Lee Jung-jae tái hợp với Jeon Ji-hyun trong phim về tội phạm

Ngày đưa tin:15/03/2011
Nguồn:Dramabeans

Người dịch:Today@DienAnh.Net


Khi “Ocean’s Eleven” phiên bản Hàn lần đầu tiên được thông báo hai tháng trước, chúng ta biết chúng ta có thể mong đợi một dàn diễn viên tên tuổi, từ sự tham gia của ngôi sao hạng A Lee Jung-jae (phim “The Housemaid”) và dựa trên mô hình được thiết lập từ nhượng quyền thương hiệu Hollywood. Và dự án này giờ đây đã được xúc tiến với một dàn những gương mặt nổi tiếng, bắt đầu với Jeon Ji-hyun "Snow Flower and the Secret Fan"), tái hợp cùng Lee Jung-jae sau lần đầu hợp tác với anh trong bộ phim lãng mạn dễ thương “Il Mare” năm 2000.

Phim lấy tên là “Thieves” và xoay quanh một vụ đánh cắp tại một sòng bạc Ma Cao; phần thưởng là một viên kim cương trị giá hàng triệu đô có tên là “Nước mắt của Mặt trời”. Đứng đầu “dàn diễn viên có một không hai” này là Lee Jung-jae đóng vai người vạch ra kế hoạch và Jeon Ji-hyun với vai một cô gái “lớn tiếng”, hay quát tháo, là chuyên gia về nữ trang và nghệ thuật. Kế đó là diễn viên gạo cội quyến rũ của Hàn Quốc Kim Hye-soo ("Home Sweet Home", "Tazza") vào dạng vai quen thuộc, một người phụ nữ có vẻ đẹp mê hoặc và là một chuyên gia mở trộm két.

“Nam diễn viên quốc dân” Kim Yoon-seok ("The Chaser", "Jeon Woo Chi") cùng nhiều diễn viên gạo cội nổi tiếng khác như Oh Dal-soo ("The Fixer", "Bang-ja Chronicle") và “bà mẹ quốc dân” Kim Hae-sook ("Life Is Beautiful", "Thirst") cũng góp mặt trong phim.

“Thieves” được chỉ đạo bởi Choi Dong-hoon - đạo diễn phim "Tazza", "The Big Swindle", và "Jeon Woo Chi" - một người luôn biết cách kết hợp các yếu tố tội ác, hành động với hài hước. Phim sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 5.

Spoiler:
Jeon Ji-hyun


Lee Jung-jae

Kim Hae-sook

Kim Hye-soo

Kim Yoon-seok

Oh Dal-soo