Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
View RSS Feed

milun98

Nhận xét về một số nhân vật nữ hiệp Kim Dung

Rate this Entry
Tiểu Long Nữ: (Thần điêu đại hiệp)Tiểu Long Nữ sở hữu một vẻ đẹp rất tuyệt vời, một vẻ đẹp kiêu sa, lạnh lùng, trong sáng. Nhưng tính cách của nàng lại rất lạnh lùng và tưởng rằng không ai có thể làm cho nàng cười. Đẹp như thiên thần như vậy nhưng số phận của Tiểu Long Nữ cũng lắm chông gai và thử thách. Nàng bị Doãn Chí Bình làm nhục, tưởng là đồ đệ Dương Quá, yêu tha thiết đồ đệ của mình, rồi bỏ đi vì những lý do vớ vẩn, bị tên cốc chủ Công Tôn Chỉ ép cưới làm vợ, trúng độc hoa tình, bị thương nặng gần chết,...nhưng không bao giờ từ bỏ tình yêu và khát vọng của mình. Cuối cùng nàng cũng được sống, được hạnh phúc từ một trái tim lạnh lùng mà đầy yêu thương của mình với người nàng yêu, Dương Quá.
Bạn cho điểm Tiểu Long Nữ bao nhiêu? Theo mình sẽ là 8,5/10. Diễn viên đóng hay nhất: Lưu Diệc Phi.

A Châu: (Thiên long bát bộ) A Châu không đẹp rực rỡ, đó là một vẻ đẹp dịu dàng của một người con gái nết na, nhân hậu. Mối tình của nàng và người anh hùng Tiêu (Kiều) Phong tưởng rằng hạnh phúc, tưởng rằng mỹ mãn và tuyệt đẹp đối với người con gái xinh đẹp nhân hậu ấy, nhưng số phận nàng thật đáng thương. Không thể ngờ nàng lại là người con rơi của cái ông Đoàn Chính Thuần trăng hoa, mà Kiều Phong thì bị lừa, ngỡ rằng Đoàn Chính Thuần là kẻ giết cha mình. A Châu đã dùng cái chết để cứu cha, kết thúc một mối tình đẹp như mơ tưởng rằng đã đến được bến bờ hạnh phúc. Thực sự không còn gì tiếc hơn là tiếc cái chết oan uổng của A Châu. Nàng thực sự là một nữ hiệp nổi tiếng và đáng để ghi nhận trong tiểu thuyết Kim Dung nói chung và Thiên Long Bát Bộ nói riêng.
Điểm cho A Châu: 9/10, diễn viên hay nhất Lưu Đào.

A Tử: (Thiên long bát bộ) A Tử thì hoàn toàn đối lập với chị A Châu của mình. A Tử cực kỳ xinh đẹp nhưng lại rất độc ác, bày đủ trò tai ương tác quái khiến người ta phải hãi hùng. Hãi nhất là những trò hành hạ Du Thản Chi của A Tử. Nhưng A Tử yêu Kiều Phong sâu nặng, nguyện chết cùng "tỷ phu" khi Kiều Phong tự vẫn bên Nhạn Môn Quan. A Tử đáng để người ta vừa thương, vừa giận.
Điểm cho A Tử 7,5-8/10, diễn viên hay nhất Trần Hảo.

Vương Ngữ Yên: (Thiên long bát bộ)Nghe cái tên cũng biết đó là một người con gái hoàn mỹ về vẻ đẹp. Ngữ Yên đẹp đến nỗi Đoàn Dự nghiêng như điếu đổ, nhưng nàng chỉ yêu Mộ Dung Phục, hoàn toàn lạnh lẽo với mối tình đẹp của Đoàn Dự. Mãi về sau, bị phản bội nàng mới đến với Đoàn Dự, trở thành hoàng hậu nước Đại Lý. Điểm cho Vương Ngữ Yên 7/10, diễn viên hay nhất...ko biết, nhưng ko phải Lưu Diệc Phi, mình thích Lưu Diệc Phi làm Tiểu Long Nữ hơm.

Triệu Mẫn: (Ỷ thiên đồ long ký) Mới đầu khi gặp Triệu Mẫn người ta thấy rất ghét nàng. Triệu Mẫn không những độc ác mà còn lại hay ghen tuông với những cô gái xung quanh của Trương Vô Kỵ như Chu Chỉ Nhược, Tiểu Chiêu (có ghen một tý bởi cái trâm cài đầu), may là Ân Ly thì không bị nàng "tia" đến. Sự độc ác ghê gớm của Triệu Mẫn khiến thoáng đầu người ta phải "đá" luôn nàng ra khỏi danh sách người con gái của Vô Kỵ. Nhưng rồi tình yêu luôn thay đổi lòng người, Triệu Mẫn đã từ một Mẫn Mẫn Đặc Mục Nhĩ độc ác, xấu xa trở thành một nàng quận chúa Triệu Mẫn hiền lành, thông minh, xinh đẹp. Lúc này, người ta mới khâm phục và yêu mến thực sự Triệu Mẫn.
Điểm cho Triệu Mẫn: 8,5/10, diễn viên đóng hay nhất Giả Tịnh Văn and An Dĩ Hiên (theo ý mình thui).

Chu Chỉ Nhược: (Ỷ thiên đồ long ký) Nàng chưởng môn nhân trẻ của phái Nga Mi được lòng khán giả nhờ vẻ đẹp muôn phần cùng tấm lòng hiền dịu trong sáng và yêu thương Vô Kỵ tha thiết. Nhưng Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn lại là đối thủ, đều muốn tranh chàng Kỵ lại phía mình. Chu Chỉ Nhược dần biến thành con người thâm độc, hiểm ác, âm mưu đổ oan cho Triệu Mẫn. Nhưng rồi Vô Kỵ chỉ đi theo nàng Mẫn muội của mình, Chu Chỉ Nhược học luyện Cửu Âm Chân Kinh, thù hận Vô Kỵ, biến thành một nữ ác nhân ghê rợn. May rồi được Vô Kỵ cứu, Chỉ Nhược may mắn được sống và đành chịu "nhường" Triệu Mẫn cho Vô Kỵ ca ca.
Điểm cho Chu Chỉ Nhược 7/10, diễn viên đóng hay nhất Cao Viên Viên.

Tiểu Chiêu: (Ỷ thiên đồ long ký) Có lẽ cô gái hoàn hảo nhất trong số 4 nàng của Vô Kỵ chính là Tiểu Chiêu. Tiểu Chiêu có được dung mạo xinh đẹp của Triệu Mẫn nhưng không độc ác như Triệu Mẫn. Tiểu Chiêu có một trái tim nhân hậu của Chu Chỉ Nhược nhưng không có sự thù hận ghen tuông để biến thành nữ ác nhân như Chu Chỉ Nhược. Tiểu Chiêu có được tình yêu thủy chung như Ân Ly nhưng không xấu xí và "bám dai" Vô Kỵ như Ân Ly. Tiểu Chiêu một mực yêu thương Vô Kỵ, làm tì nữ đảm đang. Chỉ tiếc nàng không có sự mạnh mẽ, phải chấp nhận làm thánh nữ mãi mãi trong trắng của Tổng giáo Minh giáo Ba Tư. Tiếc cho Tiểu Chiêu ở điều đó.
Điểm cho Tiểu Chiêu 9,5/10, diễn viên đóng hay nhất Hà Trác Ngôn.

Còn ý kiến của bạn? Bạn biết những nữ hiệp nào khác? Mau mau cho mình biết nào

Submit "Nhận xét về một số nhân vật nữ hiệp Kim Dung" to Google Submit "Nhận xét về một số nhân vật nữ hiệp Kim Dung" to Digg Submit "Nhận xét về một số nhân vật nữ hiệp Kim Dung" to StumbleUpon Submit "Nhận xét về một số nhân vật nữ hiệp Kim Dung" to del.icio.us Submit "Nhận xét về một số nhân vật nữ hiệp Kim Dung" to Facebook

Categories
Uncategorized

Phản Hồi

  1. trieu_minh's Avatar
    theo minh thĩ nhat la trieu mam

Trackbacks

Total Trackbacks 0
Trackback URL: