Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 7/75 Trang ĐầuTrang Đầu ... 345678910111757 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 91 tới 105 trên 1118
 1. #91
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Ai biết đâu nè?
  Bài gởi
  207

  Mặc Định

  nói thiệt nghen, mình thấy chắc có lẽ không ai thích Hắc Phong đâu vì đó là nhân vật vừa xấu, vừa ác, lại đối đầu với Tế Điên và Trần Lượng rất nhiều lần. Mình cũng không thích HP nhưng thấy tội nghiệp ổng quá. vì Bạch Linh mà HP làm đủ thứ chuyện nhưng lại k được BL đếm xỉa tới, kể ra thì ổng cũng còn đức tính tốt là chung tình.
  TUI LÀ TUI!!!

 2. #92

  Mặc Định

  hahaha...
  Mắc cười wá! Quảng Lượng gọi A Kiều là...cái bánh nướng đầy muối mè. Đau bụng không chịu nổi luôn á trời...
  Mà công nhận chị Hoa nhà ta đóng phim hay ghê. Với vai Bạch Linh ban đầu thì hung dữ, mưu mô; về sau thì hiền lành, thánh thiện. Với vai A Kiều thì nhí nhảnh, dễ thương, Trùi ui, yêu ss wá hà.

 3. #93

  Mặc Định

  Thảo luận mà không có hình ảnh chen vô thì hổng có hấp dẫn.
  He..he...Upload lên mấy tấm hình coi cho nó "áp phê"


  Tế Điên mím môi lại nhìn y chang bộ râu. Khe..khe...  Trùi ui, lớn già đầu rồi mà còn "bú tí mẹ" nữa kìa.  Nụ cười...mắc cười...  Ui, Bạch Linh thiệt là xinh đẹp...

  Cho Hắc Phong "nhảy" vô đây nhát mọi người chơi!  ...hoặc không thì cho Chuột Đen xấu xí nhát mọi người cũng được  Bạch Linh búi tóc hai chùm, nhìn nghiêng dễ thương ghê!  Hu...hu...Cảnh này coi sao mà cảm động quá, muốn khóc luôn! Thiệt là tội nghiệp hai người. Bạch Linh...chết "hộc máu" mà cũng đẹp nữa trời . Người gì đâu mà xinh dã man luôn. Cute quá đi!  Bình thường thì Trần Lượng ngoan cố, đuổi Bạch Linh đi, gặp lại thì đòi chém giết, tới chừng người ta chết thì ngồi khóc. Coi phim nhớ..rút kinh nghiệm nghen mọi người.


  thay đổi nội dung bởi: holybachlinh, 10-12-2010 lúc 08:56 PM
  [FONT=PMINGLIU][COLOR=magenta][B]狂愛[/B][/COLOR]∴[COLOR=darkgreen]*[/COLOR]~[COLOR=blue]☆[/COLOR]•★•[COLOR=red]☆[/COLOR]~[COLOR=darkgreen]*[/COLOR]∴[COLOR=darkred][B]慕鈺華[/B] [/COLOR]
  [COLOR=darkgreen][B]黃英[/B][/COLOR] ♥ [FONT="Times New Roman"]bachlinh_meokitty [/FONT]♥[/FONT]

 4. #94

  Mặc Định

  Dạo này Huỳnh Anh bận quá, không có thời gian để làm wallpaper cho phim Tế Công. Híc, mình sắp thi Anh Văn TOEIC tới nơi rồi mà cứ bị bộ phim này quyến rũ hoài, không xem là chịu hổng nổi. Tuy chưa tạo wallpaper cho phim Tế Công nhưng mình cũng dành chút thời gian làm hình nền cho Bạch Linh yêu dấu. Khè...khè...Phải ưu tiên cho thần tượng trước rồi những người kia tính sau. Hí...hí... Có điều, 2 cái wallpaper dưới đây chưa đầu tư công phu nên dường như hổng đươc đẹp lắm. Mong các bạn đừng chê!

  thay đổi nội dung bởi: holybachlinh, 10-12-2010 lúc 07:59 PM
  [FONT=PMINGLIU][COLOR=magenta][B]狂愛[/B][/COLOR]∴[COLOR=darkgreen]*[/COLOR]~[COLOR=blue]☆[/COLOR]•★•[COLOR=red]☆[/COLOR]~[COLOR=darkgreen]*[/COLOR]∴[COLOR=darkred][B]慕鈺華[/B] [/COLOR]
  [COLOR=darkgreen][B]黃英[/B][/COLOR] ♥ [FONT="Times New Roman"]bachlinh_meokitty [/FONT]♥[/FONT]

 5. #95

  Mặc Định

  tạo hình của MNHoa mặc đồ đỏ đỏ lúc đóng Tuyết Nương-yêu quái ăn tim người thiệt là đẹp quá đi mất, quyến rũ quá...

 6. #96

  Mặc Định

  Các bạn có biết không? Khi đọc được những chữ ngợi khen, tình cảm yêu mến của các bạn dành cho bộ phim này mà mình mừng...muốn khóc luôn vậy.

  Nhớ ngày xưa, phim "Tế Công" đã từng tạo cơn hot biết chừng nào. Mình còn nhớ là lúc ấy học cuối năm lớp 4, bữa đó đi học thêm thấy người ta vây quanh đông nghẹt một cái nhà nào đó ngồi coi phim "Tế Công" mà cười nghiêng ngả. Tớ tò mò vô xem và thấy thích. Từ đó, mình mướn phim về theo dõi, coi đi coi lại cả chục lần và đã mê Bạch Linh tự lúc nào không hay. Về sau, phim đã cũ rồi nên bị chìm vào quên lãng. Mình lên mạng, vô các forum hỏi thông tin phim và diễn viên nhưng chẳng ai biết bộ phim "Tế Công" Đài Loan là cái gì, mãi tới khi đài Vĩnh Long phát sóng lại lần đầu tiên vào năm 2004 lúc 17g thì từ đó người ta mới biết lại bộ phim này. Về sau, chắc có lẽ khán giả yêu cầu nhiều quá nên thỉnh thoảng, đài Vĩnh Long chiếu lại vào những dịp nghỉ hè.

  Nghĩ lại, mình luôn tự trách bản thân mình là lúc nhỏ sao NGU vô cùng. Hồi đó, tớ ra cửa hàng thuê băng đĩa thấy người ta dán cái poster phim "Tế Công" có hình Tế Điên và Bạch Linh cầm cái hồ lô. Vậy mà lúc đó mình không chịu đọc thử xem nội dung nó nói gì, cũng không thèm mua lại cái poster đó để dành. Chẳng những vậy, tớ đã từng mua được tấm hình của Mộ Ngọc Hoa lúc trẻ, mặc áo xanh rất đẹp nhưng không biết gìn giữ, để tấm ảnh đó bị hư, giờ không thể tìm lại được. Trời ơi, hồi đó sao mà NGU NGU quá!!!

  Rút kinh nghiệm, về sau, khi lớn rồi, có trí khôn hơn, tớ bắt đầu lục lọi, tìm kiếm mua phim để dành nhưng chỉ sưu tầm được vài cuồn. Sau đó, vì không muốn bộ phim chìm vào quên lãng, mình luôn tìm cách "quảng bá" phim trên mạng, vô nhiều diễn đàn để post bài có nội dung khác nhau. Tận dụng cơ hội lúc đài Vĩnh Long phát sóng phim (phiên bản cũ), có hiện chữ giới thiệu tên mấy bài hát và ca sĩ, mình liền để ý và lên mạng tiếng Hoa tìm kiếm nhạc để download về "lăng-xê" bộ phim lên. Phải công nhận rằng, từ trước đến nay chưa có phim nào có thể khiến cho tớ "khùng" lên như "Tế Công" và diễn viên Mộ Ngọc Hoa cả.

  Vì thế, mình chỉ hy vọng rằng: với chút ít thời gian bỏ ra tìm kiếm thông tin, nhạc, làm wallpaper cho "Tế Công" với Mộ Ngọc Hoa sẽ làm cho bộ phim được phong phú hơn và xem như đó là "món quà" dành tặng cho các fan những niềm vui. Khi đọc được những tình cảm yêu mến của các bạn dành cho phim, mình thật sự rất hạnh phúc. Mong rằng, qua diễn đàn này, mình sẽ tìm được những người bạn cùng sở thích.

  Mọi "tăm hơi" dù nhỏ bé có liên quan đến phim "Tế Công" mà có xuất hiện trên mạng thì tớ cũng ráng mò cho bằng được. Nếu sắp tới, phim có tái bản ra đĩa thật thì nhất quyết mình phải mua luôn 2 - 3 bộ để sơ cua (sợ bị hư thì uổng ).
  thay đổi nội dung bởi: holybachlinh, 11-12-2010 lúc 09:00 AM
  [FONT=PMINGLIU][COLOR=magenta][B]狂愛[/B][/COLOR]∴[COLOR=darkgreen]*[/COLOR]~[COLOR=blue]☆[/COLOR]•★•[COLOR=red]☆[/COLOR]~[COLOR=darkgreen]*[/COLOR]∴[COLOR=darkred][B]慕鈺華[/B] [/COLOR]
  [COLOR=darkgreen][B]黃英[/B][/COLOR] ♥ [FONT="Times New Roman"]bachlinh_meokitty [/FONT]♥[/FONT]

 7. #97

  Mặc Định

  tình cờ tìm được trang facebook của con gái MHN là ca sĩ Trương Thụy Hàm
  http://www.facebook.com/pages/zhang-...38441919522421
  thay đổi nội dung bởi: snow_angel_1201, 10-12-2010 lúc 11:38 PM

 8. #98

  Mặc Định

  Trùi ui, bạn cũng biết con gái của Mộ Ngọc Hoa là ca sĩ, diễn viên Trương Thụy Hàm nữa hả. Tớ biết tin này lâu rồi. Cô ấy cũng khá xinh đẹp, cao ráo, gương mặt có nét hao hao như MNH, nhiều tấm ảnh nhìn xa rất giống nhưng theo nhận xét của tớ thì không đẹp bằng MNH lúc trẻ. Cô ấy vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên luôn, đóng phim từ lúc 8 tuổi (con nhà nòi mà, hehe...) Đôi khi buồn buồn, tớ xem hình và coi video clip của Trương Thụy Hàm cho đỡ ghiền.
  Mình thiệt là...ghen tị khi Trương Thụy Hàm được làm con gái của thần tượng tớ. Híc...híc...Phải chi đổi lại cho mình làm...con nuôi của MNH thì tớ cũng vui nữa. Hu...hu....
  [FONT=PMINGLIU][COLOR=magenta][B]狂愛[/B][/COLOR]∴[COLOR=darkgreen]*[/COLOR]~[COLOR=blue]☆[/COLOR]•★•[COLOR=red]☆[/COLOR]~[COLOR=darkgreen]*[/COLOR]∴[COLOR=darkred][B]慕鈺華[/B] [/COLOR]
  [COLOR=darkgreen][B]黃英[/B][/COLOR] ♥ [FONT="Times New Roman"]bachlinh_meokitty [/FONT]♥[/FONT]

 9. #99

  Mặc Định

  Á Á...hình đẹp quá. Cám ơn nhìu nghen. Tấm ảnh BL nhắm mắt chết cũng đẹp nữa: mũi cao, lông mi dài. Bạn holybachlinh đúng là 1 big fan của cô ta. Nếu như MNH biết được ở VN có người hâm mộ cô ấy như vậy chắc là MNH hạnh phúc lắm.

 10. #100

  Mặc Định

  Đọc những lời của holybachlinh, mình thấy cảm động wá. Không ngờ bộ phim đã có mặt hơn mười mấy năm mà tới giờ vẫn có người yêu thích nó đến như vậy.
  Mà công nhận rằng bộ phim Tế Công thiệt là hay, có lúc dzui ơi là dzui nhưng có lúc coi cảm động muốn khóc lun.

 11. #101

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi anan10bay View Post
  Nói thiệt, mình không hiểu nổi Bạch Linh thương Trần Lượng ở đặc điểm nào nữa. Hắn ta không có đẹp trai (nhưng cũng không phải là xấu), tính cách thì...hèn hạ quá (đi ăn cướp tiền của Lý Văn Xuyên, là nam tử hán mà lại giết cô cô của Bạch Linh bằng cách...chém lén sau lưng ). Về sau có nhân vật tên là Lôi Phong cũng mong muốn bái Tế Điên làm sư phụ. Mình thấy người đó có 2 đồng tiền dễ thương lắm, đẹp trai hơn Trần Lượng nhiều. Phải chi đổi lại cho Bạch Linh thành đôi với Lôi Phong cũng tốt.
  Lúc Tế Điên chữa Trần Lượng tỉnh dậy thì hắn bị điên. Mình mắc cười nhất câu nói của Quảng Lượng: Như vậy cũng tốt vì Tế Điên khùng nhận đệ tử điên thì rất là hợp lý.
  Hồi xưa hay hồi nay mình đều coi trễ mấy tập đầu nên ko biết vì sao BL và TL trước đó đã từng yêu nhau??? Mấy tập trước cứ thấy BL đi theo TL hoài à, còn TL thì gọi BL là yêu quái. Không biết có phải trước đó do TL ko biết BL là yêu quái nên yêu cô, sau này nhận ra sự thật, còn tưởng cô giết hại người nên ghét bỏ cô ko?

  Mình chả nhớ Lôi Phong mà bạn nói ra sao nên ko thể so sánh được ai đẹp hơn ai
  Nhưng mình thấy TL dễ thương thiệt mà (chỉ có điều quá cố chấp--> ngu ), nếu ko mún nói là đẹp chai
  Với lại, giết yêu quái hại người thì cần gì phải "nam tử hán" hả chời? Bà ta móc tim biết bao nhiêu người vô tội rồi, TL cũng sém chết. Nếu ko đâm lén thì làm gì có cơ hội giết được mụ ta, TL lúc bấy giờ đâu phải đối thủ của bả, còn Tế Điên là phật nên ko mún giết người, TL đành phải chịu trận là "chơi xấu" thôi. hehe

 12. #102

  Mặc Định

  Ấn tượng chiêu "vuốt mặt biến sắc" của QL quá đi

  Ngày xưa cũng xem tới phần Huyết trân châu này... giờ đc xem tiếp rồi

  Hồi xưa hay hồi nay mình đều coi trễ mấy tập đầu nên ko biết vì sao BL và TL trước đó đã từng yêu nhau??? Mấy tập trước cứ thấy BL đi theo TL hoài à, còn TL thì gọi BL là yêu quái. Không biết có phải trước đó do TL ko biết BL là yêu quái nên yêu cô, sau này nhận ra sự thật, còn tưởng cô giết hại người nên ghét bỏ cô ko?
  Kiếp trước của TL (ko nhớ rõ tên) đã từng cứu 1 con hồ ly từ tay người thợ săn rồi sau đó thả nó đi, về sau "hồ ly" tu luyện thành tinh, muốn tìm kiếp sau của ân nhân để trả ơn (hồ ly đó là ai khỏi nói cũng biết )
  Người cười ta,
  Hắn cười ta,
  cả Phật tổ cũng cười ta,
  Áo cũng rách mà giày cũng rách...

 13. #103

  Mặc Định

  Mong là lần này sẽ chiếu trọn bộ. băng hồi xưa mình coi cũng chỉ đến phần hồn ma cua bà mẹ vơi sự xuất hiện của tiểu sư muội của Bach Linh.
  [CENTER]Buồn đời chán nản
  TẠI SAO KIẾM KHÔNG RA MẤY CÁI PHIM HAY CHỚ
  BẤT CÔNG QUÁ BẤT CÔNG[/CENTER]

 14. #104
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Ai biết đâu nè?
  Bài gởi
  207

  Mặc Định

  Đúng rùi, hồi đó phim phát hành tới đó xong rồi ngưng luôn hà. Hy vọng lần này phim lồng tiếng giọng khác tức là mua phiên bản mới sẽ đầy đủ hơn cho mọi người cùng coi tiếp. Phim càng xem thấy càng thấy hấp dẫn và mắc cười.
  TUI LÀ TUI!!!

 15. #105

  Mặc Định

  Trần Lượng bị khìn khìn nhưng nhìn mặt ngây ngô dễ thương ghê á, mấy tập gần đây Quảng Lượng với Tất Thành làm buồn cười muốn chết, tếu dễ sợ..
  THvl chiếu fim này tới 29/01 à, chắc ko chiếu hết bộ rồi, nếu mình gửi yêu cầu thvl mua bản quyền fim này thì có được ko nhỉ?

Trang 7/75 Trang ĐầuTrang Đầu ... 345678910111757 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •