PDA

View Full Version : Hãy Thể Hiện Tình Yêu Anime !!!LySaoranBoy
23-06-2009, 08:45 AM
Ly Tạo Topic Này Mong Mọi Người Tham Gia Đông Vui Nha .
Topic Này Mở Ra Chủ Yếu Là Để Các Bạn Yêu Anime Thể Hiện Những Bài Viết Nói Lên Tình Yêu Của Mình Đối Với Một Fim Anime Nào Đó , Nhân Vật Anime Mà Mình Yêu Thích . Từ Đó Hãy Đưa Ra Những Cái Thú Vị Của Fim Anime Mình Thích Cho Mọi Người Xem Và Thuyết Phục Mọi Người Rằng Fim Anime Của Mình Là Một Fim Hay Không Thể Bỏ Qua
Mong Mọi Người Ủng Hộ Và Chơi Vui Vẻ:smile:

vyvy4191
23-06-2009, 08:56 AM
Hey, không biết nói gì nhưng hi vọng topic ày sẽ ngày càng đông vui:byebye: há

LySaoranBoy
23-06-2009, 01:54 PM
Không Ai Mở Đầu À , Vậy Ly Mở Đầu Nha
Tên Fim : Card Captor Sakura ( CCS )
Tác Giả : Clamp
Thời Gian Sáng Tác : 1996
Thời Gian Có Mặt Trên Thế Giới : Cuối Năm 1996 Đến Hết Năm 2000
Thể Loại : Phim Hoạt Hình Ma Thuật Thiếu Nhi
Thuộc Loại : Anime Và Manga
_ Anime : Gốm Có 70 Tập Phim Được Chia Làm 3 Phần Cùng Với 2 Movie
_Manga : Gồm Có 12 Tập Truyện Và 1 Tập Truyện Kết Thúc
Nội Dung : Sakura , Một Cô Gái Như Bao Cô Gái Khác Tình Cờ Mở Được Một Quyển Sách Kì Lạ Trong Căn Nhà Nhỏ Của Mình . Với Một Thẻ Bài Trong Quyển Sách Đó Mang Tên " Windy " , Cô Đã Vô Tình Giải Phóng Tất Cả Các Thẻ Bài Còn Lại . Sau Đó , Một Linh Thú Tên Là Kero Đã Đến Bên Cô Và Giúp Cô Trở Thành Người Thu Thập Các Thẻ Bài , Giúp Thế Giới Khỏi Sự Diệt Vong . Không Lâu Sau , Một Cậu Bé Tên Là Ly Saoran ( Hay Còn Được Gọi Là Li Syaoran Ở Manga ) Xuất Hiện Và Cùng Cô Thu Phục Các Thẻ Bài . Và Cuối Cùng , Một Kết Thúc Đầy Ý Nghĩa Của Bộ Phim Là Sự Chia Tay Đầy Cảm Động Của 2 Người .
Sau Khi Kết Thúc Bộ Phim Cùng Với 70 Tập Phim Và Một Movie , Clamp Đã Được Sự Ủng Hộ Của Các Fan , Và Quyết Định Cho Ra Movie 2 Cũng Là Sự Kết Thúc Tốt Đẹp Cho Đôi Tình Nhân Này . Và Kể Từ Đó , 2 Nhân Vật Sakura Và Ly Saoran ( Li Syaoran ) Là 2 Nhân Vật Đặc Trưng Của Clamp . Dựa Vào Hình Ảnh 2 Cô Cậu Bé , Họ Đã Ra Khá Nhiều Bộ Phim Anime Cũng Như Manga Với Hình Ảnh Của 2 Nhân Vật Này Và Được Nhiều Người Trên Thế Giới Ủng Hộ . Ví Dụ Như : CLAMP no Kiseki (2003-2004) Tsubasa: Reservoir Chronicle(Làm Từ 2003 Nhưng Chưa Hoàn Thành ) , Chobits (2000-2003) , ....
Và CCS Đã Được Bình Chọn Là Phim Hoạt Hình Có Nhân Vật Nữ Tuyệt Vời Nhất Và Thành Công Nhất Trong Làn Anime Của Nhật Bản Trong Năm 2002
Và Ở Đây , Nhân Vật Mà Tôi Yêu Thích Nhất Cũng Không Ai Xa Lạ . Đó Chính Là Ly Saoran Chứ Không Phải Sakura . Thật Chất Trong Bộ Phim Này Mặc Dù Ly Saoran Xuất Hiện Sau Sakura Nhưng Với Vai Trò Của Mình , Ly Saoran Đã Nhanh Chóng Chiếm Một Vị Trí Đứng Hoàn Toàn Quan Trọng Trong Bô Film Này .
Lí Lịch Của Ly Saoran :
* Tên Hồng Kông : LySaoran
* Tên tiếng Việt: Lý Tiểu Lang
* Ý nghĩa tên: Con sói nhỏ
* Ngày sinh: 13 - 7
* Tuổi :11 (nhưng học chung lớp với Sakura và Tomoyo)
* Nhóm máu:O
* Tính cách: Dũng cảm, kiên cường, chững chạc, lúc đầu hay đỏ mặt khi đứng trước Yukito, sau đó là khi đứng trước Sakura.
* Môn học ưa thích: Toán
* Môn học ghét nhất: Tiếng Nhật
* Thức ăn ưa thích: Dim Sum, Chocolate, trà
* Thức ăn không thích: Konnyaku (1 món ăn của Nhật)
* Màu sắc ưa thích: Xanh lá cây
* Loại hoa ưa thích: Mẫu đơn
* Sở trường: Võ kungfu
* Câu lạc bộ ngoại khoá: Điền kinh
* Thứ muốn có: quyển sách Clow và sau này là Sakura
* Gia đình:
- Mẹ: Lee Yelan
- Em họ: Lee Meiling
Với Vai Trò Là Hậu Duệ Của Người Tạo Ra Các Thẻ Bài , Clow Reed . Cậu Đã Có Những Ý Định Tranh Chấp Các Thẻ Bài Đối Với Sakura Vào Những Tập Xuất Hiện Đầu Tiên . Với Các Tập Sau , Cậu Lại Trở Thành Một Tình Địch Của Sakura . Cùng Nhau Tranh Giành Được Ánh Mắt , Trái Tim Của Anh Yukito . Thế Nhưng Chính Nhờ Yue ( Do Yukito Biến Thành ) Đã Giúp Cậu Nhận Ra Rằng Ai Là Người Mà Cậu Yêu Thương Thật Sự . Với Tính Cách Trái Ngược Với Trước Đây , Cậu Đã Tỏ Ra Lo Lắng Chăm Sóc Cho Sakura Nhiều Hơn . Với Đôi Mắt Hung Bạo Trước Đã Đã Chuyển Thành Đôi Mắt Nâu To Và Hiền Dịu . Những Cơn Đau Đầu Khi Nghĩ Đến Sakura Cùng Với Hình Ảnh Của Sakura Đã Làm Cậu Trở Nên Mất Tự Chủ . Vào Tập Cuối , Cậu Phải Trở Về Hồng Kông Với Câu Tỏ Tình Chưa Được Hồi Đáp Của Mình Đối Với Sakura . Thế Nhưng Đây Cũng Là Lúc Ly Saoran Nhận Được Tình Yêu Của Sakura Đối Với Mình Và Trao Tặng Sakura Kỉ Vật Tình Yêu , Kỉ Vật Kết Nối 2 Người Sau Này , Một Chú Gấu Teddy .
Ở Movie 2 , Ly Saoran Cũng Có Mặt Cùng Với Vai Trò Quan Trọng Của Mình Là Giúp Cho Sakura Thu Phục Được Thẻ Bài Cuối Cùng , Thẻ Bài Nothing . Tại Đây , Cậu Đã Chiếm Lấy Hoàn Toàn Trái Tim Của Sakura Và Bộ Phim Được Kết Thúc Với Hình Ảnh Ly Saoran Đang Dang Vòng Tay Đón Lấy Sakura Đang Rơi Từ Không Trung
Và Vào Cái Ngày Công Bố Bộ Phim Kết Thúc , Nhân Vật Ly Saoran Đã Làm Cho Fan Choáng Một Lần Nữa . Đó Là Người Lòng Tiếng Cho Nhân Vật Ly Saoran Với Chất Giọng Oai Vệ Này Lại Là Một Cô Gái .

Rabbite
23-06-2009, 04:43 PM
Hình như top nì đa số là manga =)) anime chỉ là con số rất ít (ko tin cứ vào xem 10 top là hết 8 top dành cho manga rầu còn đâu ;)))
Mình hay lập top manga nhứt trong nì:brick:

Zanessa_winx_forever
24-06-2009, 09:42 AM
@ Anime mình muốn thể hiện tình yêu:
Chronicle of the wings based on Tsubasa RC.
Author: Clamp.
NHƯ ĐỊNH MỆNH, SỢI CHỈ VÔ HÌNH ĐÃ GẮN KẾT HỌ LẠI VỚI NHAU....
Lần đầu tiên họ gặp nhau đã là sự quy ước của số phận....

Lần đầu họ nhìn nhau đã là cái nhìn của những con người muốn ở bên nhau....

Số phận của họ đã bị định đoạt bởi bàn tay của con người có quyền năng rất lớn....

Ngày họ nắm chặt tay nhau cũng là ngày một tương lai khác mở ra... định sẵn cho tương lai đó sự đau đớn...

Không thể thay đổi, bất lực thật rồi.... họ chỉ biết phải xa nhau... công chúa ở nơi nào xa lắm....

Còn anh.... lặng lẽ theo dõi sự việc đã quá ngoài kiểm soát của mình.... hai bản sao được tạo ra....MỘT THẾ GIỚI KHÁC:

"Đây là con trai của thần, Syaoran."_Người đàn ông tên Fujutaka chỉ tay về phía cậu con trai đang im lặng đứng bên cạnh.- " Còn đây là công chúa Sakura."_Ông cười rồi xoa đầu đứa con trai bé nhỏ.

" Syaoran, nghe này, nếu cậu không có chút kí ức gì về mình thì cũng đừng lo, tớ sẽ nhớ dùm cậu, ví dụ như ta đã chơi gì, đã làm gì, từ đó những kí ức đẹp sẽ hiện trong cậu mãi."_Nụ cười ấy, nó sáng bừng cái thế giới băng giá mà Syaoran đang phải chịu, là một bản sao, đúng, cậu chưa ý thức được điều đó nhưng nó cứ như một cái gì đó định sẵn, sẽ xảy ra, nhưng hiện giờ, nhìn nụ cười của công chúa, anh sẵn sàng gạt bỏ qua tất cả để bảo vệ nụ cười đáng yêu đó, bằng mọi giá." Syaoran, trong những năm cậu đi qua nước khác để khám phá cùng bố, tớ ở đây đã rất nhớ, mỗi đêm trước khi ngủ, tớ luôn tự hỏi.... giờ này, Syaoran đang làm gì ấy nhỉ?"_Công chúa giờ đã lớn rồi, đã mười sáu rồi, cô nắm chặt quả táo trong tay, ngồi ngay bên cạnh cậu bạn thời thơ ấu, cậu đang buông ánh mắt về phía mặt trời lặn, trên khu di tích, cô luôn muốn nói những gì mình nghĩ cho cậu biết. " Syaoran này, tớ rất...th...."_Reng, tiếng chuông lâu đài đánh vang, công chúa đỏ mặt đứng lên, đến giờ cô phải về rồi, thôi thì ngày mai nói vậy. Syaoran nhìn cô bạn đi từng bước về lâu đài, lòng cũng khó ngăn được cảm giác yêu thương ấy, họ thích nhau.

" Xin bà, tôi xin bà hãy cứu lấy Sakura, tôi xin bà."_Syaoran gào thét trong cơn mưa trước phù thủy không gian, nước mưa ướt đẫm khuôn mặt và đôi mắt hổ phách mạnh mẽ đó, nó đang dậy sóng, trước hình ảnh người iu thương nằm như không sức sống. -"Cô ta quan trọng thế nào với ngươi?".- " Với tôi cô ấy là tất cả, tôi sẽ không để Sakura phải chết"._Anh lại tiếp tục gào thét, tiếng gào ấy bị nhấn chìm bởi những hạt mưa, khăn choàng vẫn che trên thân thể của cô gái bé nhỏ đang buông thỏng._ " ngươi phải trả một cái giá tương xứng cho ta để cứu cô ấy." _ "bà cứ nói."_ " Đó là mối quan hệ của ngươi và cô ấy, hay nói cách khác, cô ta khi có đầy đủ lông vũ kí ức, sẽ không nhớ ra ngươi."_ Im lặng, anh cúi mặt xuống, cái giá đó, sao lại khắc nghiệt như vậy chứ, nhưng nhìn Sakura lạnh buốt nằm ấy, cô ấy sẽ chết, không, anh ngẩng mặt lên, đôi mắt ánh lên sự quyết tâm cao độ: "Tôi đồng ý cái giá bà đưa ra."

Tình yêu đó qua một ngã rẽ như thế, nhẹ nhàng nhưng đau khổ. Anh biết mình đã mất Sakura rồi, nhưng có ai ngờ đâu, cô công chúa như chú chim non yếu ớt chưa đủ lông cánh ấy, tuy không nhớ Syaoran là ai nhưng cô lại yêu "Syaoran" của hiện tại, cô yêu chàng trai với ánh mắt hổ phách đầy nhiệt huyết và yêu thương. Cô luôn thắc mắc với anh là :" Theo anh nói, em và anh chưa quen nhau nhưng sao anh lại vì em nhiều như thế?". Những lúc ấy Syaoran chỉ im lặng, anh hiểu, cô rất quan trọng với anh, và bằng mọi giá, lông vũ sẽ quay về với cô, dù cho anh có phải hi sinh đau đớn hay gì đó. Tình yêu đó, một lần nữa ngọt ngào và tiếp tục mở cho chàng trai ấy một cơ hội, Sakura yêu tha thiết chàng trai đã vì cô mà làm tất cả, chàng trai đó là một mảnh trong kí ức của cô không bao giờ quay lại nhưng cô không quan tâm, cô yêu Syaoran, Syaoran đang đứng trước cô chứ không phải là con người nào đó mập mờ trong kí ức. Tình yêu đó đẹp, như thế.

Nhưng lại một ngã rẽ nữa, lần này nó lại đưa tình yêu đó ra lửa, ra bão tố. Họ đến Tokyo, đất nước của sự tàn khốc và những cơn mưa axit bỏng da bỏng thịt. Nhưng đó chỉ là bước đầu của giông tố, Syaoran, vậy anh là ai chứ? Một Syaoran đang bị phong ấn trong bình màu xanh và Syaoran đang cùng công chúa ngoài này. Định mệnh lập lại, chàng trai của định mệnh, người đã lặng lẽ theo dõi những diễn biến của hai bản sao? BẢN SAO? Rốt cuộc họ cũng là bản sao hết sao? Một trong hai bản gốc đã thức dậy, anh đã lấy lại linh hồn và trái tim của mình dành cho SYAORAN và khi không còn chúng, anh mất ý thức. Anh quay đầu đi trước cái nắm tay của công chúa, anh giết người, có phải anh không đấy? Chính anh nhưng chỉ là thể xác, vì anh không có linh hồn mà, anh được phù thủy Fei Wang quyền năng tạo ra cho mục đích làm rối thu về cho hắn những sợi lông vũ quyền năng. Anh chỉ là cái bóng cho bản gốc mà thôi.

Nhưng còn Sakura, cô đã mất anh thật rồi, cảm giác còn đau hơn khi anh biết mình mất cô. Vì khi ấy anh còn ôm cô trong tay còn cô thì khác, đã bị bàn tay của anh quật mạnh bỏ đi, đau lắm.

" Anh chỉ giống anh ấy nhưng anh không phải là anh ấy."_Công chúa giật phắt tay của bản gốc khi anh nắm lấy tay cô, nước mắt trào ra, cô không bao giờ muốn dằng vặc bản gốc theo cách ấy vì anh ta cũng đâu có tội, chẳng lẽ anh chỉ có tội là "người thân thế của Syaoran mà cô yêu thương.", cô nhớ anh lắm, nhớ đến trào nước mắt, nhớ đến đau lòng, nhớ đến nỗi cô quyết định tham gia ván cờ tinh thần và khi thắng, cô sẽ bỏ hết chỉ để tìm anh, nhưng một biến cố xảy ra, mũi kiếm của anh Fye- người cô kính trọng nhất - xuyên qua thân hình mỏng manh ấy, chỉ vì một lời nguyền, chỉ vì lão fei Wong, họ hứng đủ đau khổ, anh Kurogane mất một tay, Syaoran Real cô đơn và đau đớn, Syaoran Clone mất nhân tính, Fye mất một mắt cũng là một phần lớn ma pháp, va phải lời nguyền, phải giết chết Atula trong đau đớn.Thế, mọi đau đớn đổ xuống tình yêu vốn rất đẹp, những đau đớn kinh khủng đến nỗi ít ai có thể tưởng tượng ra, cả về thể xác và về tinh thần. Họ yêu nhau, họ xa nhau, họ muốn gần nhau, họ cần nhau, đơn giản thế mà hạnh phúc ấy chưa một lần trọn vẹn, số phận ép họ phải chịu những đau đớn ấy, như cái giá cho sự chống lại định mệnh vì người mình yêu thương.

Tsubasa Shunraiki :x
Nhật Bản Cổ, hai người lại đánh nhau sao? Tại sao cùng là Syaoran mà lại muốn diệt nhau như thế, bản sao giờ không còn nhân tính nữa, anh chỉ làm mọi điều Fei Wong nói, như một con rối không hơn. Cứ đánh thế này hai người sẽ chết mất, bản sao không thể chịu được " Lôi đế chiêu lai." và "Phong hoa chiêu lai" cũng như bản gốc không thể hứng nổi " Phi Viêm". Mọi thứ đang đổ dần, anh sẽ chết, người cô yêu và người luôn muốn bảo vệ cô sẽ chết, không, không thể được và công chúa, đã bay vào và lãnh trọn mũi kiếm của bản sao xuyên ngực, còn kiếm của bản gốc xẹt qua bờ vai làm máu chảy, hết rồi, cô tan ra thành từng cánh hoa anh đào, cô cũng là BẢN SAO của người ta mà thôi, hai con người định mệnh ấy, rốt cuộc ta cũng chỉ là BẢN SAO thôi, nhưng em vẫn muốn nói:

- Em... yêu..._Cô bám lấy cánh tay của bản sao trong khi thân thể đang tan ra, từng lời, yếu ớt, rồi tắt.

Tiếng em yêu anh sao khó quá, sao không thể nói, cô tan đi rồi, không còn nữa rồi.

Anh có đau không? Có đau vì em không? Hay anh đã thật sự mất hết rồi, không còn nhớ gì em nữa rồi?


" Vì cậu là bản sao nên cậu không thể chết, cả cô nữa, chỉ tan biến thôi"

Lời nói của Yuuko như ban lại cho họ sự sống, họ là những sự vật đã tan biến đi, ngoài kia là những bản gốc của họ đang chiến đấu cũng để dành lại người Syaoran bản gốc yêu thương. Ta cùng là Syaoran, cùng chung lí tưởng và mục đích, nguyện vọng sống, bản gốc hay bản sao không quan trọng, vấn đề là ta sống theo con tim chỉ dẫn, ta sống thật với nguyện vọng của mình, ta sống vì Sakura hime yêu thương.

Họ đã đứng bên nhau, thật lâu, cầm tay nhau, họ sẽ thực hiện một nguyện vọng, là gì nhỉ? Tạm thời chưa biết nhưng họ đã bên nhau, dù có đau đớn, họ vẫn hạnh phúc.

Lần đầu tiên nụ cười thật trọn vẹn và bừng sáng:

" Em yêu anh"_Câu nói đó, nó đã được nói ra, trong không gian hạnh phúc của họ.
Tái sinh, có cần biết họ đi đâu hay không?
Nhưng quá đủ rồi, quá đủ cho máu và nước mắt rồi.
Máu của anh quá đẹp hay sao mà cứ tuôn nhiều thế?
Nước mắt của công chúa quá thích hay sao mà cứ trào ra mãnh liệt đến như vậy?
Số phận ơi, hãy để cho họ yên, dù chỉ một khoảnh khắc bé nhỏ.
Bên nhau, cùng nhau, họ một lần nữa đi qua những quy luật khắc khe của không gian.
Syaoran- Sakura_ The song of storm and fire.