Kết thúc của "Dream High": Bảy năm sau, các nhân vật biến giấc mơ thành hiện thực


Date: 28-02-2011
Source: Hancinema
Translator:mercury0610@DienAnh.Net


Chủ nhân bí mật của mặt dây chuyền chữ K trong bộ phim truyền hình "Dream High" của kênh KBS 2TVchính là Song Sam-dong, do Kim Soo-hyeon-I thủ vai.

Tập cuối cùng của “Dream High” vào ngày 28 tháng Hai vừa qua đã công bố chủ nhân may mắn của mặt dây chuyền chữ K. Đó chính là ca sĩ K, Song Sam-dong, người đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên là ứng cử viên cho giải thưởng Grammy.

Tập cuối của “Dream High” là sự chia tay của Song Sam-dong và Ko Hye-mi (Suzy đóng) cùng với câu chuyện về con đường thành công của ca sĩ K. Năm 2018, nắm lấy mặt dây chuyền trong tay ngay trước lễ trao giải, Song Sam-dong đã muốn quên đi những gì anh từng có với Ko Hye-mi. Tuy nhiên, Ko Hye-mi đã cố hết sức thuyết phục Song sang Mỹ khi anh đang có ý định từ bỏ.

Cô đuổi theo chiếc xe bus đang đưa anh đi và đeo sợi dây chuyền cho anh. Bộ phim kết thúc bằng nụ hôn giữa Sam-dong và Hye Mi.Lên thành phố với ngoại hình lôi thôi, Song Sam-dong đã vượt qua rất nhiều trở ngại và đau khổ, nhưng tài năng âm nhạc vượt bậc và trái tim trong sáng đã đưa anh trở thành ngôi sao hàng đầu trong ngành giải trí.

7 years later Jin-gook (Taecyeon) isn't the owner of the K pendant but becomes a rival just as good as Song Sam-dong. However, they don't hate and be jealous of each other but rather, think of each other as competition of good faith and bond together for their dreams.

Bảy năm sau đó, Jin-gook (Taecyeon đóng) tuy không phải là chủ nhân của mặt dây chuyền chữ K nhưng đã trở thành đối thủ đáng gờm của Song Sam-dong. Tuy vậy, họ không hề ganh ghét đố kị lẫn nhau mà ngược lai, suy nghĩ về nhau như những đối thủ thực sự, cạnh tranh công bằng và giúp đỡ lẫn nhau để cùng thực hiện giấc mơ.

Kim Pil-sook (IU đóng) trở thành giáo viên nhà trẻ, và trở lại là cô gái mập mạp. Ko Hye-mi đã mời tất cả bạn bè cũng như giáo viên của trường nghệ thuật Kirin đến tham dự buổi hòa nhạc thứ 100 của mình.

"Dream High" đã kết thúc trong niềm hạnh phúc của tất cả mọi người.