Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/2 12 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 20
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  www.yu-bo.cn
  Bài gởi
  2,551
  Blog Entries
  1

  Smile

  TẤN LÔI CẤP TIÊN PHONG

  Đang phát sóng trên TH Long An - LA34 lúc 16h30 hàng ngày từ 18/12/2009 với tựa:
  "CUỘC CHIẾN KHÔNG KHOAN NHƯỢNG"

  Đạo diễn: Triệu Trấn Cường
  Sản xuất: Công ty Châu Dịch Ảnh Thị
  Tổng Giám Chế: Tưởng Tuyết Nhu
  Thời lượng: 28 tập
  Năm sản xuất: 2007
  Source: baidu.com
  Link xem phim (bản gốc tiếng Hoa)  Tóm lược nội dung (By AJLovelylady):

  Một câu chuyện cổ tích thuần khiết và cảm động giữa người và chó, một cuộc khảo nghiệm tình yêu khắc cố ghi tâm của số phận. Câu chuyện buồn của 4 năm về trước, dẫn đến bao yêu hận, bi hoan ly hợp của 4 năm sau...

  Bạch Tịnh vì việc 4 năm trước một người cảnh sát đã hy sinh khi cứu mình mà lập chí trở thành một cảnh sát ưu tú. Vào ngày đầu tiên thực tập, đã nhầm đội trưởng đội đặc cảnh Hàn Thành là kẻ buôn ma túy, gây ra náo loạn nơi phố chợ. Cũng trong lúc hỗn loạn, chú cảnh khuyển Hữu Đạo đã cắn nhầm anh sinh viên Hoa Chấn.

  Bạch Tịnh và người cấp trên Hàn Thành xảy ra không biết bao nhiêu xung đột, nhưng Hữa Đạo (chú chó) lại yêu quý Bạch Tịnh, khiến chủ nhân Hàn Thành phải... phát ghen. Trong một lần giao tranh với tội phạm, Hữu Đạo vì cứu Bạch Tịnh mà hy sinh, khiến cô ray rứt không yên, cùng lúc đó Bạch Tịnh lại biết chủ nhân đầu tiên của Hữu Đạo chính là người cảnh sát đã cứu mình 4 năm trước, vì vậy quyết phải tìm được đứa con duy nhất còn sống của Hữu Đạo, nuôi dưỡng nó thành chó chống ma túy, nhưng lại được biết con chó bị dị tật một mắt bẩm sinh đã bị đưa đi. Bạch Tịnh cố chấp đi tìm chó con, mới biết người nhận nuôi nó chính là Hàn Thành. Hai người tuy không nói ra, nhưng đều đã có cái nhìn khác về đối phương, họ cùng nhau đặt tên cho con chó là Bạch Bạch.

  Hoa Chấn đối với Bạch Tịnh nhất kiến chung tình, gây ra sự đố kỵ nơi người bạn học Tô Duyệt. Mẹ của Bạch Tịnh, Khả Tâm lại một lòng muốn con gái lấy chàng tiến sĩ từ Mỹ trở về Cổ Dương. Bạch Bạch bị nhiễm một loại bệnh truyền nhiễm của chó, hơi thở thoi thóp, khiến Bạch Tịnh lo lắng. Hoa Chấn thường đến thăm cô, chợt nhớ tới ông chủ của câu lạc bộ "Ái khuyển lạc viên" Lục Kiếm Phong. Hai người dưới sự giúp đỡ của Tô Duyệt, có được phương thuốc, Bạch Bạch cải tử hoàn sinh như kỳ tích. Bạch Tịnh cảm kích Hoa Chấn, cùng Tô Duyệt hóa thù thành bạn. Cổ Dương không màng sĩ diện theo đuổi Bạch Tịnh, nhưng vẫn không thành công, bèn cầu trợ Tô Duyệt, nào ngờ bị cô gái cá tính này gây bao khốn đốn.

  Chuyên gia dạy chó Lục Kiếm Phong bề ngoài lạnh lùng trầm mặc, nhưng vẫn dành cho cô gái mù Tô Hân từng cứu mình một tình yêu chân thành. Người của tổ chức ma túy Trần Hy Viên muốn lôi kéo Kiếm Phong huấn luyện chó vận chuyển ma túy nhưng chỉ nhận được sự cự tuyệt, cuối cùng phải lấy an nguy của Tô Hân uy hiếp Kiếm Phong.

  Bạch Bạch nhập ngũ, chính thức trở thành cảnh khuyển. Tình cảm giữa hàn Thành và Bạch Tịnh ngày càng tiến triển. Bạch Tịnh bị thương, Hàn Thành trong lúc chăm sóc vô tình phát hiện cô gái mà cha mình - Hàn Chinh đã cứu 4 năm trước là Bạch Tịnh.
  Trong một nhiệm vụ, Hàn Thành đột ngột hy sinh. Bạch Tịnh không chịu nổi đả kích, tự giam mình trong phòng. Bạch Thẩm vì muốn con gái phấn chấn, đã nói ra mới quan hệ giữa Hàn Thành và lão công an Hàn Chinh. Bạch Tịnh quyết vì cha con họ Hàn mà vực dậy.

  Tô Duyệt phản đối chị gái - Tô Hân qua lại với con người bối cảnh mờ ám như Kiếm Phong, chị em dần xa cách. Tô Duyệt biết được bao năm qua vì chăm sóc mình mà chị bỏ lỡ cơ hội chữa lành đôi mắt, trong lòng buồn bã, mượn rượu giải sầu, Cổ Dương đến an ủi. Hai người sau khi say phát sinh quan hệ, nhưng Tô Duyệt không cần Cổ Dương chịu trách nhiệm.

  Hóa ra Hàn Thành không chết, anh được một nông dân tên Đại Cẩu cứu sống, và phát hiện biên giới có người dùng chó vận chuyện ma túy. Anh ngụy trang thân phận, tiếp xúc với người lấy hàng, có được sự tín nhiệm, dần trà trộn vào tổ chức. Bạch Tịnh nhận nhiệm vụ gặp mắt với người thần bí, khi trước mắt là Hàn Thành còn sống khỏe mạnh, Bạch Tịnh vui mừng bật khóc.

  Hoa Chấn không có được tình yêu của Bạch Tịnh, thất vọng buồn bã, xảy ra xung đột với người bác Hoa Phương, tức giận bỏ nhà ra đi, và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Hy Viên. Dưới sự xúi giục của Hy Viên, trong lúc giành lấy số tư liêu nghiên cứu thuốc cai nghiện, Hoa Chấn bất cẩn đẩy Tô Duyệt ngã xuống cầu thang. Ngỡ rằng mình đã giết người, Hoa Chấn ngày đêm hoảng loạn, Hy Viên thừa cơ khơi dậy ý niệm trả thù trong anh. Hoa Chấn bắt Bạch Tịnh, Hy Viên buộc anh tiêm ma túy cho Bạch Tịnh.

  Hoa Phương chủ động hòa hảo với Hoa Chấn, thì ra ông mới là kẻ chủ mưu phía sau việc mua bàn ma túy. Hoa Chấn vờ thả cho Bạch Tịnh hội hợp với Hàn Thành, theo đến một hang động giấu đầy ma túy. Hoa Phương theo sau, muốn giết người diệt khẩu. Đội đặc cảnh đuổi tới, Bạch Bạch vì cứu Hàn Thành và Bạch Tịnh mà bị bắn chết. Thấy tình hình bất lợi, Hoa Phương vội vã bỏ trốn. Thấy rõ bộ mặt thật của bác, Hoa Chấn hối hận vạn phần, lần cuối cùng nhìn Bạch Tịnh cầu xin tha thứ, rồi liều chết giữ chặt lấy Hoa Phương, ngã xuống trong làn đạn...

  Trần Hy Viên vì số thuốc cai nghiện mà bắt Tô Duyệt. Cổ Dương tìm không thấy cô, cầu cứu Lục Kiếm Phong. Ngay khi Hy Viên muốn hạ độc thủ với Tô Duyệt thì Kiếm Phong đến. Hai tiếng súng vang lên, Hy Viên trúng đạn, còn Kiếm Phong ngã xuống trong vết máu.

  Tô Hân không rời khỏi giường bệnh của Lục Kiếm Phong nay đã thành người thực vật nửa bước, Tô Duyệt nhìn thấy, khâm phục chị gái, bản thân lại đã mang cốt nhục của Cổ Dương. Cổ Dương khi biết mình đã làm cha, chợt hiểu Tô Duyệt là tình yêu thật sự của anh. Tuy mỗi lần cầu hôn đều bị từ chối, nhưng Cổ Dương không nản lòng, cuối cùng cũng cảm động Tô Duyệt.

  Hàn Thành và Bạch Tịnh an táng Bạch Bạch bên mộ của Hữu Đạo. Đồng sự trong sở mang đứa con của Bạch Bạch, Tiểu Bạch trao cho 2 người.

  Bạch Tịnh khổ sở chịu đựng sự hành hạ của cơn nghiện. Hàn Thành hạ quyết tâm,dù có khó khăn gì cũng ở bên giúp cô cai nghiện, nhưng chỉ tìm thấy dòng chữ Bạch Tịnh để lại...
  thay đổi nội dung bởi: BÍCH THỦY, 23-12-2009 lúc 08:39 PM
  [RIGHT][B]"Ta yêu muội, nhưng ta đã cùng Bội Dung kết nghĩa phu thê..."
  "Muội yêu một người đàn ông, huynh ấy cũng nói yêu muội... nên muội đã chờ đợi bao năm rồi... "[/B][/RIGHT]

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  www.yu-bo.cn
  Bài gởi
  2,551
  Blog Entries
  1

  Smile

  TẤN LÔI CẤP TIÊN PHONG

  Giới thiệu nhân vật:

  Hàn Thành (Vu Ba):


  Đội trưởng đội đặc cảnh, đẹp trai, lạnh lùng. Ngoài mặt tưởng chừng như nghiêm túc, ít nói ít cười; kì thực nội tâm ấm áp, quan tâm mọi người hết mực. Làm việc cẩn thận, dám cùng kẻ địch đấu tranh. Tình yêu dành cho Bạch Tịnh luôn giữ kín, chỉ có thể dùng tranh vẽ để biểu đạt lòng mình; mãi đến khi nguy hiểm cận kề, mới đem tình cảm giấu kín trong lòng bộc lộ.

  Bạch Tịnh ( Lưu Viên Viên):

  Nhân viên huấn luyện cơ địa cảnh khuyển, là ng bình tĩnh cương nghị; giống như một chàng trai nhưng không đánh mất bản sắc của một cô gái. Thường gây họa nhưng mỗi khi gặp khó khăn đều có thể dũng cảm giải quyết. Trong tình cảm mơ mơ hồ hồ, chỉ đến khi nhìn thấy tập tranh Hàn Thành để lại, mới phát hiện thì ra mình đã yêu Hàn Thành.

  Hoa Chấn (Dương Tuấn Nghị):

  Chàng thanh niên hiện đại tính tình rộng rãi, hoạt bát, có một trái tim cố chấp, kiên định trước tình yêu. Đối với Bạch Tịnh "nhất kiến chung tình", dùng đủ mọi cách theo đuổi, nhưng thủy chung không có cách gì giành được cảm tình của Bạch Tịnh. Sau đó chịu sự cám dỗ của tiền tài và mỹ sắc, bị Trần Hy Viên lợi dụng mà lỡ bước sa chân vào con đường sai trái, cuối cùng đem theo sự hối hận và tỉnh ngộ cùng kẻ chủ mưu "đồng quy ư tận".

  Lục Kiếm Phong (Hà Trung Hoa):

  Chuyên gia huấn luyện chó. Bề ngoài lạnh nhạt ít nói, chỉ chuyên tâm nghiên ứu các loài chó, đối với ng lại lạnh lùng, nhưng lại đem tình yêu duy nhất để lại cho ng từng dạy mình - Tô Hân. Sau khi biết kỹ năng của mình bị tập đoàn ma túy lợi dụng, anh quyết không thỏa hiệp, bị hãm hại trở thành người thực vật, nhưng lại có được sự chờ đợi của Tô Hân.

  Tô Hân (Hồ Tiểu Đình) : người thợ xoa bóp bị mù, là cô gái thuần khiết điềm đạm như nước, chủ nhân của con chó dẫn đường Minh Minh; là người dịu dàng lương thiện, làm việc nghiêm túc, cùng em gái nương tựa lẫn nhau. Đối với Luc Kiếm Phong luôn có một nỗi sợ mơ hồ, nhưng trong lòng đã sớm nhận định anh là ngừoi cô nương nhờ suốt đời.

  Tô Duyệt( Lý Diễm Băng): là cô gái thời thượng, thích làm khổ người khác, ăn nói bốp chát và đầy cá tính, hệt như một kẻ lập dị. Yêu Hoa Chấn cuồng nhiệt, nhưng cuối cùng vẫn không có đựoc trái tim anh, cùng với Bạch Tịnh từ tình địch trở thành bạn thân, cùng lúc có đựoc sự theo đuổi của Cổ Dương, cuối cùng đem lòng yêu chàng trai hài hước này.

  Cổ Dương (Hướng Vỹ Bách): Tiến sĩ từ nước Mỹ, nho nhã hữu lễ, nói năng vui nhộn hài hước. Theo lời cha đeo đuổi Bạch Tịnh, rồi từ cô quen biết Tô Duyệt. Sau đó phát hiện mình đã yêu cô gái hiện đại, nói năng bốp chát có một đống khuyết điểm này. Trải qua bao thử thách, cuối cùng ngừoi có tình vẫn đạt sở nguyện.

  Trần Hy Viên (Hạo Điềm): Diễn viên của Hoa Thương Đông Nam Á, thân phận thật sự của cô là thành viên trong tập đoàn buôn bán ma tuý. Là người phụ nữ đầy ma lục với nụ cười mê hoặc lòng người và một dáng vẽ dễ thương khả ái. Vận dụng điều kiện trời phú, cô dẫn dụ đàn ông, lợi dụng họ thay mình làm việc. Hành sự rõ ràng linh hoạt, đối với người nhẫn tâm thủ đoạn, không chút lưu tình, là trợ thủ đắc lực của Hoa Phương.

  Hoa Phương (Lý Minh Thần): bên ngoài là đổng sự trưởng của tập đoàn chế dược, được nhân viên yêu thương; đối diện với Hoa Chấn cũng là 1 người cha hiền từ, kỳ thực lại là kẻ cầm đầu tập đoàn ma túy nham hiểm xảo trá, bụng đầy tâm kế; là kẻ hành sự theo nguyên tắc "thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết".
  thay đổi nội dung bởi: BÍCH THỦY, 25-12-2009 lúc 12:42 PM
  [RIGHT][B]"Ta yêu muội, nhưng ta đã cùng Bội Dung kết nghĩa phu thê..."
  "Muội yêu một người đàn ông, huynh ấy cũng nói yêu muội... nên muội đã chờ đợi bao năm rồi... "[/B][/RIGHT]

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  www.yu-bo.cn
  Bài gởi
  2,551
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Một số hình ảnh trong phim:

  Spoiler:

  Hi chị! Em up tiếp hình nè:


  (Ganh tị quá... )  YU BO - MY FOREVER LOVE  Chú chó thật thông minh!
  thay đổi nội dung bởi: BÍCH THỦY, 30-12-2009 lúc 04:57 PM
  [RIGHT][B]"Ta yêu muội, nhưng ta đã cùng Bội Dung kết nghĩa phu thê..."
  "Muội yêu một người đàn ông, huynh ấy cũng nói yêu muội... nên muội đã chờ đợi bao năm rồi... "[/B][/RIGHT]

 4. #4

  Mặc Định

  Bích Thủy lập topic nầy quá hay chi tiết đầy đủ hy vọng mọi người sẻ thích phim nầy. Bổ túc thêm hình củav phim .  thay đổi nội dung bởi: Forly, 26-12-2009 lúc 11:27 AM

 5. #5
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Địa chỉ
  Mỹ Tho, Tiền Giang
  Bài gởi
  359
  Blog Entries
  26

  Mặc Định

  Mình rất thích bộ phim này, rất thích vai của anh Bo trong phim này nữa, kết cục mình nghĩ cũng khá có hậu í chứ, ko quá bi thảm
  [B]Our love has gone and never come back, I realized, It is a burden for you....[/B]

 6. #6
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Địa chỉ
  Nam Thiên Môn
  Bài gởi
  627

  Mặc Định

  Phim này có vẻ hay lắm nhỉ tiếc là nhà mình miền Bắc ko bắt được kênh Long An
  [RIGHT][COLOR="green"]Pokemon [I]Anime[/I] and [I]Movies[/I][/COLOR]
  [COLOR="red"]http://tvb-ffvn.vn/forum.php?mod=forumdisplay&fid=17[/COLOR][/RIGHT]
  [CENTER][COLOR="darkorchid"]http://tamquoctruyenky.com/[/COLOR][/CENTER]

 7. #7
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Địa chỉ
  Mỹ Tho, Tiền Giang
  Bài gởi
  359
  Blog Entries
  26

  Mặc Định

  ưh, phim này xem mê lun bạn ạ, mình chỉ tiếc ko coi đc tập cuối, thứ 5 này đi học òi, nghe nói tập cuối cực hay càng xem càng thấy anh Bo đóng phim này quá đạt
  [B]Our love has gone and never come back, I realized, It is a burden for you....[/B]

 8. #8
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Địa chỉ
  Fun Zoo
  Bài gởi
  1,200
  Blog Entries
  3

  Mặc Định

  Phim này vai của 4ka trông tội quá hix...BoBo trông phim này thì quá oai rùi,..vai cảnh sát mà heheh
  Hum wa phim gây cấn quá chừng luôn..xem ma wen mất giờ cơm
  Còn về dv nữ,..lúc đầu thix ss đóng vai Bạch Tịnh (Lưu Viên Viên) mà giờ thấy thix ss Điềm hơn, dù là vai ác nhưng mà rất ấn tượng
  Ngoài ra phim này còn thích Bạch Bạch nữa. Đau lòng quá khi khúc sau BB chết!!
  [CENTER][B]*•♥•*Th[COLOR="#006400"][/COLOR][COLOR="navy"]e[/COLOR][COLOR="#8b0000"]y [/COLOR][COLOR="#556b2f"]a[/COLOR][COLOR="navy"]re[/COLOR] t[COLOR="#ff00ff"]0g[/COLOR]e[COLOR="purple"]t[/COLOR][COLOR="orange"]he[/COLOR]r a[COLOR="#006400"]g[/COLOR]a[COLOR="purple"]I[/COLOR]n*•♥•*
  ♫♥[COLOR="#8b0000"]So[/COLOR] [COLOR="red"]l0vE[/COLOR]♥♫
  [/B][/CENTER]

 9. #9
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Địa chỉ
  Fun Zoo
  Bài gởi
  1,200
  Blog Entries
  3

  Mặc Định

  Hôm wa phim thế nào nhỉ..ko bik hết chưa nữa.. tự nhin coai đến khúc Hoa Chấn chết rùi mất điện lun
  Ai xem thì kể mình nghe với!!
  [CENTER][B]*•♥•*Th[COLOR="#006400"][/COLOR][COLOR="navy"]e[/COLOR][COLOR="#8b0000"]y [/COLOR][COLOR="#556b2f"]a[/COLOR][COLOR="navy"]re[/COLOR] t[COLOR="#ff00ff"]0g[/COLOR]e[COLOR="purple"]t[/COLOR][COLOR="orange"]he[/COLOR]r a[COLOR="#006400"]g[/COLOR]a[COLOR="purple"]I[/COLOR]n*•♥•*
  ♫♥[COLOR="#8b0000"]So[/COLOR] [COLOR="red"]l0vE[/COLOR]♥♫
  [/B][/CENTER]

 10. #10
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  www.yu-bo.cn
  Bài gởi
  2,551
  Blog Entries
  1

  Smile

  TẤN LÔI CẤP TIÊN PHONG:

  Tập 26:


  => "Anh chưa từng thấy ng lên cơn nghiện sao?"
  Tập 27:

  Hàn Thành rượt theo Hoa Phương vì ông ta bắt Bạch Tịnh làm con tin và Hoa Chấn lái xe.


  Hàn Thành bắn vào xe cho nên tất cả phải xuống xe.


  Hoa Chấn lái xe. Hoa Phương uy hiiếp Bạch Tịnh xuống xe.
  Hoa Chấn cùng xuống xe với hai người


  Hàn Thành chỉa súng vào Hoa Phương
  [RIGHT][B]"Ta yêu muội, nhưng ta đã cùng Bội Dung kết nghĩa phu thê..."
  "Muội yêu một người đàn ông, huynh ấy cũng nói yêu muội... nên muội đã chờ đợi bao năm rồi... "[/B][/RIGHT]

 11. #11
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  www.yu-bo.cn
  Bài gởi
  2,551
  Blog Entries
  1

  Mặc Định  Đội Cảnh Sát đang mai phục.


  Đại Đội trưởng ra lệnh cho đội bỏ súng xuống theo lời Hoa Phương.


  Hàn Thành nhìn Bạch Bạch.
  Anh dùng tay lén ra hiệu cho Bạch Bạch.


  Anh nói Bạch Bạch nằm xuống.
  thay đổi nội dung bởi: BÍCH THỦY, 04-01-2010 lúc 12:58 PM
  [RIGHT][B]"Ta yêu muội, nhưng ta đã cùng Bội Dung kết nghĩa phu thê..."
  "Muội yêu một người đàn ông, huynh ấy cũng nói yêu muội... nên muội đã chờ đợi bao năm rồi... "[/B][/RIGHT]

 12. #12

  Mặc Định

  mình không có cơ hột xem phim này trên tivi, mình rất thích vu ba. Bạn nào biết link xem phim có bản dịch thì cho mình với. Cảm ơn nhiều. Thèm coi quá rồi

 13. #13
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Địa chỉ
  Fun Zoo
  Bài gởi
  1,200
  Blog Entries
  3

  Mặc Định

  Chị ui! đang tới khúc hay mà, sao chị ko up típ nữa đi. Bữa tập cúi em ko được xem chỉ nghe kể lại thôi!! Có gì chị up phần típ theo nha! Thanks chị ^__^
  [CENTER][B]*•♥•*Th[COLOR="#006400"][/COLOR][COLOR="navy"]e[/COLOR][COLOR="#8b0000"]y [/COLOR][COLOR="#556b2f"]a[/COLOR][COLOR="navy"]re[/COLOR] t[COLOR="#ff00ff"]0g[/COLOR]e[COLOR="purple"]t[/COLOR][COLOR="orange"]he[/COLOR]r a[COLOR="#006400"]g[/COLOR]a[COLOR="purple"]I[/COLOR]n*•♥•*
  ♫♥[COLOR="#8b0000"]So[/COLOR] [COLOR="red"]l0vE[/COLOR]♥♫
  [/B][/CENTER]

 14. #14

  Mặc Định
 15. #15

  Mặc Định  thay đổi nội dung bởi: nguyenkieu, 09-01-2010 lúc 10:01 PM

Trang 1/2 12 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •