Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!

View Poll Results: Dương Quá nào dở nhất?

Voters
68. Bạn không được quyền bỏ phiếu trong chủ đề này
 • Lưu Đức Hoa

  4 5.88%
 • Cổ Thiên Lạc

  8 11.76%
 • Lý Minh Thuận

  26 38.24%
 • Huỳnh Hiểu Minh

  30 44.12%
Trang 1/22 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 326
 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Địa chỉ
  Bạch Kiếm Vân - TVB - HongKong -> 白劍雲 - 天下第一劍 - Thiên Hạ Đệ Nhất Trang
  Bài gởi
  187

  Unhappy [Phim] Luận bàn Thần Điêu Đại Hiệp ( all version)

  Thấy mở topic đề tài yêu thích,mình mừng wá lao vào ngay...thấy có tới 7page->ngán...thế nhưng vì sở thích cũng ráng lướt đến giữa trang 5...rồi=>chán..ngán...
  Tại sao toàn là tranh cãi vô nghĩa lý????
  Ai cũng có thiên kiến riêng,thế rồi ra sức bảo vệ luận điểm..lại sinh ra đả kích lẫn nhau...mặc dù ai cũng đã cố tránh tình trạng đó...thế mà cũng ngấm ngầm đối chọi bằng đủ loại ám chỉ...->dau lòng cho 1topic hay!!!!
  Mình thấy ai nói cũng có cái đúng cái sai.Chả biết "binh" ai?
  Thật ra mình cảm thấy(có bạn bảo k được nói phân hai,thế nhưng có sao nói vậy thôi nha)..phiên bản nào cũng đáng xem,& k phiên bản nào wá tồi tệ,nếu có thì Mr.Kim Dung đại hiệp đã mở vài cuộc họp báo la làng lên rồi..mà cũng có đó chứ..sao mấy bạn k lắng nghe xem ông chủ các đứa con anh hùng hiệp nữ này nói thế nào rồi hãy luận với nhau cho chuẩn??Mà ngay cả cảm nhận của chính tác giả còn là thiêng kiến riêng có người đồng ý có người bác bỏ..thì sao các bạn lại phải cãi nhau làm gì??Mình thích thì cứ nói thích thế thôi..lỡ có người k thích thì nghe biết thế thôi..cãi nhau làm gì?đâu thể khiến người khác cũng có suy nghĩ như mình được,phải k?
  Nói vài lời thế mong các bạn bình hòa tâm trạng,tránh bức xúc mà mất tình cảm!Có gì đường đột xin bỏ wá cho!

 2. #2
  Hạ An's Avatar
  Hạ An vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Thảo luận - Giải trí
  BEST MEMBER OF DAN
  ♥ VANG BÓNG MỘT THỜI ♥
  ♥ Phải lấy người như Hạ An ♥ With no competitor | DPG √ô Đối ♥ QUÝ TỘC XANH SA MẠC ♥


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Loading... [████████████] 99%... [♥]..Ban công nhà Juliet..[♥]
  Bài gởi
  4,833
  Blog Entries
  12

  Wink [Phim]Luận bàn Thần Điêu Đại Hiệp ( all version)

  Lập ra cái topic nì để mọi người luận bàn chung về film Thần Điêu Đại Hiệp cực kì đc ái mộ nha , nhóc xin trích dẫn lại 1 số bài.Đây sẽ là topic luận bàn tổng hợp tất cả các phiên bản Thần Điêu á , nhưng mọi người nhớ thảo luận trong hòa bình nhé )

  Tà Dương Tím
  1/ Thứ nhất: Dương Quá khóc quá nhiều, coi khúc đầu hơi ko thiện cảm nhưng khúc sau diễn đã khá hơn và khóc đã ko còn thấy đáng ghét như lúc đầu nhưng dù sao khóc nhiều như vậy cũng ko hay.
  2/ Quách Tương khi Kim Luân pháp vương chết đã gọi sư phụ liên hồi và nước mắt lã chã, cảnh này đi quá đà rồi, cho dù Kim Luân đối xử ko tệ và muốn nhận QT làm đệ tử nhưng ko vì thế mà có thể khóc "lầm than" và đau lòng đến như vậy, ko biết sẽ tưởng là QT khóc khi cha mẹ chết.
  3/ Đánh nhau ở thành DQ muốn trút giận kêu Quách Phù lạy 3 lạy mới chịu cứu Gia Lục Tề nhưng sau đó lại nói 1 câu khó thể tưởng tượng: "Chỉ cần cô ko ghét ta hận ta là ta mãn nguyện rồi" (câu phụ đề tiếng hoa có chữ Hận, dịch ko sai), đường đường DQ kiêu ngạo cho dù đã tha thứ cho QP nhưng ko thể có kiểu nói đảo lộn trắng đen như vậy, người nói câu đó phải là QP, mắc mớ gì DQ "mãn nguyện" khi bả ko hận mình, mình ko hận bả thì thôi chớ
  4/ Từ DQ, Hoắc Đô, Kim Luân pháp vương, Hoàng Dược Sư, Anh Cô, đệ tử Đông Tà (ông thợ rèn), Âu Dương Phong ... tất cả đều chơi tóc dài thả xuống vai, có phải bới tóc lên 1 chút sẽ tốn thêm 1 tí tiền của nhà sản xuất ko nhỉ ?
  Chợt nghĩ lại kiểu tóc xõa vai từng được khen ngợi của Kiều Phong (Hồ Quân) trong TLBB là oai hùng tui nghĩ có lẽ do ông Trương Kỷ Trung đó khoái mốt tóc dài xõa vai như vậy, nhưng vô tình quá nhiều nhân vật chính phụ để tóc kiểu đó thấy ko hay. Cũng nói về ngoại hình tiếp, DQ mặc đồ phải nói hơi xù xì thô sơ, biết đặc trưng của phim TQ, nhất là phim TKT trang phục cho nam giới ko bắt mắt cho lắm nhưng ít ra DQ cũng là nhân vật chính nên chăm chút con người ta bộ quần áo nào nhìn được mắt 1 tí, tóc tai gọn gàng 1 chút; còn 1 người tên Doãn Chí Bình, để 1 chùm râu dê (râu dưới) chắc sợ người ta ko biết mình 35. Trang phục tui thấy hợp mắt nhất là Tiểu long Nữ (dù có người nói đồ giống dạ hội) nhưng có nhiều kiểu đẹp, được thay đổi nhiều bộ, công với khuôn mặt LDP quá sáng ko thể chê, tiếp theo là Châu Bá Thông, khuôn mặt khá đẹp lão lại có nét con nít, trang phục giọn gàng tóc bới qua một bên nhìn đúng là lão ngoan đồng
  Tóm lại phim hình như ko được như người ta mong đợi, tui ko so với bộ 95 để rồi có người nói cứ so sánh với bộ cũ nhưng thực sự bộ 2006 này ko để lại ấn tượng về các nhân vật khác ngoài DQ và TLN
  Phong Thiên Tùng :
  1/ Nhân vật Dương Quá trong nguyên tác hình như cũng khóc không ít đâu bạn à. Cuộc đời ấm ức đến như vậy cơ mà, chẳng trách chi được. Có thế mới thấy rằng cho dù là nam nhi nhưng cũng ko phải ko bao giờ rơi lệ.
  2/ Mình chưa coi đến đoạn đó, nhưng nghe bạn nói vậy, và nhìn hình thì thấy đúng vậy. Mình nói luôn rằng theo mình, quá vô lý, trong nguyên tác đâu có như vậy, vả lại Quách Tương tuy còn trẻ con nhưng ko thể ko hiểu đạo lý được. Kim Luân pháp vương lòi mặt tiểu nhân như thế mà họ Trương (Trương Kỷ Trung) còn cho nàng gọi "sư phụ" e rằng Kim Dung biết được chắc lộn ruột quá.
  3/ Điểm này cũng khó nói lắm. Quách Phù vốn căm hận việc Quách Tĩnh và Hoàng Dung có ý đem nàng gả cho Quá nhi còn gì, theo nàng ta thì như thế là coi thường nàng. Thêm nữa, Quách Phù vốn không ưa cái việc Quách Tĩnh đối đãi tốt với Quá nhi như vậy, nên chữ "hận" cũng ko đáng nói lắm.
  4/ Đúng đó, sắp tới khi "Ỷ thiên đồ long ký" được họ Trương chuyển thể, không khéo Trương Vô Kỵ cũng chơi mái tóc xõa nốt. Dù rằng như thế đẹp hơn thật, nhưng cũng phải thay đổi chứ. Nhưng Dương Quá từ nhỏ vốn lam lũ, ăn mặc luộm thuộm theo tớ cũng là lẽ đúng thôi, lấy đâu ra quần áo đẹp chứ. Điều này thì ko khác nguyên tác.

  Ý kiến riêng của mình:
  Phim này quay rất đẹp, phối màu và bối cảnh Cửu Trại Câu tuyệt vời, nhiều điểm vượt trội so với phim võ hiệp khác, kỹ xảo vận dụng rất khá tuy còn nhiều đoạn ghép hình hơi lộ liễu. Diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh là được, còn Lưu Diệc Phi tuy không bằng được Lý Nhược Đồng khi xưa, nhưng thế cũng là cố gắng lắm rồi, nên khuyến khích nàng. Và thêm nữa, cũng nên khuyến khích việc họ Trương bỏ cái ý định đưa nàng vô "Lộc Đỉnh Ký 2008" đi là vừa. Bộ Trung Quốc hết tài sắc rồi sao mà cứ Lưu Diệc Phi diễn mãi thế? Tớ yêu thích Lưu Diệc Phi nhưng cũng vẫn phải nói như vậy.
  ...............-----------> Ui ui ui, thui mọi người bàn bạc thêm nhé, nhóc chỉ lục đc mấy bài đầu bàn về version 2006 of Trung Quốc thui. sozzy ha, có link trong topic :"Đường ngang ngõ dọc,bản đồ box đó"
  ♥ CHIẾN BINH HY VỌNG ♥
  Quý tộc xanh sa mạc - Kiêu hãnh như là gió...
  Đừng đến nơi nào lặng gió, sẽ bị mục ruỗng đấy...
  TRỌNG SẮC TƯ KHUYNH QUỐC
  Tuyển Mod khu vực Thảo luận_Giải trí

 3. #3

  Mặc Định

  Mình đã xem TĐ ĐH 06, nhưng chỉ xem đến đĩa thứ 3 thì mình không xem nữa vì mình cảm thấy như sau:
  1. Hình ảnh Tiểu Long nữ xuất hiện ở Trùng Dương Cung trông giống như 1 ma nữ áo trắng tóc dài chứ chẳng giống 1 nữ hiệp chút nào cả.
  2. Gọi là phim chưởng nhưng những cảnh Cô Long đánh nhau thì trông như múa. Cảnh TLN đánh nhau với LMS trên những cây dù nhiều màu sắc, nhìn rất đẹp nhưng thực tế toàn bay qua bay lại, chẳng có chút gì gọi là đánh nhau cả. Rồi cảnh luyện ngọc nữ tâm kinh ở trong vườn hoa cũng thế. Nhìn mà thấy khó chịu. Những ai nghiền phim chưởng chắc là cũng nghĩ như mình. Đã là đánh chưởng thì phải dứt khoát, rõ ràng và có lực. Đằng này toàn thấy bay nhảy để tránh thôi.
  3. Dương qua lúc nhỏ thì quá nhỏ,lúc lớn lại quá già dặn. Cổ mộ thì quá ẩm ướt và không tập trung. Như thế làm sao mà ở được. Chỗ nào cũng là nước. Mình chỉ xác định ra cổ mộ là 1 cái chòi thôi.
  4. bạn nào chưa từng xem TĐ ĐH sẽ ko hiểu một số đoạn như:
  - Vì sao Quách Tỉnh lại đưa DQ lên Trùng Dương Cung?
  - Cha mẹ của 2 anh em Đại Tiểu Võ bị LMS giết chết vào lúc nào?
  - DQ nhận Âu Dương Phong làm nghĩa phụ lúc nào và học Hàm mô công lúc nào?
  Và còn nhiều cái mình thấy chưa được rõ ràng lắm. Hay là do đạo diễn đã cho cắt đi rồi. Còn bản nhạc phim thì quá hay không chê vào đâu được.
  Đó là một số nhận xét của mình về bộ phim này.

 4. #4

  Mặc Định

  Tôi muốn nói lâu rồi về phim Thần điêu đại hiệp
  Về Thần điêu đại hiệp năm 85, có thể đây là bộ hay nhất, tuy ko có kỹ xảo nhiều, lời nhạc cũng ko hay, nhưng tạo một Dương Quá-Tiểu Long Nữ rất thật, cảnh đánh võ tuy chậm nhưng thể hiện từng chiêu thức.
  Còn thần điêu đại hiệp do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đóng cũng rất tuyệt, lời nhạc thì khỏi nói, trên cả tuyệt vời, tuy Cổ thiên lạc đóng chưa thể hiện giống lắm nhưng cũng là một Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp
  Nói về Thần điêu 2006, nói thật quá dở thậm chí là tệ, nói thiệt từ trước giờ tôi rất thích phim võ hiệp của Kim Dung, nhất là các pha đánh, các chiêu thức rõ ràng, còn thần điêu 2006 là múa balê chứ đâu phải là đánh, đánh đấm kiểu gì mà bay lên trời rồi đứng tạo ưỡn ra, chẳng thấy lãng mạn đẹp đâu hết chỉ thấy toàn những cái chướng mắt. Nhất là cảnh Dương quá và Tiểu LOng Nữ luyện trong hồ, tối ngày cứ bay bay lên trời, cứ như phô bày hết cho mọi người thấy, đã luyện ngọc nữ tâm kinh phải cởi bỏ xiêm y nên cần phải trốn vào hồ để luyện , thế mà... Còn tạo hình mẫu Tiểu LOng Nữ, cứ như nữ hiệp hiện đại, tóc xõa thẳng, tôi rất đồng tinh với Duong Thi Dung, đúng là ma nữ trong cảnh Dương Quá gặp Tiểu Long Nữ ở Tuyệt tình cốc

 5. #5

  Mặc Định

  Ừ! Công nhận là bản mới đánh nhau hơi giả thật, nhìn ko có cái thần của chưởng Kim Dung. Nhưng em thấy bộ Thần điêu 2006 cũng được đấy chứ, đâu có tệ. Cảnh đẹp như chốn thần tiên, diễn viên xinh như mộng, HHM nhìn giống kiểu Dương Quá đấy chứ dù đúng là anh có khóc hơi nhiều.
  Em thích bản 95 hơn, nhưng bản mới ko đến nỗi quá dở như thế đâu!!!

 6. #6

  Mặc Định

  Tui thấy DQ của HHM quá già so với TLN, già từ cái hồi trong cổ mộ cơ. Hơn nữa, trông HHM phong trần thì có đấy nhưng chẳng thấy thông minh, lanh lợi gì cả. Trong truyện tả là DQ cực kì thông minh, lại có chút tà khí nữa cơ.

 7. #7
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Thiếu lâm Tự
  Bài gởi
  159

  Mặc Định

  tui chỉ thấy Thần điêu đại hiệp của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhuợc đồng là hay nhất, sau này ai đóng cioi cũng dở hết

 8. #8
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  HK --> China Town
  Bài gởi
  1,820
  Blog Entries
  13

  Mặc Định

  Nói chung thì phiên bản cũng có cái ưu + khuyết điểm. Theo mình thấy thì phiên bản nào cũng hay cả, vì mỗi lần làm 1 phiên bản, cũng có vài cái đổi mới. Truyện Thần điêu thì căn bản nhiều người biết rồi, nhưng phim khác ở chỗ là có chút "mắm muối", thành ra cũng ko nên gắt quá khi coi phim; vì dù sao thì...nói thẳng thì ko có phim nào sát nguyên bản hoàn toàn cả.
  From the famous song: "一生何求"


  .... 没料到我所失的
  竟已是我的所有 .....

 9. #9

  Mặc Định

  Đề nghị bác Tkp để cho DAN mới sóng yên gió lặng.

  Chuyện bác muốn nói (nhưng ko nói) thì khỏi nói ai cũng hiểu bác muốn nói gì roài.

  "Luận bàn Thần Điêu Đại Hiệp"-tên topic nghe thú vị nhỉ. Nhưng mò TDDH có bi nhiu phiên bản, luận bàn hít chắc ngón tay mỏi nhừ khỏi cầm viết quá. Thoai, luận chung chung cho dzui (all verison)

  Kịch bản: Không ver nào bám thật sát gốc nguyên tác, thêm chổ này chút xíu, bớt chổ kia chút đỉnh nhưng tựu trung là không "xạo quá đáng". Thêm bớt ko quá dzô dziên, vẫn tuân thủ chất lãng mạn của thiên truyện.

  Quá nhi:Ai, nói chung, cũng bảnh, đóng đạt từ 50% trở lên. Vậy là chưa có Quá nhi nào "thất bại hoàn toàn".

  Long nhi: Người đẹp, nhìn như tiên nữ, diễn xuất vừa chạm tới 65% trở lên (vai Long nhi ko khó bằng Quá nhi). Chỉ tồn tại một TLN "đen" không thuận mắt lắm.

  Điêu nhi: Anh Điêu nào cũng bự chảng, oai vệ, nhìn là cứ muốn cưỡi lên lưng. Xem phim, thik nhứt anh Điêu.

  Chưa có ver nào Mich cho là hay tuyệt hết. Đều tồn tại những ưu khuyết bù trừ lẫn nhau. Mich đang đợi ver 2010 .

 10. #10

  Mặc Định

  Bạn Mich khó tính quá chăng, thế thì sẽ chẳng bao giờ tìm thấy 1 bộ TDDH nào vừa ý đâu. Bộ nào chả có ưu khuyết.

 11. #11

  Mặc Định

  Mich ko kén cá chọn canh lắm đâu. Xem cả đấy, nhưng nó thiếu thì phải nói nó thiếu thoai hà.

  Nhưng nghĩ thử nhé, những bộ làm thập niên 80 thì cảnh nè, kỹ xảo nè không xịn bằng những phim sau này. Nhưng khi kỹ xảo phát triển thì nhà làm phim lại hơi lạm dụng. Hiếm khi có phim dung hòa đc tất cả các yếu tố từ diễn viên, cảnh vật, kịch bản, kỹ thuật để làm nên một bộ phim number 1.

  Như bạn nói đó, đã có ưu tất có khuyết. Mà có khuyết nghĩa là ko hoàn hảo. Vậy thì mình cứ hy vọng đến một bộ phim hoàn hảo đi. Nó là động lực cho các nhà làm phim tiếp tục SX và khán giả tiếp tục kỳ vọng, háo hức đón chờ.

  Hì, còn all verison có khuyết 1 hay 10 thì Mich vẫn coi tất. Ko coi làm sao biết nó hay dở nơi mô, ko lẽ nghe người ta nói dở roài hem coi. Thế thì làm gì còn phim coi .

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  HK --> China Town
  Bài gởi
  1,820
  Blog Entries
  13

  Mặc Định

  từ năm 1976 tới giờ TD đã tái bản hình như là 8 lần rồi. Qua 8 lần, mình vẫn ko thấy version nào gọi là 100 điểm được, cùng lắm là 90-95 điểm thôi. Sai sót thì coi bộ nào cũng có hết, nhiều khi còn lộ liễu trước mắt người coi.

  Tuy nhiên, mình ko nghĩ là có version nào là dở, vì nếu là dở thì ai dám coi? mà ko ai dám coi thì làm sao có người còn nhớ, còn thích, để mấy ông đạo diễn còn tái bản tới giờ chứ?

  Theo quan niệm riêng của mình, ko có version là hay nhất, nhưng cũng ko có version là quá tệ.
  From the famous song: "一生何求"


  .... 没料到我所失的
  竟已是我的所有 .....

 13. #13
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  In my master's arms
  Bài gởi
  3,207

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi Michelle Yip View Post
  Đề nghị bác Tkp để cho DAN mới sóng yên gió lặng.

  Chuyện bác muốn nói (nhưng ko nói) thì khỏi nói ai cũng hiểu bác muốn nói gì roài.

  "Luận bàn Thần Điêu Đại Hiệp"-tên topic nghe thú vị nhỉ. Nhưng mò TDDH có bi nhiu phiên bản, luận bàn hít chắc ngón tay mỏi nhừ khỏi cầm viết quá. Thoai, luận chung chung cho dzui (all verison)

  Kịch bản: Không ver nào bám thật sát gốc nguyên tác, thêm chổ này chút xíu, bớt chổ kia chút đỉnh nhưng tựu trung là không "xạo quá đáng". Thêm bớt ko quá dzô dziên, vẫn tuân thủ chất lãng mạn của thiên truyện.

  Quá nhi:Ai, nói chung, cũng bảnh, đóng đạt từ 50% trở lên. Vậy là chưa có Quá nhi nào "thất bại hoàn toàn".

  Long nhi: Người đẹp, nhìn như tiên nữ, diễn xuất vừa chạm tới 65% trở lên (vai Long nhi ko khó bằng Quá nhi). Chỉ tồn tại một TLN "đen" không thuận mắt lắm.

  Điêu nhi: Anh Điêu nào cũng bự chảng, oai vệ, nhìn là cứ muốn cưỡi lên lưng. Xem phim, thik nhứt anh Điêu.

  Chưa có ver nào Mich cho là hay tuyệt hết. Đều tồn tại những ưu khuyết bù trừ lẫn nhau. Mich đang đợi ver 2010 .
  Chị Mic ko kén quá đâu.Ít nhất chị ấy vẫn thích một bản ý chứ.
  Chị: Ngó lại chữ ký em xem Điêu nhi là đứa nào?
  I'll be for Yakusoku
  "Tôi vẫn là tôi như tôi những ngày hôm ấy
  Nhưng bây giờ..."

 14. #14

  Mặc Định

  Vài dòng suy nghĩ của mình( suy nghĩ của mình thôi):
  _ Version 85: coi đc vài tập trên truyền hình cable, thấy hơi chán(vì nói tiếng Hoa, ko hiểu) và thấy hơi sến sao đó, trang phục giống cải lương ViệtNam. (coi lúc mình 20t)
  _ Version 95: wa' đỉnh, đây là bộ mình thích nhất với CTLạc, LN Đồng. Có 3 lí do mình thích:
  1 Đây là bộ phim truyền hình kiếm hiệp đấu tiên mình xem = vide'o.( Coi lúc 8t )
  2 Kỉ xảo hay nhất tính thời điểm bấy giờ. Với lại mình thấy phim kiếm hiệp TVB chỉ hay trước năm 2000, chiêu thức rõ ràng, tiết tấu nhanh + nhạc thích hợp với từng tình huống đánh.
  3 Ca khúc của phim do ca sĩ mình thích là Châu Hoa Kiện trình bày.
  _ Version 2006: coi đc vài tập đầu, mà mỗi lần xem là mắt mình nhắm lên nhắm xuống. Vì:
  1 Giọng thuyết minh wá buồn ngủ, phim truyền hình (ngoại trừ coi trên TV) mà thuyết minh là mất đi cái hay của phim truyền hình rồi.
  2 Các cảnh đánh võ như múa "ba lê", toàn nhảy wa nhảy lại=> nhức mắt=> gây buồn ngủ.
  3 Nhạc phim = ru ngủ
  P/S: Đây là ý kiến cá nhân của mình thôi.
  Unknown VS Noname

 15. #15

  Mặc Định

  ver 85 , chỉ có ver nì là hem coi ( chưa sinh ra nữa ^^)
  ver 95, hơi sến , dù vậy tui cũng coi hết 11 lần ^^ ( chú Louis mừ ^^).tui thix Lạc Lạc phim nì, ít ra phim nì coi vẫn còn thấy được là nó hay
  ver 006, hà phim nì coi đúng 1 lần, hem coi nữa. tình iu TLN với DQ mạnh mẽ như thời hiện đại, nếu coi một cách vô tư thì tui cũng thix phim nì. Nhưng mừ có một chỗ tui không thix đó là : thái độ giữa DQ và Quách bá mẫu, sau khi gặp lại, co những cử chỉ giữa hai nhân vật này làm tui thấy cứ như là tình nhân T__T ( chỉ là chủ quan của tui thôi ), còn QT thì tui cứ tưởng ông ta là quân tử kiếm Nhạt Bất Quần vậy, trông ngụy quân tử quá. Một phim được đầu tư lớn nhưng lại có những điểm như vậy, tui hem muốn coi lại .

Trang 1/22 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •