Cách quay Anaconda Red Dragon , Góc quay báu vật CF vĩnh viễn 99,99% thành công (có hình)
Cách quay Anaconda Red Dragon , Góc quay báu vật CF vĩnh viễn 99,99% thành công (có hình)

CrossFire (CF) là Game Online thể loại MMO được nhiều người yêu thích nhất của năm 2010, với số lượng người chơi đạt đến mức kĩ lục.

Một đặc điểm nổi bật của CF là sở hữu hệ thống báu vật, mà người sở hữu nó có thể trở thành một tay súng cừ khôi, một gamer mà ai nhìn thấy cũng phải ngưỡng mộ. Có thể nói không ai chơi game CF lại không muốn sở hữu những món báu vật có 1 không 2 này.

Tuy nhiên việc để có thể sở hữu những báu vật này thật sự là một điều rất khó khăn. Người chơi phải mua một vật phẩm gọi là Quả Cầu May Mắn và thực hiện quay để có thể trúng báu vật. Việc quay QCMM này hoàn toàn dựa vào may mắn của mỗi người, không hề có một góc quay nào cả. Và thật sự rất khó quay trúng, nhiều Game thủ bỏ ra hàng triệu đồng vẫn chưa quay trúng nỗi một món báu vật…

Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một cách có thể sở hữu các món báu vật đó một cách đơn giản và tiết kiệm nhất, đảm bảo thành công 100

Để biết thêm chi tiết về cách sở hữu báu vật CF đơn gian tỉ lệ thành công 100%, hãy truy cập vào địa chỉ: www.Guncf.Com.

Các bạn lưu ý: Cần phải nhập chính xác địa chỉ: http://guncf.com tại trình duyệt


www.Guncf.Com Là shop báu vật CF vĩnh viễn được thành lập dưới sự ủy quyền của công ty Game Online VTC. Chuyên cung cấp đến Game Thủ CF mặt hàng báu vật CF - sản phẩm IN-GAME vô cùng giá trị của Game CrossFire - Sản phẩm Game được yêu thích nhất năm 2010.

www.Guncf.Comáp dụng hình thức giao dịch bằng tài khoản VTC Ebank, Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Quá trình giao dịch được tiến hành trực tiếp trên Ebank.vtc.vn, Và báu vật được chuyển trực tiếp vào tài khoản thực hiện giao dịch ngay khi giao dịch hoàn tất thông qua hệ thống chuyển báu vật tự động.

Dưới đây là một số hình ảnh tại: www.Guncf.Com
www.Guncf.Com Cung cấp cho các bạn 1 số gói sản phẩm với giá cả cực kì hấp dẫn, giảm đến hơn 30%...
Thực hiện giao dịch trực tiếp trên Ebank nên không lo về vấn đề tài khoản bị dòm ngó.Nhận báu vật ngay sau khi thanh toán. CHỉ cần đăng nhập vào Game báu vật sẽ được tự động chuyển đến tài khoản mà mình đã đăng ký mua.
Khuyến cáo: không nên mua QCMM trong game mà quay, vừa tốn kém vừa không có hiệu quả.