Rẹt thân yêu! Cho coco hỏi muốn lấy lại nick của mình thì phải làm ntn đây Ngày trước coco có khoảng chục cái nick ảo thôi mà Bây giờ ko khéo cái mail dùng để lập nick coco_dilac cũng đi đời mất rồi Mà coco muốn lấy lại nick đó, vì nó có nhiều kỉ niệm với coco lắm. Huhu
Máy tính Khóa nào vậy? lớp aikido BK của Qi_Ye tập có rất nhiều bạn học CNTT, K05, K06, K07, K08 đều có hết. hii.
Red ơi, nghe nói bạn học BK hả, ngành gì vậy, Qi_ye cũng học ở Bk ^^
Hi Chúc mừng ngày 3-8 Chúc đệ khỏe mạnh, vui vẻ và rủng rình tiền nong
cảm ơn Red. Nhờ Red nói mới biết, chứ Qi_Ye tưởng là Qi_ye chỉ được move tạm thời, nên vẫn còn để lại dấu vết. ^^. Vậy giờ làm sao xóa mấy topic đã chuyển đây Red?
Cảm ơn Red- devils đã góp ý. mình sẽ chỉnh lại cho đúng format. Tự nhiên đọc comment của Red cảm thấy rất vui, thấy được động viên rất nhiều. Qi_ye sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.
Kk rep mm từ hôm trước mà nó ko báo, đến giờ mm mới thấy (dạo này đây ko phải lần đầu, DAN điên >"<). Tên này đúng là quá thể, ko chấp nhận đc, mới xong thời sự VTV1 cũng phải đưa tin đấy. Càng nói càng dốt, càng điên, hậu quả là bị chửi tung trời + bị dọa giết. Sau đấy còn thanh minh, bảo Sir là "người mà tôi luôn ngưỡng mộ cả với tư cách một người đàn ông lẫn một nhà cầm quân" . Xem comment thấy nhiều đứa hả hê, ủng hộ hắn mà bực hết cả mình . Dù có thế nào thì đây cũng là 1 hành động quá thiếu văn hóa, chỉ là người VN mình văn hóa cũng kém nên nhiều người chả hiểu đc.
笑看风雨雨啊! 雨想哭就哭吧
(¯`'•.♥我们永远在一起♥•'´¯)
Sắc chiều thổi áo hồng bayNhàn đợi hoa nở
ღ Black Swan ღღ Đứa con của bóng tối ღღ Breaking Dawn ღ
Quản Lý Xuất Sắc @ KVTQ(¯`♥永燕在心♥´¯)♥Từ Tâm Tĩnh Tại Tâm♥
Những Mùa Hoa Bỏ LạiLuv♥Xư♥Xư
† Nhân Giả Vô Tâm †
Diễn viên quần chúng
Thịt thăn ♥♥ Thịt ba chỉThiên Thù Vạn Độc Thủ ~♥
当我遇上你 ♥ My Forever Andy ♥ 你是我的溫柔