kết quả từ 1 tới 1 trên 1
Ðề tài: [Fic dịch - One-shot] My YunHo
-
[Fic dịch - One-shot] My YunHo
My Yunho
Author : Yunnie_yah
Original link
Translator : Bi aka GiYoung
Category : Oneshot 1486 từ, fluff, cute yunho?
Rating : PG 13
Pairing : JaeHo
Summary,
Được biết đến như là một người đội trưởng đẹp trai và quyến rũ, nhưng có ai biết được con người thật của YunHo.
Đã xin phép tác giả trước khi dịch . Bản quyền tiếng việt của fic thuộc về tớ.
Warn :
- Fic theo thể loại SA, bạn nào không chịu được xin click back
- Xin đọc kĩ Pairing , là JaeHo chớ hổng phải YunJae, nên làm ơn đừng vào và la lên rằng ôi sao lại thế với tớ.
- Tớ không ghét YunJae, dịch fic này chỉ vì thích + làm quà tặng
My YunHo
Aigoo~
Tại sao cậu ấy lại dễ thương đến vậy chứ ? Cậu ấy khiến tim tôi đập nhanh hơn bình thường mỗi khi trề môi và hành động như con nít .
Cậu ấy là YunHo của tôi. YunHo, bạn trai của tôi, trưởng nhóm của DBSK và là người chồng lý tưởng của tất cả các cô gái . Bạn có thể nghĩ cậu ấy như một người đàn ông trẻ đầy quyến rũ, người luôn hành động lịch sự với mọi phụ nữ , nhưng bên trong, cậu ấy cứ như là đứa trẻ bốn tuổi to xác .
Cậu ấy là trưởng nhóm, tất nhiên . Cậu ấy làm mọi thứ để chắc chắn rằng cả nhóm sẽ trình diễn tốt và không ai trong chúng tôi gặp phải rắc rối . Nhưng cậu ấy còn có một tính cách khác . Tính cách mà không ai có thể biết được kể cả các fan và bạn của cậu ấy, ngoại trừ tôi và các thành viên trong nhóm . Ở một mức độ nào đó, chúng tôi đã được miễn dịch trước cái tính trẻ con của cậu ấy rồi.
YunHo của tôi, YunHo của chúng tôi, không chỉ là chàng trai mà bạn thấy trên màn hình với vẻ quyến rũ, cậu ấy như là một con mèo vậy . Chính xác là một chú mèo phúng phính dễ thương . Không như Garfield, nó chỉ phù hợp với ChangMin mà thôi, bởi vì Garfield cũng hóm hỉnh như em út của chúng tôi vậy . Một chú mèo thích cuộn tròn trong sự ấm áp của bạn, một chú mèo thích rên ừ ừh và keo meow meow mỗi khi chú ta đói và cần được chú ý .
Thật sự , cậu ấy là chú mèo của chúng tôi, well, tôi nghĩ như vậy đấy.
-
“ Joongie…” Cậu ấy kêu lên, nghiêng đầu về một phía . Vâng, cậu ấy cần và muốn có được sự quan tâm của tôi , nhưng lộn thời gian rồi . Giờ đây tôi cần phải đọc hết cuốn sách này . Nhưng tiếng kêu của câu ấy thật sự quá hấp dẫn. Aigooo! “ Cậu cần gì vậy, Yunnie ?”
“ Joongie, Yunnie sợ .” Cậu ấy rên rỉ rồi thả mình xuống cạnh tôi, vòng tay ôm lấy eo tôi, đầu cậu ấy đặt lên ngực tôi . Tin không, Jung YunHo, nhóm trưởng đẹp trai đầy quyền lực của Dong Bang Shin Ki, Những Vị Thần đến từ phương Đông, đang sợ đấy.
“ Ai làm Yunnie sợ vậy ?”
“ Quái vật trên giường. Joongie à, Minnie nói với tớ rằng quái vật trên giường sẽ đến bên giường và lôi chúng mình ra khỏi nhà để chúng mình không bao giờ về nhà được nữa! Joongie! Yunnie sợ!” Cậu ấy rúc vào bên cạnh tôi, nhột quá . Tôi vòng tay quanh người cậu và ôm cậu thật chặc. Làm thế nào mà bạn trai của tôi lại có thể dễ thương đến như thế mỗi khi cậu ấy sợ chứ ?
Em út ranh. Em nên hành động hợp với tuổi của mình hơn là doạ Yunnie đó .
“ Yunnieeee, không có quái vật trên giường đâu. Minnie chỉ đùa với cậu thôi. Đây, đừng sợ nữa và đi ngủ đi.” Tôi biết là cậu sẽ không thể ngủ với mấy thứ mà cậu em út đã tống vào đầu mình và tôi cũng biết là nó sẽ theo cậu lâu lắm.
“ Joongie, Yunnie muốn ngủ cùng cậu!” Chất giọng nghèn nghẹn của cậu vang lên bên dưới cái gối.
“ Được rồi, Yunnie, ngủ đi. Joongie sẽ ở đây. ngủ đi nào.” Tôi vỗ nhẹ vào lưng cậu, làm dịu lại nỗi sợ hãi và đưa cậu vào giấc ngủ.
“ Chúc ngủ ngon, Joongie”. Chất giọng nghèn nghẹn của cậu lại vang lên lần nữa. Bây giờ, cậu ấy đã thực sự ngủ rồi.
-
“ Joongie!Joongie!” Tôi chạy vội vào phòng, nghĩ xem chuyện quái gì đang xảy ra .
Khi cậu ấy thấy tôi, cậu liền nhào đến chỗ tôi và ôm tôi thật chặt. “ Có chuyện gì vậy Yunnie?” Tôi vỗ nhẹ vào lưng cậu, làm cậu thoải mái hơn.
“ Yunnie thức dậy và không thấy Joongie không ở đây, nên Yunnie đã nghĩ rằng quái vật trên giường chắc đã mang Joongie đi rồi.” Cậu ấy nức nở giải thích . Nghĩ xem chuyện khủng khiếp gì đã xảy ra nhưng khi nhìn vào miệng của Yunnie, miệng của cậu ấy như một địa ngục ngọt ngào, nó khiến tôi muốn khoá cậu lại trong phòng và làm một số chuyện với cậu ấy.
Jaejoong à, cậu ấy thật sự rất quyến rũ
Xin lỗi, nhưng tôi chịu . Nâng mặt cậu ấy lên, tôi đặt nụ hôn của mình lân khắp mặt cậu, khiến cậu bình tĩnh lại . Tôi thậm chí không để ý rằng chúng tôi đang bị theo dõi, cho đến khi tôi nghe thấy,
“Awwwwww, YunHo dễ thương quá.” Đó là JunSu, thành viên đã từng dễ thương nhất trong danh sách của tôi, nhưng bây giờ, vị trí ấy là của YunHo.
“ Nếu JaeJoong không ở đây thì chuyện này sẽ là thảm hoạ đấy.” YooChun, thành viên không thể dừng nói với tôi rằng YunHo cần vài cú đá vào mông để nhận ra rằng mình đã 23, không phải 3 tuổi.
“ Trời ơi.” ChangMin, thằng nhóc luôn ức hiếp YunHo mấy ngày nay. Tôi sẽ phải cảnh cáo thằng bé.
“ Các cậu, im lặng và đi ăn đi. Tớ cần chút riêng tư với YunHo.” Tôi liếc bọn họ. Khi họ không chịu đi chuyển, tôi đã phãi hét lên . “ NGAY BÂY GIỜ” để đuổi họ đi.
“ Joongie…” Sự chú ý của tôi lại quay về cậu, Yunnie của tôi.
“ Ừ, Yunnie .”
“ Meowwwwwww~”
“ Kêu gì vậy, Yunnie ?”
“ Mèo Yunnie đói ~” Câu bĩu môi, xoa xoa lên cái bụng rỗng của mình. Tôi phì cười vì sự đáng yêu của cậu ấy.
“ Yunnie ! Rửa mặt trước rồi cậu có thể ăn, được chứ?” Cậu gật đầu theo từng chữ tôi nói.
Sau khi \rửa mặt xong, cậu nhảy chân sáo tới phòng khách rồi tới phòng ăn, nơi tất cả các thành viên còn lại đang ngồi thưởng thức bữa sáng
“ Yunnie! Đây là bánh chiên ưa thích của cậu, và một ly sữa, cậu thích chứ?” Tôi đưa cậu khăn ăn và cậu gấp nó, cho vào áo của mình.
Yunnie nhanh chóng gật đầu, cho tôi thấy sự đồng ý của mình . Đó là Yunnie của tôi.
-
“ Joongie!” Tôi quay lại khi nghe thấy tên mình. Là Yunnie, lại có chuyện gì vậy ?
Chộp lấy khăn tắm và khoác nó quanh eo tôi, tôi chầm chậm quay đầu về phía phòng khách, để rồi khựng lại khi thấy cậu đang cố lê bước về phía tôi, liếm liếm mấy cái “ vuốt” của mình.
“ Joongie!”
“ Cái gì thế, Yunnie?” Tôi cúi xuống, chắc chắn rằng cái sự đen tối của tôi đã được giấu đi .
“ JunSu!”
“Cậu ấy đã làm gì vậy, Yunnie?”
“ Cậu ấy không để tớ thắng.” Cậu nức nở, khiến tim tôi đau đớn, nhưng tôi chợt nghĩ, tôi đang đi tới đi lui khi mặc độc một cái khăn tắm, và tôi vẫn còn ướt, đang nghe YunHo rên rĩ việc mình thua JunSu.
Tôi nhún vai .Well, chuyện đó tốt hơn là việc phải nghe ChangMin rên rĩ về cái dạ dày của nhóc.
Tôi quay về phía JunSu, thở dài. “ JunSu, để cậu ấy thắng, được chứ?”
Tôi biết là JunSu sẽ phải làm như vậy, cậu ấy đã gật đầu.
“ Đây, Yunnie. JunSu sẽ để cậu thắng, được chứ ?” Cậu cười toe toét còn hơn cả mấy chú hề, rồi cậu quay trở lại chỗ JunSu, tiếp tục chơi .
-
Khi YunHo quyết định giúp tôi làm bữa tối thì mọi thứ biến thành thảm hoạ.
Cậu ấy muốn cắt rau nên tôi đã để cậu làm. Khi tôi quay lại sau một vài phút, YunHo đã ở đó, cười toe nhưng toàn bộ rau cải đã biến mất . “ Rau cải ở đâu vậy, Yunnie?”
“ Joongie, Tớ cắt rau, nhưng trông chúng chả đẹp tí nào nên tớ đã liệng đi rồi.” Cậu ấy nhìn vào tôi với ánh mắt vô tôi, khiến tôi phải thốt lên . “ Không sao đâu, Yunnie. Cậu đã làm xong rồi nên giờ, hãy đi ra ngoài và chơi trong khi chờ tớ nấu bữa tối, được chứ?”
“ Được, Joongie!” Cậu nhảy cẫng lên, chạy khỏi bếp bỏ lại tôi với vẻ thảo não. Tôi nhìn vào thùng rác và trông thấy một phần rau cải, thứ bây giờ chẳng thể dùng làm bữa tối nữa.
-
“ Joongie Joongie”
“ Ừh, Yunnie?”
“ Cậu đọc cho tớ nghe một câu chuyện ha ?” Tôi vỗ nhẹ vào khoảng trống cạnh mình , cậu nhảy lên giường trước khi tôi thu tay mình lại . Tôi nhăn mặt, sau một hồi đấu tranh, tôi cuối cùng cũng để cho cậu ôm lấy tay phải mình , cằm của cậu gác trên vai tôi khi đôi mắt háo hức của YunHo nhìn vào tôi.
Đã đến lúc rồi,
Ngày xửa ngày xưa, có hai chú mèo tên là YunHo và JaeJoong . Họ là bạn thân của nhau. Mỗi ngày, YunHo và JaeJoong đề chơi cùng nhau. Một ngày nọ, cả hai quyết định chơi trốn tìm nên YunHo đề nghị rằng cậu sẽ trốn và JaeJoong phải đi tìm mình. Khi JaeJoong đếm đến 10, cậu đi tìm YunHo nhưng lại không thể tìm ra được.
Lo lắng, cậu tìm khắp mọi nơi, nghĩ rằng có thể YunHo đã ngã ở đâu đó. Thở dài, cậu trở về với trái tim nặng trĩu bởi cậu vẫn không thể tìm thấy YunHo . Nhưng khi cậu về đến căn nhà ấm cúng của họ, cậu đã rất ngạc nhiên khi thấy YunHo đang ngủ trên giường với hai đầu gối co lại. JaeJoong muốn đánh thức cậu dậy và trách mắng YunHo khi đã làm mình lo lắng, nhưng JaeJoong biết điều gì là tốt hơn. Cho nên cậu đã nằm xuống phần còn lại của chiếc giường, ngắm nhìn YunHo đang ngủ . Trước khi nhắm mắt lại, cậu cố nói,
YunHo ah, ngủ ngon.
Khi tôi kết thúc câu chuyện, tôi thấy rằng YunHo đang say ngủ, ngón tay cái vẫn còn trong miệng cậu. Đó là thói quan từ khi còn nhỏ của YunHo. Tôi đắp chăn để cậu khỏi bị lạnh và vénmột vài sợi tóc của cậu ra đằng sau tai. Thoải mái thả mình xuống cạnh cậu, tôi cố nói trước khi mắt mình nhắm lại,
Yunnie ah, ngủ ngon và…. Tớ yêu cậu.
Endthay đổi nội dung bởi: GiYoung, 21-01-2010 lúc 06:48 PM
[COLOR="royalblue"][CENTER][B]Ảo tưởng[/B][/CENTER][/COLOR]
Thread Information
Users Browsing this Thread
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)







Đánh Dấu