Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
kết quả từ 1 tới 3 trên 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2008
  Địa chỉ
  a place nobody come
  Bài gởi
  416
  Blog Entries
  2

  Post Bạn gái cũ của Lâm Phong tung ảnh nóng

  Bạn gái cũ của Lâm Phong tung ảnh nóng


  Tin ngày:16/03/2011
  Nguồn:HKmorning
  Dịch: tuyetnhai@dienanh.net


  Tiêu điểm mới nhất của tạp chí Next là những bức ảnh trên giường của Lâm Phong cùng bạn gái cũ Phan Sương Sương đã bị rò rĩ.Từ góc máy, cho thấy Phan Sương Sương đã chụp những hình ảnh này trong lúc Lâm Phong đang ngủ. Những hình ảnh trong phòng ngủ của Lâm Phong gây xôn xao ở Hông Kông và khiến Lâm Phong bị tổn thương một cách sâu sắc. Khi phóng viên hỏi Lâm Phong về những bức ảnh, anh thừa nhận mình đã từng hẹn hò nghiêm túc với Phan Sương Sương.

  Hôm 16/03/2011, tại buổi ra mắt trang phục “Hồi Đáo Tam Quốc”, Lâm Phong thừa nhận rằng anh đã từng hẹn hò với Phan Sương Sương trong mấy tháng. Họ gặp nhau trong một bộ phim “Phỉ Thúy Minh Châu” vào năm ngoái. Trong khoảng thời gian đó, Lâm Phong rất nghiêm túc với mối tình này và họ đã từng gặp mặt cha mẹ của đối phương. Do tính cách không hợp nhau và vì lịch trình bận rộn của Lâm Phong, họ ít có thời gian bên nhau, kết quả cả hai đều đồng ý chia tay trong hòa bình. Từ khi họ chia tay, họ đã không còn giữ liên lạc.

  Đề cập về mối tình đã qua với Phan Sương Sương, anh đã ngân ngấn nước mắt. Anh cho biết, những tấm ảnh này là tin đồn gây tổn thương anh nhiều nhất kể từ khi gia nhập làng giải trí điện ảnh. Lâm Phong nói rằng anh không hề biết gì về những bức ảnh được chụp trong lúc ngủ. Trong những mối quan hệ tương lai, Lâm Phong sẽ để số phận quyết định cho mình và sẽ không tránh né.

  Kể từ khi Lâm Phong và Phan Sương Sương lén lút hẹn hò, những đồng nghiệp với Lâm Phong như Thái Trác Nghiêm, Dương Thiên Hoa không hay biết gì về mối tình này. Khi đóng “Phỉ Thúy Minh Châu”, Lâm Phong và Phan Sương Sương luôn giữ khoảng cách với nhau. Về những tấm ảnh trên giường của Lâm Phong, Thái Trác Nghiêm cảm thấy Lâm Phong đã tin lầm người, ám chỉ Phan Sương Sương có thể là người đã tiết lộ những tấm ảnh vì lý do quảng bá cho cô ấy.

  Phan Sương Sương là một người mẫu kiêm diễn viên 24 tuổi. Với thân hình gợi cảm, cô được gọi là "Tiểu Thư Kỳ" của Đài Loan. Phan Sương Sương xuất hiện trong những bộ phim như “Phỉ Thúy Minh Châu” và “Điều Phụ Nữ Muốn”. Cô cũng xuất hiện trong nhiều quảng cáo.
  [CENTER][COLOR="#ff00ff"]Cửu u âm linh, chư thiên thần ma!
  Ỷ ngã huyết khu, phụng vị hy sinh,
  Tam sinh thất thế, vĩnh đọa Diêm La.
  Chỉ vì tình cố, tuy tử bất hận! [/COLOR]
  [COLOR="red"]Xa từ ấy, nhớ khôn cùng-Bao phen hồn mộng được tương phùng[/COLOR][/CENTER]

 2. Mặc Định

  Ko biết ai đăng mấy tấm hình này nhỉ. Nhìn LP có vẻ như vô tội. Anh ko cần đăng hình để nổi tiếng ( anh vốn đã nổi tiếng rồi mà )
  [B][I][FONT=Times New Roman][CENTER][COLOR="#006400"]Sống đi, làm gì có trăm năm mà đợi, làm gì có kiếp sau mà chờ.[/COLOR]

  [COLOR="#800000"]Tức giận thì tổn khí [/COLOR] [COLOR="#40E0D0"]>[/COLOR] [COLOR="#4B0082"] tổn khí thì hại thân [/COLOR] [COLOR="#40E0D0"]>[/COLOR][COLOR="#8B4513"] hại thân thì ảnh hưởng sức khoẻ [/COLOR][COLOR="#40E0D0"] >[/COLOR] [COLOR="#FF0000"] ảnh hưởng sức khoẻ thì tổn thọ[/COLOR]

  [/CENTER][/FONT][/I][/B]

 3. #3
  Tham gia ngày
  Dec 2008
  Địa chỉ
  a place nobody come
  Bài gởi
  416
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  uhm nhưng mà nếu nói ra thì chắc chắn ai cũng nghĩ là cô Sương Sương làm rồi. Theo mình nghĩ thì chưa biết chắc chắn là ai nên các diễn viên bạn của LP kg cần thiết phải bật giùm cho LP. Còn chuyện LP thì hơi tội nghiệp. T.T TuyetNhai bị shock khi thấy mấy tấm hình này T.T
  [CENTER][COLOR="#ff00ff"]Cửu u âm linh, chư thiên thần ma!
  Ỷ ngã huyết khu, phụng vị hy sinh,
  Tam sinh thất thế, vĩnh đọa Diêm La.
  Chỉ vì tình cố, tuy tử bất hận! [/COLOR]
  [COLOR="red"]Xa từ ấy, nhớ khôn cùng-Bao phen hồn mộng được tương phùng[/COLOR][/CENTER]

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •