Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
kết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  bên 7br nhí nhảnh
  Bài gởi
  1,935

  Mặc Định Ngô Trác Hy và Từ Tử San - cặp đôi tin đồn lại hợp tác cùng nhau

  Ngô Trác Hy và Từ Tử San
  cặp đôi tin đồn lại hợp tác cùng nhau

  Ngày: 03/05/2011
  Nguồn: AU
  Người dịch: b2p_7br@dienanh.net


  Sau bộ phim “Những chuyện tình lãng mạn”, cặp đôi tin đồn Ngô Trác Hy và Từ Tử San lại tiếp tục duyên nợ của họ khi cùng nhau hợp tác làm cặp tình nhân trong bộ phim mới “Bằng chứng thép 3”. Hôm 1 tháng Năm, đoàn làm phim đã đến Tây Cống để quay một cảnh tông xe. Theo một nhân viên tiết lộ, lúc đầu Ngô Trác Hy và Từ Tử San trò chuyện và khá thân thiết,tuy nhiên khi phóng viên xuất hiện, cả hai nhanh chóng đứng tách nhau ra. Cả hai không tiếp xúc với nhau và chỉ sẵn sàng chụp ảnh cùng nhau khi các phóng viên đề nghị họ. Trông giống như có điều gì đó đang xảy ra vậy!

  Năm 2007, Ngô Trác Hy và Từ Tử San lần đầu hợp tác trong phim “Cảnh sát mới ra trường”, cả hai thủ vai anh em họ và có khá nhiều cảnh diễn chung. Vì cả hai đối mặt nhau cả ngày lẫn đêm, nên tin đồn tình yêu của họ bắt đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận và suốt thời gian quay phim này, họ đều tránh xuất hiện cùng nhau.

  Năm ngoái, Ngô Trác Hy và Từ Tử San lại hợp tác trong bộ phim truyền hình “Đoàn viên” của TVB, nhưng lần này cả hai đã nhanh trí để không xảy ra bất kì tin đồn nào. Đầu năm nay, bộ phim ngắn “Những chuyện tình lãng mạn” đóng máy khá nhanh, cho nên họ đã có thể an toàn tránh được giới truyền thông. Tuy nhiên khi khởi quay phim “Bằng chứng thép 3”, nhân viên hậu đài nhận thấy cả hai thường xuyên trao nhau những ánh mắt tình tứ. Những nhân viên hậu đài nói rằng: “Họ thường xuyên nói chuyện và cười đùa hớn hở cùng nhau. Cả hai rất ăn ý với nhau”.

  Hôm 1 tháng Năm, cả hai đã đến Tây Cống để quay cảnh tông xe. Theo như những gì mà nhân viên tiết lộ, cả hai đã trò chuyện với nhau rất nhiều trước khi các phóng viên đến, nhân viên của đoàn làm phim nói: “Họ ngồi trong xe chờ đến cảnh quay và huyên thuyên trò chuyện suốt. Đến khi họ nhìn thấy phóng viên và đột nhiên trở nên im lặng”. Lúc này, các phóng viên nhận thấy cả hai đang né tránh nhau. Còn khi ngồi chung trong xe thì họ không nói với nhau lời nào. Trong suốt thời gian giải lao, Ngô Trác Hy một mình chơi với chiếc iPad của anh, trong khi Từ Tử San vào xe ngồi. Cuối cùng, phóng viên phải đề nghị mất vài lần trước khi họ chịu chụp ảnh cùng với nhau.
  李承鉉 "Được khiêu vũ với cô ấy là thời gian rất hạnh phúc của tôi."
  胡定欣 "Đó ắt hẳn là định mệnh đã sắp xếp cho chúng tôi trình diễn bên nhau tại cuộc thi này."

 2. #2
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Địa chỉ
  Nơi nào kó a
  Bài gởi
  59

  Mặc Định

  wow 2 ngừk này đẹp đôi nàk sao k kết hợp cùng nhau lun ik ckoa cả nkà cùng zui w
  Su <3* Lee

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •