Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/51 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 757
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2007
  Địa chỉ
  Cactus farm
  Bài gởi
  234

  Mặc Định [1997, 1999, 2002] Hoàn Châu công chúa I,II,III

  chời ơi! bi giờ tui bị ghiền lại HCCC I, II rùi!mí bữa rài trên đài chiếu phần II, đi kiếm đĩa về coi mún khùng lun mà hổng có, nhớ quá! Hồi đó coi phần II trước (lúc học lớp 6) thấy hay quá nên lùng lại phần I coi! Hay tuyệt! Bi giờ mún coi lại cả 2 phần ko bít coi ở đâu?
  Phần III thì tui thấy giống như là một bộ phim hoàn toàn khác chứ ko phải là HCCC nữa! các nhân vật giống như bị biến chất hoàn toàn ko còn như TYT, VK, TV, NK như ở p1,2. Làm mất hình tượng nhân vật trong lòng tui hết òi

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định TV series Hoàn Châu công chúa _Princess returning pearl I,II,III

  Phần 1

  Sau khi mẹ mất, Hạ Tử Vy ( Lâm Tâm Như đóng ) lên Bắc Kinh để tìm cha mình, chính là Hoàng đế Càn Long. Do một tai nạn nên Càn Long đã tưởng nhầm Tiểu Yến Tử ( Triệu Vy đóng ) - một cô gái tính tình hiếu động, là con gái mình nên đã đưa cô vào cung và phong làm Hoàn Châu cách cách. Vốn bản tính nghịch ngợm, Tiểu Yến Tử không chịu được những phép tắc cứng ngắc của cung đình nên liên tiếp gây ra những rắc rối. Và còn cả Hạ Tử Vy đang đi tìm lại thân phận thật của mình...

  Diễn viên chính của phần một (1997):

  Trương Thiết Lâm vai hoàng đế Càn Long
  Lâm Tâm Như vai Hạ Tử Vi
  Triệu Vy vai Tiểu Yến Tử
  Tô Hữu Bằng vai Vĩnh Kì
  Chu Kiệt vai Phúc Nhĩ Khang
  Phạm Băng Băng vai Kim Tỏa
  Trần Chí Bằng vai Phúc Nhĩ Thái
  Trương Hằng vai Tái Á

  Phần 2:
  Diễn viên mới của phần hai (1999):

  Triệu Mẫn Phân vai Thái hậu
  Lưu Đan vai Hàm Hương
  Mâu Phượng Bân vai Mông Đan
  Vương Diễm vai Tình Nhi
  Chu Hoành Gia vai Tiêu Kiếm

  Phần 3:
  Diễn viên chính phần ba (2003):Huỳnh Dịch, Cổ Cự Cơ, Mã Y Lợi, Châu Kiệt, Huỳnh Hiểu Minh, Vương Diễm, Lưu Đào, Địch Long

  Diễn viên mới:

  Tưởng Cần Cần vai Hạ Doanh Doanh
  Tần Lam vai Tri Hoạ
  Lưu Đào vai Mộ Sa
  thay đổi nội dung bởi: Only love, 05-05-2007 lúc 04:18 PM
  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Tiểu Yến Tử - Triệu Vy : Con én nhỏ đã tìm thấy mùa Xuân


  Có thể nói, nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Vy đã tung bay cao như con chim én sau bộ phim Hoàn Châu công chúa. Cô đã tạo nên “hiện tượng Triệu Vy” trong giới khán giả trẻ ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều nước châu Á.

  Hoàn Châu công chúa là bộ phim truyền hình hợp tác giữa Đài Loan và Trung Quốc, do nữ sĩ Quỳnh Dao viết kịch bản kiêm nhà sản xuất, đài TH Trung Thị phát sóng và phát hành ra nước ngoài. 24 tập của phần 1 bộ phim đã tạo thành “cơn sốt” khắp những nơi mà con én nhỏ - Tiểu Yến Tử bay qua.


  Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Châu Kiệt

  Tiểu Yến Tử là một cô gái mồ côi, lớn lên ở thành Bắc Kinh, tính tình hoạt bát, xem trời bằng vung, nhưng cô rất tốt bụng. Tình cờ, cô gặp Hạ Tử Vy – đứa con rơi của vua Càn Long với một nàng thôn nữ trong một lần “vi hành”. Họ kết thành chị em. Hạ Tử Vy kể lại thân thế của mình cho Tiểu Yến Tử nghe. Thế là Tiểu Yến Tử mang tín vật tìm cách gặp hoàng đế và bị ngộ nhận. Thế là Tiểu Yến Tử trở thành “Hoàn Châu cách cách” (tức công chúa Hoàn Châu). Đã leo lên lưng cọp thì khó mà xuống, Tiểu Yến Tử rơi vào tình thế khó xử.
  Đoạn cuối phim, sự thật được sáng tỏ, Hạ Tử Vy được phong “Minh Châu cách cách”, còn Tiểu Yến Tử được phong “Hoàn Châu quận chúa”.


  Nữ sĩ Quỳnh Dao (giữa) và các học trò

  Ngay lần đầu phát sóng, Hoàn Châu công chúa đã tạo được sự chú ý đặc biệt. Ở Đài Loan, bộ phim được chiếu đến lần thứ ba vẫn “ăn khách”. Riêng ở Trung Quốc, gần như đài truyền hình địa phương nào (ước tính có khoảng 100 đài) cũng tìm cách mua bản quyền phát sóng. Phim thành công nên các diễn viên tham gia trong phim đều nổi tiếng. Đó là Lâm Tâm Như (vai Hạ Tử Vy), Tô Hữu Bằng (vai Vĩnh Kỳ), Châu Kiệt (vai Phước Nhĩ Khang)... và đặc biệt là Triệu Vy (vai Tiểu Yến Tử). Nhân vật Tiểu Yến Tử ngổ ngáo, dễ thương đã biến Triệu Vy từ một cô học viên, diễn viên vô danh trở thành ngôi sao sáng chói, liên tục đứng đầu danh sách Top 20 những nghệ sĩ được ái mộ nhất trên màn ảnh Trung Quốc nhiều tháng liền, do báo “Màn ảnh sân khấu Bắc Kinh” tổ chức trưng cầu ý kiến độc giả.


  Tiểu Yến Tử - Triệu Vy

  Triệu Vy lúc ấy đang là sinh viên năm thứ ba Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Quê quán ở An Huy, Vu Hồ. Cô sinh ngày 12/3/1976. Cha cô – ông Triệu Gia Hải là một công trình sư cấp cao, còn mẹ – bà Ngụy Khải Dĩnh, vốn là một giảng viên thanh nhạc, hiện cả hai đã nghỉ hưu. Triệu Vy còn có một anh trai. Ngay từ nhỏ, Triệu Vy đã là cô bé dạn dĩ, không biết mắc cỡ, sợ hãi là gì. Năm 1992, cô thi đậu vào trường Sư phạm thành phố Vu Hồ.
  Năm 1993, đoàn làm phim điện ảnh Họa hồn (Củng Lợi đóng vai chính) đến trường tìm một số diễn viên phụ và Triệu Vy đã lọt vào mắt xanh của nữ đạo diễn HK Huỳnh Thục Cần. Tuy chỉ xuất hiện vài cảnh quay, nhưng nét diễn của Triệu Vy được khen ngợi. Chính điều đó đã “xây dựng” dần trong cô niềm đam mê nghệ thuật. Ít lâu sau, Học viện Hằng Thông chuyên đào tạo diễn viên của đạo diễn Tạ Tấn thông báo chiêu sinh. Triệu Vy biết được, lòng nôn nao muốn đến đăng ký ngay. Cô về xin phép ba mẹ. Dù không muốn con gái mình theo nghề diễn viên, nhưng ông Triệu Gia Hải vẫn tôn trọng sự lựa chọn của Triệu Vy. Thế là Triệu Vy “đơn thân độc mã” lên Thượng Hải ứng thí. Rất may mắn, cô đã vượt qua mấy ngàn thí sinh trong và ngoài Trugn Quốc trúng tuyển. Triệu Vy sung sướng vô cùng, còn bố mẹ ở quê nhà thì lại lo lắng, vì cô vừa phải học nốt chương trình Sư phạm, vừa theo học lớp diễn viên. Vả lại, học phí ở Học viện Hằng Thông lên tới 8 ngàn nhân dân tệ – con số không dễ có ngay. Tuy vậy, ông bà Triệu vẫn cố lo đủ số tiền để con gái đi học. Năm 1994, Triệu Vy lần lượt tốt nghiệp hai trường. Năm 1995, cô khăn gói lên Bắc Kinh – miền đất ước mơ của các diễn viên.
  Ở tuổi 19, Triệu Vy bắt đầu cuộc sống tự lập nơi kinh thành phồn hoa. Cô sớm gặp được những người tốt bụng trong giới nghệ thuật, và con đường sự nghiệp của cô trở nên thuận lợi. Cô tham gia một số bộ phim truyền hình, như Cuộc sống là những bước nhảy, Bài ca dân dã... và ít nhiều tạo được sự chú ý. Tháng 4/1996, Triệu Vy đăng ký dự thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh và Học viện Hí kịch Trung Quốc. Tháng 5/1996, sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình Chị em cùng lên Bắc Kinh, cô trở về Vu Hồ ôn thi văn hoá. Bởi vì thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh phải qua kỳ thi văn hóa. Suốt gần hai tháng trời, Triệu Vy tự nhốt mình trong phòng để ôn tập và cố gắng đó đã đưa cô trở thành sinh viên Học viện điện ảnh Bắc Kinh vào tháng 9/1996.
  Nghe tin con gái đậu vào đại học, ông bà Triệu chuẩn bị gửi tiền lên Bắc Kinh cho Triệu Vy. Thế nhưng chưa kịp gửi thì họ nhận được giấy báo nhận tiến gửi từ Bắc Kinh. Hóa ra, ở Bắc kinh, Triệu Vy tiết kiệm từng đồng cát-sê để tự trang trải học phí và trích gửi về cho ba mẹ một số tiền. Nhận được tiền của con, mẹ Triệu Vy khóc nức nở. Cho đến nay, hàng tháng Triệu Vy đều đặn gửi tiền về cho gia đình, và gần như ngày nào cô cũng gọi điện về trò chuyện với ba mẹ.
  Việc Triệu Vy đảm nhận vai chính bộ phim Hoàn Châu công chúa là một câu chuyện thú vị. Lúc nữ sĩ Quỳnh Dao sang Bắc Kinh tìm kiếm diễn viên, cháu gái của bà là Hà Tú Quỳnh đã giới thiệu Triệu Vy. Bởi Hà Tú Quỳnh đã xem và rất thích nét diễn của Triệu Vy khi thể hiện vai Bạch Tiểu Vân trong bô phim Chị em cùng lên Bắc Kinh. Triệu Vy kể: “Khi được dì Quỳnh Dao nhận, tôi sung sướng đến nhảy tưng lên!”. Thực tế, Quỳnh Dao rất hài lòng về Triệu Vy. Bà vốn thích chọn diễn viên mới; các diễn viên như Lưu Tuyết Hoa, Du Tiểu Phàm, Trần Hồng, Kim Minh... đều nổi tiếng từ phim của bà. Quỳnh Dao nói: “Gặp được Triệu Vy quả là may mắn của tôi. Chỉ có cô ấy mới có thể diễn thành công nhân vật Tiểu Yến Tử”.  Chính vì quá thành công, Triệu Vy được khán giả gọi bằng cái tên nhân vật: Tiểu Yến Tử. Cô đi đâu cũng bị phát hiện, đến đâu cũng bị nhận ra và bị bao vậy chụp hình, xin chữ ký. Gặp Triệu Vy ngoài đời, dù là lần đầu tiên nhưng ai cũng khẳng định đó là Tiểu Yến Tử. Bởi cô có đôi mắt to và nụ cười xinh đẹp không lẫn vào ai được. Hỏi cô có cảm thấy phiền phức khi trở thành người nổi tiếng không, Triệu Vy trả lời: “Ôi, mệt lắm! Mất cả tự do và làm gì cũng cẩn thận từng tí một. Song, được cái là rất hạnh phúc”. Vậy, hạnh phúc nào hơn khi có trên một ngàn khán giả Đài Loan đã “lên mạng internet” chúc mừng sinh nhật của cô năm đó. Đó là chưa kể thư, quà, thiệp và hoa gửi về nơi Triệu Vy ở trọ trên Bắc Kinh.
  Còn gì hạnh phúc khi Triệu Vy đã trở thành “cơn bão” khi cô sang Đài Loan gặp gỡ báo chí và khán giả. Bất cứ một nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng đều được khán giả ái mộ quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư. Triệu Vy cũng thế. Lúc gặp gỡ khán giả ở Cao Hùng (Đài Loan), khi Triệu Vy tiết lộ “đã có bạn trai”, tức thì hàng ngàn khán giả “Ồ!” lên tiếc rẻ. Cô vội hỏi: “Các bạn có muốn tôi có bạn trai không?”, trả lời cô là những tiếng la thật lớn: “Không!”. Triệu Vy và Tô Hữ Bằng “yêu nhau” trên phim ba lần nên giữa họ có mối quan hệ thân thiết. Tô Hữu Bắng đã giúp đỡ Triệu Vy rất nhiều trong việc“lấn sân” sang lĩnh vực ca nhạc, ra đĩa hát. Dù gì thì anh cũng đã có gần 10 năm kinh nghiệm. Anh không chỉ động viên, mà còn chỉ dạy Triệu Vy “kỹ xảo” ca hát. Bởi vậy, mỗi khi Tô Hữu Bằng có dịp qua Trung Quốc là Triệu Vy chủ động làm “thổ địa” dẫn anh đi chơi. Sự thân thiết này đã khiến xuất hiện những tin đồn, rằng họ yêu nhau. Song, Triệu Vy đã phủ nhận và tiết lộ: người yêu của cô lúc bấy giờ là một Hoa kiều Úc gốc Thương Hải, anh ấy lớn hơn cô 5 tuổi. Hai người gặp nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Quen nhau một năm mới trở thành tình nhân.
  Nổi tiếng với Hoàn Châu công chúa và sẽ cón tiếp tục nổi tiếng với Hoàn Châu công chúa phần hai (dài 45 tập) nhưng Triệu Vy đã từ chối nhiều cơ hội béo bở khác (ví dụ được mời làm người hướng dẫn chương trình trên truyền hình). Bởi vì: “Tôi vẫn còn là sinh viện. Tôi muốn dành thời gian cho việc học”. Năm sau, Triệu Vy tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô tâm sự: “Tôi không muốn mìn cứ mãi đóng khung trên màn ảnh nhỏ hay ca hát. Vì học ngành điện ảnh, tôi mơ ước có những vai diễn trên màn ảnh lớn”.

  (ĐMCĐ số 30 - 15.7.1999)
  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Lâm Tâm Như và vai diễn trong Hoàn Châu công chúa


  Nhắc đến Triệu Vy mà không nhớ Lâm Tâm Như là điều thiếu sót, vì diễn xuất và nhân vật Hạ Tử Vy do cô thể hiện cũng được đánh giá cao. Bằng chứng là Lâm Tâm Như cũng đã nổi tiếng với bộ phim Hoàn Châu công chúa.

  1 – Hạ Tử Vy
  Hạ Tử Vy là nhân vật có tính cách trái ngược hoàn toàn với nhân vật Tiễu Yến Tử. Nàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông thôn nhưng lại có thân thế vô cùng phức tạp, là đứa con rơi của vua Càn Long. Sau khi mẹ qua đời, Hạ Tử Vy đã mang tín vật gồm chiếc quạt và bức tranh lên thành Bắc Kinh tìm cha. Biết bao khón khăn, gian khổ, nàng mới được cha nhìn nhận và cuối cùng trở thành công chúa. Chính do số phận và tính cách của nhân vật Hạ Tử Vy quá éo le nên khi diễn, Lâm Tâm Như đã phải khóc rất nhiều.  2 – Tính cách
  Lâm Tâm Như cho biết: “Hạ Tử Vy chẳng giống tôi tì nào!”. Đúng vậy, cô không yếu đuối, đa cảm đa sầu như Hạ Tử Vy. Có lẽ do trưởng thành trong một gia đình thiếu hạnh phúc, nên Lâm Tâm Như hiểu rằng: “Hạnh phúc khó tìm, nên tôi phải tỉnh táo và kiên quyết nắm giữ hạnh phúc”. Đối với Lâm Tâm Như, hạnh phúc hiện nay của cô là được khán giả ái mộ, sự nghiệp đang thuận lợi. Còn hạnh phúc gia đình nhỏ thì sao? Cô lắc đầu: “Ôi, còn quá sớm để nghĩ đến chuyện đó!”  3 – Nổi tiếng
  Xuất thân là người mẫu quảng cáo, với chiều cao 1,66m, cô không thể bước sanh lĩnh vực biểu diễn thời trang dù rất thích. Song, Lâm Tâm Như có gương mặt đẹp nên điện ảnh và truyền hình đã giành lấy cô. Diễn xuất của cô lúc bấy giờ chưa có gì gọi là xuất sắc, nhưng nhờ thành công của bộ phim Hoàn Châu công chúa và nhờ vai Hạ Tử Vy dễ thương, đáng thương, Lâm Tâm Như “vụt sáng” như một ngôi sao. Ngay sau tiếng vang của Hoàn Châu công chúa, người ta gõ cửa nhà Lâm Tâm Như. Thế là cô liên tục có những show quảng cáo, “ăn” nhất vẫn là thị trường Trung Quốc.  4 – Truyền hình
  Công việc tiếp theo của Lâm Tâm Như là đóng quảng cáo và đóng phim truyền hình. Danh mục các phim có sự tham gia của Lâm Tâm Như chỉ trong vòng một, hai năm đã lên tới con số gần 20 bộ phim, nhưng trước Hoàn Châu công chúa, cô chỉ đóng những vai nhỏ, thậm chí rất nhỏ. Nếu xem lại bộ phim Bao Thanh Thiên, chưa chắc bạn đã nhận ra Lâm Tâm Như. Hoặc như trong bộ phim Vua đầu bếp, khán giả chỉ chú ý đến Trịnh Tắc Sĩ và Lương Tiểu Băng, chứ ít ai nhớ đến vai diễn của Lâm Tâm Như. Vậy mà sau Hoàn Châu công chúa, Lâm Tâm Như luôn được các đạo diễn mời đóng vai chính trong các bộ phim sắp thực hiện.

  5 – Ước mơ
  Ước mơ của Lâm Tâm Như thật đơn giản: “Tôi muốn ngày nào mình cũng nhận được niềm vui”.

  ( ĐMCĐ số 30 – 15.7.1999 )
  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Một số hình ảnh phim

  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 7. #7
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Phạm Băng Băng - Nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất trong phim Hoàn Châu công chúa


  Phạm Băng Băng còn rất trẻ, năm 1999 cô chỉ mới 18 tuổi nhưng sự nghiệp đã đạt đến giai đoạn tốt đẹp, và tên tuổi của cô cũng trở nên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Nếu bạn đã xem bộ phim truyền hình Đài Loan Mã Vĩnh Trinh, bên cạnh cặp đôi diễn viên Hà Gia Kính – Lý Uyển Hoa, hẳn bạn chú ý đến một gương mặt trẻ xinh đẹp với cặp mắt long lanh, đảm nhận vai Bạch Tiểu Diệp? Vâng, cô ấy là Phạm Băng Băng mà chúng ta đang nhắc tới. Nếu bạn chưa có nhiều ấn tượng thì chuyển sang một vai khác của Phạm Băng Băng vậy. Đó là vai Kim Tỏa, nàng hầu trung thành của Hạ Tử Vy trong phim Hoàn Châu công chúa.  1.Phạm Băng Băng sinh ngày 16.9.1981, tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).
  2.Ở nhà, mẹ gọi cô là Băng Băng, còn bố thì gọi Bảo Bảo.
  3.Cô cao 1,68m, nặng 52,5 kg.
  4.Tuy đóng phim là công việc chính nhưng Phạm Băng Băng lại rất yêu âm nhạc, từng có 5 năm theo học đàn dương cầm và hơn 4 năm học sáo.
  5.Hỏi về sở thích, cô cười thật tươi, đôi mắt càng thêm long lanh, trả lời: “Xem phim, hát Karaoke và... ngủ”.
  6.Khi buồn, Phạm Băng Băng ít khi chia sẻ tâm sự với bất cứ ai, mà âm thầm tự mình vượt qua nỗi buồn.
  7.Đối với cô, gia đình là số một, sau đó mới đến người yêu và bạn bè.
  8.Ước mơ mà cô đang nghỉ đến, là được đóng những bộ phim hay và... sau này lấy được người chồng tốt, dù “chỉ tiêu” cô đặt ra là 30 tuổi mới lập gia đình.
  9.Cũng như nhiều người nhận xét, đôi mắt là “điểm mạnh” của Pham Băng Băng, và cô biết ơn bố mẹ đã cho mình đôi mắt đẹp ấy.
  10.Nếu như các cô gái khác phải khổ sở vì dáng người của mình, thì Phạm Băng Băng không bao giờ sợ mất eo. Bởi tạng người cô khó mập lên, ăn bao nhiêu cũng vậy. Cho nên, để giữ vóc dáng, cô chỉ cần chịu khó đi bơi là được.
  11.Cách giữ cho làn da mịn màng của Phạm Băng Băng rất đơn giản: rữa mặt kỹ, định kỳ làm mặt nạ bằng cà chua hoặc dưa leo.
  12.Kỷ niệm khó quên nhất của cô là khi đoàn làm phim Hoàn Châu công chúa chuẩn bị chia tay, cô đã khóc sướt mướt.
  Phạm Băng Băng (bìa trái) trong đoàn phim Hoàn Châu công chúa

  13.Màu sắc yêu thích nhất của Phạm Băng Băng: màu hồng.
  14.Món ăn mà cô luôn chứng tỏ được “tài năng” là... nấu mì gói và món trứng chiên.
  15.Theo Phạm Băng Băng, tình yêu mà không có duyên nợ thì buồn lắm, vì trước sau gì cũng chia tay. Song, đó vẫn chưa phải là điều quan trọng nhất, mà hai kẻ yêu nhau cần hiểu và thông cảm nhau thì tình yêu mới bền vững. Cô mong ước một tình yêu như thế.
  16.Mối tình học trò đến với Phạm Băng Băng vào năm cô 16 tuổi, người bạn học trong lần hẹn đầu tiên đã... mua kem mời cô ăn.
  17.Phạm Băng Băng bắt đầu sự nghiệp của mình từ lớp đào tạo diễn viên mang tên Hằng Thông do đạo diễn nổi tiếng Tạ Tấn mở tại thành phố Thượng Hải. Sau đó, cô thi đậu vào Học viện hí kịch Thượng Hải.
  18.Bạn thân của Phạn Băng Băng trong giới diễn viên khá đông, đóng xong một phim mới là cô có thêm bạn, nhưng thân nhất vẫn là Hà Gia Kính, Huỳnh Văn Hào, Ông Gia Minh, Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Du Tiểu Phàm.
  19.Vai diễn mơ ước của Phạm Băng Băng: vai nào cũng muốn được thử sức, nhưng nếu vai diễn là những cô gái có ngoại hình yếu đuối, song lại có ý chí kiên cường thì vẫn thích hơn. Bởi vì: “Đó chính là tôi!”.
  20.Thần tượng của Phạm Băng Băng là chàng Jack trong bộ phim Titanic – Leonardo DiCaprio.
  21.Diễn viên Trung Quốc mà Phạm Băng Băng ái mộ nhất là Lý Bảo Điền (người đóng Tể tướng lưng gù trong bộ phim cùng tên) và Lưu Hiểu Khánh.
  22.Diễn viên nước ngoài cô yêu thích là Dustin Hoffman và Meryl Streep.
  23.Phạm Băng Băng mơ ước có cơ hội đóng chung phim với Lý Bảo Điền, hoặc cộng tác với đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Ngoài ra, cô cũng thích được làm bạn diễn của Lương Triều Vỹ và Lưu Thanh Vân.
  24.Tuy chỉ là một vai thứ trong phim Hoàn Châu công chúa, nhưng nhân vật Kim Tỏa của Phạm Băng Băng cũng được khán giả dành cho nhiều cảm tình. Trong đoàn phim, cô là người nhỏ tuổi nhất nên rất được cưng chìu. Chính vì thế mà đối với Phạm Băng Băng, suốt một năm ròng vất vả tham gia bộ phim Hoàn Châu công chúa 1 là những ngày tháng đáng nhớ nhất.
  25.Hiện nay, Phạm Băng Băng là một diễn viên truyền hình “ăn khách” và đắt show ở Trung Quốc. Sau Hoàn Châu công chúa, cô đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim: Đạt Ma sư tổ (diễn chung với Lữ Lương Vỹ, Ông Hồng), Ông táo trần gian, Tô Đông Pha (vai tài nữ Tô Tiểu Muội) và đặc biệt là vai danh kỹ Lý Sư Sư trong bộ phim Thanh minh thượng hà đồ. Còn trẻ, mà đảm nhận vai kỹ nữ nhưng Phạm Băng Băng không sợ hình tượng của mình bị xấu đi, vì theo cô: “Đó là một vai hay, tôi muốn thử sức mình”.
  26.Người Trung Quốc thường chọn cho mình một con số may mắn, nhưng Phạm Băng Băng không có. Tuy vậy, cô vẫn thích con số 9 hơn, vì nó là tháng mà cô tổ chức ngày sinh nhật của mình.


  27.Trong cuộc đời, có những người mà chúng ta không thể quên. Đối với Phạm Băng Băng, nữ văn sĩ Quỳnh Dao là người mà cô ghi nhớ suốt đời, vì bà đã cho cô cơ hội xuất hiện trong bộ phim Hoàn Châu công chúa. Nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa cũng là người mà Phạm Băng Băng không thể nào quên, bởi chính chị đã giới thiệu cô với Quỳnh Dao.
  28.Phạm Băng Băng rất thích mèo và sợ nhất con rắn; mỗi dịp Tết đến là cô xung phong đi mua mai về nhà chưng cắm, vì cô rất thích hoa mai.
  29. Phạm Băng Băng rất thích được đi du lịch Thụy Sỹ.
  30.Câu cuối cùng xin dành cho Phạm Băng Băng nói về mẹ: “Tôi kính yêu mẹ lắm! Mẹ là người tôi ngưỡng mộ nhất trên đời, vì mẹ rất kiên cường trong cuộc sống – điều mà tôi luôn muốn học tập nơi mẹ”.

  (ĐMCĐ số 34 – ngày 15.9.1999)
  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 8. #8
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Châu Kiệt và bộ phim Hoàn Châu công chúa
  Châu Kiệt chào đời tại Tây An ( Trung Quốc), từ nhỏ đã tỏ ra có năng khiếu biểu diễn, mới học lớp Năm đã “làm chủ” đội kịch thiếu nhi trong trường. Năm 18 tuổi, anh cùng lúc thi đậu vào hai trường nghệ thuật: Học viện hí kịch Thượng Hải và Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tốt nghiệp Học viện hí kịch Thượng Hải, Châu Kiệt được phân công về đoàn kịch thể nghiệm trung ương mang tên “Ngôi sao Trung Quốc”. Tính đến nay (1999), sau 6 năm, Châu Kiệt đã tham gia đóng hơn 20 bộ phim điện ảnh và truyền hình. Hai bộ phim truyền hình Người phụ nữ trong gia đình (25 tập) và Bến bờ xa lạ (20 tập) do anh đóng vai chính cùng lúc được phát sóng ở Bắc Kinh đã khiến cho Hà Tú Quỳnh – cháu dâu của Quỳnh Dao, chú ý khi cô từ Đài Loan sang Trung Quốc chọn diễn viên cho bộ phim Hoàn Châu công chúa.  Hà Tú Quỳnh tìm đến đoàn kịch nơi Châu Kiệt công tác, bảo rằng Quỳnh Dao đang viết một kịch bản, có ý định mời anh tham gia. Tuy hứa sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để nhận vai, song Châu Kiệt không tin tưởng lắm, vì từ trước đến nay, phim Quỳnh Dao chưa bao giờ chọn diễn viên nam Trung Quốc đóng vai chính. Bởi vậy, Châu Kiệt không chờ đợi sự trở lại của Hà Tú Quỳnh, dù cô đã lấy của anh hình ảnh mang về Đài Loan.
  Lúc đó, các Đài truyền hình Trung Quốc gởi đến cho anh ba kịch bản mới, trong đó có bộ phim Lão tam nhân được quay chủ yếu tại Tây An. Vì muốn có cơ hội trở về Tay An, Châu Kiệt chọn đóng bộ phim Lão tam nhân.Thế nhưng Hà Tú Quỳnh từ Đài Loan gọi điện sang báo rằng, Quỳnh Dao đã quyết định chọn anh đóng một vai chính trong phim Hoàn Châu công chúa (vai Phước Nhĩ Khang). Cùng với hai nam diễn viên trẻ xuất thân từ ban nhạc Những chú hổ con Đài Loan (Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng); cô còn nói, vai diễn của anh sẽ là vai “nặng ký” nhất, nên tính cạnh tranh khá cao. Đọc kịch bản, Châu Kiệt rất thích nhân vật Phước Nhĩ Khang. Song, anh cũng mê kịch bản bộ phim Lão tam nhân. Phải làm sao đây? Cuối cùng để quyết định xem mình sẽ phải đóng phim nào, Châu Kiệt cần nhờ đến... một đồng tiền! Cả bốn lần tung lên, mặt ngửa đều là mặt chọn cho Hoàn Châu công chúa. Và dĩ nhiên, anh nhận lời đóng Hoàn Châu công chúa... như một định mệnh. (Sau này kể lại chuyện tung đồng tiền, Châu Kiệt cười bảo rằng, không hiểu tại sao lúc ấy anh lại... khùng như thế!).

  Hoàn thành bộ phim Hoàn Châu công chúa, Châu Kiệt trở về với công việc ở đoàn kịch và nhận thêm hai bô phim truyền hình. Bất ngờ bộ phim Hoàn Châu công chúa trở thành hiện tượng khi công chiếu trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc, Đài Loan và Hong Kong. Những nhân vật trong phim như Tiểu yến Tử, Hạ Tử Vy, Vĩnh Kỳ, Phước Nhĩ Khang, Phước Nhĩ Thái... được công chúng yêu thích. Thế là Quỳnh Dao quyét định thực hiện tiếp phần hai. Song lúc ấy Châu Kiệt không thể tham gia vì anh bận khá nhiều hợp đồng. Dư luận khán giả phản ứng dữ dội khi Quỳnh Dao có ý định thay Châu Kiệt bằng nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn để đóng vai Phước Nhĩ Khang. Không thể làm khác hơn, Quỳnh Dao phải đích thân sang Trung Quốc, tìm mọi cách kéo Châu Kiệt trở lại với vai Phước Nhĩ Khang.


  Mả Y Lợi và Châu Kiệt trong Hoàn Châu công chúa phần 3

  Cũng như Triệu Vy (vai Tiểu Yến Tử), Trương Thiết Lâm (vai hoàng đế Càn Long) và Phạm Băng Băng (vai Kim Tỏa), với bộ phim Hoàn Châu công chúa, Châu Kiệt đã trở thành diễn viên truyền hình Trung Quốc nổi tiếng. Bây giờ, tên tuổi của Châu Kiệt không chỉ dừng lại ở Trung Quốc, mà lan rộng sang Đài Loan, H.K và các nước Đông Nam Á.

  Phỏng vấn Châu Kiệt

  Từ nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, chúng tôi trích giới thiệu một số câu tiêu biểu mà Châu Kiệt đã trả lời trên các báo và tạp chí xuất bản ở H.K, Đài Loan và Trung Quốc:
  * Phước Nhĩ Khang là vai diễn quan trong trong bộ phim Hoàn Châu công chúa. Anh có thể phát biểu đôi điều về vai diễn này được không?
  -Nhận được vai Phước Nhĩ Khang là may mắn của tôi. Đối với tôi, đó là cơ hội tốt nhất, nhưng đồng thời cũng là một lần giúp tôi khảo nghiệm diễn xuất của mình. Bởi vì, Nhĩ Khang vừa là một chàng trai tao nhã, song lại cũng giỏi võ công, Diễn xuất đòi hỏi biểu hiện đủ hai mặt cương nhu...
  * Các cảnh đấu võ trong phim có phải do chính anh thực hiện?
  -Chỉ một số cảnh, như những cảnh đấu kiếm, còn các cảnh bay nhảy thì có diễn viên đóng thế.
  * Anh có biết võ không?
  -Hồi nhỏ tôi có học, nhưng sau đó bị chấn thương nên nghỉ. Thật ra, ở Học viện hí kịch Thượng Hải, chúng tôi có môn học thể hình, với những cảnh đấu võ đơn giản, tôi có thể tự đóng được.
  * Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất trong thời giant ham gia bộ phim Hoàn Châu công chúa?
  -Nhiều lắm. Trong phần một, cảnh Nhĩ Khang cưỡi ngựa đi tìm Tử Vy, nào ngờ người lo đạo cụ lơ làquên thắt chặt yên ngựa, mà đó lại là con ngựa phi nhanh nhất trong bầy ngựa mướn về đóng phim, thế là tôi bị ngã, hôn mê suốt hai tiếng đồng hồ. Còn trong phần hai, tôi đã nuốt vào một bụng khói, bị mất tiếng ba ngày khi đóng cảnh chúng tôi bị vua Càn Long nhốt vào ngục tối. Đạo diễn cho đốt sáp tạo khói cho cảnh ngục tối thêm hiệu quả âm u, vì căn phòng dùng làm ngục vừa nhỏ vừa bí, nên chỉ nói một câu thoại đã ho sặc sụa.
  * Mối quan hệ giữa anh với các diễn viên trẻ đóng chung trong Hoàn Châu công chúa thất nào?
  -Dù gì chúng tôi cũng đã sống và làm việc chung với nhau hơn một năm trời để thực hiện 72 tập phim, chắc chắn là tình cảm rất thân thiết. Người tôi thân nhất là Lâm Tâm Như, bởi vì trong phim tôi và cô ấy yêu nhau mà!.
  * Quyết đoán, nghĩa khí, rộng lượng và chân tình – đó là những tính cách của nhân vật Phước Nhĩ Khang do Quỳnh Dao tạo ra hay là con người thật ngoài đời của diễn viên Châu Kiệt?
  -Tôi nhớ dì Quỳnh Dao có nói một câu: “Không ngờ, nhân vật hư cấu trong câu chuyện lại hiển hiện trước mắt dì!”. Tuy nhiên, tôi nghĩ là mình không được lý tưởng như anh chàng Nhĩ Khang trong phim.


  Châu Kiệt trong Hoàn Châu công chúa phần 3

  * Nếu được phép chọn lựa, anh vẫn chọn nhân vật Phước Nhĩ Khang chứ?
  -Đương nhiên rồi, vì đó là một vai tôi rất thích. Không phải vì vai diễn đã cho tôi tên tuổi, mà do nhân vật có nhiều cơ hội để một diễn viên phát huy hết khả năng của mình. Nhĩ Khang văn võ song toàn, diễn viên không bị gói gọn trong một khung nào đó, nên mặc sức khai thác và thể hiện trên màn ảnh.
  * Anh có cảm tưởng gì khi nhiều người bảo anh có ngoại hình giống Lê Minh?
  -Tôi bị bất ngờ. Song, bản thân tôi lại chẳng thấy giống chút nào. Lê Minh có những đặc điểm riêng của anh ấy, tôi có những nét riêng của tôi.
  * Hiện tại anh đang sống ở đâu?
  -Một mình tôi thuê nhà ở Bắc Kinh, trong khi gia đình vẫn còn ở Tây An. Bố mẹ tôi sống với cậu em trai và cô em gái. Người chị lớn đã lấy chồng xa, bởi vậy thỉnh thoảng, tôi tranh thủ vầ Tây An để thăm hai cụ.
  * Sau Hoàn Châu công chúa anh có kế hoạch gì mới?
  -Tôi vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh Hẹn nhau năm 2000, đóng chung với Trần Tiểu Xuân, Kha Lam và Hồ Hân. Sắp tới sẽ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình của dì Quỳnh Dao. Ngoài ra, tôi còn dự định tham gia thêm ở lĩnh vực ca hát.

  (ĐMCĐ số 38- ngày 15.11.1999)
  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 9. #9
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 10. #10
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Tóm tắt Hoàn Châu Cách Cách, phần I (1997)
  Tử Vy và a hoàn Kim Toả đi từ Tế Nam đến Bắc Kinh để tìm cha của Tử Vy, Hoàng đế Càn Long. Ở Bắc Kinh, họ gặp Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử và Tử Vy kết nghĩa làm chị em. Sau khi kết nghĩa, Tử Vy đem câu chuyện tình của người mẹ đã qua đời của nàng, Hạ Vũ Hà, và Càn Long ra kể với Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử hứa sẽ giúp Tử Vy gặp được cha. Một hôm, Tiểu Yến Tử nảy ra kế lẻn vào bãi săn nơi Càn Long sẽ đi săn để giúp Tử Vy gặp ông.

  Nhưng đến được bãi săn là phải trèo qua một vách núi, và chỉ có Tiểu Yến Tử, trong người có chút võ công, mới có thể làm được kỳ tích này. Vì thế Tử Vy giao tín vật của mẹ nàng để lại, một chiếc quạt và một bức tranh do Càn Long tặng bà, cho Tiểu Yến Tử và nhờ nàng đưa tin hộ.

  Tiểu Yến Tử lẻn được vào bãi săn nhưng trước khi nàng có thể kể câu chuyện của Tử Vy cho Càn Long, nàng đã bị một mũi tên bắn trúng. Người bắn mũi tên định mệnh này là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, con trai thứ năm của Càn Long. Khi phát hiện được cái đích của mũi tên của mình không phải là một con hươu như chàng tưởng, mà là một cô gái, Vĩnh Kỳ cùng hai người bạn là hai anh em họ Phúc, Nhĩ Khang và Nhĩ Thái lập tức đưa Tiểu Yến Tử đến gặp Càn Long.

  Càn Long cố gắng hỏi Tiểu Yến Tử về thân thế của nàng nhưng nàng chỉ có sức để hỏi Càn Long một câu hỏi mà Tử Vy đã nhờ nàng hỏi: Rằng Càn Long còn nhớ Hạ Vũ Hà bên Hồ Đại Minh không? Câu hỏi làm Càn Long sửng sốt và khi ông tim được chiếc quạt và bức tranh trên người Tiểu Yến Tử, ông đưa nàng vào cung.

  Trong khi Càn Long ra lệnh cho các thái y phải bằng bất cứ giá nào cứu sống được Tiêu Yến Tử, ở ngoài cung Tử Vy vô cùng lo lắng cho Tiểu Yến Tử.

  Trong khi Tiểu Yến Tử còn đang hôn mê vì vết thương, Càn Long nhận nhầm nàng là con gái của ông và Hạ Vũ Hà. Ông gọi nàng là Hoàn Châu Cách Cách. Tiểu Yến Tử lớn lên trong cảnh mồ côi và chưa bao giờ được có cảm giác được yêu thương như lúc đó đã tự nhủ sẽ 'mượn' cha của Tử Vy vài hôm rồi sẽ trả lại địa vị cho Tử Vy. Ở trong cung, Tiểu Yến Tử làm bạn với Vĩnh Kỳ và Phúc Nhĩ Thái.

  Vài ngày sau, Càn Long đưa Tiểu Yến Tử đi tế lễ Thiên Đàn và đội kiệu đưa ông và Tiểu Yến Tử đến nơi tế lễ đi dọc khắp Bắc Kinh. Tử Vy nhìn thấy Tiểu Yến Tử trong trang phục cách cách đã đuổi theo kiệu của Tiểu Yến Tử trong sự giận giữ và đau khổ. Nàng đọc lên bài thơ ghi trên chiếc quạt của mẹ nàng. Khi nghe nàng đọc lên bài thơ, Phúc Nhĩ Khang cảm thấy chuyện không bình thường và đưa nàng về nhà. Dần dần, Nhĩ Thái và Vĩnh Kỳ và cả nhà họ Phúc biết được sự thật từ Tiểu Yến Tử, là Càn Long đã nhận nhầm nàng khi nàng hôn mê.

  Tình cảm nảy nở giữa Tử Vy và Nhĩ Khang. Cùng lúc đó, họ tìm cách để đổi lại chỗ cho Tử Vy và Tiểu Yến Tử và trả lại thân phận thật cho Tử Vy. Họ đưa Tử Vy và Kim Toả vào cung làm cung nữ cho Tiểu Yến Tử với ý định làm cho Càn Long phải yêu thích cả Tiểu Yến Tử và Tử Vy. Đến lúc đó, khi họ nói ra sự thật, ông sẽ không thể nỡ giết ai cả.

  Trong cung, không những Tiểu Yến Tử và Tử Vy phải đối đầu với sự ghen tuông của Hoàng Hậu, họ còn phải che giấu mối tình bí mật giữa Nhĩ Khang và Tử Vy. Vĩnh Kỳ cũng đem lòng yệu Tiểu Yến Tử.

  Rồi vua xứ Tây tạng và con gái là Công chúa Trại Á đến Bắc Kinh. Khi biết được Trại Á muốn lấy Nhĩ Khàng làm chồng, Tiểu Yến Tử kể hết cho Càn Long về việc nhẫm lẫn thân thế và việc Tử Vy mới thực sự là con gái của Hạ Vũ Hà. Dù lúc đầu ông rất giận giữ, khi cơn giận qua, Càn Long tha thứ cho tất cả mọi người và chấp nhận Tử Vy. Từ đó Tử Vy được phong làm Minh Châu Cách Cách. Càn Long còn cho hai đôi Vĩnh Kỳ-Tiểu Yến Tử và Nhĩ Khang-Tử Vy được đính hôn. Nhĩ Thái bắt đầu tìm hiểu Trại Á để giải vây cho Nhĩ Khang, và cuối cùng Nhĩ Thái và Trại Á kết hôn và Nhĩ Thái đi Tây tạng với Trại Á và cha nàng.
  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 11. #11
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Tóm tắt Hoàn Châu Cách Cách, phần II (1999)  Liễu Thanh, Liễu Hồng, hai người bạn giang hồ của Tiểu Yến Tử, vừa mở một tửu lầu tên là Hội Tân Lầu. Trong lễ khai trương, họ gặp một người Hồi tên là Mông Đan.

  Trong khi đó, Thái hậu, được mọi người gọi là Lão Phật Gia, về kinh sau một năm tu tịnh ở Ngũ Đài Sơn. Cùng về với bà là Tình Cách Cách Tình Nhi, con gái của một vị vương gia đã qua đời và là tâm phúc của Lão Phật Gia. Lão Phật Gia không lấy làm hài lòng khi biết tin Càn Long đã nhận hai cô gái nhân gian làm cách cách và đã đính hôn họ với Vĩnh Kỳ và Nhĩ Khang. Lão Phật Gia không hài lòng về thân thế của Tử Vy lại càng không ưa Tiểu Yến Tử.

  Cùng lúc đó, thủ lĩnh của bộ lạc người Hồi là A Ly Hoà trác đưa con gái là Công chúa Hàm Hương đến Bắc Kinh. Hàm Hương có một nét đặc biệt là người nàng toát ra một làn hương thơm tự nhiên mà không có gì có thể rửa sạch. A Ly Hoà trác dâng Hàm Hương lên làm quà cho Càn Long và ông lập tức phong nàng làm Hương Phi.

  Tiểu Yến Tử, Vĩnh Kỳ, Tử Vy và Nhĩ Khang dần dần biết được câu chuyện giữa Mông Đan và Hàm Hương. Họ là tình nhân nhưng A Ly Hoà trác luôn muốn dâng Hàm Hương cho Càn Long nên đã không đồng ý cho họ đến bên nhau. Mông Đan và Hàm Hương đã thử bỏ trốn tất cả bảy lần nhưng đều thất bại vì mùi hương của Hàm Hương có thế bị phát hiện. Nhóm bốn người Tiểu Yến Tử bắt đầu một kế hoạch giúp Hàm Hương và Mông Đan bỏ trốn lần nữa.

  Trong cung lại thêm chuyện phiền nhiễu khi Lão Phật Gia muốn Nhĩ Khang lấy Tình Nhi. Nhưng cuối cùng Tình Nhi nhận thấy tình cảm giữa Nhĩ Khang và Tử Vy quá mạnh mẽ và rút lui và xin Lão Phật Gia tác thành cho hai người.

  Một hôm, họ gặp một con người bí ẩn khác ở Hội Tân Lầu, tên là Tiêu Kiếm. Tên anh ta là chiếc tiêu và cây kiếm gia truyền mà anh luôn mang theo. Tiêu Kiếm giúp mọi người với kế hoạch giúp Mông Đan và Hàm Hương bỏ trốn. Khi Càn Long biết được nhóm Tiểu Yến Tử đã giúp Hàm Hương bỏ trốn, ông ra lệnh chém đầu Tử Vy và Tiểu Yến Tử. Vĩnh Kỳ, Nhĩ Khang, anh em họ Liễu và Tiêu Kiếm quyết định cướp xe tù và bỏ trốn khỏi hoàng cung, lưu lạc nơi chân trời góc bể.

  Trong khi họ chạy trốn, Càn Long bắt đầu cảm thấy nhớ các con và cho người đi tìm họ về. Trong cuộc trốn, Tiêu Kiếm tiết lộ sự thật: Tiểu Yến Tử là em gái của anh. Nhưng cha mẹ của Tiêu Kiếm và Tiểu Yến Tử đã bị hại chết và kẻ thủ giết cha của họ lại chính là Càn Long! Tiêu Kiếm cố tình không cho Tiểu Yến Tử biết chi tiết này vì tinh cảm giữa nàng và Vĩnh Kỳ.

  Rồi cuối cùng Càn Long cũng tìm được Tiểu Yến Tử, Vĩnh Kỳ, Tử Vy và Nhĩ Khang và đích thân đến đón họ về cung. Cảm động trước tình cảm của Càn Long, cả bốn người đồng ý về cung. Nhĩ Khang thuyết phục Tiêu Kiếm vứt bỏ mỗi thù giết cha và chấp nhận việc Tiểu Yến Tử làm con dâu Càn Long.

  Bộ phim kết thúc với lễ cưới của Vĩnh Kỳ-Tiểu Yến Tử và Nhĩ Khang-Tử Vy. Trong lễ cưới, Tình Nhi tình cờ gặp được Tiêu Kiếm............
  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Diễn viên phần III


  Huỳnh Dịch trong vai Tiểu Yến Tử


  Huỳnh Dịch trong vai Tiểu Yến Tử và Cổ Cựu Cơ trong vai Ngũ A Ca


  Mã Y Lợi trong vai Hạ Tử Vy


  Mã Y Lợi trong vai Hạ Tử Vy và Châu Kiệt trong vai Phúc Nhĩ Khang


  Vương Diễm trong vai Tịnh Nhi và Huỳnh Hiểu Minh trong vai Tiêu Kiếm


  Địch Long vai Càn Long và Thủy Linh vai Hạ Doanh Doanh


  Tần Lam trong vai Tri Họa


  Lưu Đào trong vai công chúa Mộ Sa
  thay đổi nội dung bởi: Only love, 19-04-2007 lúc 10:54 PM
  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 13. #13
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Cặp Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử phần 3

  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 14. #14
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định

  Tiếp nè

  Cặp Tử Vy và Nhĩ Khang phần 3

  thay đổi nội dung bởi: Only love, 18-04-2007 lúc 05:21 PM
  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

 15. #15
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Spring,TX
  Bài gởi
  955

  Mặc Định


  Càn Long và Hạ Doanh Doanh

  Tiểu Yến Tử phần 3

  Poster phim phần 3  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  Today is a gift,
  which is why we call it
  the Present of life

Trang 1/51 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •