Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!

View Poll Results: Bạn thik ai trong Angel's friends?

Voters
12. Bạn không được quyền bỏ phiếu trong chủ đề này
 • Raf

  9 75.00%
 • Urie

  3 25.00%
 • Sweet

  3 25.00%
 • Miki

  2 16.67%
 • Sulfus

  5 41.67%
 • Kabale

  2 16.67%
 • Cabiria

  2 16.67%
 • Gas

  2 16.67%
 • Khác( Nêu tên)

  1 8.33%
Multiple Choice Poll.
Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 38
 1. #1

  Mặc Định Angel's Friends - Những người bạn của thiên thần


  Nội dung chính:

  Angel của bạn bè (Friends của Angel, Angel's Friends) là một bộ truyện tranh được tạo ra từ một ý tưởng ban đầu của Simona Ferri. Người đứng đầu, và bây giờ là tháng đầu tiên được xuất bản bởi Hai tháng thăm Press Play. Các truyện tranh xuất hiện lần đầu trên quầy bán báo tháng ba năm 2007 và được quản lý bởi các cơ quan La Mã đỏ và vàng Cá voi Cá voi dưới sự giám sát của Bruno Enna cho kịch và Giada Perissinotto cho bản vẽ. Các tập phim hoạt hình 52 cung cấp các chương trình từ ngày 12 tháng 10 2009 tại 18,10 tại Ý 1. Có một bộ phim truyền hình gọi là "Bạn của Angel - Giữa Dream và" thực tế, phải được gửi đến Ý để một Giáng sinh năm 2010. Bên cạnh những bộ phim sẽ được xác nhận mùa giải thứ hai, phát sóng vào mùa xuân năm 2011. Từ ngày 04 tháng 10 tại 14,35 mùa đầu tiên cũng sẽ được phát sóng trên Boing

  Five và năm quỷ là thiên thần được gửi đến trái đất để làm theo một khóa học mà nên dẫn cuối cùng để trở thành Angels và Devils đến 100%. Đối với điều này xảy ra phải tuân theo các lớp học đặc biệt được tổ chức tại một cánh của một trường học disused trên trái đất, nơi con người không bao giờ đến. Trong mỗi cặp trong năm hình thành bởi một thiên thần và ma quỷ được cho một con người người bỏ qua bảo vệ (trong trường hợp của thiên thần) hoặc vướng (trong trường hợp của các quỷ dữ) của những sinh vật có cánh. Thiên thần và ma quỷ như vậy phải học cách giao tiếp với con người và hướng dẫn họ trong cuộc sống hàng ngày của họ mà không bao giờ chạm vào chúng.
  Để bảo vệ hoặc của ông cám dô bảo vệ các thiên thần và quỷ phải thách thức mỗi lần để quyết định của họ sẽ được phép di chuyển đầu tiên trên mặt đất. Để làm phức tạp những điều chúng tôi mang lại cho các sinh vật làm bằng vật liệu nguyên thủy, được gọi là Riviventi đe dọa Trái Đất. Để gợi lên một thiên thần và quỷ nhân vật bí ẩn, trong một liên minh kỳ lạ, tìm cách xác định và ngăn chặn.

  Nhân vật chính:
  Angels:
  Các thiên thần là những thiên thần của cư dân Angie Town, người bảo vệ đất.
  Raf :

  Raf, tóc vàng dài búi tóc với một màu đỏ, mắt xanh, rất đẹp, ấn tượng của anh đôi mắt tò mò và táo bạo. Sweet và sống động, rất hợp lý và thiết thực là trưởng nhóm của thiên thần: Angel của bạn bè. Lãng mạn và tình cảm nhân cách chắc chắn là mạnh nhất và hầu hết tài nguyên của nhóm. Mặc dù một tinh thần chiến đấu và kiên quyết, điều đó không có năng suất một cách dễ dàng để nghịch cảnh, nhưng khi một mình với chính nó cho phép đi, nghi ngờ của ông tin tưởng và cảm xúc đến một người bạn trung thành và đáng tin cậy: nhật ký của ông. Ông đã giúp trên Trái Đất là Andrea, người sau này sẽ được thay thế cho một thời gian 'của Julia và Helen, và đối thủ của ông là Sulfus Devil, đã rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên vì cảm giác này tách chiều sâu (tạm thời ) từ anh ta. Lần này đối thủ Gas. linh vật của ông Cox, may mắn ladybug. là của ông tới "BUZZ!" và khi không hoạt động, xuất hiện như một trang trí đẹp nằm trên vành đai của ông khóa. Nó đặc biệt ghen tuông của Misha. Sau đó phát hiện ra rằng Angel được sinh ra, nhưng trên trái đất, nó quay ra vì một bớt vào cổ mình. Nữ hoàng nói với cô rằng cha mẹ cô đã được hai vị vua cai trị mạnh mẽ, và sau đó cô được một công chúa, chết vì một vụ đụng độ giữa Angel và Devil, nhưng trong thực tế là con gái của Malachi và vợ Angela.
  Xem
  Và phong cách thể thao đầy màu sắc: chủ yếu là màu xanh, nhưng thanh lịch. Đó là năng động, thể thao và năng động, nhưng vẫn hợp thời trang. màu sắc của nó là màu trắng, hồng pastel và tất cả các sắc thái của màu xanh và loạt thứ hai là nhiều hơn nữa nhạy cảm nhưng bellla
  Quyền hạn
  FAST FLY: Tốc độ, thể chất và suy nghĩ
  Tốc độ bay: cánh mà tăng tốc độ của chuyến bay
  Fly rock: lá chắn thực phẩm để bảo vệ
  Hãy suy nghĩ Fly: cánh mà cung cấp cho quyền hạn telekinetic và thần giao cách cảm
  Làm nóng: sức mạnh để Raf mới và cho phép bạn chụp tia lửa. Thật là một sức mạnh Devil, nhưng Raf được nó vì những tranh chấp mà có vào thời gian đó với Sulfus.
  Prism Fly: cánh spirgionano tinh túy sắc bầu trời màu xanh vĩnh cửu.

  Urie

  Urie, thuật coi vẻ mặt giữa người Mỹ gốc Phi và Trung Đông, đẹp và duyên dáng, hổ phách da, mắt màu tím và dài xoăn tóc ở lọn xoăn. Đây là người bạn tốt nhất của Raf, và đã từng biết nhau trước khi giai đoạn trên Trái Đất. Đam mê nhiếp ảnh, luôn mang với anh ta ước mơ Digi-ông, không chỉ có thể chụp ảnh với những thứ thực sự, nhưng cũng có những giấc mơ. Đồng cảm, nhạy cảm và một chút "ngây thơ, là dreamer của nhóm ngay cả khi những hiểu biết của nó đôi khi có thể được xuất sắc và quyết định. Vui vẻ, tự phát và lây nhiễm sức sống, là một tinh thần Việt, và rất gần gũi. Độc đáo trong ý nghĩa tích cực nhất của thuật ngữ này, Urie không theo thời trang của thời điểm này và có một phong cách không thể nhầm lẫn, phản ánh tình yêu lớn của mình đối với thiên nhiên trong tất cả các hình thức của nó. Ông đã giúp trên Trái Đất là Geneva, trong khi đối thủ của mình là Devil Cabiria. linh vật của nó là Lightning, đèn đom đóm lên đường. câu thơ của ông là "nghe!" và khi không hoạt động được nhúng vào như là một hạt của ánh sáng tinh khiết, trung tâm của hoa mà dừng lại vành đai của mình.
  Xem
  Con gái của hoa, tươi mới và đầy màu sắc. Cô có một phong cách gypsy, với nhiều màu sắc và hoa. mái tóc dài của cô là, tập trung tại hai pigtails hoặc bandana này. Những màu sắc để nhận dạng đặc biệt là màu vàng, cam và xanh lục.
  Quyền hạn
  NATURAL FLY lực lượng của Thiên nhiên
  Flower Fly: cánh mà làm cho thực vật phát triển
  Hydro Fly: cánh cho phép một "bay" dưới nước
  Thời tiết Fly: cánh thay đổi điều kiện thời tiết
  Multi-Beast: Urie điện mới này cho phép hắn động vật trasformasi bất kỳ ...
  Prism Fly: cánh mà cho ra được bản chất của màu vàng đời đời.

  Sweet

  Mỉa mai và tuyệt vời, luôn luôn có một câu chuyện đùa sẵn sàng và biết làm thế nào để nụ cười bạn bè ngay cả trong hầu hết các kịch tính và người da đen. Ngài yêu thương để chơi không bao giờ để có những điều nghiêm túc, nhưng đôi khi có thể được ngạc nhiên khôn ngoan và sâu sắc. Cô ấy yêu và niềm đam mê mua sắm của mình là kính mát trong đó có một bộ sưu tập không thể miêu tả! Ông đã giúp trên Trái Đất là Edward, nhưng đối thủ của mình là Devil Kabale. linh vật của nó là bướm, những con bướm mỏng manh, có câu là "frrr." Khi không hoạt động Butterfly "pose" trong headband của cô.
  Xem
  Th 7 vẫn còn mặc dù phong cách hợp thời trang của nó "ngọt". Sử dụng nhiều phụ tùng nhựa đầy màu sắc và luôn luôn đeo kính râm. màu sắc của nó là tất cả các sắc thái của màu hồng và đinh hương.
  Quyền hạn
  TECNO FLY CÔNG NGHỆ
  Sound Fly: cánh mà phát ra sóng âm thanh
  Fly Video: cánh sản xuất ba chiều
  Stop Fly: cánh có thể chặn sự vật.
  Prism Fly: cánh mà cho ra được bản chất của màu hồng vĩnh cửu.

  Miki

  Nó là một lặp lại, nhưng nó là rất tốt bụng và hào phóng với tất cả mọi người, trừ trường hợp Devils. Và 'thể thao, và cô rất thích đùa và vui chơi với amici.È cũng rất dũng cảm và không rút lui trước khó khăn. bạn bè của ông tốt nhất là Raf, Urie 'và Dolce. Ban đầu, đối thủ của ông là ma quỷ khí, sau đó, đã trở thành Sulfus. Miki là linh vật của Lula và khi không làm việc giống như ngôi sao mà mái tóc của mình
  Xem
  Nó có một phong cách thể thao, từ "tinh nghịch" nhưng vẫn còn xinh đẹp và nữ tính. Tình yêu và quần rộng thùng thình, áo sơ mi và áo thấm mồ hôi màu. tóc màu xanh của ông trong một braid rơi trên vai phải và bên phải là búi ngừng lại một số màu chốt, một trong những hình ngôi sao.
  Quyền hạn
  Quốc phòng Fly, quyền hạn của mình có trong thực tế nhiều hơn về quốc phòng hơn tấn công
  Wall Fly: dựng một bức tường phòng thủ ở phía trước của anh ta.
  Gummy Fly: cánh cao su của nó trở thành, cho phép họ tung lên các mũi chích ngừa đối thủ.
  Sticker Fly: một sức mạnh mà cánh bắn hàng ngàn nhãn dán dính (nhớt và dính) chống lại đối thủ.
  Ice: quyền lực mới của Miki, cho phép anh ta để phát hành băng từ không có gì.
  Prism Fly: cánh mà cho ra được bản chất của màu xanh lá cây đời đời.

  Devils
  Devils là những cư dân của thành phố phù hợp, gây hiểu lầm cho đất.

  Sulfus

  Nó là trưởng nhóm điều ác, lạnh, không đội trời chung. mắt vàng và tóc đen rất đẹp và độc đáo trong "hồi môn" của bắt nạt. Tự hào và vô ích để tự đại, ăn mặc như biker một, có một ngôi sao được sơn màu đỏ, giống như một rocker thực sự, xung quanh mắt trái ... Trong thực tế, Raf teases đặc biệt là ... và ông đã thể hiện theo cách riêng của mình, trêu chọc và luôn luôn đưa vào thử nghiệm. Ông đã giúp trên Trái Đất là Andrea và Angel đối thủ của cô chỉ là Raf, đã rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó cô sẽ được phân cách bởi Matthew thay vì Andrew, trong khi đối thủ mới của nó sẽ được Miki. Hãy thử một Gabi ghen tị mạnh mẽ, người luôn luôn gần Raf. thời gian này được kiểm soát bởi Misha, trong đó Raf là ghen tuông. linh vật của nó là Tử Xà, một slimy con rắn san hô, mà là để "... SSSHHTT. Bắt chước phiên bản trở thành hình xăm trên cánh tay phải của Sulfus. Raf đi hoang dã.
  Xem
  Casual quần áo, nhưng thích quần da đen và áo khoác. màu sắc yêu thích của anh là màu đỏ và đen.
  Quyền hạn
  POWER FLY, Vật lý '
  Fire Fly: nhổ cháy cánh
  Macro Fly: cánh để giúp magnify
  Fly cơ thể: đôi cánh làm tăng sức mạnh
  Recover: Sulfus mới quyền lực chữa lành những vết thương. Thật là một sức mạnh của Angel, nhưng Sulfus được vì mối quan tâm của mình cho Raf và mong muốn của mình để bảo vệ cô.
  Prism Fly: cánh mà cho ra được bản chất của màu đỏ đời đời.


  Kabale

  Sulfus cánh tay phải, điều này ít có ma quỷ nhìn chằm chằm đôi mắt và một nụ cười vĩnh viễn đến 32 răng, của 'biểu hiện có vẻ điên một' bit. trò chơi yêu thích của anh là cờ bạc, và cũng là thách thức của bất kỳ loại với Angels, Devil là hơn cheat của tất cả. Nhất là tinh nghịch và nhiều hơn nữa sexy và quyến rũ qua các trò chơi và quần áo. Ngài yêu thương để hiển thị và yêu thương các rủi ro. Ông đã giúp trên Trái Đất và Edward đối thủ của ông Angel Cake. Nosferatu linh vật của nó là loài dơi, mà là để "flap" khi không hoạt động được ngụy trang trong vòng tay nạm của mình. Sulfus đang bí mật trong tình yêu, mặc dù không bao giờ thừa nhận nó, và đây là ghen tuông của Raf và, sau đó, Misha.
  Xem
  Nó rất giàu trí tưởng tượng và nổi bật. Punk quần áo, nhưng hợp thời trang và yêu thương váy, áo quần và khởi động các thành viên. Các màu sắc mà phân biệt đó là màu hồng, rực rỡ và mạnh mẽ như cá tính của mình. màu sắc của nó là màu hồng, xám và đen.
  Quyền hạn
  FLY biến áp và CHUYỂN
  Invisible Fly: cánh của tàng hình
  Double Fly: cánh có thể tăng Kabale kép của nó
  Metamora Fly: cánh có thể mang hình thức khác Kabale.
  Prism Fly: cánh mà cho ra được bản chất của màu tím đời đời.

  Cabiria

  Cabiria là một devil ngoan cường và xác định. Kabale người bạn tốt nhất là Angel của mình và đối thủ của ông là Urie.
  ▪ Nhìn
  Cabiria có mái tóc dài búi tím và hai người da đen. Mặc một chiếc áo khoác màu tím và quần. Khi khởi động mặc giày da đen và xám.
  Quyền hạn
  Tên: FLY tối và bóng tối
  Night Fly: cánh có thể mang xuống đêm
  Wild Fly: cánh có thể thu hút động vật hoang dã
  Fly khô: cánh gây ra một cơn gió khô lên rằng tất cả mọi thứ
  Thôi miên: Sức mạnh của ông quản lý để thôi miên người khác
  Prisma Fly: cánh mà cho ra được bản chất của màu xanh vĩnh cửu.

  Gas

  Gas là một Devil, Sulfus người bạn, những người yêu thương mê ăn uống! Ăn pizza, hamburger và kem với số lượng lớn. đối thủ của ông là Angel Miki, nhưng sau đó đã trở thành Raf.
  Xem
  Gas có tóc đỏ và luôn luôn đeo một cặp kính mát. Đừng bao giờ bạn bỏ lỡ vòng tay của mình và vòng cổ của cô đầy đủ các đinh tán.
  Quyền hạn
  Quake Fly: vết nứt mở và thăm thẳm trong đất.
  Burger Fly: tạo ra những tảng đá rất lớn và quả bóng - như thịt viên lớn - có thể áp đảo đối thủ.
  Fat Fly: tỏa một làn sóng mà làm cho đối phương chất béo, chậm và rườm rà, gây cản trở chuyển động.
  Magnetic-Force: có thể kiểm soát tại bất kỳ đối tượng sẽ kim loại.
  Prism Fly: cánh mà cho ra được bản chất của chất màu da cam đời đời.
  thay đổi nội dung bởi: stellar_simon, 17-09-2010 lúc 09:51 AM
  Tôi đã hi vọng nhiều về tình bạn
  Nên tôi cũng đã thất vọng nhiều về nó
  ^.^ Forever Friendship^.^

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Địa chỉ
  -*Guardians*- Jack
  Bài gởi
  763
  Blog Entries
  4

  Mặc Định

  zô nè fim này mình ko coi từ đầu nên hok hiểu lắm, nhưng thấy cg~ hay hay ấn tượng nhất là mấy bộ trang phục cực kì các tính và tuyệt vời
  mình thik nhứt là Sweet mà sao phần giới thiệu nhân vật khó đọc quá
  [CENTER][FONT="Comic Sans MS"]Kukai Souma Daisuki![/FONT]
  [FONT="Comic Sans MS"]Kairi Sanjou Aishiteru![/FONT] [/CENTER]
  -----------------------------------
  [FONT="Comic Sans MS"]Love Kukai because he is so Kind...
  Love Kairi because he is so Soft...[/FONT]

 3. #3
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gởi
  294
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  thấy hình vẽ xấu hơn win nhưng mà cũng đẹp đếy
  cho 1 cái thanks nàh
  bạn hãy bík nắm bắt những thứ đang koá và hãy trân trọng nó rồi một ngày nếu nó không còn thì bạn hãy mãi nhớ đến nó
  iu cã nhà

  ๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥pu ngố♥•´¯) ๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Địa chỉ
  ♥♫Thế giới Sailor Moon♫♥
  Bài gởi
  1,865
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  @ stellar: ủa topic nì ss lập trước em òi seo em lập nữa làm chi vậy , ko hỉu lun đó
  .:Sakura , Tomoyo , Bloom , Stella , Usagi , Minako , Chii , Momoko , Miyako , Luchia , Hanon yêu quý nhất trên đời nì nhé ?:.

 5. #5

  Mặc Định

  @ San + papyu: Welcome các bạn đến với topic của mình Vô ủng hộ nhìu ha
  @ ss Tracy: Sr ss, em ko bít hay ss chuyển sang đây luôn đi
  Tôi đã hi vọng nhiều về tình bạn
  Nên tôi cũng đã thất vọng nhiều về nó
  ^.^ Forever Friendship^.^

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Địa chỉ
  ♥♫Thế giới Sailor Moon♫♥
  Bài gởi
  1,865
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  @ stellar: dc òi ss sẽ wa sẵn em ủng hộ topic kia của ss lun đi , 2 topic nì là 1 mà đúng ko
  thay đổi nội dung bởi: princess_tracy2811, 22-09-2010 lúc 08:41 PM
  .:Sakura , Tomoyo , Bloom , Stella , Usagi , Minako , Chii , Momoko , Miyako , Luchia , Hanon yêu quý nhất trên đời nì nhé ?:.

 7. #7

  Mặc Định

  Hi! Chào các bạn nha, mình là người mới, mình rất thích bộ phim này và đặc biệt mình rất kết cặp Raf và Sulfus lắm đó, Raf xinh đẹp giỏi giang và Sulfus cũng vậy, họ đẹp đôi khỏi nói , mình đã lên Youtube và down toàn bộ phim này rồi đó, mà nó nói toàn tiếng Ý ( đoán đại ) ko àh, mà hình ảnh cũng không được đẹp cho lắm nữa , mình coi kèm với Bibi để dễ hiểu, với Bibi có tiếng Anh và hình ảnh đẹp nên mình thích hơn...Mà mình kiếm thông tin phim này trên mạng cũng ít quá, chắc nó chưa được nổi tiếng lắm, tiếc thật đấy ...Mình dạo quanh thì thấy toptic của các bạn nói về bộ phim này nên mình liền tạo nick trên dienanh.net để được bàn luận cùng các bạn đó, hy vọng toptic này sẽ càng được nhiều người ủng hộ nhé, bạn nào có sở thích chung với mình thì add nick mình nha : susi.vn95, mình đang học lớp 10 đóa, hân hạnh được làm quen!
  thay đổi nội dung bởi: gauheo_2603, 29-08-2011 lúc 07:20 PM

 8. #8

  Mặc Định

  @ gau heo: Welcome ss nha
  Em cg~ rất thík film nè
  Cho em làm quen zoiws ss nha Em mới học lớp 7 thui
  Tôi đã hi vọng nhiều về tình bạn
  Nên tôi cũng đã thất vọng nhiều về nó
  ^.^ Forever Friendship^.^

 9. #9

  Mặc Định

  @stellar : Ok cám ơn em nhiều nha ^^! Hehe, vậy là có người cùng gu rồi, mừng quá đi ...Hi, ở bên Winx chị cũng thích Stella lắm đó, nhưng mà chị thích phim này hơn ! Có gì em add nick chị đi để dễ nói chuyện nghen, nice to meet you
  [CENTER][COLOR="red"]Xiao Jian[/COLOR] [COLOR="green"] QingEr[/COLOR]
  [COLOR="green"]Tiêu Kiếm[/COLOR] [COLOR="red"]Tình Nhi[/COLOR]!
  [COLOR="#ff00ff"]Nếu bạn cũng là fan của TN-TK, mời bạn tham gia nhà của bọn tớ tại : [COLOR="navy"]http://xiaojian-qinger.forum-viet.com/[/COLOR][/COLOR][/CENTER]

 10. #10

  Mặc Định

  Hichic! Sao 4room này vắng vẻ quá vậy nè, buồn quá àh
  [CENTER][COLOR="red"]Xiao Jian[/COLOR] [COLOR="green"] QingEr[/COLOR]
  [COLOR="green"]Tiêu Kiếm[/COLOR] [COLOR="red"]Tình Nhi[/COLOR]!
  [COLOR="#ff00ff"]Nếu bạn cũng là fan của TN-TK, mời bạn tham gia nhà của bọn tớ tại : [COLOR="navy"]http://xiaojian-qinger.forum-viet.com/[/COLOR][/COLOR][/CENTER]

 11. #11

  Mặc Định

  @ss gauheo: Ah ss ơi, tại top mới lập và phim ko nổi tiếng lắm nên ít ng` vô ấy mà ss
  Ss đi quảng cáo và mời mọi ng` vô cho đông vui đi ss
  Tôi đã hi vọng nhiều về tình bạn
  Nên tôi cũng đã thất vọng nhiều về nó
  ^.^ Forever Friendship^.^

 12. #12

  Mặc Định

  @ stellar : Ừh! Tại phim này của Ý, ko phải Nhật hay Mỹ làm nên ít nổi tiếng lắm, với lại thông tin mình đọc mình thấy khó hiểu , ss thì mới lập nick trên diễn đàn này nên không rành khó quảng cáo được lắm em àh Hùi cách đây 3 năm ss cũng có lập nick trên dd này rùi mà giờ wen^ nick Đành mong có 1 ngày nào đó nó nổi tiếng zậy
  [CENTER][COLOR="red"]Xiao Jian[/COLOR] [COLOR="green"] QingEr[/COLOR]
  [COLOR="green"]Tiêu Kiếm[/COLOR] [COLOR="red"]Tình Nhi[/COLOR]!
  [COLOR="#ff00ff"]Nếu bạn cũng là fan của TN-TK, mời bạn tham gia nhà của bọn tớ tại : [COLOR="navy"]http://xiaojian-qinger.forum-viet.com/[/COLOR][/COLOR][/CENTER]

 13. #13
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Địa chỉ
  Thiên đường tuyết rơi
  Bài gởi
  272

  Mặc Định

  Keke. Film này xem trên BIBI dịch hơi chán nhưng xem vẫn hay
  Thík nhứt là Urie nà

 14. #14

  Mặc Định

  @ ss Ngocanh: Hì , ss cgg` sở thík với em mì
  Em cg~ thík nhứt Urie đó
  Ss vô ủng hộ top thg` xuyên ha
  Tôi đã hi vọng nhiều về tình bạn
  Nên tôi cũng đã thất vọng nhiều về nó
  ^.^ Forever Friendship^.^

 15. #15
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Địa chỉ
  -*Guardians*- Jack
  Bài gởi
  763
  Blog Entries
  4

  Mặc Định

  @Stella: zậy mà Rin cứ tưởng cậu thik nhứt là Raf zì cậu hay thik mấy nv tóc vàng mừh
  [CENTER][FONT="Comic Sans MS"]Kukai Souma Daisuki![/FONT]
  [FONT="Comic Sans MS"]Kairi Sanjou Aishiteru![/FONT] [/CENTER]
  -----------------------------------
  [FONT="Comic Sans MS"]Love Kukai because he is so Kind...
  Love Kairi because he is so Soft...[/FONT]

Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •