PDA

View Full Version : ban thuc pham chuc nang dong trung ha thao gia re,han chinh hieubanhaycumimcuoi
03-04-2012, 10:58 PM
Đông trùng hạ thảo ,Bổ thận Tráng dương , tăng cường sinh lực. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm)
Thegioidinhduong.vn (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) nhà phân phối nước uống Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) hòa nguyên đường 380k , hàng chính hãng. Với sản phẩm Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) 3 cô tiên và Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) 2 ông già giá rẻ nhất thị trường.Thegioidinhduong.vn (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) cần mở rộng thị trường tìm đại lý phân phối trên toàn quốc.Quý khách lưu ý : Trên thị trường hiện có nhiều dòng hàng đông trùng hạ thảo giả và nhái. Thegioidinhduong.vn (http://thegioidinhduong.vn/index.php?Module=Product&Action=view&catId=16&id=16&Itemid=) cam kết phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo: chính hãng của công ty Hòa Nguyên Đường
http://www.tin247.com/tienphong/080529155017-530-579.jpg

yếu sinh lý không còn là nỗi lo


Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) chính hãng Hòa Nguyên Đường:tác dụng cường dương và chống liệt dương (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm)“Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm”, “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, “Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân”; là loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”.
Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng.Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) Mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Đầu của ngọn nấm là một thể đệm (stroma) hình trụ thuôn nhọn. Từ lâu Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm)được coi như là một loại đông dược vô cùng quý giá đã được chứng minh với nhiều công trình khoa học trên khắp thế giới.à một vị có một không hai khi kết hợp được cả động vật và thực vật, được trải qua thời gian Đông và Hạ, hấp thụ được những tinh hoa của không gian Trời và Đất và hội tụ được 3 âm 3 dương.

Phần dược tính của Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Cordyceps sinensis, tức là mọi dược liệu quý đều nằm trong phần hạ thảo chứ không có gì trong phần Đông trùng. Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm)chỉ được phát hiện vào mùa hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 đến 5000m như các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam...


http://www.dongtrunghathao.com/images/stories/gioithieu/hacho.jpg (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm)
http://i1231.photobucket.com/albums/ee517/leducthien10/DONGTRUNGHATHAO2ONGGIA.png (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm)


Giá: 400,000 vnd

Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối (biomass) của Đông trùng hạ (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na...). Quan trọng hơn là trong sinh khối Đông trùng hạ (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Những hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phải kể đến cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2, vitamin E, vitamin K...)
Vì sao Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) được coi như một loại thần dược nổi tiếng khắp thế giới?
Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) là vị thuốc có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm”, “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, “Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân”; là loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định Đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống Đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/1kg thể trọng.

http://gi138.photobucket.com/groups/q243/S5P08Q3477/DONGTRUNGHATHAO.pnghttp://thegioidinhduong.vn/Upload/DONGTRUNGHATHAO.png


giá : 500,000 vndKhuyến mãi sốc tháng bán hàng không lợi nhuận chào đón ngày 30-4

giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.


Mua 3 hộp trở lên giá 480.000/hộp, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Mua 6 hộp giá chỉ 480.000/hộp tặng ngay 1 hộp viên uống bổ sung canxi và vitamin D3 300 viên chính hãng USA trị giá 700.000d- hỗ trợ điều trị xương khớp,tê buồn chân tay, bổ sung can xi cho phụ nữ mang thai, trẻ em còi cọc chậm lớn và chậm mọc răng... (http://http//thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Ho-tro-xuong-khop/Nutrition-calcium-canxi--vitamin-D3.htm)

http://thegioidinhduong.vn/Upload/%E1%BA%A3nh%20s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m/Nutrition%20calcium%20jpg.jpg

Mua 1 thùng 24 hộp giá chỉ còn 425.000/hộp tặng 2 hộp viên uống bổ sung canxi và vitamin D3 300 viên chính hãng USA (http://http//thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Ho-tro-xuong-khop/Nutrition-calcium-canxi--vitamin-D3.htm) và 1 hộp tảo Spirulina chính hãng Newzealand (http://http//thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Bo-sung-dinh-duong/Spirulina-Hawaii-Sieu-thuc-pham-chua-ham-luong-lon-protein.htm)

http://thegioidinhduong.vn/Upload/%E1%BA%A3nh%20s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m/tao%20jpg.jpg

Mua nhiều hơn tặng nhiều hơn nữa. chi tiết gọi 0904 768 139
http://thegioidinhduong.vn/Upload/%E1%BA%A3nh%20s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m/xemchitietbe.jpg (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Bo-sung-dinh-duong/Dong-Trung-Ha-Thao-nhan-ba-co-Tien.htm)

Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh được các tác dụng sau đây của Đông trùng hạ thảo:
1-Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.
2-Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu.
3-Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận
4-Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp
5-Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim
6- Giữ ổn định nhịp đập của tim
7-Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu
8- Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu
9-Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch
10-Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản.
11-Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm
12-Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể
13- Hạn chế bệnh tật của tuổi già
14-Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể
15- Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể
16- Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể
17- Hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể
18- Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh
19- Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu
20- Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.
21- Xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố (hormone).
22- Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng
23- Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao
24- Kháng viêm và tiêu viêm
25- tác dụng cường dương và chống liệt dương (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Dong-trung-ha-thao-thuoc-chua-cac-roi-loan-tinh-duc_32_00.htm)
(http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Dong-trung-ha-thao-thuoc-chua-cac-roi-loan-tinh-duc_32_00.htm)
Đối với hệ thống miễn dịch: Những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào NK, điều tiết phản ứng đáp của tế bào lympho B, tăng cường một cách có chọn lọc hoạt tính của tế bào T ức chế, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh. Mặt khác, Đông trùng hạ thảo còn là một vị thuốc ức chế miễn dịch có tác dụng chống sự bào loại tổ chức cấy ghép khá tốt.

Đối với hệ thống tuần hoàn tim, não: Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giãn những mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn thực thể mở cơ trơn thành mạch. Mặt khác, Đông trùng hạ thảo còn có khả năng điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.

Đối với hệ hô hấp: Đông trùng hạ thảo có tác dụng bình xuyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng. Điều này làm sáng tỏ quan điểm của cổ nhân cho rằng, Đông trùng hạ thảo có khả năng “bảo phế, ích thận” và “dĩ lao khái”.

Đối với hệ thống nội tiết: Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng tổng hợp các hormon tuyến này, đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormon nam tính và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Dong-trung-ha-thao-thuoc-chua-cac-roi-loan-tinh-duc_32_00.htm) Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống quá trình lão hóa và trấn tĩnh chống co giật.

http://image.tin247.com/dantri/080701102721-311-191.jpg (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Dong-trung-ha-thao-thuoc-chua-cac-roi-loan-tinh-duc_32_00.htm)
để cuộc sông thang hoa

Trên lâm sàng, các nhà y học cổ truyền trong và ngoài nước, đã nghiên cứu dùng Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm) điều trị thành công khá nhiều chứng bệnh như rối loạn lipit máu, viêm phế quản mãn và hen phế quản, viêm thận mãn tính và suy thận, rối loạn nhịp tim, cao huyết áp, viêm mũi dị ứng, viêm gan B mạn tính, ung thư phổi (có tác dụng hỗ trợ) và thiểu năng sinh dục (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Bi-quyet-giu-suc-yeu-dai-lau.htm). Viện nghiên cứu nội tiết Thượng Hải (Trung Quốc) cũng đã dùng Đông trùng hạ thảo điều trị cho các bệnh nhân bị l (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-tang-cuong-sinh-ly/Bo-Than-Tinh-Bo-Than-Trang-Duong-Tang-Cuong-Sinh-Luc.htm)iệt dương (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Bi-quyet-giu-suc-yeu-dai-lau.htm) đạt kết quả khá tốt.
Như vậy, có thể thấy Đông trùng hạ thảo đúng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống *********** trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể. Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm. Theo các sách cổ, Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm vào hai kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh được dùng để trị phế hư khái xuyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng đau gối mỏi. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Bi-quyet-giu-suc-yeu-dai-lau.htm)
tìm hiểu thêm các bài :
siêu khuyến mại Đông trùng hạ thảo. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Bo-sung-dinh-duong/Dong-Trung-Ha-Thao-nhan-ba-co-Tien.htm)
Đông trùng hạ thảo là gì? (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-Doi-song/Dong-trung-ha-thao-la-gi-.htm)
Đông trùng hạ thảo có tác dụng với bệnh yếu sinh lý. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Dong-trung-ha-thao-co-tac-dung-voi-yeu-sinh-ly-nam-gioi-nhu-the-nao.htm)
Đông trùng hạ thảo ,thuốc trữa rối loạn cương dương. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Dong-trung-ha-thao-thuoc-chua-cac-roi-loan-tinh-duc.htm)
Dối loạn cương dương,dấu hiệu bệnh nghiêm trọng. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Roi-loan-cuong-duong-Dau-hieu-canh-bao-benh-nghiem-trong.htm)
Điều trị dối loạn cương dương bằng sự cởi mở. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-dan-ong/Chua-roi-loan-cuong-Bat-dau-tu-su-coi-mo.htm)
thực đơn giảm cân. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-Doi-song/THUC-DON-GIAM-CAN.htm)
giảm cân an toàn với dinh dưỡng herbalife. (http://muare.vn/Th%C3%A1%C2%BB%C2%B1c%20ph%C3%A1%C2%BA%C2%A9m%20He rbalife%20-%20H%C3%A1%C2%BB%C2%97%20tr%C3%A1%C2%BB%C2%A3%20T% C3%84%C2%83ng%20c%C3%83%C2%A2n,%20Gi%C3%A1%C2%BA%C 2%A3m%20c%C3%83%C2%A2n%20an%20to%C3%83%C2%A0n,%20h i%C3%A1%C2%BB%C2%87u%20qu%C3%A1%C2%BA%C2%A3,%20t%C 3%84%C2%83ng%20c%C3%86%C2%B0%C3%A1%C2%BB%C2%9Dng%2 0h%C3%A1%C2%BA%C2%A5p%20thu%20dinh%20d%C3%86%C2%B0 %C3%A1%C2%BB%C2%A1ng)
cách giảm cân an toàn,hiệu quả từ thiên nhiên. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Tang-can-va-Giam-can/Botanical-Slimming-hieu-qua-an-toan-tu-duoc-thao.htm)
Lý gio vì sao lên dùng noni. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Ho-tro-Huyet-ap/Nuoc-ep-qua-nhau-Noni.htm)
noni có tac dụng như thế nào với sức khoẻ. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Ho-tro-Huyet-ap/Nuoc-ep-qua-nhau-Noni.htm)
Công dụng của sữa ong chúa với sức khoẻ,và làm đẹp. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/Suc-khoe-Doi-song/Cong-dung-cua-Sua-Ong-Chua.htm)
Bổ xung canxi cho người cao tuổi. (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-Tuc-Su-Kien/suc-khoe-nguoi-cao-tuoi/Bo-sung-canxi-cho-nguoi-cao-tuoi.htm)
Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn thêm về sản phẩm,và đặt mua với giá hợp lý nhất.

http://thegioidinhduong.vn/Upload/Adverti/logo_tgdd.jpg (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm)http://hongsamhanquoc.net/Resource/web/theme/support.png (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-trung-ha-thao-nuoc-uong.htm)


Website : www.thegioidinhduong.vn (http://thucphamherbalife.divivu.com/thegioidinhduong.vn)

Email : onplaza.88gmail.com
ĐT: 0466 849 833 - Hotline : 0904.768.139

CTY TNHH THE GIOI DINH DUONG VIET PHAP

Tầng 4, Tòa nhà 56, ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chuyên cung cấp các sản phẩm giảm cânhttp://www.hervietnam.com/Dien-dan/images/smilies/tongue.png, làm đẹphttp://www.hervietnam.com/Dien-dan/images/smilies/cool.png, hỗ trợ tiêu hóa, xương khớp, tim mạch, sinh lýhttp://www.hervietnam.com/Dien-dan/images/smilies/confused.png cho mọi người
www.thegioidinhduong.vn (http://www.thegioidinhduong.vn/index.php)

(http://www.thegioidinhduong.vn/index.php)
04 66 849 833-0904 768 139
thegioidinhduong06gmail.com
Người tiêu dùng là người thông thái nhất!!!

Tag:Đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-Trung-Ha-Thao-nhan-ba-co-Tien.htm), dong trung ha thao (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Tin-tuc-va-su-kien/Than-duoc-Dong-Trung-Ha-Thao.htm), dong trung ha thao (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-Trung-Ha-Thao-nhan-ba-co-Tien.htm) hoanguyen duong, đông trùng hạ thảo (http://thegioidinhduong.vn/vi-VN/Thuc-pham-chuc-nang-va-thuoc/Dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong/Dong-Trung-Ha-Thao-nhan-ba-co-Tien.htm)hòa nguyên đường, đông trùng hạ thảoba cô tiên, đông trùng hạ thảo2 ông già, đông trùng hạ thảoquà tết