Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/129 123451151101 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 1925
 1. #1

  Mặc Định Viên Hoằng | Yuan Hong | 袁弘

  Xem xong Dương gia tướng, hâm mộ Gia luật Tà nhất,chưa từng thấy ai oai phong như vậy, nồng nàn như vậy,lạnh lùng như vậy và dễ thương như vậy( hơi mâu thuẫn ha). Nói chung là một nhân vật đa tính cách.
  Rất thích câu nói : "Tôi yêu Việt Nam tổ quốc tôi,cho nên tôi rất trọng những người yêu quê hương của họ". Đó là một trong những lí do mình rất trọng Gia Luật tướng quân,người hết lòng vì quê hương của huynh ấy.
  Đợi mãi mà chẳng thấy ai làm topic cho ca ca nên mình làm vậy.
  Tiểu sử
  Tên thật : Viên Đinh
  Tên phiên âm : Yuan Hong
  Sinh nhật : 23/08/1982
  Chòm sao : Xử Nữ
  Nơi sinh : Võ Hán(Hồ Bắc)
  Chiều cao : 1,82m
  Cân nặng : 71kg
  Học lực : Tốt nghiệp khoa diễn xuất Học Viện Hí Kịch Thượng Hải(là bạn cùng lớp với Hồ Ca và Hàn Tuyết)
  Sở thích : Đá cầu,bơi lội
  Trang web chính :
  http://www.iyuanhong.com/
  http://blog.sina.com.cn/yuanhong
  http://post.baidu.com/f?kw=%D4%AC%BA%EB
  http://www.yuanhome.net/bbs/
  .
  .

 2. #2

  Mặc Định

  Các phim đã tham gia :
  Như Ý Cát Tường vai Khang Hy lúc trẻ.
  Liêu Trai_ Phần A Bảo vai Tôn Tử Sở,đóng cặp với Dương Thừa Lâm.
  Thượng Thư Phòng
  Bồ Công anh với Hồ Ca,Quan Dĩnh,Tôn Lợi.
  Tiếng hát lúc nữa khuya với Từ Hy Viên,Hà Nhuận Đông,Huỳnh Lỗi...
  Thiếu niên Dương Gia Tướng vai Gia Luật Tà với Hồ Ca,Hà Nhuận Đông,Trần Long,Bành Vu Yến.
  Anh Hùng Xạ Điêu 2006 vai Dương Khang với Hồ Ca,Lâm Y Thần,Lưu Thi Thi.
  Xem Viên Hoằng diễn Gia luật tướng quân rất rất khâm phục,nhưng khi biết huynh ấy còn rất trẻ,thế hệ 8X mà lại còn ngưỡng mộ bội phần.

 3. #3

  Mặc Định

  Làm quen với Viên Hoằng

  Sau khi Thiếu niên Dương Gia Tướng được công chiếu, người xem không chỉ bị thuyết phục bởi những cảnh quay hoành tráng, phục trang đẹp sắc sảo, mà qua đó bộ phim đã giới thiệu đến cho mọi người một gương mặt mới của truyền hình Trung Quốc đầy tiềm năng – Viên Hoằng.

  Viên Hoằng tốt nghiệp khoa Biểu diễn Học viện Hí kịch Thượng Hải, cùng chung lớp với anh còn có Hồ Ca, Hàn Tuyết…Viên Hoằng thi vào khoa khá thuận lợi tuy hôm ấy thầy giáo hỏi: “Cậu biết những gì?”, khiến Viên Hoằng hơi lo lắng vì trước đó có thám thính rằng nếu thầy hỏi câu hỏi này thì không được nói không biết. Thật sự thì Viên Hoằng cũng không biết gì cả, thế là anh đành múa vài đường Taekwondo đã được học mấy năm. Anh nhớ lại: “Lúc đó một số thí sinh còn nói chắc chắn là tôi sẽ rớt vì chưa gì hoa chân múa tay trước mặt thầy. Thực ra tôi nghĩ thầy giáo cũng biết tôi chỉ có vài chiêu đó thôi nhưng cũng muốn thử xem như thế nào. Cuối cùng thầy lại cho đậu.”

  Lên Thượng Hải học đại học là lần đầu tiên Viên Hoằng phải đi xa nhà. Trong lớp anh và Hồ Ca là một đôi bạn vô cùng thân thiết. Trước đó cả hai đều chưa được học qua gì nhiều về biểu diễn nên khi thầy giáo bố trí bài tập diễn một đoạn tiểu phẩm thì không ai chịu chọn hai người làm partner. Thế là cả hai cùng hợp tác làm việc với nhau, cùng xem nhau biểu diễn, cùng nhau tìm ý. Nhưng mỗi lần biểu diễn, Viên Hoằng đều nhường những vai tốt cho Hồ Ca, còn mình thì chọn những vai không ai muốn chọn như vai diễn bị con gái bỏ rơi. Hồ Ca đối với Viên Hoằng cũng rất tốt. Anh khá thân với các công ty bên ngoài nên khi bên đó có vai diễn gì đều rủ Viên Hoằng cùng tham gia.

  Tính cho đến nay, Viên Hoằng cũng đã tham gia được gần 10 bộ phim, diễn xuất của anh ngày càng trưởng thành hơn. Nhưng khi so sánh đứng trước ống kính và biểu diễn trên sân khấu thì anh cho biết có sự khác biệt rất lớn. “Đứng trên sân khấu phải biết nghĩ đến khán giả sẽ đón nhận diễn xuất của mình như thế nào. Khán giả cách mình khoảng 20m, 30m thậm chí 50m, nên không thể dùng một cái nhíu mày hay ánh mắt láo liên để diễn mà phải nghĩ đến một cách diễn xuất khác để cho khán giả có thể tiếp nhận được. Đứng trước ống kính thì khác biệt lớn hơn, nhất là khi quay cận cảnh, chỉ cần một diễn xuất rất nhỏ thôi cũng đủ rồi. Đó là hai cách diễn xuất hòan toàn khác nhau. Đóng phim thì có từng máy quay một, đứng trước ống kính nhiều khi mình có sự sáng tác riêng, suy nghĩ riêng nhưng đáng tiếc là đạo diễn muốn mình biểu diễn như thế nào nếu mình muốn sáng tạo thì phải làm trong một thời gian rất có hạn, thời gian chuẩn bị rất ít. Hôm nay quay mười mấy tiếng, vừa về thì nhận được thông cáo của ngày mai quay mười mấy cảnh, phải chuẩn bị trước nếu không ngày mai quay xong cảnh này không kịp nghĩ đến cảnh tiếp theo, quay không kịp. Kịch thì khác, có đến mấy tuần, đủ thời gian để hiểu rõ kịch bản. Hơn nữa trên sân khấu, các diễn xuất đều liên quan đến nhau, đạo diễn lại không thể xông lên sân khấu hô ‘cắt’, lúc đó sân khấu trở thành một thế giới của riêng mình, muốn biểu diễn như thế nào đều được.”

  Vai diễn đầu tiên mà Viên Hoằng nhận được là vai vua Khang Hy thời niên thiếu trong phim Như Ý cát tường (hay còn có tên Thiên hạ vô song). Phim khá thành công nhưng vai diễn của Viên Hoằng chưa gây được sự chú ý. Thế là anh tự an ủi bản thân dù sao cũng là một cơ hội tốt để thực tập, vì lúc ấy Viên Hoằng còn chưa tốt nghiệp. Sau đó anh tham gia phim Liêu trai chí dị, đóng chung với Dương Thừa Lâm. So với Như Ý cát tường thì hai phim có phong cách hòan toàn khác nhau. Như Ý cát tường là phim hài, còn trong Liêu trai, Viên Hoằng vào vai Tôn Tử Sở là một công tử đa tình mềm yếu, cũng có thể nói đây là một thử thách cho diễn xuất của Viên Hoằng. Nhân vật Tôn Tử Sở là người có 6 ngón tay, vì vậy trong giờ giải lao, Viên Hoằng hay dùng ngón tay giả của mình đi ghẹo phá mọi người trong đoàn làm phim.

  Đến phim Thượng thư phòng thì vai diễn của Viên Hoằng đã được đôn lên vai chính. Anh vào vai diễn vua Càn Long thời niên thiếu nên phải tập luyện cưỡi ngựa, bắn cung, thư pháp, hằng ngày còn được nghe kể về lịch sử Mãn Thanh để rõ hơn nét đặc trưng của dân tộc này, tính cách của họ, lễ nghĩa của họ, đặc biệt là quỳ gối cũng phải theo đúng phép tắc, không phải muốn quỳ sao thì quỳ.

  Tiếp đó, Viên Hoằng được tham gia vào danh sách diễn viên phim Thiếu niên Dương Gia Tướng. Lúc mới đầu, anh được chọn vào vai Dương Ngũ Lang nhưng sau khi đọc kịch bản, vai tướng quân Liêu quốc Gia Luật Tà lại khiến anh vô cùng có hứng thú. Thế là, Viên Hoằng ra sức thuyết phục đạo diễn cho mình được đổi vai. Sự thành khẩn của anh cuối cùng đã làm động lòng đạo diễn và quyết định cho anh vào vao Gia Luật Tà. Đến ngày đi thử phục trang, khi mà Hồ Ca và Bành Vu Yến thử xong rất nhanh thì Viên Hoằng lại có chút lo lắng vì khi anh mặc phục trang đứng trước gương không có cảm nhận gì là một đại tướng quân. Viên Hoằng bắt đầu hối hận sao mình cứ cố lấy được vai diễn này để rồi giờ đây ra nông nỗi thế này. Thấy vậy, Lý Quốc Lập liền nói với Viên Hoằng là vài ngày sau quay lại thử vai và trong những ngày này không được cạo râu. Sau mấy ngày, anh quay lại thử phục trang, được cắt tỉa lại bộ râu, đứng trước gương thì giờ đây cảm giác đã khác hẳn. Lúc này, Viên Hoằng mới thực sự có đủ tự tin để diễn tốt vai Gia Luật Tà. Đây cũng là lần đầu tiên Viên Hoằng diễn vai phản diện, và vì nhân vật mà để râu. Khi được hỏi về anh em nhà Dương gia thì Viên Hoằng giọng đầy oán than: “Xin trân trọng thông báo với mọi người là anh em nhà Dương gia đều là người xấu, hở một chút thì hùa nhau vào bắt nạt tôi, mua đồ ăn cũng không cho tôi ăn, đi ra ngoài chơi cũng không cho tôi đi theo, ăn lẩu thì chỉ cho ăn rau không cho ăn thịt.”

  Hiện nay, Viên Hoằng đang hoàn thành nốt vai diễn Dương Khang trong bộ phim Anh hùng xạ điêu mới của Lý Quốc Lập. Do Hồ Ca bị tai nạn xe hơi nên bộ phim đã bị ngưng quay cả một thời gian khá dài. Viên Hoằng rất yêu thích vai Dương Khang của Miêu Kiều Vỹ, anh mong rằng bản thân cũng sẽ dốc hết sức mình diễn thật tốt vai này.

 4. #4

  Mặc Định

  Một số hinh cua huynh ấy
  Attached Images Attached Images

 5. #5

  Mặc Định

  Viên Hoằng đẹp trai chưa từng thấy,tạo hình của huynh ấy trong hai phim Thiếu niên Dương Gia tướng và Tân anh hùng xạ điêu quá đỉnh.
  Trong thiếu niên Dương Gia tướng,nhân vật chính là các anh em nhà Dương Gia nhưng thật thiếu xót khi bỏ qua vai Gia Luật Tà. Khi phim phát sóng tại Trung Quốc,chính vai diễn này đã làm dấy lên làn sóng tranh luận. Tuy là vai phản diện,nhưng qua diễn xuất ca ca người xem không hề thấy đáng ghét,mà còn có phần thương cảm cho một con người có tài,đức.Người ta gọi anh là kẻ thù bảnh trai của Dương gia tướng.
  Trên chiến trường,Gia luật ca ca anh dũng thiện chiến,năm tuổi đi săn bắn,tám tuổi giết hổ và mười ba tuổi đã trở thành Ba Đồ Lỗ của Nước Liêu.Theo như lời huynh ấy thì không một thảm cỏ nào của quê hương Đại Liêu không in dấu chân anh.Là một đại tướng quân chưa bao giờ biết đến chiến bại cho đến khi gặp Dương gia tướng,âu đó cũng là duyên phận.
  Trong tâm trí ca ca Đại liêu là số một,nhân dân Đại Liêu là số một,huynh ấy chiến đấu là vì lí tưởng cao cả đó.
  Ngay cả một Dương Bát muội nhỏ bé mới gặp huynh lần đầu cũng nghĩ huynh ấy là người anh hùng.
  Trong mắt huynh ấy chỉ có chiến tranh chiến tranh,đứng trước vạn người,vạn quân lính nhưng hoàn toàn cô độc. Cho đến một ngày huynh ấy gặp một người,người cho huynh cảm giác ấm áp như một gia đình,mặc dầu người ấy chưa bao giờ đối xử tử tế với huynh,người chỉ biết la mắng huynh ấy,người sau này trở thành Dương Ngũ Nương,cô gái rèn kiếm Quan Hồng.
  Lúc nghe huynh nói cuộc đời huynh cô độc quen rồi,giờ nghe bị mắng thấy rất ấm áp,lúc đó mình mới phát hiện mình thương huynh khôn tả.
  Thích nhất là những cảnh quay của ca ca ở nhà Quan Hồng,ở nhờ nhà người ta mà lại còn rất ra vẻ. Những lúc ở đây huynh như một con người khác ,vui vẻ đáng yêu.
  Cách yêu của huynh ấy cũng vậy,chỉ thích làm theo ý mình,rất tự tin vào bản thân mình : "Đến một ngày nào đó ta thích cô nương thì cô nương cũng phải thích lại ta,đó là cái giá cô nương phải trả". Chưa từng thấy ai tỏ tình với con gái như vây cả.
  Dễ thương nhất nhưng cũng tàn bạo nhất là làm cung tên diệt sói cho Quan Hồng và để mặc cô một mình với nỗi sợ hãi.Tưởng rằng là rất tàn nhẫn nhưng lại chất chứa cả một bờ yêu thương. Lúc dùng khăn tay lau vết thương cho Quan Hồng,lúc đó là một Gia Luật Tà khác một gia luật tà với trái tim nhân hậu hơn bao giờ hết :"Bây giờ cả sói cũng dám giết thì từ nay sẽ không còn sợ ai nữa"
  Mọi người nói Quan Hồng không xứng đáng để hai người anh hùng yêu thương hết lòng đến như vậy.Như thế nào mới xứng đáng,phải xinh đẹp chăng?Mỹ nữ ở trên đời thì rất nhiều và với một người có địa vị như Gia Luật ca ca thì muốn có mỹ nữ thì rất dễ dàng,nhưng người anh chọn chỉ là một cô gái rèn kiếm bình thường.Đơn giản là vì cô mang đến cho anh cảm giác ấm áp,một cảm giác mà không ai ở trên đời có thể cho anh.
  Khi ở cùng cô trong hang động,ước vọng của anh chỉ là muốn cùng người anh yêu ở cùng một đêm để ngắm trăng,để khi cuối đời nghĩ lại mình không phải là một người đơn độc"Ôi thương sao ước vọng đó,nhỏ nhoi làm sao mà sao đối với huynh ấy lại khó thực hiện như vậy,và người giúp huynh làm việc đó không ai khác hơn đó chính là Quan Hồng.

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  liutaovn.com
  Bài gởi
  1,075
  Blog Entries
  6

  Mặc Định

  Chà chà...bạn này mê Viên Hoằng dữ ha.Giờ mới biết Viên Hoằng có đóng trong truyền thuyết Liêu Trai,vậy mà nhìn ko ra luôn .

 7. #7

  Mặc Định

  Viên Hoằng vai Tôn Tử Sở trong Liêu Trai_Phần A Bảo  thay đổi nội dung bởi: aichau, 22-04-2007 lúc 01:48 AM

 8. #8

  Mặc Định


  thay đổi nội dung bởi: aichau, 22-04-2007 lúc 01:49 AM

 9. #9

  Mặc Định

  thay đổi nội dung bởi: aichau, 22-04-2007 lúc 01:50 AM

 10. #10

  Mặc Định

  Viên Hoằng vai Dương Khang trong Anh Hùng Xạ Điêu 2007
  thay đổi nội dung bởi: aichau, 22-04-2007 lúc 01:58 AM

 11. #11

  Mặc Định


  thay đổi nội dung bởi: aichau, 22-04-2007 lúc 02:09 AM

 12. #12

  Mặc Định

  Viên Hoằng trong vai dũng tướng Liêu Quốc trong Thiếu niên Dương Gia Tướng.  Buổi tuyên truyền phim

  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem


  Buổi biểu diễn thời trang tyên truyền cho phim

  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem
  thay đổi nội dung bởi: aichau, 22-04-2007 lúc 03:42 AM

 13. #13

  Mặc Định

  Tân Dương Khang(Viên Hoằng) và Mục Niệm Từ(Lưu Thi Thi) : Rất đẹp đôi,hy vọng họ sẽ thành công.
  Xem đi,hấp dẫn lắm.
  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem
  thay đổi nội dung bởi: aichau, 22-04-2007 lúc 02:29 AM

 14. #14

  Mặc Định

  Viên Hoằng Trong Bồ Công Anh với Hồ Ca,Quan Dĩnh,Tôn Lợi...  040628yuanding1fo4.jpg[/IMG]

  thay đổi nội dung bởi: aichau, 22-04-2007 lúc 01:51 AM

 15. #15

  Mặc Định

  thay đổi nội dung bởi: aichau, 22-04-2007 lúc 01:52 AM

Trang 1/129 123451151101 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •