Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/22 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 318
 1. #1
  deep forest's Avatar
  deep forest vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Trung Quốc
  ★Glory glory Man United★
  ♡Manucian♡ ✿Jasmine✿ •美人如花, 花似梦•

  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Trung Hoa Hội - Trung Hoa Đại Tửu Lầu
  Bài gởi
  3,070
  Blog Entries
  9

  Mặc Định [2011] Mỹ Nhân Thiên Hạ | Trương Đình, Lý Tiểu Lộ, Minh Đạo, Hà Thịnh Minh, Dương Mịch


  Tên phim: Đường cung Mỹ nhân thiên hạ
  Tên khác: Mỹ nhân tâm kế 2
  Thể loại: Cung đình cổ đại
  Số tập: 35
  Biên kịch: Vu Chính
  Đạo diễn: Lý Tuệ Châu
  Hóa trang: Tăng Minh Huy
  Âm nhạc: Đàm Tuyền
  Khởi quay: 18/11/2010
  Phát sóng: 24/11/2011

  Diễn viên và vai diễn:
  Trương Đình vai Võ Mỵ Nương
  Lý Tiểu Lộ --- Hạ Lan Tâm Nhi
  Minh Đạo --- Minh Sùng Nghiễm & Minh Nghĩa (anh em sinh đôi)
  Trịnh Quốc Lâm --- Đường Cao Tông Lý Trị
  Hà Thịnh Minh --- Bùi Thiếu Khanh
  Châu Mục Nhân --- Vương Nghê Quân (Vương hoàng hậu)
  Lữ Giai Dung --- Ngọc Kỳ Lân
  Dương Mịch --- Thanh Loan (Thần phi - nữ chính phần Hồ tiên kỳ duyên)
  Đồng Lệ Á --- Vũ Khuynh Thành (nữ chính phần Tuyệt mệnh ca vũ phường)
  Vương Lệ Khôn --- Bách Hợp (nữ chính phần Trốn khỏi Đại Minh cung)
  Trương Thần Quang --- Trưởng Tôn Vô Kỵ
  Mã Văn Long --- Nguyên Tu
  Tào Hi Văn --- Tiêu Oản Oản (Tiêu Thục Phi)
  Trương Mông --- Huyền Ngư
  Hùng Nãi Cẩn --- Ly Nhược
  Hà Ngạn Nghê --- Thượng Quan Vân Nhi
  Cao Dương --- Ưng Thái Điệp
  Miêu Lạc Y --- Thái Ngọc
  Đặng Sa --- Trưởng Tôn Phinh Đình
  Cao Hạo --- Thượng Quan Hạo
  Lưu Giai Viện --- Nhạc Nô
  Diệp Tư Miểu --- Kim Xảo Ngọc
  Hồng Hân --- Miêu Phụng Nương
  Bạch San - Minh Châu
  Lý Sa --- Dương nữ sử
  Tịnh Trì Lệ --- Linh Tố
  Hà Trại Phi --- Lâm Tuyết Nghi
  Đặng Tế Bân --- Tây Đột Quyết Khả hãn
  Đường Quốc Cường --- Đường Cao Tổ Lý Uyên
  Huỳnh Hải Băng --- Đường Thái Tông Lý Thế Dân
  Quách Trân Nghê --- Trưởng Tôn hoàng hậu
  Dương Thánh Văn --- Vương mỹ nhân
  La Tấn --- Cát Đại Bằng
  Phó Thi Kỳ --- Phùng Tiểu Bảo
  Hà Hiển Đạt --- Lạc Tân Vương
  Trần Cáp Ni --- Ngải Cẩm Liên
  Nhậm Học Hải --- Vương Phụ
  Đổng Tuệ --- Viên Xuân Vũ
  Tưởng Y Y --- Hạ Lan Tâm Nhi (lúc nhỏ)

  Bộ phim mới Mỹ nhân thiên hạ của Vu Chính nói về: Những năm Đường Cao Tông, trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không ai có thể chạy thoát, nhưng tình duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh.

  Là một bộ phim cổ trang cung đình về trí tuệ và mưu lược, tiếp tục sự hoa mỹ của Mỹ nhân tâm kế, với bốn nam năm nữ diễn viên chính, có pháp sư, nữ hoàng, phế hậu, yêu cơ, quỷ tăng...

  Kỳ thực cuộc sống của mỗi người đều phải lựa chọn hi sinh một phần để thành toàn cho một phần khác, như cá và gấu không thể cùng tồn tại, bắt buộc phải lựa chọn, và Mỹ nhân thiên hạ chính là nói về những câu chuyện lựa chọn như thế, rất hấp dẫn, khốc liệt và kịch tính.


  Các nhân vật:
  Nữ:
  1. Võ Mỵ Nương: 27 tuổi. Là một nữ nhân vì tình yêu mà bước vào vũ đài chính trị. Vì bảo vệ nam nhân của mình mà nàng trở nên kiên cường tàn nhẫn, đến một ngày nàng mới chợt phát hiện, nam nhân đó không yêu nàng, chỉ là lợi dụng nàng, nhưng khi nàng muốn mạnh mẽ phản kháng thì đã không còn quân cờ nào nữa, sau đó nàng phải liên minh cùng kẻ thù để chuyển bại thành thắng, kết cục nàng và kẻ thù lại cùng yêu một nam nhân. Đây là một câu chuyện đầy trí tuệ, quyết định cuối cùng của nàng là thành toàn và lưu lại, trở thành một nữ hoàng cô độc.


  2. Hạ Lan Tâm Nhi: Từ nhỏ đã phải trôi nổi qua tay hết người này đến người khác, mặt lạnh tâm nóng, nàng trước sau chỉ nhớ rằng vào một đêm tuyết lạnh, bàn tay ấm áp của Vương Nghê Quân đã nắm lấy tay nàng, sau đó Nghê Quân trở thành hoàng hậu, còn nàng lưu lạc giang hồ. Nhưng thực ra nàng vốn là công chúa Tây Đột Quyết. Nàng cùng người canh gác Đan Phượng môn Bùi Thiếu Khanh yêu nhau, là một đôi tình lữ thời loạn nguyện cùng sống chết, nhưng vào chính đêm tân hôn, nàng phát hiện ra rằng người từng có ân với mình là Vương hoàng hậu bởi vụ án tiểu công chúa bị giết mà phải vào lãnh cung, vì báo ân, nàng đã bỏ hôn lễ mà đột nhập vào cung, bắt đầu điều tra sự thật, không ngờ lại vướng vào cuộc tranh đấu cung đình với Võ Mỵ Nương. Đối diện tình và nghĩa, đúng và sai, Hạ Lan Tâm Nhi liên tục gặp phải những thử thách, cũng đối mặt với việc phải chọn lựa, cuối cùng bị mê lực tâm hoài thiên hạ của Võ Mỵ Nương cảm hóa, quyết định lưu lại bên cạnh Mỵ Nương phụ giúp nàng. Năm tháng trôi qua, 2 nữ nhân này tay trong tay tương trợ nhau, vượt qua mọi khó khăn, kết cục đã đạt được mục tiêu lý tưởng, thực hiện được cuộc sống hoàn mỹ của riêng mình.


  3. Vương Nghê Quân: Nàng là một cô gái lương thiện, ngây thơ, nhưng quyền lực và địa vị đã khiến nàng từ từ dấn sâu vào con đường hắc ám không lối thoát.


  4. Ngọc Kỳ Lân: Là một nữ tướng quân, thích mặc nam trang, là nữ trung hào kiệt. Nàng có một cảnh tình cảm chí thâm. Lữ Giai Dung nói: "Đây đúng là một bộ tinh phẩm, vừa nhận được kịch bản đã ngay một hơi xem xong, chợt khóc chợt cười, luôn luôn có cao trào chứ không hề tĩnh mịch, Ngọc Kỳ Lân là nhân vật tôi thích nhất và có cảm tình nhất trong 2 năm qua. Không phải tình yêu độc lập, đã rơi bao nhiêu lệ, tuyệt vọng đến tột đỉnh nhưng lại nguy hiểm và mê hoặc đến vậy. Mỗi lần đọc kịch bản lại cảm thấy hạnh phúc."


  5. Thanh Loan (nữ chính phần Hồ tiên kỳ duyên): Trong "Hồ án - Hồ tiên kỳ duyên", Giả hồ tiên Thanh Loan biết phúc ngữ, là một nữ gián điệp. Lạnh lùng, tuyệt tình, nhưng bị hoàng đế đa tình làm động lòng. Tâm tàn nhẫn, ra tay ác độc, nhưng bị tình bạn với Mỵ Nương cảm hóa, đánh bại một đôi phu thê tiểu hồ ly. Nàng là một người con gái như gió thoảng hoa rơi, nhu tình tựa thủy, mị thái hoành sinh. Nàng rất xinh đẹp, nhưng luôn một mình độc hành, nhưng biểu hiện phồn hoa không thể che giấu được một trái tim lạnh lẽo, chỉ đến khi gặp được ái tình. Nàng dùng thân phận Bạch hồ vào cung làm gián điệp, song cứ vướng phải vòng xoáy tình yêu của Lý Trị, nàng không biết chàng ta có yêu nàng hay không, thậm chí đã quên rằng mình là gián điệp, Thanh Loan lạc lối giữa ái tình, còn Lý Trị lại lòng dạ lang sói.


  6. Vũ Khuynh Thành (nữ chính phần Tuyệt mệnh ca vũ phường): Không thể yêu nhưng vẫn yêu, để có được nam nhân mình yêu và sự tự do mà bất chấp mọi giá. Nàng là một vũ cơ rất thông minh, trong thâm tâm nàng tình yêu quan trọng hơn tất cả, không tiếc dùng sinh mạng mình đổi lấy. Nàng cực kỳ xinh đẹp, cực kỳ cứng cỏi và cũng cực kỳ có tâm kế.


  7. Bách Hợp (nữ chính phần Trốn khỏi Đại Minh cung): Bách Hợp bị vướng vào một vụ mật án, khi ca múa ở ca vũ phường đã gặp Minh Sùng Nghiễm đến điều tra án, nhìn thấy Bách Hợp đang ca múa tuyệt đẹp trên vũ đài, Minh Sùng Nghiễm không nhịn được đã cùng lên ca múa. Sau khi vụ án được điều tra rõ ràng, Bách Hợp đã biến mất một cách thần bí, tình bằng hữu giữa hai người cũng dần kết thúc.


  Nam:
  8. Minh Sùng Nghiễm: Là 1 pháp sư trong cung, là người thần bí, lạnh lùng, phiêu dật, người yêu chàng rất nhiều nhưng người chàng yêu lại rất ít; võ công cao cường, cơ trí dũng cảm. Khi vụ án quỷ dị xảy ra, động lực lớn nhất để vào cung chính là cuộc gặp gỡ với Vương hoàng hậu thời niên thiếu. Có rất nhiều cảnh đối đầu với Võ Mỵ Nương và các mỹ nữ trong phim.


  9. Lý Trị: Một cao thủ mưu lược nhưng bị nhầm tưởng là nhu nhược, thu hồi quyền binh từ trong tay lão thần giảo hoạt như hồ ly Trưởng Tôn Vô Kỵ. Đây là một nhân vật lòng dạ đen tối, nửa chính nửa tà.


  10. Bùi Thiếu Khanh: Xuất thân danh môn, chỉ luôn vì người con gái đã từng trao chàng nụ hôn dưới gốc cây đào. Tính tình chân thành, trung hậu.


  11. Minh Nghĩa: Người anh thất lạc của Sùng Nghĩa, là gián điệp của Tây Đột Quyết, giảo hoạt, bỉ ổi, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.  Về âm nhạc, phim sẽ sử dụng lại bài hát Hoa rơi của Mỹ nhân tâm kế làm bài hát chủ đề, nhưng lần này do Lý Tiểu Lộ trình bày. Bài cuối phim là Đường ca do Hà Thịnh Minh trình bày.


  Trailer:
  Tudou Video
  ERROR: If you can see this, then Tudou is down or you don't have Flash installed.

  Nguồn: baidu.com
  Tổng hợp: deep forest [MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]  Diễn viên thì cả dàn mỹ nhân, nội dung nghe cũng hấp dẫn (đúng kiểu Vu Chính), nhưng không biết đến lúc làm ra sẽ thế nào .
  thay đổi nội dung bởi: deep forest, 25-03-2012 lúc 01:47 PM
  心动了,怎么办。。。 连一句都没说过,却总是想起他。 怎样才能找到他?

 2. #2
  Forly's Avatar
  Forly vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`·Tương Tư Biệt·´¯) ★ Quá khứ chỉ là hồi ức ✿ ^Leaving U^ ♥I'll always miss Qღ

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  hữu hạn vô thường
  Bài gởi
  3,512
  Blog Entries
  14

  Mặc Định

  Những bộ phim lấy bối cảnh thời Võ Tắc Thiên cũng nhiều rồi Nhưng bộ này có vẻ hấp dẫn nhé khi toàn diễn viên trẻ đẹp đang lên
  Hạ Lan Mẫn Chi trong Nhật nguyệt lăng không do Tiêu Ân Tuấn thể hiện khá ấn tượng Thế phim này ai đóng nhỉ
  thay đổi nội dung bởi: Forly, 01-11-2010 lúc 09:03 PM
  Quá cả nỗi đau
  Dùng cho tất cả file up - Pass : hly@dan


 3. #3

  Mặc Định

  Bổ sung thêm dành diễn viên chính :

  Hà Thịnh Minh : cấm vệ quân, tốt bụng, chân tình

  Vương Lệ Khôn : chưa có vai diễn, nhưng sẽ đóng chính trong 1 phần nhỏ như Đồng Lệ Á và Dương Mịch

  Diễn viên khách mời : Nghiêm Khoan, Cao Hạo

  Toàn xài lại ekip cũ, chán nhỉ ?
  thay đổi nội dung bởi: Vạn Lý Độc Hành, 01-11-2010 lúc 11:23 PM

 4. #4
  deep forest's Avatar
  deep forest vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Trung Quốc
  ★Glory glory Man United★
  ♡Manucian♡ ✿Jasmine✿ •美人如花, 花似梦•

  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Trung Hoa Hội - Trung Hoa Đại Tửu Lầu
  Bài gởi
  3,070
  Blog Entries
  9

  Mặc Định

  Nghe nói Phùng Thiệu Phong sẽ đóng nam chính phần Tuyệt mệnh ca vũ phường, là một nam nhân thần bí yêu Khuynh Thành. Câu chuyện tình yêu của 2 người này sẽ rất lãng mạn. Còn người đóng Thái Điệp quận chúa là Cao Dương chứ không phải Đặng Sa.
  Phim VC luôn là ekip diễn viên này, nhất là Hà Thịnh Minh lúc nào cũng có, hơn nữa đây lại là "Mỹ nhân tâm kế 2" nên càng phải dùng lại. 1 cái nữa là khoản nhạc phim bao giờ cũng nữ chính hát 1 bài, HTM hát 1 bài. Căn bản phim này thì mong chờ Trương Đình với Lý Tiểu Lộ, không hiểu TĐ sẽ đóng Võ Tắc Thiên ra làm sao.

  Update: Đặng Sa đã nhận 1 vai khác là Vân Nhi.
  thay đổi nội dung bởi: deep forest, 02-11-2010 lúc 08:52 PM
  心动了,怎么办。。。 连一句都没说过,却总是想起他。 怎样才能找到他?

 5. #5
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Địa chỉ
  Tieu gia trang - Dong Dong trang - Kim Dung phai _ HCM city
  Bài gởi
  3,442

  Mặc Định

  trùi đất nhìn dàn dv
  cái poster cũng hoành tráng ghê, nhưng hình như chỉ của 1 truyền kỳ trong toàn bộ nội dung thì phải

  ko ngờ thời đại của Võ Tắc Thiên còn có những truyền kỳ bí ẩn nhỉ, đúng là lại đc mở rộng tầm mắt (trước là nhà Tần, nhà Hán, nay típ triều Đường )

  đặt gạch... để theo dõi tin tức phim
  thay đổi nội dung bởi: thienly2t, 02-11-2010 lúc 03:58 PM
  [CENTER] [COLOR="darkred"][B]Cuộc đời tôi thật có nhìu tham vọng
  Nhưng tôi tự hào mình đã chọn đường Tài chính Ngân hàng[/B][/COLOR]
  [COLOR="green"][B]Yes ^.^ Dân finance and sales muôn năm ^.^// [/B][/COLOR] [/CENTER]

 6. #6
  deep forest's Avatar
  deep forest vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Trung Quốc
  ★Glory glory Man United★
  ♡Manucian♡ ✿Jasmine✿ •美人如花, 花似梦•

  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Trung Hoa Hội - Trung Hoa Đại Tửu Lầu
  Bài gởi
  3,070
  Blog Entries
  9

  Mặc Định

  Vu Chính nói về các nhân vật:
  - Võ Mỵ Nương: Nữ nhân thông minh tuyệt đỉnh, tùy lúc cương nhu.
  - Minh Sùng Nghiễm: Có ma thuật, thần bí, lạnh lùng.
  - Hạ Lan Tâm Nhi: Cung nữ, là 1 nữ nhân bí ẩn, vào cung có mục đích; xinh đẹp, bạo gan, ẩn nhẫn.
  - Lý Trị: Tỏ ra nhu nhược vô dụng, nhưng thực chất thông minh như cáo, đại trí nhược ngu.
  - Ngọc Kỳ Lân: Nữ tướng quân mặc nam trang, là nữ trung hào kiệt, cũng có thân thế bí ẩn.
  - Bùi Thiếu Khanh: Quan giữ cổng thành, đơn thuần, thiện lương, trung hậu.
  -> Xem ra toàn những người bí ẩn, có tâm cơ, biết che giấu nhẫn nhục, chắc trong đầu toàn mưu kế đấu đá nhau.
  心动了,怎么办。。。 连一句都没说过,却总是想起他。 怎样才能找到他?

 7. #7
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Địa chỉ
  Tieu gia trang - Dong Dong trang - Kim Dung phai _ HCM city
  Bài gởi
  3,442

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi deep^_^forest View Post
  Vu Chính nói về các nhân vật:
  - Lý Trị: Tỏ ra nhu nhược vô dụng, nhưng thực chất thông minh như cáo, đại trí nhược ngu.
  phần về LT là sao nhỉ, đã gian như cáo mah lại nhượcngu là sao ??

  - Ngọc Kỳ Lân: Nữ tướng quân mặc nam trang, là nữ trung hào kiệt, cũng có thân thế bí ẩn.
  hàhà thích nàng nì từ hùi coi cải lương bên mình dàn dựng thích cái tính cách lẫn sự ung dung của nàng, và lại càng bị thu hút bởi sự bí ẩn hành tung
  [CENTER] [COLOR="darkred"][B]Cuộc đời tôi thật có nhìu tham vọng
  Nhưng tôi tự hào mình đã chọn đường Tài chính Ngân hàng[/B][/COLOR]
  [COLOR="green"][B]Yes ^.^ Dân finance and sales muôn năm ^.^// [/B][/COLOR] [/CENTER]

 8. #8
  deep forest's Avatar
  deep forest vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Trung Quốc
  ★Glory glory Man United★
  ♡Manucian♡ ✿Jasmine✿ •美人如花, 花似梦•

  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Trung Hoa Hội - Trung Hoa Đại Tửu Lầu
  Bài gởi
  3,070
  Blog Entries
  9

  Mặc Định

  phần về LT là sao nhỉ, đã gian như cáo mah lại nhược và ngu là sao ??
  Em nói thế cũng rõ rồi mà anh , nghĩa là Lý Trị thực chất thông minh như cáo, là cao thủ mưu lược nhưng lại giấu, bên ngoài tỏ ra nhu nhược, hèn kém khiến mọi người nhầm tưởng về y.
  心动了,怎么办。。。 连一句都没说过,却总是想起他。 怎样才能找到他?

 9. #9

  Mặc Định

  chac chan la se hay roi , mây nguoi dau tu không ngu gi ma bo tiên dâu tu* thuê 1 dàn dien vien dep thêm hinh anh sac net ky thuat hoàn hao vào 1 bô phim ko dau dau , dung lo , tuong lai là se rat hap dan

 10. #10
  Tham gia ngày
  May 2008
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  111

  Mặc Định

  Dàn diễn viên thấy tên thui là đủ phê rùi ...
  Thik ss Trương Đình lắm, cơ mà ko chắc ss có hợp với vai Võ Tắc Thiên hok nữa Tại theo trí tưởng tượng của mình thì Võ Tắc Thiên phải trông có vẻ đẫy đà 1 tí

  Trông đợi quá... Toàn diễn viên mình thik
  The secret of our being is not only to live
  but to have something to live for....  http://www.facebook.com/mei105

 11. #11

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi AMI_87 View Post
  Dàn diễn viên thấy tên thui là đủ phê rùi ...
  Thik ss Trương Đình lắm, cơ mà ko chắc ss có hợp với vai Võ Tắc Thiên hok nữa Tại theo trí tưởng tượng của mình thì Võ Tắc Thiên phải trông có vẻ đẫy đà 1 tí

  Trông đợi quá... Toàn diễn viên mình thik
  Mình cùng ý kiến với bạn này , Trương Đình cũng là thần tượng của mình nhất là 2 má lúm đồng tiền , nhưng mình quen với hình ảnh hài hước của Her trừ bộ phim Mãnh Lực Đồng Tiền đóng chung với chồng her ấy là ko hài thui , mình tưởng tượng hoài tạo hình Võ Tắc Thiên của Trương Đình , chừng nào có pic hậu trường cho mình xin , mình tò mò lằm ko bít hợp hay ko .

  Phim này có thêm 1 idol nữa đó là Dương Mịch , úi cha mấy năm nay Mimi nhiều phim quá , lại đóng phim về Tiên nữa , mong phim này mimi diễn thành công
  [CENTER][B][I]▬ Cuộc Đời Bao La ▬[/I][/B][/CENTER]

  [CENTER]Mấy bài viết của mình lun để vào Quote , nên đừng ai nghĩ mình spam , tại vì mình ko thích ai Record lại bài mình [/CENTER]

 12. #12

  Mặc Định

  trời nhìn dàn dv kìa, toàn sao nữa chứ. lại còn có sis trương đình và dương mịch đóng nữa. ủa mà sao chỉ có poster vậy. bao h có tạo hình nhân vật hả các bạn

 13. #13
  deep forest's Avatar
  deep forest vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Trung Quốc
  ★Glory glory Man United★
  ♡Manucian♡ ✿Jasmine✿ •美人如花, 花似梦•

  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Trung Hoa Hội - Trung Hoa Đại Tửu Lầu
  Bài gởi
  3,070
  Blog Entries
  9

  Mặc Định

  @UsagiG4^@^_9x: Vì phim chưa bắt đầu quay mà bạn, đã xác định đến 16/11 mới khởi quay, tạo hình cũng chưa thấy. Tới lúc có tất nhiên sẽ post lên .

  1 số tin tức mới:

  Phim chia thành 3 phần về người, quỷ, hồ ly nhưng không tách rời mà đan xen nhau, có quan hệ với nhau, sẽ là 1 bộ phim rất hấp dẫn, dùng kết cấu hoa mỹ tạo nên 3 nhân vật đặc sắc Võ Mỵ Nương, Hạ Lan Tâm Nhi, Minh Sùng Nghiễm cùng nhau hóa giải những bí ẩn, có đủ cả tình thân, tình bạn, tình yêu. Mà quan hệ giữa 3 nhân vật này là đối địch nhau, mỗi người có tình cảm riêng, kết cấu nên bộ phim.

  Nghe nói tạo hình của phim là siêu đẹp, chất liệu đều từ Ấn Độ, Nepal, màu sắc, hoa văn đều rất lung linh. Trang phục của hoàng hậu còn được gắn cả những sợi vàng nguyên chất.

  Về diễn viên, vai diễn:

  Hà Đỗ Quyên sẽ đóng vai Huyền Ngư - sủng phi của Lý Trị, vì được sủng ái mà sinh kiêu, vì kiêu mà chết. Nhân vật này dù không có nhiều cảnh nhưng mỗi cảnh đều rất đặc sắc.

  Trịnh Quốc Lâm - Lý Trị trong phim sẽ có những cảnh tình cảm với 7 nữ diễn viên: Trương Đình, Quách Trân Nghê, Dương Mịch, Châu Mục Ân, Hà Đỗ Quyên và 2 nhân vật nữa chưa xác định.

  Diệp Tư Miểu đóng vai Kim Xảo Ngọc trong phần Trốn khỏi Đại Minh cung, là chưởng chế của Ti kế phòng, thuộc loại nữ nhân tiếu diện hổ (hổ mặt cười).

  Trong phim, Minh Sùng Nghiễm và Lý Trị được bao nhiêu mỹ nữ vây quanh, được dành rất nhiều sự ái mộ, nhưng họ đều là những nam nhân nhất tâm si tình.

  Võ Mỵ Nương của Trương Đình sẽ được hợp lý hóa giữa sự hoa lệ và tâm kế, hoàn nguyên câu chuyện truyền kỳ bình thường mà lại không bình thường của nữ nhân này. Còn Minh Sùng Nghiễm của Minh Đạo sẽ võ nghệ cao cường, cơ trí dũng cảm, dụng tình chuyên nhất. 2 nhân vật này không có cảnh tình cảm, Võ Mỵ Nương và Lý Trị là một đôi phu thê hoạn nạn có nhau, Hạ Lan Tâm Nhi và Bùi Thiếu Khanh là một đôi tình lữ thời loạn nguyện cùng sống chết.

  Riêng về Hạ Lan Tâm Nhi: Nàng cùng người canh gác Đan Phượng môn Bùi Thiếu Khanh yêu nhau, nhưng vào chính đêm tân hôn, nàng phát hiện ra rằng người từng có ân với mình là Vương hoàng hậu bởi vụ án tiểu công chúa bị giết mà phải vào lãnh cung, vì báo ân, nàng đã bỏ hôn lễ mà đột nhập vào cung, bắt đầu điều tra sự thật, không ngờ lại vướng vào cuộc tranh đấu cung đình với Võ Mỵ Nương. Đối diện tình và nghĩa, đúng và sai, Hạ Lan Tâm Nhi liên tục gặp phải những thử thách, cũng đối mặt với việc phải chọn lựa, cuối cùng bị mê lực tâm hoài thiên hạ của Võ Mỵ Nương cảm hóa, quyết định lưu lại bên cạnh Mỵ Nương phụ giúp nàng. Năm tháng trôi qua, 2 nữ nhân này tay trong tay tương trợ nhau, vượt qua mọi khó khăn, kết cục đã đạt được mục tiêu lý tưởng, thực hiện được cuộc sống hoàn mỹ của riêng mình.
  thay đổi nội dung bởi: deep forest, 05-11-2010 lúc 11:08 PM
  心动了,怎么办。。。 连一句都没说过,却总是想起他。 怎样才能找到他?

 14. #14

  Mặc Định

  Trịnh Quốc Lâm ( Lý Trị ) và Minh Đạo ( Minh Sùng Nghiễm )
  Chắc chưa phải là tạo hình đâu nhỉ ?
  Châu Mục Ân ( Trương Nghê Quân ) từng đóng Châu Tử Nhiễm trong MNTK  Lữ Giai Dung ( Ngọc Kỳ Lân ) từng đóng Lỗ Nguyên công chúa trong MNTK, tò mò ko biết vai Ngọc Kỳ Lân sẽ là thế nào đây ?  Quách Trân Nghê đóng Triệu Hợp Đức trong Mẫu nghi thiên hạ, chắc bị cô chị Phi Yến - Đồng Lệ Á rủ rê tham gia ^^  Ngoài ra trong dàn diễn viên còn có La Tấn - đóng Lưu Doanh trong MNTK


 15. #15
  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Địa chỉ
  Nơi xa lắm.....
  Bài gởi
  3,310

  Mặc Định

  Dàn dv toàn là những dv mình thích ko ah, thích quá đi . Nhất là ss Trương Đình đó nha
  Mà ko bít sao nhìu vậy có phải là diễn theo kiểu sao qua đường như trong Mỹ Nhân Tâm kế ko nữa, phải bám sát topic để theo dõi tin tức và tạo hình
  [B][COLOR="Blue"][CENTER]Khi Yêu Đừng Quay....Phim...Lại

  Người Sợ Nổi Danh - Heo Sợ Mập

  [/CENTER][/COLOR][/B]

Trang 1/22 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •