Chung Gia Hân – Linda Chung
~~~ Không chỉ đơn giản là cô gái ngoan ~~~Bước vào nghề lúc 19t sau khi đoạt vương miện Hoa hậu hoa kiều, Linda Chung chập chững vào làng giải trí Hồng Kông đầu quân cho TVB. Những chặng đường đầu tiên trong ngành giải trí đối với một cô gái tiếng Hoa còn chưa rành thậm chí học thuộc kịch bản bằng cách viết phiên âm sang tiếng Anh, thật quá khó khăn. Thế nhưng, Linda không hề bỏ cuộc và đến bây giờ cô thuần thục tiếng mẹ đẻ của mình, một sự cố gắng không ngừng nghỉ, cô luôn được bạn bè và các tiền bối khen tặng về tính siêng năng và sự ngoan ngoãn cố gắng của mình.


Vai diễn đầu tiên Hồng Bạch Lam (Gia đình vui vẻ) không gây chú ý. Sang Bằng Chứng Thép, mọi người bắt đầu biết đến cô, một cô bé Lâm Thinh Thinh tinh nghịch. Nhờ vai diễn này cô đã nhận được danh hiệu Nữ diễn viên tiến bộ nhanh nhất chỉ trong 2 năm thôi. Năm 2007, Linda vụt sáng như hiện tượng khi vai diễn Thường Tại Tâm (Sóng Gió Gia Tộc) được yêu thích rầm rộ, và đưa cô đặt chân vào top 5 giải thưởng nữ chính của TVB. Rồi cô quyết định thay đổi hình tượng của mình khi nhận vai Thi Gia Gia (Kim Thạch Lương Duyên) đến nàng tiểu thư Elise (Lấy Chồng Giàu Sang). Cô đã thể hiện thành công được mọi người khẳng định. Năm 2010 cô tiếp tục thay đổi bản thân qua vai Ngô Tứ Đức (Công Chúa Giá Đáo), Chung Ý Đắc (Những Vụ Án Kỳ Lạ) đều được khán giả yêu thích.


Đến 2011, cô tiếp tục có dự án với các bộ phim mới như Tại Sao Sếp Là Thầy, Quyết Trạch Nam Nữ, Cửu Giang Thập Nhị Phường,… Linda vẫn vững bước trên con đường diễn xuất vì fans, vì sự tin tưởng của mọi người và vì chính lòng yêu nghề của cô. Điều đó đã làm nên nữ diên viên Linda Chung của ngày hôm nay.