Phim KHÔNG NƠI ẨN NẤP

Năm sản xuất : 1971

Đạo diễn : Phạm Kỳ Nam

Diễn viên : Ngô Nam, Thế Anh, Tự Huy, Kim Anh, Trịnh Thịnh, Huy Công, Lịch Du, Đỗ Thủy, Phan Văn Khai, Tuấn Tú

Kịch bản : Lê Tri Kỷ

Hãng sản xuất : Xưởng phim truyện Việt Nam

Thể loại : Chiến tranh

Giải thưởng : Chưa có

Độ dài : 103 phút

Bài viết : Không có

Nội dung phim :

Một toán có ba biệt kích đổ bộ ra miền Bắc. Chúng cử Sơn đến tìm người bạn cũ đã đi lính cho Pháp, nay là đội trưởng du kích xã để bắt mối, nhưng bị từ chối. Trở về rừng, hắn bị đồng bọn thủ tiêu vì sợ lộ.

Hai biệt kích còn lại giả làm bộ đội về quê nghỉ phép. Gặp một anh bộ đội, chúng hỏi thăm đường. Vì thiếu cảnh giác, anh bộ đội nhờ chúng mang dùm thư và quà của bạn anh là Mai. Được dịp may, chúng tìm đến địa chỉ trong thư. Gia đình Mai gồm bố già và chị gái là The. Hai tên biệt kích được gia đình tiếp đón niềm nở và mời nghỉ lại. Chúng đưa giấy tờ giả mạo ghi tên là Nguyễn Văn Bội và Trần Luyến để trình báo công an hộ khẩu xã. Công an hơi nghi nhưng còn để theo dõi. Chúng tỏ ra rất hòa mình với quần chúng, giúp đỡ nhân dân, Luyến còn tỏ tình với cô The vì nghĩ rằng không có chỗ nào nấp kín đáo bằng trái tim phụ nữ.

Nhưng bản chất của chúng không sớm thì muộn cũng sẽ bị lộ ra. Cô The đã kịp thời vạch mặt Luyến và công an xã đã bắt Luyến. Bội trốn thoát vào rừng. Bội bắt một em bé chăn trâu chở đò đưa Bội ra biển. Em bé đã thông minh báo cho công an biên phòng hải phận bắt Bội.