Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/4 1234 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 60
 1. #1

  Mặc Định [Long fic] Thiên Thần và Ác Ma

  Tên Fic: Thiên Thần và Ác Ma.
  Tác giả:vinhanh-annkasi
  Thể loại: tình cảm ,hành động.
  Disclaimer: Dựa theo Wish, nhưng Mọi nhân vật và cốt truyện thuộc về tác giả
  Rating:G
  casting: Những nhân vật này sẽ là giả tưởng nhưng có gương mặt như thế này,nhưng họ có cánh nha.


  Gió( Phi Phong) là vị thần cai quản trên Thiên Hà.


  Gió trưởng thành.


  Hắc Thiên, ác ma con vua của Địa Hà.


  Hỏa(Bích Hỏa), người có chức vụ khá cao của Thiên Hà.


  Mộc(Sơn Mộc), cũng là vị thần chức cao của Thiên Hà.


  Thủy(Ngọc Thủy), vị thần chức cao của Thiên Hà.


  Thổ(Xích Thổ), vị thần có chức cao của Thiên Hà.


  Mã Nha, Người của Địa Hà ,bạn của Hắc Thiên.


  Phi Vân một người bí ẩn.
  summary: tình yêu đến rồi sẽ đến chúng ta ko thể khống chế bất cứ tình yêu nào của mọi người
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

 2. #2

  Mặc Định

  chap 1


  chap 1


  Tôi là Phi Phong nhưng mọi người thường gọi là Gió. Tôi là một trong những thiên thần ở Thiên Hà.
  Nơi chúng tôi ở rất ít tiếp xúc với con người chỉ những lúc cần thiên thần nhất, thì chúng tôi mới xuất hiện để giúp họ.
  Tôi chính là người cai quản những cơn gió, Gió của tôi mang đến cho con người sự sống, sinh sôi nảy nở và cũng làm cho mọi sinh vật trên trái đất có thể tốt tươi. Tôi vừa là người cha cũng vừa là người mẹ của các thiên thần nhỏ mới ra đời .

  Trên Thiên Hà, các thiên thần không có giới tính rõ ràng, họ vừa là Nam và cũng vừa là Nữ, thông thường những Thiên Thần trên Thiên Hà mang vẻ ngoài như 1 người đàn ông. Chỉ khi trưởng thành họ sẽ có hình dạng nhất định và có 1 giới tính rõ ràng.
  Ở đây ai cũng có quyền bình đẳng và chọn cho mình đối tượng để theo đuổi, ko phải là vị thần tối cao thì được quyền ưu tiên. Vì vậy trên cõi Thiên Hà đã có rất nhiều đôi đã được tác hợp với nhau .

  Bên cạnh niềm vui thì điều có một nổi buồn, đó chính là bên kia cầu Đại Hà nơi nối liền giữa 3 cõi: trần gian, Thiên Hà và Địa Hà . Ở thế giới đó, có một thế lực có thể nuốt trọn tất cả thiên thần cánh trắng, đó chính là những ác ma mang đôi cánh màu đen. Chúng là người của Địa Hà hay còn gọi là ác ma.

  Mọi người thường bị lầm tưởng qua dáng vẻ bề ngoài của họ với hình dáng vô cùng xinh đẹp, nho nhã. Vì vậy những linh hồn thuần khiết của con người phải xa vào những tội lỗi mà chúng giăng ra, chúng rất khôn khéo trong việc dụ dỗ những linh hồn yếu đuối của con người.

  Ở thế giới con người có sự phân chia đất đai để cai trị, có người tốt và kẻ xấu, chỗ họ thường xảy ra những việc như mạnh được yếu thua, thì thế giới của tôi ở cũng vậy. Thiên thần trắng cũng thường hay xung đột với ác ma. Chỉ cần một bên vượt qua cầu Đại Hà thì sẽ có kết quả không tốt.

  Hằng năm điều có một ngày, 5 ác ma có vị trí cao của Địa Hà sẽ tới thương lượng với người của Thiên Hà, để nói về việc phân chia lãnh thổ như thế nào? Cả hai đều không được quyền xen vào việc làm của nhau.

  Cuối cùng ngày không mong đợi cũng đến, tôi được triệu tập để vào họp hội nghị với nhau. Trong những ác ma đó, có một ác ma rất kì lạ với đôi cánh rất to, đôi mắt đen sâu thẳm như muốn nuốt trọn tâm trí người khác. Nhưng trực giác cho tôi biết hắn không phải là một vị ác ma tối cao tầm thường, cơ thể hắn toát ra một mùi hương kì lạ, quả không uổng là người nổi danh nhất Địa Hà .

  Hắn rất thông minh và thích chọc phá những Thiên thần trắng, những ác ma rất thích lấy linh khí của thiên thần trắng và truyền vào họ những thứ xấu xa, tồi tệ, làm cho họ bị vẫn đục bởi sự cám dỗ và tuổi thọ của thiên thần trắng từ từ bị rút ngắn cho tớ chết.

  Sau cùng cuộc họp kết thúc, tôi trở về thăm những thiên thần nhỏ tại khu vườn Bạch Tiên. Tôi dạy cho chúng những điều tốt nhất và cùng chơi đùa với chúng. Tự nhiên tôi có cảm giác kì lạ, hình như có một ánh nhìn đang theo dõi từ sau lưng và cảm giác cho biết người này không phải là thiên thần. Khí tỏa ra ở phía sau rất nồng nặc mùi máu, tôi không thể để bọn trẻ bị ảnh hưởng. Tôi tiến lại bọn trẻ và nói:

  -Các em hãy ra đằng kia chơi đi, ta có chút việc cần làm ở đây.

  Các Thiên thần nhỏ mỉm cười và cúi chào tôi, tôi gật đầu và mỉm cười. Chúng nói:

  -Dạ, đại nhân gió.

  Những thiên thần nhỏ bay đi mất, tôi quay đầu lại nhìn thì ra là hắn ác ma của Địa Hà. Thông thường sau cuộc họp các ác ma phải trở về chỗ của mình, nhưng tại sao hắn lại ở đây. Không lẽ hắn đã đi theo tôi từ sau khi cuộc họp kết thúc, hắn muốn gì ở đây?.

  - Ngươi làm gì ở đây, chỗ này không phải dành cho ngươi hãy nhanh chóng trở về nơi của ngươi đi. Nếu Trưởng Lão của ta biết được sẽ không tha cho ngươi đâu, hãy mau đi đi và tránh xa nơi này ra càng xa càng tốt.

  -Haha... ta thích làm gì thì làm, không ai có thể quản thúc ta được. Cả cha ta còn ko sợ nói chi tới Trưởng Lão của ngươi. Ông ta chỉ là 1 lão già sắp xuống lỗ mà thôi. Thật ra ta cũng không thích nơi này lắm nhìn nó thật giả tạo làm sao, nhưng chỉ vì ngươi ta mới ở lại đây.

  - vì Ta ư?.

  Tôi ngạc nhiên khi nghe những lời hắn nói, đúng là ác ma thật biết đánh đòn tâm lí. Hắn tiến lại gần cười với tôi, ánh mắt hắn đầy vẻ thách thức và có ý gì đồ gì đó. Hắn tiến lại và nói:

  -ở ngươi có những thứ mà những kẻ khác không có, một mùi vị rất kì lạ làm ta rất thích. Khi đang họp những thiên thần trắng khác đều không dám nhìn thẳng vào mắt ta chỉ có ngươi. Ngươi không hề sợ hãi hay căm ghét,vì vậy ngươi làm cho ta rất tò mò.

  Những lời hắn thật khó hiểu ,ko biết hắn đang nói gì nữa?. Tôi đáp lại:

  -Tại sao phải căm ghét ? Tại sao phải sợ ? Đây là nơi ta sinh sống. Ta không muốn chúng bị ô nhiễm vì các người. Hãy mau đi đi, nếu không ngươi sẽ bị phán xử theo luật đó.

  - Ngươi đang lo cho ta sao?

  -Đừng mơ ta chỉ không muốn nơi đây bị vấy mùi máu tanh.

  -Vậy thì ta đi để ngươi khỏi phải lo cho ta, nhưng ta sẽ không từ bỏ dễ dàng đâu. Ta sẽ đợi ngươi ở cầu Đại Hà, không gặp không về.

  Hắn liền tung cánh bay lên và biến mất vào không trung. Trước khi biến mất hắn nở một
  cười làm cho tôi không thể quên đựơc?. Lời đồn quả không sai chút nào, thật nguy hiểm cho bọn trẻ nếu chúng ở đây thì không biết mình có bảo vệ nổi chúng với tên ác ma đó không nữa.
  thay đổi nội dung bởi: vinhanh-annkasi, 29-11-2011 lúc 04:49 PM

 3. #3

  Mặc Định

  chap 2


  -Đại nhân gió , ngài không sao chứ?

  Một thiên thần nhỏ bay tới hỏi tôi ,đôi mắt của thiên thần nhỏ rất dễ thương tròn xoe và trong sáng thật, gương mặt dễ thương của bé cùng với làn da trắng mịn thật là đáng yêu, còn thêm đôi cánh bé nữa chứ ,bé đáng yêu làm sao. Bé nhìn và hỏi tôi với nét mặt lo lắng và ngờ ngợi. Tôi ko muốn bé lo tôi cười với bé thật dịu dàng với ánh mắt hiền hòa:

  -à, Ta không sao ; các em đã chơi xong chưa , giờ đi ngủ đi để còn mau lớn ,để có thể tự vươn đôi rộng đôi cánh của mình và bay xa vào không trung, các em sẽ phải lớn lên và làm những việc cần thiết cho cuộc đời . nhưng hãy nhớ rõ ,luôn luôn sống vui vẻ .

  Bé cười và nhìn tôi , nhưng lại lộ ra vẻ thắc mắc ,ánh mắt chăm chú nhìn . Tôi cười, Bé hỏi :

  -Dạ , mà đại nhân ơi , người có cánh đen mới nãy cũng là thiên thần giống chúng ta phải không ngài..

  Khi nghe lời nói của thiên thần nhỏ với đôi mắt tròn ,đôi cánh trắng nhỏ xinh xinh, sau trong lòng tôi cảm thấy rất kì lạ. Đúng vậy chúng cũng là thiên thần nhưng khác nhau về màu sắc đôi cánh ,tính cách ,vì họ luôn tiếp cận và sống trong những đều xấu xa tội lỗi của con người. Họ luôn ở gần con người hơn chúng ta ,xung quanh họ có rất nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập , vì vậy họ phải tự mình vươn lên để sống . Họ sống được là nhờ những linh hồn tội lỗi của con người, khí của con người làm cho họ có thể sống lâu dài , chắc vì vậy mà tạo nên những tính cách quái lạ ở họ.

  Còn những thiên thần trắng như chúng tôi thì chỉ sống ở trên cao và làm bạn cùng gió , cây và muôn thú , chỉ giúp con người biết làm nhiều việc thiện và tốt, đó cũng chính là thứ làm cho chúng tôi có thể tồn tại được . Nếu bất cứ người nào làm việc xấu hay trong lòng họ có ý nghĩ xấu ,thì các thiên thần trắng phải tự bỏ đi , để không bị khí xấu của họ lây truyền vào chúng tôi ,nên chúng tôi phải để họ tự sanh tự diệt ,thật sự có những việc mà thiên thần chúng tôi còn thua bọn ác ma , vì chúng không bao giờ từ bỏ những con người mà chúng đeo bám .Chúng luôn ở cạnh con người , chúng khuyến khích con người làm những gì họ muốn và sau này tự họ sẽ phải tự gánh lấy hậu quả của chính việc họ đã làm . Vậy chúng tôi và họ có khác nhau gì đâu chứ?.

  -Đại nhân , đại nhân ơi...

  Bé chạm vào tay tôi và kéo tôi , bé đang lo lắng cho tôi .Tôi là gió 1 con người dịu dàng và đáng yêu , tôi nói với chúng:

  -À , ta quên , ừm em nói đúng, hắn cũng là một thiên thần nhưng hắn không giống chúng ta , những người mang cánh đen rất nguy hiểm , vì vậy em nên nhớ hãy tránh xa họ ra. Bây giờ thì đi ngủ đi ,bé ngoan của ta.

  Bé cười và nói với vẻ rất yêu thích câu nói của tôi.

  -Dạ , tạm biệt đại nhân, chúc đại nhân ngủ ngon.

  Bé cúi chào và bay về ngôi nhà nhỏ trên cây ,những thiên thần nhỏ chưa có phép thuật luôn ở trên cây.Chúng có thể đi đây đi đó, nhưng vẫn phải về đúng chỗ ngủ vì nó sẽ giúp chúng mau lớn hơn và sẽ có phép thuật thôi.

  -Ngủ ngon , hỡi thiên thần nhỏ của ta ,chúc em tìm thấy những đều tốt đẹp nhất của cuộc đời.

  Thiên thần nhỏ đã trở về chỗ ngủ của chúng , tôi cũng phải trở về nơi tôi ở , nhưng không biết tại sao trong lòng tôi đang bị xáo trộn bởi những lời của thiên thần nhỏ .Tại sao mình cứ nghĩ về tên ác ma đó chứ ?, hắn thật ngang tàn nhưng hắn cũng rất dễ thương đó chứ , hắn nói lên những gì hắn nghỉ ,còn tôi có dám nói thật lòng mình ko đó là đều tôi phải nghỉ?.

  -Ngươi đang nghĩ về ta à.

  -Hả..., ơ ,ngươi , sau ngươi lại ở đây chứ.?

  Nghe tiếng nói của hắn , tôi ngước lên nhìn . Thật ko ngờ hắn còn ở đây ,Tại sao hắn ở đây chứ? Đúng là hắn ko sợ chết thật.

  Hắn nhìn tôi cười ,nụ cười tinh nghịch của các ác ma .Nụ cười của hắn rất dễ thương , ánh mắt đen của hắn rất đẹp ,khuôn mặt rất đẹp rát lôi cuốn người khác .Đúng là vẻ đẹp đầy bí ẩn.

  -Tại sao ta không thể ở đây? , đây là cầu Đại Hà là nơi ta có quyền được lui tới kia mà . Có phải Ngươi đang nghĩ về ta đúng không?

  Bất giác tôi đã đi tới cầu Đại Hà khi nào ? chắc là do những suy nghĩ khi nãy đã làm mình bay qua khỏi ngôi nhà của mình , giờ lại gặp hắn ở đây , mình phải làm sao đây? Phải nói với hắn những gì?. Hắn bước lại gần tôi ,hắn nhìn tôi và hỏi:

  -Này , mau trả lời ta đi chứ?

  Trả lời thế nào đây? tôi là đại diện cho gió ,nhưng tôi ko phải 1 thiên thần bình thường mà là 1 vị thần có chức vị cao nên ko thể nói dối ai .Tôi ko thể nói dối dù đó là ác ma đang đứng trước mặt của tôi.

  -Ta , ta ... đúng là ta đang suy nghĩ về ngươi đó ,thì sao nào?.

  -Hihi ... ngươi đúng là dễ thương thật , không ngờ ngươi dám nói ra những lời như thế ?, nếu Trưởng Lão của ngươi nghe được sẽ giam ngươi lại .

  Hắn ta cười và nói, nhưng nói thật nếu ko biết hắn là ác ma chắc chắn tôi sẽ làm bạn cùng với hắn, 1 người bạn thân vì hắn có nụ cười rất tinh quái nhưng chân thật và dễ thương với gương mặt cũng có thể làm cho nhiều người yêu thích . Nhưng phải tỉnh lại phải đối diện sự thật , tôi im lặng nhìn và hỏi hắn.

  -Ta là vị thần có chức cao ko thể nói dối ,ta luôn nói sự thật .vậy còn ngươi ,tại sao ngươi lại ở đây chứ ?

  - Thì ta cũng như ngươi thôi, lúc về nhà ta luôn suy nghĩ về ngươi .Ta ko hiểu ở ngươi có gì thu hút ta ngoài mùi vị mà trên người ngươi toát ra làm cho ta luôn nghỉ?, vì vậy ta đã ở đây chờ ngươi . Ta biết thế nào ngươi cũng xuất hiện mà.

  Hắn nói như biết tất cả , tôi tới đây là do suy nghĩ về việc của thiên thần nhỏ chứ có phải vì hắn đâu chứ? . Tôi hỏi hắn vẻ đầy thắc mắc:

  -Ngươi biết ta đến ư ? ngươi làm như ngươi có thần giao cách cảm với ta vậy , nhưng ngươi nên nhớ rằng ta và ngươi ở hai thế giới khác nhau , ta và ngươi ......

  Tôi ko muốn hắn đi quá xa ,tôi cần ngăn lại vì chúng tôi ko có kết cuộc tốt , chúng ta ko thể nào làm bạn hay là người cùng nhau nói chuyện như người bình thường qua đường được , người trên cao người dưới đất ko thể nào gặp nhau vì chúng tôi còn là thức ăn và kẻ đi săn mồi nữa.Tôi phải nói cho hắn biết đừng đến gặp tôi. Nhưng hắn lại nói:

  -Ta muốn ngươi làm bạn của ta và chỉ làm bạn của riêng ta thôi . Hãy làm người bạn tri kỉ của ta được chứ?

  Thật ko ngờ hắn dám nói chính tâm sự của hắn , nhưng chúng ta mới gặp nhau .Chúng ta ko thể nào làm bạn nhau được. Tôi phải nói cho hắn hiểu sự việc rất khó khăn. Nhưng lòng tôi cũng đau lắm, vì hình như hắn cũng có ít bạn lắm. Khi cuộc hộp kết thúc tại sao họ ko biết anh chưa đi cùng họ về Địa Hà . Dường như hắn hoàn toàn khác những ác ma khác, việc gì làm cho hắn khác như thế chứ?

  -Xin lỗi , ta không thể, ta là vị thần của gió ,ta có nhiệm vụ nuôi dưỡng và dạy dỗ những thiên thần nhỏ .Ta và ngươi không có kết quả gì đâu dù chỉ làm bạn thông thường cuãng ko được .Còn gia tộc của ngươi cũng sẽ không tha cho ngươi đâu ; nhất là cha ngươi .Ông ấy là sa tăng chúa của các loài ác ma,nếu cha ngươi biết ngươi đang nói chuyện chung với thiên thần .Cha của ngươi sẽ không tha cho ngươi cho nên chúng ta không thể nào ở gần nhau .Cuộc sống của chúng ta khác nhau rất nhiều .Đó là lời thật lòng của ta , ta và ngươi ko kết quả tốt dù chỉ là bạn bè .

  Tôi nhìn hắn với sự chân thành .Nhưng dường như đã ko thể nào được? vì hắn vẫn bình thản ,hắn càng tiến lại gần tôi hơn , hắn càng tiến tôi càng lùi về sau.

  -Ta không cần nghĩ tới chuyện đó , ta muốn làm gì là làm , ta thích gì không ai ngăn cản được. Lần đầu nhìn thấy ngươi ta đã để ý ngươi rồi , nét mặt cả con người của ngươi dường như ta đã từng quen biết ngươi rất lâu rồi, ta tưởng ngươi cũng có cảm giác giống ta chứ.

  Đúng đó chính là thật , đúng là cảm giác nhìn hắn lần đầu tôi cảm thấy có sư thay đổi rất lớn trong tôi . Dường như nhìn hắn thì nó có càng lớn dần. Ta phải nói cho hắn biết để đừng suy nghĩ nữa.

  -Ta không thể , ta còn những ước nguyện của ta, ta không thể theo ngươi được , nơi đây không an toàn cho ngươi đâu , ngươi về đi, hãy trở về cuộc sống của ngươi đi , đừng nghĩ tới ta nữa , hãy xem ta như là cơn gió thóang qua đi ,ngươi hãy trở về cuộc sống thường ngày của ngươi đi...

  Hắn dừng lại và nói với tôi , ánh mắt hắn đầy sự quyết đoán . Hắn nhìn tôi anh mắt hắn rất chân thật và dịu hiền ,dường như đây ko phải là 1 ác ma độc ác .Mà nhìn hắn như 1 con người bình thường đang nhìn người mà mình yêu mến ,thật hiền hòa nhưng đầy vẻ chắc chắn.

  -Ta muốn làm gì tùy ta không cần ngươi nói , ta thích ngươi thì đó là ở bản thân ta, ta là ác ma ,ta có thể bắt ngươi làm theo ý ta nhưng ta không thể ,ta muốn ngươi sẽ tự nguyện theo ta ,ta sẽ ngồi ở cầu Đại Hà chờ ngươi ,nếu ngươi thay đổi ý định thì hãy cứ đến tìm ta.

  Tôi ko thể làm hắn thay đổi ,nếu hắn ko tránh tôi thì tôi nên tránh xa hắn đó là lối thoát cuối cùng cho cả hai chúng tôi.

  - Ta về đây, ngươi đừng nghĩ về ta nữa ,không có kết quả tốt đâu

  Tôi định vươn đôi cánh của mình , thì từ đằng sau ác ma đã ôm chầm tôi từ ngoài sau với đôi tay to lớn của hắn , tại sao tôi lại có cảm giác lạ thế đó là gì ?, sự thay đổi này là gì ? Từ đó tới giờ tôi chưa từng cảm nhận đều này từ những thiên thần khác .cuộc sống hằng ngày của tôi rất bình dị không có sóng gió gì ?, không có cảm giác kì lạ gì ?. Tôi sống chỉ có một mục đích đó là mang sự sống cho muôn loài giúp chúng vui vẻ, tôi thường bay đây bay đó tôi đã thấy những con người yêu nhau ,hận nhau , đánh nhau và những cảnh chết chốc nhưng tôi không có khả năng xen vào việc của họ .Họ làm sai thì tôi chỉ có thể đứng nhìn từ xa, vì đó là chuyện của họ ,tôi không thể làm gì khác được.

  -Ngươi hãy ở lại với ta một chút nữa đi , ta chỉ cần thấy ngươi là được . Nếu ngươi ko muốn làm bạn của ta ,thì hãy cho ta nhìn ngươi thôi cũng được

  Tại sao giọng nói của hắn lại ấm áp thế, đây có phải là lời nói của ác ma mà mọi người gọi là kẻ giết người không gớn tay đây không . Tôi phải làm sao bây giờ.

  -Ta ,ta .....

  -Ngươi không nói cũng được ,chỉ cần đứng như thế này là được?

  Lúc này đây tôi phải làm gì ?Tại sao tôi không thể chóng đỡ lại được lời hắn nói ?, cảm giác này thật kì lạ nó là gì? Dường như tôi đang bắt đầu thay đổi, tôi không còn là chính mình nữa.Một vị thần luôn biết thông cảm cho mọi người ; luôn muốn mọi người thay đổi quay về con đường chính đạo. Tại sao giờ đây hắn đang cần ở tôi ?, thì tôi lại chối bỏ hắn .Tôi thường nghĩ không nên phân biệt bất cứ ai ,dù họ là chính hay là tà. Đó chính là lẽ sống riêng của tôi; nhưng giờ đây tôi đang định bỏ đi và để hắn ở lại , hình như tôi đang đảo lộn cuộc sống của tôi .
  thay đổi nội dung bởi: vinhanh-annkasi, 03-06-2010 lúc 12:26 AM
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

 4. #4
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Địa chỉ
  green - field: ^-^way to love_always need you
  Bài gởi
  987
  Blog Entries
  6

  Mặc Định

  sorry nếu S có com hơi thẳng tay cho bạn nhé..hì cáo lỗi trước rồi đó.
  uhm nếu đọc kỹ và xét theo phương diện chi tiết thì fic này khá nhiều lỗi
  lỗi lặp từ
  Còn những thiên thần trắng như chúng tôi thì chỉ sống ở trên cao và làm bạn cùng gió , cây và muôn thú , chỉ giúp con người biết làm nhiều việc thiện và tốt, đó cũng chính là thứ làm cho chúng tôi có thể tồn tại được . Nếu bất cứ người nào làm việc xấu hay trong lòng họ có ý nghĩ xấu ,thì các thiên thần trắng phải tự bỏ đi , để không bị khí xấu của họ lây truyền vào chúng tôi ,nên chúng tôi phải để họ tự sanh tự diệt ,thật sự có những việc mà thiên thần chúng tôi còn thua bọn ác ma , vì chúng không bao giờ từ bỏ những con người mà chúng đeo bám .Chúng luôn ở cạnh những con người , chúng khuyến khích con người làm những gì họ muốn và sau này .Họ sẽ phải tự gánh hậu quả của chính việc họ đã làm . Vậy chúng tôi và họ có khác nhau gì đâu chứ.
  lặp ý hơi nhiều, như phần S đã in đậm ấy.nếu bạn muốn nói rõ vấn đề ác ma khác thiên thần trắng ở điểm nào, tốt nhất là hãy dùng cách miêu tả hành động, cách diễn giải suy nghĩ nhân vật chính thật logic, không nên cứ lặp đi lắp lại sẽ khiến nhàm chán, hoặc bạn cũng có thể miêu tả thái độ kĩ và chi tiết hơn nữa nhé, như thế vừa khiến câu chuyện trở nên có hồn, rất thật, mà còn giúp reader như S hiểu được rõ vấn đề bạn muốn nêu ra.

  chói bỏ hắn
  "chối bỏ" nhé, trước khi post bạn nên kiểm tra lại thật kĩ, chứ để lỗi type dễ phản cảm lắm . ^^
  (cái này thì ít thôi... lười nên ko trích lại. ^^)

  à, vấn đề cuối. cho S hỏi vị đại nhân xưng tôi trong chuyện này thật ra là phi phong hay là so eun vậy... bạn không nói ra nên S cứ suy nghĩ hoài.
  với lại S thấy tình cảm hai bên diễn ra nhanh chóng quá, sao bạn không kéo dài ra thêm nhỉ, nếu đã là thiên thần trắng thì việc trong sáng và vô tư sẽ chiếm lấy toàn bộ tâm hồn họ, họ ít khi bận tâm đến vấn đề này lắm...đành rằng là bác bum quá đẹp đi nhưng mà cũng không đúng cho lắm á.

  vậy thui, mong chờ những cố gắng ở bạn, S sẽ ủng hộ fic dài dài mà.
  Spoiler:
  à còn cái fic người đa nhân cách hay năng lực siêu nhiên của S ấy, có lẽ bạn khỏi phải on thường xuyên làm chi, tại S sắp thi ĐH gòi, nên thi xong mới tập trung viết fic dc, còn khi nào có chap S sẽ pm bạn nhé.
  mong là bạn vẫn muốn ủng hộ fic cho S ^^
  thay đổi nội dung bởi: kim_huyn_ra, 02-06-2010 lúc 11:24 PM
  [B][center][COLOR="Plum"]DBSG là số một![/COLOR]
  [COLOR="DarkOrchid"]2PM là đặc biệt![/COLOR]
  [COLOR="Blue"]SUPER JUNIOR là siêu khủng![/COLOR]
  [COLOR="Green"]kim_huyn_ra is green^^[/COLOR][/CENTER][/B]

 5. #5

  Mặc Định

  Chap 2


  -Thôi được ta sẽ tới đây gặp ngươi ở tại đây nhưng ta và ngươi chỉ nói chuyện với nhau .Chứ ko là gì ngươi chấp nhận chứ?

  -Được ta đồng ý.

  Sao đó tôi bay đi về nhà còn hắn cũng trở về Địa Hà. Hằng ngày vào mỗi buổi sáng ,tôi bắt đầu vào nhiệm vụ là tạo ra cơn gió bay đi để thụ phấn cho cây và bay đến vườn Bạch Tiên dạy cho các Thiên thần nhỏ những đều hay lẽ phải. Tối đến tôi đến cầu Đại Hà cùng nói chuyện với hắn .Thời gian dần trôi qua đã được 3 tháng rồi từ ngày tôi gặp hắn .Ngày nào chúng tôi cũng nói về cuộc sống của nhau , tôi kể về cuộc sống của người Thiên Hà như thế này thế kia ,còn hắn thì cười và cũng kể cho tôi nghe về đời sống của người Địa Hà. Hắn nói cho tôi nghe về những đều nguy hiểm nhất của Địa Hà .Nhưng vui nhất là lúc nào hắn và mọi người Địa Hà cũng phải lo chăm sóc đôi cánh cho thật kỹ , đừng để bị bẩn nếu bẩn phải cố gắng làm sao cho nó bình thường lại .vì nó là điểm để nhận dạng và tạo nên cái đẹp của họ nghe mà thật tức cười làm sao .Hắn còn kể cho tôi nghe về đời sống của con người trần gian như thế nào? vì tôi là vị thần chức cao nên ko bao giờ đi xuống trần, nên hắn đã kể nhiều đồ ăn ngon của trần gian của con người . Ngoài việc lấy linh khí hắn ko kể cho tôi nghe còn những thứ khác thì có hết. Hắn kể cho tôi nghe nhiều thứ và còn mang cho tôi thức ăn của người trần gian nữa . Tình cảm chúng tôi cứ từ từ tăng dần lên , dường như cơ thể tôi có gì đó bắt đầu thay đổi. Khi đã khuya quá chúng tôi trở về nhà và ngày ngày trôi qua cho đến một ngày mới bắt đầu.

  Trưởng Lão tập hợp tất cả những thiên thần có chức vị cao của Thiên Hà lại . Họ là 5 vị Trưởng Lão tối cao , những người này đã rất lớn tuổi. Họ mang sức mạnh gió, nước, lửa ,cây và đất. Đó là 5 yếu tố mạnh nhất và tôi là 1 trong những vị thần kế thừa của những vị thần cai trị cao nhất của Thiên Hà.

  -Hôm nay ta triệu tập các con lại có 1 việc cần nói . Vào đêm nay chúng ta sẽ đón chào các sinh linh mới tại vườn Bạch Tiên tại hồ Liên Hà , những đóa hoa sen sẽ được ánh sáng của ánh trăng chiếu vào sẽ cho ra các quả trứng thiên thần những quả trứng tinh khiết nhất, cho nên tối nay các con hãy đến hồ Liên Hà và đón chào các sinh linh mới được chứ?

  -Dạ. Trưởng Lão

  -Cuộc họp chỉ có nhiêu, các con hãy ra ngoài đi.

  -Dạ.

  Tất cả đều đồng thanh trả lời ,Sau đó chúng tôi bước ra ngoài . Tối nay ko thể đến hồ Đại Hà rồi nếu mà hắn chờ mình hoài thì sao ?Tôi dừng lại thì có 1 cánh tay chạm vào tôi đó là hỏa,thủy.

  -Làm gì im lặng và suy tư quá vậy gió?

  -Ko có gì ? Thủy ,hỏa dạo này thế nào rồi ,đang có suy tính gì ko?

  -Thủy ko suy nghĩ gì cả chỉ nghĩ ,gió định tới chừng nào chọn cho mình giới tính rõ ràng đây.

  Nét mặt của Thủy thật dịu dàng và hiền lành làm sao ,gương mặt nhẹ nhàng thanh tú , nụ cười đáng yêu và đôi mắt thật trìu mến . Nhìn thủy tôi có thể quên hết buồn phiền của cuộc đời cảm thấy 1 cái gì đó thật mát lạnh trong lòng. Tôi cười và nói với Thủy:

  -Gió đang nghĩ nam hay nữ tốt đây.

  - làm nam đi gió , như vậy hỏa sẽ yêu gió ngay .

  Thật là bó tay tính tình của hỏa cũng ko đổi vẫn vui vẻ và dễ thương làm sao ,chỉ có 1 đều là tính tình hơi nóng 1 chút nhưng gương mặt thì đẹp lắm ,chỉ có tôi là đang mang gương mặt trẻ con chỉ vì chưa trưởng thành , các bạn của mình ai cũng đã trưởng thành từ sớm chỉ có tôi mà thôi. Nhưng mình vẫn chưa quyết định được nên chọn giới tính nào để ko phải sai lầm .Hay là nam hay là nữ thì tốt hơn.

  -Đừng làm gió khó xử nữa ? Từ từ rồi cũng có ngày gió sẽ trưởng thành mà thôi. Chỉ có điều ko biết 30 năm sau gió đã trưởng thành chưa ?

  -Mộc lúc nào cũng nét mặt lạnh lùng như thế và còn hay chọc quê mình . Gió đâu tới 30 năm lận.

  Đôi điều về Mộc, cậu ấy là người yêu của Hỏa ,Anh mang năng lực của cây cối ,tính tình thì lạnh vô cùng nét mặt thanh tú nhưng lại là đàn ông cứng nhắc . Mộc trưởng thành từ khi còn rất nhỏ, anh đã chọn cho mình sẵn giới tính từ khi Mộc mới 3 tuổi, càng lớn thì anh càng có nhiều con gái đeo theo . Hỏa lúc đó còn chưa trưởng thành nhưng lại là người mang tính rất quyết đoán , tôi còn nhớ lúc đó có 1 nàng tiên Bách Hoa đang tỏ tình với Mộc ,Hỏa chạy đến nhét lông vũ của mình vào tay của Mộc và nói :

  - Mộc là của Hỏa .

  Lúc đó Mộc ko biết gì cả và chỉ im lặng đứng nhìn Hỏa và mở tròn xoe đôi mắt ,còn nàng tiên Bách Hoa thì thấy Mộc nắm chặt lông vũ của Hỏa ,cô tức quá liền bay đi 1 mạch, còn Hỏa khi thấy cô bay đi đứng cười ha ha.....vì cô đã chiến thắng nàng tiên Bách Hoa, 1 người con gái đanh đá và đáng ghét mà Hỏa ko thích cô ta ở trên Thiên Hà .Qua 1 đêm cô đã mang hình dáng của 1 cô gái hihi.... đó là chuyện tình của hỏa ,thật dễ thương làm sao.

  -Gió đang cười gì vậy?

  -ko chỉ là nhớ những chuyện cũ mà thôi .

  -Nhìn gió cười chúng mình thấy vui lắm, chứ mới nãy mặt gió nhìn căng thẳng lắm . Gió đang có chuyện gì ?

  -Ko có gì .Đừng lo quá. Mà Thổ đâu rồi Thủy.

  -Cậu ta đi dự họp xong là đi về nhà ngủ mất rồi .Tính ham ngủ vẫn vậy , ko hiểu sao ngày xưa mình lại chọn Thổ nữa.

  Nói về Thổ người yêu của Thủy , tính tình thì giản dị bình thường .Anh rất hiền chỉ có tật hay thích ngủ thôi. Anh cũng là người trưởng thành rất sớm ở Thiên Hà ,chỉ có đều ko sớm bằng Mộc mà thôi . Anh để ý Thủy từ rất lâu rồi , trong 1 dịp tình cờ khi Thủy đang được nàng tiên Thủy nguyệt đang bày tỏ lòng mình , anh chạy đến và kéo Thủy đi làm cho nàng tiên Thủy Nguyệt ngơ ngẩn chẳng biết có chuyện gì xảy ra . Qua việc đó Thủy đã có 1 giới tính rõ ràng của mình, cô đã nhận được lông vũ của Thổ. Còn tôi thì ko dù có gì xảy ra cũng ko hề thay đổi và cũng chưa có ý định tìm cho mình 1 giới tính, vì chưa tìm được người mà mình muốn trao chiếc lông vũ.

  -Thôi gió có việc đi trước. Tối nay mình sẽ gặp lại các bạn.

  Sao đó tôi bay đi về nhà và suy nghĩ mình sẽ làm gì đây . Khi ở nhà tôi do tôi cứ suy nghĩ và đã ngủ quên lúc nào ko hay, khi thức dậy trời đã tối rồi .Tôi phải mau bay đi,nhưng thật ko ngờ tôi lại bay đến chỗ cầu Đại Hà do theo quán tính của tôi. Tôi thấy Ác Ma đã chờ tôi rất lâu rồi, hắn ngồi trên cầu mặt vẫn nhìn tìm kiếm xem tôi tới chưa và khi ko thấy ai, hắn lại nhìn xuống mặt hồ nước . Tôi tiến lại gần hắn.

  -Ngươi chờ ta có lâu ko?

  Hắn bay đến trước mặt tôi , gương mặt đầy lo lắng , hắn sợ tôi ko đến hay lo tôi có chuyện . Nhìn mặt hắn tái xanh quá đi . Tôi nhìn và nói:

  -Hôm nay ta có chuyện nên ko thể nào nói chuyện với ngươi nhiều .Hôm nay ngươi về Địa Hà đi . Ta phải đi đây.

  -Ta.........

  -Hắc Thiên thì ra anh đang ở đây .Em tìm anh nãy giờ , anh đang làm gì với tên thiên thần ko rõ giới tính này, có phải nó là thức ăn mới của anh ko?.

  Đó là 1 nữ ác ma đang bay trên cao , cô ta vô cùng xinh đẹp nét đẹp của cô thật là bí ẩn và lại vô cùng rực rỡ, dù đang ở trong bóng tối chỉ có ánh trăng đang chiếu xuống nhưng ko vì thế mà làm mất đi vẻ đẹp của cô mà lại tăng lên sự quyến rũ ở cô hơn. Cô ta có mái tóc đen dài , thân hình gợi cảm . Đúng là 1 cô gái hoàn mỹ , nếu tôi là nam nhân chắc cũng bị cô nàng này cuốn hút mất rồi . Cô ta hình như là bạn của ác ma, cô ta gọi hắn là Hắc Thiên , nói thật từ lúc quen nhau tôi chưa bao giờ hỏi tên hắn và hắn cũng ko hỏi về giới tính của tôi. Đó là đều mà chúng tôi ko muốn hỏi . Gương mặt của ác ma giờ đang có vẻ hơi khác anh rất ngạc nhiên và trở nên bình thường lại, anh lạnh lùng nói:

  -Mã Nha. Tại sao cô ở đây?

  -Dạo này em thấy anh rất lạ ,sáng thì anh ngồi im lặng vào ban đêm anh lại bay đi mất, em biết anh đang xảy ra chuyện, vì em là nữ nên trực giác của con gái rất nhạy .Sao đó em đã bí mật theo anh từ sau .Thật ko ngờ thì ra anh đi gặp tên thiên thần này .Nhìn nó có vẻ con nít quá nhưng nếu làm thích ăn thì ngon tuyệt .Đúng là Hoàng tử Địa Hà rất biết chọn thức ăn cho mình .Anh Có cần em giúp cho anh không?
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

 6. #6

  Mặc Định

  Chap 3

  Cô ta từ từ đáp xuống và tiến lại gần chỗ tôi và ác ma. Cô ta chăm chú nhìn tôi một cách rất kì lạ như đang muốn ăn sống tôi vậy . Hiện tôi đang đứng ở sau lưng hắn ,Ác ma đang đứng che chắn cho tôi. Từ phía sau tôi nhìn thấy đôi cánh của hắn rất đẹp một màu đen óng ánh và to lớn . Hình như hắn đang cố không cho cô gái đó lại gần tôi ,có phải hắn đang bảo vệ tôi không ?. Hắn nói với cô gái bằng một giọng điệu đầy đe dọa ,mà hắn chưa bao giờ nói với tôi, kể từ khi tôi gặp hắn tới giờ .

  -Cô hãy mau chóng cút khỏi chỗ này .Đừng xía vào chuyện của ta.

  -Em đến đây tìm anh , vậy mà anh nỡ xua đuổi em đi sao? Anh là người kế thừa Địa Hà , anh ko nên tiếp xúc với tên cánh trắng đó, nếu cha anh biết được chuyện này sẽ không tha cho anh đâu .Vì vậy hãy giết con cánh trắng đó để diệt trừ hậu quả về sau.

  -Chuyện của ta không cần cô nói.

  Giọng anh nói với cô thật là sắc lạnh , ánh mắt lạnh lùng nhìn nữ ác ma . kẻ đang đừng trước mặt của anh. Nhưng cô ta vẫn cứ tiến bước , cô ấy ko hề sợ anh , dù cho anh có nhìn cô thế nào. Cô ta nhìn tôi đầy vẻ hăm dọa , ánh mắt cay độc như nhìn thấy kẻ thù tiền kiếp vậy. Cô nhìn anh và nói:

  -Nếu anh ra tay không được thì để em ra tay cho.

  Anh chỉ tay vào cô và nói:

  -Ta cấm cô đụng vào người của ta.

  -Người của anh ư, haha.....Anh biết anh đang nói gì ko? chuyện này sẽ không có kết quả tốt đâu ,nếu mọi người biết sẽ không bỏ qua cho anh đâu nhất là cha anh. Ông ấy rất đáng sợ ,anh hiểu ý của em mà , vì vậy hãy nghe lời em giết chết con cánh trắng đó mau đi.

  Cô nhìn anh đầy vẻ hăm dọa . Cô ta đang dùng ánh mắt đầy mê hoặc đối phương đang đứng. Ánh mắt thật huyền bí , một ánh mắt làm cho người ta vừa say mê ,lại làm cho người ta cảm thấy đáng sợ .Nói thật gương mặt của cô có vẻ đẹp của 1 thiên thần thật sự hơn tôi nhiều nụ cười của cô thật cuốn hút làm sao. Còn tôi 1 thiên thần thật sự nhưng lại mang gương mặt như 1 đứa con nít vậy. Anh ta sẽ làm gì đây? Tôi chỉ có thể im lặng đứng nhìn họ nói với nhau:

  -Hừ ....Được rồi ,ta sẽ nghe theo yêu cầu của cô .

  Hắn đã quyết định hắn sẽ giết tôi , nhưng nếu hắn muốn giết tôi .Tôi sẽ cho hắn được như ý nguyện . Vì khi thiên thần đã thích một người nào chỉ khi họ chết đi mới không còn tình cảm nữa . Hắn chắc sẽ làm theo lời cô gái đó vì cô ta rất xinh đẹp .

  Dường như cô ta là bạn thân của hắn ,tôi cảm thấy cô ta là 1 ác ma rất có quyền lực ở Địa Hà .Ở cô ta có một luồng khí rất mạnh và lạnh giá . Ác ma đang bắt đầu cử động hắn đang duy chuyển .

  -Hả ?

  Hắn đã nói gì với tôi hình như là dùng truyền âm thì phải .Ác ma ko muốn cô ta nghe lời hắn nói ư. Nhưng hắn nói gì nhỉ ,hình như là "hãy nhắm mắt lại ". Nhắm mắt ư ?, Tại sao tôi phải nhắm mắt lại .Hắn ta định làm gì đây ?.Hắn di chuyển nhanh quá, chớp mắt hắn đã đứng trước mặt Mã Nha, Tại sao hắn ta lại bay đến chỗ cô gái .Ác ma đã nắm chặt đôi cánh của cô gái bằng đôi tay to lớn của hắn .Cô ta đang giẫy giụa và kêu gào lên ,vẻ mặt cô ta đầy lo sợ ,gương mặt tái xanh đi . Cô la lớn và đang cầu xin anh :

  -Không ,đừng , đừng làm vậy. Anh không được làm vậy với em ?

  -Tại sao không được chứ ? Ta đã cho cô 1 cơ hội nhưng do cô không biết nắm lấy , đừng trách ta. haha.....

  Ác ma đang cười 1 nụ cười ghê rợn và ánh mắt đầy sắc lạnh, rất là lạnh . Hắn đã xé nát đôi cánh ra khỏi người của Mã Nha .Máu của cô ta văng khắp người của hắn. Vẻ mặt hiện giờ của hắn rất đáng sợ , gương mặt băng giá nhưng lại rất quyến rũ người khác .Những giọt máu đỏ của cô gái càng tô điểm cho nét đẹp của hắn hơn rất lộng lẫy . Tiếng thét của cô ta bắt đầu dịu lại, nước mắt đang chảy trên mặt cô ,và cùng với những giọt máu của cô. Cô nhìn hắn cô và bắt đầu cười. Nụ cười đầy vẻ đau khổ cùng với những giọt nước mắt của sự tuyệt vọng . Giọng cô đầy vẻ tức giận nhưng lại nhìn anh dịu dàng, như 1 cô gái đang nhìn người mình yêu :

  -Anh giết em vì con cánh trắng đó, Tại sao chứ ? Em đã quen biết anh từ rất lâu ,em đã ở bên cạnh anh hàng mấy trăm năm nay , Tại sao em lại không bằng con cánh trắng đó , nó xinh đẹp hơn em sao? . Anh chỉ mới gặp nó bao lâu mà đã thành như thế ? Anh đã giết nhẫn tâm ra tay giết chết em . Anh có biết hiện giờ anh đang đi vào ngõ cụt. Nó sẽ không bao giờ có lối thoát cho anh đâu . Anh và nó sẽ không có kết quả gì đâu, anh biết những việc đó mà?

  Anh đang lau những giọt máu mà cô đang văng trên người của anh , anh nhìn cô và nói với vẻ lạnh lùng và giá băng . Nhưng anh lại nở 1 nụ cười với cô:

  -Đó là việc của ta không cần cô lo đâu .Ta đã kêu cô đi nhưng cô không chịu nghe tự cô chuốt lấy cái khổ thôi. Cô nói đã quen biết ta khá lâu ,vậy tại sao cô lại không biết tính tình của ta chứ ? Việc ta đã muốn làm thì không ai ngăn cản được. Ta sẽ ko để ai đụng vào món đồ của ta dù có là ngươi cũng ko được ? Dù cho mọi người cứ nguyền rủa ta hay đày ta tới chỗ đáng sợ nhất của Địa Hà .Ta đây cũng ko bao giờ sợ, vì ta làm theo những gì ta thích nhất .câu trả lời của ta là như thế? Ngươi đã hài lòng chưa?

  Mã Nha , 1 ác ma đã yêu 1 người mà cô ko nên yêu. Cô nhìn Hắc Thiên và cười, một nụ cười đầy vẻ dịu dàng .Cô ấy đang dần dần biến mắt vào ko trung .Tôi cảm thấy tội cho cô ta nhưng tôi không thể làm được gì cho cô ta cả ?.Vì chuyện này cũng do tôi mà ra tôi đã làm sai rồi ư? Đã sai khi tôi ở đây và ngày nào cũng gặp hắn đó là sai lầm của tôi .Lúc đầu gặp hắn tôi phải quyết đoán cự tuyệt vớ vẻ quyết liệt hơn nữa chứ? Tại tôi mà cô ta đã chết chính là tại tôi . Hắn đang tiến lại gần tôi ,vẻ mặt hắn đang thay đổi ,không còn vẻ đáng sợ nữa mà là vẻ mặt đầy đau khổ .Hắn nói với tôi rất nhẹ nhàng, hắn gục đầu vào người tôi và nói:

  -Ta mệt quá .Này ,tại sao ta kêu ngươi nhắm mắt lại mà ngươi không chịu nghe chứ?

  -Ta ko cố ý chỉ là ta.... .

  Dường như hắn đang kiệt sức .Hắn thở rất nhanh ,giờ tôi không còn lo nghĩ về gì nữa cả . Chỉ thấy tôi cho hắn vì tôi mà đã mất đi một người bạn, nhưng tôi không biết làm gì ? Tôi chỉ có thể chạm tay nhẹ vào đôi cánh của hắn . Hắn nói với tôi rất dịu dàng.

  -Ta không muốn cho ngươi thấy dáng vẻ giết người của ta .Ta không muốn ngươi thấy cảnh như vậy ?Ta chỉ muốn ngươi thấy mặt tốt của ta .Ta không muốn ngươi thấy vẻ mặt đáng ghét nhất của ta, dáng vẻ của 1 tên ác ma.

  -Ta hiểu mà, ta xin lỗi ,

  Những lời hắn nói làm tôi rất vui .Hắn từ từ đứng thẳng người nhìn tôi và cười .Nụ cười rất hiền lành và hồn nhiên .Giờ nhìn hắn giống như một đứa trẻ đang hối lỗi và thừa nhận lỗi lầm của mình vậy .hiện giờ hắn không còn vẻ mặt của ác ma như khi nãy nữa.

  -Hình như ngươi đang bắt đầu thay đổi ,ngươi bắt đầu để ý tới ta rồi thì phải ?. Nhìn ngươi thật dễ thương, ngươi rất đáng yêu dù ta ko biết ngươi là nam hay nữ ?.

  -Ngươi đang khen hay chê ta vậy.

  -Haha........

  Hắn ta đang cười một nụ cười rất tươi .Trái tim của tôi hình như đang có cảm xúc nó đập rất nhanh. Khi nhìn thấy hắn cười thì nó lại đập càng nhanh hơn.Nó là gì? Tôi cô gắn giữ nhịp thở đều đặn ,cố gắng bình tĩnh lại.

  -Haha... ngươi thật sự rất đáng yêu. Thôi ngươi về đi giờ đã khuya rồi ,ta không muốn ngươi gặp nguy hiểm , vì vậy mau trở về nhà đi.

  -Ừ ta về đây ,nhưng cô gái đó chết ngươi sẽ làm gì? Nếu cha ngươi biết chính ngươi giết cô ta , ông ấy sẽ làm gì?

  Hắn nhìn tôi và nói giọng rất bình thản, như ko có gì cả:

  -Ông ấy sẽ giết ta .

  -Thật ư.

  Tôi lộ vẻ lo lắng khi nghe lời hắn nói. Nếu đúng là vậy hắn sẽ chết ư? Ác ma nhìn thấy mặt gió đầy vẻ lo lắng , hắn cười và nói.

  -Ta đùa thôi. Chuyện đó cứ để ta lo ngươi mau về đi.

  -ừ . Ngươi cũng nên về đi. Chúc ngươi ngủ ngon.

  -Ngươi cũng ngủ ngon. Mai ta sẽ ở đây chờ ngươi.

  Tôi vươn đôi cánh của mình bay lên bầu trời , sau vụ đó mà hắn cũng muốn gặp tôi ư? Thật ko biết hắn đang nghĩ gì nữa? Tôi đã có 1 ý định đó sự lựa chọn ,Tôi đã lấy 1 chiếc lông vũ trên cánh của tôi và thả từ từ xuống dưới. Tôi đã làm đúng chứ, đưa 1 chiếc lông vũ chính là chấp nhận hắn làm đối tựơng của tôi, đó chính là vật đính ước của các thiên thần khi đã yêu nhau . Tôi không biết hắn có hiểu không nhưng trong lúc bay lên cao .Tôi đã lén nhìn và thấy hắn đang nắm chặt chiếc lông vũ màu trắng của tôi .Hắn nhìn theo hướng tôi đang bay và cười rất dịu dàng . Không biết tôi làm thế có sai không ? Tôi đang phạm phải điều tối kị của người Thiên Hà. Nhưng trong thâm tâm tôi lại cảm thấy rất vui khi được nghe tiếng hắn nói .Vậy là được rồi hãy để chuyện gì đến rồi nó sẽ đến , hãy để tương lai và định mệnh quyết định cho tôi và hắn. Không biết ngày mai sẽ bắt đầu như thế nào đây.......

  => Chap sau sẽ có rất nhiều biến đổi đó là biến đổi lớn nhất của 2 cuộc đời và số phận của ác ma và thiên thần. Mong các bạn hãy đoán xem.
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

 7. #7

  Mặc Định

  Chap 4


  Một buổi sáng nữa lại bắt đầu .Tôi từ trong ngôi nhà của mình bước ra ngoài , tôi vươn đôi cánh của mình và bay lên trên bầu trời .Tôi lại làm nhiệm vụ của mình là tạo ra những cơn gió nhẹ nhàng để đưa các nhụy phấn của cây bay khắp nơi để cho các cây thụ phấn với nhau.Còn những đóa hoa đang đua nở tạo nên 1 cơn gió nhẹ để chúng tỏa hương thơm bay xa để tìm đến những người bạn của mình là bướm và ong mật. Tôi nhìn trong các đám hoa và nói với giọng dịu dàng.

  -Chào các em hoa hải đường,hôm nay nhìn các em vẫn cứ rực rỡ như mọi ngày nhỉ.

  Một trong đám hoa hải đường nhìn Gió với vẻ ngạc nhiên vô cùng , chúng nhìn nhau vẻ ngạc nhiên và cùng truyền miệng nhau là Đại nhân Gió ư . Sau đó chúng nhìn Gió và lại nhìn nhau .Trong đám hoa có 1 bông hoa Hải đường nói với vẻ thật đáng yêu và ngạc nhiên:

  -A giọng của đại nhân Gió, chị là đại nhân Gió ư?

  Tôi nhìn chúng đầy vẻ ngạc nhiên , tại sao chúng lại nói vậy chứ? Có chuyện gì với tôi sao ? Tôi nhìn lại mình và có thấy gì khác lạ đâu chứ. Tôi hỏi các hoa :

  -Các em làm sao vậy ,các em ko nhận ra ta nữa à.

  Các luống hoa nhìn tôi và cười .

  - Vậy là đại nhân Gió rồi ,hôm nay nhìn ngài lạ quá. Chúng em ko biết thì ra là đại nhân gió đã trưởng thành rồi, chúng em tưởng ngài là 1 thiên thần mới nhận chức chứ?

  Tôi càng cảm thấy ngạc nhiên hơn về những đều mà Hải Đường nói. Sáng nay mình vẫn bình thường cơ mà , chỉ có đều do vội quá nên ko nhìn vào gương cho nên ko biết lạ thế nào?

  -Nghe em nói lạ vậy? Bộ nhìn ta lạ lắm à.

  Tôi cảm thấy rất thắc mắc , nên tôi đã hỏi lại các nàng hoa Hải Đường vì mình lạ như thế nào đây? Ko lẽ đầy nét nam tính à.

  -Ko những lạ mà còn đẹp nữa, Thì ra khi đại Nhân Gió trưởng thành lại là 1 thiếu nữ đẹp như thế ?

  Thiếu nữ . Tôi là con gái sao ? Sao tôi ko có cảm giác gì vậy nè. Chuyện gì vậy nhỉ ? Đầu mình cảm thấy đau quá đi . Tôi cố gắng lấy lại bình tĩnh và nói lại

  -Em lại đùa rồi . Ta ko phải nữ đâu.

  Tôi nhìn các nàg Hoa Hải Đường với sự dịu dàng vốn có của mình . Tôi nhìn các nàng hoa và cười. Các nàng hoa nhìn tôi và nói với vẻ chắc chắn:

  -Thật mà chắc là do đôi cánh của ngài rồi . Chắc ngài đã trao cho ai đó chiếc lông vũ của mình thì phải?

  Khi nghe các nàng hoa nói tôi đã nhìn lại cánh của tôi ,đúng là vậy nếu nhìn kĩ thì thấy thiếu mất 1 chiếc lông. Tại sao lại như vậy nhỉ ?,hình như tôi đã quên mất một việc gì đó rất quan trọng ?Tại sao tôi ko nhớ gì cả? .Hoa nói tôi là nữ , ngày hôm qua có chuyện gì nhỉ sao tôi ko nhớ gì cả?

  -Chắc đại nhân Gió đã có người yêu rồi nên thay đổi như vậy? chúng em nhận ko ra là phải rồi? Người yêu của ngài là thiên thần nào vậy nói cho chúng em biết đi.

  Tôi ko biết nên nói gì đây. Tôi ko hiểu chuyện gì đang xảy ra cả? Có chuyện gì xảy ra cho tôi vậy nè. Tôi cần phải xác minh lại sự thật vấn đề của mình.

  -Ta có việc phải đi đây. Tạm biệt các em..

  Những nàng tiên hoa tươi cười nói với tôi. Ánh mắt họ thật đẹp , nụ cười thì rạng rỡ.

  -Tạm biệt ,đại nhân gió.

  Mình đã tặng nó cho ai rồi sao ? Tại sao mình ko nhớ ?. Ôi đầu tôi đau quá có chuyện gì thế này ? Nhức đầu quá đi. Đau quá ,nhưng tôi lại có một cảm giác còn đau hơn nữa,nó nằm sâu trong lòng tôi là ở nơi trái tim. Cảm giác mình đã quên đi thứ gì đó thật là quan trọng, mình đã quên cái gì vậy? Những suy nghĩ cứ lặp đi lặp lại trong đầu thật mệt mỏi. Tôi bay xuống 1 hồ nước, tôi bước xuống và ngồi bên cạnh bờ hồ và nhìn xuống mặt hồ nước .

  Trên mặt hồ xuất hiện bóng dáng của 1 thiếu nữ. Gương mặt của cô vô cùng xinh đẹp , 1 gương mặt dịu dàng và dáng người mảnh mai với mái tóc đen dài. Tôi đưa tay chạm vào mặt thì bóng hình dưới nước cũng đưa tay vào mặt. Sự thật là tôi sao?.Tôi vẫn ko tin nên đã lấy tay nhéo vào mặt 1 cái đau thì dưới hồ cũng làm như vậy.Tôi giật mình tại sao lại như vậy? Đây là tôi ư ,không thể nào đâu ,gương mặt sao mà xa lạ thế? Nó ko thể là tôi được. Dường như tôi ko còn là chính mình nữa? Sao có 1 số chuyện nhớ nhưng lại ko nhớ chiếc lông vũ đã đưa cho ai? Tại sao tôi lại thay đổi như thế? Chẳng lẽ tôi đã thích ai ư,nhưng sao tôi ko nhớ người đó là ai cả ? Gương mặt của hắn tròn hay méo nhỉ , Hắn là người của Thiên Hà à. Thật là rắc rối quá. Mình muốn biết lắm nhưng giờ mình nên hỏi ai đây.

  -Này gió ,cậu làm gì ngồi đây vậy?

  Tôi quay người qua nhìn thì ra đó là Thủy 1 cô bạn thân từ khi mới ra đời chúng tôi đã ở bên nhau . Cô nhìn tôi đầy vẻ ngạc nhiên và hơi có vẻ hối lỗi , chắc cô ấy tưởng tôi là người khác như là nàg tiên Hoa Hải Đường cũng nhầm tôi như vậy. Thủy cất tiếng nói:

  -Cậu là thiên thần mới à. Tôi tưởng là gió chứ ? Hình dáng của cậu rất giống gió 1 người bạn của tôi hì hì.... Xin chào tôi là.......

  Cô nhìn Thủy với nét buồn buồn , giọng nói của tôi có vẻ hơi nghẹn ngào. Tôi nói:

  -Thủy à, tớ là gió nè .

  Thủy nhìn tôi với vẻ ngạc nhiên vô cùng , mắt hình chữ O căng lớn. Đúng là Thủy đang ngạc nhiên mà , ko ngoài dự tính của tôi.

  -Hả? cậu........... là gió sao? Tớ nhìn ko ra cậu đã trưởng thành rồi. Cậu đã là thiếu nữ ,tớ còn tưởng cậu sẽ là con trai nào ngờ là nữ nhi. chà chà, nhìn cậu đẹp quá . Người làm cậu thay đổi thế này là ai thế?

  Đúng là ko hẹn mà nói giống nhau quá nhỉ , cả Hải Đường và Thủy cũng vậy. Chính xác từ câu nói. Thật là ko biết nói gì đây. Tôi lắc đầu. Thủy nhìn trố mắt hình chữ O lần thứ 2.

  -Cậu......

  Thủy chưa nói dứt câu thì từ đằng xa có 1 tiếng nói thánh thoát cất lên. Giọng rất lớn và quen ko ai khác chính là Hỏa:

  -Này tớ nghe tiếng của Gió phải ko.Gió đâu rồi, à xin chào bạn là thiên thần mới à.

  Gió đã tiếng bay đến gần và hạ cánh trước mặt của tôi. Tôi nhìn Hỏa và nói:

  -Tới cậu ko nhận ra mình nữa hả Hỏa, Thiên thần Bích Hỏa?

  Hỏa nhìn vào tôi chầm chầm , nhìn từ trên xuống với vẻ đầy bất ngờ. Ánh mắt của cô từ từ chuyển đổi thành niềm vui và thành vẻ tinh quái. Cô cất tiếng nói lên:

  -Giọng của Gió ,cậu là Gió à. Chà cậu đẹp quá. Đây là Gió trưởng thành sao , Ko ngờ nhìn cậu lạ quá ,cậu yêu ai mà thành thế này?

  Tôi xoay mặt đi chỗ khác , nét buồn bã trên gương mặt .Thủy nhìn tôi như đang hiểu được vấn đề nên cô đã xoay qua nhìn vào Hỏa và nói với giọng trách móc Hỏa: .

  -Cậu đừng chọc gió nữa ,gió ko biết đâu ? hình như cậu ấy mất trí nhớ mất rồi hay sao ? cậu ấy ko biết mình đã yêu ai nữa?

  Khi nghe xong lời của Thủy nói Hỏa ngạc nhiên vô cùng , Hỏa nhìn tôi và tôi gật đầu . Hỏa từ từ quay đầu đi và đưa tay lên càm và suy nghĩ 1 hồi lâu, Hỏa nói với giọng vô cùng nghiêm túc.

  -Chuyện này thật kì lạ. Tớ suy nghĩ và chỉ có thể là nó. Đó chính là lời giải đáp cho thắc mắc của chúng ta.

  -Đó là chuyện gì?

  Tôi hỏi Hỏa, Tôi và Thủy chăm chú vào Hỏa . Hỏa như 1 vị cứu tinh cho những suy nghĩ của tôi. Tôi trong chờ vào lời giải từ Hỏa. Hỏa nhìn tôi và noi:

  -Tớ từng nghe 1 số nàng tiên kể lại rằng Có 1 thiên thần , Ngài cai quản các loài hoa của Thiên Hà và Trần Gian .Trong một dịp tình cờ ,người đó đã xuống trần gian để cứu cánh đồng hoa Thủy Tiên , Ngài ấy đã gặp 1 người trần . Thiên thần đã yêu người đó ngay cái lần gặp đầu tiên .Ngài đã trao chiếc lông vũ của mình cho người trần gian và ngài ko trở lại Thiên Hà nữa. Hàng ngày họ gặp nhau và cùng trò chuyện với nhau ,dù cho Trưởng Lão đã say nhiều người xuống khuyên ngăn Thiên thần Hoa nhưng họ vẫn muốn ở bên nhau .Do thấy thiên thần Hoa yêu người trần quá cuối cùng Trưởng Lão cũng đã cho phép 2 người sống chung với nhau và được ở cùng Thiên Hà vì người trần đó ko có người thân ở Trần Gian.

  Thủy nghe có vẻ vô cùng thắc mắc và hỏi Hỏa:

  -Vậy thì liên quan gì tới gió chứ?

  Hỏa nhìn Thủy và nói với gương mặt vô cùng vô cùng nghiêm túc. Hỏa nói tiếp :

  -Chưa hết đâu. Nhưng dù ở Thiên Hà thì tuổi thọ của anh cũng ko hề tăng lên và cuối cùng anh đã chết vì bệnh. Từ khi người trần gian đã chết thiên thần Hoa cứ khóc. Khóc mãi từ tháng này qua tháng nọ và ko lo cho các luống hoa nữa. Trưởng Lão thấy Ngài Hoa cứ buồn hoài nên đã ban 1 lời nguyền . Đó là luật cấm ,nếu Người của Thiên Hà yêu phải 1 người mà người đó ko phải là người Thiên Hà thì vị thần đó sẽ bị xóa vĩnh viễn toàn bộ kí ức về người mình yêu trong lúc đang ngủ say . Những kí ức đó sẽ được để ở chỗ mà ko ai biết đến .

  Tôi ko thể ngờ lại có chuyện như thế này, chắc là do Trưởng Lão đã che giấu nó đi để ko ai nhớ tới nữa. Tôi nhìn Hỏa và hỏi:

  -Còn thiên thần Hoa thì sao ?

  Hỏa nhìn và cười với tôi , 1 nụ cười bình thường như mọi ngày nhưng ẩn chứa 1 nổi buồn , Hỏa nói tiếp :

  -Thiên thần hoa đã bị xóa kí ức . Ngài đã trở lại bình thường và cười vui vẻ nhưng hình như trong mắt ngài vẫn có gì đó tận sâu thẩm 1 nổi buồn vô tận trong lòng. Ngài đã trở thành vị Trưởng Lão tối cao của Thiên Hà nhưng đã qua mấy ngàn năm rồi rất là lâu nên ko ai nhớ nữa cả. Tớ nghĩ Gió bị như vậy là do lời nguyền của vị Trưởng Lão khi xưa .

  Tôi im lặng và ko nói gì cả thì ra là vậy. Giờ tôi đã hiểu vì sao mình bị mất đi kí ức. Đã có được 1 lời giải đáp cho thắc mắc của tôi. Nhưng từ nó lại cho ra nhiều thắc mắc khác. Giờ tôi cảm thấy rất lạ. Thủy nhìn tôi , nhưng tôi biết nói gì đây. Tôi nhìn Thủy và Thủy biết tôi vẫn đang còn nhiều thắc mắc. Thủy nhìn sang Hỏa và hỏi:

  -Vậy gió đã yêu người ngoài Thiên Hà à,

  Hỏa gật đầu , ánh mặt cả hai đều có ẩn chứa nổi buồn của tôi và của Hỏa. Thủy thấy ko khí thật nặng nề làm sao nên .Thủy nhìn tôi và nói với vẻ tinh nghịch vốn có thường ngày mà cô ít lộ diện:

  -Gió ơi sao Gió ko yêu người Thiên Hà. Sao Gió ko yêu Thủy nè , yêu người ngoài làm chi cho mệt ?

  Tôi nhìn Thủy , đôi mắt như rươm rướm nước. Hỏa biết tôi đang buồn , Hỏa nhìn Thủy nói:

  -Thôi đi Thủy có sơn mộc rồi cần chi gió? Một ngày bà ko chọc Gió bà ăn ko ngon à.

  Thủy nhìn Hỏa cười với vẻ tinh nghịch như thường, Tôi nhìn 2 người với vẻ dịu dàng. Dường như trong lòng đang bắt đầu ấm lại , cảm thấy rất vui vì mình còn nhớ tới những người bạn thân quen này. Ôi những người bạn của tôi. Tôi nhìn họ cười và nói:

  -Mình ko sao đâu ,vậy người mình yêu là ai ko lẽ mình yêu người trần giống Trưởng Lão Hoa khi xưa sao,

  Tôi nhìn Hỏa và nói tiếp , với giọng nói thường ngày , dịu dàng và gương mặt đã đỡ buồn nhiều rồi . Giờ trong tôi chỉ còn nhiều điều thắc mắc trong đầu mà thôi. Tôi nhìn Hỏa hỏi tiếp:

  -Mình ko biết .Nhưng gió có đi đâu xa Thiên Hà đâu mà yêu người trần gian được chứ?. Gió của chúng ta là 1 Thiên thần vừa dịu dàng vừa hiền lành như thế mà yêu phải 1 người mà chúng ta ko biết? Sao Hỏa lo lắng quá ko biết hắn có đẹp ko ?Có tuấn tú như những Thiên thần khác ko nhỉ?

  Thủy vỗ vào vai của Hỏa .Ánh mắt đầy sắc lạnh nhìn Hỏa và nói với vẻ nghiêm túc thật sự, cùng với gương mặt xinh mặt của cô càng làm cho người ta cuốn hút:

  -Thôi đi bà hỏa à, tính mê đẹp của bà vẫn ko hề thay đổi chút nào ?Bà giảm nó xuống dùm tôi cái.

  Tôi rất mắc cười , trong lúc này mà 2 người vẫn còn cười và đùa như thế nhưng thật cám ơn vì tôi đã có những người bạn tốt như vậy. Tôi cười với Thủy và Hỏa nói:

  -Cảm ơn Thủy và Hỏa đã giúp cho gió ,nhưng mình cũng ko biết có phải yêu người trần ko? Mình cũng ko chắc lắm?
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

 8. #8

  Mặc Định

  Ồ, fic bạn trình bày thật sự khá đấy ^^" Rất biết cách lôi cuốn người đọc :Nhưng, mình có chút góp ý nho nhỏ sau: vì là fic cũng như truyện vậy, nếu bạn ra liên tục thì sẽ không hấp dẫn không gợi được trí tò mò, chờ đợi nơi người đọc. Việc đó sẽ làm người ta chán, không mong chờ chap tiếp nữa Nên có gì được thì bạn post fic cách ra nhé Đừng post liên tục vì đơn giản là 1 chap của bạn đã dài rồi, post liên tục càng làm rối thêm ^^"
  [CENTER][COLOR="Blue"]I need u for the rest of my life, so don't leave me alone here all by myself[/COLOR].[/CENTER]
  [CENTER][COLOR="blue"]You're my all, my everything ...[/COLOR][/CENTER]
  [CENTER][COLOR="Blue"].: 5ive is better than 2wo :.[/COLOR][/CENTER]

 9. #9
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  LSC - NPL
  Bài gởi
  2,871
  Blog Entries
  14

  Mặc Định

  Đừng post liên tục vì đơn giản là 1 chap của bạn đã dài rồi, post liên tục càng làm rối thêm ^^"
  Có những post của Vinhanh quá dài, nên tách ra để dễ đọc. Nhưng việc post liên tục các chap thì ML khác bạn. Một cuốn truyện hay liên tục từ đầu đến cuối (dĩ nhiên vẫn phân ra các chap, trình bày rõ ràng) đâu làm người ta chán hay rối. Chỉ là người đọc có lòng đọc hay ko thôi.

  Vinhanh: ML vẫn thích truyện này nhất trong bộ 3 truyện của VA. Đơn giản vì ML thích 2 nhân vật này qua lối biểu cảm của Vinhanh. Với lại VA miêu tả nhiều và thấm lắm
  thay đổi nội dung bởi: Minhlan, 08-06-2010 lúc 05:43 PM
  "Tình yêu chạm vào đá
  Đá cũng dậy cảm"

 10. #10

  Mặc Định

  Chap 5


  Sau khi Gió nói xong liền có bóng 1 Thiên thần từ đằng sau bước tới gần Gió , Thủy , Hỏa. Anh nói với giọng điệu rất lạ lùng:

  -Vụ gì có dính vào người trần. Ai tính xuống trần gian vậy ?

  Tôi quay đầu lại nhìn thì ra là Mộc người yêu của Hỏa, nét mặt của cậu ấy vẫn lạnh lùng như thường. Tôi nhìn Mộc và nói với giọng điệu thường ngày vừa vui vẻ vừa dịu dàng .Tôi nhìn anh vừa cười và nói:

  -Mộc đó à, cậu tới đây kiếm Hỏa hả?

  Mộc nhìn tôi rất kì lạ , anh ko biết tôi là ai . Ánh mắt ngạc nhiên , miệng thì há hốc nhưng cố gắng lấy lại phong độ thường ngày . Tôi biết rằng anh ko biết tôi là ai. Còn Thủy và Hỏa thì đứng im lặng nhìn xem Mộc có nhận ra tôi hay ko? Họ chăm chú vào từng cử chỉ của Mộc. Anh bình tĩnh nhìn tôi và cố gắng nói:

  -Cô là ai vậy? Sao giọng nói ...... nghe giống của gió thế?

  Hai người đứng với nhau và cười .Họ ko dám cười lớn vì như thế sẽ làm lộ thông tin. Do nhịn cười ko nổi Hỏa nói với Mộc rằng:

  -Cậu ta chính là Gió .Hì hì... Gió vừa mới trưởng thành nên nhìn khác hơn bình thường .Chúng tớ tự giờ đang nói với nhau về người yêu của Gió. Ko biết người đó tài như thế nào mà làm cho gió nhà ta xinh thế này?

  Mộc nhìn tôi và gật đầu . Anh là 1 vị thần được mệnh danh là đào hoa của Thiên Hà , giờ nhìn tôi anh gật đầu đồng ý là tôi xinh thật ko ngờ. Anh nhìn tôi và nói với giọng nhỏ và có chút vui vì tôi đã trưởng thành:

  -Đúng là nhìn xinh hơn thật ko còn gương mặt trẻ con nữa. Giờ gió hoàn toàn là nữ rồi . Chà về sau sẽ khó đây.

  Chúng tôi nhìn Mộc với vẻ khó hiểu .Tại sao lại khó chứ? Thắc mắc quá chúng tôi ko hiểu về lời nói của Mộc. Tôi định hỏi thì Thủy đã nhanh chóng nói:

  -Tại sao lại khó , ý Mộc muốn nói cái gì?

  Mộc nở 1 nụ cười kì lạ .Ánh mắt có vẻ tinh quái hơn thường ngày chắc là do sức ảnh hưởng của Hỏa đây mà thật ko ngờ 1 con người có gương mặt lạnh giờ đây cũng biết phá nhỉ. Mộc nhìn chúng tôi và nói:

  -Vậy là vài năm nữa các chức Trưởng Lão sẽ là nữ thịnh hơn nam rồi. Mình luôn nghĩ gió sẽ là nam thì tốt quá .

  Hỏa nghe Mộc nói liền nhìn chằm chằm Mộc với ánh mắt đầy đe dọa, Cô tiến lại gần còn anh nhìn thấy gương mặt đầy đe dọa của Hỏa làm anh phải lùi lại . Cô nhìn và nói với anh:

  -Nữ thịnh ko tốt hả. Trưởng Lão đợt này nam ko nên giờ phải nhường cho nữ ko tốt sao?

  Mặt Mộc thay đổi hẳn hiện nên 1 chữ sợ.hehe dám chắc anh chàng này ko bao giờ trị nổi Hỏa đâu. Anh liền nói trống lãng liền:

  -Gió ơi, Sao này gió định thế nào? Nếu ko tìm thấy người mình yêu thì cứ xem Mộc là người yêu của Gió đi .

  Ko ngờ Mộc lại thay đổi như thế? Ngày xưa Mộc lúc nào cũng lạnh lùng nhưng từ khi đi chung với Hỏa .Bây giờ Mộc đã thay đổi hoàn toàn 180 độ nhỉ. Tôi biết Mộc đang chọc cho tôi vui nhưng điều đó lại làm tôi lo hơn. Tôi vừa cười và nói với Mộc:

  -Cảm ơn Mộc . Gió biết Mộc đang đùa. Nhưng coi chừng Hỏa cho Mộc ăn đấm bây giờ tay của Hỏa đang đưa lên cao đó. Mà Mộc đến đây tìm Hỏa phải ko?

  Mộc nhìn sang thì chính xác chỉ còn vài centimet là đấm đã vào người của Mộc rồi.Mộc nhìn Hỏa và cười rất tươi ,câu ta đang cố gắng để cho Hỏa nguôi giận. Sau 1 lúc Mộc đã hạ nấm đấm xuống. Mộc nhìn tôi và lắc đầu , ánh mắt của anh nhìn sang hướng của Thủy . Sau đó anh nói với tôi:

  -Mộc đến tìm Thủy. Cây bên nhà Mộc đang bị khô quá nên giờ Mộc phải đi kiếm Thủy để giúp cho cây phát triển đó mà.

  Thủy chợt giật mình .Thủy đã quên chưa tới cây cho nhà của Mộc cho nên có thể dây đang yếu sức trầm trọng. Thủy nhìn tôi và Hỏa có vẻ hối hả lắm. Cô nói:

  -Thủy quên nữa do bệnh hay nhiều chuyện của Hỏa lây đây mà .Thôi Thủy đi đây xong việc sẽ tìm Hỏa và Gió. Tạm biệt.

  Hỏa trợn tròn đôi mắt ko ngờ người bạn chí cốt lại nói cô nhiều chuyện . Nhưng Hỏa ko thể làm gì nữa vì Thủy đã nhanh chóng bay đi ko để lại dấu vết. Mộc cũng đi theo vì sợ ko biết Thủy sẽ tưới cây của Mộc như thế nào nữa ?. Vì những cây của anh rất quý và có giống rất lạ . Một số cây cần rất ít nước ,có cây thì cần nhiều. Lúc trước Mộc lo ở cạnh của Hỏa nên Thủy đã làm chết hết phân nửa vườn cây của Mộc. Từ đó về sau Mộc ko dám để Thủy ở 1 mình trong vườn. Mộc nhìn Hỏa và tôi nói:

  -Mộc ko yên tâm về Thủy lắm . Mộc đi rồi chút nữa quay lại.

  Mộc bay nhanh thật, ko ngờ cũng có ngày Mộc lại sợ như thế ? Bình thường luôn ra vẻ lạnh lùng nhưng trước mặt chúng tôi anh thay đổi tính tình đến ko thể ngờ. Ăn nói vui vẻ dù gương mặt ít biểu lộ nhưng đó là tốt lắm rồi. Từ khi quen nhau đến giờ cả Trưởng Lão còn ko biết tính Mộc thay đổi như thế ? chỉ có chúng tôi 5 vị thần dự bị kế nghiệp mới biết thôi.
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

 11. #11

  Mặc Định

  Chap 6


  khi Thủy và Mộc đi rồi tôi lại cảm thấy có gì đó bắt đầu đau .Nó làm tôi nhớ tới việc chiếc lông vũ của tôi. Làm sao biết ai giữ chiếc lông vũ đó. Không lẽ là người trần thật sao? Nhưng dường như ko đúng với tất cả những suy nghĩ nãy giờ của chúng tôi .Hỏa quay sang nhìn tôi , Hỏa rất lo lắng cho tôi .Hỏa ko biết làm gì để an ủi cho tôi. Hỏa nhìn xuống dòng sông và thấy bóng cô hiện trên mặt nước. Cô nghĩ đến 1 việc. Cô quay sang nhìn tôi, cô cười rất là tươi .cô nói:

  -Gió . Gió có nhớ tới chiếc gương thần ko?

  Lời nói của Hỏa làm tôi chợt nhớ tới chiếc gương thần nói là của Thổ . 1 vị thần tính tình quái lạ nhất trong đám của chúng tôi dù bình thường anh rất hiền lành với mọi người nhưng chơi chung riết tính ai cũng thay đổi cả. Tôi nhìn Hỏa nói với vẻ nghiêm túc:

  -À Mình nhớ ra rồi chiếc gương thần của Thổ . Chiếc gương mà Hỏa đã tìm thấy được ý trung nhân của mình chính là Mộc đúng ko nào?

  Hỏa nhìn tôi với ánh mắt kì lạ . Một gương mặt đầy vẻ nghiêm túc , cô ấy đưa mặt sát vào tôi làm cho tôi có cảm giác rất khó hiểu. Ko biết có chuyện gì mà nhìn tôi như thế nhỉ? Cô nhìn 1 hồi thì nói với giọng điệu hơi hơn giận chút.

  -Thật ko ngờ Gió có trí nhớ lâu như thế? chuyện từ hồi xửa hồi xưa mà cũng còn nhớ à.

  Tôi tưởng có chuyện gì thì ra là vậy.Tôi nhìn Hỏa và cười với nụ cười rất vui tươi như thường ngày . Tôi nhìn Hỏa và nói:

  -Trời sinh gió có trí nhớ giỏi mà. Nhưng có chắc là nhìn thấy người đó ko ngày xưa Gió có nhìn vào nhưng đâu có thấy gì ?

  Hỏa xoay mặt đi và suy tư một hồi lâu thật lâu. Chiếc gương đó đúng là có quyền năng thật nó đã giúp Thủy, và Hỏa .Thật sự tôi ko biết nó có giúp được tôi hay ko nhưng nếu có được 1 chút cơ hội cũng là mừng lắm rồi. ko biết sự việc sẽ tốt hay xấu đây? Hỏa chợt nhìn tôi và nói:

  - Hỏa nghĩ lúc trước ko thấy là do Gió chưa tặng lông vũ cho ai nhưng giờ đã tặng rồi ko lẽ nó ko hiện ra .Nếu đúng nó ko hiện ra Hỏa sẽ đập nát nó cho xong .

  Tính Hỏa cũng như thường ngày ko hề thay đổi chút nào. Hỏa vẫn tính tình nóng nảy nhưng tôi cảm thấy rất vui vì có những người quan tâm cho mình . Tôi nhìn Hỏa cười với đôi mắt thật dịu dàng. Hỏa nhìn thấy nụ cười của tôi. Hỏa nói:

  -Nào chúng ta mau đi gặp Thổ đi, có thể sẽ có thông tin hữu ích thì sao?.

  Tôi nhìn Hỏa cười và gật đầu đồng ý. Chúng tôi bay đi về hướng nhà của Thổ. Chúng tôi đang đến trước nhà của Thổ nhìn từ phía bên ngoài thì ngôi nhà của Thổ mang 1 nét rất là đơn sơ ,giản dị với 1 màu xanh của biển. Còn bên trong thì chỉ có 1 bộ bàn ghế và 1 bước tranh có hình của Thủy treo ở trên vách . Hỏa và tôi đang ở trong nhà của Thổ, 1 căn nhà vắng lạnh ko có bóng người. Hỏa la lớn lên và gọi :

  -Thổ đâu rồi? Đúng là mang đậm khí chất của Thổ, vắng tanh ko một bóng người. Thổ đâu rồi mau ra đây đi Thổ.

  Từ bên trong có 1 bóng người từ từ xuất hiện đó chính là Thổ, nhìn là biết anh từ đâu mới ra. Anh bước tới và đứng trước mặt của chút tôi. Anh nói:

  -Làm gì mà la hoài vậy Hỏa, Thổ đang ngủ mà.

  Chúng tôi cũng bó tay với Thổ luôn , ai lo làm gì thì lo .Anh vẫn cứ binh thản, Gió ko hiểu được 1 người tính tình cương trực như Thủy lại yêu Thổ chứ? Nhưng nói gì thì nói Gió cũng là 1 thiên thần rất giỏi ngoại trừ việc ngủ thì là 1 người rất tốt. Hỏa nhìn Thổ với vẻ hơi tức giận.Hỏa nói:

  -Giờ này còn ngủ gì nữa chứ? có chuyện tìm Thổ nè làm ơn cho Hỏa mượn gương thần của Thổ đi.

  Thổ chợt tỉnh ngủ liền , ánh mắt của anh có vẻ gì đó rất lo lắng . Anh nói giọng nghiêm túc với Hỏa:

  -Để làm gì?

  Hỏa tạc ngang lời của Thổ nói . Hỏa nhìn Thổ đầy vẻ hăm dọa, Hỏa tiến lại gần và nói với Thổ:

  -Nhiều chuyện mau lấy ra cho mượn đi, hỏi nhiều quá làm gì vậy chứ?

  Thổ nuốt nước miếng và nhìn Hỏa lại với ánh mắt cũng nghi ngờ ko kém. Thổ nói với Hỏa bằng giọng trầm và lạnh:

  -Hỏi để cho chắc ăn ,lúc trước Hỏa mượn cây sáo thần của Thổ nhớ ko? Thổ mới đưa cho Hỏa ,nào ngờ Hỏa thổi ko được Hỏa đốt sáo thành tro .Hỏa nhớ ko?

  Hỏa nhìn hậm hực với Thổ , ánh mắt dự tợn vô cùng như đang rực lửa . Tôi đứng nhìn 1 bên ,hình như Thổ ko nhìn thấy tôi đang đứng thì phải? Anh chỉ lo nói với Hỏa. Hỏa nói với anh:

  -Ông này nhiều chuyện ghê, Thổ có đưa ra ko thì bảo nếu ko đưa mình sẽ nói với Thủy , Thổ ko cho mình mượn gương thì Thổ biết chuyện gì xảy ra đấy?

  Ko khí nặng nề vô cùng. Tôi ko muốn tình bạn của chúng tôi có chuyện gì ? Tôi xen vào đứng chính giữa họ, Tôi rất lo ko biết sẽ có chuyện gì ko nữa ? Tôi nhìn họ và nói:

  -Thôi mà Hỏa đừng giận nữa, Thổ có thể cho Gió mượn gương thần được ko?

  Thổ nhìn tôi chằm chằm đầy vẻ ngạch nhiên , đôi mắt hình chữ O thật lớn của Thô vô cùng. Thổ há hốc miệng và cô gắng nói:

  -Cô. Cô.......... là gió sao?

  Tôi nhìn anh và cười , Nụ cười vui tươi .Tôi dường như quen với cử chỉ của các bạn của mình.Tôi gật đầu cười với Thổ và nói:

  -Ừ là mình nè. Thổ cho mình mượn được ko? mình đang cần nó lắm.

  Thổ nhìn tôi trong 1 hình dáng khác. Cậu biết tôi đang có chuyện gì rồi?. Thổ ko cần hỏi gì nữa cả. Thổ gật đầu và nói với tôi:

  -Được rồi để Thổ lấy cho Gió.


  Sao đó Thổ đút tay vào trong tay áo của Thổ và móc ra 1 cái gương nhỏ , thổ đưa cho tôi cầm lấy chiếc gương. Thổ nhìn tôi với đôi mắt hiền từ và dịu dàng giốn như con người của anh. Anh nói với bằng giọng rất chân thành:

  -Mình ko biết có chuyện gì? Nhưng mong nói giúp được cho Gió.

  Tôi nhìn anh và cười, nụ cười dịu dàng và mừng rỡ. Thật sự Thổ chính là cứu tinh cho lời giải đáp thứ 2 của tôi. Tôi rất muốn biết sự thật. Tôi nhìn Thổ và nói:

  -Cảm ơn Thổ.

  Tôi cầm chiếc gương , trong lòng của tôi có 1 nổi vui mừng trào lên trong khóe mi. Như đang tuôn trào giọt nước mắt vậy. Tôi thấy rất hồi hộp .Tôi liền từ từ nhìn vào trong gương . Từ trong chiếc gương bắt đầu xuất hiện 1 bóng người từ xa xa . Đó là 1 người con trai có mái tóc đen ngắn ,cùng với bộ quần áo màu đen bóng ôm vào người .Trên vai người đó có 1 đôi cánh rất là to .Tôi chợt nghĩ ko lẽ hắn là 1 thiên thần nhưng hình người trong gương từ từ càng gần hơn. Tôi nhìn kĩ thì chợt thấy rằng đó ko phải là đôi cánh màu trắng mà là 1 đôi cánh màu đen .

  Tôi ko hoa mắt chút nào , chính là màu đen .Ko lẽ nào ? nhưng vẫn chưa biết chính xác lắm .Tôi mới chỉ thấy có đôi cánh nhưng vẫn chưa được nhìn rõ gương mặt của hắn .Hắn đang trong tư thế ngồi ,hình như ngồi bên cửa sổ thì phải ,hắn đang gụt mặt xuống có vẻ đang suy nghĩ về đều gì đó nhưng kì lạ quá .Hắn đang từ từ ngước lên rất chậm rất chậm.Tôi vẫn chưa nhìn thấy toàn bộ gương mặt của hắn, tôi chỉ mới nhìn thấy được đôi mắt của hắn .

  Một đôi mắt màu đen , nó thật sự cuốn hút , nó thật là đẹp . Nó mang màu đen của sự bí ẩn giống như dáng vẻ bên ngoài của hắn. Tôi nhìn thấy đôi mắt hắn cảm thấy rất đau trong lòng. Dường như nó đang xoáy sâu vào trái tim của tôi .Đau nó đau lắm. Nhưng tôi vẫn cố gắng nhìn hắn đang làm gì? Hình như hắn đang cười thì phải ,ko lẽ hắn biết có người đang nhìn hắn .Khí của hắn càng ngày càng mạnh ,nó mạnh đến nổi làm cho cái gương thần đang được tôi nắm chặt ,bắt đầu nứt đi càng ngày càng lớn hơn? Tôi cảm nhận khí của hắn còn mạnh hơn cả các Trưởng Lão ở Thiên Hà .Gương thần bắt đầu nứt rất nhiều, không đừng vỡ mà tôi vẫn chưa nhìn hết khuôn mặt của người đó. Á....... ,chiếc gương vỡ vụn ra hết .Chiếc gương còn nguyên vẹn nữa. Hắn mạnh thật cả gương thần cũng vỡ vụn vì hắn ? nhưng hắn là ai? ,nhìn hắn sao mà thân quen quá ? Hình như tôi đã nhìn thấy hắn đâu rồi thì phải? Tôi ................
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

 12. #12

  Mặc Định

  Chap 7


  Trong đầu tôi đang có rất nhiều suy nghĩ .Thì có 1 tiếng nói làm tôi dừng lại các suy nghĩ của mình. Hỏa nói:

  -Gió ơi, sao gương lại bị vỡ thế này ?Có chuyện gì vậy ? Gió có thấy ai ko?

  Tôi nhìn sang Hỏa , gương mặt cô nhìn tôi đầy lo lắng. Ánh mắt như đang chờ đợi 1 câu trả lời tốt nhất là có vậy? Tôi nhìn Hỏa và cười . Tôi nói :

  - Gió có thấy 1 bóng người cao, Hắn có 1 đôi cánh ở sau lưng.

  Hỏa nhìn tôi rất ngạc nhiên, ánh mắt cô tròn xoe .Gương mặt hình như rất hớn hở lắm nhưng sau đó lại phản phất 1 nổi suy tư. Hỏa là người luôn vui vẻ vậy mà vì tôi , cô ấy lại biểu hiện 1 nổi buồn và đầy lo lắng trên gương mặt.Còn Thổ thì đang tiếc nuối cái gương thần bị vỡ. Giờ là anh hết ngủ rồi , anh ấy biết rằng tôi ko cố ý nên anh chỉ im lặng mà ko nói gì cả? Tôi nhìn Thổ mà lòng cảm thấy có lỗi vô cùng nhưng gương đã vỡ làm sao mà trả lại nguyên vẹn lại bây giờ. Tôi nên làm gì đây. Hỏa nhìn tôi với vẻ mặt thắc mắc .Cô nói :

  -Có cánh à. Vậy hắn là thiên thần rồi .Nhưng ko lẽ lời nguyền đó ko phải sự thật .Nhưng mà tại sao Gió lại bị mất đi kí ức được chứ ? ko lẽ là?

  Gương mặt của Hỏa nhìn tôi đây ngạc nhiên. Hỏa đã hiểu được 1 phần của vấn đề rồi.Còn Thổ khi nghe lời Hỏa nói, Thổ nhìn tôi đầy vẻ ngạc nhiên. Giờ đây ko còn là 2 con mắt hình chữ O mà là 4 con mặt. Tôi phải nói cho họ biết sự thật .Tôi nói chậm rãi với họ:

  -Đúng hắn có đôi cánh màu đen.

  Khi nghe chữ màu đen , Thổ nhìn tôi với vẻ kinh ngạc và nói ngay:

  -Màu đen ,ko lẽ là những kẻ đã tới đây ư? Thổ ko thể ngờ được 1 người như Gió lại yêu ác ma của Địa Hà.

  Từ câu nói của Thổ làm tôi phải suy nghĩ về vấn đề này nhưng tôi biết nói gì đây? Tôi ko thể biết vì sao như thế? Tôi tôi... Dường như đôi mắt đang chứa nổi buồn. Hỏa nhìn thấy tôi có nét buồn ,cô liền nhìn Thổ với vẻ hăm dọa, giọng thì lớn.Cô nói:

  - Cậu tốp cái miệng dùm tôi cái, Gió đang buồn kìa. Cậu đi vào trong ngủ đi,đừng ở đây quậy nữa ?

  Khi Hỏa nói xong ,dường như Thổ cảm thấy đã làm tôi buồn nên anh đi lủi thủi vào trong và ko dám nói gì cả? Hỏa nhìn tôi và nói:

  -Gió ko sao chứ?

  Tôi nhìn Hỏa và cười ,dù nó ko còn vui hay ngọt ngào nhưng nó cũng có thể làm cho Hỏa đỡ lo và buồn hơn. Tôi nói với giọng bình thường dù hơi có gì đó nghẹn lại. Tôi nhìn Hỏa nói với giọng chắc chắn rằng:

  -Gió ko sao nhưng Gió cần đi gặp Trưởng Lão .Gió muốn hỏi Trưởng Lão 1 số việc.

  Hỏa nhìn tôi với vẻ kinh ngạc ,dường như Hỏa ko ngờ tôi nói lời đó. Cô có vẻ rất lo cho tôi. Hỏa nói:

  -Để Hỏa đi cùng với Gió.

  Tôi nhìn Hỏa cười. Vì chuyện của tôi ko muốn mọi người phải lo lắng , tôi ko muốn vì tôi mà liên lụy mọi người. Việc của tôi phải để tự tôi giải quyết .Nhưng thật lòng cảm thấy rất mừng vì các bạn đã nhiệt tình giúp đỡ mình. Tôi nhìn Hỏa và nói :

  -Ko cần đâu Gió cảm ơn Hỏa. Nhưng việc này Gió phải đi 1 mình mới được. Gió phải đi ngay đây ,Tạm biệt Hỏa và cho gởi lời chào với Thổ nha.

  Sau đó tôi bay đi về hướng nơi ở của các vị Trưởng Lão .Cũng may hôm nay có đủ 5 vị Trưởng Lão, tôi bước lại gần tới chỗ của các vị .Tôi ngã người cúi chào và đứng lên nhìn các vị. Trong đó có một vị Trưởng Lão với dáng người cao ráo nhưng đã bạc phới vì do tuổi già. Đằng sau ông là các vị có dáng người cũng trạc tuổi đều đã bạc phới. Các Trưởng Lão gồm có 3 nam và 2 nữ. Tôi nhìn các vị .Thì vị Trưởng Lão đang đứng gần tôi .Ông chính là Trưởng Lão Thủy ,ông nhìn tôi và nói:

  -Con là Gió đúng ko?

  Tôi cũng ngạc nhiên vì chỉ nhìn tôi mà đã biết .Tôi thắc mắc và hỏi các vị:

  -Dạ là con .Nhưng sao các Trưởng Lão ko bất ngờ về gương mặt của con có phải các Trưởng Lão đã biết trước mọi việc đúng ko?

  Ông nhìn tôi với vẻ hiền từ. Nhưng giờ đây trong cõi lòng của tôi có rất nhiều thắc mắc. Ông nói vợi giọng trầm của người đã đứng tuổi. Ông đưa tay lên vuốt hàm râu đã bạc phới của ông. Ông nói:

  -Đúng , chúng ta biết tất cả .

  Khi nghe lời ông nói. Tôi cảm thấy như tiếng sét bên tay.Tại sao các vị mà tôi kính trọng nhất lại che đậy việc này. Tôi cảm thấy rất giận .Tôi nhìn ông và nói:

  -Vậy tại sao các vị Trưởng Lão lại xóa đi trí nhớ của con chứ? Con có làm gì sai sao?

  Ông nhìn tôi với vẻ mặt nghiêm nghị. Ông gật đầu nhẹ ,ông nhìn vào đôi mắt tôi ,ông biết tôi muốn gì ? Ông nhìn tôi và nói:

  -Đúng ,cái sai thứ nhất của con là ko nên gặp hắn .Thứ 2 Tại sao con ko thể phớt lờ kẻ đó đi. Thứ 3 con đã trao chiếc lông vũ của mình cho 1 kẻ mà con ko nên trao.

  Đây có thật là các vị Trưởng Lão mà tôi biết ko. Nét mặt của ông tại sao lại nghiêm nghị và lạnh lùng như thế? Tôi cảm thấy rất giận dù cho đó có là ai ,thì việc của tôi nên để tôi giải quyết chứ? Nhưng có 1 việc tại sao họ lại biết việc của tôi. Tôi đã hỏi:

  -Vậy là mọi người đã biết hết việc con trao cho ai chiếc lông vũ nên vì vậy mà mọi người đã xóa đi ký ức của con à?.

  Ông gật đầu và nhìn tôi .Gương mặt của ông cũng vẫn như thế? 1 gương mặt bình thản và dịu dàng nhưng giọng ông thì có vẻ rất lạnh lùng.

  -Chúng ta đã biết việc con gặp hắn vào tối hôm qua. Chúng ta chỉ muốn thay đổi định mệnh và số phận của con. Nếu con đã quên hắn rồi thì hãy cứ quên luôn đi . Ta biết con là 1 vị thần hiền lành và rất nghe lời .Trong các vị thần kế nhiệm ta nghĩ con sẽ là người đáng để đảm nhiệm vị trí quan trọng nhất của Thiên Hà trong tương lai. Cho nên con hãy bỏ ký ức đó đi và hãy làm lại từ đầu.

  Lời nói của ông như đang đâm thẳng vào tìm của tôi.Tôi ko ngờ lại nghe như vậy.Đau lắm ,những lời nói mà tôi ko muốn nghe lại được nói ra từ chính miệng vị Thần mà tôi luôn kính trọng và ngưỡng mộ từ rất lâu rồi. Đầu óc tôi trở nên rối và lòng thì đau .Tôi ko biết phải trả lời thế nào đây?

  -Nhưng con , con....

  Ông đang biết tôi rất khó xử.Ông nhìn tôi với vẻ dịu dàng và gương mặt ko còn nghiêm nghị nữa.Ông nhìn tôi cười rất chân thành:

  -Hãy nghe lời của ta ,con nên quên đi .Hãy cố gắng làm nhiệm vụ của mình ,hãy quên tên đó đi và đừng suy nghĩ nữa. Hắn và con hoàn toàn khác nhau.

  Tại sao lại bắt tôi quên đi .Tại sao chứ? Tôi hiểu các vị đang muốn giúp tôi. Nhưng ko thể được càng che giấu thì tôi càng muốn biết, tôi càng muốn hiểu. Tôi đang cảm thấy rất tức và rất rối trong lòng. Tôi nói:

  -Nhưng chúng ta có 1 luật lệ . Khi 1 thiên thân đã yêu thì chỉ có thể yêu 1 người và khi trao lông vũ đi thì ko thể lấy lại dù người đó như thế nào ? Là tốt hay xấu thì hãy để số phận quyết định . Khi muốn trao nó hãy cân nhắc cẩn thận về vấn đề này .Đó là những việc mà các Trưởng Lão đã dạy cho chúng con .Việc đó có tốt hay xấu thì để con quyết định ,các vị ko thể , các vị ko có quyền lấy ký ức đó đi. Con ko đồng ý về việc mà các vị làm.

  Đó là đều mà tôi muốn nói nhất.Chính là suy nghĩ hiện giờ của tôi. Khi nghe tôi nói những lời đó.Từ đằng sau có 1 vị Trưởng Lão có dáng người hơi tròn ,ông là Trưởng Lão Hỏa.Ông quát lớn lên:

  -Con đang muốn cãi lại lệnh của chúng ta ư ?.

  Tôi biết lời nói của tôi đã làm cho các ông hơi tức giận .Nhưng dù cho có giận thì tôi vẫn cứ nói .Dù cho có bị la mắng hay gì nữa thì tôi vẫn cứ nói. Tôi cảm thấy có lỗi với họ .Nhưng tôi vẫn nói:

  -Con thật sự ko dám cãi lại nhưng đó là suy nghĩ của con ,là quyết định của con .Các ngài ko được quyền làm thế với con , tốt hay xấu hãy để con quyết định?

  Một Trưởng Lão nữ , bước lên một bước gần Trưởng Lão Thủy , bà là Trưởng Lão Gió .Bà nhìn tôi và nói giọng đanh thép. Bà đang tức giận về những gì mà tôi đã nói.

  -Con mau ra ngoài đi. Nếu ko ta sẽ phạt con theo luật của Thiên Hà.

  Tôi chưa thể ra khi chưa biết được việc mà mình muốn nói:

  -Con sẽ ra nếu các vị cho con biết ký ức của con hiện đang ở đâu ?.

  Trưởng Lão Thủy chạm nhẹ vào Trưởng Lão Gió, Ông nhìn bà, bà lùi về sau. Ông nhìn tôi với vẻ hiền từ của ông. Ông nói:

  -Thôi được, ta sẽ nói cho con biết .Nó đang nằm ở trên đỉnh cao của Thiên Hà .Nơi đó là địa chết của Thiên Hà .Một nơi có rất nhiều nguy hiểm xung quanh dù bất cứ ai vào đó thì cũng ko thể nào ra được. Vì vậy ta khuyên con hãy quên nó đi.

  Tôi nhìn các vị với vẻ trầm lặng. Tôi đã hiểu ý của các vị . Tôi nhìn họ và nói:

  -Cảm ơn các Trưởng Lão đã cho con biết .

  Tôi cúi chào họ và bay ra ngoài. Ở bên ngoài cổng đã có sẵn các bạn của tôi đang đứng đợi. Nhìn họ thì tôi biết họ đang rất lo lắng cho tôi. Tôi phải làm sao đây? Có nên quên hay là đi đến đó để lấy lại kí ức. Tôi sẽ phải làm gì ngay bây giờ.Tôi.......................?

  ******************************************
  note: Hãy com cho mình nha.
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

 13. #13
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  LSC - NPL
  Bài gởi
  2,871
  Blog Entries
  14

  Mặc Định

  ML thì bất ngờ trước ý tưởng của VA, rất sống động và dường như ko khi nào tuôn chảy... Fic rất tâm lý. ML thích những fic viết theo lối "chủ quan", nghĩa là mang cá nhân "tôi" để miêu tả. VA đã rất chăm chút nó.

  Một đôi mắt màu đen , nó thật sự cuốn hút , nó thật là đẹp . Nó mang màu đen của sự bí ẩn giống như dáng vẻ bên ngoài của hắn. Tôi nhìn thấy đôi mắt hắn cảm thấy rất đau trong lòng. Dường như nó đang xoáy sâu vào trái tim của tôi .Đau nó đau lắm. Nhưng tôi vẫn cố gắng nhìn hắn đang làm gì? Hình như hắn đang cười thì phải ,ko lẽ hắn biết có người đang nhìn hắn .Khí của hắn càng ngày càng mạnh ,nó mạnh đến nổi làm cho cái gương thần đang được tôi nắm chặt ,bắt đầu nứt đi càng ngày càng lớn hơn? Tôi cảm nhận khí của hắn còn mạnh hơn cả các Trưởng Lão ở Thiên Hà .Gương thần bắt đầu nứt rất nhiều, không đừng vỡ mà tôi vẫn chưa nhìn hết khuôn mặt của người đó. Á....... ,chiếc gương vỡ vụn ra hết .Chiếc gương còn nguyên vẹn nữa. Hắn mạnh thật cả gương thần cũng vỡ vụn vì hắn ? nhưng hắn là ai? ,nhìn hắn sao mà thân quen quá ? Hình như tôi đã nhìn thấy hắn đâu rồi thì phải? Tôi ................
  Miêu tả sâu, bất ngờ, mà còn từ chủ quan "tôi" nói lên nhiều tâm trạng chuyển biến. Cô đọng và nhiều cung bậc. VA viết khá lắm.
  "Tình yêu chạm vào đá
  Đá cũng dậy cảm"

 14. #14

  Mặc Định

  Chap 8


  Tất cả các bạn đã có đầy đủ ở đây. Tôi nhìn họ và cười .Dù chỉ là giúp cho các bạn của tôi có thể yên lòng .Nhưng dường như lần này nụ cười của tôi đã bị lộ rõ hay sao ? Thủy Bước lại gần tôi , cô ấy có vẻ rất buồn. Nhưng vẫn cứ ánh mắt hiền lành và đáng yêu ở gương mặt của cô. Thủy hỏi:

  -Sao rồi gió, có phải là lời nguyền ko?

  Lời Nguyền , đúng là lúc đầu nói đã làm tôi tin nhưng ko phải. Tôi lắc đầu và nói với cô:

  -Ko đâu thủy à, đó là do các Trưởng Lão làm .

  Họ rất ngạc nhiên , họ ko hề nghĩ sẽ biết tin động trời này. Nhưng từ từ Thủy thay đổi sắc mặt . Cô chăm chú nhìn tôi và hỏi :

  -Vậy có biết ký ức đã được giấu ở đâu ko?

  Tôi nhìn họ , những đôi mặt muốn biết sự thật. Tôi đã cười , gật đầu và nói:

  -Mình biết.

  Hỏa liền tiến lên và hỏi ngay. Ánh mắt cô thật rực rỡ, vẫn cái tính tò mò của cô .Nhưng nó chính là điểm đáng yêu của cô ấy.Vui vẻ ,hoạt bát . Tôi rất yêu các bạn của mình.Cô hỏi:

  -Ở đâu vậy ?.

  Tôi nhìn tất cả và nói:

  -Địa Chết của Thiên Hà.

  -Hả?

  Gương mặt đầy ngạc nhiên, tất cả đều có đôi mắt hình chữ O và miệng hình chữ U thật lớn. Tôi biết ngay họ sẽ nhìn thế mà .Tôi nhìn họ và nói:

  -Chính các Trưởng Lão nói cho mình biết đó.

  Thổ đứng cạnh Thủy .Anh đang suy nghĩ 1 lúc và nhìn tôi .Anh nói:

  -Sao mấy ông già bà già đó tốt dữ vậy ?

  Hìhi. Vẫn cái tính như vậy muốn nói gì thì nói. Tính tình chân thành của Thổ vẫn vậy. Mọi người đều hướng nhìn Thổ .Tôi nhìn cậu ấy và nói:

  -Ko đâu ,mình nghĩ chắc là họ biết nếu ko nói chúng ta cũng sẽ tìm cách moi ra thôi.

  Hỏa nghe tôi nói xong.Cô cười thật tươi và rực rỡ.Cô vỗ ngực của Mộc và nói với vẻ tự tin của cô:

  -Đúng ,dưới bản lĩnh tài giỏi của Hỏa đây thế nào cũng tìm được mà?

  Mộc lắc đầu và nhìn Hỏa. Anh bó tay với cô bạn của mình . Anh tiến lại gần Hỏa .Anh nói với Hỏa :

  -Thôi đi cô nương ,bốc Hỏa vừa phải thôi chứ?

  Cô vẫn cứ gương mặt đó cười thật tươi .Đúng là tính tình của cô cũng vẫn như ngày nào .Cô ko bao giờ giận gì cả vì nếu giận cô sẽ xử người đó ngay lập tức . Hỏa nhìn Mộc và nói như bình thường:

  -Mình là Hỏa mà,nếu muốn bốc thì mình sẽ bốc cho Mộc coi.

  Thủy chen ngang vào cuộc đấu khẩu của 2 người .Cô nhìn họ với ánh mắt lạnh lùng . Họ im lặng và ko nói gì? Thủy nhìn và nói:

  -Thôi đi ,hai người gặp nhau ko cãi ăn ko ngon à? ko hiểu sao lại là 1 đôi vậy?

  Hỏa và Thổ im lặng tất cả đều ko nói gì cả?.Tôi biết mọi người luôn suy nghĩ và lo lắng cho tôi. Mọi người biết đã lạc đề rồi.Thủy nhìn tất cả mọi người .Thủy nói:

  -Chúng ta nên bàn về vấn đề chính là có nên tìm ký ức cho Gió ko?

  Thổ vừa nghe xong lời nói của Thủy .Thổ và mọi người đều suy tư.Thổ nhìn tôi và nói:

  -Thủy nói phải nên vào vấn đề chính thì hơn , nhưng mà chúng ta ko biết người yêu của Gió như thế nào ? Nếu tìm thấy ký ức rồi, mà kẻ đó rất đáng sợ và ko đối xử tốt với Gió thì sao ? Vậy có mệt ko ,cho nên theo Thổ nghĩ hãy tìm kẻ mà Gió đã trao lông vũ trước đi.

  Hỏa nhìn Thổ và gật đầu .Cô cất giọng lên nói:

  -Câu này nghe có lý nhất, mình cũng theo ý của thổ.

  Tôi ko biết phải làm gì? Tôi chỉ có thể nghe các bạn nói chuyện mà thôi. Thật ra đúng là tôi muốn tìm người đó trước hết. Tôi ko quan tâm người đó tốt hay xấu vì đó chính là sự lựa chọn của tôi. Tôi ko quan tâm bất cứ việc gì, tôi chỉ mong người đó thật sự cần tôi. Thủy nhìn tôi và nói:

  -Đúng là Thổ nói có lý ,Gió nghĩ sao?

  Tôi mệt quá ko biết nên làm gì đây. Họ luôn chờ câu nói của tôi. Nhưng tôi ko biết quyết định đó có tốt ko.Tôi cần phải suy nghĩ rất kĩ. Tôi cần phải có thời gian. Trời đã tối rồi .Tôi nhìn họ và nói:

  -Gió nghĩ chúng ta về nhà đi vì trời đã khuya quá rồi.

  Mọi người mới bắt đầu để ý đúng là trời tối hồi nào ko hay biết chỉ toàn lo nói chuyện . Hỏa và mọi người nhìn nhau và cùng gật đầu đồng ý. Hỏa nhìn tôi và nói:

  -Ờ ha, trời tối lúc nào ko hay, thôi chúng ta nên về nhà ngày mai gặp nhau cùng bàn tiếp he.

  Tôi nhìn họ cười và nói:

  -Ờ, vậy tất cả các bạn về đi .Ngủ ngon. Tạm biệt.

  Tất cả nhìn tôi và nói:

  -Ngủ ngon . Tạm biệt Gió.

  Nói xong Thủy ,Hỏa, Thổ và Mộc đã bay đi .Tôi cũng phải về nhà thôi. Tôi nhìn lên trời, hôm nay ánh trăng đẹp quá . Nó thật rạng ngời , nhìn nó giống như đang nhìn thấy bóng dáng của người mà tôi nhìn thấy trong gương thần. Vừa gần mà vừa xa. Khi gặp nhau tôi có nhận ra hắn ko?Thật là mông lung và huyền ảo. Tôi nhìn ánh trăng và cười. Tôi vươn đôi cánh của mình ra và bay về hướng ngôi nhà của tôi .Hôm nay thật mệt mỏi tôi ko biết nên làm gì đây?. Trong chốc lát Tôi đã đứng trước của nhà. Tôi định bước vào nhưng có 1 cảm giác gì đó rất đáng sợ và lạ làm cho tôi phải đứng lại .

  Đây là nhà của tôi nhưng dường như nó có cái gì đó kì lạ ở bên trong. Nó toát ra 1 cái mùi lạ quá ,rất là lạ . Mùi rất nồng ? mùi của nó giống như mùi của máu ,mùi của tội lỗi .Tại sao nơi ở của tôi lại có mùi này, tôi có nên vào ko hay bỏ đi ?Nhưng Ko đây chính là nhà của tôi , là nơi tôi ở ko có gì phải sợ cả? Tôi phải vào vì tôi là người cai quản gió ,là người có chức vị ở Thiên Hà .Tôi ko sợ gì cả ko gì có thể cản bước chân của tôi .Tôi giơ tay ra và đẩy cánh cửa vào tôi từ từ bước vào trong nhà .Nó ,nó........là ? tại sao lại như vậy. Á ................................

  ************************************

  note:

  Các bạn đọc xong cho VA cái com nha

  Com gì cũng được miễn đừng spam nếu ko fic sẽ bị đóng

  cảm ơn các bạn đã đọc
  thay đổi nội dung bởi: vinhanh-annkasi, 12-06-2010 lúc 09:15 PM
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

 15. #15

  Mặc Định

  chap 9


  Á................. Một cảnh tượng hãi hùng đang ở trước mắt tôi. Xác chết của các thiên thần nhỏ dính đầy máu, những đôi cánh và lông vũ nằm rãi rác trên sàn nhà. Đồ đạc thì bừa bộn giống như có 1 cuộc chiến rất dữ dội đang diễn ra ở đây. Những giọt nước mắt từ từ chảy trên gương mặt của tôi. Tôi chạy đến bên xác chết của các thiên thần nhỏ. Tay tôi chạm vào những xác chết lạnh giá của các thiên thần. Tay tôi đang rất run , nó run lắm.Tại sao những thiên thần mà tôi đã cố gắng nuôi dạy và nhìn chúng trưởng thành từng ngày . Tôi ko ngờ lại có ngày tôi phải nhạt lấy xác của chúng ở trong nhà của tôi. Tôi nhìn chúg mà nói:

  -Chuyện gì đang xảy ra? Các thiên thần bé nhỏ của ta. Ai đã gây ra chuyện này. Thiên thần nhỏ của ta, Đại nhân Gió đang ở trước mặt của các em đây mau tỉnh lại đi. Thiên thần nhỏ ơi.

  Tôi đang nhìn các thiên thần nhỏ, lòng đang rất đau đớn .Tại sao mọi chuyện lại tồi tệ lại xảy ra với tôi chứ? Tôi chạm nhẹ vào gương mặt đây máu của các thiên thần .Chúng rất đẹp , những gương mặt tinh khiết của các bé . Chúng còn rất nhỏ , chúng chưa hiểu hết cuộc sống mà . Tôi chưa nói hết cho chúng nghe thì tại sao chúng lại bỏ tôi mà đi chứ? Tôi đang nghĩ thì có 1 tiếng nói thốt lên :

  -Khè khè........Ngươi đã tới rồi à. Nhân vật chính của chúng ta đã tới.

  Tôi xoay người qua và nhìn thì ra đó là 5 con quỷ với thân thể gớm ghiếc. Nó vừa ốm và xanh xao, đôi mắt của nó thì trắng dã và miệng của chúng thì rộng và lộ ra các răng nanh nhọn đang còn dính đầy máu tươi. Quần áo của chúng thì rất rưới , nhìn thật bẩn thiểu và ghê rợn. Những móng tay của chúng thì đen và rất dài , bàn tay của chúng thì đang rươm rướm máu. Trên lưng của chúng cũng có 1 đôi cánh nhưng là 1 đôi cánh của loài dơi ăn đêm . Hắn nhìn tôi và cười , nụ cười của hắn thật kinh tởm. Hắn nhìn tôi như thể đang nhìn thấy 1 con mồi ngon lành .Nước miếng từ trong miệng của hắn cứ trào ra và làm ướt cả quần áo. Tôi nhìn chúng với đôi mắt đầy tức giận và căm thù chúng:

  -Chính các ngươi đã giết chết các thiên thần của ta sao?

  Con quỷ đang bay ở chính giữa nhìn tôi , nó từ từ hạ cánh và bước lại gần tôi 1 bước. Nó cười khoái chí. ANh mắt của chúng làm cho tôi rất ghét, ghét vô cùng:

  -khè khè.... Chúng chỉ là bữa ăn khai vị cho chúng ta mà thôi. Giờ món ăn chính đang đứng trước mặt Khè khè......

  Tôi đứng bật dậy. Chúng đang cười khoái chí .Con quỷ đang tiến lại gần khi thấy tôi đang đứng dậy nó dừng lại và ko dám tiến lại gần nữa. Tay tôi đang nắm chặt , những ngón tay đang dính chặt vào nhau. Sự căm hận và phẫn nỗ đang bùng phát trong tôi , giờ chỉ cần 1 chút là nó sẽ bùng phát. Tôi phải cố gắng giữ bình tĩnh. Giờ gương mặt của tôi ko còn dịu dàng mà là 1 nét mặt lạnh lùng và tức. Tôi nói:

  -Ý bọn ngươi nói ta sao? Các ngươi thật là điên khi dám hành động ở Thiên Hà.

  Chúng nhìn nhau và cười .Nụ cười của sự khinh thường về những lời của tôi nói. Chúng nhìn sang tôi và con quỷ đâu đàn nói:

  -Khè khè.... Thiên Hà à. Nó ko là gì cả? Nhìn ngươi thật ngon lành , 1 nữ thiên thần vừa mới Trưởng Thành nhìn thật là ngon. Đúng như lời hắn nói. Giờ ta chỉ muốn xé xác ngươi thành trăm mảnh. Ta muốn thử uống máu của ngươi từng giọt từng giọt. Chúng ta chưa bao giờ được uống máu của 1 vị thần cấp cao ở Thiên Hà lần nào cả? Giờ ta sẽ được nếm trong giây lát thôi. Khè khè........

  Chúng đang nói gì? Tại sao chúng lại biết ta mới Trưởng Thành . Bọn chúng kì lạ , chúng nói những lời làm cho tôi cảm thấy khó hiểu. Nhưng nó ko quan trọng dù là gì? Tôi chỉ biết chúng sẽ trả giá đắc cho việc làm của chúng. Tôi nhìn chúng đầy sát khí và nói:

  -Ta ko biết các ngươi có mạng để uống nó ko? Nhưng ta dám chắc các ngươi sẽ ko thể nào ra khỏi đây.

  Một con quỷ đứng cạnh con quỷ giữ cười và nói:

  -Nó xem thường chúng ta quá kìa đại ca.

  Con quỷ đầu đàn chạm vào con đang nói. Hắn nhìn sang tôi , Hắn cười ngạo nghễ , cười thật lớn. Hắn nhìn tôi và nói:

  -Khè khè...... Ngươi dám xem thường bọn ta à. Ta chon ngươi biết , chúng ta là hiện thân của loài quỷ dữ là thứ xấu xa nhất của Địa Hà và những suy nghĩ tồi tệ và dục vọng của con người đã tạo ra chúng ta. Bọn ta có hình thù gớm ghiếc nên ko có chỗ nào để cho chúng ta ở. Chúng ta phải chui rúc và trốn vào tận trong rừng. Phải sống tạm vào thịt và máu của những con thú. Chúng ta ẩn mình trong những chỗ tâm tối nhất nhưng chúng ta sẽ thay đổi chỉ cần ăn thịt và uống máu của ngươi, chúng ta sẽ có 1 gương mặt mới và hình dáng của chúng ta sẽ trở nên xinh đẹp như ngươi. Lúc đó chúng ta ko cần phải lẫn trốn nữa .Chúng ta sẽ ko sợ đói hay thiếu thức ăn nữa.Khè khè...........

  Nghe chúng nói tôi cũng hiểu đời sống của chúng.Nhưng việc chúng giết chết thiên thần nhỏ của tôi là ko thể chấp nhận được. Tại sao chúng lại giết những đứa trẻ còn nhỏ này chứ?
  Tôi hỏi chúng:

  -Chính vì vậy mà ngươi tới đây để tìm ta. Nhưng tại sao ngươi lại giết chết bọn trẻ chứ?

  Nhìn bọn chúng tôi cũng thấy thương hại lắm nhưng việc chúng giết bọn trẻ tôi ko thể tha thứ được.Còn bọn Quỷ nhìn tôi và cười . Tên đầu đàn nói:

  -Khè khè..........Đó là do chúng ko may, chúng đến tìm ngươi nhưng lại gặp bọn ta. Thật ra bọn ta đã chờ ngươi lâu rồi và chúng ta cảm thấy rất đói nên khi thấy bọn chúng thì chúng ta biết bữa ăn đã được đưa vào . Chúng ta làm sao nỡ bỏ bữa ăn được chứ, haha..... Nhưng đúng là ngon tuyệt nhất là khi chúng mở cửa vào .Chúng nhìn thấy bọn ta chúng đã bay tán loạn lên. Tiếng rên la của chúng nghe thật êm tai làm sao? Nhưng giờ bọn ta đã đói rồi.

  Sự tức giận đã tới cực điểm , lời nói của chúng như đang đâm vào người của tôi. Vì tôi mà bọn trẻ chết ,tôi sẽ giúp chúng trả món nợ này. Tôi nhìn bọn quỷ và nở 1 nụ cười với chúng .

  -Ta ko biết các ngươi sẽ còn đói nữa ko? Nhưng ta chắc rằng ở bên kia đang chờ bọn ngươi đó.

  Con quỷ nhìn tôi và nhìn sang các con quỷ khác .Chúng cười thật lớn , nụ cười rùn rợn như 1 tiếng hét. Chúng rất khoái chí. Con quỷ đầu đàn nhìn tôi và nói:

  -Ngươi nói làm bọn ta sợ quá, khè khè............. Để xem ngươi làm gì được bọn ta.

  Sau đó tôi nhìn bọn quỷ, nụ cười ko còn nữa. Ánh mắt của tôi trở nên lạnh lùng ,tôi nhắm mắt lại. Mái tóc của tôi đang tung bay trong gió , 1 cơn gió mạnh đang bao quanh tôi và các con quỷ. Đó chính là kết giới mà tôi đã tạo ra. Tôi từ từ mở đôi mắt ra , trong đôi mắt đang ánh lên 1 màu vàng . Mái tóc đã được cột chặt bằng 1 mảnh vải màu trắng đang quấn quanh mái tóc để cho nó ko còn bay lất phất nữa. Cơn gió càng ngày càng mạnh , nó làm cho mọi thứ trong nhà đang bay lên hết. Tôi đang ở trên ko trung, tôi đưa bàn tay phải lên 1 cách nhẹ nhàng .

  Từ trog tay xuất hiện 1 thanh kiếm dài 1m. Đây là kiếm gió vũ khí là 1 trong các vũ khí tượng trưng cho các vị thần có địa vị khá cao ở Thiên Hà .Thanh kiếm thể hiện cho sức mạnh của chủ nhân chúng, họ càng mạnh thanh kiếm càng dài . Độ dài cao nhất của chúng là 1 mét và sáng bóng. Nó vừa mảnh và sắc nhọn. Chúng sẽ hiện ra khi chủ của chúng đang cần tới.Từ người của Gió và thanh kiếm toát lên 1 sát khí rất mạnh. Giờ đây gió ko còn suy nghĩ gì trong đầu ,tôi chỉ có 1 mục đích duy nhất phải trả thù cho các Thiên thần.

  Bọn quỷ thấy sát khí bừng bừng từ người của Gió. Bọn chúng cảm thấy sợ. Bọn họ ko hề biết Gió mạnh như vậy, chúng chỉ biết rằng gió là 1 vị thần dịu dàng và chưa từng cầm thanh kiếm để chiến đấu. Chúng chỉ nghĩ Gió có địa vị cao là nhờ vào tính tình hiền lành cùng với sự lương thiện và ko biết về sự đời đã đưa gió lên địa vị cao. Nhưng thật ra ở trên Thiên Hà các vị Trưởng Lão đều biết Gió là 1 ngươi rất giỏi chỉ có đều Gió ko biết mình giỏi như thế nào thôi .

  Các con quỷ cảm thấy sợ vô cùng , mồ hôi mẹ mồ hôi đang đầy trên mặt. chúng đang nuốt nước miếng ừn ực. Tim thì đập rất nhanh, nụ cười ngạo nghễ ko còn trên mặt nữa. Gương mặt chúng trở nên méo mó và đầy căng thẳng. Đúng là bọn chúng khá đông nhưng chỉ có móng vuốt, chúng đã biết mình đã bị lừa .Chúng nhìn nhau nhưng biết làm sao ? chúng ko còn đường lui .Chúng chia nhau ra hành động và cùng tấn công gió.

  Một tên bên trái ,một tên bên phải , 1 tên ở trên . 2 tên xông lên trên . Chúng bay lại gần chỗ gió. Chúng dùng móng vuốt dài và nhọn tấn công tứ phía vào Gió. Gió dùng thanh gươm của mình chống đỡ những móng vuốt của bọn Quỷ , cô vun kiếm và giết chết được 1 , 2 con .Tôi đâm vào tim chúng , nhưng cũng vì vậy mà tôi đã bị chúng cào vào tay làm cho máu bắt đầu chảy và làm ướt cả tay áo. Nhưng ko vì vậy mà tôi lo lắng hay sợ sệt .

  Tôi cố tấn công vào con quỷ ở trên và tôi đã đâm chết nó và đá văng con ở bên phải và nhanh chóng né được 1 đòn tấn công của con ở bên trái. Bọn quỷ đang bị thương khá nặng. Tôi dùng thanh kiếm của mình và dùng ý chí tạo ra làm hai cây kiếm. 1 cây thì đâm vào đầu của con quỷ đầu đàn, nó Ré lên thê thảm . Tôi dùng thanh kiếm còn lại và dùng hết sức lực vào đường kiếm cuối cùng làm cho 2 con quỷ kia đứt cả đầu và ngã xuống .Xác của chúng nằm lăn lóc trong nhà của tôi.

  Tôi đã kiệt sức và bọn chúng đã chết hết. Giờ cơn gió xung quanh tôi đã biến mất. Tôi từ trên cao từ từ hạ xuống và ngã người ra phía sau. Đôi mắt đã khép chặt , tôi nghĩ mình sẽ ngã xuống sàn nhưng ko có 1 đôi bàn tay đang đỡ lấy cơ thể của tôi. Người đó đã bồng tôi ra khỏi căn nhà đầy máu tanh cùng với các xác chết của quỷ và Thiên thần nhỏ.

  Một làn gió nhẹ thổi qua, tôi đang cố gượng và mở đôi mắt ra xem đó là ai, trong cái mờ ảo của bóng tối. Tôi nhìn thấy bóng dáng của 1 người khá cao lớn nhưng vẫn ko biết gương mặt hắn thế nào ? Hắn đang đi dưới ánh trăng nhưng do ánh sáng chiếu từ phía sau nên ko nhìn thấy gương mặt hắn .Từ trên người hắn có 1 mùi hương khá quen thuộc. Hắn nhìn thấy tôi đang cử động, hắn nhìn xuống và nói với tôi giọng thật nhẹ nhàng:

  -ko sao rồi, hãy ngủ đi ngươi đã mệt lắm rồi.

  *******************************

  Note:

  Các bạn cho mình cái com nha.

  Khen chê cũng được rất mong các bạn ủng hộ.

  VA ^_^
  [COLOR="Magenta"][RIGHT]Những thứ đã qua hãy để cho nó qua đi và đừng nhìn lại nó nữa.
  tôi muốn com , tôi iu comment .
  Ko com chắc nghỉ post [/RIGHT][/COLOR][/B]

Trang 1/4 1234 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •