PDA

View Full Version : Power Ranger - 5 anh em siêu nhân -một sức sống mãnh liệtKhách _hàng
09-09-2008, 01:46 PM
Hồi còn bé tôi có xem vài bộ của năm anh em siêu nhân .Từ đó đến giờ đã hơn 13,14 năm .Trong hơn 13,14 năm đó tôi thấy thương hiệu Power Ranger vẫn được các trẻ em yêu thích .

Khi ra quầy mua đĩa , tôi thấy một chị đem con ra chọn đĩa ,con chị ấy đòi năm anh em siêu nhân ,chủ quán lôi ra một rổ đĩa rất nhiều đĩa mà toàn là 5 anh em siêu nhân ,chứng tỏ thương hiệu này vẫn còn được yêu thích thì các quán mới nhập về nhiều như vậy

13,14 năm ,quá nhiều thứ thay đổi xoành xoạch , vậy mà thương hiệu 5 anh em siêu nhân vẫn được các bạn nhỏ ưa chuộng .Một sức sống mãnh liệt ,không chỉ đĩa mà tôi nhận thấy cặp sách ,áo ,mũ ,vở có in hình Power Ranger cũng phổ biến .

Power Ranger phiên bản Mỹ dựa theo một loạt phim của Nhật ra từ tận thập niên 70 và đến nay vẫn tiếp diễn .

Power Ranger phiên bản Mỹ xuất hiện từ đầu thập niên 90 và đến nay đã hơn 16 Session .

hebe.cn
09-09-2008, 01:54 PM
quả thật mình đã lớn rồi 18t chứ bé bỏng jì mà vẫn còn coi siêu nhân đó, SN đâu phải toàn đấm ko đâu nó dạy cho ta rất nhiều như tình đoàn kết, yêu hòa bình, trái đất...... thấy mọi người chỉ nghĩ đến mặt trái của nó ko à :sure:

congdaica317
09-09-2008, 05:41 PM
Tính từ đời Siêu Nhân Gao trở về trước, các nhóm Siêu Nhân luôn giữ dc quân số theo kiểu 5 người+1 1 người vào sau. Dc xây dựng với tiêu chí bảo vệ thế giới, mình thấy nội dung và ý nghĩa của nó rất hay. Nhưng từ Gao trở đi, các nhóm SN chỉ còn có 3 người chính, nội dung sau đó cũng ko có gì đặc sắc hơn.:biggrin:

magical12
30-09-2008, 05:42 PM
Tui học lớp 10 rồi mà vẫn thích xem phim Sn lắm nhưng mà lại ko dám ra hàng mua đĩa nữa vì lớn rồi mà đi mua đĩa Sn thì ngượng lắm

Pegasus06
30-09-2008, 06:43 PM
Hồi bé mê Power Ranger cực kì, mặc áo SN, chơi đồ chơi SN và bla bla bla nhiều thứ khác (hồi đó tính Peg con trai lắm, giờ thì đỡ roài). Mê nhất cái anh SN trắng tóc dài, nếu không lầm thì tên anh đó là Tommy thì phải :augenrollen:. Giờ thì hết mê mấy film kiểu vậy rồi, có lẽ vì lớn hơn nên suy nghĩ cũng khác (năm nay mới lớp 7 thôi ạ :tongue:).
Nhớ hôm bữa nào thằng cháu Peg coi Power Ranger trên tv, thấy Tommy thì bảo đó là Nicholas Cage, chịu không nổi :sweat:.

nhoc_mephim
01-10-2008, 09:18 AM
Tuy nay đã lớn rùi nhưng hem bik sao mình vẫn thích coi siêu nhân lắm, ai mà cười mình thì mình sẽ nói ai cấm người lớn coi siêu nhân chứ, các bạn nhỉ:smile:, mình thấy phim siêu nhân rất là hay mà lại vui nữa:biggrin:

i_love_jiro_muonnam
01-10-2008, 12:13 PM
Tớ là girl ná , 18 tuổi rồi , vẫn thỉnh thoảng ngồi coi siêu nhân vs thằng em .Mà lạ là lúc nào cũng chỉ thik siêu nhân hồng , tại thik màu hồng nhất mà cũng thấy các siêu nhân hồng rất nà xinh ná !
Thik xem siêu nhân kỵ mã nhất ! ^^

congdaica317
02-10-2008, 10:09 AM
Nhưng tớ thấy các đời siêu nhân sau này quá chán. Như những siêu nhân đời đầu, như khủng long, điện quang, vũ trụ.....Tất cả đều thành 1 mạch cốt truyện riêng.
Tớ ấn tượng nhất là siêu nhân vũ trụ của Mỹ, nói thì rất khó để mình kể cho: Truyện bất đầu khi loìa người thiết kế 1 tầu vũ trụ khổng lồ để đi tìm sự sống mới, 1 anh chàng ko đủ điều kiện tham gia hành trình đã trốn lên tầu và tình cờ phải tham gia vào 1 trận đánh giả trên mặt trăng thì phải. Lúc đó ở 1 hành tinh xa xôi có 1 cô gái tên là MaiYa. Hành tinh của cô có 5 thanh kiếm thần và chỉ có 5 người dc chọn mới có nó. Bọn quái nhân vũ trụ đến để cướp kiếm. Anh chàng đó cũng với anh chàng và những người bạn của mình đến giúp đỡ MaiYa. Cuối cùng họ chính là những người dc chọn. Nhưng trong 1 phút nguy hiểm, anh trai đã chấp nhận hy sinh để trao thanh kiếm cho người em. Câu chuyện sau đó như thế nào ai xem cũng biết. Dạng câu truyện như thế mới là hay chứ, có đầu có kết đàng hoàng, câu chuyện diễn ra 1 cách tự nhiên. Các siêu nhân hình thành trên sự cống hiến và may mắn của họ. chứ như các siêu nhân bây giờ, vào phim đã thấy có luôn rồi, mất hay:biggrin:

i_love_jiro_muonnam
02-10-2008, 02:32 PM
Chưa xem cái film bạn kể nhưn g mà công nhận là ND khá hơn những siêu nhân khac !
Những phim về SN tớ xme hầu hết đều có nội dung na ná nhau , lúc đầu nguwoif đội trưởng ( SIêu nhân đỏ á ) bao giờ cũng ko chấp nhận mình là 1 super man hoặc có xích mích vs đồng đội xem mí filmruif toàn thế !
CÒn những pha chiến đâu thì cũng như nhau , đều cùng đánh xong thì chui vào robot chiến đấu vs bọn quái vật khổng lồ tiếp ! Ko có j` dổi mới !
Tuy nhiên vẫn thik xem siêu nhân , tại có nhiều siêu nhân khá kool vàkute nữa ! ^^

meocon0009
22-05-2009, 10:02 AM
công nhận, cũng như truyện tranh doremon, 5 nh em siêu nhân trẻ con anof cũng biết, nhưng mình chỉ thích bản nhật thôi, mấy bản của Mỹ ko hay lắm, thik anh siêu nhân bạc lạnh lùng đẹp trai

luvkangta
23-05-2009, 01:48 PM
Mình rất thích 5 anh em SN nhưng nói là 5 nhưng giờ có nhìu bản là 6 òi (thêm SN bạc nữa mừ )
Phim nì xem từ hồi còn bé tí nhưng giờ lớn òi vẫn rất thích xem lại
Mình thì thích xem phim SN do Mĩ đóng cơ, vì lần đầu tiên xem SN là do mĩ đóng, còn xem SN Nhật ko thích lắm.

Zhou Yu Min
04-07-2009, 11:26 AM
Mình xem 5 anh em siêu nhưn bản của Mỹ thôi,từ hồi còn băng Video cơ
bây giờ muốn coi lại mà tìm ko thấy CD,đầu máy thì bị hư
Hồi đó mê nhất siu nhưn đỏ và siu nhưn vàng.

iuwanggui
04-07-2009, 06:19 PM
Mình cũng rất thích xem Siêu nhân, hồi bé đã thích, bây giờ vẫn thích
nhưng mình thích xem Siêu nhân của Mỹ hơn
vì cõ thể mình xem Siêu nhân do Mỹ sản xuất nên cứ nghĩ Siêu nhân là của Mỹ
nên xem bản của Nhật thì không thích lắm
Mình thì thích Siêu nhân đỏ nhất, vì trong 5 anh em, Siêu nhân đỏ thường là trưởng nhóm
có rất nhiều phần, có phần thì nói siêu nhân đỏ và hồng iu nhau, có phần thì lại nói đỏ và vàng, có phần thì lại nói tất cả là boy hết
nhưng mình thích đỏ và hồng hơn

linn_yuki
04-07-2009, 07:22 PM
Mình đã xem bộ phim Siêu Nhân Vũ Trụ đó!

Đúng là trong các bộ phim siêu nhân sau này thì đó là bộ phim có kết cấu chặt chẽ và ra dáng một câu chuyện nhất.

Ngoài Siêu Nhân Vũ Trụ mình còn xem Siêu Nhân Thời Gian, Siêu Nhân Ninja, Siêu Nhân Gao, Siêu Nhân Deka, Siêu Nhân Ma Thuật...

Nhưng không thích Siêu Nhân Ma Thuật vì có nhảm nhí hơn những bộ siêu Nhân khác, thích Siêu Nhân Gao phiên bản Nhật, ghét phiên bản Mỹ, Siêu Nhân Ninja cũng vậy, chỉ thích phiên bản Nhật thôi.

Đến giờ mình vẫn xem Siêu Nhân Deka và Ma Thuật trên TV.

P/s: năm nay mình 20 tuổi sắp 21, xem siêu nhân năm 4 tuổi, tính đến nay đã xem gần 17 năm rồi =)) Vậy mà thấy Siêu Nhân vẫn ham, ở nhà có trọn bộ Siêu Nhân Gao :"> luôn.

p3_kut3_lov3_u
04-07-2009, 09:31 PM
Tuy đã học 11 nhưng mỗi lần thấy thèng em xem Gao là cũng nhảy vào ......xem cùng !

Lâu lắm òi nhỉ ? Kể từ ngày Gao ra mắt thì hàng loạt những hình tượng Siêu nhân khác cũng ra đời theo !
Chủ yếu vẫn là 3 màu áo chủ đạo : Xanh - Đỏ - Vàng

Nhưng mình vẫn chưa rõ lém : Siêu nhân Gao nài là của Mĩ hay của Nhật ! (Thấy cả 3 cái đều chiếu giống nhau) Cả Siêu nhân cuồng phong nữa !

love_Joe Ma
04-07-2009, 11:09 PM
Mình thix I là siu nhân Gao Ranger, đặc biệt iu anh Gao Bạc :)) đẹp trai vô đối!!!
Phải công nhận rằng siêu nhân hùi xưa tuy ko đẹp & chăm chút kỹ bề ngoài như siêu nhân bây giờ nhưng siêu nhân hùi xưa vẫn gây ấn tượng tốt hơn! Thix bộ siêu nhân hùi xưa I là ở chỗ khúc đầu, mí người wản lý đi kiếm những người xứng đáng làm siêu nhân áh! Mỗi người đều có tài riêng! Rất thú vị, ai cũng có biệt tài của riêng mình!

hatdaubexinh
06-09-2009, 01:54 PM
trong các phim siêu nhân, thì em chỉ thk mỗi Gao thui. (tuy là con gái nhưng mê lắm).
Em thik gao trắng(quên tên rùi). Mà topic chỉ co 1 trang thui à?

Nói thật thí bộ phim này kém xa Gao.phm siêu nhân của Nhật là hay nhất.

dknyboy76
08-11-2009, 04:22 AM
vẫn thik xem phim siêu nhân :biggrin:[/COLOR][/SIZE]

Hổ Mang SIMI
03-06-2010, 06:17 PM
ha ha ha, xem ra các bạn cũng khá thích siêu nhân nhỉ, nói thật thì hơi mất lòng, nhưng xem ra các bạn chưa am hiểu hết về các bộ siêu nhân Mỹ ( ko phải tôi "chảnh" à, sự thật thôi) :
_ siêu nhân ( 5 anh em siêu nhân) gồm 2 loại : siêu nhân Nhật (super sentai) và siêu nhân Mỹ (power ranger)
+ các bộ sn Mỹ có cảnh đánh nhau khá hay và đẹp mắt, có thể các bạn cho rằng sn Mỹ có nọi dung hay và kết cấu hay hơn Nhật, nhưng có lẽ ko ai biết toàn bộ nội dung của sn Mỹ là bản quyền mua từ Nhật mà ra( có thay đổi chút ít)
+ các loai đòng phục, chiến phục đều do Mỹ làm theo Nhật.
+ chi co dieu ko hieu sao Nhat lam truoc My rat lau, ma phien ban sn My luon co mat tai Viet nam truoc Nhat ( khi sn Nhat duoc cong chieu ben Nhta, it nhat la 3 nam sau moi sang duoc Viet Nam, trong khi sn My qua Viet nam chi mat nhieu nhat la nua nam ??????) => vì the nen kha nhieu nguoi xem sn My truoc, sau do len tieng che bai sn Nhat
+ o bo sieu nhan co anh chang sn do, len tau uv tru, sau do duoc nguoi anh hy sinh de trao cho thanh kiem, thuc chat cũng la phien ban cua Nhat, cung trong bo nay (co anh chang Tommy) duoc ghep lai tu 3 bo sn Nhat ma thanh, vi vay nen noi dung moi hay nhu vay
+ nhung duoc cai nay thi mat cai kia, cac ban duoc xem noi dung dai, hay, nhung dong thoi mat di kha nhieu nhan vat moi, cung nhu co hoi thay duoc cac bo chien phuc dep tuyet voi cua cac bo sn Nhat ma My da cat di, vi the moi co chuyen bo sieu nhan nay ( cac sn mat het suc manh, di tim suc manh ninja moi, thuc chat la mot bo sn hoan toan moi ben nhat)
+ lam the nay se khien cot truyen ko lien mach, nhan vat cung bi thay doi, khi heo doi phim se cam thay kho chiu, cung 1 nhan vat nhunbg do 2 dien vien khac nhau dong, khien ca ban cam thay nhu dang xem 1 bo sn hoan toan moi (mac du cot truyen van nhu cu) => that su kho chiu phai ko nao ?

dknyboy76
05-07-2010, 12:10 AM
mấy phim SN hiện h trở đi đều ko hay ,thua SNG & POWER RANGER IN SPACE

PoLLy_tattoo
05-07-2010, 12:21 AM
Trong các phần phim siêu nhân thì mình chỉ thích và chấm được hai bộ phim , đó là phần phim hay nhất mà trước h` mà mình được xem :smile: . Hai phần ấy chính là :
1. Gao Ranger
2. Magic Ranger
=> :x:x:x:x:x:x:x:x:x:x

dknyboy76
05-07-2010, 08:33 PM
minh thik xem gaoranger

Natsuki Rin-San
05-07-2010, 10:41 PM
xem Nhật mình vẫn thấy thích thú hơn nhìu, mặc dù đúng là các cảnh action của Mỹ ấn tượng hơn rất nhiều

jynney
05-07-2010, 11:21 PM
Siêu nhân hồi đó tới giờ coi nhiều lắm! Nhưng thik nhất vẫn là siêu nhân Gao! Thik siêu nhân đỏ và nhất là siêu nhân Gao bạc đẹp trai cực. Siêu nhân Deka coi cũng hay, thik siêu nhân Lục nhất (nhất là cái tư thế trồng cây chuối để suy nghĩ của anh chàng:byebye:) và anh chàng Deka trắng giả gái phải nói là...đẹp còn hơn con gái nữa. :sweat:

vanchuong
15-07-2010, 10:44 AM
mình đang coi shinkenger và goiseger. Thik Shinken hơn, thik thiếu chủ lạnh lùng, còn goisenred có vẻ yếu ớt quá

Hồng.Dior
18-07-2010, 01:46 PM
Chưa bao giờ hết thích xem siêu nhân hết :D

Bộ siêu nhân đầu tiên Dior xem là do Mỹ đóng, nhớ cái phần đấy là năm siêu nhân thi rút thanh kiếm trong rừng í :-" Nhưng mà cũng chỉ nhớ được gần đấy :D Khi đấy Dior mới học lớp 1 :">

Lên lớp ba có siêu nhân Gao, đấy là bộ siêu nhân mình thích nhất và cho đến bây giờ vẫn chưa thể hết thích được.Hiện tại thì Dior đang đi tìm mua lại cả bộ siêu nhân Gao. Ôi ước mơ cứu trái đất của mình :x

Tiêu Kỳ
13-08-2010, 02:58 PM
Hồi bé tui cũng hay coi Mighty Morphin 1 . Thích nhất ông Tommy , ổng phải là bậc thầy của Power Rangers mới đúng . Ổng góp mặt trong nhiều Series của PWR phết . Series tui thích nhất là Power Rangers In Space vì có Cassie ( Pink Space ) dễ thương . Next là Dino Thunder , Kira Ford vừa xinh vừa hát hay nữa :tongue:

Hổ Mang SIMI
07-09-2010, 07:25 AM
cái bạn Jinney coi là Super Sentai, siêu nhân bên Nhật đấy, nói thật thì bên Mỹ có mỗi bộ Power Ranger là coi được, Dino Thunder cũng vậy nhỉ ! Chú Jacson Frank góp mặt trong khá nhiều bộ Power Ranger rồi, gân đây nhất lfa thày Tômy trong Dino Thunder => hâm mộ chú ấy quá chừng :wink:

shun hayate
12-12-2010, 01:37 PM
Moi người ơi đây là power ranger chứ o phải là super sentai đâu mà sao cứ nói về gao hòi vậy?
Mình thích Tri Tri yellow ranger vì cô ấy là người VN đầu tiên đóng PR,tiết là cô áy chết rồi.:cry:
Jacson Frank o chỉ đóng PR thôi đâu,dạo này thấy chú ấy trên star movie đấy.

victoriausa
12-12-2010, 05:19 PM
Mình tuy nay đã lớn rồi nhưng ko sao!! mình vẫn thích coi siêu nhân lắm, ai mà cười mình thì mình sẽ nói ai cấm người lớn coi siêu nhân chứ, các bạn nhỉ, mình thấy phim siêu nhân rất là hay mà lại vui nữa,với lại dv đóng những vai cô gái rất đẹp.

shun hayate
12-12-2010, 07:22 PM
Đúng vậy, tại sao lại cấm người lớn xem fim trẻ con trong khi chính người lớn cũng làm fim trẻ con.

zaizaivoaini
12-12-2010, 08:49 PM
Hồi bé mê phim SN cực kì, mặc áo SN, chơi đồ chơi SN và nhiều thứ khác. Mê nhất cái anh SN trắng tóc dài, nếu không lầm thì tên anh đó là Tommy thì phải. Giờ thì hết mê mấy phim kiểu vậy rồi, có lẽ vì lớn hơn nên suy nghĩ cũng khác.....

lanhlung_631
19-01-2011, 02:26 PM
Mình xem 5 anh em siêu nhưn bản của Mỹ thôi,từ hồi còn băng Video cơ
bây giờ muốn coi lại mà tìm ko thấy CD,đầu máy thì bị hư
Hồi đó mê nhất siu nhưn đỏ và siu nhưn vàng.

Hoangthienlong_hanoi
23-02-2011, 12:59 PM
mình đang coi shinkenger và goiseger. Thik Shinken hơn, thik thiếu chủ lạnh lùng, còn goisenred có vẻ yếu ớt quá

mint.doli
10-03-2011, 02:12 PM
GAO RANGER
HAAAAAAAAAAAAAAA!
:x

goodshyp
12-03-2011, 01:30 PM
Hồi bé mình cũng hay coi Mighty Morphin 1 . Thích nhất ông Tommy . Ổng góp mặt trong nhiều Series của PWR phết . Series mình thích nhất là Power Rangers In Space vì có Cassie dễ thương . Next là Dino Thunder , Kira Ford vừa xinh vừa hát hay nữa .

Tynancy
12-03-2011, 02:05 PM
Trong các phim siêu nhân, thì mình chỉ thích mỗi Gao thôi.
mình thích gao trắng.
Nói thật thấy bộ phim này kém xa Gao.phim siêu nhân của Nhật là hay nhất.

shun hayate
15-03-2011, 01:43 PM
đã bảo bao nhiêu lần rùi bên này chỉ nói về power ranger ko nói về super sentai
muốn nói về super sentai(siêu nhân nhật) thì vaào đậy
http://www.dienanh.net/forums/showthread.php/3973-TV-Asashi-Super-Sentai-Series

Trúc xinh
15-03-2011, 02:14 PM
Trong các phần phim siêu nhân thì mình chỉ thích và chấm được hai bộ phim , đó là phần phim hay nhất mà trước h mà mình được xem. Hai phần ấy chính là :1 .Gao Ranger 2.Magic Ranger.

selenathy
15-03-2011, 03:22 PM
Xem Nhật mình vẫn thấy thích thú hơn nhìu, mặc dù đúng
là các cảnh action của Mỹ ấn tượng hơn rất nhiều

Sutaiying
25-04-2011, 01:54 PM
Mình thix I là siu nhân Gao Ranger, đặc biệt iu anh Gao Bạc đẹp trai Mỗi người đều có tài riêng! Rất thú vị, ai cũng có biệt tài của riêng mình! Hai phần ấy chính là 1. Gao Ranger 2. Magic Ranger :)

MylDung
25-04-2011, 02:34 PM
Xem Nhật mình vẫn thấy thích thú hơn nhìu :( , mấy phim SN hiện h trở đi đều ko hay ,thua SNG & POWER RANGER IN SPACE :(

_Ally_
30-04-2011, 08:03 AM
Trong các phim siêu nhân, thì mình chỉ thk mỗi Gao thôi. Em thik gao trắng các bộ sn Mỹ có cảnh đánh nhau khá hay và đẹp mắt, có bạn cho rằng sn Mỹ có nọi dung hay và kết cấu hay hơn Nhật.

Aabcde
30-04-2011, 08:43 AM
xem Nhật mình vẫn thấy thích thú hơn nhìu, mặc dù đúng là các cảnh action của Mỹ ấn tượng hơn rất nhiều Siêu nhân hồi đó tới giờ coi nhiều lắm! Nhưng thik nhất vẫn là siêu nhân Gao! Thik siêu nhân đỏ và nhất là siêu nhân Gao bạc đẹp trai cực.

wytvtk
30-04-2011, 09:31 AM
Minh thik xem gaoranger mấy phim SN hiện h trở đi đều ko hay ,thua SNG & POWER RANGER IN SPACE mình đang coi shinkenger và goiseger. Thik Shinken hơn, thik thiếu chủ lạnh lung.

Misswo
06-07-2011, 09:06 AM
Mình thix I là siu nhân Gao Ranger, đặc biệt iu anh Gao, SNG & POWER RANGER IN SPACE
xem Nhật mình vẫn thấy thích thú hơn nhìu.

Mittelschm
08-04-2012, 07:16 PM
Mình thix siu nhân Gao Ranger, :redface:đặc biệt iu anh Gao Bạc đẹp trai vô cùng!!!:wink:
trong các phim siêu nhân, thì em chỉ thk mỗi Gao thui!!!.:brick:

Tatoba
12-05-2012, 05:48 AM
Tớ thích kamen rider hơn nhưng topic là 5 ae sn nên bầu gao