Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/30 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 443
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định [Series 2009] Bao Thanh Thiên - Thất Hiệp Ngũ Nghĩa

  Ê-kip cũ 16 năm sau lại tái diễn lại “Bao Thanh Thiên”
  Hà Gia Kính sẽ tái diễn xuất


  Ngày: 10/10/2009
  Nguồn: Sina
  Dịch: Cecil và banh_bao_xa_xiu

  [Viet Sub] Bao Thanh Thiên 2009-Thất hiệp ngũ nghĩa <--Click

  Tin bổn báo (kí giả: Từ Vân Tiêu) 16 năm trước, bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính chủ diễn “Bao Thanh Thiên” đã trở thành kinh điển, ba nhân vật Bao Chửng, Công Tôn Sách và Triển Chiêu đã đi sâu vào lòng người, dẫn đến sự phát triển của “cơn sốt Bao Thanh Thiên”, và “cơn sốt phim điều tra vụ án”, trong đó Kim Siêu Quần đã diễn qua nhiều bản phim Bao Thanh thiên các loại hơn 600 tập phim . Ngày hôm qua, kí giả được tin từ đài truyền hình An Huy rằng sắp tới ekip Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính sẽ cùng nhau diễn “Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa” vào ngày 15 tháng này tại Thanh Đảo, Bao đại nhân Kim Siêu Quần tại Thanh Đảo còn xây dựng cho mình thành điện ảnh riêng, bộ phim này sẽ dùng cảnh quay trong khu vực đó.

  Với những phim truyền hình ăn khách, việc làm thêm phần những phần phụ là một phương pháp để có được tỉ suất xem đài cao, đây đã là một phương thức thường dùng, chẳng hạn “Cùng nhau đi ngắm mưa sao băng” của đài truyền hình Hồ Nam rất được đón nhận, đài truyền hình Giang Tô cũng thực hiện một bộ phim của Hải Nham, đài truyền hình An Huy đã nắm lấy Bao Thanh Thiên, tham gia đầu tư cho “Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa”. Hôm qua, người phụ trách liên quan của đài truyền hình An Huy, ông Hồ, đã cho kí giả biết rằng sẽ đầu tư hơn 30 triệu cho bộ phim, dự tính dài 40 tập, kịch bản vẫn là sự tiếp nối của phiên bản cũ theo dạng mỗi phần là một câu chuyện, “thực hiện lại “Bao Thanh Thiên” là nguyện vọng của Kim Siêu Quần, Bao Công là người Hợp Phì, An Huy, cho nên lần này có sự hợp tác như vậy.”

  Được biết, nguyên bản chủ diễn Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính sẽ một lần nữa tái hợp, vẫn giữ nguyên vai diễn. Hiện nay Bao đại nhân và Triển Chiêu đều đã gần 50, còn Công Tôn Sách đã bước qua tuổi 60. Ngoài các nhân vật chính định sẵn này, bộ phim còn có thêm sự tham gia của một số nhân vật anh hùng hào kiệt khác, kịch bản của phim có thể tóm tắt như sau: Trong thời gian tại vị, Tống Nhân Tông sắc phong Bao Chửng làm phủ doãn phủ Khai Phong chấp chưởng kinh kỳ, tú tài thi rớt Công Tôn Sách có ân tri ngộ với Bao Chửng nên đã theo bên cạnh để giúp hoạch định lưu kế sách lược. Giang hồ nghĩa sĩ Nam Hiệp Triển Chiêu cũng cảm động trước vị quan thương dân như con Bao Chửng nên đã đến trợ giúp. Ngoại trừ một văn một võ bên cạnh Bao Chửng, còn có Bắc Hiệp Âu Dương Xuân, tiểu hiệp Ngải Hổ, Đinh thị tam hiệp, hắc yêu Hồ Trí Hóa, và Hãm không đảo Ngũ Thử đều là những anh hùng hào kiệt có tiếng trừ gian diệt ác trên giang hồ. Dưới sự hiệu triệu của Triển Chiêu đã lần lượt đến ra sức tương trợ, trong lúc Bao Chửng trừ tham diệt ác, những hành động hiệp nghĩa của Thất hiệp Ngũ Nghĩa cũng lưu truyền trong dân gian.

  Đồng thời, Hồ tiên sinh còn cho biết, ngoại trừ kịch bản do chính tay Kim Siêu Quần viết, bộ phim này còn được quay lại thành điện ảnh cho chính ông đầu tư xây dựng. Được cho hay, trước khi đến Thanh Đảo quay phim, Kim Siêu Quần đã đầu tư tu sửa xây dựng thêm “Siêu Quần Ảnh Thành” của mình, công ty văn hóa Siêu Quần trước sau đã góp mặt trong “Bao Công Xuất Tuần”, “Bao Công Kì Án”, “Hoàng Đảo Chi Luyến”. Tạm thời Kim Siêu Quần và vợ là Trần Kỳ đã chuyển đến Thanh Đảo, Trần Kỳ trong một buổi phỏng vấn gần đây đã có nhắc qua: “Chúng tôi đã dùng số tiền tiết kiệm toàn bộ đều đầu tư vào việc mở thành điện ảnh tại Thanh Đảo, đất đai cứ một mảnh rồi một mảnh từ từ mở rộng, người thân của cả hai chúng tôi tham gia, em trai tôi cũng đến Thanh Đảo dựng vợ sinh con, thời gian quay về Đài Loan cũng không nhiều, gần đây chúng tôi định bán luôn căn nhà tại Đài Bắc, vì cứ để trống cũng thật là uổng phí”

  [Viet Sub] Bao Thanh Thiên 2009-Thất hiệp ngũ nghĩa <--Click
  thay đổi nội dung bởi: maytrangtc, 08-08-2010 lúc 12:16 PM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Làm lại phim "Bao Thanh Thiên"


  Ngày: 15/10/09
  Nguồn: danong.com
  Dịch: Anh Dương


  (Danong.com) Hôm nay (15/10), bản dựng mới của bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên chính thức bấm máy tại Thanh Đảo (Trung Quốc) với bộ ba diễn viên chính quen thuộc: Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính.


  Năm 1993, cả châu Á lên cơn sốt Bao Thanh Thiên (Đài Loan), hình ảnh Bao Công của Kim Siêu Quần, Công Tôn Sách của Phạm Hồng Hiên và Triển Chiêu của Hà Gia Kính đã “ăn sâu” trong ký ức khán giả. Chính vì vậy, dù sau đó hai hãng TVB và ATV của Hong Kong “ăn theo” với công nghệ làm phim hiện đại hơn nhưng vẫn không thể xóa mờ ấn tượng của ngài Bao Chửng đến từ Đài Loan.


  Kim Siêu Quần ấn tượng với hình ảnh Bao Công

  Năm 1997, bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính tái ngộ trong một bản dựng Bao Thanh Thiên mới. Tuy nhiên, do không được công chiếu rộng rãi nên ít người biết.

  Và năm 2009 này, để cạnh tranh, Đài truyền hình An Huy (Trung Quốc) quyết định mời bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính về cộng tác, thực hiện bộ phim Bao Thanh Thiên-Thất hiệp ngũ nghĩa.


  Bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính ngoài đời

  Năm nay Hà Gia Kính đã bước vào hàng năm, Phạm Hồng Hiên cũng đã 60, liệu bản dựng Bao Thanh Thiên lần này có gặp khó khăn gì về diễn viên? Trả lời thắc mắc này, đại diện Đài truyền hình An Huy cho biết: “Lúc đầu, chúng tôi có lo ngại chuyện tuổi tác của diễn viên. Thế nhưng sau khi gặp mặt, mọi lo toan được dẹp bỏ. Dù đã năm mươi tuổi nhưng Hà Gia Kính trông vẫn cứ như chàng thanh niên ba mươi”.

  Được biết, bản dựng Bao Thanh Thiên-Thất hiệp ngũ nghĩa sẽ đầu tư chi phí 30 triệu Nhân dân tệ cho 40 tập phim, ngài Bao Chửng-Kim Siêu Quần có tham gia khâu viết kịch bản dựa theo tuểu thuyết Thất hiệp ngũ nghĩa. Về tạo hình nhân vật vẫn cố gắng giữ lại hình ảnh cũ đã quen thuộc, nhưng trang phục, bối cảnh, đạo cụ chắc chắn sẽ chân thật hơn những bản dựng trước đây. Vai Triển Chiêu của Hà Gia Kính sẽ tăng thêm nhiều cảnh vỏ đả.

  Bộ phim Bao Thanh Thiên-Thất hiệp ngũ nghĩa dự kiến sẽ lên sóng độc quyền trên màn ảnh nhỏ Đài truyền hình An Huy vào tháng 8 năm sau. Nếu hiệu ứng tốt sẽ làm tiếp 60 tập.
  thay đổi nội dung bởi: cecil1712, 17-10-2009 lúc 10:35 AM

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Một số hình ảnh của buổi khởi công phim Bao Thanh Thiên - Thất Hiệp Ngũ Nghĩa

  credit: kennyho
  source: dearkenny

 4. #4
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  credit: kennyho
  source: dearkenny
 5. #5

  Mặc Định

  Đến ngất xỉu mất. Nhìn trang phục trông lạ quá nhất là quần áo của TC. Tất cả trang phục của các dv đều bị thay đổi so với BTT1993 và BTT2007. Ko biết bộ này sẽ ntn đây
  Bán đĩa VCD-DVD phim:
  http://www.dienanh.net/forums/showthread.php/265195-HN-Ban-dia-phim-VCD-gia-re?p=5906129#post5906129
  Chủ yếu là phim của Tiêu Ân Tuấn và phim Bao thanh thiên nha

 6. #6
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Đúng là trang phục này quá sức tưởng tượng mình cũng rất sửng sốt khi vừa nhìn thấy. Chỉ còn hy vọng kịch bản sẽ được tốt như chú nói, tiết tấu nhanh và rõ ràng hơn BTT 2007, để bù lại khâu phục trang. Tuy nhiên bây giờ nói cái gì thì cũng còn quá sớm, có lẽ chỉ còn chờ khi phim ra mắt thôi.

  Như mình cũng đã nói đó, trang phục của Triển Chiêu ở mấy hình trên hy vọng là sẽ không dùng suốt cả phim, mà chỉ quay một cảnh khi nhận chức Ngự Miêu thôi

 7. #7
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Địa chỉ
  khai phong phủ ở trên nóc nhà
  Bài gởi
  484
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Ôi choáng choáng bởi cái áo của Triển chiêu quá cái này còn gì gọi là quang phục nữa >.< là bộ áo giap đi chinh trận rồi còn gì Ai.. Ai là người to gan chế ra cái áo này cho TC mặt vậy , vậy mà chú cũng chịu mặc sao.. Đáng phản đối! đáng đả đảo !...

  Mong sao khi không làm nhiêm vụ, chú bỏ cái bộ áo đó ra cho nhờ. Mà quang phục đã vậy, có khi nào áo thường phục còn ác liệc hơn hông ta . Thiệt choáng quá! ( nhưng theo em bộ đồ của Bác Công Tôn là đẹp nhất! Không đơn sơ như trước nữa)
  thay đổi nội dung bởi: witchino_chan, 17-10-2009 lúc 01:23 PM
  [B][I]Thi học kì : nên qui ẩn giang hồ từ ngày 14/12 --> 18/12
  ! QUYẾT TÂM DÙI MÀI KINH SỬ ![/I][/B]

 8. #8
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Mình cứ hy vọng bộ áo đó sẽ chỉ mặc một lúc thôi, nhưng Bánh Bao vừa mới "phân tích" bài entry của chú thì thấy, có lẽ là mình sai rồi

  Wit em, chú nói chú thích nhất bộ thường phục màu xanh, nên chắc là sẽ không có gì thay đổi đối với bộ đồ đó đâu, hy vọng là thế tuy là nói vậy nhưng sis vẫn đang chờ xem chú post thêm hình trang phục, bộ thường phục đừng có thêm tơ lục gì vô nữa là được

  Áo của bác Bao thì... màu mắm tôm, sis cũng chỉ thích mỗi áo của bác Công Tôn thôi, mấy bộ áo trước đơn sơ quá, sis thích bộ này của bác Công Tôn hơn

 9. #9
  Tham gia ngày
  Nov 2008
  Địa chỉ
  tiệm bánh bao đối diện KPP
  Bài gởi
  1,006

  Mặc Định

  ngẫm đi ngẫm lại thì trang phục này cũng ko có gì ngạc nhiên lắm, nó được thiết kế theo đúng phong cách của ... chú, lòe loẹt, chói lọi, áo lụa óng ánh, phủ một lớp soa rê bên ngoài màu đỏ, ặc ặc, sao càng miêu tả thì càng giống đang nói áo cưới thế này

  Nhưng mờ theo miêu tả thì có vẻ chú sẽ đóng từ cái thời chưa làm quan, lúc TC còn long nhong ngoài giang hồ, hí hí, chuyện nì hứa hẹn hấp dẫn đây (sẽ còn hứa hẹn hấp dẫn hơn nếu kịch bản ko phải bác Bao viết )

 10. #10
  BCmania's Avatar
  BCmania vẫn chưa có mặt trong diễn đàn •°o Ngô đồng sơn trang o°• Đệ tử của Công Tôn Sách Công Tôn Ni Hoàng hoa khuê các

  Tham gia ngày
  Jan 2008
  Địa chỉ
  Ngô đồng sơn trang
  Bài gởi
  2,333
  Blog Entries
  63

  Mặc Định

  Dù gì thì trong mấy bộ đồ mới, bộ của Công Tôn tiên sinh là đỡ nhất rồi vẫn giữ được khí chất như trước Nhưng giá như đừng có mấy cái hoa văn và cái áo bên trong màu tối hơn một chút thì sẽ chuẩn hơn, Công Tôn tiên sinh có trẻ đâu nà

  Bộ đồ của chú, nửa trên tạm ổn, nửa dưới (từ thắt lưng trở xuống) chịu ko nổi, 2 cái vạt đỏ đỏ vàng vàng tùm xòe cứ như là đuôi cá vàng ấy. Sao ko làm cái giáp dài luôn xuống dưới nhỉ ?
  [FONT="Palatino Linotype"][I][B][COLOR="darkred"][RIGHT]
  Sân Khấu 3 Miền[/RIGHT][/COLOR][/B][/I][/FONT][FONT="Palatino Linotype"][B][img-r]http://www.sankhau3mien.com/forum.php[/img-r][/B]
  [I][B][COLOR="purple"][LEFT]... chỉ là không có cách nào đếm đến một ngàn ...[/LEFT][/COLOR][/B][/I][/FONT]

 11. #11
  Tham gia ngày
  Oct 2008
  Bài gởi
  232
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Thích trang phục mới của bác Công Tôn , cái hoa văn hơi sáng chút, nhưng nói chung là nhìn sang quá :"). Bộ mới của bác Bao cũng tàm tạm, mấy con rồng vẫn đẹp :"), ghét mỗi cái màu nền nhờ nhờ =.=. Còn 4 anh Vương Triều - Mã Hán - Trương Long - Triệu Hổ thì xấu quá, nhìn như mấy lão cai ngục vô danh tiểu tốt vậy =.=.

  Còn bộ đồ của chú . Thích cái màu, đỏ này kết hợp với vàng này hơi bị hợp . Nhưng mà quả áo giáp íh lúc lên công đường cũng đeo thì hoành tráng lắm. Lại còn mấy dải ở dưới nữa =.=, nhìn vào rất chi là... Không biết lúc chú đánh võ thì mấy dải íh sẽ thế nào, tung bay theo gió ah =).

  Được cái kịch bản có tiết tấu nhanh các thứ để mong chờ :"), mong là nhanh thật, chứ như version 2007 thì :-<.
  [B][CENTER][COLOR="#ff9900"]Và tôi nữa, dang tay đón gió
  Muốn được bay mãi đến trời cao
  Bầu trời lồng lộng.
  [/COLOR][/CENTER][/B]

 12. #12
  ai_haibara's Avatar
  ai_haibara vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thịt thăn ♥♥ Thịt ba chỉ
  Thiên Thù Vạn Độc Thủ ~♥
  ‘๑’ Hejiajin's Angels ‘๑’ .:★Tâm Tại Thanh Thiên★:. Ngự Miêu ♥ Khai Phong ♥ Ngũ Nghĩa


  Tham gia ngày
  Jul 2007
  Địa chỉ
  (¯`♥Ngự thư phòng - khu vực bắt chuột của Ngự Miêu♥´¯)
  Bài gởi
  3,341

  Mặc Định

  Ặc ặc, sốc, sốc toàn tập

  Bác Bao mặc áo tím
  Triển Chiêu áo đỏ nhưng mà trông cứ như trang phục diễn cải lương Chả giống Triển Chiêu gì cả

  Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ thì ăn vận như thể tất cả đều là học trò của Công Tôn tiên sinh Nhìn thư sinh, nho nhã, nhìn vào mà nghĩa là con nhà võ chứ

  Chỉ có bác Công Tôn là gần như không thay đổi...

  cái bản này... Biết đón nhận thế nào đây >?
  Chả biết kí gì

 13. #13
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Middle of nowhere
  Bài gởi
  663
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  ÔI... lại Bao Thanh Thiên nữa hả Làm ơn... để vinh quang ngủ yên trong quá khứ đc ko vậy chời Làm đi làm lại mãi, càng làm càng dở, hức hức hức...
  Bộ ba chính nghĩa thì càng già càng ăn chơi, lúc trẻ ăn mặc giản dị, thanh liêm thế, bi giờ già rùi chắc bắt đầu đc phát lương hưu nên tranh thủ sắm quần áo mới hử, ng nào ng nấy xì-tai nổi ngất trời
  Bộ của TC thì (nói khí ko phải) nhìn y chang con tôm luộc. Bộ của 2 vị kia thì ko đến nỗi nào, nhưng mà nhìn cứ bóng bẩy, bảnh chọe thế nào ý, ko toát lên cái vẻ vừa bình dị, vừa thanh cao (kiểu hoa sen mọc giữa bùn ) như bản 93
  Ko biết về mặt nội dung bản này sẽ khai thác theo hướng nào? Theo tui thì già rùi cứ đóng vai già, mỗi độ tuổi có cái hay riêng, sao cứ phải cưa sừng làm nghé cơ chứ. Tại sao lại ko khắc họa 1 BA, 1 CTS ở tuổi già với những trăn trở "chí vẫn cao mà sức đã tận", rồi 1 TC tuổi ko còn trẻ mà vẫn "lính phòng ko", chẳng lẽ ko có chút áy náy nào với tổ tông, cha mẹ? Ak ak... Những khía cạnh tâm lí rất "người", rất "đời" mà bản 93 ko có. Tại sao cứ ép 3 ng bọn họ phải theo cái bóng, cái guồng của bản phim từ chục năm trước làm gì?
  Lạy trời, bản này mà có thêm cô nào cỡ Trầm Điệp dẹo qua dẹo lại trước đồng chí U50 HGK nữa là tớ cũng... dẹo luôn đấy
  Dang o Campuchia Nho DAN qua

 14. #14
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Mình thì thấy trang phục như trên nhìn kĩ cũng không đến nỗi nào, nhưng đúng là bộ của TC thì cái phần bên dưới nên sửa lại, hơi giống cái áo phông bên ngoài mà TC-Huỳnh Nhật Hoa đã mặc. Còn lại thì tạo hình của Triển Chiêu trong bản này thấy trẻ hơn cả bản 2007, nên nếu có thêm 1 (hoặc 2 ) cô gái theo đuổi cũng không đến nỗi nào

  Mình lại thích quần áo của bác Công Tôn ở phiên bản này, mình không thấy nó quá cầu kì, thêm một chút hoa văn cũng tốt, nhìn cũng không đến nỗi quá xa hoa. Bác ấy vẫn hiền lành, điềm đạm và đẹp lão mà.

  Bác Bao thì ngoài bộ áo mắm tôm (mình không nói là mẳm ruốc nha Bánh Bao ), tạo hình cũng không khác gì bản 2007. Mình chẳng thấy bác ấy gầy bớt, thế mà bác ấy nói giảm hơn 10kg để đóng phiên bản này

  Đến 4 anh thị vệ, mình không thích quần áo của 4 này lắm, nhìn có lúc giống cai ngục, có lúc giống... thái giám Hai anh đỏ ok, nhưng còn 2 anh kia sao áo trong không cho màu đen nhỉ, lại đi chơi một cái màu xanh lá chuối

  Túm lại, mình vẫn thích phim xây dựng theo từng vụ án, mình cảm thấy một bộ phim xây dựng lại tình tiết từ những ngày đầu Bao Chửng, Công Tôn Sách và Triển Chiêu gặp nhau cũng vẫn rất nên và là 1 ý tưởng hay đó chứ Hy vọng kịch bản tốt, tiết tấu nhanh và rõ ràng đúng như lời chú nói
  thay đổi nội dung bởi: cecil1712, 23-10-2009 lúc 07:18 AM

 15. #15
  maytrangtc's Avatar
  maytrangtc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ♥ღ♥ Hejiajin's Angels ♥ღ♥ ♫♫ 活在當下吧 - 何家劲 ♫♫ ♥ღ♥ King of heart ♥ღ♥

  Tham gia ngày
  Jun 2008
  Địa chỉ
  ♥ Hejiajin's Angels - Vietnam Base ♥
  Bài gởi
  3,123

  Mặc Định

  Đến hôm nay mình mới vào bình luận các bộ quần áo được.

  Về bộ của chú: cũng giống như mọi người mình không thích phần thân dưới của trang phục này, nhìn loè xoè và hơi nữ tính. Phần trên cũng ngoại trừ màu sắc hơi sặc sỡ thì mình thấy còn khả dĩ hơn bộ trong Bao Thanh Thiên 2007. Tạo hình này hơi giống với nhân vật Thẩm Nhượng trong phần "Ngựa Bạch Long" nhưng tất nhiên nhìn chú phong độ hơn

  Bộ của bác Công tôn mình lại không thấy thích (sr Cecil và Vietnga), quả thực mình vẫn thích bộ đồ giản dị ngày xưa của bác Công Tôn hơn

  Bộ của bác Bao thì thôi mình xin miễn ý kiến. Cái màu tím đó mình không thích tẹo nào.

  Hi vọng phần này nội dung sẽ không lê thê nhiều tình tiết như năm 2007. Giờ mình đang xem phần "Kiếp thông phán" mà ngán ngẩm chả muốn xem tiếp nữa.

Trang 1/30 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •