Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!

View Poll Results: chọn những nhân vật bạn ưa thích trong phim

Voters
78. Bạn không được quyền bỏ phiếu trong chủ đề này
 • Trần Hào - Vi Tấn Long John

  18 23.08%
 • Nguyên Bưu - Nguyên Hỏa Tân

  10 12.82%
 • Lê Tư - Hoàng Tinh Doanh

  38 48.72%
 • Mông Gia Tuệ - Khương Nhã Như

  29 37.18%
 • Lương Gia Nhân - Hoàng Bảo

  5 6.41%
 • Thiệu Mỹ Kỳ - Lâm Sở Ngọc Janet

  8 10.26%
 • Trịnh Gia Dĩnh - Trang Văn Hy Aaron

  26 33.33%
Multiple Choice Poll.
Trang 1/27 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 391
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  dan, box truyền hình Hong Kong
  Bài gởi
  8,446
  Blog Entries
  43

  Mặc Định Cảnh Sát Tài Ba (19/12/07 - đã phát hành)

  Cảnh sát tài ba

  tên tiếng Anh: The ultimate crime fighter
  tên gốc: thông thiên cang thám
  số tập: 35
  ngày thử trang phục: 20/2/2006
  ngày phát sóng trên TVB: 8/10/2007
  ngày phát hành ở VN: 19/12/2007
  giám chế: Vương Tâm Ủy (khúc nhạc tình yêu, gia vị cuộc sống, gia đình tôi)
  đề tài: tình cảm, cảnh sát
  diễn viên:


  Trần Hào - Vi Tấn Long John
  Nguyên Bưu - Nguyên Hỏa Tân
  Lê Tư - Hoàng Tinh Doanh
  Mông Gia Tuệ - Khương Nhã Như
  Lương Gia Nhân - Hoàng Bảo
  Thiệu Mỹ Kỳ - Lâm Sở Ngọc Janet
  Trịnh Gia Dĩnh - Trang Văn Hy Aaron
  Đường Thi Vịnh - Nguy Thi Gia
  Ngô Nặc Hoằng - Trần Lạc Bân
  Vương Thanh - Khương Đức
  Trần Vũ Sâm - Đỗ Vỹ Cường
  Ngụy Tuấn Kiệt - Thành Tử Khiêm Hugo
  Quách Diệu Minh - Vạn Kiệt Coolman
  Huỳnh Dật Đồng - Trần Mỹ Nghi Lulu
  Trần Thiếu Bang - Trương Quân Ngạo
  Huỳnh Trí Hiền - Trang Văn Khang
  Lưu Ngọc Thúy - chị Bộ
  Ngô Gia Lạc - Hà Giáo
  Ngao Gia Niên - Quan Địch An Toby
  Lưu Đan - Trang Chí Sinh
  Hà Ỷ Vân - April Mã
  Lương Kiện Bình - Trần Gia Thông
  Trần Gia Nghi - Trương Ái Lệ
  Lưu Hiểu Đồng - Vi Triều Phụng
  La Quán Lan - Lâm Vịnh Mai
  Diêu Tử Linh - Khương Nhã Thúy
  Trần Pháp Lai - Ada
  Tăng Vỹ Quyền - Chung Quốc Bang
  Chu Mễ Mễ - Cam Liên
  Thái Khang Niên - Trương Lai Phát
  Ngải Uy - Nguy Chính
  Vương Thụ Hi - Lạc Lạc
  Kim Dĩnh Kỳ - Nguyên Hân Hân nhỏ
  Lý Vĩnh Hào - Quan Chí Đạt Derek
  Dương Minh - Ken
  Đặng Tử Phong - Trình Quốc Trụ
  Lý Hồng Kiệt - Lương Nãi Tổ
  Dương Tú Huệ - Mai Muội
  Sầm Bảo Nhi - Phương Linh
  Cao Quân Hiền - Lý Chí Hiền
  Hà Tuấn Hiên - Hà Vỹ Thành
  Hồ Kỳ Phong - Lê Gia Uy
  Viên Di Minh - Đới Mỹ Phân
  Tôn Tuệ Tuyết - Nguyên Hân Hân
  Lương Liệt Duy - Triệu Học Cần
  Lý Quốc Lân - Lý Chí Siêu
  Quách Thiếu Vân - Chu Mỹ Vân
  Vương Tuấn Đường - Hồng Khôn
  Bành Quan Trung - Sam
  Giản Mộ Hoa - Vi Á Lai
  Phạm Chấn Phong - Ray
  Chân Chí Cường - Rock
  Trần An Doanh - bà Chiêu
  Lý Á Nam - Triệu Ỷ Hoa Wasabi
  Viên Khiết Nghi - Jacky
  Liêu Lệ Lệ - bà Hà
  Huỳnh Trường Hưng - Thiêm
  Lâm Kính Cương - Trương Tử Hào Nelson
  Quách Trác Hoa - Lê Hạo Đông
  Viên Thể Vân - Băng Sandy
  Lý Gia Đỉnh - Trương Diêu Hải
  Lưu Gia Huy - Lê Chấn Tường
  Lý Lệ Lệ - Tưởng Thu Bình
  Lý Hải Sinh - Huỳnh Kiệt Toàn
  Trần Địch Khắc - Hà Trung Nghĩa
  Nguy Huệ Văn - Thang Quốc Cường
  Bồ Minh Lam - Hoa
  Hà Khải Nam - Thiên Cẩu
  Cổ Minh Hoa - Paul
  Tưởng Chí Quang - Châu Chí Xương
  Thiệu Truyền Dũng - bắt cóc
  Hà Quốc Vinh - bắt cóc


  Rating:

  Tập 1 - 5 : 28 pts (cao nhất 30 pts)
  Tập 6 - 10 : 27 pts (cao nhất 29 pts)
  Tập 11 - 15 : 28 pts
  Tập 16 - 19 : 29 pts (cao nhất 31 pts)
  Tập 20 - 24 : 27 pts (cao nhất 29 pts)
  Tập 25 - 29 : 29 pts
  Tập 30 - 33 : 31 pts (cao nhất 33 pts)
  Tập 34 : 30 pts (cao nhất 33 pts)

  Rating trung bình: 29 pts

  trailer:
  http://youtube.com/watch?v=AvqPlDbS7Dc

  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem

  http://tvcity.tvb.com/drama/the_ulti...age/index.html

  Tóm tắt: credit: -daniel- @ dienanh.net


  Nguyên Hỏa Tân là đồ đệ thiếu lâm tự, cùng sư phụ và đồ đệ đến Hong Kong biểu diễn. Sau khi biểu diễn, có Học Cần là 1 khán giả, tỏ ra bị kích động và đi tìm sư phụ, Hỏa Tân cản lại và rượt theo, 2 người đánh nhau và Học Cần như bị trúng tà, người cảm thấy nóng nực. Sau đó Học Cần đâm vào bể cá và bị thương. Hỏa Tân 10 năm trước là cảnh sát, khi truy đuổi tội phạm đã lỡ giết 1 thanh niên, từ đó bị ám ảnh và quyết định làm đồ đệ thiếu lâm tự. Vi Tấn Long là 1 người chơi bời, thuê nhà của Hoàng Bảo ở kế bên, 2 người rất ghét nhau, Hoàng Tinh Doanh, con gái Hoàng Bảo cũng ghét Tấn Long. Hỏa Tân ở lại Hong Kong, là bạn của Hoàng Bảo nên đến ở cùng với Tấn Long. Hỏa Tân nhớ 10 năm trước đã gặp mặt Tấn Long. Học Cần trong bệnh viện tỉnh lại, Hỏa Tân gặp anh và anh như bị nổi cơn. Hỏa Tân phát hiện có 1 người đang theo dõi họ. Lý Chí Siêu là sếp của Hỏa Tân ngày xưa, bây giờ 2 người gặp lại, Chí Siêu có biểu hiện giống Học Cần, người như bị trúng tà và cảm thấy nóng. Về nhà Chí Siêu mở bức thư ra xem và bị lên cơn, nhảy qua cửa sổ tự tử. Buổi tối Hỏa Tân nằm mơ thấy Tấn Long.

  Khám nghiệm thấy trong người Chí Siêu toàn trùng. Chu Mỹ Vân, vợ Chí Siêu kể lại chuyện về bức thư từ Thái Lan, có hình của Chí Siêu và 1 cô gái Thái. Lại thêm 1 người cảm thấy nóng, nhảy vào máy đông lạnh và chết. Madam Khương Nhã Như phụ trách 3 vụ án này. Hỏa Tân phát hiện có 1 hình vẽ mà cả 3 người nhìn vào thì lên cơn điên. Tấn Long chơi bài bạc hết tiền, bèn nhờ đại ca Hồng Khôn nhận làm đệ tử. Hỏa Tân đi gặp Học Cần, Nhã Như bắt gặp yêu cầu không được xen vào điều tra, 2 người xích mích nhau. Học Cần bất ngờ xông ra lên sân thượng nhảy lầu, nhưng không chết. Sau đó Học Cần lại tỉnh dậy nữa nhưng mất tích, Hỏa Tân phát hiện anh ta vào phòng tử thi đông đá và nằm chết trong đó. Khám nghiệm trong người thấy toàn trùng. Thực ra Tấn Long là nội gián của cảnh sát cài vào để theo dõi Hồng Khôn. Tấn Long khiến Hồng Khôn tin tưởng. Hỏa Tân nghi Tấn Long là nội gián.

  Tấn Long quay hình đoạn Hồng Khôn giao dịch. Người phụ nữ Thái tên là Vi Á Lai, đòi gặp Mỹ Vân. Mỹ Vân nghi ngờ 2 người có gian tình, nhưng Á Lai trả tiền đã mượn và nói đừng điều tra nữa. Hỏa Tân tìm đến nơi cô ta ở và được cảnh báo đừng uống nước bậy, nên anh nghi ngờ quán bar hôm trước. Hỏa Tân điều tra được về 1 giáo phái thu hút nhiều thanh niên, giáo chủ tên là Rock, là người đã theo dõi trong bệnh viện. Nhã Như cũng tìm ra thông tin về giáo phái và theo dõi Ray, 1 người chuyên dụ thanh niên vô giáo hội, cho 2 đồng nghiệp trà trộn vào nhưng cấp trên yêu cầu ngưng điều tra. Hỏa Tân cảm thấy có 1 nơi rất quen nên đến coi, nhưng chưa đến bao giờ. Hồng Khôn lập 1 vụ giao dịch, Tấn Long đang theo dõi tự nhiên mất tin tức, giao dịch thành công, anh được thưởng nhiều tiền, cấp trên muốn tìm cho ra anh.

  Tấn Long mất tích làm điều tra bị gián đoạn. Tổ Nhã Như điều tra trong giáo hội, mẫu nước có trùng và chất hóa học nên làm người cảm thấy nóng nực. Hỏa Tân vào tầng hầm trong giáo hội, cứu được Á Lai đem về nhà. Hỏa Tân đến chỗ đã thấy trong mơ và bị đánh xỉu. Á Lai cũng bị lên cơn và nhảy lầu, cho vào phòng cấp cứu nhưng cuối cùng chết. Hồng Khôn bắt được Hỏa Tân, Tấn Long giúp anh chạy thoát. Hỏa Tân có đoạn ghi âm của Chí Siêu, thì ra Chí Siêu và Hồng Khôn quen biết từ nhỏ, Hồng Khôn sợ Chí Siêu tố cáo nên giết bịt đầu mối. Nhã Như khám xét giáo hội nhưng không điều tra được gì. Ray định đầu độc Hỏa Tân nhưng bị bắt. Hồng Khôn và Rock tranh chấp nên hẹn nhau giải quyết, cảnh sát ập đến, Tấn Long lộ rõ thân phận, bắt được cả 2. Mọi chuyện là kết thúc.

  Tấn Long được thăng chức, nhà Tấn Long có em gái Triều Phụng và chồng. Tấn Long gặp lại bạn cũ Ada và cảm thấy thích cô. Tinh Doanh bị đuổi việc, cảm thấy Tấn Long là người xui xẻo. Tấn Long bị ông Hoàng đòi tiền sửa nhà, nên phải đi cùng Tinh Doanh mua nhiều thứ, Tinh Doanh cảm thấy anh là người tốt.

  Tinh Doanh đi xin việc, gặp bạn cũ Wasabi, 2 người không thích nhau. Trong bar, Tấn Long trổ tài cho Ada xem, Wasabi thách Tinh Doanh cua Tấn Long, cuối cùng 2 người đóng kịch với nhau, Tấn Long đưa cô về nhà. Đang ngồi thì Ada tới, Tinh Doanh phải ra ngoài hành lang núp. Tấn Long nói chuyện với Ada quên cả cô. Tinh Doanh nhận ra cô thích Tấn Long nhưng anh chỉ thích Ada.

  Tấn Long lần đầu làm sếp nên chấn chỉnh lại đội ngũ công ty. Tinh Doanh gặp lại cô họ của mình là Lâm Sở Ngọc, nhà rất giàu nên toàn nghi ngờ người khác. Sở Ngọc cần tìm tài xế nên Hỏa Tân làm tài xế cho nhà cô. Tinh Doanh giúp Ada làm việc quyên áo từ thiện. 1 lần Tinh Doanh mặc áo cưới, cô mong chú rể là Tấn Long, lúc đó có hỏa hoạn, Tấn Long đến bế cô chạy ra. Tinh Doanh nghi Ada là lesbian, lén quay hình lại cho Tấn Long coi, nhưng mà thực ra không phải.

  Tấn Long thích Ada nhưng cô có bạn trai rồi nên anh đành bỏ cuộc. Nhà Sở Ngọc bị người ta hù, cô nghĩ là bà hàng xóm làm nên báo cảnh sát. Con trai Sở Ngọc suýt bị bắt cóc, may nhờ có Hỏa Tân. Thực ra chồng Sở Ngọc thiếu nợ nên bị người ta dọa. Tấn Long biết Tinh Doanh thích mình, còn thổ lộ ra nên tìm cách né.

  Sở Ngọc bán nhà trả nợ rồi di dân. Vỹ Cường có xích mích với Nhã Như, Khương Đức xích mích với Tấn Long, cuối cùng Nhã Như và Tấn Long đấu 1 trận, sau đó bỏ qua mọi chuyện. Tinh Doanh biết Tấn Long không thích mình, nên cả 2 là bạn. Hỏa Tân đi xin việc, tình cờ cứu được 1 người phóng hỏa tự tử, cuối cùng làm cảnh sát trở lại. 2 con trai nhà họ Lê và Trương đấu với nhau, 2 họ là 2 môn phái rất ghét nhau. Trương Diêu Hải buổi tối ở lại võ đường và bị giết, trong miệng ngậm 1 miếng ngọc, là ông tổ nhà họ Lê, đã chết 18 năm trước.

  Khám nghiệm cho thấy Diêu Hải bị đánh vào ngực chết, mọi người nghi Lê Chấn Tường làm, nhưng có bằng chứng ngoại phạm ở nhà thương. Họ Trương qua đánh họ Lê. Tấn Long muốn đào mồ ông tổ nhưng không được. Tinh Doanh luôn đi theo giúp Tấn Long, giúp sửa đồng hồ, đến nhà dọn đồ nấu canh, khi biết được nên anh từ chối. Hỏa Tân vào tổ Tấn Long làm việc. Thành Tử Khiêm là 1 luật sư mồm mép và có xích mích với Nhã Như. Phát hiện Chấn Tường lén ra khỏi nhà thương giữa đêm. Họ Trương tối đến đào mồ ông tổ lên, Tấn Long đến xem, thấy miếng ngọc đã bị lấy mất.

  Tử Khiêm làm luật sư cho Chấn Tường. Tinh Doanh ghét trượt băng, Tấn Long muốn cô bỏ ý định thích mình nên nói mình thích trượt băng, thế là Tinh Doanh học trượt băng nhưng cứ thất bại, Tấn Long an ủi cô. Buổi tối, đến lượt Toàn, 1 người thuộc họ Trương cũng bị giết và cắt lưỡi, bên cạnh ghi chữ "nghĩa" làm cho Nghĩa sợ, là người cuối cùng trong sư huynh họ Trương. Theo dõi Chấn Tường thấy ông toàn nói chuyện 1 mình, giống như ma ở bên cạnh. Xét DNA của Chấn Tường không phù hợp với tóc ở vụ án 1, mà tóc có DNA giống sư tổ đã chết.

  Chấn Tường luôn tin là do ma trả thù. Nghĩa đến nhà Hoàng Bảo ở, vì sợ bị giết. Lúc đó bị cúp điện, 2 người chạy đến cầu thang, Nghĩa bị đánh chết, lúc đó Chấn Tường đang ở nghĩa trang nên ngoại phạm. Hoàng Bảo sợ bị giết, nên đến nghĩa trang cúng, bất ngờ có người tấn công. Tấn Long vây bắt người này, đó là Chấn Tường, nhưng không có chứng cứ giết người. Tinh Doanh lần đầu hẹn hò Tấn Long rất muốn nắm tay anh, cuối cùng cũng toại nguyện. Chấn Tường bí mật gặp Thu Bình, là vợ Diêu Hải. 2 người có gian tình, Tử Hào lại là con ruột Chấn Tường. Tấn Long phát hiện Chấn Tường đã bị mất đồ, Hỏa Tân phát hiện bà đồng là do bị mua chuộc, cả 2 nghi ngờ Băng là thủ phạm, khi đến nơi thấy Tử Hào và Băng nằm bất tỉnh.

  2 người được đưa đi cấp cứu. Mọi người nghĩ Băng là hung thủ, Băng bỏ trốn khỏi bệnh viện, xóa chứng cứ, nhưng yêu Tử Hào nên chạy về bệnh viện gặp anh và bị Tấn Long bắt. Băng được ông tổ Thế Kiên nuôi, sau đó qua Mỹ, Thế Kiên bị 3 người Diêu Hải giết, nên Băng tiếp cận Tử Hào tìm cách trả thù, cuối cùng cô yêu Tử Hào thật. Tinh Doanh hẹn hò Tấn Long nhưng 2 người không vui, còn nghi ngờ nhau, nhưng cuối cùng cả 2 vui vẻ trở lại. Tử Khiêm bị tấn công, Nhã Như cho người giám sát Tử Khiêm. Tấn Long đi càn quét các chỗ tắm hơi, Hỏa Tân được cài vào trong, gặp lại Sở Ngọc.

  Sở Ngọc qua Mỹ trả nợ cho chồng rồi trở nên nghèo, về HK sống. Hoàng Bảo mời cô đến nhà mình ở tạm, thuê cô giúp việc cho tiệm mì, giúp đỡ cô rất nhiều. Nhã Như giúp Tử Khiêm trong 1 vụ kiện. Nhã Như bắt được người tấn công Tử Khiêm và 2 người tiến triển tốt. Tinh Doanh làm rất nhiều chuyện cho Tấn Long nhưng anh không quan tâm nên cô buồn, quyết định chia tay.

  Sở Ngọc được Hoàng Bảo ưu tiên vì Bảo thích cô. Bé Bân luôn bực bội, toàn la Sở Ngọc, gây gổ ở trường, nguyên nhân là vì bé Bân xa ba nên buồn, trách cứ Sở Ngọc, lại còn bỏ nhà đi. Nhưng bé Bân rất hợp với Hỏa Tân. Tinh Doanh thất tình nên đến bar chơi, Tấn Long đến an ủi cô và 2 người thân nhau trở lại. Nhã Như cặp bồ với Tử Khiêm. Trong 1 lần làm nhiệm vụ, tên cướp có súng, bắn trúng Hỏa Tân, mọi người còn lại bị thương hết.

  Không ai bị sao cả. Tổ cảnh sát được huy động để bắt cướp. Nhã Như và Tấn Long lọt vào hang ổ, Nhã Như bị bắt, Tấn Long đến cứu, đồng thời Hỏa Tân cũng đến, mọi người rượt theo bọn cướp, bắn súng tùm lum, cuối cùng bị bắt gọn. Tinh Doanh cảm thấy mình xa cách Tấn Long, cuối cùng anh mang đến bất ngờ, giới thiệu cô với bạn bè, 2 người hiểu nhau hơn. Hỏa Tân phát hiện con gái trở về tìm mình nên đi tìm tung tích.

  Hỏa Tân tới gặp con gái, tên là Thi Gia nhưng cô không quen anh. Sở Ngọc biết Hoàng Bảo thích mình nên cô cố né, nhưng Bảo thổ lộ ra, cuối cùng cô dọn qua ở nhà Hỏa Tân. Bảo biết Tinh Doanh cặp bồ với Tấn Long nên cản, Tinh Doanh cũng bỏ nhà đi. 1 lần Thi Gia bị người ta đòi tiền, Hỏa Tân ra giúp. Tinh Doanh thiết kế áo trên mạng, Trang Văn Hy là ông chủ công ty đồ chơi Paris, đòi kiện Tinh Doanh ăn cắp ý tưởng.

  Công ty muốn mua ý tưởng của Tinh Doanh, nhưng cô không chịu, thế là chấp nhận kiện. Mẹ Nhã Như giả bộ bị khùng khùng để cô từ bỏ nghề cảnh sát nguy hiểm, nhưng Nhã Như nhất quyết không chịu. Sau khi suy nghĩ kĩ cô chọn làm luật sư. Hoàng Bảo gặp Văn Hy để xin lỗi về Tinh Doanh, vô tình làm rối thêm, làm hư thêm đồ. Tinh Doanh đến du thuyền gặp riêng Văn Hy năn nỉ, cô lại làm hư đồng hồ của anh. Cuối cùng, Văn Hy quyết định không kiện nữa, mời Tinh Doanh về làm nhà thiết kế riêng cho công ty. Thi Gia bị cảnh sát bắt, rồi về ở trong nhà của Hỏa Tân.

  Tinh Doanh làm việc trong công ty nhưng đồng nghiệp ghét. Thi Gia ở nhà Hoàng Bảo, bọn cho vay tới đòi tiền, đánh Hoàng Bảo. Hỏa Tân bèn đi trả nợ cho Thi Gia. Thiết kế của Tinh Doanh không được cấp trên đồng ý, Trang Văn Khang là anh cùng cha khác mẹ với Văn Hy, là giám đốc. Văn Hy ủng hộ Tinh Doanh làm thiết kế, chị Bộ và Hà Giáo cũng được vào công ty làm việc. Phát hiện xác chết, là nội gián của cảnh sát, cài vào theo dõi Thiên Cẩu. Cảnh sát vây bắt Thiên Cẩu, Hỏa Tân đau chân nên Thiên Cẩu chạy thoát. Coolman cho rằng Hỏa Tân thả Thiên Cẩu đi nên Hỏa Tân bị đình chỉ làm việc.

  Hỏa Tân làm việc trở lại. Đội cảnh sát đi bắt Thiên Cẩu trong tòa nhà cũ, bắn nhau rất ác liệt, Coolman bị đánh và bắt làm con tin, Hỏa Tân đến cứu, cả nguyên tòa nhà bị cháy hết, Hỏa Tân và Coolman đều bị thương, được mọi người đưa tới bệnh viện. Thi Gia làm lành với Hỏa Tân. Văn Khang và Văn Hy không thích nhau và ngầm hại nhau. Tinh Doanh làm từ thiện ở nhà mồ côi, thiết kế của cô được đăng báo và nổi tiếng. Nhã Như chính thức làm luật sư, cùng với Tử Khiêm. Khi bắt được Paul và Paul làm nhân chứng chỉ tội Thiên Cẩu giết người, Tử Khiêm phát hiện Paul bị bệnh tâm thần nên vụ án bị rối tung lên.

  Mọi người tìm được bằng chứng buộc tội Thiên Cẩu. Thi Gia thực ra không phải con gái Hỏa Tân. Con gái Hỏa Tân tên Hân Hân, sau khi bỏ nhà đi thì chơi thân với Thi Gia nên cô biết mọi chuyện của Hân Hân, rồi tự nhiên Thi Gia giả làm con gái Hỏa Tân. Cha Thi Gia là Nguy Chính là 1 người xấu. Hỏa Tân làm nhiều chuyện khiến Thi Gia cảm động và nhận là cha. Văn Hy và Tấn Long là bạn học ngày xưa, 2 người rủ Tinh Doanh và Nhã Như chơi cầu lông. Tinh Doanh chơi rất dở nhưng cố tập, Văn Hy giúp cô. Hoàng Bảo chấp nhận Tấn Long là bạn gái Tinh Doanh, nhưng Tấn Long không muốn đám cưới.

  Sở Ngọc đi làm thêm để chiều con mình, nhưng bé Bân hay đòi hỏi và không quan tâm cô. Hỏa Tân giảng giải và bé Bân học làm đàn ông, là trụ cột trong gia đình. Thiết kế búp bê của Tinh Doanh bị người ta đâm tùm lum bỏ ngoài đường, làm hỏng hình tượng búp bê. Tấn Long điều tra, phát hiện là nhân viên Ken đã làm ra việc này để phá Tinh Doanh. Sau mọi việc, búp bê bị đình chỉ sản xuất. Tinh Doanh trở về ở với cha, Tấn Long có vẻ lạnh nhạt với cô. Tử Khiêm luôn nghĩ Nhã Như và Tấn Long thích nhau nên 2 người cứ cãi nhau. Tinh Doanh cố bảo vệ sản phẩm của mình, Văn Hy nhận thấy anh thích cô và quyết định cua cô.

  Hỏa Tân tưởng Tinh Doanh có bầu nên nói với Tấn Long. Ngay lập tức Tấn Long cầu hôn cô, nhưng sau đó biết cô không có bầu nên thôi, làm Tinh Doanh bực, 2 người cãi cọ rồi chia tay. Tử Khiêm và Nhã Như rất yêu nhau, nhưng Nhã Như phát hiện Tử Khiêm rất tham lam và tính toán, nên cô chia tay. Thi Gia bị cha là Nguy Chính uy hiếp đòi đưa tiền, nếu không sẽ nói chuyện cô giả dạng con gái Hỏa Tân. Sở Ngọc biết chuyện nên giấu giùm. Tinh Doanh đi công tác Singapore cùng Văn Hy và anh giúp đỡ khi cô say rượu.

  Tinh Doanh và Văn Hy bị kẹt lại tại Singapore nhưng Tấn Long không quan tâm. 2 người đi chơi với nhau, sau đó về lại HK. Hỏa Tân nghi ngờ Thi Gia và gặp được Nguy Chính, biết rằng con ruột mình Hân Hân bị Thi Gia làm chết. Nguy Chính trốn nợ nên Thi Gia bị bắt, Hỏa Tân đến cứu nhưng 2 người bị kẹt trong phòng đông lạnh. Thi Gia nói thật cô muốn làm con anh nên mới gạt, cuối cùng 2 người thoát ra được và tha thứ cho nhau. Phát hiện 1 xác chết nam 5 năm, điều tra được là Quan Địch An, có quen với Văn Hy. Thực ra An là bạn trai của Văn Hy ngày xưa.

  Tấn Long điều tra Văn Hy, biết là Địch An từng ở nhà riêng của anh 1 thời gian. Tấn Long nghi Văn Hy có liên quan, đến khám nhà nhưng không có gì. Văn Hy nói sự thật cho Tinh Doanh nghe, ngày xưa anh gặp và yêu Địch An khi 2 người ở clb súng, yêu nhau lén lút, Địch An muốn 2 người qua Pháp nhưng Văn Hy vì sự nghiệp nên ở lại, sau đó không gặp lại nhau nữa. Tinh Doanh biết chuyện nhưng vẫn cư xử bình thường với anh. Hỏa Tân giới thiệu Sở Ngọc làm thâu ngân trong sở cảnh sát, mới ngày đầu đi làm cô bị nói là ăn cắp nhẫn, Hỏa Tân giúp cô tìm kiếm, thực ra chỉ là hiểu lầm. Có người gửi cho Văn Hy những tấm hình lúc Văn Hy và Địch An sống chung ngày xưa.

  Có người tống tiền Văn Hy, đòi 3 triệu. Văn Hy kể chuyện này cho Tinh Doanh. Địch An có họ hàng là Derek, làm luật sư chung với Nhã Như. Địch An ngày xưa chia tay Văn Hy song thì đến nhà Derek ở, sau đó biến mất. Derek phát hiện hình của 2 người nên tống tiền Văn Hy. Văn Hy chịu đưa tiền cho Derek, 2 bên trao đổi cho nhau. Mấy hôm sau Derek chết. Ông Trang nghĩ Văn Hy và Tinh Doanh thích nhau nên mời cô ăn cơm nhà. Tinh Doanh đến, trong khi ăn thì bị April và Văn Khang nói xấu, nhưng cuối cùng ông Trang cảm thấy thích Tinh Doanh. Mọi người đồn Hỏa Tân và Sở Ngọc thích nhau. Văn Hy mời Tinh Doanh đi chơi, sau đó ngỏ lời thích cô thật. Tấn Long thấy tất cả.

  Văn Hy và Tinh Doanh cặp bồ làm Tấn Long buồn. Hỏa Tân thích Sở Ngọc và anh quyết định thổ lộ, sau đó 2 người cặp kè nhau. Tấn Long nghi Văn Hy giết người nhưng anh có chứng cứ ngoại phạm, hôm đó đi ăn tối với Tinh Doanh. Hôm đó, Derek lại đòi Văn Hy thêm 2 triệu, 2 người hẹn nhau trao đổi, Văn Hy gây mê Derek rồi đi chơi với Tinh Doanh, Derek chết giữa khoảng thời gian đó, sau khi chia tay, Văn Hy khiêng xác Derek đi thủ tiêu.

  Văn Khang đe dọa Tinh Doanh, làm Khang và Hy đánh nhau. Tấn Long còn rất yêu Tinh Doanh, giúp đỡ Hoàng Bảo. Tấn Long nghi ngờ xe của Văn Hy, nên anh đốt xe hủy chứng cứ. Hỏa Tân và Sở Ngọc hẹn hò, bị Thi Gia phát hiện. Chồng Sở Ngọc là Gia Thông về hk, muốn gặp lại 2 mẹ con, bé Bân trốn đi gặp cha. Sở Ngọc nói chuyện với Gia Thông và quyết định ly dị. Tấn Long định hẹn Tinh Doanh đi chơi, cô rất vui vì anh còn quan tâm. Văn Hy cũng hẹn đi cùng 1 ngày. Tinh Doanh hẹn hò với Văn Hy cảm thấy không vui, biết là mình thích Tấn Long hơn nên nói chia tay Văn Hy.

  Văn Hy biết Tinh Doanh hẹn Tấn Long nên yêu cầu cô làm thêm giờ, còn dùng điện thoại phá đám 2 người, làm Tấn Long hiểu lầm. Tấn Long phát hiện Văn Hy chuyển tiền cho Derek. Tấn Long giận Tinh Doanh. Tinh Doanh đến nhà riêng của Văn Hy, phát hiện chứng cứ nên nhắn tin cho Tấn Long, Văn Hy biết chuyện nên tấn công cô. Tinh Doanh biết Văn Hy giết Derek, Văn Hy nhớ lại chuyện ngày xưa khi anh giết Địch An. Tinh Doanh chạy ra bến cảng, Văn Hy dìm cô xuống sông, có người đi qua vớt 2 người lên, Tinh Doanh vào bệnh viện nhưng cô qua đời. Tấn Long nghe được tin nhắn nên biết Văn Hy giết người. Văn Khang lúc đó tận mắt nhìn thấy Văn Hy giết Tinh Doanh nên đe dọa anh.

  Tấn Long tự động đến xét nhà Văn Hy, lấy trộm chìa khóa vào nhà, nên bị nghỉ phép không cho điều tra. Nhã Thúy hẹn hò với Tử Khiêm, khiến Nhã Như giận. Nhã Như lấy trộm thư của Derek cho Tấn Long điều tra, từ đó anh biết Văn Hy là gay, ngày xưa giết Địch An, rồi Derek đòi tiền nên giết Derek, rồi Tinh Doanh phát hiện chứng cứ nên giết cô. Tấn Long biết Văn Khang có mặt gần hiện trường nên tới hỏi nhưng Văn Khang không nói gì. Văn Khang rút tiền công ty, yêu cầu Văn Hy bỏ tiền vào, nếu không sẽ tố cáo. Văn Khang suýt bị ám sát, biết là Văn Hy làm nên Văn Khang báo cảnh sát tố cáo Văn Hy giết Tinh Doanh. Thực ra Tấn Long chạy xe đụng Văn Khang để anh tố cáo Văn Hy.

  Quốc Trụ là luật sư bên Tấn Long, còn Tử Khiêm là luật sư cho Văn Hy. Tấn Long điều tra được 1 người Thái có quay phim ở thời điểm án mạng nên tìm xem có quay cảnh án mạng không. Khi ra tòa, có bằng chứng buộc tội Văn Hy bóp cổ Tinh Doanh nhưng Tử Khiêm kháng án được, làm cho Tấn Long tức và hủy lời nói của anh. Khi bị nói là gay thì Văn Hy lại tìm cách chối. Văn Khang đòi tiền ông Trang 1 số tiền thì sẽ không tố cáo Văn Hy. Đoạn đối thoại được ghi lại làm bằng chứng và hủy tư cách nhân chứng của Văn Khang. Tấn Long tìm được người Thái và xin được cuốn băng, thấy rõ ràng Văn Hy giết Tinh Doanh.

  Mọi người định đưa cuốn băng lên tòa án, Văn Hy định tự tử. Tấn Long kêu Khương Đức cho lời khai giả, Nhã Thúy báo với Tử Khiêm, Tử Khiêm muốn cho 2 người bị buộc tội, nhưng may mà Nhã Như cản kịp. Cuối cùng Văn Hy được phán vô tội. Nhã Thúy bị Nhã Như la nên cô hiểu và bỏ Tử Khiêm. Sở Ngọc thườngg xuyên đi chơi với Gia Thông, thực ra anh bị bệnh sắp chết. Hoàng Bảo lên công ty đánh Văn Hy, Tấn Long post hình riêng tư của Văn Hy và Địch An lên mạng, 2 người đối đầu nhau.

  Tử Khiêm tung ảnh ghép lên mạng, đánh lạc hướng mọi người. Hỏa Tân nghi Tấn Long làm. Tấn Long copy đoạn băng Văn Hy giết người từ máy Nhã Như, sau đó đưa cho ông Trang xem. Sau khi xem xong biết con mình giết người, ông Trang lên cơn đau tim phải nhập viện. Văn Hy còn đánh Văn Khang. Văn Hy đe dọa nhà em gái Tấn Long, nhờ 1 người dẫn bé Lạc đi mất. Tấn Long thấy cháu mình mất tích, bắt Văn Hy về hỏi. Văn Hy tự đập đầu vào bàn, tố cáo Tấn Long đánh mình, nên Tấn Long bị nghỉ phép, còn bé Lạc thì không sao. Tấn Long định đưa đoạn băng cho phóng viên nhưng Hỏa Tân đập nát. Nhã Như an ủi Tấn Long và đêm đó 2 người ngủ chung. Văn Khang cho người bắt cóc Văn Hy.

  Văn Khang về nhà, bọn bắt cóc gọi điện đòi tiền chuộc 20 triệu, nhà họ Trang không báo cảnh sát. Tử Khiêm biết chuyện, kêu mọi người báo cảnh sát, Tấn Long cũng tham gia. Tên bắt cóc gọi điện nhưng không dò ra được, kêu Văn Khang nghe điện thoại và là người đưa tiền. Các cảnh sát theo dõi, bị dẫn đi lòng vòng, cuối cùng bỏ tiền vào trạm điện thoại, phát hiện là tiền bị tráo, Văn Khang trốn mất. Văn Khang đến nhà hoang thì Văn Hy cởi trói được, bắt Văn Khang làm con tin. 2 người giằng co, Văn Khang bị Văn Hy cứa cổ, Văn Hy bị Văn Khang dùng thanh sắt đâm thủng bụng. Tấn Long và Lulu tới bắt 2 tên bắt cóc, 2 tên bị bắn chết, Lulu và Tấn Long bị thương. Tấn Long trở lại thấy Văn Hy chưa chết nên đâm chết Văn Hy rồi xỉu, Văn Khang chưa chết, chứng kiến mọi việc rồi chạy trốn. Chồng Sở Ngọc làm phẫu thuật và thành công.

  Sở Ngọc vẫn quyết định ly dị chồng và sống với Hỏa Tân, nhưng anh dự cảm là mình bị Tấn Long bắn chết nên quyết định xa lánh Sở Ngọc. Hoàng Bảo trở về quê. Nhã Như rất yêu Tấn Long, Nhã Thúy biết nên nhân cơ hội đã nói với Tấn Long, nhưng anh từ chối Nhã Như. Tấn Long truy bắt Văn Khang, nên đánh lạc hướng mọi người, đánh vào đầu Khương Đức, 1 mình định giết Văn Khang, cuối cùng Văn Khang nhảy xuống biển trốn thoát. Văn Khang trở về gặp cha, nói rằng Tấn Long giết Văn Hy, nên ông Trang tin.

  Ông Trang nhờ Tử Khiêm điều tra về Tấn Long. Hỏa Tân muốn chồng cũ làm lành với Sở Ngọc nên cứ cho 2 người gặp mặt, làm Sở Ngọc phiền. Sở Ngọc muốn nói rõ mọi chuyện, Hỏa Tân nói là mình sắp chết, nhưng cô vẫn không muốn xa anh. Nhã Như phát hiện người đánh ba mình là Tấn Long, Hỏa Tân muốn cản Tấn Long giết Văn Khang nhưng Tấn Long không nghe. Khi phát hiện chỗ Văn Khang núp, Tấn Long đến định dùng súng giết, nhưng là bẫy của Hỏa Tân và Nhã Như. Nhã Như biết mình có thai với Tấn Long.

  Ông Trang quyết định đưa Văn Khang đi trốn bằng thuyền. Tấn Long dò biết chỗ Văn Khang chạy trốn, kêu mọi người đến bắt. Hỏa Tân đến cản nhưng không được, Tấn Long rượt theo Văn Khang nhưng Nhã Như lái xe đến cứu Văn Khang. Tấn Long gặp Nhã Như và làm cô té cầu thang, may mà không sao. Hỏa Tân biết chỗ Văn Khang núp bèn chạy đến, Tấn Long theo dõi và cũng đến. Tấn Long rượt Văn Khang và bắn chết. Hỏa Tân cản không kịp, 2 người cãi nhau, Tấn Long bắn Hỏa Tân vì tưởng bắn anh, nhưng Hỏa Tân bắn Văn Khang vì Văn Khang chưa chết. Hỏa Tân nhập viện, cuối cùng sống sót. Tấn Long trong tù hối cải, gặp Nhã Như và 2 người quyết định ở bên nhau...
  thay đổi nội dung bởi: -daniel-, 28-12-2007 lúc 03:03 AM

 2. #2

  Mặc Định

  Credit to :::Bobby287::: @ Box Sát Thủ Nội Trợ, DAN1 3. #3

  Mặc Định

  Credit to :::Bobby287::: @ Box Sát Thủ Nội Trợ, DAN1

  1-5-2006:  20-4-2006:
  21-4-2006:


 4. #4

  Mặc Định

  Credit to :::Bobby287::: @ Box Sát Thủ Nội Trợ, DAN1

  Phim dự định quay "Thông Thiên Cang Thám" TVB
  Năm trước Trần Hào đã lỡ hẹn với giải thưởng Nam Diễn Viên Xuất Sắc của truyền hình TVB nhưng với khả năng diễn xuất phong phú cả thể loại cổ trang và hiện đại, luôn được sự chiếu cố của TVB, sắp tới TVB sẽ khởi quay bộ phim thuộc thể loại cảnh sát "Thông Thiên Cáng Thám" (tên tạm) trong đó vai diễn của Trần Hào được coi là vai diễn đo đạt cho riêng anh, trong phim sẽ có sự tham gia của Nguyên Biêu, Lê Tư và Mông Gia Tuệ, với vai diễn là cảnh sát thì Trần Hào sẽ có rất nhiều các pha diễn hành động.
  Quay hết phim này đến phim kia, tháng sau Trần Hào sẽ bắt đầu cho bộ phim "Thông Thiên Cáng Thám", trong phim có nhiều pha hành động Trần Hào cho biết : "Tôi được biết là trong phim sẽ có nhiều pha hành động, cảm thấy rất vui vì đây là một thử thách mới cho tôi, đồng thời trong phim sẽ có cơ hội hợp tác với Nguyên Biêu, sẽ học được nhiều điều mới".

  Khi nói về những bộ phim được đầu tư lớn của TVb và phim mới này, kí giả đã hỏi Trần Hào về khả năng năm nay anh sẽ được nếm trải cảm giác nhận giải Nam Diễn Viên Xuất Sắc thì Trần Hào cười và cho biết:" Hiện nay mà nói về giải thưởng thì có lẽ hơi sớm, vả lại khi đóng phim không phải chỉ vì đạt giải, phải biết tranh thủ những thử thách mới, làm tốt công việc của bản thân, hiện nay quan trọng nhất là cần nhiều cơ hội và thử thách mới"

  Trong phim Trần Hào và Lê Tư sẽ có cơ hội phát triển tình cảm, Trần Hào cho biết:"Đã hợp tác với Lê Tư nhiều lần, lần này có cơ hội phát triển đường tình cảm, nhưng bộ phim với chủ đề về cảnh sát nên chủ yếu nội dung sẽ xoay quanh đạo lí con người nhiều hơn" Con về phía Nguyên Biêu thì anh cho biết đây là lần đầu tiên hợp tác với Trần Hào nên hi vọng sẽ đem lại những đột phá mới mẻ ngoài ra Nguyên Biêu còn cho biết thêm là trong phim anh lại có cơ hội hợp tác với Thiệu Mĩ Kì, anh nói: "Cô ta là một bạn diễn rất tốt, có cơ hội hợp tác thêm lần nữa dĩ nhiên là vui rồi"
  Tin ngày 17/5/2006

  Dưới trời gió lạnh quay phim, Gigi cảm thấy lạnh mặc áo khoác run lên trước cơn bão nhiệt đới.

  The Sun

  Cơn bão nhiệt đới "The pearl" tối hôm trước đã đổ bộ xuống Hongkong, Gigi cùng phay phim với Moses ở gần bờ biển Wanchai, họ đang quay bộ phim mới "Thông thiên cang thám" (Super cops). Dù lúc đó gió khá lớn, nhưng cũng hơi oi bức, nhiệt độ khoảng hơn 20 độ C (Orisun viết là 26 độ C), tuy vậy Gigi cảm thấy lạnh và mặc áo khoác vào, nhưng cô vẫn ko ngừng run lên, có lẽ Gigi thực sự phải chăm sóc cơ thể mình tốt hơn!

  Moses và Gigi tối đó quay ngoại cảnh gần bờ biển, theo kịch bản họ bị cha mẹ bắt làm đám cưới, Moses ko chịu nghe lời, hai người cãi nhau và Gigi giận dỗi bỏ đi. Có lẽ vì lo gió sẽ ảnh hưởng đến việc quay phim, nên tối đó mọi người đều cố gắng chạy đua với thời gian, vội vàng quay xong phần ngoại cảnh.

  Rough translation from Jennie@ LYCHEE Garden

  Gigi hôm trước quay phim gần bờ biển, dưới nhiệt độ hơn 20 độ C, cô mặc áo khoác và vẫn run lên vì lạnh.

 5. #5

  Mặc Định

  Credit to :::Bobby287::: @ Box Sát Thủ Nội Trợ, DAN1


  Lễ dâng hương ngày 5/6/2006:

 6. #6

  Mặc Định

  Credit to fantasy
  Credit to Jane @ Box Sát Thủ Nội Trợ, DAN1
 7. #7

  Mặc Định

  dàn dv này quả tah65t là khỏi chê chĩ nói đến nữ chính thui thì đã có Maggia ,Gigi ,Yoyo thế còn gì bằng !!!!

 8. #8
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Nghi Lâm Chi Luyến
  Bài gởi
  952

  Mặc Định

  Nghe Gigi phát biểu đây sẽ là loại vai mới mẻ lắm,chẳng biết là nội dung thế nào?Moses,GIgi và Yoyo diễn ra tình tay 3?
  Just In Luv

 9. #9

  Mặc Định

  Chỉ biết phim này Kevin đóng vai ác , còn vai của Gigi sẽ bị Kevin giết , hình như là vậy
  Phim mới phụ đề tiếng việt tại KST
  On Air ( 2/20)
  Hong Gil Dong ( Sung Yu Ri)20/24
  Robber ( Lee Da Dae- Jang Hyuk) : 16/16
  Who Are You ( 1/16)

 10. #10

  Mặc Định

  gì Kevin đóng vai ác sao mặt thư sinh vậy mà đóng vai phản diện mà hình như Kevin từng đóng loại vai này rồi.Nhưng trong phim này anh đóng cặp với ai vậy?

 11. #11
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  28,358

  Mặc Định

  Ra mắt tạo hình trong phim:
  Bán móc khóa Thinh Thinh tặng bác sĩ Cổ (màu hồng - 50k). Liveshow Light up my Live của Lâm Phong - 930k

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  28,358

  Mặc Định
  Cảnh quay của Yoyo và Marco:
  Cảnh quay của Moses và Fala:
  Cảnh quay của Moses và Gigi:

  Bán móc khóa Thinh Thinh tặng bác sĩ Cổ (màu hồng - 50k). Liveshow Light up my Live của Lâm Phong - 930k

 13. #13
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  28,358

  Mặc Định

  Bán móc khóa Thinh Thinh tặng bác sĩ Cổ (màu hồng - 50k). Liveshow Light up my Live của Lâm Phong - 930k

 14. #14

  Mặc Định

  phim bao giờ mới xong vậy nhỉ.Lâu lắm mới xem phim của YoYo .THích YoYo từ lúc xem bắng chừng thép.Phim có Lê Tư nữa chứ rất đáng xem.
  ___________________________________________
  Kiếp tằm đến chết tơ chưa dứt
  Ánh nến tắt rồi lệ chưa khô

 15. #15
  Tamnhu's Avatar
  Tamnhu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vòng tay rộng mở
  Bến bờ yêu thương …..

  » Lối √ề - Ý niệm «


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Dép lào ...
  Bài gởi
  5,041

  Mặc Định

  always by your side ...

Trang 1/27 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •