Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/40 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 596
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Kyu Jong Fans
  Bài gởi
  1,648
  Blog Entries
  2

  Mặc Định [News] Tin tức phim Điện Ảnh Hàn Quốc 2007-2008

  official website : http://isplus.joins.com/100sang/

  Phát sóng trực tiếp trên đài SBS ngày 25.4.07 - lúc 16h Korea Time (2 giờ trưa VN time)


  ++++CHUYÊN MỤC PHIM ĐIỆN ẢNH++++

  * Phim hay nhất  - The Host
  - Radio Star
  - Tazza - War Of Flower
  - I'm Cyborg Girl but That's OK
  - Midnight Ballad for Ghost Theater

  * Đạo diễn xuất sắc

  Hong Sang Soo - Woman on the Beach
  Bae Chang-Ho - Road
  Choi Dong-Hun - Tazza
  E J-yong - Dasepo Naughty Girls
  Kim Tae-yong - Family Ties

  * Đạo diễn mới xuất sắc

  Son Jae-Gon - My Scary Girl
  Lee Jeong-beom - Cruel Winter Blues
  Lee Hae-young and Lee Hae-joon - Like a Virgin
  Jeon Gye-su. - Midnight Ballad for Ghost Theater
  Jo Chang-Ho - Peter Pan Forumla

  * Nam Diễn Viên Chính Xuất Sắc  Kang Dong-won - Maundy Thursday
  Ryoo Seung-beom - Bloody Tie
  Byun Hee-bong - The Host
  Cho Seung Woo - Tazza
  Jo In Sung - A Dirty Carnival

  * Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc  Yeom Jung-ah - Old Garden
  Im Soo-jung - I`m a cyborg, But that`s ok
  Na Mun-Hee - Cruel Winter Blues
  Jang Jin-young - Between Love And Hate
  Kim Hye-soo - Tazza

  * Nam Diễn Viên Mới Xuất Sắc  On Ju-Wan- - The Peter Pan Formula
  Lee Young-hoon - Unforgiven
  Ryu Deok-Hwan - Like A Virgin
  Jung Jihoon - I`m a cyborg, But that`s ok
  Jin Gu - A Dirty Carnival

  * Nữ Diễn Viên Mới Xuất Sắc  Go Hyun-jung - Woman on The Beach
  Go Ah-sung - The Host
  Park Shi-yeon - The Fox Family
  Choi Jeong-Yun - Radio Star
  Chu Ja-hyun - Blood Tie

  * Kịch bản hay nhất

  KIM Tae-yong, SUNG Ki-young - Family Ties
  SOHN Jae-gon - My Scary Girl
  Yu Ha - A Dirty Carnival
  YOON Ki-chan - A Bloody Aria
  LEE Hae-young, LEE Hae-jun - Like A Virgin

  credit: kfilmfc.net
  thay đổi nội dung bởi: bi*kyo-couple, 17-04-2007 lúc 05:57 PM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Kyu Jong Fans
  Bài gởi
  1,648
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  ++++MOST POPULAR AWARD-CHUYÊN MỤC PHIM ĐIỆN ẢNH++++ - Nam Diễn Viên  Kang Dong Won - Kwon Sang Woo - Kim Rae Won - Daniel Henney
  Ryu Seung Bum - Park Yong Woo - Lee Byung Hyun - Lee Jun Ki
  Jung Woo Sung - Jeong Joon Ho - Jung Ji Hoon - Jo Seung Woo  Ji Jin Hee - Jo In Sung - Ji Hyun Woo

  credit: kfilmfc.net
  thay đổi nội dung bởi: bi*kyo-couple, 17-04-2007 lúc 05:57 PM

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Kyu Jong Fans
  Bài gởi
  1,648
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  ++++MOST POPULAR AWARD-CHUYÊN MỤC PHIM ĐIỆN ẢNH++++ - Nữ Diễn Viên  Kang Hye Jung - Kim Jeong Ah - Kim Ok Bin - Kim Tae Hee  Kim Hye Soo - Moon Geun Young - Park Shi Yeon - Su Ae  Lee Na Young - Im Soo Jung - Jang Jin Young - Choi Kang Hee  Ha Ji Won - Han Hyo Joo - Hyun Young

  credit: kfilmfc.net
  thay đổi nội dung bởi: bi*kyo-couple, 17-04-2007 lúc 05:57 PM

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Kim Tae Hee xuất hiện trong bộ film điện ảnh mới "Ssawoom" (Quarrel) với vai diễn là vợ của Seol Gyung Gu  Ngày 9/4/2007
  Người dịch: blindshowgirls@ http://dienanh.net/
  Nguồn: www.broasia.com  Từ sau bộ film điện ảnh 'Joongchun (Middle Heaven), tới bây giờ Kim Tae Hee mới xuất hiện trong một bộ film điện ảnh mới 'Ssawoom.'

  Người quản lí của Kim Tae Hee phát biểu hôm mùng 9/4 rằng "Vai diễn của Kim Tae Hee trong film này thì khá sôi nổi và thực tế, vì vậy chúng tôi đã quyết định nhận vai diễn này ngay khi mà chúng tôi đọc kịch bản".

  Đây là lần đầu tiên Kim Tae Hee vào vai một người phụ nữ đã có chồng. Vai diễn của cô ấy là một nghệ sĩ làm kính thủy tinh, là vợ của một Giáo sư Đại học- do diễn viên Seol Gyung Gu đóng.

  Ông Kim Jong Do, tổng giám đốc của công ty quản lí diễn viên Namoo nói rằng: "Với vai diễn là một người phụ nữ đã lập gia đình thì ko phải là một vai diễn vất vả. Tôi tin đó là một cơ hội tốt cho Kim Tae Hee để trưởng thành trong diễn xuất như một diễn viên thực sự và tôi đã ko mất quá nhiều thời gian để đi đến quyết định này."

  Ông Kim cũng nói thêm, "Bộ film điện ảnh "Joongchun" (Middle Heaven) cũng là một bộ film mà cô ấy đã học được rất nhiều điều, nhưng kết quả của bộ film đó ko được khả quan, cho nên đã mang đến rất nhiều sự tiếc nuối cho những fans hâm mộ. Tôi hi vọng Kim Tae Hee sẽ chứng minh được bản thân mình là một diễn viên chuyên nghiệp chứ ko phải là một ngôi sao được lăng xê."

  Đạo diễn của bộ film này là ông Han Ji Seung - người mà cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bộ film "Alone in Love", bộ film mà đã vẽ nên tâm trạng của một cặp vợ chồng sau khi ly hôn.

  Bộ film điện ảnh "Ssawoom" nói về một cặp vợ chồng đang tiến tới một giai đoạn rất mệt mỏi - giai đoạn mà ko có khả năng tự chủ tâm trạng của họ và bắt đầu làm đau lòng nhau qua những cuộc cãi vã, và bắt đầu nhận ra ý nghĩa thực sự của tình yêu. Cặp vợ chồng này đã ko chọn giải pháp chia tay, mà biểu lộ sự thất vọng và căm hận nhau thông qua một cách giao tiếp đơn giản nhất, đó là cãi nhau.

  Bộ film điện ảnh "Ssawoom" sẽ bắt đầu được khởi quay vào cuối tháng này hoặc đầu tháng tới.

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Kwon Sang Woo và Song Seung Hoon sẽ hợp tác với nhau trong bộ phim điện ảnh mới


  Nguồn: AF
  Dịch: liubakyh6  Ngay sau khi người bạn thân Song Seung Hoon hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Kwon Sang Woo đã cùng đóng trong phim điện ảnh Destiny (đạo diễn Kim Hea Gon, sản xuất MKDK¤ýM-net Media Inc)

  Ngày 19 công ty sản xuất tiết lộ về bộ phim Destiny rằng sau Almost Love, Kwon Sang Woo đã chọn Destiny làm bộ phim tiếp theo của mình. Vai diễn của anh ấy là vai chính Joo Chul Joong, kẻ phải đi đến kết cục đau thương vì tham vọng của mình.

  Trong làng giải trí, Song Seung Hoon và Kwon Sang Woo đã được biết đến là 1 đôi bạn rất thân thiết, Song Seung Hoon đã từng dự định hợp tác với Kwon Sang Woo trong bộ phim truyền hình Sad Sonata(chuyện tình buồn - đã phát sóng tại VN), nhưng do vụ tai tiếng trốn thi hành nghĩa vụ quân sự, kế hoạch này đã ko được thực hiện. Khi Kwon Sang Woo còn là 1 diễn viên mới, họ đã từng cùng nhau xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Make it big

 6. #6
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  hỏi làm giè?
  Bài gởi
  1,894
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Quái vật sinh ra từ sông Hàn nhưng người Mỹ bị chỉ trích

  Được biên soạn và đạo diễn bởi nhà sản xuất phim Hàn Quốc Bong Joon-ho, Quái vật sông Hàn có những nhân tố quen thuộc của một bộ phim về quái vật của thế kỷ 21. Ban đầu nó dẫn dắt khán giả đi theo một hướng và bất ngờ kéo họ sang một hướng khác, diễn tiến bộ phim sau đó được đẩy tới cao trào mang đầy tính nhân văn.


  Câu chuyện về một gia đình bất thường với những tình tiết gây xúc cảm mạnh có tính chính trị đã khiến Quái vật sông Hàn của Bong Joo-ho trở thành một bộ phim mang tầm vóc lớn.

  Được biên soạn và đạo diễn bởi nhà sản xuất phim Hàn Quốc Bong Joon-ho, Quái vật sông Hàn có những nhân tố quen thuộc của một bộ phim về quái vật của thế kỷ 21. Ban đầu nó dẫn dắt khán giả đi theo một hướng và bất ngờ kéo họ sang một hướng khác, diễn tiến bộ phim sau đó được đẩy tới cao trào mang đầy tính nhân văn.Tại một cơ sở quân sự của Mỹ tại Hàn Quốc, một viên chức người Mỹ (Scott Wilson thủ vai) với vẻ kẻ cả đã kiên quyết yêu cầu cấp dưới là người Hàn Quốc đổ chất độc Formaldehit (fo-man-đê-hit) xuống đường cống chảy thẳng ra sông Hàn. Vài năm sau, một con quái vật được sinh ra từ đột biến gen ở sâu dưới đáy sông xuất hiện…

  Trong những cảnh mở đầu phim, Bong Joon-ho đã sử dụng phong cách gần giống với hài kịch về những trò hề tếu khá phóng khoáng. Nhưng khi khán giả nghĩ ông ta đang thể hiện những cảnh tượng hoàn toàn để cười cợt thì ông ta bất ngờ ném vào đó sự kinh hoàng lập tức gây chú ý. Bong đã có nhiều ý tưởng trong đầu hơn cả tranh biếm hoạ. Trung tâm của cuộc hỗn loạn là gia đình nhà Park. Ông bố Hee-bong (Byun Hee-bong thủ vai) bán hàng tạp phẩm bên bờ sông với cậu con trai cả đuểnh đoảng vô tích sự Gang-du (do Song Kang-ho thủ vai). Cậu con trai út là Nam-il (Park Hae-il), đã tốt nghiệp đại học nhưng thất nghiệp, còn cô con gái Nam-joo (Bae Doo-na) là một vận động viên bắn cung đầy tiềm năng. Gang-du có một cô con gái đang ở tuổi thiếu niên, Hyun-seo (Ko A-sung), mẹ của nó đã bỏ đi ngay sau khi sinh ra cô bé. Một chiều, một con vật dữ tợn chồm lên khỏi mặt nước và đuổi bắt đám đông đang vui chơi bên bờ sông. Nó đã bắt con gái của Gang – du để làm thức ăn dự trữ. Khi Gang –du khẳng định là cô bé vẫn còn sống ở đâu đó trong hệ thống cống như mê cung của Seoul, cả gia đình họ đã tụ họp lại bàn cách đi truy tìm con quái vật để đưa cô bé về nhà.

  Đại gia đình này được giới thiệu một cách rất hài hước, với không gian khá rộng, nhưng Bong đã khôn ngoan phát triển các nhân vật theo sự tiến triển của bộ phim, để lộ vẻ ngoài của họ với những tính cách tiềm ẩn có thể trở nên phức tạp hơn. Đặc biệt là khi bộ phim chuyển sang nhịp độ nhanh hơn với cuộc truy tìm con quái vật của gia đình nhà Park nhằm cứu sống cô cháu gái Hyun-seo. Tuy nhiên, nhịp độ chậm lại ở đoạn giữa bộ phim là để cho mỗi nhân vật một khoảng không gian để khẳng định bản thân mình và gây được xúc cảm khiến phần kết của bộ phim thực sự xúc động.

  Kịch bản được thắt nút với những “nhát đâm” mang tính chính trị như sự tố cáo dồn dập về chính sách gia trưởng áp đặt trong quan hệ Mỹ và Hàn Quốc. Bong còn quan tâm đến cấu trúc xã hội của Hàn Quốc – điều hài hước đáng buồn ở sự ơ hờ, không động lòng trắc ẩn của giới công chức khi đấu tranh cho tầng lớp lao động, điều này cũng không đáng ngạc nhiên vì Bong đã học xã hội học tại Trường Đại học Yonsei.
  Với cái tít gợi mở cả về chiều rộng của bộ phim và trí tưởng tượng của khán giả, Quái vật sông Hàn đã gây bất ngờ khi đem đến cho người xem một cảm giác giải trí thực sự. Với Bong, bộ phim về quái vật là một con thuyền lớn phong phú, ở đó ông ta có thể đong đầy sự chỉ trích xã hội trong khi dàn dựng cuộc hành trình đầy gian nan của các nhân vật. Và mặc dù có những cảnh con quái vật gầm lên và vồ nuốt lấy các nạn nhân, nhưng Quái vật sông Hàn được nhận định không hoàn toàn là phim kinh dị của Hàn Quốc. Bộ phim quan tâm nhiều hơn những gì liên quan đến một gia đình bất thường, mà sự xuất hiện của con quái vật chỉ là điểm khởi đầu. Quái vật sông Hàn chứa đầy sự bất ngờ, người xem không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nó còn là lòng thương xót cho sự ly tán của các thành viên trong gia đình và bổn phận của người dân phải trả bằng máu,

  và cuối cùng, Quái vật sông Hàn là một lời cảnh báo đầy mỉa mai về sức mạnh quân sự và sự ô nhiễm do bất cẩn (ở đây là do quân sự Mỹ gây ra).

  Và hơn hết, Quái vật sông Hàn thực sự là một bộ phim điện ảnh đầy ly kỳ. Bằng tài năng của mình, đạo diễn Bong Joon-ho đã khiến bộ phim xứng đáng là một quả bom tấn, nhưng ông còn muốn điều gì đó hơn từ con quái vật này. Ông đã rất chú tâm đến các nhân vật và sự ảnh hưởng lẫn nhau dễ gây cáu giận giữa họ. Kết quả tương tác sinh ra giữa lòng dùng cảm và sự sợ hãi đã nét đặc trưng tuyệt đối của sự hoảng sợ trên màn hình rộng. Với bố cục hoành tráng, kỹ thuật quay phim sắc sảo, Quái vật sông Hàn là một bộ phim gây ấn tượng sâu sắc, có sức tác động lớn đến khán giả.

  Một công ty chuyên về kỹ xảo điện ảnh tên là The Orphanage đã đảm nhận vai trò lớn về việc tạo nên con quái vật từ máy tính, và những cố gắng của họ là không thể phủ nhận. Những cảnh về cơn thịnh nộ của con quái vật bị đột biến gen cực kỳ nguy hiểm được thể hiện rõ ràng một cách xuất sắc, làm nổi bật sự khiếp sợ một cách cao nhất, nhất là những trường đoạn mô tả sự rình mò của nó.

  Và cuối cùng thì “con quái vật khổng lồ” mới của nhà sản xuất phim Bong Joon –ho đã tạo nên một sự khuấy động tại LHP Cannes, trở thành bộ phim gom về những giải thưởng cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc và được Cahiers du Cinema công nhận là một kiệt tác lớn.Một người lường biếng, luộm thuộm Park Gang-du (Song Kang-ho) - bán hàng tạp phẩm bên bờ sông. Anh ta suốt ngày ngủ gục với khuôn mặt bị úp xuống giữa những thanh kẹo cây và kẹo cao su. Khuôn mặt với hai má to quá cỡ và mũi hình tam giác, Song đã từng xuất hiện một cách oai vệ trong bộ phim trước của Bong, Memories of Murder (2003). Trong một vai diễn hoàn toàn trái ngược này, anh trông già hơn nhiều so với phim trước. Khán giả sớm nhận ra Gang-du là một người cha sống cảnh gà trống nuôi con, cô con gái láu cá, Hyeon-seo – là tất cả những gì anh ta có. Khi cô bé phàn nàn rằng điện thoại cầm tay của cô không xứng xuất hiện ở chỗ công cộng, anh ta đã tiết lộ cho cô bé thấy – trong một khoảnh khắc gợi lên lòng thương cảm - một vỏ hộp bỏng ngô đầy tiền xu, tất cả đều để dành để cố gắng mua cho cô bé chiếc điện thoại mới. Bố của Gang-du, ông chủ quầy hàng thì cố gắng thuyết phục Gang-du rằng con mực nướng cần phải có đủ râu khi mang cho khách. Khi mang đồ ăn đến cho khách ngồi bên bờ sông, Gang-du chú ý đến một đám đông đang nhìn cái gì đó dưới cây cầu gần đó. Nó trông như một cái túi treo lơ lửng. Đột nhiên nó rơi tõm xuống nước. Rồi camera xoay quanh, chộp lấy khuôn mặt bị động của Gang-du, và quay xung quanh một lần nữa khi nó nhận được hình ảnh con quái vật khổng lồ, một loại mực ống bị đột biến gen, nó trèo lên bờ sông và nhảy lên về phía đám đông. Đó là khoảnh khắc thật kinh dị, có thể đó là một cảnh cận về con quái vật cừ nhất trên màn ảnh. Em gái của Gang-du là Nam-ju là một vận động viên bắn cung chuyên nghiệp đầy tiềm năng, và em trai Nam-il là một kẻ gây rắc rối “ngọt ngào”, một người có bằng cấp nhưng không có khả năng kiếm việc trong xã hội Hàn Quốc hiện đại. May mắn thay, Hyeon-seo đã cố gắng gọi điện cho bố từ một nơi mà cô bé không rõ là đâu gần con sông và cuộc tìm kiếm bắt đầu. Không may cho những người anh hùng ấy, cuộc tìm kiếm của họ trở nên phức tạp khi chính phủ khẳng định là con quái vật còn mang theo mầm bệnh lây lan rất nguy hiểm và họ đã quyết định cách ly kiểm dịch toàn bộ khu vực gần sông.Nếu Quái vật sông Hàn là một tài liệu về những nỗi khiếp sợ của cuộc sống hiện đại, khán giả sẽ hoàn toàn đồng tình ngồi xem với cảm xúc về bổn phận chính đáng. Thành công lớn nhất của Bong là ông ta đã gửi nhiều thông điệp trong bộ phim - về tình trạng thất nghiệp, tình cảnh sống của một số bộ phận dân cư, ô nhiễm, chứng cuồng loạn của đám đông, sự đáng tin cậy vào chính phủ, tính kiêu ngạo của quân đội…tất cả đều đáng cười. Do đó, nó trở thành một bộ phim chật đầy những điểm trọng tâm.

  Và thế, Bong đã đạt được một sự thể hiện tung hứng khéo léo, một bộ phim hết sức tài tình với sự động chạm chuẩn xác về sự hóm hỉnh và tính cảm động để cân bằng sự kinh hoàng. Thực vậy, Bong dường như hiểu rằng hình ảnh của con quái vật khổng lồ không thực sự đủ để gây sợ hãi cho khán giả ngày nay và vì thế con quái vật không bao giờ là điểm trọng tâm chính. Nó chỉ là cái nệm giữa các khía cạnh của cuộc sống và những điều đáng kinh sợ. Trong khi Nhật Bản có Godzilla, Gamara, Rodan và hàng trăm con quái vật trong văn chương gây khiếp sợ, thì bộ phim đầy sáng tạo của Bong Joon-ho mô tả một con quái vật hoàn toàn phù hợp với thực tế của Hàn Quốc. Và quan trọng hơn là nội dung phim khác xa với những bộ phim khác về quái vật khác, chủ yếu nói về các nhân vật và tình cảnh của họ hơn là về bản thân con quái vật. Nhà sản xuất phim Bong Joon-ho đã thoát khỏi những khuôn mẫu sáo mòn về những bộ phim quái vật thông thường bằng cách trộn đảo tất cả lên, chứa đựng cả sự sợ hãi và kinh hoàng chân thực cùng lúc với những tiếng cười vui nhộn liền sau đó. Khi cả gia đình nhà Park đang than khóc vì sự mất mát của họ, một cậu chàng trong bộ vét xộc xệch đi vào, trượt ngã và gào khóc, tạo nên một cảnh tượng gây cười bất ngờ, giúp tạo nên một đoạn tạm nghỉ cần thiết cho sự quằn quại ngạc nhiên tiếp sau.

  Toàn bộ bộ phim mang đậm phong cách về sự khác biệt và sự hài hước bất ngờ so với truyền thống của Hàn Quốc, mặc dù một trong số những tình huống gây cười đó là về sự phí tổn công sức của các nhà chức trách và các nhà khoa học, những người làm việc cứng nhắc và thiếu tình người. Còn người Mỹ thì sao? Một người thì ra lệnh đổ chất độc hoá học xuống cống, và một nhà khoa học tuyên bố về sự xuất hiện của virus chết người mà không có bằng chứng gì.. Sự thành công của bộ phim này có phần đóng góp không nhỏ của dàn diễn viên nhập vai các thành viên trong gia đình Park, đặc biệt là Song Kang-ho, một người ngồ ngộ và gây thiện cảm cho khán giả hơn là nhân vật trinh thám trong "Memories of Murder” – vai diễn trong bộ phim trước của anh. Một lần nữa, anh ta đã thể hiện một dạng nhân vật người anh hùng không hoàn hảo mà khán giả không thể không yêu quý và sự hăng hái cho gia đình lập dị của mình, gồm Nam-joo với các kỹ năng bắn cung và cậu em lang bạt Nam-il. Họ khiến cho khán giả cảm nhận được cảm xúc ứa đầy khi họ trở thành những tên tội phạm bị truy nã và chấp nhận sự đối đầu đầy khó khăn với chính quyền để cố gắng tìm kiếm cô bé Hyun-seo.

  Lúc đầu, con quái vật trông có vẻ ngờ nghệch và vô hại, giống như một loài lai giữa cá trê và mực ống, không có vẻ gì là tinh khôn. Nó là một sản phẩm của kỹ thuật đồ hoạ vi tính, có hình thể và kích thước giống như các sinh vật trong Chúa tể những chiếc nhẫn của Peter Jackson. Thật đáng ngạc nhiên là con sinh vật kỳ lạ đó có thể xuất hiện sống động như vậy, nó trở nên đáng sợ hơn bất kỳ con quái vật nào đã từng xuất hiện trên màn ảnh, nó đã gây nên sự hoảng sợ thực sự, đặc biệt là ở cảnh Hyun-seo cố gắng trốn thoát khỏi hang của con quái vật dưới cống. Khán giả đã phải nín thở khi cô bé cực kỳ dũng cảm nhảy lên lưng con quái vật khi nó đang ngủ hòng tóm lấy mớ dây phía trên cống để thoát ra. Cảnh này đã đẩy độ căng thẳng của bộ phim lên cực điểm.

  Quái vật sông Hàn có thể được đánh giá là hay hơn hầu hết các quả bom tấn của Hollywood, nó khôn ngoan tránh hầu hết các lối mòn, sự rập khuôn có thể dự đoán trước và sự thắt nút câu chuyện mà thường phá hỏng nội dung bộ phim. Khi bộ phim quái vật của Bong được đặt ở thế giới thực, một điều dễ nhận ra là nó không gắn bó với bất kỳ ai. Con quái vật không thân thiện để kết bạn với cô bé Huyn – seo, một mô típ thường thấy trong các bộ phim quái vật của Nhật Bản. Cũng không giống với chuyện tình của King Kong với người đẹp. Điều này khiến cho nội dung bộ phim thực tế hơn, và như thế Quái vật sông Hàn đã tạo nên một bước đệmchắn cho các bộ phim trong tương lai về thể loại này.

  Quái vật sông Hàn chứng tỏ rằng đạo diễn Bong Joon-ho là một nhà sản xuất phim Hàn Quốc đặt nền móng cho việc làm thế nào để thực hiện một bộ phim khuấy động thị giác. Cảm giác đầy ắp sự kích động và căng thẳng của khán giả khi xem Quái vật sông Hàn đã khiến nó trở thành một bộ phim thật khó quên. Và một trong những điều khán giả cảm nhận sau khi xem Quái vật sông Hàn là nhà đạo diễn tài năng Bong cần làm nhiều hơn nữa các bộ phim ở thể loại này.

  Thể loại này rất dễ gợi trí tưởng tượng vô biên, Quái vật sông Hàn chứa đựng nhiều điều trong hai giờ đồng hồ thật dữ dội: hiệu quả đặc biệt về sự kinh sợ, những cuộc rượt đuổi dựng tóc gáy, sự châm biến mang tính chính trị, và hơn hết là về một gia đình bất thường bị đẩy vào hoàn cảnh bi thảm mà họ hết mình thể hiện bản thân - một tác phẩm giống như bộ Little Miss Sunshine.

  Trong xã hội bất ổn của Quái vật sông Hàn, gia đình là điều duy nhất bạn có thể dựa dẫm, cậy nhờ. Ở cảnh gia đình khóc thương cô bé Huynseo bị con quái vật bắt đi, họ gợi lên lòng thương xót và cả sự tức cười. Phần nhiều xúc cảm trong Quái vật sông Hàn là về sự xáo trộn huyên náo như vậy – làm khán giả sợ hãi, gây cười, bối rối và lo lắng. Đầy ắp những tình tiết gây cảm động và hài hước, Quái vật sông Hàn trở thành một bộ phim khó quên và là tác phẩm thực sự có tiếng ngân về chủ nghĩa hiện thực.

  Các diễn viên

  Song Kang-ho trong vai Park Gang-Du
  Byeon Hie-bong vai Park Hie-bong
  Park Hae-il vai Park Nam-il
  Bae Du-na vai Park Nam-Joo
  Ko Ah-sung vai Park Hyun-seo
  David Joseph Anselmo vai Donald

  Việt Anh (TGDA)

 7. #7
  liubakyh6's Avatar
  liubakyh6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn _ღ Tears in Moscow ღ_
  ܓܨ Breaking Dawn ܓܨ

  (¯`ღ Đóa hồng vọng nguyệt ღ´¯)


  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên
  Bài gởi
  2,752
  Blog Entries
  39

  Mặc Định

  Kết quả giải thưởng nghệ thuật Beaksang lần thứ 43


  Hạng mục phim điện ảnh


  Lễ trao giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 43, đã diễn ra vào lúc 18h00 (giờ địa phương) ngày hôm qua 25.4.2007, tại Seoul


  Các nghệ sĩ được trao giải

  _ Giải thưởng lớn: phim Tazza
  _ Phim hay nhất: The Host
  _ Đạo diễn xuất sắc nhất: Choi Song Hun (phim Tazza)
  _ Đạo diễn mới xuất sắc nhất: Jun Gye Soo (phim Midnight Ballad for Ghost Theater)


  Ryu Sung Bum

  _Nam dv xuất sắc nhất: Ryu Sung Bum (phim Bloody Tie)


  Yeom Jung Ah

  _ Nữ dv xuất sắc nhất: Yeom Jung Ah (phim Old Garden)


  _ Nam dv mới xuất sắc nhất: Jung Ji Hoon (Bi) (phim I'm cyborg, but that's ok)
  _ Nữ dv mới xuất sắc nhất: Park Si Yeon (phim The Fox Family )
  _ Kịch bản hay nhất: Lee Hea YongLee Hea Joon (phim Like A Virgin )

  _ Nam nữ dv được yêu thích: Lee Joon Ki (phim Fly Daddy) và Kim Tea Hee (phim Middle Heaven)

  Nguồn: datmui
  There is still a dream...


 8. #8
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Han Hyo Joo đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên Hoan Film Quốc Tế ở Singapore
  Date: 2007-05-02
  Translator: blindshowgirls@ http://dienanh.net/
  Source: english.kbs.co.kr

  Nữ diễn viên Hàn Quốc, Han Hyo Joo - diễn viên chính trong bộ film điện ảnh "Ad-Lib Night", đã nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong ngày cuối cùng của Liên Hoan Film Quốc Tế tại Singapore lần thứ 20. Công ty quản lí Phantom Entertainment của cô ấy đã được thông báo trước về quyết định này bởi những người tổ chức liên hoan film.

  Một nữ diễn khác của Hàn Quốc, Kim Ji Soo, cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng này vào năm 2005 với bộ film "This Charming Girl"

 9. #9
  YesorNo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn KhunYoungism (¯`'•.¸ I -‘๑’- Believe¸.•'´¯) ♥-Nobody but you,GOAT-♥ ღ Forever ♥ 2PM ღ

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  $ FC Federer $
  Bài gởi
  891

  Mặc Định

  Nam diễn viên Uhm Tae Woong vào vai huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng ném trên màn ảnh
  Source:http://www.broasia.com/lwboard/lwboa...ws&pg=1&no=263
  7/5/07
  Viet trans:Yesorno

  Uhm Tae Woong đã được chọn vào vai huấn luyện viên trưởng đội tuyển nữ Hàn Quốc môn bóng ném trong bộ fim điện ảnh "'The Best Moment of Our Lives".Đó là câu chuyện kể lại cuộc tranh tài của đội tuyển bóng ném tại Olympics Athens.
  Tham gia vào bộ fim còn có các diễn viên như Moon So Ri, Kim Jung Eun cùng 1 số người khác.Uhm Tae Woong sẽ vào vai Seung Pil,1 vận động viên đã từng chơi bóng ném chuyên nghiệp ở châu Âu,nay trở về Hàn Quốc làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng ném nữ.Anh ta sẽ áp dụng những phương pháp huấn luyện khoa học & vấp phải sự xung đột với bộ máy huấn luyên cũ như Mi Ohk (Moon So Ri) và Hye Kyung (Kim Jung Eun).
  Người quản lí của Uhm đã phát biểu:"Anh ấy quyết định nhận vai trong bộ fim này là vì đây là tác phẩm trở lại của đạo diễn Yim Soon Rye sau 6 năm đồng thời anh rất tin tưởng vào công ty sản xuất:.
  Đội tuyển bóng ném nữ Hàn Quốc đã thắng đội tuyển Đan Mạch 2 hiệp trắng trong trận chung kết.Đội tuyển Đan Mạch lúc đó là đội tuyển bóng ném mạnh nhất thế giới.Giới truyền thông đã gọi đây là 1 trong 10 trận thắng tuyệt vời nhất.Câu chuyện fim sẽ tái hiện lại cuộc sống,niềm đam mê,và tình yêu của những người phụ nữ trong đội tuyển bóng ném,1 môn thể thao ít được biết đến.Họ đã vươn đến đỉnh cao bằng nỗ lực của mình.
  thay đổi nội dung bởi: YesorNo, 08-05-2007 lúc 06:15 AM

 10. #10
  YesorNo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn KhunYoungism (¯`'•.¸ I -‘๑’- Believe¸.•'´¯) ♥-Nobody but you,GOAT-♥ ღ Forever ♥ 2PM ღ

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  $ FC Federer $
  Bài gởi
  891

  Mặc Định

  200 Pound Beauty lập kỉ lục mới

  Source:http://www.varietyasiaonline.com/content/view/1295/53/
  9/5/07
  Viet trans:Yesorno

  Các công ty phát hành fim InnoForm Media và Shaw Organisation ở Singapore vừa công bố số liệu về số tiền bán vé thu được từ bộ fim điện ảnh 200 Pound Beauty:$550.000 (tương đương 841.000$ Singapore) sau 3 tuần.
  Bộ fim được khởi chiếu bắt đầu từ 19/4 & đến nay đã leo lên hàng top,đạt được những thành công tương tự các bộ fim Hàn đã được chiếu trước đó như :Wishing Stairs" hay bộ fim bom tấn "The Host" năm vừa rồi,cũng thu được $550.000.
  "Chúng tôi đã mua fim này ở AFM hồi năm ngoái,& đã rất ngạc nhiên khi công ty phát hành Shaw đề nghị chúng tôi sang ra 18 bản",giám đốc điều hành của InnoForm Lim Teck đã phát biểu như trên."Bộ fim không có nhiều sự cạnh tranh khi chiếu trước Spider Man 3 đến 2 tuần,& điều đó cũng cho thấy sự tính toán kĩ lưỡng của bộ phận phát hành".Bộ fim đứng ở vị trí thứ 2 sau "Wild Hogs".
  Đây là 1 trong số ít những tin tốt lành cho điện ảnh Hàn Quốc,khi mà năm ngoái ở quốc gia này có sự đình trệ trong việc mua bán fim.
  "Cũng như tất cả bộ fim Hàn khác,200 Pound Beauty không những là 1 bộ fim hài lãng mạn mà bài hát chủ đề fim cũng rất hay & nội dung chính về sắc đẹp cùng những vấn đề liên quan rất phù hợp với giới nữ",Lim nói.
  "200 Pond Beauty" được đạo diễn bởi Kim Yong Hwa & sản xuất bởi KM Culture.Bộ fim đã thu được hơn 36 triệu $ khi phát hành vào tháng 12 năm ngoái.Bộ fim cũng sắp được trình chiếu ở Hồng Kông vào 17/5

 11. #11
  YesorNo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn KhunYoungism (¯`'•.¸ I -‘๑’- Believe¸.•'´¯) ♥-Nobody but you,GOAT-♥ ღ Forever ♥ 2PM ღ

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  $ FC Federer $
  Bài gởi
  891

  Mặc Định

  Kim Kyu Ri tham gia vào bộ fim điện ảnh "My Darling FBI"

  Source:http://www.broasia.com/lwboard/lwboa...ws&pg=1&no=271
  14/5/07
  Viet trans:Yesorno

  Nữ diễn viên Kim Kyu Ri đã được chọn đóng trong bộ fim điện ảnh tình cảm,hài "My Darling FBI"(đạo diễn Lee In Soo,nhà sản xuất Triam Pictures).
  Bộ fim lấy bối cảnh ở Cheong Ju,sẽ khởi quay vào ngày 18 này.Kim Kyu Ri vào vai nữ chính,Mimi,1 sinh viên du học ở Mĩ.Câu chuyện fim kể lại chuyến trở về Hàn Quốc của Robert,1 nhân viên FBI.Anh đã đến thăm làng quê của Mimi & cầu hôn với cô.
  Diễn viên đóng vai Robert là Ricky Kim,đã từng xuất hiện trong bộ fim "The War" của đạo diễn Shim Hyun Rae.
  Kim Kyu Ri đang tham dự 1 khóa huấn luyện đặc biệt về việc sử dụng thổ ngữ của tỉnh Jeolla sau khi bộ fim hoàn thành những cảnh quay ở Washington.

 12. #12
  YesorNo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn KhunYoungism (¯`'•.¸ I -‘๑’- Believe¸.•'´¯) ♥-Nobody but you,GOAT-♥ ღ Forever ♥ 2PM ღ

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  $ FC Federer $
  Bài gởi
  891

  Mặc Định

  Bộ fim điện ảnh 'Miryang' sẽ được phát hành cùng lúc ở Hàn Quốc & Liên Hoan Fim Cannes vào ngày 24/5

  Source:http://english.kbs.co.kr/entertainme...455_11858.html
  14/5/07
  Viet trans:Yesorno

  Bộ fim Hàn "Miryang" với sự tham gia của các diễn viên Jeon Do Yeon,Song Kang Ho sẽ được khởi chiếu cùng lúc ở Hàn Quốc & tại Liên hoan fim Cannes lần thứ 60 ở Pháp vào ngày 24/5.
  Đơn vị phát hành fim,Cinema Service,đã xác nhận ngày ra mắt fim ở Hàn cùng với ngày fim khởi chiếu để tranh tài ở Liên hoan fim Cannes.
  Trước khi fim được công chiếu thì nữ diễn viên Jeon Do Yeon,nam diễn viên Song Kang Ho cùng đạo diễn Lee Chang Dong sẽ cùng chụp hình trên thảm đỏ & sau đó thì xem những bộ fim điện ảnh khác với các đoàn fim nước ngoài.
  thay đổi nội dung bởi: YesorNo, 15-05-2007 lúc 06:24 AM

 13. #13

  Mặc Định

  Park Shin Hye và Jea Hee ra mắt bộ phim kinh dị mới

  Hai ngôi sao trẻ Park Shin Hye và Jea Hee sẽ cùng góp mặt trong bộ phim kinh dị cổ trang tựa Quê hương của Chun Jun. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc từ 23/5, mở đầu cho mùa phim kinh dị ở Hàn Quốc.
  Trong phim, nữ diễn viên 17 tuổi Park Shin Hye sẽ có vai diễn mang tính đột phá. Một mình cô đảm nhận hai vai với tính cách hoàn toàn trái ngược, hiền lành và độc ác. Nếu thành công, cô sẽ trở thành ngôi sao mới của màn ảnh Hàn Quốc. Park Shin Hye cũng từng đảm nhận một vai hoàn toàn khác những nhân vật trước đây của cô trong Goong S, và đã nhận được ủng hộ của khán giả.
  Vai chàng thư sinh hiền lành được cả hai chị em sinh đôi yêu thương có vẻ không khó với Jea Hee. Anh nổi tiếng từ bộ phim "chỉ diễn bằng mắt" Căn nhà trống của đạo diễn tên tuổi Kim Ki Duk

  GR tổng hợp từ các nguồn ent.xikr.com và kdocn.com

  Một vài hình ảnh và poster của phim
 14. #14
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Kim Tae Hee - sự thách thức trong giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên Hoan Film Daejong  Date: 2007-05-21
  Trans: blindshowgirls@dienanh.net
  Source: www.kim-taehee.com

  Kim Tae Hee đã được đề cử tranh giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất trong Liên Hoan Film Daejong lần thứ 44.

  Trong buổi chiều ngày 21/5/2007, tại buổi họp báo Liên Hoan Film Daejong tổ chức ở Hangang Yueiddo Park, danh sách những người được đề cử cho các giải thưởng khác nhau thì đã được tuyên bố. Kim Tae Hee đã được đề cử tranh giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ film "Chuyện Tình chốn Thiên Đường"

  "Chuyện Tình chốn Thiên Đường" đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vì nó là tác phẩm được đầu tư với kinh phí lớn, hơn 100 tỉ won, đồng thời đó cũng là bộ film điện ảnh đầu tiên của Kim Tae Hee. Hiện tại, Kim Tae Hee đang đóng bộ film điện ảnh "Quarrel" cùng với Seol Gyeong Gu.

  Những nữ diễn viên khác được đề cử tranh giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất là Hyun Young trong film "Strongest Romance", Ko Hyeon Jeong trong film " Woman on the Beach", Jo Yi Jin trong film "Over the Border" và Shin Ae Ra trong film "Ice Bar".

  Năm nay, Lễ Khai Mạc Liên Hoan Film Daejong sẽ được tổ chức ở Hangang Public Park ở vùng Yueiddo từ ngày 1/6 vào lúc 7 giờ tối và Lễ Trao Giải sẽ được tổ chức tại Seọng Cultural Center Grand Hall vào ngày 8/6 lúc 6 giờ tối. Buổi lễ trao giải này sẽ được đài SBS phát sóng trực tiếp.

 15. #15
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Lee Byung Heon tham gia phim của đạo diễn Trần Anh Hùng  Date: 21/5/2007
  Source: dantri.com

  (Dân trí) - Nam diễn viên điển trai của Hàn Quốc Lee Byung Heon đã nhận lời tham gia bộ phim “I Come with the Rain” của đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng.

  Cùng với Lee Byung Heon, phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Hollywood Josh Hartnett và nữ diễn viên Trần Nữ Yên-Khê.

  Bộ phim "I Come with the Rain" do đạo diễn Trần Mạnh Hùng viết kịch bản và đạo diễn. Phim xoay quanh cuộc chiến của một cựu cảnh sát Los Angeles trong cuộc đối đầu với một kẻ giết người hàng loạt. Anh được thuê để tìm đứa con trai đã bị bắt cóc của một tỷ phú người Trung Quốc.

  Trong "I Come with the Rain", ngôi sao điện ảnh của Hàn Quốc Lee Byung Heon sẽ vào vai tay trùm Trung Quốc của một băng đảng xã hội đen. Như vậy, I Come with the Rain sẽ là vai diễn quốc tế đầu tiên của anh.

  Dự kiến, bộ phim "I Come with the Rain" sẽ được phát hành vào năm 2008.

  Đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng sinh ra tại Mỹ Tho (Việt Nam) và bắt đầu di cư từ khi anh mới 12 tuổi. Tài năng của đạo diễn Trần đã được khán giả và giới phê bình quốc tế biết tới sau một loạt thành công của các bộ phim The Scent of Green Papaya, Xích lô (Cyclo), The Vertical Ray of the Sun (2000).

  Các phim của đạo diễn Trần đậm tính nghệ thuật và hình tượng. Trong số những tác phẩm của anh, đáng chú ý nhất là Xích lô phản ánh cuộc sống của người dân Sài Gòn, trong khi đó The Vertical Ray of the Sun (Mùa hè chiều thẳng đứng) lại lấy bối cảnh ở Hà Nội.

  The Vertical Ray of the Sun có sự góp mặt của nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê, Như Quỳnh và Lê Khanh. Với bộ phim hành động "I Come with the Rain", Trần Nữ Yên Khê lại tiếp tục hợp tác với đạo diễn Trần.

Trang 1/40 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •