Từ Tử San ủng hộ anh trai tốt Ngô Trác Hy


Ngày: 04/05/2011
Nguồn: AU
Người dịch: b2p_7br@dienanh.net


Ngô Trác Hy làm cho mọi người có cảm giác rằng anh là một kẻ ăn chơi, có rất nhiều bạn gái tin đồn. Anh từng bị đồn có quan hệ bí mật với Quan Ân Na, Từ Tử San, Mã Trại và Trương Hinh Dư. Gần đây, một tạp chí đã miêu tả anh như là một “Thư Tử Đồ Phu”, ý nói anh thích theo đuổi các hoa đán của TVB, Từ Tử San và Mã Trại từng là mục tiêu của anh.

Tin đồn để quảng cáo

Hôm 03 tháng Năm vừa qua, Từ Tử San đã đến tham dự buổi lễ “MADIA Royal Diamond Expo” tại Trung Tâm Thương mại thế giới. Từ Tử San là người mẫu và đeo trên người bộ trang sức trị giá gần 40 triệu, trông giống như cô mang cả một lâu đài trên người vậy. Từ Tử San khiêm tốn nói rằng bản thân cô không có khả năng mua nhiều trang sức đắt tiền như vậy. Các phóng viên hỏi cô liệu có đề nghị bạn trai tặng cho cô một chiếc không? Cô nói : “Tùy duyên vậy! Tôi muốn có một người bạn trai đáng tin cậy.” Ngô Trác Hy thích hợp với những tiêu chuẩn của cô chứ? Từ Tử San suy nghĩ và trả lời: “Tôi có nghe những tin này, nhưng chúng tôi chỉ là anh em tốt mà thôi! Có lẽ chúng tôi đóng cặp với nhau trong khá nhiều phim, và đây không phải lần đầu tiên chúng tôi bị dính tin đồn. Tôi chỉ xem các tin đồn như một cách quảng cáo thôi.” Cô cho rằng do cả hai đã hợp tác với nhau được vài lần và cùng thuộc một người quản lý, thỉnh thoảng chiều theo những lời mời quảng cáo để làm việc cùng nhau cho nên mới có những tin đồn như vậy. Từ Tử San thừa nhận cô và Ngô Trác Hy rất thân thiết và có mối quan hệ tốt nhưng không giống như kiểu “phim giả tình thật”.


Không phải là chàng trai ăn chơi

Từ Từ San thường xuyên lặp lại rằng Ngô Trác Hy chỉ là "người anh tốt", và còn ủng hộ anh: "Thật sự không công bằng khi nói anh ấy là "Thư Tử Đồ Phu", tôi tiếc cho anh ấy! Tất cả các bạn đã hiểu lầm anh ấy rồi, anh ấy không phải là một kẻ ăn chơi. Ngô Trác Hy mà tôi biết không phải là người như vậy, tôi lo rằng các tin này có thể làm ảnh hưởng đến hình tượng của anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ theo đuổi tôi vì anh ấy đối xử với tôi giống như con trai với nhau vậy, nhưng tôi không chắc liệu anh ấy có theo đuổi Mã Trại hay không. Tôi sẽ không giúp anh ấy theo đuổi, anh ấy sẽ tự làm điều đó xét cho cùng thì chúng tôi là anh em, chúng tôi không nói về những điều này, tôi sẽ chỉ ủng hộ anh ấy thôi." Một phóng viên hỏi Từ Từ San liệu cô có thể thề rằng Ngô Trác Hy đã không theo đuổi cô không? Cô đã tránh trả lời thẳng câu hỏi: "Đóng phim khá nhiều năm, tôi đã miễn dịch với các tin đồn rồi. Nếu nó có thể được dùng để tuyên truyền thì không có vấn đề gì cả." Đối với tin đồn Ngô Trác Hy dùng tiền của phụ nữ thì sao ? "Điều đó thật rất không công bằng với anh ấy, thường thi khi chúng tôi ra ngoài ăn, chúng tôi sẽ cùng nhau trả hóa đơn. Anh ấy không phải là hạng người đó."