Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 5/7 Trang ĐầuTrang Đầu 1234567 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 61 tới 75 trên 94
 1. #61
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  I don't no
  Bài gởi
  590

  Mặc Định

  ai cóa hình của bé đóng trong phim chị gái tôi thì post lên nha
  trông nhỏ đó đáng iu dã man lun
  hình như tên king kư phải hem
  [CENTER]@(^__^)@ p3' prin @(^__^)@
  @(^O^)@ p3' chjp @(^O^)@
  [/CENTER]

 2. #62

  Mặc Định

  Thêm hình bé Jung Da Bin
 3. #63
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Trái Đất
  Bài gởi
  164

  Mặc Định

  pé này đóng trong phim " khi đàn ông nội trợ nè" tên pe' la` LEE YOUNG YOO iu nhem' na` ah` ma` pac' lay' hinh` tren web nao` ma` dep the' ! chi? to' voi'. thanks pac' truoc' nha,tai pe' nay` minh` thik tu` lau oi`.

 4. #64
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Thu nhập của diễn viên nhí gây sửng sốt


  Tin ngày 22/4/2008
  Original Korean Article: DongA 2008.04.22 08:17
  English Translation Credit: HanCinema
  Dịch: Ijjima @ dienanh.net  Hạt tiêu nhỏ nhất là cay nhất. Bạn không thể coi thường trẻ em. Các diễn viên nhí đang được đối đãi hầu như ngang tầm với các ngôi sao hàng đầu. Một số diễn viên nhí được nhiều người yêu mến có thể kể đến là Lee Hyun-woo ("King Se Jong", "The Legend"), Yoo Seung-ho ("The Legend", "King and I"), Sim Eun-kyeong ("The Legend", "Hwangjin-i"), Park Eun-bin ("The Legend", "Lobbyist"), Park Ji-bin ("Yi San", "My Man's Woman"), Kang I-seok ("Mr. Good-Bye", "First Wives' Club"), Jung Da-bin ("I Love You", "Really Really Like You"), Kim Hyeong-ki ("Bad Couple", "Salt Doll"), và Seo Sin-ae ("Thank You", "Exclamation Mark"). Đây đều là các ngôi sao nổi tiếng có diễn xuất tốt đến mức có thể đóng các vai chính dù còn nhỏ tuổi.


  Diễn viên nhí trong các bộ phim truyền hình nhận lương thế nào?

  Cứ 10 phút phát sóng thì diễn viên hạng thấp nhất được 10.560 won (10,2 USD) và tăng dần đến hạng cao nhất là 41.940 won (42 USD), trong đó có tám hạng để phân loại diễn viên. Tiền lương cho diễn viên thông thường ở ba đài truyền hình được chia làm 18 hạng. Thì diễn viên nhí và các học sinh tiểu học được xếp hạng từ 1-5. Học sinh trung học xếp hạng 6-8. Tuy nhiên, đối với các hãng sản xuất bên ngoài thì tiêu chuẩn phân loại này không hoàn toàn ổn định.

  Cũng có sự phân biệt giữa các thể loại phim như sitcom, phim hàng ngày, phim cuối tuần và phim mini. Thời gian phát sóng, thứ hạng diễn viên và độ nổi tiếng của họ cũng ảnh hưởng đến tiền lương nhận được.

  Ví dụ, một diễn viên tiểu học A (được xếp vào hạng 5) xuất hiện trong nhiều phim truyền hình sẽ nhận được 121.140 won (121 USD) cho 60 phút trong một phim mini. Số tiền này không bao gồm phí đi lại, quay ngoài trời, quay qua đêm, phí ăn ở. Tiền lương và các phí khác như phí đi lại, ăn uống có thể thêm 150.000 – 400.000 won (150-400 USD) cho mỗi tập.

  Một đại diện từ công ty truyền hình cho biết “Chúng tôi dùng bảng lương trung bình để làm cơ sở nhưng đôi khi vẫn thay đổi tùy theo mức độ nổi tiếng của diễn viên và tùy theo mối quan hệ giữa người quản lý và nhà sản xuất.”  Yoo Seung-ho, Shim Eun-kyeong, Park Ji-bin: “Các ngôi sao nhí hàng đầu”  Năm ngoái, Yoo Seung-ho đã vào vai Vua Seong-jong lúc còn nhỏ trong phim “King and I” của đài SBS và vai Dam-duk trong “Thái Vương Tứ thần ký” của đài MBC. Cậu bé đã trở nên nổi tiếng với vai trò “người chuyên đóng vai vua”.

  Còn Shim Eun-kyeong cũng nổi danh sau khi vào các vai thời nhỏ của Ha Ji-won trong “Nàng Hwang Jinyi” đài KBS và của Lee Ji-ah trong “Thái vương Tứ thần ký”.

  Có phải vì tất cả các phim các em đóng đều thành công hay không mà Yoo Seung-ho và Shim Eun-kyeong được ca tụng như những ngôi sao. Một công ty tiết lộ “Yoo Seung-ho đã nhận 2 triệu won (2000 USD) cho mỗi tập phim và Shim Eun-kyeong nhận được 1 triệu rưỡi (1500 USD) mỗi tập.”

  Park Ji-bin, người đã lấy nước mắt của nhiều khán giả trong “Lee San” và “My Man’s Woman” nhận được từ 1 triệu đến 1 triệu rưỡi won mỗi tập.

  Đây không phải là một số tiền nhỏ so với mức lương của một diễn viên tuổi trung niên vốn thường cũng nhận được 2 triệu won cho mỗi tập.

 5. #65
  Tham gia ngày
  Jun 2007
  Địa chỉ
  TKA's housekeeper
  Bài gởi
  784

  Mặc Định

  Sao nhí Hàn Quốc và những khoản cát xê khổng lồ

  Chỉ với 10 phút xuất hiện trên phim, các sao nhí có thể kiếm được một triệu won Hàn Quốc mỗi tập phim tương đương với 1000 USD, wow !!!

  Những con số gây sốc dưới đây sẽ làm mọi người phải suy nghĩ lại: “Đừng bao giờ đánh giá thấp các sao nhí bởi vì họ còn ít tuổi”.

  Các sao nhí bé hạt tiêu nhất trong giới điện ảnh Hàn Quốc lại là những sao ăn khách nhất. Rất nhiều diễn viên nhí được xếp trong danh sách các ngôi sao điện ảnh hàng đầu xứ sở Kim Chi mà chúng ta có thể kể tên như:

  Lee Hyun Woo - phim “King Se Jong”, “The Legend”
  Yoo Seung Ho - phim “The Legend”, “King and I”
  Sim Eun Kyeong - phim “The Legend”, “Hwangjin-I”
  Park Eun Bin - phim “The Legend”, “Lobbyist”
  Park Ji Bin - phim “Yi San”, “My Man’s Woman
  Kang I-seok - phim “Mr Goodbye”, “First Wives’ Club”
  Jung Da Bin - phim “I love you”, “Really Really like you”
  Kim Hyeong-Ki - phim “Bad couple”, “Salt Doll”
  Seo Sin Ae - phim “Thank you”, “Exclamation Mark”  Lee Hyun Woo đóng trong phim "The Legend"

  Đó là một số những sao nhí nổi tiếng có thừa đủ khả năng để vào các vai chính. Vậy thu nhập các sao bé hạt tiêu này là bao nhiêu?

  Chỉ với 10 phút xuất hiện, các sao hạng 1 có thể nhận 10560 won tương đương với 10,2 USD. Còn đối với các sao hạng 8 sẽ là 41940 won ~ 42 USD, đây là cách trả thu nhập theo hạng của sao.

  Thu nhập của các diễn viên nhí trong ba công ty truyền hình được chia thành 18 hạng. Các diễn viên nhí và còn đang tiểu học nằm trong các hạng từ 1 tới 5. Các sao lớn tuổi hơn từ hạng 6 tới 8.  Park Eun Bin trong phim "Legend"

  Tuy vậy thực tế trong nhiều bộ phim, tiêu chí phân chia này không hoàn toàn đúng. Các sao nhí hạng 1 có thể nhận được 10560 won ~ 10,5 USD / 10 phút xuất hiện trên phim.

  Cũng có những điểm phân chia khác biệt về thu nhập giữa phim theo thể loại sitcom, phim hàng ngày, hàng tuần và series phim ngắn. Thời gian xuất hiện trong phim, hạng của diễn viên và danh tiếng tên tuổi của các sao sẽ làm thay đổi mức thu nhập.

  Lấy ví dụ: đối với sao tạm gọi tên là A (được xếp hạng 5, nổi tiếng) đã từng đóng nhiều phim sẽ nhận được mức lương 121140 won ~ 121 USD cho 60 phút trong một series phim ngắn. Khoản tiền này chưa bao gồm phí đi lại, các cảnh ngoài trời, các cảnh ban đêm, phí ăn uống nhà ở.  Nam Ji Hyun, Lee Hyun Woo và Sim Eun Kyeong

  Một người đại diện cho một công ty truyền hình nói: “Chúng tôi sử dụng một biểu đồ xếp hạng mức thu nhập trung bình để làm cơ sở chi trả cho các sao nhưng cũng có sự thay đổi dựa theo sự nổi tiếng của sao và các mối quan hệ của phía quản lý và nhà sản xuất”.

  Như vậy nếu tính tất cả thu nhập trong phim và các phí khác như phí đi lại, ăn uống thì có thể sao sẽ thu nhập 150000 won cho tới 400000 won (tương đương 150 tới 400 USD) cho một tập phim.


  Yoo Seung Ho và Sim Eun Kyeong là các ngôi sao nhí hàng đầu.

  Năm ngoái Yoo Seung Ho vào vai Seong Jong lúc trẻ trong bộ phim của đài SBS “King and I” và vai Dam-Duk trong phim đài MBC “The Legend”. Em đã trở nên nổi tiếng với tên gọi “king maker”.  Yoo Seung Ho trong "Legend"

  Trong khi đó Sim Eun Kyeong cũng đã tạo nên tên tuổi sau khi vào vai Ha Ji Won còn trẻ trong phim đài KBS “Hwangjin-I”. Trong bộ phim “The Legend” em cũng vào vai Lee Ji Ah còn trẻ.  Sim Eum Kyeong

  Cả hai đã nhanh chóng trở thành các sao nhí nổi tiếng hàng đầu. Một công ty tiết lộ: “Yoo Seung Ho đã nhận 2 triệu won một tập phim ~ 2000 USD, và Sim Eun Kyeong nhận 1,5 triệu won ~ 1500 USD cho một tập”.

  Park Ji Bin – sao nhí đã làm người xem phải cảm động rơi lệ trong phim “Yisan” và “My Man’s Woman” cũng đã nhận cát xê 1 triệu won ~ 1000 USD tới 1,5 triệu won ~ 1500 USD cho mỗi tập phim bé đóng.  Park Ji Bin

  Những con số trên không phải là nhỏ so với những diễn viên trung niên cũng chỉ nhận khoảng 2 triệu won ~ 2000 USD cho một tập phim  Kang I-Seok

  Kim Hyeong Ki  Jung Da Bin  Seo In Ae


  @Source:http://www.hoahoctro.vn/CINEBOXPHIMANH/14633.hht
  thay đổi nội dung bởi: thao_phuong, 27-04-2008 lúc 01:59 PM
  [B][I][LEFT]Cạp...Cạp...Cạp...[/LEFT]
  [CENTER]Đi lang thang...[/CENTER]
  [RIGHT]Nói lảm nhảm...[/RIGHT]
  [LEFT]It's me!!![/LEFT][/I][/B]

 6. #66
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  ở nhà
  Bài gởi
  906

  Mặc Định

  Cũng chẳng gây sửng sót mấy đối với mình vì các bé đóng quá đạt, có khi diễn xuất còn tự nhiên hơn 1 sô dv lớn nữa, dc thù lao thế là xứng công rùi ^^
  thêm hình
  Yoo Seung Ho(thích bé nì nhất ),  Rửa tay gác kiếm, Quy ẩn giang hồ =.=

 7. #67
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  Somewhere I belong
  Bài gởi
  1,982

  Mặc Định

  Năm diễn viên nhí xuất sắc nhất
  Tin ngày 15/5/2008
  Source: hancinema
  Dich: Ijjima @ dienanh.net  Tương lai của nhiều ngôi sao diễn viên nhí thường rất u ám. Hình tượng trẻ thơ và gánh nặng của những năm tháng thành công trong quá khứ đã trở thành vật cản các ngôi sao nhí trên con đường trở thành diễn viên trưởng thành thực thụ.

  Nhưng trong số này, vẫn có nhiều ngôi sao đã thành công trong quá trình chuyển thành người lớn. IS Entertainment đã chọn ra năm diễn viên xuất sắc nhất đã khởi nghiệp từ khi còn nhỏ tuổi.

  Đứng đầu là nữ diễn viên chính trong “New Heart”, Kim Min-jeong. Với đôi mắt to tròn đầy hấp dẫn, Kim lần đầu ra mắt công chúng năm 1990 khi cô mới 8 tuổi trong bộ phim “Widow” của đài MBC. Năm 1992, cô nhận giải thưởng “Diễn viên nhí xuất sắc nhất” của đài KBS, và nhận tiếp giải “Giải thưởng Thiếu niên” năm 1998, đồng thời nhận rất nhiều tình cảm của khán giả cho khả năng diễn xuất tinh tế của mình. Bước ngoặt chính thức đánh dấu sự biến chuyển từ diễn viên nhí sang diễn viên trưởng thành của Kim là bộ phim “Fashion 70s” (Thời trang thập niên 70) năm 2005 và phim điện ảnh “Forbidden Quest” năm 2006.

  Đặc biệt, trong phim “Forbidden Quest”, cô đã có một cảnh quay hở da hở thịt đầy táo bạo, hoàn toàn thoát khỏi hình tượng ngây thơ trẻ con lúc trước.

  Thứ hai là Moon Geun-yeong, cô gái bước lên từ hình tượng em gái nhỏ, trở thành một biểu tượng nữ tính và gợi cảm. Năm 1999, lúc 12 tuổi, Moon lần đầu được khán giả biết đến qua bộ phim điện ảnh “On the Road” và qua vai diễn lúc nhỏ của Song Hye-kyo trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Trái tim Mùa thu” của đài KBS năm 2000.

  Moon đã duy trì hình ảnh em gái bé bỏng này trong “Câu chuyện hai chị em”, “Cô dâu 15 tuổi” và “Innocent Steps” (Vũ điệu Samba). Năm 2006, cô đã cố thay đổi mình trong “Love Me Not” (Xin đừng yêu tôi) nhưng không được thành công lắm. Dường như cô sẽ chính thức bước qua ngưỡng cửa trưởng thành trong bộ phim truyền hình sắp tới “Painter of the Wind” sẽ phát sóng vào cuối năm nay.

  Người thứ ba là “chàng trai Hip-hop” Yang Dong-geun. Anh đã từng là một diễn viên nhí quen thuộc với khán giả giống như diễn viên nhí Yoo Seung-ho nhưng giờ đây đã là một nam diễn viên 29 tuổi. Anh đã thể hiện sự thay đổi trong bộ phim truyền hình năm 2002 “Ruler of Your Own World” và phim điện ảnh 2003 “Wild Card”. Hiện nay, Yang đang thể hiện tài năng của mình với phong cách diễn phóng khoáng và cứng cỏi.

  Đứng ở vị trí thứ 4 là người đã giành được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại BaekSang, Jang Geun-seok. Năm nay 21 tuổi, Jang đã từng đóng nhiều vai diễn nhỏ tuổi trong các bộ phim truyền hình dã sử từ khi còn nhỏ. Và anh đã “hạ cánh an toàn” khi cố gắng biến mình thành một diễn viên trưởng thành với các bộ phim điện ảnh "Chakshin Ari Final" (2006) và "The Happy Life" (2007).

  Người cuối cùng là Kang Soo-yeon. Cô là một ngôi sao nhí luôn được Ahn Seong-gi và Son Chang-min nhắc đến. Lần ra mắt công chúng đầu tiên của cô là trong bộ phim điện ảnh “Blood Line” năm 1979. Giờ đây, cô đã 42 tuổi và có 30 năm kinh nghiệm diễn xuất.

  Các diễn viên nhí khác cũng đã thành công khi lớn lên là Lee Min-woo, Song Hye-kyo, Ko Ah-ra, Noh Hee-ji, và Park Sin-hye.
  从今天到死,我都是你的女人
  无论我跟哪个男人在一起,都会 想起你

 8. #68
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  Somewhere I belong
  Bài gởi
  1,982

  Mặc Định

  Thành công nhờ ngôi sao nhí Kim Yoo-jeong

  Tin ngày 15/5/2008
  Original Korean article at media.daum.net
  English translation by www.hancinema.net
  Dịch: Ijjima @ dienanh.net  Kim Yoo-jeong, người được mệnh danh là một trong ba ngôi sao nhí xuất sắc nhất bên cạnh Seo Sin-ae và Kim Hyeong-ki là tài năng nổi bật trong năm 2008.

  Năm nay, em đặc biệt xuất hiện trong khá nhiều phim và nổi bật nhất là vai cô con giá bị mất tích của nhân vật Mi-jin tên là Eun-ji trong phim điện ảnh đã thu hút trên năm triệu khán giả “The Chaser” (Kẻ săn đuổi). Cô bé hiểu được nỗi đau đớn và u sầu của người mẹ. Cô cũng khiến khán giả phải thương cảm với vai Yoon-ah trong bộ phim truyền hình “New Heart” của đài MBC, bộ phim nhận được lời khen ngợi là đã mở ra một cánh cửa mới đối với các bộ phim làm về đề tài y khoa.

  Các tác phẩm trong năm 2008 của Kim Yoo-jeong đều thành công tốt đẹp và người ta bắt đầu nhận xét rằng “Phim nào có Kim Yoo-jeong xuất hiện thì phim đó thành công.” Cô bé hiện nay đang chờ bộ phim điện ảnh mới của mình là “Unforgettable” ra mắt khán giả, cũng như bộ phim “Iljimae” sẽ phát sóng trong tháng 5 này. Các tác phẩm này đang thu hút sự quan tâm chú ý một phần nhờ có sự tham gia của em.

  Mặc dù ngôi sao nhí đáng yêu Kim Yoo-jeong năm nay mới 10 tuổi, nhưng em đã có đến 4 năm kinh nghiệm diễn xuất. Em đã có mặt trong nhiều phim điện ảnh như "Hwangjin-i", "My Lovely Week", "Sympathy for Lady Vengenace", "Rainbow Eyes", và "Bank Attack", đồng thời cũng đã tham gia nhiều phim truyền hình và phim quảng cáo khác.
  从今天到死,我都是你的女人
  无论我跟哪个男人在一起,都会 想起你

 9. #69
  Tham gia ngày
  May 2008
  Địa chỉ
  Where adventure rules
  Bài gởi
  95

  Mặc Định Topic của các diễn viên nhí trong Dan forum

  Moon Geun Young


  ********************

  Shim Eun Kyung


  ********************

  Yoo Seung Ho


  ********************

  Park Shin Hye


  ********************
  thay đổi nội dung bởi: Harrietbigbomb, 02-06-2008 lúc 02:42 PM
  [B]Thiên sứ sẽ đến những nơi có tình yêu[/B]
  [B]Ở đâu có thiên sứ, ở đó có phép mầu[/B] ^_*
  ~~~ [I][FONT="Comic Sans MS"]April kiss[/FONT][/I] ~~~

 10. #70
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Vy Gia Đại Đồng
  Bài gởi
  315

  Mặc Định

  mấy em này thì thích nhất là em đóng trong "Chỉ riêng mình em", xinh thế ko biết/ Nhưng mà có ai có ảnh của em đóng trong "Như khúc tình ca" của Kim Jae Won với Kim ha Neul ko? Em í xinh lắm , nhìn yêu dã man

 11. Mặc Định

  Em vẫn thích nhất là bé Young Yoo mặc dù chưa coi phim của bé nhưng mà coi clip bài Love song của nhóm 7 princess của bé là đã thấy thích rùi, khuôn mặt lém lỉnh, đôi mắt tròn to nhìn xinh ko chịu nổi. Thêm bé đóng trong phim Dae Jang Kum nữa đóng hay quá, rất cảm động.
  To live is not only to fight but also to love

 12. #72
  Tham gia ngày
  May 2007
  Địa chỉ
  Thiên đường $_$
  Bài gởi
  53

  Mặc Định

  Nhìn các bé đáng iu quá chừng.
  Nhất là bé Jung Da Bin
  Tình yêu không phải là một quyết định mà là một cảm xúc. Nếu ta có thể quyết định là ta sẽ yêu ai thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều, nhưng cũng bớt kì diệu đi nhiều.

 13. #73

  Mặc Định

  mình cũng muốn góp 1 tấm bé jung da bin đây!
  còn bé dưới này thì chưa từng đóng film! chỉ là một ulzzang mini thôi ^^
  thay đổi nội dung bởi: bethithuthao, 09-06-2008 lúc 08:41 AM Lý do: them

 14. #74
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Kinh đô đảo thủy thất
  Bài gởi
  1,207
  Blog Entries
  11

  Mặc Định

  Mọi ng` ơi giúp e 1 việc với ạ vô topic này đề cử cho fim Bad Family lên banner tháng sau đc ko ạ. Thanks!
  Link BF: http://www.dienanh.net/forums/showthread.php?t=4711

 15. #75

  Mặc Định

  Kết nhứt em Bin, con bé kute dã man
  [B]Too fast to live, too young to die[/B]

Trang 5/7 Trang ĐầuTrang Đầu 1234567 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •