NGÀY MAI TRỜI LẠI SÁNG105 tập - 15 DVDs - 225k

**********************************************

KTS - Không Tên Shop

Đối với các phim Hàn Quốc / Nhật Bản / Đài Loan trong list, giá tiền là 10k/DVD loại xem được trên mọi đầu đĩa. Các phim Trung Quốc / Hồng Kông (có hoặc không có trong list) giá 15k/DVD. Shop mình luôn làm 6 tập trong 1 DVD, đảm bảo không nén quá nhiều nên hình ảnh, âm thanh phim chất lượng, rõ nét.

List phim Trung Quốc / Hồng Kông:
http://www.dienanh.net/forums/showthread.php?t=113559

List phim Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan:
http://dienanh.net/forums/k-drama-j-...d-t194649.html

Nhận download & ghi các phim bộ khác: KTS - Không Tên Shop

Cách thức mua phim:

- Bạn có thể chọn 1 trong các phương thức sau: đặt hàng trong topic này, PM trên diễn đàn, yahool mail/messenger: khongten_dvd@ymail.com, facebook: http://www.facebook.com/profile.php?id=100001774655801, dt: 0934 127 583 (nếu bạn thấy mình k nghe máy, vui lòng nhắn tin lại bạn nhé vì có thể lúc ấy mình k nghe máy được).

Hình thức giao hàng và thanh toán:

- Nếu bạn sống tại Hà Nội: Mình giao hàng miễn phí, hoặc các bạn đến nhận hàng tại địa chỉ nhà số 10 ngõ 424 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai; hoặc trước cổng trường Đại học Ngoại Thương số 91 Chùa Láng quận Đống Đa.

- Nếu bạn sống tại các tỉnh thành khác:
+ Bạn thanh toán giúp mình qua tài khoản ngân hàng Vietinbak (gồm tiền phim và phí phát chuyển nhanh <40k). Thông tin cụ thể mình sẽ báo khi bạn đặt phim.
+ Sau khi nhận tiền, mình sẽ gửi phim đến địa chỉ nhận hàng của bạn.

Rất vui được phục vụ các bạn .