nhìu website đang chiếu online....mọi người có thể zô xem....Free;) Phim nè là phim crazy của mình....mình xem cả chục lần rùi kàaaaaa.....

anhchangphoto
28-05-2008, 04:19 PM
Đây là địa chỉ xem trọn bộ bộ phim Sở Lưu Hương và Người Dơi
http://60s.com.vn/tivi/915386/09122007.aspx

orochi3
29-05-2008, 11:11 AM
Đúng là Ông Mĩ Linh xinh thiệt .Tiếclà chết sớm wa.Hu Hu

orochi3
02-06-2008, 03:50 PM
Phim này mình thích nhất là Miêu Kiều Vĩ và Ông Mĩ Linh.Miêu Kiều Vĩ thì mình coi rất nhiều phim nhưng còn Ông Mĩ Linh thì mình chỉ coi có 4 phim cô ấy đóng ah.Nhưng mình thích nhất là vai Hoàng Dung và Tiểu Tịnh của cô ấy.Dễ thương wa trời luôn:biggrin: :sweat:

orochi3
02-06-2008, 03:51 PM
Phim này mình thích nhất là Miêu Kiều Vĩ và Ông Mĩ Linh.Miêu Kiều Vĩ thì mình coi rất nhiều phim nhưng còn Ông Mĩ Linh thì mình chỉ coi có 4 phim cô ấy đóng ah.Nhưng mình thích nhất là vai Hoàng Dung và Tiểu Tịnh của cô ấy.Dễ thương wa trời luôn

Julian-TVB
03-06-2008, 01:18 AM
http://i301.photobucket.com/albums/nn75/julian0312/2.jpg

http://i301.photobucket.com/albums/nn75/julian0312/3.jpg

http://i301.photobucket.com/albums/nn75/julian0312/4.jpg

http://i301.photobucket.com/albums/nn75/julian0312/6.jpg
http://i301.photobucket.com/albums/nn75/julian0312/5.jpg

orochi3
03-06-2008, 08:59 PM
@Julian@:cảm ơn bạn nhiều lắm.Mấy tấm hình đó đẹp wa trùi luôn

orochi3
04-06-2008, 10:21 AM
Phim hay wa trùi luôn,mình đang coi lại phim này nè.Thích nhất là đoạn Tiểu Tịnh đang uống nước.Dễ thương wa trời lu6n

Julian-TVB
04-06-2008, 04:30 PM
http://i301.photobucket.com/albums/nn75/julian0312/5631_2004819214033210.jpg

orochi3
04-06-2008, 04:44 PM
Ồ hình đẹp wa đi.

orochi3
05-06-2008, 11:12 AM
Mình thích phim này lắm đó.Coi 3,4 lần rùi mà ko chán

AngelHi
10-06-2008, 09:24 AM
Mình rất thích bộ phim này. Các bạn co thể cho mình biết website nào có thể coi trọn bộ bộ phim này không? Mình có thử vô 60s.com và ephim.com nhưng mà không được. Vô cùng cảm ơn.

kieunuxuatgiangho
10-06-2008, 10:01 AM
@angelHi: trên ephim.com vẫn coi được phim này mừ ,mình vẫn vào đó coi ngon lành mừ???thế bạn vào đó rùi mừ ko coi được hay như thía nào??Mà xem ở đóa bạn ko cần down về nữa ...rứt nhanh.Còn 60s.com thì mình mới vào thử hộ bạn thì hình như website đóa đang nghỉ để nâng cấp hay die rùi ...Bạn thử vào lại ephim đi nhé....

AngelHi
10-06-2008, 01:27 PM
@KieuNu: chỉ có một số thuê bao ADSL ở việt nam là có thể vào trang ephim.com được thôi, còn IP o nước ngoài không vào được. còn cách nào co thể coi được không ta? Vuilen.com cũng có nhưng mà không đủ, cũng không thấy cập nhật thêm...

kieunuxuatgiangho
10-06-2008, 04:48 PM
www.phimhoa.us Bạn vô thử đây xem,nếu phimhoa cũng hem xem được thì đành ra tiệm kiếm bộ tái bản thui.Bộ này hình như mới tái bản năm 9 mấy thì phửi...tại cũng toàn xem online mừ.Còn nếu bạn mún mua lại bộ nè thì rứt chi là đơn giản...rứt nhìu tiệm đĩa làm lại.Nếu IP của bạn ở nước ngoài thì bạn thử dùng link down về rùi xem...okie lun.

AngelHi
11-06-2008, 01:50 PM
@Kieunu: Mình vô phimhoa.us roi, các link tu tập 31 trở đi đều bị die het, chán thiệt. Anyway, cám ơn bạn nhiều. Bộ phim này hay thiệt, tình cảm tuy biểu hiện nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãnh mạn. MKV thể hiện vai SLH quá đạt

Julian-TVB
11-06-2008, 04:49 PM
Chỉ có thuê bao FPT mới xem được trang ephim, còn link trang 60s không down, bạn vào theo liên kết này nè : http://www.60s.com.vn/tivi.aspx

kieunuxuatgiangho
13-06-2008, 09:44 AM
cảnh trong phim (ngắm lại Barbara Yung...sis đóng vai TTT đáng iu,dễ thương lém )

bmsM_7SQUno

http://i262.photobucket.com/albums/ii114/raina1986/rk4j4P-556.jpg

kieunuxuatgiangho
13-06-2008, 10:21 AM
Mọi người zô ủng hộ phim này nhiệt tình nha...đây là một trong những phim kieunu kết nổ đĩa đấy;)) Cóa mí bạn hem xem được online ..kieunu sẽ post lại vài tập chóa mọi người enjoy nghen....:sweet_kiss:

Theme song:

gglTV0E_aVo

Đoạn mở đầu: ( openning )

WHnvlrwXk3w

Đoạn kết phim ( ending )

tZsLxn8rLU4

kieunuxuatgiangho
13-06-2008, 10:42 AM
Mí clip nì hay kinh khủng ah;)hem xem thì phí....nhạc hay... nói chung mọi thứ đều rứt chi là hay:))

cZeUEEWHQBM

clip này hình ảnh fan làm khá đẹp nhưng mỗi tội ghép nhạc của phim "Như Ý Cát Tường "nên hơi chuối;))

seAe1L0r2bs

clip Babara Yung và Miu Kiu Wai

irm2vaYzw6E

kieunuxuatgiangho
13-06-2008, 10:57 AM
Trailer:

MoJLtptFwI4

Tập 1 part 1

JZkUiGFIFn8

Tập 1 part 2

KxxwYdsJgYU

Tập 1 part 3

0Q0gHCQRQAo

kieunuxuatgiangho
13-06-2008, 11:42 AM
http://i262.photobucket.com/albums/ii114/raina1986/SoLuuHuongTVB.jpg

Link xem online:

01 : http://www.megaupload.com/?d=BWAC28K4
2A : http://www.megaupload.com/?d=5PUXSMIA
2B : http://www.megaupload.com/?d=IM3O6Q82
03 : http://www.megaupload.com/fr/?d=0OH5KW5D
04 : http://www.megaupload.com/?d=XRO1WCG2
05 : http://www.megaupload.com/?d=EQBIG7ML
06 : http://www.megaupload.com/?d=8PWAUMTW
07 : http://www.megaupload.com/?d=04CPKZSU
8A : http://www.megaupload.com/?d=R9JTVEID
8B : http://www.megaupload.com/fr/?d=TNBU7R62
9A : http://www.megaupload.com/?d=2UXVYU31
9B : http://www.megaupload.com/?d=7X2MH0QJ
10 : http://www.megaupload.com/?d=Y9GPJV2N
11 : http://www.megaupload.com/?d=8TGUPO2N
12 : http://www.megaupload.com/?d=DG1ZRUQ3
13 : http://www.megaupload.com/?d=W3MO0Z46
14 : http://www.megaupload.com/?d=P0AKCDXT
15 : http://www.megaupload.com/?d=X0LN8QFT
16 : http://www.megaupload.com/?d=A9JGDLRK
17 : http://www.megaupload.com/?d=F4JKU9KZ
18 : http://www.megaupload.com/?d=WMWRTPOI
19 : http://www.megaupload.com/?d=2QTQLNPS
20 : http://www.megaupload.com/?d=AO5L59MZ

21 : http://www.megaupload.com/?d=36JM1242 End

kieunu post mí tập trước,nếu xem okie thì sẽ post típ:sweet_kiss:

anhchangphoto
25-06-2008, 02:23 PM
http://hkadb.net/images/a/a9/NA_CLH_1984.jpg

nhokloveFFVN
29-06-2008, 10:03 AM
Trời ơi em chưa được xem film này vì đơn giản lúc phát hành film này em chưa sinh mà:biggrin:

nhokloveFFVN
07-07-2008, 02:57 PM
Công nhận xem ở 60s.com.vn nuột thiệt không phải đợi dow như mấy trang khác.
cám ơn anh em:byebye:

white_sky08
07-07-2008, 03:38 PM
chào bạn selina_lady mình muốn hỏi bạn chỗ nào có thể tìm được film thập tam muội của ông mỹ linh vậy vì mình tìm đã 6 năm nay rồi mà vẫn ko tìm được. Bạn có thể cho mình đĩa chỉ. Thanks

Langtuhaohoa
08-09-2008, 09:08 AM
Nói chung 1 điều là sở lưu hương ai đóng cũng hay nhưng phải coi cốt truyện thế nào ,riêng tui,tui thấy SLH<trịnh thiếu thu> la hay nhất vì luon theo dõi phá án ko noi chuyện dài dóng va SLH cua miêu kiều vỹ thì cung hay nhung coi truyen ko dc hay :???:

mrkute88
11-09-2008, 09:36 PM
chỉ có thể mướn đĩa về mới coi được chứ không có kênh truyền hình nào chiếu film này hết cả sao :frown:tiếc thật :embarrassed:

selina_lady
12-09-2008, 10:04 PM
chào bạn selina_lady mình muốn hỏi bạn chỗ nào có thể tìm được film thập tam muội của ông mỹ linh vậy vì mình tìm đã 6 năm nay rồi mà vẫn ko tìm được. Bạn có thể cho mình đĩa chỉ. Thanks

^^! seljna cũng h0k pít chỗ ne`0 ko`n h0k nữa ,tại hu`j xưa sát pên nhà c0a' tiệm film nên c0a' pi nhju lờ gom xem hít (mê film lém lun ) hình như c0a' xem được zài film của OML , bi giờ họ pán nhà đy lun ở đâu ròy ,tiếc wo' ah ,pạn kím 6 năm ròy hả ,tội pạn gê ,hay là pạn lên FFVN mua lun đy ,chắc lờ cũng c0' ,thân

meocon46
16-09-2008, 03:34 PM
phim này hay tuyệt, mặc dù nhân vật Tang Tiểu Tịnh ko có trong truyện nhưng OML diễn quá dễ thương và phối hợp với MKV quá ăn ý. Tìm được vài cái banner của SLH và TTT, yêu quá đi thôi
http://i417.photobucket.com/albums/pp254/meocon46/BannerB.jpg

http://i417.photobucket.com/albums/pp254/meocon46/BannerC.jpg

http://i417.photobucket.com/albums/pp254/meocon46/BannerE.jpg

meocon46
16-09-2008, 03:36 PM
http://i417.photobucket.com/albums/pp254/meocon46/BannerH.jpg

http://i417.photobucket.com/albums/pp254/meocon46/BannerI.jpg

Người đâu mà đẹp trai ngời ngời
http://i417.photobucket.com/albums/pp254/meocon46/clh1.jpg

tang tieu tinh
27-11-2008, 02:13 PM
Thấy topic này lâu rùi ko có ai bình loạn, nhưng mà đây là fim mình thích nhất nên ko kìm được fai để lại vài câu. Mình xem fim này 4, 5 lần rồi và chắc chắn sẽ còn xem lại nhiều lần khác nữa. SLH & TTT của MKV & OML so cute. Nhìn nickname của mình là biết mình thích TTT đến thế nào rồi:smile:

tranminhnhat123
27-11-2008, 03:29 PM
Miêu Kiều Vỹ làm gì đóng Sở Lưu Hương hay bằng Trịnh Thiếu thu
Vai SLH do TTT diễn rất đạt wa nụ cười tính cách lời nói
còn MKV chỉ là con gà:biggrin:

pisces08
11-01-2009, 09:38 PM
phim này mình mới coi xong. Đây chỉ là lần đầu, mình đã có cơ hội coi lần 2, 3 nữa nhưng bà chị đã đem đĩa trả cô em chồng rồi. Công nhận phim hay thiệt.
Còn bộ của SLH do Trịnh Thiếu Thu đóng thì mình thấy nó chán quá, chỉ mới coi có vài tập là mình chịu không nổi rồi, nếu cho điểm chắc nó được 6 điểm.

tranminhnhat123
12-01-2009, 04:08 PM
bõ TTT mà oi chán thì bộ MKV đáng đem vụt

ThầnDânTVB-NhạcHoa
13-01-2009, 11:18 PM
2 phim , cốt truyện nội dung cách thể hiện khác nhau mà , khác thời nữa , ngoài phong độ , hào hoa võ công phi phàm SLH của Adam có thêm chút thư sinh gần gũi còn MKV thì hơi bí ẩn khó đoán

anhchangphoto
09-02-2009, 08:17 PM
http://www.youtube.com/watch?v=k2HCCgm761c

loveflimkh
05-07-2009, 01:22 AM
bạn ra chợ lớn mua là có

:lookdown:

Doanh Gia
06-07-2009, 11:25 AM
Phim này thích nhất nhân vật Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng, đệ nhất sát thủ của Biên Bức cung lừng lẫy một thời lại cam tâm thoái ẩn giang hồ, làm một dân phu bình thường sống hạnh phúc bên vợ. Vậy mà cuối cùng vẫn bị Biên Bức cung lần ra tông tích, người vợ bị giết hại, đệ nhất sát thủ lại một lần nữa tái xuất võ lâm, đi tìm kẻ có nợ máu với mình...

Một bóng áo choàng đen thoắt ẩn thoắt hiện. Một mũi kiếm điểm ngay giữa trán, lấy mạng đối thủ. Một câu hỏi cứ lặp đi lặp lại đến ám ảnh: "Chí tôn ở đâu???"

nhuthuy0511
06-07-2009, 11:37 AM
ui,cho mình hỏi... ai tìm dc phim này mà của ffvn đó, chứ hok phải của us đâu... nói thịt phim này mà xem của us thì chỉ có nước ngồi cười thôi... ai bít mua bộ này mà của ffvn thì chỉ mình, vì hiện tại đa số thấy của us lồng tiếng ko àh...

bachhop2403
09-12-2009, 10:02 PM
Mình cũng thích phim này lắm, xem nó đến 5 lần rồi mà chưa chán, mình đã mua đĩa rồi nhưng chỉ có USA dịch thôi và còn bị thiếu nữa, mình lên mạng và tìm được trang này cho xem online hình rõ lắm::tongue:

http://film68.com:biggrin:

bachhop2403
09-12-2009, 10:06 PM
Bạn vào trang này xem online nè: http://film68.com hoặc trang này download http://4tvb.com

Klara
29-05-2010, 08:29 PM
Source : tieba.baidu


http://img176.imageshack.us/img176/9895/401e87d6e0c2e60106088be.jpg

http://img176.imageshack.us/img176/1489/2d2a6c81dcb761f6bd3e1ee.jpg

http://img130.imageshack.us/img130/6145/9a7954e7046e5700b83820e.jpg

http://img9.imageshack.us/img9/140/64a0e5ddddaee8c177c638e.jpg

Klara
29-05-2010, 08:38 PM
Source : tieba.baidu


http://img718.imageshack.us/img718/8123/d7442f2e8d87e37e4ec226e.jpg

http://img337.imageshack.us/img337/5243/aaa3acaf0662dbe27dd92ae.jpg

http://img13.imageshack.us/img13/8617/28827f3e09b4b11371cf6ce.jpg

http://img34.imageshack.us/img34/3434/371dd43f062bdcec7c1e71e.jpg

Klara
29-05-2010, 08:43 PM
Source : tieba.baidu


http://img38.imageshack.us/img38/6145/9a7954e7046e5700b83820e.jpg

http://img7.imageshack.us/img7/8583/478ba8d399a2391a960a16e.jpg

http://img85.imageshack.us/img85/5718/6dc194eeb2eb46302cf534c.jpg

http://img245.imageshack.us/img245/8760/9d4c8d10291d4518203f2ec.jpg

http://img192.imageshack.us/img192/4556/63b3cffcb0fff69bb801a0f.jpg

Klara
29-05-2010, 08:47 PM
Source : tieba.baidu


http://img707.imageshack.us/img707/8183/da529f3d78feba2bbaa1678.jpg

http://img338.imageshack.us/img338/2023/068490ef4e32dbf6cf1b3ec.jpg

http://img69.imageshack.us/img69/8751/e69d2838c742820fb9998f5.jpg

http://img706.imageshack.us/img706/6445/9eab6709b5501be43ac7634.jpg

anti lindacheung
26-06-2010, 12:06 AM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/2e691e174afad22a4b90a75e.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/3cc1564ef035ba22b2de054a.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/4a8d972b4b6a5ed1e7cd404a.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/6b866327609ca41a918f9d9f.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/6c8501e96d677026b90e2d71.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 12:09 AM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/8cb74f4ad8d62d0808f7ef50.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/9a5e0a46f074d5226a63e548.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/9eab6709b5501be43ac7634a.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/27c910386925aaebb311c771.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/34acb6003f4eba95e850cd01.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 12:11 AM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/678d367adc1f7bc62f73b308.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/701aa0ece6883a1627979150.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/701aa0ece6903a1627979148.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/717a76c692534e099c163d00.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/745fd1c8dffea23c7e3e6f5d.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 12:14 AM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/e69d2838c742820fb9998f50.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/f45b36d3d68736123bf3cf02.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/fbd9510ffbeb823e6059f3d8.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/fea5e92462f3c22a4d088d48.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/42597cd9aeac81fb38012f00.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 12:19 AM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/e8629052f7838a020df3e320.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/ed66d7ca086af24af31fe720.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/ed66d7ca0868f24af31fe722.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/ff828a827d2d2282f603a6b1.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/ff828a827d2f2282f603a6b3.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 05:16 PM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/6a41b31c3bd6219986d6b6e4.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/6b17b9017f0e0e0f728da525.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/6dc194ee3682c2252cf53424.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/8af6f62412c1f43f8644f920.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/8d14800ac47a4432b0351d21.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 05:18 PM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/9a610ad1ac0e72c1562c84e4.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/27c91038c0e303feb311c727.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/30cdccbfb71c780618d81f24.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/30d6ad4bcfb58bfc83025c2c.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/34acb600b753c28be850cd27.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 09:04 PM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/34f785355c7b1f1d91ef392d.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/35bf2834b13bfb375ab5f527.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/36bf6059a78d2c262934f027.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/48e2391201cc3043f919b8e4.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/58ad9b50f9642d6e8435242d.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 09:05 PM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/31370cf4920833e37709d72c.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/73cdd109647c648ed0581b21.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/225bc3fd01a56a49d7887d2d.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/225bc3fd01a66a49d7887d2c.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/305da786258a873266096e24.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 09:06 PM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/701aa0ec6959a93127979122.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/834cf2d3bf0279cda9ec9ab3.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/869cc93d1817bbd59e3d62e4.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/979c4b36b313aecfa2cc2b00.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/7286b07e52259d340dd7da2c.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 09:08 PM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/a7b609f7fef1602e730eec22.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/a8c109230ef6ae4293580721.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/a685b912ba2443dcc2fd78e4.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/aedf20a42a82f1fb9152ee20.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/b09ad9f957899855242df222.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 11:29 PM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/9d4c8d10291d4518203f2ec7.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/63b3cffcb0fff69bb801a0fc.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/30cdccbf3b69fc1318d81ff3.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/459a4bfb5b05d77d024f56f3.jpg
baidu.com

anti lindacheung
26-06-2010, 11:30 PM
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/834cf2d383f96dc6a8ec9ae1.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/28827f3e0ddcb52471cf6ce0.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/ab782e733501cf058601b0e1.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/ed6131adeb390a104a36d6e1.jpg
http://i845.photobucket.com/albums/ab14/lamlam_1987/d7442f2e89cce7494ec226c7.jpg
baidu.com

JoJo86
04-07-2010, 01:22 PM
Hồi trước các anh chị tvb lồng tiếng fim này hay kinh khủng lun,mình coi đi coi lại wài mà ko chán,càng coi càng ghiền.dàn dv diễn ko chê vào đâu được,wá xuất sắc.mình lại thix coi bô này hơn bộ của trịnh thiếu thu,dù bô kia được coi là kinh điển,nói thật,mấy bộ slh sau này,coi cứ như thế nào đó,nhậm hiền tề và cả chu hiếu thiên diễn ko ra được cái thần thái,phong độ của sở hương soái,dàn dv nữ của bộ cũ cũng good hơn nhìu,mấy bộ sau này chả ra làm sao hết.mà công nhận hồi xưa,bác miu đẹp trai,phong độ thật,chả trách được xếp vào trong ngũ hổ tướng.mà phong độ vẫn còn duy trì được tới bi giờ.đúng là gừng càng già càng cay.mấy dv đàn em sau này mà được phân nửa như thế thì còn gì băng

Calinaris
18-11-2010, 09:50 PM
Nguồn : baidu
http://img213.imageshack.us/img213/4448/47a16c81d222c1c6bc3e1e0.jpg

http://img201.imageshack.us/img201/8356/a32a349bff1c83abc9eaf40.jpg

http://img94.imageshack.us/img94/6880/422370cf5ceb4723f8dc610.jpg

meoconhayngu1981
22-12-2010, 11:42 AM
chú TRịnh Thiếu Thu đóng SLH cũng quá tuyệt (nhưng iu hơi bị nhiều), mà MKV cũng tuyệt nữa. nhìn phong lưu mà thật ra chung tình ghê. còn thích Ông Mỹ Linh nữa, đúng là hồng nhan bạc mệnh, tiếc cho cô ấy nông nổi quá!

thienly2t
25-12-2010, 12:06 AM
ủa mấy bạn cho mình hỏi, công chúa Tiểu Tịnh của sis Babara sao lại chết vậy các bạn ?
sao các bạn nói công chúa nông nổi :-/

tranminhnhat123
25-12-2010, 08:51 PM
Tiểu Tịnh đâu có chết đâu bạn, khúc sau happy ending mà:byebye:

thienly2t
25-12-2010, 10:44 PM
Tiểu Tịnh đâu có chết đâu bạn, khúc sau happy ending mà:byebye:
ah vì mấy page trước mình thấy các bạn ấy nói tội nghiệp Tiểu Tịnh..., lại nói sis nông nổi :-/
nên mình cứ tưởng kết thúc sis die chứ, mình tậu bộ nì dzìa rùi, nhưng định để Tết coi (giờ đang bận), nếu kết thúc buồn thì ... :-s
theo mình đc bít thì SLH có happy ending nhưng chỉ ko nhớ là với ai thui, đạo soái SLH tuy phong lưu nhưng hình như về sau chỉ lấy 1 cô ;))

tranminhnhat123
26-12-2010, 03:44 PM
Sở Lưu Hương bộ này Happy ending chứ bộ của Adam kết thúc buồn, hồng nhang tri kỉ chết hết rồi :cry::cry: nhưng cũng thik bộ đó nhất vì là bộ hay nhất mà :byebye:

orochi3
26-12-2010, 08:45 PM
Tiểu Tịnh khúc cúi đâu có chết đâu bạn :D:D Cuối cùng là happy ending mà \:D/
Mấy bạn ấy nói "tội nghiệp, nông nổi" là nói ss Bar đó :((:((

tranngoclien
18-07-2011, 09:57 AM
Tôi cũng là một phan trung thành của cô Babara,phim của cô hầu như mình đã xem gần hết,còn khoảng một hai phim gì đó.Hồi còn sống cô yêu chú Kent mà chết cũng còn iu nửa..Tội quá... Sao hồng nhan bạc mệnh thế,một Tiểu Đông Tà từ trước đến nay chưa ai ngự trị qua cô trong lòng tôi

tranminhnhat123
18-07-2011, 05:58 PM
Giờ cô sống lại mà nhìn thấy ông Kent chắc hối hận :sweat::sweat:

yenyentn
03-08-2011, 11:16 PM
Phải công nhận phim KH thập niên 80 có kỷ thuật hóa trang nhân vật nhìn tự nhiên ,chân thật rất đẹp...MIÊU KIỀU VỸ trong hình tượng SỞ LƯU HƯƠNG rất phong độ,rất đẹp .Phim này mình xem trên 10 năm trước rất nhiều lần và sau này xem lại vẫn không chán .Mình sưu tầm phim này nhiều bộ VCD, HDVD 9..Khi xem phim này rồi thì những SLH khác không thấy hay hơn được...

rebel123
30-09-2011, 02:59 PM
trong phim này ko biết nhân vật trung nguyên nhất điểm hồng và sở lưu hương ai có võ công cao hơn nhỉ.nm