Trần Ân Vy dành cảm tình cho Trần Hào, Tiêu Chính Nam thừa nhận thất bạiTin ngày: 02/05/2011
Nguồn: AU
Người dịch: dragonsmall[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]


Spoiler:

Gần đây tin đồn tình cảm của Trần Ân Vy và Trần Hào trở thành đề tài nóng bỏng, nhưng giờ thì Tiêu Chính Nam đột nhiên chen vào mối quan hệ và theo đuổi Ân Vy, thách thức rõ ràng với “sự lựa chọn hoàn hảo” Trần Hào. Tuy nhiên, gần đây tình cảm của Trần Ân Vy dường như đang hướng về Trần Hào, để lại Tiêu Chính Nam trong nỗi thất vọng lớn lao. Ngày 01 tháng Năm vừa qua Tiêu Chính Nam cuối cùng cũng chấp nhận bị đánh bại và thừa nhận thua cuộc dưới tay Trần Hào. Anh bày tỏ rằng do không được tham gia phim “Tâm chiến” nên anh ấy không có cơ hội gặp mặt Trần Ân Vy.

Gần đây có lời đồn rằng Tiêu Chính Nam theo đuổi Trần Ân Vy trong thời gian đóng phim “Pháp chứng tiên phong III” và đang “đấu tay đôi” với Trần Hào. Tuy nhiên tình cảm của Ân Vy gần đây lại hướng về phía Trần Hào và rõ ràng cô chỉ xem Tiêu Chính Nam như bạn đồng nghiệp. Ngày 01 Tháng Nămvừa qua trong thời gian quay cảnh mở đầu “Pháp chứng tiên phong III”, Trần Ân Vy và Tiêu Chính Nam được sắp xếp đứng ở bên cạnh, trong khi Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hy và Từ Tử San đứng giữa. Dường như Tiêu Chính Nam rất đau lòng, nhưng sau đó khi anh ấy chụp hình chung với Trần Ân Vy, anh đã lấy lại tinh thần.

Phủ nhận việc phim giả tình thật

Tiêu Chính Nam và Trần Ân Vy trả lời phỏng vấn cùng nhau, anh cho biết đây là lần đầu hai người cộng tác cùng nhau và trong phim họ sẽ có mối quan hệ. Khi được hỏi liệu có thể xảy ra phim giả tình thật hay không? Tiêu Chính Nam trả lời: “Không, chúng tôi chỉ là đồng nghiệp, tôi tò mò muốn biết tin đồn này sẽ diễn biến thế nào. Vâng, điều này không đúng, nên không có gì phải ngượng ngùng. (Anh không mong điều đó thành sự thật?) Những bức ảnh được trưng ra chỉ là từ bộ phim, gồm cả cảnh ăn bánh trứng và cảnh ở bến cảng. (Anh không ngại khi gặp Trần Hào và bị trách cứ sao?) Dĩ nhiên không, Trần Hào không phải người như vậy."

“Giá mà gặp cô ấy sớm thì tốt hơn”

Khi hỏi Tiêu Chính Nam rằng liệu anh có biết tình hình thế nào không? Anh trả lời: “Tôi đã nói là tôi chỉ là bạn diễn cùng Trần Ân Vy. Cô ấy có một trái tim nhân ái, trong khi Trần Hào là một người đàn ông tuyệt vời, là lựa chọn tốt nhất.” Trần Ân Vy không có tình cảm gì với anh? “Không phải kiểu như vậy, thực sự không có gì!” Nhưng khi hỏi rằng liệu không hề có cơ hội gì chăng, Tiêu Chính Nam cuối cùng cũng bộc bạch: “Sao tôi không tham gia ‘Tâm chiến’? Nếu tôi gặp Trần Ân Vy sớm hơn thì mọi việc đã tốt đẹp. (Anh thừa nhận đã thua?) Chính xác, tôi là kẻ thua cuộc!”

Tin đồn dừng ở đây

Hai người đàn ông đấu tranh vì Trần Ân Vy, tâm hồn của cô quả thực như đang nở hoa. Cô ấy nhiệt liệt khen ngợi Tiêu Chính Nam là một chàng trai tốt, nhưng hai người chỉ có thể là “hảo huynh muội”. Cô cho biết: “May là ‘Pháp chứng tiên phong III’ đã đóng máy, nên tin đồn có thể dừng ở đây.” Có vẻ Tiêu Chính Nam thực sự không còn cơ hội!