Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!

View Poll Results: Nv bạn thik trong Angel's Friend là ai?

Voters
8. Bạn không được quyền bỏ phiếu trong chủ đề này
 • 1/ Raf

  6 75.00%
 • 2/ Miki

  0 0%
 • 3/ Urie

  0 0%
 • 4/ Dolce

  0 0%
 • 5/ Sulfus

  2 25.00%
 • 6/ Kabale

  0 0%
 • 7/ Cabiria

  0 0%
 • 8/ Gas

  0 0%
kết quả từ 1 tới 13 trên 13
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Địa chỉ
  ♥♫Thế giới Sailor Moon♫♥
  Bài gởi
  1,865
  Blog Entries
  1

  Post Angel's Friends - Những người bạn của thiên thần

  hãy tham gia topic nì của nhe các bạn , fim nì đang chíu trên kênh BiBi đó
  thay đổi nội dung bởi: princess_tracy2811, 24-09-2010 lúc 07:43 PM
  .:Sakura , Tomoyo , Bloom , Stella , Usagi , Minako , Chii , Momoko , Miyako , Luchia , Hanon yêu quý nhất trên đời nì nhé ?:.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Địa chỉ
  ♥♫Thế giới Sailor Moon♫♥
  Bài gởi
  1,865
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  đây là nội dung fim đây mọi người:
  Năm ác quỷ và thiên thần được gửi đến trái đất để làm theo một khóa học mà nên dẫn cuối cùng để trở thành Thiên thần và Ác quỷ đến 100%. Đối với điều này xảy ra phải tuân theo các lớp học đặc biệt được tổ chức tại một cánh cửa một trường học disused trên trái đất, nơi con người không bao giờ đến.Trong mỗi cặp trong năm hình thành bởi một thiên thần và ma quỷ được cho một con người người bỏ qua bảo vệ (trong trường hợp của thiên thần) hoặc vướng (trong trường hợp của các quỷ dữ) của những sinh vật có cánh.Thiên thần và ác quỷ như vậy phải học cách giao tiếp với con người và hướng dẫn họ trong cuộc sống hàng ngày của họ mà không bao giờ chạm vào chúng.Để bảo vệ khỏi sự cám dỗ bảo vệ các thiên thần và ác quỷ phải thách thức mỗi lần để quyết định của họ sẽ được phép di chuyển đầu tiên trên mặt đất. Để làm phức tạp những điều chúng tôi mang lại cho các sinh vật làm bằng vật liệu nguyên thủy, được gọi là Riviventi đe dọa Trái Đất.Để gợi lên một thiên thần nhân vật bí ẩn và ác quỷ, trong một liên minh kỳ lạ, tìm cách xác định và ngăn chặn.
  thay đổi nội dung bởi: princess_tracy2811, 19-09-2010 lúc 01:35 AM
  .:Sakura , Tomoyo , Bloom , Stella , Usagi , Minako , Chii , Momoko , Miyako , Luchia , Hanon yêu quý nhất trên đời nì nhé ?:.

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Địa chỉ
  ♥♫Thế giới Sailor Moon♫♥
  Bài gởi
  1,865
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  còn đây là các nv thiên thần và ác quỷ đây
  Thiên thần
  1/ Raf

  Raf, tóc vàng dài búi tóc với một màu đỏ, mắt xanh, rất đẹp, ấn tượng của cô là đôi mắt tò mò và táo bạo. Sweet và sống động, rất hợp lý và thiết thực là trưởng nhóm của các thiên thần: Angel của bạn bè. Lãng mạn và tình cảm nhân cách chắc chắn là mạnh nhất và hầu hết tài nguyên của nhóm. Mặc dù một tinh thần chiến đấu và kiên quyết, điều đó không có năng suất một cách dễ dàng để nghịch cảnh, nhưng khi một mình với chính nó cho phép đi, nghi ngờ của cô tin tưởng và cảm xúc đến một người bạn trung thành và đáng tin cậy: nhật ký của cô. Cô đã giúp người trên Trái Đất là Andrea, người sau này sẽ được thay thế cho một trong khi 'bởi Julia và Helen, và đối thủ của cô là Sulfus ác quỷ, đã rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên vì cảm giác này tách chiều sâu (tạm thời ) từ anh ta. Lần này đối thủ là Gas. Linh vật của cô là Cox, các ladybug may mắn. Và khi không hoạt động, xuất hiện như một trang trí đẹp nằm trên vành đai của ống khóa. Đó là sức mạnh đặc biệt ghen tuông của Misha. Sau đó phát hiện ra rằng thiên thần được sinh ra, nhưng trên trái đất, nó quay ra do một mong muốn trên cổ. Nữ hoàng nói với cô rằng cha mẹ cô đã được hai vị vua cai trị mạnh mẽ, và sau đó cô được làm một công chúa, và chết vì một vụ đụng độ giữa thiên thần và ác quỷ, nhưng trong thực tế là con gái của Malachi và vợ Angela.
  2/ Miki

  Miki, rất tốt bụng và hào phóng với tất cả mọi người, trừ trường hợp Devils. Và 'thể thao, và tình yêu để đùa và vui chơi với amici.È cũng rất dũng cảm và không co lại trước khi khó khăn. Bạn bè của cô tốt nhất là Raf, Urie 'và Dolce. Ban đầu, đối thủ của cô là ma quỷ khí, sau đó, đã trở thành Sulfus. Miki có 1 linh vật của Lula, và khi không làm việc giống như ngôi sao mà mái tóc của mình
  3/ Urie

  Urie, có vẻ mặt giữa người Mỹ gốc Phi và Trung Đông, đẹp và duyên dáng, hổ phách da, mắt màu tím và dài xoăn tóc ở lọn xoăn. Đây là người bạn tốt nhất của Raf, và đã từng biết nhau trước khi giai đoạn trên Trái Đất. Đam mê nhiếp ảnh, luôn mang với cô ta ước mơ Digi-ông, không chỉ có thể chụp ảnh với những thứ thực sự, nhưng cũng có những giấc mơ. Đồng cảm, nhạy cảm và một chút "ngây thơ, là người giấc mơ của nhóm ngay cả khi những hiểu biết của nó đôi khi có thể được xuất sắc và quyết định. Vui vẻ, tự phát và lây nhiễm sức sống, là một tinh thần tự do và là rất gần gũi. Độc đáo trong ý nghĩa tích cực nhất của thuật ngữ này, Urie không theo thời trang của thời điểm này và có một phong cách không thể nhầm lẫn, phản ánh tình yêu lớn của mình đối với thiên nhiên trong tất cả các hình thức của nó. Cô đã giúp người trên Trái Đất là Geneva, trong khi đối thủ của mình là Ác quỷ Cabiria. Linh vật của cô là Lightning, đèn đom đóm lên đường. Và khi không hoạt động được nhúng vào như là một hạt của ánh sáng tinh khiết, trung tâm của hoa mà dừng lại vành đai của mình.
  4/ Dolce

  Dolce, mỉa mai và tuyệt vời, luôn luôn có một câu chuyện đùa sẵn sàng và biết làm thế nào để nụ cười bạn bè ngay cả trong hầu hết các kịch tính và người da đen. Cô không bao giờ để có những điều nghiêm túc xảy ra, nhưng đôi khi cô thông minh khôn ngoan và sâu sắc. Cô ấy yêu và niềm đam mê mua sắm của mình là kính mát trong đó có một bộ sưu tập không thể miêu tả!. Cô đã giúp người trên Trái Đất là Edward, nhưng đối thủ của mình là Ác quỷ Kabale. Linh vật của cô là bướm, những con bướm mỏng manh, có câu là "frrr.". Khi không hoạt động Butterfly "pose" trong headband của cô.
  Ác quỷ
  1/ Sulfus

  Sulfus là trưởng nhóm những điều ác, lạnh, không đội trời chung ,mắt vàng và tóc đen rất đẹp và độc đáo trong "hồi môn" của bắt nạt .Tự hào và vô ích để tự đại, ăn mặc như biker một, có một ngôi sao được sơn màu đỏ, giống như một rocker thực sự, xung quanh mắt trái ...Trong thực tế, Raf teases đặc biệt là ... cậu đã chứng minh nó theo cách riêng của mình, luôn luôn trêu chọc và đưa vào thử nghiệm. Cậu đã giúp trên Trái Đất là Andrea và chỉ có 1 thiên thần là đối thủ lại chính là Raf, đã rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó để tách biệt được cô phụ trách Matthew thay vì Andrew, trong khi đối thủ mới của nó sẽ được Miki. Hãy thử một Gabi ghen tị mạnh mẽ, người luôn luôn gần Raf, thời gian này được kiểm soát bởi Misha, trong đó Raf rất ghen tuông, linh vật của nó là Tử Xà , một trơn rắn san hô , có câu là "... SSSHHTT..". Bắt chước phiên bản trở thành hình xăm trên cánh tay phải của Sulfus. Raf đi rất hoang dã.
  2/ Kabale

  Kabale, cánh tay phải điều này ít có ma quỷ nhìn chằm chằm đôi mắt và một nụ cười vĩnh viễn đến 32 răng, của 'biểu hiện có vẻ điên một' bit, trò chơi yêu thích của cô là cờ bạc, và cũng là thách thức của bất kỳ loại với Angels, Devil là hơn cheat của tất cả .Nhất là tinh nghịch và nhiều hơn nữa sexy và quyến rũ qua các trò chơi và may mặc . Cô rất yêu thương nhưng để hiển thị và yêu thương các rủi ro .Cô đã giúp trên Trái Đất và Edward đối thủ của linh vật của cô là Nosferatu, các bat , mà là để "flap" khi không hoạt động trong vòng tay nạm pha trộn của nó .Sulfus đang bí mật trong tình yêu, mặc dù không bao giờ thừa nhận nó, và do đó là ghen tuông của Raf và sau đó là Misha.
  3/ Cabiria

  Cabiria là một devil ngoan cường và xác định. Cô là người bạn tốt nhất của Angel và đối thủ của cô là guillemots.
  4/ Gas

  Gas là một Devil, Sulfus là một người bạn, những người yêu thương mê ăn uống. Ăn pizza, hamburger và kem với số lượng lớn, đối thủ của cậu là Angel Miki, nhưng sau đó là Raf.
  thay đổi nội dung bởi: princess_tracy2811, 22-09-2010 lúc 08:15 PM
  .:Sakura , Tomoyo , Bloom , Stella , Usagi , Minako , Chii , Momoko , Miyako , Luchia , Hanon yêu quý nhất trên đời nì nhé ?:.

 4. #4

  Mặc Định

  mình đang coi phim này và thấy nó khá thú vị, hình ảnh cũng đẹp
  mình thích nhất nhân vật Sulfus
  vôi đối nhân gian

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Địa chỉ
  ♥♫Thế giới Sailor Moon♫♥
  Bài gởi
  1,865
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  @ Nhã Bạch: nếu bạn thik vậy thì mời mọi người vào topic mình chơi nhe
  còn đây là hình tổng hợp của fim nè các bạn
  hình của Urie nè
  thay đổi nội dung bởi: princess_tracy2811, 22-09-2010 lúc 08:30 PM
  .:Sakura , Tomoyo , Bloom , Stella , Usagi , Minako , Chii , Momoko , Miyako , Luchia , Hanon yêu quý nhất trên đời nì nhé ?:.

 6. #6

  Smile Nhg~ ng` bn. cua? thiên thn`

  Ảnh:

  http://www.google.com.vn/imgres?imgu...iw=770&bih=468

  mà tên trang web dài phết.

  mời các bạn chơi kim cương với link sau đây:
  http://www.gameta.vn/game-viet/mo-ki...iggrin::smile:

 7. #7

  Mặc Định

  Hì! Mình vô toptic bạn ủng hộ nè! Mình là fan của phim này nó, cực kỳ mê luôn Bạn nào giống mình thì cho mình làm quen nhé

 8. #8
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Địa chỉ
  ♥♫Thế giới Sailor Moon♫♥
  Bài gởi
  1,865
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  @ gauheo: hi bạn , cảm ơn bạn đã vào ủng hộ topic của mình , mình cũng thik fim nì lém đó
  .:Sakura , Tomoyo , Bloom , Stella , Usagi , Minako , Chii , Momoko , Miyako , Luchia , Hanon yêu quý nhất trên đời nì nhé ?:.

 9. #9

  Mặc Định

  @ tracy : Ừa, vậy mình gặp thêm một người chung sở thích rồi....Hi! Rất vui được làm quen với bạn...Mình thích phim này lắm mà kiếm thông tin cũng như người chung sở thích hơi bị khó tại phim này ra chưa lâu nên cũng ít người biết đến, tập đầu tiên mình coi là ngay từ lần đầu mình vô tình bật qua kênh Bibi ấy, thấy ngộ ngộ nên coi luôn ( cái này giống hồi mà năm lớp 7 mình vô tình bật Bibi gặp tập phim Date With Destiny của Teentitans mà mê tít đến giờ :P, chỉ có điều mình ko thích kết thúc mở cho lắm, ko biết bạn biết phim đó ko nhỉ??? ), tập đầu tiên mình coi là tập Raf và Sulfus đuổi bắt nhau ấy, dễ thương ghê...Mình khá thích những dạng tình yêu bị cấm, điều đó dễ tạo nên sự ấn tượng và nuối tiếc trong lòng khán giả, nhưng mà mình thấy tội Raf vs Sulfus quá, giá như kết thúc của 2 người đó giống giấc mơ của họ thì hay biết mấy heng
  thay đổi nội dung bởi: gauheo_2603, 26-09-2010 lúc 09:57 PM
  [CENTER][COLOR="red"]Xiao Jian[/COLOR] [COLOR="green"] QingEr[/COLOR]
  [COLOR="green"]Tiêu Kiếm[/COLOR] [COLOR="red"]Tình Nhi[/COLOR]!
  [COLOR="#ff00ff"]Nếu bạn cũng là fan của TN-TK, mời bạn tham gia nhà của bọn tớ tại : [COLOR="navy"]http://xiaojian-qinger.forum-viet.com/[/COLOR][/COLOR][/CENTER]

 10. #10
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gởi
  1

  New 1 raf va sulful

  ho luon rat ghet nhau nhung sau nhiu chuyen trai wa ho da fai long nhau tuy la tinh yeu ngan cam nhung ho luon nghi ve nhau du la chuyen gi ho cung o ben nhau suot doi
  neu lan ban thi ban nghi sao?ban tung co cam giac nhu ho chua? neu xem xong thi ban cho minh y kien ve phim nay nhe!

 11. #11

  Mặc Định

  Ở đây nếu ai là fan của Angel's Friends thì tham gia 4rum này ủng hộ mình nhen :
  http://afccity.forum-viet.com/
  Hi vọng được gặp lại các bạn fan Angel's Friends tại đó, mong các bạn ủng hộ mình
  P/s : Sorry mọi người cho em quảng cáo một câu thôi =.=!
  thay đổi nội dung bởi: gauheo_2603, 12-09-2011 lúc 09:58 AM
  [CENTER][COLOR="red"]Xiao Jian[/COLOR] [COLOR="green"] QingEr[/COLOR]
  [COLOR="green"]Tiêu Kiếm[/COLOR] [COLOR="red"]Tình Nhi[/COLOR]!
  [COLOR="#ff00ff"]Nếu bạn cũng là fan của TN-TK, mời bạn tham gia nhà của bọn tớ tại : [COLOR="navy"]http://xiaojian-qinger.forum-viet.com/[/COLOR][/COLOR][/CENTER]

 12. #12
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Địa chỉ
  Mẫn Lệ Cung
  Bài gởi
  155

  Mặc Định

  Mình cũng có xem phim này và thích nhất nv Raf.Tuy không xem hết phim nhưng chỉ mong Raf và Sulfus thành 1 couple thui hà!~
  Kaito Kid,Kid 1412,Kaito Kuroba,Nhà ảo thuật dưới ánh trăng,đạo tặc bóng ma,Chàng Trai Quyến Rũ

 13. #13

  Mặc Định

  Hic hic, mấy bạn fan của Angel's Friends đâu hết rồi??? Sao không ai tham gia forum mình tạo vậy???
  [CENTER][COLOR="red"]Xiao Jian[/COLOR] [COLOR="green"] QingEr[/COLOR]
  [COLOR="green"]Tiêu Kiếm[/COLOR] [COLOR="red"]Tình Nhi[/COLOR]!
  [COLOR="#ff00ff"]Nếu bạn cũng là fan của TN-TK, mời bạn tham gia nhà của bọn tớ tại : [COLOR="navy"]http://xiaojian-qinger.forum-viet.com/[/COLOR][/COLOR][/CENTER]

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •