Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 2/18 Trang ĐầuTrang Đầu 12345612 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 16 tới 30 trên 270
 1. #16
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gởi
  13

  Mặc Định

  Đang thích phần I, có phần II mừng thế! Dương Mịch đúng là đẹp quá, phim chừng nào ra vậy bạn.^__^

 2. #17

  Mặc Định

  Ui nhạc phim cũng ok ghê, để xem phần II thế nào, mong chờ ^^

 3. #18
  VIPVIPVIP's Avatar
  VIPVIPVIP vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`◦Secret Garden◦´¯)
  ♥Thượng Vương Chi Vương♥
  Ha Ji Won • Hyun Bin
  Oº°‘¨Hallyu Star¨‘°ºO Rolling on the floor (•'´(¸.•´¤*¤`•.¸)`'•)

  Tham gia ngày
  May 2011
  Địa chỉ
  Bình Hưng Hòa, mộ số 45
  Bài gởi
  2,397
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  “CUNG 2” ĐỔI TÊN THÀNH “CUNG TỎA CHÂU LIÊM” – PHÙNG THIỆU PHONG DƯƠNG MỊCH TIẾP TỤC TIỀN DUYÊN  Bộ phim “Cung” của Vu Chính trước giờ đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, giờ đây sự quan tâm ấy lại được tiếp tục qua bộ phim “Cung 2”, cuối cùng cũng đã chính thức “lộ diện”, bộ phim sẽ do Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh tiếp tục thủ diễn, do hãng phim Vu Chính sản xuất, mấy ngày trước đã được chính thức thông qua giấy phép quay phim của quốc gia, đồng thời đã đổi tên thành “Cung tỏa châu liêm”. Tin này vừa truyền ra, cư dân mạng lập tức đã có những phản hồi nhanh chóng, nhà biên kịch kiêm chế tác Vu Chính hôm qua cũng đã chính thức trả lời: “Nội dung của phim“Cung tỏa châu liêm” sẽ là sự tiếp tục của “Cung tỏa tâm ngọc”” (sẽ gặp lại những nhân vật trong “Cung 1” ở “Cung 2”).  Diễn viên trong phim “Cung tỏa châu liêm”

  “Cung 2” đổi tên thành “Cung tỏa châu liêm” – Cái tên đến từ một hạt trân châu.

  Bộ phim “Cung” được tạo nên một thành công vang dội sau khi được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam trong dịp lễ hội mùa xuân đầu năm, không chỉ đã làm mới diện mạo truyền hình trong nước và bộ phim còn giành được rất nhiều giải thưởng, cho đến nay bộ phim vẫn còn nằm trong các chủ đề được nói đến thường xuyên, các fan của “Cung” vẫn đang trong tình trạng “bấn loạn” (bài báo dùng từ hâm mộ điên cuồng, yoon trans theo ý bấn loạn nha mọi người). Ngày hôm nay phần tiếp theo của “Cung tỏa tâm ngọc” là “Cung tỏa châu liêm” đã ra đời, có thể nói là ra đời trong sự hậu thuẫn từ khán giả, nhưng bởi vì cốt truyện vẫn chưa được tiết lộ nên vẫn đang có rất nhiều ý kiến xung quanh phim này.

  Lúc trước chủ đề được các cư dân mạng bình luận sôi nổi nhất chính là tên của “Cung 2”, vì vậy hiện nay nhiều người đều rất muốn biết lí do từ đâu lại có tên là “Cung tỏa châu liêm”. Biên kịch Vu Chính của bộ phim đã vì sự tò mò này của các cư dân mạng mà tiết lộ: “Câu chuyện của “Cung tỏa châu liêm” có liên quan đến một viên trân châu vô cùng quý giá, trong lúc có cảm hứng sáng tạo như vậy thì liền nghĩ ra cái tên cho phim là “Cung tỏa châu liêm””. Đồng thời, điều này cũng đã nhận được sự phê duyệt khá lớn từ phía truyền hình cũng như các chuyên gia, cho nên chính thức quyết định “Cung 2” sẽ có tên là “Cung tỏa châu liêm”.

  Phong Mịch tái hợp thể – Bát a ca và Tình Xuyên vẫn là Bát a ca và Tình Xuyên. (yoon vừa phát hiện ra, chữ hợp thể trong tiếng trung còn dùng để chỉ việc đóng tình nhân trong phim)

  Sau khi trình chiếu “Cung tỏa tâm ngọc”, hai vị diễn viên chính “Phong Mịch luyến” là Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch lập tức trở thành nam nữ minh tinh nổi tiếng với tên gọi “Đôi tình nhân vàng trên màn ảnh nhỏ”, “Phong Mịch luyến” cũng đồng thời trở thành đề tài được bình luận sôi nổi và nhận được nhiều sự yêu mến nhất. Vậy thì, trong phim “Cung tỏa châu liêm”, “Phong Mịch luyến” liệu có tiếp tục không? Liệu Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch có tiếp tục diễn vai tình nhân nữa không? Đây vẫn luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các fan của “Cung” nhất. Điều này cũng đã được biên kịch kiêm nhà chế tác của phim là Vu Chính cũng đã ra mặt giải đáp: “Nội dung của “Cung 2” là sự nối tiếp của “Cung 1”, trong “Cung 2”, Bát a ca sẽ vẫn là Bát a ca, Tình Xuyên sẽ vẫn là Tình Xuyên”. Đoạn cuối hai người họ đã cùng nhau vượt thời gian về thời hiện đại thì sẽ phát triển câu chuyện như thế nào? Bát a ca sẽ có cuộc sống ở thời hiện đại ra sao? Điều này rất thu hút sự quan tâm của khán giả. Còn về phương diện khác như về các diễn viên, Vu Chính cũng đã nói rõ rằng: Dàn diễn viên trong “Cung tỏa châu liêm” tuyệt đối sẽ do toàn bộ những diễn viên trong “Cung 1” thủ diễn, sau đó sẽ có sự xuất hiện của vài gương mặt mới.

  Hà Thịnh Minh trở thành nhân vật chính – Tiếp tục hành trình với Ung Chính cho đến cuối cùng

  Như mọi người đã biết, Hoàng đế trong câu chuyện của “Cung” chính là vị vua gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử Trung Quốc – Ung Chính, và lần này trong “Cung 2” cũng sẽ tiếp tục câu chuyện về Ung Chính. Mấy ngày trước “Cung tỏa châu liêm” đã được chính thức thông qua giấy phép quay phim của quốc gia, cũng đã chấp thuận cho câu chuyện của phim tiếp tục liên quan đến đề tài này, có thể đối với câu chuyện này sẽ còn tăng thêm nhiều tranh cãi.

  Câu chuyện của “Cung 2” sẽ xảy ra trong thời đại của Ung Chính, cũng chính là Tứ a ca sau khi trở thành hoàng thượng, câu chuyện này đã chứng minh rằng “Cung 2” chính là sự tiếp nối của “Cung 1”. Nếu như đem cuộc đời của Ung Chính chia ra làm hai phần, vậy “Cung 1” đã trình chiếu cho khán giả trước đó, là khi Ung Chính lúc còn là một hoàng tử, là câu chuyện về một nửa cuộc đời Ung Chính. Còn “Cung 2” lần này nói về lúc Ung Chính đã trở thành hoàng thượng, là một nửa còn lại của cuộc đời vị vua này, chỉ khi ghép hai phần này lại với nhau mới cho ra được cuộc đời hoàn thiện của Ung Chính. Hà Thịnh Minh trong phần này sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai hoàng đế Ung Chính, tiếp tục câu chuyện còn dang dở trong “Cung 1”. Do Hà Thịnh Minh diễn vai Ung Chính, có thể nói là phù hợp với ý nguyện của đại đa số khán giả truyền hình. Vu Chính cũng đã từng nói qua, bản thân Hà Thịnh Minh cũng rất thích Ung Chính. Có thể cũng nhận thức được vai diễn có vai trò thế nào, trong việc nghĩ ra kịch bản mới sáng tạo hơn thi luôn cảm thấy Hà Thịnh Minh chính là Ung Chính, đương nhiên là phải lựa chọn tốt nhất cho người diễn vai Ung Chính.

  Hà Thịnh Minh sẽ tiếp tục cuộc sống trong hoàng cung hay là cũng sẽ vượt thời gian đến thời hiện đại để tiếp tục đấu trí cùng Bát a ca? Liệu Ung Chính sẽ tiếp tục yêu Tình Xuyên hay sẽ như thế nào? Bởi vì hiện nay nhà biên kịch cũng như chế tác của phim là Vu Chính vẫn chưa thuận tiện để tiết lộ nên đây vẫn là một ẩn số. Nhưng xem xét tin tức từ phía cộng đồng dân cư trên mạng cho thấy, trong những tấm hình chụp cho phim “Cung tỏa châu liêm” gần đây luôn có sự xuất hiện một gương mặt mới mang tên Nguyên San San. Sự xuất hiện của cô ấy là vì Bát a ca mà xuất hiện hay là vì Ung Chính mà xuất hiện đây? Tất cả những điều này càng tạo nên nhiều phức tạp và khó hiểu. Mọi người hãy cùng chờ đợi và đón xem nhé!

  Source: http://www.cqcb.com/cbnews/instant/2...1/1477699.html
  Vtrans: yoonshinli@KST
  You are the apple of my eye. That’s why I will always be with you! 4. #19

  Mặc Định

  Thôi xong về hiện đại còn đỡ chứ giờ mà lại làm phim lịch sử thì với tài chế biến của lão Vu thì chỉ tổ làm cho người xem tức ói máu. Chào cả nhà em bye đây tuyệt đối không phạm sai lầm ngu xuẩn khi xem Cung 1
  Lưu Thi Thi , Tôn Phi Phi & Hà Trác Ngôn

 5. #20

  Thumbs up

  hay wa' co' phần 2 xem rồi . Xem xong phần 1 hay ghê luôn . muốn coi tiếp wa' giờ đã có phần 2 rồi . Hy vọng là Bát a ca từ thời cỗ đại vượt thời gian đến thời hiện đại . Không biết tại vì sao tớ không thích phim có kiếp trước kiếp sau.

 6. #21
  Độc Cô Kiếm's Avatar
  Độc Cô Kiếm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống Hiến Nổi Bật - Khu Vực Trung quốc Lai Vô Ảnh Khứ Vô Thanh Tiêu Dao Giang Hồ

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Vạn Lý Giang Sơn - Vô Biên Cô Đơn
  Bài gởi
  4,414
  Blog Entries
  6

  Mặc Định

  Tin sốc :

  Thư Sướng sẽ đóng nữ chính


  Diễn viên chính đã xác định : Thư Sướng, Hà Thịnh Minh, Viên San San, Đỗ Thuần
  Diễn viên phụ : Tôn Phi Phi, Vương Lệ Khôn, Điềm Nữu
  Khách mời : Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong.

  Thư Sướng sẽ đóng 2 vai cùng lúc.

  Vậy là tiếp nối con đường của Mịch, "theo" Vu ma đóng "lôi phiến"
  [SIGPIC][/SIGPIC]

 7. #22
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Địa chỉ
  Kim Dung tuyệt cốc
  Bài gởi
  1,005

  Mặc Định

  Tin sốc :

  Thư Sướng sẽ đóng nữ chính


  Diễn viên chính đã xác định : Thư Sướng, Hà Thịnh Minh, Viên San San, Đỗ Thuần
  Diễn viên phụ : Tôn Phi Phi, Vương Lệ Khôn, Điềm Nữu
  Khách mời : Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong.

  Thư Sướng sẽ đóng 2 vai cùng lúc.

  Vậy là tiếp nối con đường của Mịch, "theo" Vu ma đóng "lôi phiến"
  Đúng là quá shock, vui buồn lẫn lộn
  Vui vì Mimi yêu dấu đã thoát khỏi bàn tay Vu mama
  Buồn vì Chang sẽ đi theo con đg của Mimi
  2 ngọc nữ xinh đẹp tài năng của em
  [B][CENTER][COLOR="#008080"]*Tứ nhân bang*[/COLOR]
  [COLOR="#ff3399"]Ca - Mịch - Thi - Hoằng[/COLOR]
  [COLOR="#FFA500"]Cộng Đồng Fan Dương Mịch Tại VN - duongmich.com/Dương Mịch ( YangMi ) FanClub [facebook][/COLOR][/CENTER][/B]

 8. #23

  Mặc Định

  thật buồn vì vai chính k phải PTP và DM. nhìn couple này thật đẹp đôi, bên TQ "nhân khí" siêu cao. lúc xem pv Vu ma còn nói vai chính là PTP - DM,bây giờ lại là Thư Sướng, Đỗ Thuần. K biết fans sẽ phản ứng ra sao đây?
  [I][B][FONT=&quot]人世间有太多的烦恼要忘[/FONT][FONT=&quot],
  [/FONT][FONT=&quot]苦海中飘荡着你那旧时的模样[/FONT][FONT=&quot],
  [/FONT][FONT=&quot]一回头间发现早已踏出了红尘万丈[/FONT]
  [/B][/I][FONT=Arial Black][/FONT]

 9. #24
  Tham gia ngày
  Jul 2007
  Địa chỉ
  Old Trafford Stadium
  Bài gởi
  1,067

  Mặc Định

  VỤ này hay nhỉ. Thay tướng giữa đường. Mà thấy tung trailer rồi ảnh ọt rầm rộ, cứ tưởng là phim chuẩn bị quay xong vói tốc độ của lão Vu rồi cơ đấy. Bản thân mình vốn đã không muốn có Cung 2 cơ.
  [MENTION=151]Độc Cô Kiếm[/MENTION]: Anh ơi, tin này là ở đâu thế ạ, sao em thử xemtin tức liên quan đến phim này trên baidu thì không thấy nhỉ
  thay đổi nội dung bởi: Hoang Dung Chau Tan, 04-08-2011 lúc 03:03 PM
  KVTQ - [Việt Sub] Anh Hùng Xạ Điêu - 2003
  -http://dienanh.net/forums/showthread.php?t=120040-

 10. #25

  Mặc Định

  Sao ss Thư Sướng lại bắt tay vs lão Vu ma ma để đóng cái phim thảm hoạ nè nhỉ
  Em tưởng phim xuyên không của Vu ma ma bị cấm rùi chứ
  hay Lão lách luật hả các anh chịNếu thế pgải phục lão này dài dài thui
  Cái gì gọi là Yêu , Hận
  Cầu không được, Bỏ không nỡ
  Yêu không được, Hận không đành

 11. #26
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Tàng kinh các
  Bài gởi
  216

  Mặc Định

  Hình như phần 2 không xuyên không nữa mà theo đề tài cổ đại cung đình luôn rồi, và cũng chả liên quan mấy đến phần 1, cho Mimi với PTP vào chắc để tranh thủ fan. Nghe nói nội dung đại loại thế này ( lấy bên duongmich.com, ko biêt có đúng ko, tháy nội dung hơi lộn xộn )

  " Năm Ung Chính nắm quyền, con gái của dự khuyết tứ phẩm điển nghi Lăng Trụ - Liên Nhi nghe cha kết bạn với Thập Thất Vương gia Duẫn Lễ, hai người tình ý hòa hợp, vốn muốn kết làm vợ chồng, không nghĩ tới Duẫn Lễ vì cứu lão sư A Linh A, bất đắc dĩ cưới con gái của A Linh A làm vợ, Liên Nhi thương tâm muốn chết , ở thâm cung sâu khó lừơng, khát vọng có thể đi ra thâm cung, sống những ngày bình thường , không nghĩ tới - lại bị các cổ thế lực trong cung lợi dụng, Lý Vệ muốn cùng nàng kết minh, đại thái giám Tô Bồi Thịnh báo ân chỉ điểm nàng, thân như tỷ muội Ngọc Sấu bán đứng nàng, mặt ngoài hài hòa thâm cung , bên trong lại chôn dấu đủ loại bí mật, ngay lúc Liên Nhi sắp thở không nổi, nàng ngoài ý muốn bị Ung Chính nhìn trúng, trở thành một thân Hi Phi được ngàn vạn sủng ái , mà đúng lúc này, nàng bỗng nhiên phát hiện tất cả chuyện tình lập tức đều biến phức tạp , dừng lại sẽ bị hãm hại, tiếp tục có thể bản thân cũng không nhận ra mình ( biến chất ) , ở ngã ba đường, nàng lựa chọn tin tưởng ánh mặt trời, tin tưởng bão táp rồi sẽ đi qua , vì thế nhờ nàng bền gan vững chí ( kiên trì ) cố gắng, rốt cục tạo ra bầu trời riêng của mình. "
  thay đổi nội dung bởi: pirates_xxx, 04-08-2011 lúc 08:25 PM
  [B][I][U]Ho ho ho !!!![/U][/I][/B]

 12. #27

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi pirates_xxx View Post
  Hình như phần 2 không xuyên không nữa mà theo đề tài cổ đại cung đình luôn rồi, và cũng chả liên quan mấy đến phần 1, cho Mimi với PTP vào chắc để tranh thủ fan. Nghe nói nội dung đại loại thế này ( lấy bên duongmich.com, ko biêt có đúng ko, tháy nội dung hơi lộn xộn )

  " Năm Ung Chính nắm quyền, con gái của dự khuyết tứ phẩm điển nghi Lăng Trụ - Liên Nhi nghe cha kết bạn với Thập Thất Vương gia Duẫn Lễ, hai người tình ý hòa hợp, vốn muốn kết làm vợ chồng, không nghĩ tới Duẫn Lễ vì cứu lão sư A Linh A, bất đắc dĩ cưới con gái của A Linh A làm vợ, Liên Nhi thương tâm muốn chết , ở thâm cung sâu khó lừơng, khát vọng có thể đi ra thâm cung, sống những ngày bình thường , không nghĩ tới - lại bị các cổ thế lực trong cung lợi dụng, Lý Vệ muốn cùng nàng kết minh, đại thái giám Tô Bồi Thịnh báo ân chỉ điểm nàng, thân như tỷ muội Ngọc Sấu bán đứng nàng, mặt ngoài hài hòa thâm cung , bên trong lại chôn dấu đủ loại bí mật, ngay lúc Liên Nhi sắp thở không nổi, nàng ngoài ý muốn bị Ung Chính nhìn trúng, trở thành một thân Hi Phi được ngàn vạn sủng ái , mà đúng lúc này, nàng bỗng nhiên phát hiện tất cả chuyện tình lập tức đều biến phức tạp , dừng lại sẽ bị hãm hại, tiếp tục có thể bản thân cũng không nhận ra mình ( biến chất ) , ở ngã ba đường, nàng lựa chọn tin tưởng ánh mặt trời, tin tưởng bão táp rồi sẽ đi qua , vì thế nhờ nàng bền gan vững chí ( kiên trì ) cố gắng, rốt cục tạo ra bầu trời riêng của mình. "
  Ô thế Vu ma ma cải tà quy chánh quay về làm phim cổ trang rùi á
  Mong là đừng có xteen như mý đoạn trong Nữ nhân của Vua là em ơn trời lắm rùi
  Thế thì ghi Cung phần 2 làm gì nhỉ Hay Vu ma ma muốn mược mác " Cung " 1 để PR nhỉ
  Cái gì gọi là Yêu , Hận
  Cầu không được, Bỏ không nỡ
  Yêu không được, Hận không đành

 13. #28

  Mặc Định

  Ôi sao Hà Thịnh Minh lại đóng vai chính nữa thế này, bác Vu chán quá đi thôi, kiếm diễn viên nam nào ra dáng hoàng đế hơn coi (((((((((((((

 14. #29
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  Muốn bên Ah Ah !
  Bài gởi
  2,752

  Mặc Định

  Ặc
  đừng nói fim này làm về Hi Phi má Càn Long nhá !!
  hức !!
  Vu Mama thật ...đáng sợ...
  My love: Ah Ah
  ***
  Gốm Cháo

  ***
  Bộ bộ kinh tâm

 15. #30

  Mặc Định

  Thư Sướng -Đỗ Thuần á
  May quá,mình cũng k mong mỏi Phong Ca và Dương Mịch đóng p2,tại mình thấy phần này chẳng tươi sáng j,p1 hot rồi làm p2 sẽ nhàm
  Cơ mà anh Đỗ Thuần dạo này hot nhỉ,Viên San San cũng ké theo bác Vu
  Lại Hà Thịnh Minh,bó tay với Vu mama

Trang 2/18 Trang ĐầuTrang Đầu 12345612 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •