Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 32
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  dan, box truyền hình Hong Kong
  Bài gởi
  8,446
  Blog Entries
  43

  Mặc Định Bến Thượng Hải (1980)

  Bến Thượng Hải

  tên tiếng Anh: The bund
  số tập: 25
  ngày phát sóng trên TVB: 10/3/1980
  diễn viên:


  Châu Nhuận Phát - Hứa Văn Cường
  Triệu Nhã Chi - Phùng Trình Trình
  Lữ Lương Vỹ - Đinh Lực
  Lâm Kiến Minh - Phương Diễm Vân
  Lưu Đan - Phùng Kính Nghiêu
  Trang Trấn Nghiệp  Phim Bến Thượng hải được sản xuất năm 1980, do Chiêu Chấn Cường làm đạo diễn. Bộ phim ra mắt không chỉ làm bừng lên cơn sốt người xem Hồng Kông mà còn rất ăn khách trong khu vực châu Á. Hình ảnh người hùng Bến Thượng Hải-Hứa Văn Cường do Châu Nhuận Phát thủ diễn đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho các bạn trẻ thời bấy giờ. Cặp diễn viên chính Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi còn được bình chọn là đôi tình nhân kinh điển trên màn ảnh Hồng Kông. Bên cạnh đó không thể nhắc đến Lữ Lương Vỹ, người đã thể hiện rất thành công nhân vật phản diện Đinh Lực. Trong 2 thập niên qua câu chuyện Bến Thượng Hải tiếp tục được các nhà lảm phim Trung Quốc, Đài Loan đưa lên màn ảnh nhiều lần với sự tham gia của nhiều thế hệ diễn viên. Năm 1996 TVB cũng tái dựng lại bộ phim Tân Bến Thượng Hải tức Loạn Thế Tình Thù với bộ 3 diễn viên trẻ Trần Tùng Linh,Trần Cẩm Hồng và Lâm Gia Đống. Song công bằng mà nói vẫn không thể sánh bằng bộ phim cũ. Đến nay Bến Thượng Hải(1980) được xếp vào tủ phim kinh điển của màn ảnh Hồng Kông.
  thay đổi nội dung bởi: -daniel-, 30-06-2007 lúc 01:48 AM

 2. Mặc Định

  đúng là kinh điển , đặc biệt là nhạc phim kinh điển trong kinh điển. Nhạc dạo lên là ai cũng biết liền là Bến Thượng Hải .Hiện giờ có tái bản VCD đó các bạn ra tiệm phim tìm xem .
  Forum Việt Nam của Mễ Tuyết : http://michelleyimvn.com
  TVB Niên Niên Trường Tồn 1967-2011


 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  Thành phố của Rồng
  Bài gởi
  1,613

  Mặc Định

  Đây là tin tức mới nhất mà mình vừa tìm được trên website của báo ảnh đất mũi.
  " - Kế hoạch làm lại bộ phim Bến Thượng Hải, do TVB sản xuất năm 1980 đã được Lữ Lương Vỹ ấp ủ từ nhiều năm qua, mới đây anh cho biết, năm 2008 sẽ dàn dựng phần II của Bến Thượng Hải chứ không phải làm lại bản phim cũ. Lữ Lương Vỹ còn tiết lộ diễn tiến câu chuyện ở phần tiếp theo là lúc Phùng Trình Trình từ nước ngoài trở về tìm Đinh Lực để hàn gắn tình cảm, hai nhân vật chính Phùng Trình Trình và Đinh Lực vẫn sẽ do Lữ Lương Vỹ và Triệu Nhã Chi đóng.
  - Nếu không có gì thay đổi, thì đây là lần đầu tiên trong lịch sử truyền hình Hong Kong một bộ phim kinh điển được quay tiếp phần II có khoảng cách thời gian đến hơn một phần tư... thế kỷ "
  Tình Yêu là phép màu nhiệm, chúng ta nên thông cảm trong tình yêu và tin tưởng nhau nhiều hơn.

  Tình Yêu sẽ chỉ là ranh giới mong manh nếu như chúng ta không trân trọng nó.

 4. #4

  Mặc Định

  Tui rất thích phim này, nghe nói rất hay nhưng chưa dc coi. Mà nghe nhạc phim thi rất hay nên rất muốn xem. Ai có nhạc phim (tiếng Quảng Đông) thì post lên cám ơn!

 5. #5
  Tham gia ngày
  May 2007
  Địa chỉ
  nơi hội tụ fan TVB
  Bài gởi
  93

  Mặc Định

  Phim này ai mà coi được trời,film này ra thì mình còn chưa ra nữa huống chi là coi.Mình chỉ bi't nhạc film này thui,hay kinh khủng.

 6. #6

  Mặc Định

  Bản này là kinh điển những năm 80 của HK roài.
  Bản "Tân bến Thượng hải" mới của Đại lục chỉ hơn được về...vũ khí và ngoại cảnh,ngoài ra quê cực kỳ và khắc hoạ một HVC khác hẳn,quá lý tưởng đến mức...nực cười.

  Vừa xem "Tân bến Thượng Hải" thì thấy rõ ràng không bằng bản 1980 .
  Xây dựng HVC như một đại anh hùng iu nước kỉu...Khựa hay võ hiệp "Cak mệnh" là toi oài.
  thay đổi nội dung bởi: Trình Lượng, 08-11-2008 lúc 02:28 AM

 7. #7
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Iguazu fall-
  Bài gởi
  425
  Blog Entries
  4

  Mặc Định

  Tui thấy nếu Hứa Văn Cường mà lúc nào cũng là đại anh hùng thì bậy lắm!Anh ta cũng có những phút ích kỷ, đôi khi lại ra dáng "hôi tiền". Châu Nhuận Phát diễn vai này quá great. Từ đó tới nay chưa thấy ai bằng hết!Nghe đâu Huỳnh Hiểu Minh cũng sắp đóng HVC.

 8. #8

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi ngan_sang_woo View Post
  Tui thấy nếu Hứa Văn Cường mà lúc nào cũng là đại anh hùng thì bậy lắm!Anh ta cũng có những phút ích kỷ, đôi khi lại ra dáng "hôi tiền". Châu Nhuận Phát diễn vai này quá great. Từ đó tới nay chưa thấy ai bằng hết!Nghe đâu Huỳnh Hiểu Minh cũng sắp đóng HVC.
  Thì chính là "đại anh hùng" mình nhắc đến đấy .Bản năm 2006,đạo diễn Cao Hy Hy.
  HVC của CNP nửa chính nửa tà,tâm lý phức tạp.
  Vậy mới đúng là 1 sv biểu tình chống Nhật ở Bắc Bình có NY bị đánh chết chớ .
  thay đổi nội dung bởi: blackrider89, 05-05-2008 lúc 01:05 PM

 9. #9
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  Thành phố của Rồng
  Bài gởi
  1,613

  Mặc Định  Tình Yêu là phép màu nhiệm, chúng ta nên thông cảm trong tình yêu và tin tưởng nhau nhiều hơn.

  Tình Yêu sẽ chỉ là ranh giới mong manh nếu như chúng ta không trân trọng nó.

 10. #10
  Tham gia ngày
  May 2007
  Địa chỉ
  (¯`•.¸M.O.F.A¸.•´¯)
  Bài gởi
  3,694
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Theme song: (nhạc phim này nghe "mất ngủ" thiệt...kết nhất nhạc phim...)

  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem


  MV Andy Lau thể hiện bài hát....
  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem

 11. #11
  Tham gia ngày
  May 2007
  Địa chỉ
  (¯`•.¸M.O.F.A¸.•´¯)
  Bài gởi
  3,694
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Theme song do Huỳnh Hiểu Minh thể hiện:
  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem

 12. #12

  Mặc Định

  Nói thật phim này mình thấy Hứa Văn Cường không có vẻ gì là người có học mà giống tên lưu manh, được cái mưu mẹo nhiều hơn Đinh Lực, chứ cũng chả có khí chất sinh viên gì cả. Mối tình Trình Trình - Văn Cường cũng không đẹp, ngay từ đầu, Cường cứu Trình Trình, gần gũi cô cũng là vì có mục đích riêng. Chẳng phải chính anh ta đã nói với Lực là muốn qua cô điều tra về bố cô sao? Và rồi anh ta bảo là vô cùng thất vọng vì Trình Trình chả biết gì cả. Cũng không thấy Cường tình nghĩa với ai, Trình Trình không, Đinh Lực cũng không (phim này thấy Lực quý Cường hơn Cường quý Lực), may ra tử tế với vợ và gia đình vợ. Nói chung bản mới hay hơn. Ai chưa xem bản Tân Bến Thượng Hải của Huỳnh Hiểu Minh thì nên xem để so sánh.

  Tớ đã xem BTH 80 của CNP rồi. Càng xem phim năm 80 tớ càng thấy yêu HVC của HHM, càng thấy Minh ca là 1 diễn viên có tài. Nhớ HHM trong TBTH quá đi mất. Phim BTH của CNP cá nhân tớ thấy không hay. HVC của phim đó là một tên lưu manh chứ không đàng hoàng, chính trực, chính nhân quân tử như HHM. HVC của CNP biểu hiện tình cảm ra mặt nhiều lắm:khóc, gào thét, đủ kiểu nhưng rốt cuộc tớ thấy tay này chẳng tình nghĩa với ai cả. Hắn đưa ĐL vào viện khi Lực được thằng BÍnh thuê giết hắn để hợp tác với Lực lập mưu giết Lí Vọng Kì và thằng Bính, nhờ vậy hắn từ tên tép riu lên làm đại ca. HVC cứu PTT vì nghĩ rằng đây là một thương vụ có lời. Hắn gần gũi Trình Trình (TT) như chính hắn nói: "tao chỉ muốn biết về quá khứ của ông Phùng, nhưng tao rất thất vọng vì cô ta chẳng biết gì cả". Lão Phùng của phim năm 80 thì quá ngu xuẩn, chứ không thâm hiểm, nhận xét kiệm lời mà chính xác như ở phim mới. HVC của HHM quá ít nói nhưng chỉ cần qua ánh mắt ta có thể hiểu anh ấy yêu TT như thế nào. HHM diễn xuất qua đôi mắt rất tốt. TBTH là phim chế, modify quá nhiều phim cũ nhưng phim chế hay hơn nguyên bản rất nhiều. TBTH thể hiện tinh thần dân tộc của người TQ rất rõ.PDV của TBTH sống rất có nguyên tắc dù hoàn cảnh đã khiến cô phải dựa dẫm lão Phùng. Chứ PDV của BTH năm 80 thì ...quá chán. BTH năm 80 có quá nhiều chi tiết kịch mà xem tớ chỉ buồn cười.
  Cảnh TT đợi anh Cường lúc anh bị Nhật và lão Phùng truy đuổi, TBTH của Huỳnh Hiểu Minh : TT đứng trên cầu, HVC đứng ở dưới nhìn từ xa,đau lòng khi bên cạnh cô lả tên Lực và tay chân lão Phùng:"Anh đã từng tưởng mình có thể làm cho em lả người con gái hạnh phúc nhất trên đời. Nếu được chọn lại, anh chẳng mong gì, chỉ cần có em" Lúc đó, nhạc bài Nếu không có ngày mai nổi lên :" Ngay cả khi ông trời biến đại dương thành đồng cỏ thì những lời thề vẫn còn tồn tại.
  NGay cả khi chúng ta không có ngày mai, chúng ta vẫn đánh đuổi cả tuổi trẻ của mình vì tình yêu này mà không hề hối tiếc". Xem cảnh đấy, tớ xót xa quá, anh Cường bị thương nặng, môi tím tái vẫn cố lết đến để gặp TT trước khi rời khỏi TH. Chứ ở phim năm 80, TT đứng đợi VC,Lực lẽo đẽo đi bên cạnh, hai người cãi nhau rồi thì TT bỏ về" Anh ở đây anh Cường có đến cũng không ra gặp đâu". Chán! TÌnh yêu của HVC - PTT trong TBTH mãnh liệt thì tớ thấy trong BTH của CNP tớ chẳng thấy họ yêu nhau cho lắm. HVC của CNP vừa ác vừa chỉ yêu bản thân mình. Người này chết, tớ chẳng thấy tiếc, chết đi cho đỡ chật đất.
  __________________
  Hứa Văn Cường của Châu Nhuận PHát ích kỷ toàn tập, lưu manh, chứ không chính nhân quân tử như Hứa Văn Cường của Huỳnh Hiểu Minh. Xem Bến Thượng Hải năm 80, lần đầu tiên tớ được tận hưởng cảm giác vừa xem vừa tua, vì phim chán quá, chỉ xem qua cho biết nội dung. Bạn nào chưa xem Tân Bến Thượng Hải thì xem đi vì phim này hay lắm đấy. Xem xong, không ám ảnh lắm đâu, có gì mà ám ảnh, chỉ là chút suy ngẫm về xã hội Thượng Hải những năm 30 đã chà đạp con người, tàn bạo, tôn sùng quyền lực và danh vọng, để cho những người có tài, có tâm, nhiệt huyết tràn đầy như Hứa Văn Cường chết uổng: chết mà không để lại công tích gì cho đời, chết khi không cưới được người mình yêu, chết khi chưa trả thù được cho vợ con.
  Tớ đã xem nhiều phim nhưng chỉ có mấy phim sau đây gây cho tớ cảm xúc mãnh liệt, khiến cho dù có xem lại bao nhiêu lần tớ cũng không thấy chán, khiến cho tớ có biết bao suy ngẫm, đó là: các bản của Thần điêu đại hiệp, Tân Bến Thượng Hải, Kẻ ngoài cuộc và Dòng sông phẳng lặng. Trong đó, Tân Bến Thượng Hải là phim tớ thích nhất. Và chẳng hiểu sao, tớ chỉ thích anh Minh trong mỗi phim này, các phim khác của anh thật chán. Dường như trong Tân Bến THượng Hải, Huỳnh Hiểu Minh không còn là diễn nữa, anh đã hoá thân vào nhân vật, đã rất xuất thần, để dù đã xem phim hơn một năm, những cảm xúc dạt dào về Tân Bến THượng Hải vẫn còn nguyên trong trái tim tớ.
  thay đổi nội dung bởi: Trình Lượng, 11-12-2010 lúc 08:36 PM
  Ngày nay ở thành Hà Nội có một thiếu nữ đáng yêu biệt danh
  Vina...chíp
  Cô bé mang tên loài hoa ngát hương mùa xuân
  Hoa...ngọc trâm xinh.

 13. #13
  Tham gia ngày
  May 2007
  Địa chỉ
  Sài Gòn - Hòn ngọc Viễn Đông
  Bài gởi
  33

  Mặc Định

  Tôi vừa xem xong Bến Thượng Hải 1980, phải nói là Châu Nhuận Phát đóng quá hay Anh đã khắc họa nên một người hùng Bến Thượng Hải quá xuất sắc. Nét diễn của anh quá sắc sảo, diễn biến tâm lý phức tạp của Hứa Văn Cường được Châu Nhuận Phát diễn tả xuất thần qua cặp mắt, tôi hoàn toàn bị cuốn hút vào nhân vật này. Trước đây tôi có xem Trần Cẩm Hồng đóng Hứa Văn Cường, phải nói rằng vai này có thể là một trong những vai xuất sắc nhất của Trần Cẩm Hồng nhưng kỳ thực ở Hứa Văn Cường của Trần Cẩm Hồng vẫn chưa thể chuyển tải hoàn toàn nội tâm phức tạp của nhân vật Hứa Văn Cường cho nên khi xem lại Châu Nhuận Phát tôi lập tức bị nét diễn của anh thuyết phục ngay.

  Có thể nói Hứa Văn Cường là một người tham danh lợi, vì tham danh lợi và bất đắc chí với thời cuộc nên anh đã lỡ sa chân vào thế giới ngầm Thượng Hải, ở đó người ta dùng mọi thủ đoạn chà đạp nhau để tiến lên. Một người ăn học đầy đủ như Hứa Văn Cường khi sa vào cái xã hội đó cũng phải thừa nhận: “Trong thời buổi này, người ăn học chẳng làm được gì đâu”. Rồi từ đó anh bất chấp mọi thủ đoạn để có thể chiếm một chỗ đứng ở Thượng Hải. Rồi số phận đưa đẩy anh gặp Phùng Trình Trình, một tiểu thư trong sáng như tờ giấy trắng, như đóa hoa sen giữa bùn nhơ. Anh yêu Trình Trình, chắc chắn là vậy, tuy rằng năm lần bảy lượt anh xua đuổi Trình Trình và cố chứng tỏ cho cô thấy anh là tên lưu manh để cô xa lánh anh. Con người Hứa Văn Cường ko quan tâm người khác nghĩ gì về mình, thậm chí cố tình khiến Trình Trình hiểu lầm anh là người xấu đã từng ở tù nhưng lại ko cho Trình Trình biết lý do khiến anh đi tù là vì lòng yêu nước. Anh cũng ko cần người của Tinh Võ Môn hiểu anh ko giống như ông chủ Phùng bắt tay với Nhật bán nước.

  Anh là một tay anh chị có máu mặt trong xã hội Thượng Hải, cũng thủ đoạn như bao tay anh chị khác, nhưng anh có cái chính nghĩa của riêng mình, đó là tình yêu - tình yêu dành cho Trình Trình và tình yêu cho đất nước. Ngoài mặt thì bảo là “gần gũi Trình Trình để tìm hiểu Phùng Kính Nhiễu” nhưng thực chất khi Trình Trình lại gần thì anh đã lánh mặt, chỉ đến khi cả hai người đều ko chịu nổi tình yêu bị đè nén nên đã thổ lộ cùng nhau. Rồi khi đứng trước vận mệnh của mình, anh đã vội vã đi tìm Trình Trình để thổn thức nói lời cầu hôn. Nhưng tiếc thay đã quá muộn, vì ko đành lòng nhìn ông Phùng cấu kết với người Nhật anh đã bán đứng ông chủ mình rồi bị Phùng Kính Nhiễu truy sát, trong lúc thập tử nhất sinh anh đã ko ngừng gọi mãi tên Trình Trình và nói với thằng Quý: “Tao phải gặp Trình Trình, tao phải nói với cô ấy rằng tao có lỗi với cổ vì bất đắc dĩ”.

  Cái thần thái của người hùng Hứa Văn Cường ko phải thể hiện rõ ràng qua dáng vẻ đường bệ bề ngoài mà cái chí khí của Hứa Văn Cường – Châu Nhuận Phát phải được cảm nhận từ vẻ đẹp nội tâm và vẻ đẹp đó được Châu Nhuận Phát chuyển tải nhuần nhuyễn qua cái thần của cặp mắt. Tôi xem đi xem lại những cao trào diễn biến tâm lý phức tạp của Hứa Văn Cường, càng xem càng phục tài năng của Châu Nhuận Phát.
  Có thể người khác xem phim thích ưu tiên cho yếu tố tình yêu nhưng phim Bến Thượng Hải ko phải là phim tình cảm ướt át ủy mị để có thể đáp ứng đòi hỏi đó như trong phim tình cảm Hàn Quốc hay Đài Loan. Hứa Văn Cường ko phải là một nhân vật mùi mẫn như trong tiểu thuyết của Quỳnh Dao, bản chất của Hứa Văn Cường là ham danh lợi nhưng có chính nghĩa. Nếu hoàn toàn là người tốt, chính nhân quân tử thì đã ko là tay anh chị xã hội đen, còn nếu là người hoàn toàn xấu thì đã lợi dụng triệt để người yêu chứ ko né tránh, dằn vặt, đấu tranh tư tưởng vì người mình yêu.
  Có lẽ lối diễn của Châu Nhuận Phát hơi thiên về Điện ảnh nên ko thích hợp lắm với một số khán giả Truyền hình. Dù rằng tôi chưa xem phiên bản mới nhất Tân Bến Thượng Hải nhưng đối với tôi Hứa Văn Cường – Châu Nhuận Phát là Người hùng Bến Thượng Hải hay nhất.
  Kim triêu hữu tửu kim triêu túy
  Minh nhật sầu lai minh nhật sầu

  -----Đời là vạn ngày sầu, biết tìm vui chốn nào-----

 14. #14
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  Thành phố của Rồng
  Bài gởi
  1,613

  Mặc Định

  NHỮNG ĐIỀU MUỐN BIẾT XUNG QUANH BỘ PHIM BẾN THƯỢNG HẢI 1980

  Bến Thượng Hải là loạt phim truyền hình được đài TVB Hồng Kông phát sóng đầu thập niên 1980. Đây được coi là tác phẩm truyền hình kinh điển của đài TVB về đề tài xã hội đen và là bộ phim đưa Châu Nhuận Phát lên vị trí ngôi sao của truyền hình, và sau đó là điện ảnh Hồng Kông. Bài hát chủ đề của phim, Bến Thượng Hải (do nữ ca sĩ Diệp Lệ Nghi trình bày) cũng được coi là một bài hát xuất sắc của dòng Cantopop.

  Nhân vật
  - Hứa Văn Cường ( Châu Nhuận Phát đóng ) : Nhân vật chính của phim. Hứa là một thanh niên có học thức và tinh thần cách mạng, từng tham gia Ngũ tứ vận động nhưng sau đó do biến loạn thời cuộc đã tham gia vào giới xã hội đen Thượng Hải và trở thành một tay trùm xã hội đen hàng đầu tại đây giai đoạn trước Thế chiến thứ hai. Hai người thân thiết nhất của Hứa Văn Cường ở Thượng Hải là người anh em kết nghĩa Đinh Lực và người yêu của anh Phùng Trình Trình.
  - Đinh Lực ( Lữ Lương Vỹ đóng ) : Anh kết nghĩa của Hứa Văn Cường. Đinh Lực vốn xuất thân là dân nghèo Thượng Hải, sau nhờ tính tình ngay thẳng, trọng nghĩa khí, ân oán phân minh đã tiến lên vị trí trùm xã hội đen. Đinh Lực cũng yêu Phùng Trình Trình và sau đã làm đám cưới với cô trong sự đau khổ của Hứa Văn Cường.
  - Phùng Trình Trình ( Triệu Nhã Chi đóng ) : Con gái cưng của Phùng Kính Nghiêu, một đại tư bản ở Thượng Hải. Là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh, Phùng được cả Hứa Văn Cường và Đinh Lực đem lòng yêu. Cô có tình cảm với Hứa hơn nhưng sau này lại quyết định cưới Đinh Lực.
  - Phương Diễm Vân ( Lâm Kiến Minh đóng ) : Bạn học của Hứa Văn Cường. Cô thầm yêu Hứa Văn Cừng nhưng không dám thổ lộ mà chỉ dốc lòng giúp đỡ Hứa trong công việc.

  Nội dung
  Bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải thời Trung Hoa Dân Quốc trước Thế chiến thứ hai với câu chuyện về các mối quan hệ ân oán, bạn thù của Hứa Văn Cường và Đinh Lực trong thế giới xã hội đen. Bến Thượng Hải cũng đề cập đến mối tình tay ba đau khổ giữa ba người Hứa - Đinh và Phùng Trình Trình.
  thay đổi nội dung bởi: anhchangphoto, 22-03-2009 lúc 03:08 PM
  Tình Yêu là phép màu nhiệm, chúng ta nên thông cảm trong tình yêu và tin tưởng nhau nhiều hơn.

  Tình Yêu sẽ chỉ là ranh giới mong manh nếu như chúng ta không trân trọng nó.

 15. #15

  Mặc Định

  hãy xem phùng trình trình hát bài này thử xem có hay không nhé(hay khỏi chê)
  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem
  赵雅芝_我永远的白娘子
  芝姐永远是不老的神话

Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •