Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 3/4 Trang ĐầuTrang Đầu 1234 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 31 tới 45 trên 46
 1. #31

  Mặc Định

  Miss Teen Hồ Bích Trâm dễ thương trong phim Dây Leo Hạnh Phúc:

  www.todaytv.vn

  www.facebook.com/TodayTV

 2. #32

  Mặc Định

  Hòa Hiệp: Thị phi nuôi sống nhiều người


  (VTC News) – "Sự thị phi, đố kỵ nuôi sống và tạo dựng nên sự nghiệp nghệ thuật của nhiều người. Nói như thế có vẻ hơi cực đoan nhưng tôi cho rằng có phần đúng" - Hòa Hiệp chia sẻ  "Anh chàng mắt hí" Hòa Hiệp

  May mắn có hai bà mẹ

  - Giành chiến thắng liên tiếp thời gian qua với các giải thưởng: Mai Vàng, cú đúp HTV AWARD 2011, ngoài nỗ lực của bản thân, phía sau anh còn có sự trợ lực nào?

  - Thành công được ví như quả chín thơm, mà quả chín thơm là kết quả của cả một quá trình lao lực chăm bón vun trồng. Những thành công Hòa Hiệp có được hôm nay là nhờ sự nỗ lực rèn luyện của bản thân, sự dìu dắt chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp, những người đi trước và nhất là gia đình, trong đó có tình thương yêu vô bờ bến, sự chăm lo nuôi dưỡng của mẹ và ba dành cho Hiệp.

  - Anh thật diễm phúc vì có tới hai bà mẹ: mẹ ruột và mẹ nuôi là NSƯT Hồng Vân?

  - Đối với Hòa Hiệp, mẹ và NSƯT Hồng Vân là hai người phụ nữ quan trọng nhất. Trong gia đình, mẹ là một biển cả tình thương bao la của Hiệp và chẳng có từ ngữ nào có thể diễn đạt đầy đủ tình thương vô bờ ấy. Mẹ chăm sóc Hiệp từng miếng ăn, giấc ngủ, từng cái hắt hơi, sổ mũi. Hiệp cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc thật nhiều khi có hai người mẹ tuyệt vời bên cạnh.


  Hòa Hiệp và mẹ ruột


  Trên con đường nghệ thuật mà Hòa Hiệp đang bước từng ngày, mẹ Hồng Vân vừa là người mẹ vừa là người thầy dẫn dắt tuyệt vời, nhiều lúc lại là người bạn diễn trên sân khấu cũng như người bạn đồng hành cùng Hiệp chia sẻ những khó khăn. Mẹ Hồng Vân đã truyền nghề, truyền những kinh nghiệm quý báu nhất mà mẹ có trên sân khấu cũng như cách sống, cách làm người để Hiệp vững tin bước đi trong cuộc sống và trong đời sống nghệ thuật. Nhờ đó, Hiệp càng cố gắng nhiều hơn, hiểu hơn, có trách nhiệm hơn với ngành nghề mình chọn lựa để luôn cháy bỏng khát khao, hết mình với niềm đam mê nghệ thuật.


  Hòa Hiệp và mẹ nuôi - NSƯT Hồng Vân

  - Làm mẹ bình thường đã khó, làm mẹ của nghệ sĩ xem ra còn khó hơn. Anh có đồng cảm gì với các bà mẹ nghệ sĩ?

  - Có người mẹ nào lại chẳng thương con… Làm mẹ nghệ sĩ - mẹ những người của công chúng lại phải sẻ chia tình thương dành cho con mình đến với biết bao người hâm mộ. Làm mẹ nghệ sỹ là làm bệ phóng cho thành công của con, là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho con trong mỗi chặng đường chông gai của cuộc sống và đời sống nghệ thuật vốn phức tạp. Mẹ nghệ sỹ phải thừa bao dung và can đảm để luôn luôn vững vàng giúp con mình vượt qua mọi cú sốc trong nghề. Làm được những điều đó đâu dễ dàng gì. Với Hiệp, mẹ cũng như những người mẹ nghệ sĩ khác đều là bậc sinh thành tuyệt vời nhất.

  - Ngoài diễn xuất phim, kịch, anh còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc cùng nhóm bạn và đã cho ra DVD ca nhạc hài đầu tay có tên rất ngộ "Chuyện tình chàng mắt hí”, sắp tới là một album nữa. Phải chăng giờ đây khi đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực điện ảnh, anh lại tham vọng muốn tạo dựng một sự nghiệp âm nhạc thật tiếng tăm?

  - Có hơi quá không khi nói rằng Hòa Hiệp muốn tạo dựng một sự nghiệp âm nhạc thật tiếng tăm? Trước giờ Hiệp chưa từng nhận mình là ca sĩ. Hiệp đến với âm nhạc bằng niềm đam mê vốn có trong nghệ thuật và Hiệp hát bằng tất cả tình cảm của mình. Hiệp hạnh phúc khi các tác phẩm âm nhạc của mình được khán giả đón nhận nhiệt tình và yêu mến. Nhưng với Hiệp, nghiệp diễn vẫn là quan trọng nhất.


  Hiện tại, Hòa Hiệp đang lấn sân sang âm nhạc. Nhưng anh chia sẻ rằng, với anh, nghiệp diễn mới là quan trọng nhất  - Dường như từ lúc ra trường tới giờ, sự nghiệp của anh khá suôn sẻ khi được rất nhiều người nâng đỡ. Anh có thấy mình quá may mắn khi không phải người mới vào nghề nào cũng nhận được sự ưu ái đó?

  - Có lẽ cũng không quá suôn sẻ như bạn tưởng, làm việc gì cũng có cái khó khăn riêng. Hiệp đồng ý rằng mình khá may mắn, có được sự nâng đỡ của thế hệ đi trước là điều đáng trân trọng, nhưng nếu chỉ dựa vào may mắn đó mà không tự lực phấn đấu bằng chính khả năng của bản thân thì sẽ khó có được thành công như mong đợi. Bên cạnh tài năng cần có thêm tâm huyết với nghề thì anh mới “sống bền” trong lòng khán giả được.

  Thị phi nuôi sống nhiều người

  - Nhiều người quan niệm rằng nghiệp diễn phức tạp thường gắn liền với thị phi, đố kỵ. Anh không sợ sao?

  - Sự thị phi, đố kỵ nuôi sống và tạo dựng nên sự nghiệp nghệ thuật của nhiều người. Nói như thế có vẻ hơi cực đoan nhưng tôi cho rằng có phần đúng. Đã gọi là thị phi, đố kỵ thì có gì mà phải sợ. Nếu sợ thì làm sao Hiệp gắn bó với nghiệp diễn hơn mười mấy năm trời, nếu sợ thì làm sao Hiệp có được thành quả như hôm nay? Thị phi, đố kỵ là điều không thể tránh được cho người nghệ sỹ nổi tiếng, nhưng quan trọng là họ có đủ tự tin và nghị lực đễ vượt qua nó hay không. Người nghệ sỹ giỏi phải biết đạp lên dư luận mà sống. Nếu anh sống tốt, cống hiến một cách tích cực và chân thành cho nghệ thuật thì không có thị phi, đố kỵ nào có thể dập tắt được ngọn lửa đam mê nghề nghiệp hay ngáng trở anh đến với thành công.  Hòa Hiệp giành "cú đúp" giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc và Nghệ sĩ thân thiện tại HTV AWARD 2011 tháng 4 vừa qua


  - Trong thời gian qua, điện ảnh Việt Nam cũng lắm chuyện lùm xùm như câu chuyện “Anh chàng vượt thời gian” chẳng hạn. Là người trong nghề, anh có nhìn nhận gì về những sự việc ấy?

  - Cái gì cũng có nguyên do của nó, không thể dùng nhận định khách quan của mình để đánh giá một vấn đề. Theo Hòa Hiệp, làm nghề cần phải có cái tâm, phải có trách nhiệm và hết lòng với vai trò mình đảm nhận thì nghệ thuật sẽ không phụ mình. Hiệp luôn ghi nhớ, người nghệ sĩ ngoài có Tài ra thì phải có Đức nữa!  Diễn viên "Mùi ngò gai" cho rằng ngoài tài năng, người nghệ sỹ cần có Đức nữa
  - Có cách nào để các nghệ sỹ tránh đi những chuyện lùm xùm, tai tiếng? Bản thân anh tâm niệm điều gì để tránh cho mình không bị vướng vào những rắc rối?
  - Nếu có ai đó hỏi bạn rằng, có lựa chọn nào để bạn có được một cuộc sống hạnh phúc, suôn sẻ thì bạn sẽ làm sao? Cuộc sống không phải chỉ do mình quyết định mà còn dựa vào sự tương tác, dung hòa giữa nhiều yếu tố, với mọi người, với môi trường xung quanh nên không ai có thể nói trước được điều gì. Riêng bản thân Hiệp luôn tâm niệm: Sống trên đời không đơn giản chỉ là sống, sống thật với bản thân và sống làm sao để sau này không hối hận với những gì đã qua và lỡ đánh mất. Có như vậy, cộng thêm một chút tỉnh táo, những nghệ sỹ như Hiệp có thể vượt qua những khó khăn và tránh “vận” những rắc rối vào mình.

  - Bộ phim “Dây leo hạnh phúc” anh tham gia diễn hiện đang được khởi chiếu. Qua mấy tập đầu, phản ứng của khán giả tương đối tốt. Anh chàng Khương Duy trong phim có gì giống với Hòa Hiệp ngoài đời?

  - Anh chàng Khương Duy trong phim là một người tham vọng, sống ích kỷ nhưng có một chút giống Hòa Hiệp ngoài đời ở niềm đam mê cháy bỏng trên con đường nghệ thuật ca hát. Mỗi lần đóng phim, Hiệp lại khám phá thêm những bí mật về chính mình.  Hòa Hiệp trong phim "Dây leo hạnh phúc"

  - Cái duyên của anh không chỉ chinh phục được khán giả người lớn mà đặc biệt, trẻ con rất hào hứng mỗi khi thấy anh Hiệp “hí” trên màn ảnh. Có vẻ anh rất thích trẻ con và đã từng chia sẻ là đang “thèm” một đứa trẻ. Hiện tại vẫn còn độc thân nhưng anh có định “kiếm” một đứa con trong năm nay?

  - Dự định của Hiệp trong năm nay là sẽ kiếm thêm vài đứa con tinh thần trong nghệ thuật nữa. Như vậy cũng đủ hạnh phúc rồi! (Cười)

  - Anh còn dự định nào thật tầm cỡ muốn chia sẻ với khán giả?

  - Có chứ! Nhưng còn trong vòng bí mật. Để khán giả từ từ khám phá sẽ thú vị hơn. (Cười)

  - Rất cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!


  Hoàng Nghĩa (thực hiện)

 3. #33

  Mặc Định
  www.todaytv.vn

  www.facebook.com/TodayTV

 4. #34

  Mặc Định

  tối qua xem tới đoạn Khương Duy vào chung kết thi ca nhạc hát bài Dây Leo Hạnh Phúc hay khỏi chê luôn, dễ thương lắm. Anh Hòa Hiệp vào vai này thật là kute, không thích vai người cha do Mạnh Hùng đóng vì mờ nhạt quá

 5. #35

  Mặc Định

  Những hình ảnh của Lê Chi Na trong phim "Dây Leo Hanh Phúc"  www.todaytv.vn

  www.facebook.com/TodayTV

 6. #36

  Mặc Định

  Diễn viên Mạnh Hùng trong phim Dây Leo Hạnh Phúc


  www.todaytv.vn

  www.facebook.com/TodayTV

 7. #37

  Mặc Định

  không có hình của Thanh Mai vai Trúc Quỳnh hả bạn today? vai diễn của chị ấy hay và sâu sắc quá chừng

 8. #38

  Mặc Định
  www.todaytv.vn

  www.facebook.com/TodayTV

 9. #39

  Mặc Định
  www.todaytv.vn

  www.facebook.com/TodayTV

 10. #40

  Mặc Định  www.todaytv.vn

  www.facebook.com/TodayTV

 11. #41

  Mặc Định

  Thanh Mai nhìn hao hao giống người mẫu Thủy Hương ghê,nhưng 2 người đều có nét đẹp riêng .
  có bạn nào biết link xem online dây leo hạnh phúc không chỉ mình với ,

 12. #42

  Mặc Định

  kênh todayTV làm sao xem được vậy ? nhà mình ko có kênh này thì phải .cũng muốn xem Anh Thư lâu quá rồi ko thấy chị trên tivi

 13. #43

  Mặc Định

  Phim này bạn còn có thể coi trên SNTV-SCTV6 sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ 2 – đến thứ 6 hàng tuần từ ngày 10/8 nhé . Mình đọc thấy thông tin bên dưới này

  Đi tìm “Dây leo hạnh phúc”

  “Hạnh phúc” là gì? Như thế nào là “Người hạnh phúc”? Những câu hỏi tưởng chừng thật đơn giản nhưng cũng thật khó trả lời.

  Người ta thường dành cả cuộc đời cho việc kiếm tiền và danh vọng. Có nhiều của cải và một vị trí cao trong xã hội là dấu hiệu của người thành đạt. Tuy nhiên, còn một giá trị khác mà người ta thường quên mất: Người thành đạt là người tìm được hạnh phúc ngay chính trong ngôi nhà của mình. Chủ đề về hạnh phúc gia đình là một đề tài luôn làm nao lòng tất cả mọi người, bởi một lẽ tự nhiên: ai cũng mong mình được hạnh phúc. Thế nên, những bộ phim về hạnh phúc gia đình luôn cuốn hút vì tính chân thật tự nhiên của nó, hay bởi vì, mỗi người như nhìn thấy chính mình qua các nhân vật của bộ phim.  Dây leo hạnh phúc xoay quanh các mối tương quan với những điểm “chạm” và những cú “va” trong đời sống, qua đó tác giả muốn gửi đến một thông điệp: “Hạnh phúc” chính là lòng tin, là tình yêu, là tình thương của mỗi con người, mỗi thành viên trong gia đình và xã hội. Có thể thấy, mỗi người chúng ta đều thấp thoáng trong Dây leo hạnh phúc.  Bộ phim không có những con người “phi thường”, họ là những con người rất “bình dị” với những vui vẻ và âu lo đời thường, nhưng họ cũng chính là những con người rất “phi thường” khi vượt qua khó khăn để bảo vệ hạnh phúc của mình và của những người thân yêu. Họ cũng mong manh, giản dị như những cành dây leo ngoài hiên nhà nhưng luôn đem lại màu xanh và sức sống cho khu vườn cuộc đời.


 14. #44

  Mặc Định

  Anh Thư trong phim Dây leo hạnh phúc

  Anh Thư cho biết: "Đây là vai diễn nhỏ nhưng không vì thế mà tôi từ chối. Bởi vai diễn giúp tôi khám phá một khía cạnh khác trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Và tôi tìm thấy niềm hạnh phúc trong chính vai diễn. Đạo diễn Chu Thiện đã nhiều lần mời tôi đóng phim, nhưng vì quá bận rộn nên tôi đều từ chối. Còn lần này tôi tham gia vì vai diễn thu hút".
  Trong phim Dây leo hạnh phú, người mẫu Anh Thư vào vai một nữ thư ký xinh đẹp, thông minh nhưng vô cùng thủ đoạn tên Ánh Băng. Cô yêu giám đốc của mình Bảo Sơn, nhưng Bảo Sơn không y6eu cô mà vẫn còn khắc khoải trong mối tình cũ, Trúc Quỳnh. Để có được trái tim Bảo Sơn, Ánh Băng tìm mọi cách phá bĩnh mối tình này…

  Hãy cùng xem Anh Thư hóa thân vào vai “cô nàng lắm chiêu” Ánh Băng với câu chuyện bằng hình trên trường quay như thế nào nhé!


  Ánh Băng đến nhà Trúc Quỳnh (Thanh Mai thủ vai), để dựng chuyện Trúc Quỳnh ngoại tình. Ba mẹ Quỳnh không những không tin mà còn đuổi cổ cô về

  Ánh Băng: Con gái ông bà đang ngoại tình với giám đốc của tôi... Mẹ Trúc Quỳnh: Con gái tôi và ông chủ cô chỉ là bạn... chứ ko phải cái thứ như cô nhìn mặt là biết rồi.. vì cậu Sơn không yêu cô nên tính phá hạnh phúc của con tôi bằng thủ đoạn là tới méc chồng nó chứ gì…!!!


  Đạo diễn: “Ok... tốt lắm Thư ơi... Bây giờ em diễn cảnh làm mặt chảnh lên nhé, làm cho hai ông bà này tức lên và sẽ đuổi em về như kịch bản nha...”


  Ánh Băng: Dù sao thì chị ấy cũng già rồi, có chồng con rồi làm sao mà xứng với anh Sơn. Mẹ Trúc Quỳnh: Xứng hay không xứng thì cũng hơn cô, đồ con gái trơ trẽn.


  Ánh băng mang thư lên cho giám đốc Bảo Sơn (Trung Dũng), và nghe lén câu chuyện của anh và Trúc Quỳnh…Cô đã lên kế hoạch phá hạnh phúc gia đình của Trúc Quỳnh để giành lấy trái tim của Bảo Sơn.


  Một mặt Ánh Băng tỏ tình với Bảo Sơn và anh vẫn không để ý gì đến cô khiến cô càng hận Trúc Quỳnh.


  Bảo Sơn cấm cô không được có những lời lẽ xúc phạm Trúc Quỳnh đến người mà anh yêu 20 năm... nếu cô không nghe thì anh buộc cô phải thôi việc…

  Kết cục của mối tình đơn phương này ra sao…?

  Cô thư kí “lắm chiêu” sẽ giành tình cảm của chàng giám đốc hào hoa bằng cách nào?

  Câu trả lời sẽ có trong bộ phim Dây Leo Hạnh Phúc, phát sóng lúc 21gh, từthứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh SNTV6, bắt đầu từ ngày 10-8.

  Phim dài 32 tập do TodayTV và Vifa hợp tác sản xuất.

  Đạo diễn: Chu Thiện, với sự tham gia của các diễn viên: Anh Thư, Thanh Mai, Mạnh Hùng, Trung Dũng, Hòa Hiệp, Lê Chi Na, Kiều Trinh, Bích Trâm, Vân Quỳnh, bé Tiến Đạt…

 15. #45

  Mặc Định

  Khoái cái đoạn đối thoại này

  Anh Thư :, em đẹp như vầy sao anh không thích?

  Trung Dũng : em hãy hỏi... ông đạo diễn Chu Thiện"...

  >>> Chỉ tại đạo diễn

Trang 3/4 Trang ĐầuTrang Đầu 1234 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •