Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/10 12345 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 136
 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Địa chỉ
  Wonderland
  Bài gởi
  1,230
  Blog Entries
  2

  Mặc Định [2012] Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt

  Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười,
  cô gái điếm và con vịt (2012)
  Cập nhật 22/10/2010:
  Nhận Giải Technicolor (Thái Lan) - dành cho những dự án phim tiềm năng, LHP Quốc Tế Việt Nam lần I

  Tên phim: Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt

  Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

  Biên kịch: Vũ Ngọc Đãng

  Ngày bấm máy:
  tháng 5/2011 (dự kiến)

  Ngày làm hậu kỳ: N/A

  Ngày khởi chiếu: N/A

  Thể loại:
  Tình cảm

  Hãng sản xuất: công ty BHD

  Hãng phát hành: công ty BHD

  Kinh phí sản xuất: N/A

  Bối cảnh: N/A

  Doanh thu: N/A

  Giải thưởng:
  - Giải Technicolor (Thái Lan) - dành cho những dự án phim tiềm năng, LHP Quốc Tế Việt Nam lần I (21/10/2010)

  Website chính thức: N/A

  Xếp loại: N/A

  Thời lượng: N/A

  Nội dung: Chưa chính thức

  Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt gồm có 2 câu chuyện song hành với nhau. Bộ phim là 1 lời cảnh báo về 1 hiện tượng có thật bắt đầu manh nha xuất hiện ở Việt Nam và có nguy cơ bùng phát trong tương lai: nghề mại dâm đồng tính nam bên cạnh nghề mại dâm nữ. Bộ phim này muốn miêu tả chân thực đời sống nghề nghiệp cũng như thế giới nội tâm của những người hành nghề mại dâm, cả nam lẫn nữ.

  Diễn viên chính: Hiếu Hiền, Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa...

  Trailer chính thức: N/A
  thay đổi nội dung bởi: monk, 20-01-2011 lúc 10:59 AM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Địa chỉ
  Wonderland
  Bài gởi
  1,230
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Vũ Ngọc Đãng gây shock với hotboy

  Nguồn:
  Thế Giới Điện Ảnh

  (TGĐA Online) - Sau một thời gian dài đắm đuối với những bộ phim lãng mạn như cổ tích và đẹp từng centimet, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã bất ngờ hoàn thành xong 1 kịch bản mới mà theo lời anh bật mí: “không hề cổ tích tí nào nhưng vẫn có thể làm người xem bỗng dưng muốn khóc.”


  Và bộ phim này có cái tên dài dằng dặc với sự xuất hiện của tất cả những nhân vật mấu chốt: Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt. So với những tên phim trước của Vũ Ngọc Đãng thường giàu hình ảnh và rất gợi mở thì tên bộ phim mới này có vẻ theo trường phái “tả thực” và gây tò mò quá mức nhưng có lẽ đó cũng chính là mục đích của anh khi muốn thay đổi phong cách phim. “Gần đây phim điện ảnh Việt Nam thường thiếu tính hiện thực xã hội, không đi sâu vào những góc khuất của cuộc sống. Chính vì thế tôi muốn thực hiện một bộ phim phản ánh hiện thực cuộc sống nhiều hơn, chân thực hơn với những miêu tả gai góc và dữ dội hơn” – anh tiết lộ.

  Spoiler:

  Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt
  gồm có 2 câu chuyện song hành với nhau. Bộ phim là 1 lời cảnh báo về 1 hiện tượng có thật bắt đầu manh nha xuất hiện ở Việt Nam và có nguy cơ bùng phát trong tương lai: nghề mại dâm đồng tính nam bên cạnh nghề mại dâm nữ. Bộ phim này muốn miêu tả chân thực đời sống nghề nghiệp cũng như thế giới nội tâm của những người hành nghề mại dâm, cả nam lẫn nữ.


  Bằng cách này hay cách khác, vô tình hay cố ý, trong đời sống xã hội hiện tại có những bạn trẻ nghĩ rằng đây là 1 nghề đơn giản chỉ để kiếm tiền khi họ ở đường cùng và không có 1 sự chọn lựa khác nhưng họ sẽ phải trả giá đau đớn cho những hệ luỵ từ quyết định của họ. Tuy nhiên trong cái thế giới đen tối đến tận cùng kia cũng sẽ lóe sáng những ngọn lửa đầy yêu thương, ấm áp và xúc động của những con người biết nương tựa vào nhau, giúp nhau thoát khỏi sự nhớp nhúa và ghê sợ mà số phận đã lạnh lùng dành cho họ. Nhưng đó là số rất ít gặp may mắn. Những nhân vật chính trong bộ phim này cuối cùng đã tìm cho mình 1 lối thoát. Họ bỏ lại quá khứ tủi nhục sau lưng và bắt đầu 1 cuộc sống mới tươi đẹp hơn.

  Spoiler:

  Sau khi xem bộ phim, những ai có ý định làm cái nghề đặc biệt này sẽ phải do dự và suy nghĩ lại, sẽ phải tỉnh táo hơn để lựa chọn 1 con đường đúng. Nếu không chính họ sẽ đẩy cuộc đời họ vào 1 bi kịch đau đớn.


  Nhà sản xuất Ngô Thị Bích Hiền, công ty BHD, đơn vị sản xuất bộ phim này hy vọng dự án Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt sẽ thu hút được thêm các nguồn tài trợ từ các quỹ tại các Liên hoan phim như đã từng làm với bộ phim Cánh đồng bất tận (sắp sửa ra mắt vào tháng 10 tới đây). Bà Bích Hiền cũng cho biết thêm đây là dự án cần được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thời gian để kịch bản được hoàn thiện tốt nhất chứ không thể khởi quay vội vàng cho dù những bối cảnh chính đã được DOP Nguyễn Nam chọn xong. Theo dự tính bộ phim sẽ bấm máy vào khoảng tháng 5/2011.


  Về dàn diễn viên, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bật mí các vai chính đã được giao cho những gương mặt “rất quen” trong phim của anh là Hiếu Hiền và Lương Mạnh Hải, bên cạnh đó một vai chính khác đã thuộc về cái tên hoàn toàn mới là Hồ Vĩnh Khoa, 22 tuổi. Còn hai vai quan trọng khác là cô gái điếm và một anh chàng “nổi loạn” nhưng không “hotboy” thì vẫn chưa tìm ra, sẽ casting thêm.


  Trên đây là những hình ảnh mới nhất của hai diễn viên chính: Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa nằm trong loạt ảnh thời trang để quảng bá bộ phim qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tạ Anh Tùng.
  Concept and Stylist: hai_dom Photo: Tạ Anh Tùng Retouch: Aukio Location: Thảo Điền, Quận 2.


  P.V
  thay đổi nội dung bởi: monk, 13-09-2010 lúc 11:32 AM

 3. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Địa chỉ
  Wonderland
  Bài gởi
  1,230
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Vũ Ngọc Đãng & Hotboy nổi loạn

  Nguồn: Thanh Niên
  12/09/2010 9:48

  (TNTS) Chọn đề tài về mại dâm đồng tính nam để làm phim, Vũ Ngọc Đãng dường như muốn gây chú ý với đề tài “nóng”. Anh tỏ ra rất tự tin, thoải mái với đề tài khá nhạy cảm này. Đó cũng là phong cách làm phim rất riêng để tạo nên tên tuổi của anh.

  Phim nào của tôi cũng bị… “chửi”

  Chọn đề tài quá nhạy cảm cho phim mới của mình, liệu lần này anh sẽ mang những màu sắc mới nào vào phim?

  Phim lần này khai thác đề tài mại dâm đồng tính nam, tất nhiên là nhạy cảm rồi nhưng quan trọng là cách làm. Với vấn đề này chắc chắn mình phải tự tin, thận trọng. Kịch bản lần này tôi đã viết trong thời gian rất lâu và kỹ nên không có gì lo lắng. Phim sẽ sâu hơn một chút, là sự pha trộn giữa nghệ thuật và thương mại.

  Cái tựa phim quá dài: Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt. Một chiêu gây tò mò để câu khách?

  Đúng là quá dài, có bài báo còn nhận xét là tên phim dài và... dở nhất trong điện ảnh VN. Tôi chỉ muốn nó khác hẳn và gây tò mò, cũng hay hay. Đôi khi những cái dở nhưng độc đáo, nhưng tuyệt vời (cười).

  Phim anh làm lâu nay vẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều. Có vẻ như anh chấp nhận cách làm phim không giống ai?

  Phim nào tôi làm cũng bị “chửi” cả. Từ Những cô gái chân dài đến Bỗng dưng muốn khóc… Dư luận trái chiều nhưng quan trọng là mục tiêu mình đặt ra đã đạt được. Như phim Ngôi nhà hạnh phúc, dù bị chửi nhưng về mặt quảng cáo thì chưa có phim nào vượt qua và tôi chấp nhận, tự tin là mình đã thành công. Tôi làm phim thương mại nên lợi nhuận, bán vé là điều đầu tiên mình quan tâm. Còn không thể chiều lòng được tất cả mọi người. Quan trọng là mình hài lòng với tác phẩm của mình. Tôi chơi một trò chơi nghiêm túc và hết lòng. Nhiều khi chính những cái dở trong phim của tôi lại ăn khách, nhiều người chửi nhưng tò mò vẫn muốn xem. Có thể tôi chưa đủ tài năng, sức mình chỉ tới đó nên không thể chiều lòng tất cả.

  Nhưng dư luận rất quan trọng, anh không quan tâm thì có “sống” được lâu dài?

  Người ta có ý kiến là đã tạo ra hiệu ứng, còn hơn họ không nói gì. Tất nhiên được khen vẫn thích hơn bị chê. Ngay những người trong nghề cũng nói Vũ Ngọc Đãng không biết làm phim, cứ giỡn giỡn, chơi chơi, nhạc hay, hình đẹp ráp lại thành phim. Tôi thấy bình thường. Làm phim cái quan trọng là cảm xúc, nhiều khi đi theo cảm xúc nhân vật quá lại bỏ rơi bố cục câu chuyện. Nhưng tôi không tính toán quá nhiều, nhạc phim không đến nỗi, quay đẹp, diễn viên diễn tốt là đủ. Tôi làm phim đôi khi như giỡn chơi.


  Spoiler:

  Những cảnh trong: Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt - Ảnh: Phạm Hoài Nam

  Anh không sợ sự “giỡn chơi” của mình làm cho phim Vũ Ngọc Đãng sẽ nhàn nhạt sao?

  Phim của tôi không có sự khốc liệt, dữ dội, sâu sắc nhưng lại ngọt ngào, dễ nhớ và nhớ rất lâu. Chẳng hạn, cảnh chạy bộ trong Đẹp từng centimet, tôi cho rằng đến 10 năm sau chắc không có phim nào có cảnh đẹp như vậy. Phim của tôi không có bàn tay của đạo diễn thò vào quá nhiều, còn dấu ấn là cái không khí, tinh thần của phim, sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Phim mới này cũng sẽ như vậy, nếu không người ta sẽ không nhận ra mình nữa.

  Nghe nói phim mới anh vẫn tiếp tục cộng tác với Lương Mạnh Hải. Một gương mặt cũ - anh có nghĩ rằng sẽ gây nhàm không? Hay có sự ưu ái nào cho “gà nhà” của mình?

  Hải sẽ đóng vai thứ chính, còn nam chính là một người mới, hoàn toàn vô danh, không tên tuổi. Thật ra Hải chỉ tham gia có 3 phim của tôi nhưng chắc vì cậu ấy chỉ đóng phim tôi làm nên mọi người mới thấy nhàm. Tôi không quan trọng ngoại hình của diễn viên, cũ hay mới mà là tài năng, tinh thần của họ. Làm đạo diễn thì phải có những diễn viên ruột, có một ê-kíp riêng để mỗi khi ra trường quay không cần phải làm quen, không có sự cãi nhau vì quá hiểu nhau… Quan trọng là thay đổi phong cách quay, tạo ra những kiểu đẹp khác, đến khi nào chán nhau thì sẽ không làm nữa.

  Mối quan hệ của đạo diễn và diễn viên nghe nói cũng có nhiều chuyện phức tạp?

  Tôi làm việc với diễn viên rất đơn giản, thoải mái. Có thể mối quan hệ của tôi với họ giống như cha với con. Đương nhiên trong quá trình làm phim phải có tình cảm với nhau, tôi không thích một diễn viên nào thì không thể làm việc được. Một diễn viên mà mình ghét thì chắc chắn vai diễn đó sẽ thất bại.

  Vậy có bao giờ anh ghét một diễn viên nào đó chưa? Giữa ghét và yêu với anh có dễ dàng không?

  Cũng có vài trường hợp nhưng ghét chỉ 2 ngày thôi rồi cố gắng vượt qua khoảng thời gian đó để làm cho xong rồi sau đó không hợp tác nữa. Người làm nghệ thuật như tôi thì cảm xúc mãnh liệt lắm, dễ yêu dễ ghét. Nên nhiều khi không hiểu sao mình có cảm tình dễ thế và ngược lại.

  May mắn khi được là chính mình

  Làm phim về đồng tính nam, kịch bản cũng do anh viết. Vậy anh làm thế nào để trở thành “người trong cuộc” vì để khai thác hết về giới tính thứ ba cần rất nhiều kinh nghiệm?

  Tôi nghĩ mình có cảm xúc, cảm nhận và chính kiến riêng về vấn đề đó thì sẽ làm được. Đâu nhất thiết phải giết người thì mới viết về chuyện giết người được… Tôi nghĩ quan trọng là mình hiểu về giới đó như thế nào. Còn cách nào là bí mật của tôi, khi xem phim mọi người sẽ biết. Kinh nghiệm thì cũng có thể là của mình nhưng cũng có thể của người khác, mình nghe kể lại. Có nhiều cách để tiếp cận một vấn đề. Với vấn đề nhạy cảm, mình có bản lĩnh thì làm không thì chạy.

  Vậy cách nhìn của anh về giới đồng tính nam như thế nào?

  Tôi cảm thấy giới tính nào cũng bình thường và đáng tin cậy. Trời kêu ai nấy dạ, không ai chọn giới tính cho mình được. Có những người chỉ lén gật đầu chứ không dám dạ. Người ta có quyền sống theo giới tính của họ, đó là chuyện riêng tư.

  Liệu giới tính của Vũ Ngọc Đãng có như vậy không?

  Câu hỏi này nhiều người cũng hỏi nhưng tôi không quan tâm, cũng không bực bội. Người làm nghệ thuật dễ bị đồn thổi, có những người thấy may mắn khi được gọi là “gay” vì được sống là chính mình.

  Người ta biết nhiều đến Vũ Ngọc Đãng qua phim anh làm nhưng trong cuộc sống riêng tư anh có vẻ rất kín tiếng?

  Cũng không nên nói nhiều đến chuyện đời tư vì nếu bán đời tư của mình trên báo thì khác nào trần truồng trước thiên hạ rồi.

  Nghe nói anh đã từng làm mẫu nuy, đó cũng là cách trần truồng trước thiên hạ?

  Tôi quan niệm cơ thể con người chỉ là vỏ bọc cho tâm hồn, là ngôi nhà cho linh hồn trú ngụ nên làm mẫu cho người ta vẽ là bình thường. Mình cảm thấy thoải mái, tự tin với cơ thể mình thì đâu có gì. Trong những trường hợp cho phép khỏa thân, mình cảm thấy thích hợp thì sẵn sàng thôi. Cái quan trọng là cái đầu mình có thoáng không, mà thoáng phải văn minh nữa. Khỏa thân vì mục đích đàng hoàng thì có gì xấu. Nhưng nói thật, mặc áo ba lỗ, quần short chạy ngoài đường thì tôi không làm được, mắc cỡ lắm.

  Nghe nói 10 năm nay anh vẫn sống một mình, có cảm thấy cô đơn không?

  Lúc trước còn là sinh viên cũng sống chung với vài người, nhưng sau tách ra dần, tôi sống một mình quen rồi. Vừa rồi tôi bị bệnh nằm một mình 10 ngày, cũng chẳng để ai biết, đôi khi cũng không cần làm phiền người khác, vậy rồi cũng qua.

  Cảm ơn anh đã trò chuyện cởi mở.
  Thu Thủy - Diễm Thư
  (thực hiện)
  thay đổi nội dung bởi: monk, 13-09-2010 lúc 11:33 AM

 4. #4
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Địa chỉ
  Wonderland
  Bài gởi
  1,230
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Cái dự án này chỉ mới đến giai đoạn hoàn thành kịch bản, giống dự án của bác Dũng, là đến hè năm sau mới quay. Còn chiếu vào hè năm sau hay Tết 2012 thì chắc NSX sẽ tính tiếp.

  Monk định lập topic phim này khá lâu rồi nhưng tin tức mờ ám quá, mãi đến hôm nay khi phim này có nhất 2 bài báo và hình chụp nháp về nội dng phim, cũng như có xác nhận từ NSX là BHD tức là khả năng dự án thành hiện thực khoảng 40% thì Monk mới lập.

  Monk nghĩ cái tựa phim quá dài và phản cảm, chỉ cần 4 chữ đầu tiên như tiêu đề báo Thanh Niên là đủ. Thế nên tựa phim tạm đặt cho topic là vậy, có thể sẽ edit sau.

  Theo tiết lộ kịch bản của bác Đãng, và với quan điểm của BHD sẽ xin tài trợ cho phim này khi đã hoàn thành kịch bản, cho thấy phim sẽ đi theo hướng Tình cảm, chính kịch theo mô hình phim nghệ thuật tham dự liên hoan.

  Có thể phim sẽ không đi theo hướng hài nhảm, mà đi sâu vào số phận nhân vật hơn. Nhưng làm gì thì làm, Monk mong là bác Đãng không biến nó thành ĐẸP TỪNG CM phiên bản đồng tính là được.

 5. #5
  †WS†'s Avatar
  †WS† vẫn chưa có mặt trong diễn đàn HEY! DON'T BRING ME DOWN - One - ♥ My Hyori ♥ ♥As Long As I Love You♥

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Bài gởi
  2,848

  Mặc Định

  Lộ diện hot boy mới của Vũ Ngọc Đãng


  Không phải là những gương mặt đình đám, quen thuộc như Tăng Thanh Hà, Minh Hằng hay Lương Mạnh Hải, lần đầu tiên thấy Vũ Ngọc Đãng mạo hiểm khi chọn một cái tên lạ lẫm cho vai chính trong phim của mình.

  Hồ Vĩnh Khoa nhanh chóng trở thành tâm điểm trên các diễn đàn điện ảnh khi được chọn đóng vai chính trong một bộ phim “nổi loạn” nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về đề tài mại dâm mang tên Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt.

  Hồ Vĩnh Khoa được nhận vai bởi anh gây được bất ngờ trong lần đi casting phim của bác Đãng. Đóng một vai diễn đồng tính trong một phim có đề tài rất gây sốc: nghề mại dâm là một thử thách với cả diễn viên chuyên nghiệp nói gì tới một diễn viên mới như Khoa. Vậy mà lạ thay Khoa không hề có áp lực sợ mất hình tượng hoặc áp lực từ người thân và bạn bè mà đó là áp lực sợ không làm tốt được vai diễn quá khó này. Khoa cũng tâm sự rất chân thành rằng sau buổi chụp hình đầu tiên cùng Lương Mạnh Hải để quảng bá phim với nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, anh đã lên ngôi chùa quen thuộc của gia đình ở Long Thành để tịnh tâm một ngày, để giải tỏa mọi lo lắng về nhân vật, về bộ phim.

  Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng hiểu tâm lý của một diễn viên mới khi phải tham gia vào một dự án quá đặc biệt nên anh cũng động viên Khoa rất nhiều vì anh biết chắc bộ phim này sẽ là cơ hội tốt giúp Hồ Vĩnh Khoa trở thành một diễn viên chuyên nghiệp: “Tôi ngạc nhiên tại sao có một diễn viên nhiều lợi thế về ngoại hình, về năng khiếu và thái độ chuyên nghiệp đối với nghề như Khoa tới bây giờ mới được phát hiện!”

  Chia sẻ cảm xúc khi được đảm nhận vai đinh của đạo diễn Vũ Ngọc, Đãng, Hồ Vĩnh Khoa nói: “ Em dám nhận một vai gai góc và có khá nhiều cảnh nhạy cảm trong bộ phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho dù trước đây hình ảnh em chỉ gắn liền với các hoạt động dành cho teen. Tính em nhút nhát, nhiều người nói em hiền nhưng thực ra em lại là người bản lĩnh trong công việc. Em muốn thử sức và được khẳng định bản thân. Đây chính là cơ hội dành cho em”.


  Lương Mạnh Hải và hot boy mới trong phim của Vũ Ngọc Đãng

  “Vai thực sự nổi loạn là vai của anh Lương Mạnh Hải, còn vai của em là một đối trọng khác với vai đó: một sự nổi loạn bên trong nội tâm với những dằn vặt và giằng xé của một người quá mơ mộng và ngây thơ. Đây là lần đầu tiên em đóng phim nên chắc chắn em sẽ phải cố gắng rất nhiều. Kịch bản của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng miêu tả nhân vật rất sống động và khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ khiến cho diễn viên dễ dàng hình dung ra tinh thần nhân vật mình cần hóa thân. Điều đó cũng giúp em tự tin hơn rất nhiều.”


  Hồ Vĩnh Khoa có khẳng định được mình trong phim của Vũ Ngọc Đãng?

  Thực ra, anh chàng hot boy nổi loạn này đã có thâm niên là người mẫu ảnh và quảng cáo quen mặt của các tạp chí teen và các sản phẩm liên quan đến teen. Hồ Vĩnh Khoa thừa hưởng máu nghệ thuật của ba, ngay từ nhỏ anh chỉ ôm mộng được cầm mic, chứ không muốn theo nghề diễn viên của ba. Nhưng cơ hội đứng trước máy quay lại đến trước cơ hội được cầm mic. Khoa được một công ty casting người mẫu quảng cáo phát hiện ra khi anh lên trung tâm mua sắm Diamond chơi với mấy người bạn. Từ đó trở đi, nhờ vào gương mặt rất ăn ảnh, Khoa liên tục đóng phim quảng cáo và chụp hình cho các báo teen rồi sau đó mới là giai đoạn trở thành ca sĩ.

  Không biết vai diễn nặng ký hot boy nổi loạn sẽ hơi quá sức với con người trầm lặng như Khoa hay là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng phải chấp nhận mạo hiểm với một diễn viên mới?

  Cùng ngắm những hình ảnh mới của Lương Mạnh Hải và hot boy nổi loạn Hồ Vĩnh Khoa:

  Spoiler:
  Thanh Ngọc
  Theo Dân Việt
  In the world of lie, you are the truth

 6. #6

  Mặc Định

  Hi vọng phim này sẽ làm về đồng tính nam gay chứ kô phải là giới trans như những phim khác của VN, kô hiểu sao mấy tay đạo diễn VN có cái nhìn rất thiển cẩn về giới gay, gay thực ra rất manly chứ ko phải cái kiểu bóng bóng mà họ thường làm

 7. #7

  Mặc Định

  good!!! lần này thì Vũ Ngọc Đãng chuyển đề tài làm phim hơi bị nhanh nè mặc dù nội dung của phim chưa có chi tiết nhưng cũng hi vọng phim sẽ có điều khác biệt thật sự cũng như cái tên của phim
  Lương Mạnh Hải diễn xuất thì ok còn cái anh người mẫu mong cũng diễn xuất ổn để có thể tạo nên 1 điều mới mẻ
  hi vọng sẽ có cái nhìn khác về thế giới thứ 3 thông qua bộ phim nàychứ đừng gây phản cảm cho người xem
  thay đổi nội dung bởi: singleprince0607, 17-09-2010 lúc 09:27 PM

 8. #8

  Mặc Định

  Mình nghĩ tên phim quá dài và chỉ cố gây sốc. Thật ra những cái tên dài cũng không phải là chuyện hiếm ở Hollywood, VD như mới đây có "Precious: Based on the Novel Push by Sapphire" từng tranh Oscar, nhưng cái tên dài này chỉ nhằm để tri ân tác giả chứ không phải để làm trò như ông Đãng.

  Về ĐD Đãng thì mình cho rằng ông này cũng như Lê Hoàng, đã đi vào lối mòn sáng tạo từ 2 năm nay với một số "bài vở" cũ mèm, thật sự thì không hy vọng phim này có gì đó đột phá => có lẽ ĐD Đãng cần nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại sức sáng tạo.

 9. #9
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Địa chỉ
  Heaven
  Bài gởi
  183
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Lại một bộ phim "lãng mạn" mới của VNĐ.
  Thực sự là mình không thể nào chịu nổi cách trả lời phỏng vấn của vị này, xem thường khán giả và dường như VNĐ làm phim chỉ để mà làm ... vui? Tên phim dài, nhưng theo mình là chả có gì "hay hay" trong cái "dở" như cách nghĩ của VNĐ.
  Tóm lại, tên dài không phải dở, nhưng mình cho rằng nó phải có cái ẩn tình gì đằng sau ấy.

  Song song, không phủ nhận nội dung phim có vẻ lạ, và mới. Thôi thì cứ mong một ngày đẹp trời nào đó VNĐ sẽ cho ra lò một tác phẩm xứng đáng để xem. Chứ ban đầu tên phim là không ưa rùi đó
  "Phút chốc, tôi rùng mình cảm nhận được thứ được tạo nên trên màn ảnh hóa ra đang phản chiếu chính thế giới này. Chúng ta thỏa mãn với tính thuần ác, bạo lực, đơn côi và sự đớn đau thể xác trên phim, khi thực tế chúng ta vẫn đang đối mặt." - Rv TDKR

 10. #10
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Địa chỉ
  Wonderland
  Bài gởi
  1,230
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi owen8500 View Post
  phim này dời lại rùi . 2012 mới trình chiếu
  Đúng là theo bài báo sáng nay thì bác Đãng có trả lời báo chí là phim này dời đến Tết 2012.

  Ây da! Nếu phim này mà chiếu Tết thì gần như 95% sẽ theo hướng hài nhảm nhảm để hướng đến thị trường rồi.

  Tưởng chiếu vào mùa thu thì còn hi vọng phim sẽ theo hướng nghiêm túc chứ phim về đồng tính lại hướng theo "mô hình" các phim Tết "hot boy, hot scene" thì....

 11. #11
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Địa chỉ
  Wonderland
  Bài gởi
  1,230
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Cập nhật ngày 22/10: Phim vừa được trao Giải Technicolor (Thái Lan) - dành cho những dự án phim tiềm năng, LHP Quốc Tế Việt Nam lần I.

  Nguồn: VnMedia
  thay đổi nội dung bởi: monk, 22-10-2010 lúc 01:31 PM

 12. #12

  Mặc Định

  Phim boylove à mong bác Đảng làm ra hồn, thường thì mấy cái vụ đồng tính Việt Nam mình lên phim rất ư là mất thiện cảm =.=, không thấy gì cả, mà còn cảm thấy "dơ"
  thay đổi nội dung bởi: -Lily-, 27-10-2010 lúc 02:51 PM
  [CENTER][FONT=Century Gothic][B]H. E. A.T.H ♥ L.E.D.G.E.R[/B][/FONT][/CENTER]

  [CENTER][FONT=Courier New][FONT=Courier New]You always do exist in my heart[/FONT][/FONT][/CENTER]
  [CENTER][FONT=Courier New][FONT=Courier New]No matterwhat how many seasons have gone[/FONT][/FONT][/CENTER]
  [CENTER][FONT=Courier New][FONT=Courier New]That love will never grow old...[/FONT] [/FONT][/CENTER]

 13. #13
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  ღTùng Bản gia trangღ
  Bài gởi
  3,936

  Mặc Định

  Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Tôi thích làm phim khác biệt  Vũ Ngọc Đãng là một đạo diễn trẻ sớm thành danh và có vị trí riêng của mình trong làng điện ảnh. Tên tuổi của Đãng dường như luôn là một sự đảm bảo cho các nhà sản xuất về mặt doanh thu. Làm những phim "khác biệt", hướng đến khán giả là mục tiêu không giấu giếm của Đãng.


  Rất "khôn ngoan" trong lựa chọn đề tài, những phim của Đãng ngay từ cái tên đã gây được hiệu ứng với khán giả. Dự án phim mới nhất của anh khiến khán giả phải nín thở chờ đợi là bộ phim có cái tên rất dài và rất đặc biệt: "Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt". Đây là một bộ phim về đề tài mại dâm nam, một đề tài rất nhạy cảm hiện nay. Vũ Ngọc Đãng chia sẻ về công việc của mình

  - Anh từng nói đại ý rằng, phim ảnh, ở một nghĩa nào đó, chính là một giấc mơ của con người. Như vậy thì có thể hiểu, có những điều trong phim có thể không cần logic với thực tế cuộc đời chăng? Và có phải vì quan niệm đó của đạo diễn mà không ít người cho rằng phim của Đãng thường mơ mộng và ít gắn với thực tế cuộc đời.

  + Tôi sẽ hỏi ngược lại: Vậy bạn có dám chắc những người đạo diễn chọn thể hiện theo phong cách hiện thực là đưa 100% những lát cắt hiện thực đời sống lên màn ảnh hay không? Tôi chủ quan cho rằng, chuyện gì chúng ta biết thì chúng ta nghĩ rằng điều đó là có thật. Nhưng chuyện gì chúng ta không biết hoặc chưa biết thì không có nghĩa nó không có thật và phi logic. Theo quan niệm của tôi, đạo diễn là người kể lại một câu chuyện của đời sống theo cách riêng của anh ta và bằng tài năng của mình, anh ta phải làm thế nào đó để khán giả tin được vào các tình huống, các nhân vật trong đó. Khi làm phim tôi thường đặt câu hỏi khán giả của tôi là ai? Tại sao họ lại muốn xem bộ phim này? Và sau cùng là tôi muốn nói điều gì qua bộ phim này?

  - Anh có một phát biểu làm tôi rất ấn tượng, rằng anh muốn những phim của mình khác biệt. Với anh, một phim hay không quan trọng bằng một phim khác biệt. Và phải thừa nhận rằng, những phim "khác biệt" của anh đều chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng. Vậy chữ “khác biệt” và chữ “hay” của anh có gì khác nhau, bởi nếu phim khác biệt mà không hay làm sao lại có nhiều khán giả quan tâm nhỉ?

  + Nếu khác biệt và hay tất nhiên sẽ trọn vẹn hơn là khác biệt mà không hay. Nhưng một bộ phim khác biệt bao giờ cũng khiến khán giả tò mò hơn. Vì ngay hai chữ khác biệt nó đã tạo nên sự hấp dẫn rồi.  Một cảnh trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

  - Tôi cho rằng công việc làm phim đối với anh khá nhẹ nhàng. Khác với một số đạo diễn, anh không thần thánh hóa, cũng không nghiêm trọng hóa công việc của mình. Có lẽ những bạn trẻ đang theo học ngành điện ảnh khi nhìn anh sẽ cảm thấy an tâm, rằng làm phim rất dễ. Anh nói gì về điều này?

  + Câu hỏi của bạn cũng chính là câu trả lời rồi. Trong cuộc sống nói chung, tôi cho rằng chúng ta phải học cách làm đơn giản hóa mọi vấn đề đi, đừng nghiêm trọng hóa bất cứ chuyện gì. Chỉ cần xác định điều bạn làm có phải điều bạn mong muốn và yêu thích hay không thì đừng chần chừ gì nữa, bạn phải thực hiện nó. Một khi bạn bước vào cuộc chơi với tâm thế thoải mái và tự tin thì xác suất giành chiến thắng sẽ nhiều hơn. Thậm chí nếu thất bại, bạn cũng dễ lấy lại tinh thần để tiếp tục cuộc chơi chứ không bị suy sụp và hoang mang.

  - Làm giám khảo cuộc thi chương trình truyền hình thực tế "Điện ảnh trong tầm tay", chấm thi những phim làm từ điện thoại di động của các bạn trẻ, anh có nhìn thấy nhiều không những gương mặt tiềm năng của điện ảnh trong tương lai?

  + Phải nói rằng còn quá sớm để trả lời câu hỏi này vì đúng là các bạn tham gia cuộc thi "Điện ảnh trong tầm tay" có tố chất và tiềm năng nhưng chưa có tác phẩm thực sự để đánh giá. Tuy nhiên con đường còn dài ở phía trước, nếu các bạn đủ đam mê và quyết liệt để làm nghề một cách chuyên nghiệp thì các bạn sẽ rất nổi bật.

  - Là một người làm nghề và đã khẳng định được vị trí của mình, để chia sẻ với các bạn trẻ đang khởi nghiệp, điều đầu tiên anh muốn nói với họ là gì?

  + Tôi chỉ có một điều muốn gửi gắm đến các bạn, rằng điện ảnh luôn luôn cần những điều mới mẻ và độc đáo. Chính vì vậy các bạn đừng để mình bị già, bị cũ trong tư duy. Các bạn phải mang đến cho tác phẩm của mình một tinh thần tươi mới và trẻ trung nhất có thể.

  - Chúng ta đang chứng kiến "bội thực" những cuộc thi âm nhạc dành cho giới trẻ. Nhưng những cơ hội dành cho các bạn trẻ yêu điện ảnh thì vẫn còn hiếm hoi. Theo anh, cuộc thi này có thể giúp gì cho các đạo diễn trẻ về mặt kỹ năng nghề nghiệp?

  + Đó là kỹ thuật làm phim. Đặc thù của điện ảnh là tính tập thể. Thành công của một bộ phim ngoài tài năng của đạo diễn, diễn viên, còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kỹ thuật. Thế giới đã đi rất xa trong việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào làm phim. Một đạo diễn trẻ mới vào nghề không thể bỏ qua việc học hỏi kỹ thuật làm phim, nếu họ thực sự muốn đi xa. Với "Điện ảnh trong tầm tay", việc bạn được học thành thạo kỹ thuật làm phim sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi thực hiện một bộ phim của riêng mình trong tương lai.

  - Từ kinh nghiệm của anh, để điện ảnh nói chung hay cụ thể là việc làm một bộ phim luôn luôn ở "trong tầm tay" thì đâu là điều kiện cần và đủ đối với một đạo diễn?

  + Tôi đã từng chia sẻ trên báo rằng tôi khuyên các bạn trẻ không nên học nghệ thuật làm phim, bởi cái đó không học được. Vì nó là tố chất, là thiên bẩm của mỗi người. Bạn phải có nó một cách tự nhiên, từ trong máu, chứ không ai dạy bạn có được. Bởi vậy, cái bạn cần là học về kỹ thuật làm phim. Điện ảnh không học không làm được. Người mê điện ảnh cần phải xem, phải nghiên cứu nhiều những phim người ta làm, rồi từ công việc của người đi trước, mình sẽ học hỏi kinh nghiệm của họ.

  - "Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt"- đó là tên bộ phim anh sắp làm về đề tài mại dâm nam. Tôi nghĩ chưa cần nghĩ đến đề tài gây tò mò cho khán giả, chỉ cái tên phim của anh thôi có lẽ cũng đủ để khán giả mua vé đến rạp trong vài ngày công chiếu đầu tiên, vì nó lạ. Có vẻ như anh rất dụng công trong việc đặt tên cho phim. Những phim anh làm đều có những tên lạ, thậm chí hơi… kỳ quặc. Phải chăng đây là một cách gây ấn tượng khán giả mà anh cố tình tạo ra?

  + Đúng vậy, tên phim là một sự chú trọng đặc biệt của tôi. Nó là một cách thu hút đặc biệt để khán giả nhớ đến mình, trước khi biết bộ phim của mình hay hoặc không hay. Thông thường khi viết xong kịch bản, tôi đưa cho nhà sản xuất lựa chọn vài ba tên phim khác nhau. Ở phim tôi sắp làm, thật không ngờ nhà sản xuất lại tâm đắc với một cái tên phim dài ngoằng như vậy.

  - Anh thường viết kịch bản cho những phim mình làm. Việc tự viết kịch bản để làm phim theo anh có những thuận lợi và hạn chế gì?

  + Theo tôi, hạn chế thì rất ít mà thuận lợi thì nhiều vô số. Điều đầu tiên dễ thấy nhất là tôi chủ động về đề tài. Thứ hai là tôi luôn nắm vững đường dây câu chuyện, tâm lý nhân vật. Bởi vậy khi làm phim, tôi có thể kiểm soát được tối đa mọi thứ liên quan đến bộ phim.

  - Về mặt thương mại, các phim anh làm đều đảm bảo doanh thu tốt cho nhà sản xuất. Nhưng nói về mặt nghệ thuật, thì theo anh, những phim của anh từ trước đến nay mang lại cho khán giả điều gì là đáng kể nhất?

  +Với câu hỏi này tôi cho rằng khán giả chính là những người sẽ trả lời chính xác hơn tôi.

  - Xin cảm ơn đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

  Năm 1999, Vũ Ngọc Đãng tốt nghiệp thủ khoa Khóa Đạo diễn của Trường Sân Khấu - Điện ảnh TP HCM với bộ phim "Vợ chồng chuột". Đó là bộ phim đầu tay với kinh phí thực hiện chỉ có 4,5 triệu đồng. Khởi đầu thành công, Vũ Ngọc Đãng được Hãng Thiên Ngân đặt hàng phim "Những cô gái chân dài". Cùng với "Gái nhảy", đây là một trong những bộ phim thương mại đầu tiên sau giai đoạn khủng hoảng thập niên 90 của điện ảnh Việt Nam. Không chỉ thành công về mặt thương mại, "Những cô gái chân dài" đã đoạt giải Bông sen Bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 14 (2005). Đây cũng là lần đầu tiên phim của một hãng tư nhân tham gia Liên hoan phim Việt Nam và đã nhận được giải.

  Sau thành công đột phá của "Những cô gái chân dài", Vũ Ngọc Đãng tiếp tục những trải nghiệm mới với ý tưởng làm một chuỗi phim truyền hình đề tài tình yêu lãng mạn. Các phim truyền hình dài tập "Tuyết nhiệt đới" và "Bỗng dưng muốn khóc" của anh đã chiếm được trọn vẹn tình cảm của khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

  Điểm khác biệt là Vũ Ngọc Đãng luôn tự viết kịch bản cho các phim do mình đạo diễn. Anh cũng là đạo diễn rất thích thú với việc đưa hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh vào phim.
  Vũ Quỳnh Trang (thực hiện)
  Theo CAND
  thay đổi nội dung bởi: tawanana, 24-11-2010 lúc 07:56 PM
  Nhìn qua khe hở những ngón tay
  Thế giới này thật nhỏ bé...
  Tất cả toàn là những lòng tốt ngu ngốc
  Chỉ còn sót lại những con đường phù du
  Khóc! Nơi đô thành dối trá và những tháng ngày hy sinh 14. #14
  Nang_phale's Avatar
  Nang_phale vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ Arashi for dream ღ
  Dù một trăm năm nữa
  Em hứa sẽ vẫn yêu anh...♥


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  878
  Blog Entries
  7

  Mặc Định

  Vũ Ngọc Đãng đã tìm đủ 'hot boy nổi loạn'


  ------------------
  Thứ hai, 4/4/2011, 10:51 GMT+7
  Quỳnh Như
  Ảnh: Tạ Anh Tùng
  Theo: http://ngoisao.net/news/hau-truong/2...im-du-hot-boy/

  --------------------

  Đã bật mí từ lâu trên mặt báo về dự án phim 'Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt' nhưng gần đây, Vũ Ngọc Đãng mới tìm đủ được dàn diễn viên. Bên cạnh Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, chàng sinh viên năm 3 của trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội - Linh Sơn đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn 'đầu trọc'.

  Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt là dự án mới điện ảnh mới nhất của Vũ Ngọc Đãng kể từ sau phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc. Từ khi công bố, dự án đã thu hút được sự chú ý của dư luận bởi phim đề cập đến đề tài đồng tính nam. Tuy nhiên, thời gian qua, Vũ Ngọc Đãng vẫn mải miết đi tìm thêm "chàng hot boy" và "cô gái điếm" bên cạnh hai cái tên Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa, được lựa chọn từ nửa năm trước. Trong số rất nhiều ứng viên, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chú ý đến Linh Sơn, sinh viên năm 3 Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội bởi anh sở hữu gương mặt và ngoại hình khá bắt mắt. Nhà sản xuất BHD thậm chí còn mua vé máy bay để ứng viên này vào TP HCM chỉ để tham gia buổi casting và quay thử cùng Lương Mạnh Hải. Những biểu diễn của Linh Sơn trong quá trình thử vai đã khiến Vũ Ngọc Đãng hài lòng và háo hức chờ đợi ngày bấm máy cho phim điện ảnh có cái tên "kỳ quặc" và dài dằng dặc này.


  Linh Sơn gần chạm môi Lương Mạnh Hải khi casting bộ phim.

  Giải thích lý do chọn Linh Sơn, đạo diễn "đầu trọc" cho biết: "Điều đầu tiên, cậu ấy là gương mặt mới, chưa đóng phim bao giờ. Thứ hai, nhân vật cần một người có hình thể đẹp, đậm chất đàn ông và có chút nổi loạn. Hơn nữa, Sơn rất nhiệt tình với bộ phim này. Khi đọc kịch bản, cậu ấy đã gửi ngay hình chụp và băng casting cho đoàn phim theo yêu cầu. Trong ngày quay thử, tôi thấy Sơn ăn hình, diễn hay ở những trường đoạn tâm lý nghiêng về phần nổi loạn. Sau hai ngày casting, cậu ấy đã hòa nhập tốt hơn với nhân vật, khắc phục được một số nhược điểm và bắt nhịp nhanh với các bạn diễn khác. Tôi hy vọng, Sơn sẽ nổi loạn thực sự trong bộ phim của tôi".


  Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Ngọc Hiệp chăm chú theo dõi buổi thử vai.

  Tham gia casting, Linh Sơn nhận được sự giúp đỡ từ diễn viên Lương Mạnh Hải. Trong khoảnh khắc "đối mặt", cả hai gần như chạm vào môi nhau khi thể hiện diễn biến nội tâm phức tạp của hai nhân vật trong phim. Linh Sơn chia sẻ: "Tôi thích phong cách làm phim tươi mới và tự nhiên của Vũ Ngọc Đãng trong Bỗng dưng muốn khóc. Tuy nhiên, kịch bản phim là một câu chuyện khác hẳn với những gì tôi tưởng tượng. Đời sống của các nhân vật thực sự thu hút tôi. Bởi vậy, tôi rất hứng thú với dự án này và mong được học hỏi từ ê kíp của Vũ Ngọc Đãng".

  Đã tìm đủ được dàn diễn viên, dự án điện ảnh này sẽ chính thức bấm máy vào ngày 7/4. Phim gồm 2 câu chuyện song hành với nhau, tập trung khai thác hiện nghề mại dâm đồng tính nam, một hiện tượng mới xuất hiện của xã hội. Thông qua bộ phim, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng muốn miêu tả chân thực đời sống nghề nghiệp, cũng như thế giới nội tâm của những người hành nghề mại dâm, cả nam lẫn nữ.
  We all pray for you... Japan.. until the Sun rises and shines again in your sky...
  Kimi no furusato... Boku no furusato...
  Koko wa furusato


 15. #15
  Nang_phale's Avatar
  Nang_phale vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ Arashi for dream ღ
  Dù một trăm năm nữa
  Em hứa sẽ vẫn yêu anh...♥


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  878
  Blog Entries
  7

  Mặc Định

  'Hot boy của Vũ Ngọc Đãng' ngày đầu tiên đã... cởi


  ---------------
  Thứ Năm, 07/04/2011 15:13
  ALEC
  Theo: http://www.baomoi.com/Home/SanKhau/w...oi/6024982.epi

  ---------------

  Sáng nay đoàn làm phim "Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có những cảnh khai máy thành công.


  Cảnh quay đầu tiên được thực hiện vào lúc 7 giờ tại công viên Bách Tùng Diệp, TP HCM. Lương Mạnh Hải và Hiếu Hiền sáng nay không có cảnh quay nhưng vẫn có mặt để cùng khai máy. Hồ Vĩnh Khoa là người được đạo diễn chọn để bắt đầu cảnh quay đầu tiên của phim và hy vọng sẽ có những ngày quay tiếp theo đầy may mắn. Hầu hết dàn diễn viên đều được chọn từ trước, nhưng duy nhất diễn viên Linh Sơn được Vũ Ngọc Đãng "chấm" chỉ 4 ngày trước khi bấm máy.

  Điều tình cờ là khá giống với những cảnh quay đầu tiên trong phim Ngôi nhà hạnh phúc, cảnh khai máy của phim Hot boy nổi loạn cũng là diễn viên... tập thể dục!

  Spoiler:
  Hồ Vĩnh Khoa và Linh Sơn (phải), nam diễn viên mới được Vũ Ngọc Đãng chọn cách đây 4 ngày.

  Dù không có cảnh quay nhưng Lương Mạnh Hải và Hiếu Hiền vẫn đến trường quay


  Một trong những cảnh phim mở màn là cảnh khoe hình thể của diễn viên Linh Sơn.


  Ảnh: Lã Quốc Hùng
  We all pray for you... Japan.. until the Sun rises and shines again in your sky...
  Kimi no furusato... Boku no furusato...
  Koko wa furusato


Trang 1/10 12345 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •