Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/40 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 597
 1. Smile [2004] Tiên Kiếm Kỳ Hiệp | Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên

  By lyduocsu

  Hồ Ca : Lý Tiêu Dao
  Lưu Diệc PHi : Triệu Linh Nhi .
  TRịnh Phối Phối:..
  .

  By dinhquan
  Được làm lại từ một game trò chơi nổi tiếng cùng tên, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện xoay quanh câu chuyện tình cảm của chàng trai Lý Tiêu Giao và hai cô gái là công chúa Triệu Linh Nhi và thiên kim Lâm Nguyệt Như. Trong một lần vô tình Tiêu Giao cứu Linh Nhi và hứa đưa cô trở về quê nhà. Trên đường đi bỗng dưng Linh Nhi biến mất, và Tiêu Giao quyết tìm cho bằng được cô.....
  Diễn viên : Lưu Diệc Phi , Hồ Ca , Patrick Tam, An Yi Xuan, Tse Kwan Ho....
  To live is not only to fight but also to love

 2. Mặc Định

  By rio189

  To live is not only to fight but also to love

 3. Mặc Định

  By cún_con

  tóm tắt nộii dung film nì ne (mình nhớ mang máng):
  (tập 1 coi rùi phài ko,khỏi kể hen)Sau khi TD rời khỏi đảo thì mất hết trí nhớ,ko còn nhớ chuyện gì giữa anh và LN hết,nên khi biết được chuyện đó LN rất buồn,nhưng rồi anh cũng đồng ý giúp cô ,đưa cô trở về nước Nam Chiếu.Trên đường đi,LN mới biết được rằng mình chính là hậu duệ của Nữ Oa nương nương (hình như vậy)có sứ mạng bảo vệ nhân dân và đất nước của mình,nên cô quyết định rời bỏ TD (nhường cho LNN),lúc cô ra đi cũng là lúc cô mang trong người dòng máu của TD....(coi típ khắc bik,dù gì đoạn sau mình cũng quên rùi)


  By fresh candy

  Hùi đó mình bỏ tập 2, cảnh 2 người đám cưới đó, tiếc đứt ruột


  By dinhquan
  phim này khúc đầu thì ok , diễn viên diễn xuất được nhiều tình huống hài hước đánh võ hấp dẫn , khúc giữa cũng ok nhiều tình tiết cảm động thu hút người xem , but khúc cuối thì : ai chưa mất cha sẽ mất , ai chưa mất mẹ sẽ mất , ai chưa mất vợ sẽ mất , ai chưa mất chồng sẽ mất , ai chưa mất người yêu cũng mất nốt and tất cả đâm đầu chết hết ( nhiều lí do nói ra ko xuể ) chỉ chừa lại tên Lí Tiêu Dao ( người đáng chết nhất bộ phim ) lại ko chết .

  By Tkp

  Theo tinh thần của bộ phim thì đó mới chính là Đạo!

  Cái cách lý giải về Đạo của phim này phải nói hết sức củ chuối và khiên cưỡng.

  Còn vụ đem ty cá nhân biến thành ty dành cho tất cả thiên hạ nữa chứ. Mấy ông Đạo sĩ trở thành Mặc tử từ khi nào?


  By dinhquan

  tuy vậy phim cũng có một số điểm để gỡ gạc lại : nhạc phim hay , đặc biệt là bài đầu và bài cuối phim mang âm hưởng tinh yêu lãn mạn , một số theme song trong phim , mình nghe hoài mà ko chán

  By quyenlove

  Phim này thấy chọn diễn viên Lý Tiêu Dao quá hợp, mặt gian gì đâu. Nói thiệt không thích cái vai Lý Tiêu Dao này, bản chất đáng ghét hay cố tình tạo sự đáng ghét đây. Mấy vai kia như A Thất, A Nô, Đường Ngọc, Nguyệt Nhi hay thậm chí Đại Thạch Cổ còn đỡ hơn Lý Tiêu Dao. Hồ đồ, vô lễ, tình cảm từa lưa, không chung thủy, xử sự không có phong độ... -> tập hợp tính xấu của đàn ông. Vậy mà cuối phim có mình ổng sống mới ghê chứ. Thôi thì sự sáng tạo để cho kẻ đáng ghét nhất phim còn sống coi như cũng là sự dũng cảm mới mẻ của kịch bản. Vừa coi vừa chửi Lý Tiêu Dao (không có chửi Hồ Ca nha mấy anh chị)
  thay đổi nội dung bởi: .:Ximuoi:., 04-10-2008 lúc 02:57 PM Lý do: merge post
  To live is not only to fight but also to love

 4. Mặc Định

  By O_Om110kO_O

  hồi sáng coi fim nì cảm thấy rất - dc tạo từ game online nên bên TQ rất nổi tiếng ^_^
  xưa giờ chưa coi fim nào của Hồ Ca đóng - bên TQ HC hiện đang xếp vào hàng top ten ~ "người đẹp" chyên đi đóng fim cổ trang ^_^.
  bên TQ nghe nói cũng có Tiên Kiếm Kỳ Hiệp II ?
  pic fim
  còn đây là game


  giữa game và fim

  giống y tập hồi sáng
  [/QUOTE]
  To live is not only to fight but also to love

 5. Mặc Định

  By O_Om110kO_O


  To live is not only to fight but also to love

 6. Mặc Định

  By O_Om110kO_O  zui

  cast

  Bành Vu Yến - Phi Phi - Hồ Ca

  To live is not only to fight but also to love

 7. Mặc Định

  By quyenlove

  Phim này thích ông giáo chủ với A Thất, 2 người này bình tĩnh, ngồi đấu trí thấy hay hay. Mấy người kia sao mà nông nỗi quá, không biết kiềm chế gì hết làm thấy hơi hữu dũng vô mưu, nhất là Tửu kiếm tiên chết quá lãng nhách.
  LTD nuôi con 1 mình, bạn bè chết hết cũng tội tội. Nhưng mà trong phim, lúc giảng bài môn địa lý trái đất hình tròn, Giáo chủ có nói: "Đáng lẽ ngươi có thể cải biên lịch sử, nhưng tất cả đều do sự vô tri của ngươi gây ra." Ngẫm lại cũng cảm thấy LTD vô tri thiệt.
  Chờ cho đến cuối phim cuối cùng cũng không thấy Kiếm thánh đánh với giáo chủ. Cuối phim Kiếm thánh xuất hiện bị LTD hỏi 1 câu hỏi tu từ: "Ông hiểu chưa?". Cũng không hiểu LTD nói cái gì luôn, bản tính cao ngạo vẫn còn sau tất cả. Ông giáo chủ chết cũng ngộ nữa, giống như hết phim rồi nên bị ép cho chết vậy, chưa thỏa mãn lắm.
  To live is not only to fight but also to love

 8. Mặc Định

  By rainthuy

  To live is not only to fight but also to love

 9. Mặc Định

  By rainthuy

  To live is not only to fight but also to love

 10. Mặc Định

  By rainthuy
  To live is not only to fight but also to love

 11. Mặc Định

  By rain_inthe_Cloud

  mình có link down toàn bộ fim này nè, bạn nào thik vào đây down nhé
  http://www.megaphim.com/e107_plugins...c.php?361.last
  hoặc là ở đây
  http://www.phimhongkong.com/f/film-c...05-34-tap.html
  To live is not only to fight but also to love

 12. Mặc Định

  By forever_love_yifei

  Gallery:
  To live is not only to fight but also to love

 13. Mặc Định

  By Jolin Lai

  Nội dung:
  “Phong Lưu Anh Hùng truyện” (còn có tên gọi là “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện”) được chuyển thể từ tiểu thuyết và trò chơi game online rất ăn khách tại Trung Quốc. Nội dung phim không chỉ là những câu chuyện tình cảm động giữa các nhân vật chính, mà bao trùm lên tất cả là thế giới của lòng nhân bản, tình yêu thương và cao thượng ở con người.  Lý Tiêu Dao (Hồ Ca đóng) là chàng trai ngây ngô, tuấn tú, thích cuộc sống ung dung tự tại. Tuy không có võ công cao cường nhưng lúc nào Lý Tiêu Dao cũng luôn mong muốn trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ. Một hôm, Lý Tiêu Dao phải đến đảo tiên để tìm thuốc cho người thím bị bệnh. Trước khi đi, anh đã bị ba người lạ mặt cho uống một viên thuốc lạ. Sau khi đến đảo tiên, anh đã gặp được Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi đóng). Triệu Linh Nhi là công chúa nước Nam Chiếu đang ẩn náu sự truy bắt của kẻ thù và cô chính là hậu nhân của Nữ Oa (Hoàng hậu nước Nam Chiếu). Cuộc gặp gỡ giữa cô và Lý Tiêu Dao ở chốn bồng lai tiên cảnh đã gắn kết cuộc đời của hai người với nhau. Qua sự trợ giúp của Lão lão (Trịnh Phối Phối đóng) ,họ đã thề non hẹn ước trọn đời bên nhau.

  Sau khi có được viên thuốc cho người thím, Lý Tiêu Dao phải rời tiên đảo. Anh hứa sẽ trở lại đón Linh Nhi. Nhưng không ngờ đó là chuyến đi không trở lại của anh. Sau khi trở về, anh bị viên thuốc của 3 người lạ đó làm mất trí nên mọi chuyện trên đảo tiên anh đều quên hết, kể cả lời hẹn ước của anh với Linh Nhi. Đúng lúc đó, Linh Nhi bị bọn người của Bái Nguyệt giáo(là 3 người lạ mặt đã cho Lý Tiêu Dao uống thuốc)bắt đi. Trên đường đi, Tiêu Dao đã gặp và giải cứu Linh Nhi nhưng anh lại không nhớ ra cô là ai khiến Linh Nhi vô cùng đau khổ. Khi hộ tống Linh Nhi trở về Miêu Cương tìm mẹ, Tiêu Dao và Linh Nhi quen được Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên đóng). Nguyệt Như là một tiểu thư ngang ngạnh. Từ đó , vận mệnh của ba người họ đã trở thành vòng lẩn quẩn khó tháo gở được.
  Trong thời gian ở nhà Lâm Nguyệt Như, Linh Nhi phát hiện thân hình mình đột nhiên biến thành đuôi rắn.Với hình hài đầu người đuôi rắn, cô biết là sẽ không đem lại hạnh phúc cho Tiêu Dao nên đã bỏ đi, tạo cơ hội cho Tiêu Dao và Lâm Nguyệt Như đến với nhau. Trong khi Lý Tiêu Dao và Lâm Nguyệt Như đang đắm say duyên mới thì Triệu Linh Nhi bị xiềng xích trong mật thất, thậm chí cô còn đồng ý hy sinh để Tiêu Dao và Nguyệt Như được hạnh phúc, vì nếu cô còn tồn tại trên đời này thì Tiêu Dao sẽ không bao giờ có thể yêu Nguyệt Như trọn vẹn được vì anh đã quá nặng lòng với cô. Triệu Linh Nhi vì không muốn làm vật cản giữa hai người, nên đồng ý uống linh đơn để quên đi dĩ vãng và tránh xa trần thế. Trong lúc này Lý Tiêu Dao đang mải mê thề thốt với Lâm Nguyệt Như là đã xem Triệu Linh Nhi như quá khứ, chỉ muốn cứu cô vì trách nhiệm bạn bè!!! Nhưng khi Triệu Linh Nhi uống thuốc lãng quên thì lại làm cho Lý Tiêu Dao nhớ lại hết chuyện xưa, thậm chí cả tên của Triệu Linh Nhi cũng trở về trong lòng bàn tay của anh. Vì vậy anh quyết định đi cứu Triệu Linh Nhi.
  Giáo chủ Bái Nguyệt giáo của nước Nam Chiếu có âm mưu xâm chiếm Trung Nguyên. Để đạt mưu đồ, ông đã khơi dậy mối thù của 2 dân tộc Hắc Nguyệt và Bạch Nguyệt. Không những thế, hắn còn thả thủy quái Thủy Ma Thú thời đại thái cổ ra để gây nên trận đại hồng thủy, khống chế cả vùng Miêu Cương.

  A Nô (Lưu Phẩm Ngôn đóng) -người bạn thân nhất của Linh Nhi thời thơ ấu đã cứu và chăm sóc cô. Sau khi bình phục, A Nô và tướng quân Đường Ngọc cùng với Linh Nhi về nước Nam Chiếu để chống lại âm mưu của Bái Nguyệt giáo. Trong tình thế nguy cấp, Linh Nhi phát hiện mình là hậu nhân của Nữ Oa, gánh vác trọng trách cứu nhân độ thế. Cô đã hy sinh thân mình, từ bỏ tình yêu với Tiêu Dao để tiêu diệt thủy quái. Khi trận đại hồng thủy kết thúc, cũng là trần gian thiếu vắng bóng dáng của nàng công chúa nhân từ Linh Nhi.
  Chuyện bên lề bộ phim
  -Bộ phim “ăn theo” game “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện”
  Ăn theo game “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện”, nhà làm phim Trung Quốc-Cẩu Lập Tân đã đưa câu chuyện lên màn ảnh nhỏ, với dàn diễn viên phái thần tượng là Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, An Dĩ Hiên, Lưu Phẩm Ngôn, Bành Vu Yến. Khi phim ra mắt khán giả Trung Quốc vào đầu năm 2005, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem. Ở Đài Loan, “Phong Lưu Anh Hùng truyện” được phát sóng trên đài Trung Thị, đạt tỷ suất khán giả cao nhất. Ở Trung Quốc, có một đài truyền hình sau khi phát sóng bộ phim này đã nhận được vô số điện thoại của khán giả gọi đến xin phát sóng lần thứ hai, số người đón xem phim vẫn rất đông. Trong thời gian phim được phát sóng trên các đài truyền hình Hoa ngữ và tạo nên cơn sốt, có nhiều khán giả trẻ đã tìm chơi lại game “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện”. Trên một số diễn đàn (forum) game online, có người cho rằng dù trò chơi này đã lỗi thời, nhưng câu chuyện “Thiện ác tại thân tâm, nhân duyên do trời định” của Lý Tiêu Dao và Triệu Linh Nhi vẫn tồn tại mãi trong mọi thời đại”.

  -Trận đấu trong game online đã đầy đủ, tình cảm trong phim cần phong phú hơn
  Câu chuyện và bối cảnh trong phim hoàn toàn được dàn dựng theo bản gốc game online nhưng đầu mối câu chuyện thì phức tạp hơn nhiều, nhà làm phim Cầu Lập Tân cho biết: “Tình tiết trong game rất đơn giản, nếu giữ nguyên như thế thì chỉ cần làm 2-3 tập phim thôi là đủ. Vì thế nhà biên kịch phải “bịa” thêm nhiều kịch tính để phim hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Trong nguyên tác game, các màn giao đấu giữa các nhân vật đã đủ phần đặc sắc, nên chúng tôi chỉ cần làm phong phú thêm các tình tiết tình cảm trong phim mà thôi”.

  -Bái Nguyệt Giáo
  Trong phim, Bái Nguyệt giáo xuất hiện ngay từ tập đầu bộ phim, là tiền đề của câu chuyện. Các nhân vật như Quốc vương của nước Nam Chiếu, Vu Hậu cũng có mặt ngay từ lúc mở màn. Hơn nữa, đất diễn của các nhân vật này kéo dài từ đầu đến cuối phim. Nếu trong game, câu chuyện chỉ có một phần thì đến khi dựng thành phim, bố cục đã được tách ra làm nhiều phần.

  -Đầu tư nhiều về hình tượng nhân vật
  Trong phim, trang phục của nhân vật được thiết kế theo kiểu “kết hợp” giữa xưa và nay. Cách tạo hình của Lâm Nguyệt Như chủ yếu sử dụng hai màu tím và tím sẫm, đi kèm với những món trang sức độc đáo. Còn nhân vật Triệu Linh Nhi tuy trang phục được thiết kế giản dị, tao nhã với màu trắng và xanh thuần khiết nhưng có đến 18 loại trang sức.

  So sánh nhân vật game online và trong phim
  Hồ Ca vai Lý Tiêu Dao
  Mức độ giống: 90%. Trong game, Lý Tiêu Dao bề ngoài là một tên tiểu lưu manh, là mẫu người nội nhu ngoại cương, làm nhiều việc càn quấy nhưng có tấm lòng lương thiện, là người con hiếu thảo, âm thầm giúp người mà không cần báo đáp. Trong phim, Lý Tiêu Dao là một đại hiệp, cha là Lý Tam Tư, mẹ là “quái đạo uyên hiệp” được nhiều người trong giang hồ kính nể. Anh được ban cho một cây kiếm chính nghĩa để trảm yêu trừ ma và cứu nhân độ thế, tiêu diệt Bái Nguyệt giáo,cứu nước Nam Chiếu. So với bản game online, Lý Tiêu Dao trong phim có nhiều nét giống nhân vật Dương Qua, ngoài lạnh lùng nhưng là người sống có tình có nghĩa
  Lưu Diệc Phi vai Triệu Linh Nhi
  Mức độ giống: 80%. Trong game, Triệu Linh Nhi là một cô gái đơn thuần, trong sáng, có trái tim nhân hậu. Trong tình yêu, Lý Tiêu Dao là tất cả của đời cô. Trong phim, Triệu Linh Nhi mang tấm lòng nhân hậu, hiểu biết đạo lý, luôn sống vì mọi người, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người mình yêu.

  An Dĩ Hiên vai Lâm Nguyệt Như
  Mức độ giống: 70%. Trong game, Lâm Nguyệt Như rất giống nhân vật Cao Á Nam trong tác phẩm “Sở Lưu Hương” của nhà văn Cổ Long. Là một cô gái luôn giữ lập trường, không nhượng bộ trong tình yêu. Trong phim, Lâm Nguyệt Như là cô gái ngang bướng nhưng hung hăng, bạo dạn trong tình yêu. Cuối phim, Lâm Nguyệt Như cùng Lưu Tấn Nguyên đến với nhau nhưng không có hậu, so với game online kết cục của nhân vật này có sự khác biệt lớn.

  Lưu Phẩm Ngôn vai A Nô
  Mức độ giống: 100%. Trong game, A nô là nhân vật có nhiều đặc điểm, vừa ngổ ngáo,vừa ngây thơ, trong đó tính “trung can nghĩa đảm” của cô khiến mọi người phải kính phục. Trong phim, vai diễn này rất gần gũi với nhân vật trong game. Thậm chí còn đáng yêu hơn trong nguyên tác. A Nô là nhân vật hài hước nhất, cô không chỉ háo ăn mà còn có tốc độ chạy rất nhanh, thú vị nhất là cảnh A Nô đói bụng, cô dùng phép thuật để biến đổi ngân lượng, nào ngờ lại biến thành một người râu xồm.

  Hồ Ca vai Lý Tiêu Dao
  Lưu Diệc Phi vai Triệu Linh Nhi
  Lưu Phẩm Ngôn vai A Nô
  An Dĩ Nhiên vai Lâm Nguyệt Như
  Bành Vu Yến vai Đường Ngọc

  Diễn viên: Hồ Ca (vai Lý Tiêu Dao), Lưu Diệc Phi (vai Triệu Linh Nhi), Lưu Phẩm Ngôn (vai A Nô), Bành Vu Yến (vai Đường Ngọc), Tạ Quân Hào (vai Tửu Túy Tiên), An Dĩ Hiên (vai Lâm Nguyệt Như), Vương Lộc Giang (vai Lưu Tấn Nguyên), Trịnh Phối Phối (vai Lão lão).

  Thể loại: cổ trang dã sử
  Độ dài: 34 tập
  Phim do Trung Quốc sản xuất
  theo
  vietnet.com.au
  To live is not only to fight but also to love

 14. Mặc Định

  By ruby


  To live is not only to fight but also to love

 15. Mặc Định

  By ruby  Ảnh của An Dĩ Hiên đây


  To live is not only to fight but also to love

Trang 1/40 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •