Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 3/697 Trang ĐầuTrang Đầu 12345671353103203503 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 31 tới 45 trên 10451
 1. #31
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Không muốn chịu sức ép khi làm phim


  (ANTĐ) - Luôn là người đắt “sô” với Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), sau loạt phim về đề tài cảnh sát hình sự (CSHS), đạo diễn của “Chạy án” đang bận rộn với bộ phim “Cầu vồng tình yêu” sẽ lên sóng truyền hình vào tháng 6. Đạo diễn Vũ Hồng Sơn lý giải việc cộng tác với VFC là bởi: “Tôi không muốn chịu bất cứ sức ép nào từ các nhà sản xuất”.

  Đạo diễn Vũ Hồng Sơn:  Đạo diễn Vũ Hồng Sơn chỉ đạo diễn xuất phim Cầu vồng tình yêu

  - PV: Nổi tiếng với loạt phim CSHS, sao tự dưng anh lại làm phim giải trí nhẹ nhàng?

  - Đạo diễn Vũ Hồng Sơn: Tôi chỉ quay lại với dòng phim mà bấy lâu nay tôi gác lại thôi, trước đó tôi đã làm dòng phim này nhiều rồi. Còn phim về đề tài CSHS để các đạo diễn trẻ làm, để họ được thử sức và có những tìm tòi mới.

  - Đề tài CSHS rất “ăn khách” và anh cũng đã được vinh danh nhờ dòng phim này, sao anh không tiếp tục?

  - Đạo diễn Vũ Hồng Sơn: Tôi sẽ tiếp tục khi có kịch bản hay. Tôi cho rằng làm phim CSHS không phải là việc kể lại dăm ba vụ án, hay ca ngợi lực lượng công an mà điều quan trọng là phải nêu được những vấn đề của xã hội, trả lời được những câu hỏi mà dư luận đang bức xúc, xã hội đang quan tâm.

  - Thế còn bộ phim mới “Cầu vồng tình yêu” thì sao, anh định kể câu chuyện gì?

  - Đạo diễn Vũ Hồng Sơn: Cầu vồng tình yêu là những sắc màu của tình yêu, đó là câu chuyện trong gia đình với những mối quan hệ đan xen, giằng néo lẫn nhau. Tình yêu ở đây không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là tình yêu của con người trong gia đình, trong cuộc sống, trong xã hội với những xung đột, những va chạm và họ đã xử lý sự xung đột đó như thế nào? Chúng tôi muốn nói rằng các mối quan hệ trong xã hội không đơn giản và mỗi người phải sống như thế nào trong mối quan hệ ấy sao cho tốt đẹp hơn?

  - Vậy câu chuyện đó có mang tính “thời sự”, là những vấn đề mà khán giả đang quan tâm không?

  - Đạo diễn Vũ Hồng Sơn: Thật khó để làm một bộ phim mang tính thời sự, bởi khi bắt đầu bấm máy có thể đây là vấn đề khán giả thích nhưng khi phim làm xong thì những đòi hỏi, những bức xúc của dư luận đã qua đi. Nhưng tôi tin rằng đây là một bộ phim giải trí nhẹ nhàng dễ xem đối với những khán giả truyền hình. “Cầu vồng tình yêu” là một bộ phim dài tập chuyển thể từ câu chuyện của nước ngoài và có sự tham gia của những gương mặt trẻ “ăn khách” của miền Bắc hiện nay như Phan Anh, Hải Anh, Diệu Hương, Huỳnh Anh, Đan Lê…

  - Chắc anh đã nhận được nhiều phản hồi của khán giả sau mỗi bộ phim, thái độ của anh với những phản hồi đó như thế nào?

  - Đạo diễn Vũ Hồng Sơn: Tôi có nhận được rất nhiều comment của khán giả trên mạng. Khen là điều đáng quý nhưng tôi thích nhận những lời chê hơn và tôi thấy có nhiều khán giả chê rất đúng. Sau mỗi lần như vậy, tôi lại rút ra những kinh nghiệm cho mình.

  - Khán giả đang kêu trời với chất lượng phim truyền hình trên giờ Vàng hiện nay, là một đạo diễn phim truyền hình anh thấy sao?

  - Đạo diễn Vũ Hồng Sơn: Tôi đồng tình với khán giả và thông cảm với các đạo diễn?

  - Anh nói vậy nghĩa là sao?

  - Đạo diễn Vũ Hồng Sơn: Nghĩa là khán giả đã nói đúng. Tôi thông cảm với các đạo diễn vì có nhiều người tôi biết họ là những đạo diễn tài năng nhưng lại chịu sức ép về tiến độ quá lớn từ các nhà sản xuất.

  Tôi muốn nói rằng các nhà sản xuất là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng phim truyền hình. Họ can thiệp quá sâu vào tiến trình sản xuất và yêu cầu thời gian làm phim quá ngắn. Một ngày cho một tập phim truyền hình là điều không tưởng với điều kiện làm phim hiện nay. (Trường quay chưa đủ. Bối cảnh phải đi thuê). Thời gian như vậy diễn viên còn chưa thuộc thoại, thì lấy đâu ra việc “thấm” kịch bản và diễn được.

  Xem một vài phim gần đây thì thấy hình như diễn viên chỉ đọc xong lời thoại là hoàn thành nhiệm vụ rồi. Tôi không thể làm được như vậy. Và đó cũng chính là lý do vì sao tôi vẫn muốn làm việc với Hãng (VFC) mặc dù tiền thù lao không cao. Tôi không muốn chịu bất cứ áp lực nào đối với bộ phim của mình.

  Xin cảm ơn anh.

  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 2. #32
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Trẻ trung với Cầu vồng tình yêu


  TT - Chung một tâm lý e ngại khi phải giới thiệu phim mới ra lò của mình là phim được Việt hóa, giám đốc Ðỗ Thanh Hải (Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam - VFC) rất ngại ngần khi nói Cầu vồng tình yêu là phim Hàn vị Việt.  Các gương mặt quen thuộc của màn ảnh (từ trái sang): Hải Anh, Đan Lê, Trọng Trinh, Diệu Hương trong một cảnh xung đột gia đình ở Cầu vồng tình yêu - Ảnh đoàn phim cung cấp

  85 tập phim được làm công phu trong thời gian khá dài (ba năm nếu tính lúc chuyển thể kịch bản, gần hai năm nếu tính từ khi bấm máy).

  Cầu vồng tình yêu dựa trên kịch bản văn học Ga mun young kwang của tác giả Jung Ji Woo, phim do nhóm bốn tác giả nữ trẻ Thiếu Ngân, Thu Thủy, Vân Anh, Hồng Hạnh viết kịch bản. Nhóm đạo diễn, ngược lại, khá hùng hậu về tuổi nghề: Vũ Hồng Sơn (đạo diễn phim Chạy án), Trọng Trinh (tài tử kiêm đạo diễn chuyên các phim tình cảm thành thị của VFC) và Bùi Tiến Huy (từng đồng đạo diễn một phần Chạy án).

  Thật ra môtip tình yêu con trẻ mâu thuẫn với quyền lợi hai gia tộc khá phổ biến trong phim Hàn, Trung Quốc và cả phim Việt, nên việc chọn phim có đề tài này để Việt hóa không bị những cản trở do quá xa cách văn hóa.

  Các tình tiết mô tả tình yêu, lối sống, mâu thuẫn gia đình, làm giàu, ngoại tình, xung đột thế hệ... trong Cầu vồng tình yêu vì thế dễ được chấp nhận hơn, nhất là với khán giả trẻ. Tình yêu của Minh Khang (Hồng Ðăng), cậu ấm con nhà giàu mới nổi Lý Hào (Tạ Am) với cô tiểu thư Hoàng Mộc Miên (Hồng Diễm) của gia tộc dòng dõi Hoàng Kim (NSƯT Anh Thái) dẫn theo đủ hệ lụy hỉ nộ ái ố của mưu mô tiền bạc, phân biệt gia thế... xới tung cuộc sống thường nhật vốn cực kỳ khác nhau của hai đại gia đình.

  Những chuyện thầm kín lâu nay vẫn được che giấu, những ấm ức chưa bùng nổ, những yêu thương chưa giãi bày... dưới rất nhiều hình thức khác nhau đã hiện ra trên màn ảnh.

  Hài hước và trữ tình, "khẩu vị" dễ chịu của phim Hàn được giữ nguyên và Việt hóa - chính xác là Hà Nội hóa một cách nhẹ nhàng, không thể không nói đến dấu ấn của nhóm nữ tác giả. Ðiều thú vị là nhóm nhân vật thứ chính: Hoàng Sơn - bố Mộc Miên (chính đạo diễn Trọng Trinh thủ vai), Hoàng Trung - em gái Hoàng Sơn (Kim Oanh), Hồng Ngọc - vợ Lý Hào (Hương Dung)... với diễn xuất từng trải và rất có duyên, đã mang đến một độ tin cậy nhất định cho khán giả bên cạnh những tên tuổi hào nhoáng của showbiz có ngoại hình bắt mắt như siêu mẫu Hải Anh, MC Ðan Lê, MC Phan Anh, Diệu Hương...

  Phim được khởi chiếu từ ngày 15-9, đều đặn các tối thứ năm và thứ sáu, lúc 21g hằng tuần trên VTV3. Giám đốc Ðỗ Thanh Hải tự tin: "Sau thành công của Chủ tịch tỉnh, kiểu phim chính luận, chúng tôi muốn khán giả thừa nhận VFC cũng rất biết làm phim giải trí, lành mạnh và hiện đại, biết "chơi" với khán giả trẻ, và hi vọng tương lai sẽ còn chơi thân".

  Nguồn: tuoitre.vn
  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 3. #33
  Sharon Vineyard's Avatar
  Sharon Vineyard vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Nhóm cập nhật tin tức KVVN
  .:Chủ tịch hội:.
  Sấm động trời cao

  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Địa chỉ
  Không nơi cư ngụ
  Bài gởi
  9,382
  Blog Entries
  3

  Mặc Định

  “Cầu vồng tình yêu” chiếm sóng “giờ vàng”


  -----------------------------------------------
  13/09/2011 16:34
  T.Minh
  http://www.baomoi.com/Home/SanKhau/h...ng/6982526.epi

  -----------------------------------


  “Cầu vồng tình yêu” là bộ phim truyền hình, tâm lý tình cảm hài hước dài 85 tập được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc sẽ lên sóng vào “giờ vàng” của VTV3 ngay sau bộ phim “Huyền sử Thiên đô” kết thúc.

  Phim được dự đoán sẽ gây “sốt” với khán giả bởi sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như: Người đẹp Hồng Diễm (vai Mộc Miên); diễn viên Hồng Đăng (vai Minh Khang); Phan Anh (vai Thế Hiển); Hải Anh (Sơn Tùng); Kim Oanh (Hoàng Trung); Diệu Hương (vai Diễm Lệ); Đan Lê (vai Ngọc Linh… Bên cạnh đó có sự tham gia của các diễn viên gạo cội như: Hương Dung (vai mẹ Minh Khang); Trọng Trinh (vai Hoàng Sơn)…

  Nội dung của bộ phim “Cầu vồng tình yêu” vẫn đề cập đến vấn đề thường nhật của cuộc sống mà bất cứ ai cũng gặp phải. Mỗi người sẽ cảm thấy mình là một phần trong đó.
  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người chủ yếu bận tâm đến sự thay đổi của đời sống vật chất, quan tâm sâu sắc đến việc tạo dựng vị trí cho riêng mình. Khát vọng đổi đời, nỗ lực tìm kiếm sự ổn định và bình an theo đuổi giấc mơ của tất cả mọi người, không ngoại trừ ai ở bất cứ giai cấp, tầng lớp nào.

  Ông Hoàng Vương - bố của ông Hoàng Kim, sinh trưởng trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng không may gặp biến cố, trở nên tay trắng, của cải lớn nhất giữ lại chỉ là nếp nhà và những giáo lý nghiêm ngặt của một dòng họ danh giá. Là trưởng một chi lớn, ông Hoàng Vương một mình gà trống nuôi con suốt mấy chục năm nên dồn mọi kỳ vọng vào cậu con trai tuấn tú. Đạo lý truyền thống, nền nếp gia phong luôn được cậu thanh niên Hoàng Kim ghi nhớ. Ông Hoàng Kim đã từ bỏ nhiều khát vọng của riêng mình để chỉ lo việc vực lại thanh danh nhà họ Hoàng. Đến tuổi trưởng thành, ông Hoàng Kim lấy vợ. Người vợ tảo tần ấy cũng là một tiểu thư đài các, nho nhã chấp nhận cuộc sống thanh đạm bên cạnh ông Kim. Sau khi kết hôn, ông Kim đề cao vai trò con trưởng, cháu đích tôn của mình hơn nữa nên dồn mọi nỗ lực để chỉ dạy cậu con trai Hoàng Sơn Tùng.
  Bất hạnh tiếp tục đổ xuống nhà họ Hoàng, cho dù ông Kim đã thành đạt, kiếm được nhiều tiền và tạo dựng được uy danh trên thương trường. Vợ ông Hoàng Kim cũng ra đi rất sớm, để lại cho ông cậu con trai nhất mực nghe lời bố nhưng không biết khát vọng của mình đang ở tận nơi đâu.

  19 tuổi, bị ông nội và bố bắt ép, Hoàng Sơn kết hôn với một phụ nữ hơn mình 5 tuổi. Sau khi để lại ba đứa con, hai trai, 1 gái, vợ qua đời, theo chân ông nội và bố, Hoàng Sơn cũng lại một mình gà trống nuôi con.

  Ông Hoàng Kim kỳ vọng vào sự danh giá, vẻ vang của gia tộc, bàng quan trước những đổi thay của xã hội và nhất mực bắt các cháu phải sống theo đạo lý, theo truyền thống, theo nền nếp cổ hủ của gia đình…
  Các thành viên trong gia đình quán triệt tinh thần gia tộc, nhưng trong thâm tâm họ muốn cuộc sống thoải mái hơn, đừng phải giả tạo hay luôn phải gồng mình lên để khẳng định sự danh giá của gia đình.

  Thời gian trôi qua, nếp sống khắc nghiệt, cứng nhắc nhà họ Hoàng bắt đầu thay đổi. Đây là sự thay đổi bất ngờ, như chiếc trụ nhà bị mọt đục suốt trăm năm đến một ngày kia nghiêng như muốn sập và người ta khi ấy mới hốt hoảng lao vào chống đỡ.…

  Từ khi ông Hoàng Sơn nảy sinh tình yêu với một cô em học khóa sau ở trường đại học, hiện là Trưởng phòng PR của tập đoàn H.G nhà họ Hoàng, mọi sự thay đổi mới được phơi bày.

  Đầu tiên là cuộc tình vụng trộm của bố khiến ba người con sửng sốt. Sau đó gia đình yên ấm của cả hai con trai tan vỡ, cô con gái trở thành góa phụ trước đêm tân hôn…là tiền đề để cuộc chiến để bảo vệ nền nếp, gia phong nổ ra.
  Cô con gái không muốn bị gò ép trong một gia đình cứng nhắc, không chấp nhận sự ngăn cản con gái nhà danh giá thì không thể kết hôn với con nhà xuất thân buôn đồng nát, hiện được coi là trọc phú. Hai cậu con trai, mỗi người theo đuổi một con đường, kẻ bán linh hồn cho thần tình yêu, người phá phách để khẳng định hôn nhân chỉ là sự ràng buộc vô lý nhất.

  Ông Kim làm đủ mọi cách để gìn giữ nền nếp, buộc con cháu phải tuân thủ. Trong khi vùng chạy khỏi sự khiên cưỡng của gia phong cổ hủ, những thanh niên nhà họ Hoàng gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều người, trong đó có nhà Lý Hào - địa chủ đất đai, cô cảnh sát tôn thờ chủ nghĩa độc thân, cô gái nghèo từng bị vị hôn phu lừa dối…

  Xuất thân từ tầng lớp nghèo hèn, tính hà tiện đã tạo nên một Lý Hào tính toán đến mức mệt mỏi. Vợ chồng ông phất lên từ việc mua đất, trao đi đổi lại và may mắn thành công nhờ việc mua được đất ở bên kia sông. Mỗi ngày ngủ 4h cũng đã quá tiếc rẻ vì thấy lãng phí thời gian, Lý Hào buộc con cái phải lao động, bươn chải…
  Cô cảnh sát Phương Nam hận đàn ông vì sinh ra trong một gia đình trọng nam khinh nữ, làm gì cũng không được ghi nhận và luôn phải hy sinh, nhường nhịn cho những kẻ mạnh mẽ trong nhà. Tình yêu với Phương Nam là con số 0 nhưng cô bị rung động bởi chính chàng trai phong tình Hoàng Thế Hiển.

  Cháu đích tôn nhà họ Hoàng, Hoàng Sơn Tùng bị vợ - Ngọc Liên - dội cho gáo nước lạnh bằng việc ngoại tình công khai và đòi ly hôn dứt điểm với lý do không sống nổi trong một ngôi nhà chỉ có đạo lý, hình thức nhưng thiếu tâm hồn, sau cùng gạt bỏ mọi rào cản để đến với Ngọc Linh, cô gái mồ côi từng bị lừa gạt cả tiền lẫn tình yêu…

  Với những tình tiết hấp dẫn, hài hước, “Cầu vồng tình yêu” khai thác vấn đề quen thuộc của xã hội, liệu có phải tiền sẽ mua được tất cả, hay chỉ những đạo lý chuẩn mực nhất mới có thể mang lại hạnh phúc cho con người? Phận con cái, cần làm gì để báo hiếu cha mẹ, có phải chỉ quan tâm bằng tiền là đủ hay phải biết hòa nhịp với khát vọng của người già? Câu chuyện xoay quanh việc gìn giữ gia phong của gia đình, trong đó các nhân vật hoán đổi vị trí, tâm lý và khát vọng tình cảm cho nhau…

  “Cầu vồng tình yêu” sẽ được phát sóng vào các tối thứ 5 và 6 hàng tuần từ ngày 15/9/2011.
  .:Chủ tịch hội những người hâm mộ thầy hiệu phó:.

  Nay anh bỏ ra đi
  Đèn đêm hiu hắt sầu ngơ ngẩn buồn... buồn nào nguôi.

 4. #34
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  'Cầu vồng tình yêu' Việt hóa đến đâu?


  TP - Sau 'Người mẫu' lên sóng giờ vàng VTV1, giờ thêm phim 'Cầu vồng tình yêu' mua kịch bản Hàn Quốc khởi chiếu trên VTV3 từ 15-9.  Hi vọng “Cầu vồng tình yêu” đậm chất Việt. Ảnh: VFC.

  Kịch bản phim tâm lý tình cảm và hài hước dài 85 tập xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa hai đối thủ trên thương trường: Họ Hoàng coi trọng đạo lý và họ Lý giàu có phất lên nhờ buôn đồng nát, bất chấp thủ đoạn.

  Kiểu tình yêu ngang trái giữa đôi trẻ hai gia đình không đội trời chung khá quen thuộc trong phim Hàn Quốc. Ở Cầu vồng tình yêu là cuộc tình giữa Mộc Miên (Hồng Diễm) nhà họ Hoàng và bên kia là Minh Khang (Hồng Đăng).

  Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt từng chịu những lời phê phán dữ dội, do không phù hợp văn hóa Việt Nam. Chính vì thế, trong buổi ra mắt, đoàn làm phim rào đón về không khí Việt trong Cầu vồng tình yêu. Mua ý tưởng kịch bản Ga mun young kwang của Jung Ji Woo, nhóm bốn tác giả Thiếu Ngân, Thu Thủy, Hồng Hạnh, Vân Anh chuyển thể kịch bản.

  Như lời đạo diễn Vũ Hồng Sơn, các nhà làm phim muốn đưa nhiều nhất yếu tố văn hóa Việt. Ngoài tình yêu, phim chạm tới mối quan hệ gia đình mang hơi thở xã hội Việt Nam, trách nhiệm bậc cha mẹ, và đạo lí làm con. “Chúng tôi ý thức phải làm bộ phim Việt. Thà khán giả xem phim phản hồi phim chưa hay, còn hơn là mang tiếng phim nhái Hàn Quốc”, đạo diễn Vũ Hồng Sơn nói.

  “Lâu rồi mới có dịp làm phim được đầu tư cẩn thận, nhiều tâm huyết đến thế”- chỉ đạo sản xuất, Giám đốc VFC Đỗ Thanh Hải nói. Tính từ thời gian bấm máy tới khi hoàn thành là hai năm. Điểm đặc biệt nhất là diễn viên phải thu tiếng trực tiếp, bớt đi giọng lồng tiếng quá quen ở phim truyền hình Việt thời gian qua.

  Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký biên tập Đài THVN đánh giá, đây là phim Việt hóa nhận phản hồi tốt của hội đồng thẩm định. Sau một thời gian tạm ngừng Việt hóa kịch bản, VTV cho phép làm phim với những kịch bản chuyển thể tốt, với thái độ nghiêm túc hơn.

  Dàn diễn viên có: Phan Anh, Hải Anh, Diệu Hương, Kim Oanh, Đan Lê. Đạo diễn tỏ ra ưu ái khi nói đến diễn xuất của MC Phan Anh. Cầu vồng tình yêu đánh dấu sự hợp tác giữa VFC và Mesa Media, được xem là hướng đi mới của VTV.

  Ông Nguyễn Hà Nam cho biết, để đáp ứng đòi hỏi khắt khe của khán giả, thời gian qua VTV củng cố hội đồng thẩm định phim truyền hình, với sự tham gia của những tên tuổi.

  Ngoài ra, hướng xã hội hóa giúp bộ mặt phim truyền hình Việt đa dạng hơn. Thời gian tới, VTV bên cạnh đặt hàng sẽ chuyển hướng mua bản quyền kịch bản tốt của các công ty truyền thông để sản xuất.

  Nguồn: tienphong.vn
  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 5. #35
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Xem Vinh quang gia tộc “kiểu” Việt Nam


  (TT&VH) - Thêm một bộ phim được Việt hóa từ kịch bản của Hàn Quốc: Cầu vồng tình yêu sẽ lên sóng VTV3 vào thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần kể từ 15/9. Khi phiên bản Hàn (với tựa tiếng Việt Vinh quang gia tộc) đã quá thành công, kể cả khi phát sóng ở VN năm 2009, liệu Cầu vồng tình yêu có còn hấp dẫn?

  Hơn hai năm trước, khi quyết định dừng sóng Những người độc thân vui vẻ - một bộ phim được Việt hóa từ kịch bản của Trung Quốc - Hãng phim truyền hình, Đài Truyền hình VN (VFC) và Công ty Mesa đã tiếp tục tìm kiếm một kịch bản hay để thay thế. Sau cùng, Vinh quang gia tộc của Hàn Quốc đã được chọn. Đây là một trong những bộ phim truyền hình từng đạt tỉ lệ người xem cao nhất tại Hàn Quốc. Phim giành giải Biên kịch xuất sắc tại Giải thưởng Truyền hình Hàn Quốc và được Hãng Warner Bros mua bản quyền để làm lại. Phim cũng từng “hot” khi phát sóng trên kênh HTV3 năm 2009.  Cảnh trong phim Cầu vồng tình yêu

  Vinh quang gia tộc là câu chuyện về gia đình họ Ha danh giá. Bố ông Ha Man Ki sinh trưởng trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng không may gặp biến cố. Ha Man Ki đã nỗ lực rất nhiều trong việc vực lại thanh danh nhà họ Ha... Thời gian trôi qua, nếp sống khắc nghiệt, cứng nhắc nhà họ Ha bắt đầu thay đổi từ những thay đổi của cô cháu gái út. Trong khi đó, Cầu vồng tình yêu kể về một gia đình mà gia phong và nề nếp luôn được ghi dấu trong tâm trí mỗi thành viên; là sự trăn trở giữa việc giữ gìn đạo đức theo khuôn khổ cứng nhắc của lớp cha ông với cái tôi mạnh mẽ của những người trẻ...

  Những tương đồng của phiên bản Việt và Hàn hầu như xuyên suốt câu chuyện phim: nhân vật Hoàng Sơn (Trọng Trinh đóng) và Ha Suk Ho đều ngoài 50 tuổi, vợ mất sớm, có ba con và tìm thấy tình yêu với một phụ nữ trẻ; nhân vật Sơn Tùng (Hải Anh) và Ha Su Young sống theo sự chỉ đạo của ông và bố; nhân vật Thế Hiển và Ha Tae Young luôn muốn tìm tự giải thoát trong vỏ bọc gia giáo...

  Cầu vồng tình yêu quy tụ dàn diễn viên sáng giá, với những gương mặt kỳ cựu như: NSƯT Anh Thái, Trọng Trinh, Hương Dung... hay những “sao”: cựu người mẫu Hải Anh, Hồng Diễm, Diệu Hương, Đan Lê, Hoàng Xuân... và được dàn dựng bởi hai đạo diễn tên tuổi của VFC: Trọng Trinh và Vũ Hồng Sơn.

  Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC - khẳng định, không phải đoàn phim không áp lực khi bắt tay thực hiện một bộ phim Việt hóa. Tuy nhiên, sau khi 85 tập phim hoàn thành, ông có thể tự tin và hài lòng về chất lượng nội dung cũng như nghệ thuật của Cầu vồng tình yêu.

  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 6. #36
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Hotboy Huỳnh Anh yêu đơn phương cô giáo


  (Phim) - Đó là vai diễn mới của Huỳnh Anh trong phim Cầu vồng tình yêu. Trong phim này, Huỳnh Anh vào vai Khánh Lâm, một sinh viên Đại học khoảng 20 tuổi nhưng lại đem lòng yêu cô giáo Mộc Miên.


  Câu chuyện về tình yêu

  Theo học ngành công nghệ nhưng Khánh Lâm khiến tất cả bạn bè ngơ ngác vì không hiểu sao ngày nào cậu ta cũng chạy hối hả sang khoa xã hội để nghe giảng bài. Nguyên do là Khánh Lâm mê mẩn Mộc Miên - giáo viên trợ giảng của Khoa xã hội và cậu ta tìm mọi cách để có thể tiếp cận được với Mộc Miên. Tuy nhiên, tình cảm của Khánh Lâm không được Mộc Miên (diễn viên Hồng Diễm) đáp trả. Mộc Miên đã đem lòng yêu thương Minh Khang, con trai một gia đình trọc phú.

  Sinh ra trong niềm hy vọng sẽ trở thành một tiểu thư đài các, từ nhỏ Mộc Miên đã được dạy dỗ và xây dựng trong đầu một hệ tư tưởng đặc biệt về bốn chữ công dung ngôn hạnh. Không có được cả đêm tân hôn đã trở thành góa phụ, Mộc Miên giữ nỗi đau riêng trong lòng, cố gắng làm tất cả những gì có thể để cụ nội, ông nội, bố và các anh luôn yên tâm về mình. Mộc Miên nghiên cứu về phụ nữ truyền thống, tìm hiểu nếp sống và tinh thần của họ.  Chàng sinh viên Khánh Lâm yêu đơn phương cô giáo Mộc Miên

  Trái ngược với Mộc Miên, Minh Khang là đại diện cho tầng lớp thanh niên thực tế. Với suy nghĩ tiền có thể mua được tất cả, những gì không mua được bằng tiền thì cũng mua được bằng rất nhiều tiền, Minh Khang luôn sống ngạo nghễ và coi thường phụ nữ.

  Không chỉ trái ngược về tính cách, gia đình Mộc Miên và Minh Khang cũng đối lập nhau hoàn toàn. Nếu như gia đình Mộc Miên trọng đạo lý truyền thống thì gia đình Minh Khang xuất thân từ nghề buôn đồng nát, nhờ buôn bán đất mà trở nên giàu có. Cha của Minh Khang là Lý Hào luôn bất chấp mọi thủ đoạn để làm giàu.  Tuy nhiên, Mộc Miên lại đem lòng yêu Minh Khang - một chàng trai có đầu óc rất thực tế, tôn thờ đồng tiền một cách tuyệt đối

  Cầu vồng tình yêu là câu chuyện tình yêu nhiều chông gai, vấp phải nhiều cấm đoán nhưng lại vô cùng lãng mạn giữa Mộc Miên và Minh Khang. Trải qua rất nhiều những biến cố, Mộc Miên và Minh Khang đã đến được với nhau. Tình yêu đầy bất ngờ và cảm động của Minh Khang và Mộc Miên đã làm thay đổi tất cả: từ những suy nghĩ cổ hủ của một gia đình truyền thống mà ông Hoàng Kim (ông của Mộc Miên) cố gìn giữ và gây dựng, từ những toan tính mưu mô chiếm đoạt tiền bạc vật chất. Cũng bởi tình yêu của họ mà các thành viên khác trong gia đình như Hoàng Sơn - bố của Mộc Miên, Sơn Tùng và Thế Hiển - hai anh trai của Mộc Miên, hay bà trẻ Hoàng Trung - người luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân…đều bị tác động, phải mạnh dạn để bảo vệ tình yêu hạnh phúc của mình.


  Tình yêu với Mộc Miên đã giúp Minh Khang thay đổi

  Bộ phim đạt kỷ lục dài tập nhất của VFC

  Cầu vồng tình yêu là bộ phim dài tập nhất từ trước tới nay do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC sản xuất. Bộ phim dài 85 tập với sự xuất hiện của hơn 100 diễn viên. Trong đó có rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Diễm (vai Mộc Miên), Hồng Đăng (vai Minh Khang), Trong Trinh (vai Hoàng Sơn), MC Phan Anh (vai Thế Hiển), diễn viên - người mẫu Hải Anh (vai Sơn Tùng), MC Đan Lê (vai Ngọc Linh). Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Diệu Hương, Huỳnh Anh, Kim Oanh. Bộ phim được chuyển thể từ kịch bản phim Hàn Quốc. Tuy nhiên, khác với những phim như Ngôi nhà hạnh phúc, Anh em nhà bác sĩ, Người mẫu... đều đã được phát sóng và gây sốt tại Việt Nam, phim gốc của Cầu vồng tình yêu chưa được giới thiệu tới khán giả Việt. Khi được hỏi điều đó có làm giảm áp lực cho những người làm phim không, đạo diễn Vũ Hồng Sơn cho hay với kịch bản phim Cầu vồng tình yêu đã được nghiên cứu kỹ và chuyển thể cho phù hợp với văn hóa Việt Nam. Đó sẽ là những câu chuyện xảy ra trong các gia đình Việt Nam chứ không phải là Hàn Quốc.  Cầu vồng tình yêu còn có sự tham gia của MC Phan Anh

  Ông Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm VFC cho hay, kể từ khi bấm máy cho tới khi hoàn tất khâu hậu kỳ phim Cầu vồng tình yêu, các nhà sản xuất, diễn viên đã phải bỏ ra mất 2 năm. Bộ phim được quay và thu âm trực tiếp nên đã hạn được các giọng lồng lặp đi lặp lại ở các bộ phim phát sóng trên VTV. Ông Hải còn khẳng định thêm, đây là một phim được thực hiện bởi những người làm nghề, yêu nghề một cách thực sự.

  Nguồn: 24h.com.vn
  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 7. #37
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Hồng Diễm: “Tôi là người an phận”


  (Dân trí) - “Tôi là người an phận. Tôi luôn chọn cho mình những giải pháp an toàn…”, Hồng Diễm chia sẻ khi trở lại với một vai diễn mới sau 3 năm lui về chăm sóc gia đình.

  Đã từng tham gia bộ phim Những chàng trai đa cảm, một vai nhỏ trong phim Những người độc thân vui vẻ, nhưng đều không để lại ấn tượng. Hồng Diễm có thấy mình bị lẫn trong đám đông những “chân dài” đang ồ ạt lấn sân sang điện ảnh và biến nghề diễn trở thành nghiệp dư hóa?

  Nói như vậy giống như đang đổ hết lỗi lên các “chân dài”? Cá nhân tôi lại nhìn thấy nhiều người mẫu, nhiều hoa hậu đã thành danh với điện ảnh như Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân…

  Bản thân chúng tôi - những ca sỹ, người mẫu, hoa hậu - không bao giờ chọn được vai diễn cho mình. Chúng tôi được lựa chọn, được đạo diễn mời để tham gia một vai diễn nào đó. Mỗi nhà làm phim đều có mục đích riêng của họ, họ có lý do để lựa chọn chúng tôi cho vai diễn A, vai diễn B. Và mỗi chúng tôi khi nhận lời tham gia một dự án phim cũng là vì niềm đam mê, vì yêu thích, vì muốn được đến gần hơn với khán giả của mình. Phim truyền hình là cách đến gần khán giả nhanh nhất.
  Tôi không thể đại diện cho ai, không thể đứng ra đánh giá các vai diễn, các dự án phim có người mẫu, hoa hậu tham gia. Cá nhân tôi, tôi ý thức được mình là một diễn viên tay ngang, không qua đào tạo, không qua trường lớp, còn nhiều hạn chế trong diễn xuất. Vì thế, tôi luôn từ chối những vai diễn không phù hợp, và chỉ nhận lời những vai diễn mình cảm thấy đủ sức.


  Dư luận đang dùng chữ “thảm họa” để chỉ những sản phẩm nghệ thuật tồi. Đã có những vai diễn “thảm họa” do những người đẹp mang đến cho điện ảnh. Theo Hồng Diễm, việc “biết từ chối những vai diễn quá sức” có phải là một cách hạn chế những “thảm họa”?

  Hạn chế một phần nào. (cười). Với những diễn viên chuyên nghiệp, họ có kỹ thuật diễn, có khả năng hóa thân đa dạng với nhiều kiểu vai khác nhau. Với điện ảnh, tôi luôn chọn cho mình giải pháp an toàn. Tôi chọn những vai diễn phù hợp. Khi phải gồng mình lên với một vai diễn quá sức, diễn viên sẽ đánh mất đi cái duyên của mình.

  Được biết, Hồng Diễm được mời vào vai nữ chính trong 85 tập phim Cầu vồng tình yêu. Đây là bộ phim được đánh giá là dự án phim lớn nhất của VFC, được gửi gắm nhiều kỳ vọng. Vào vai nữ chính của một dự án phim lớn lại là “giải pháp an toàn” cho sự trở lại của Hồng Diễm?

  Sau bộ phim Những chàng trai đa cảm đã có khá nhiều lời mời đóng phim đến với tôi nhưng tôi đều từ chối vì nhiều lý do, trong đó có lý do vai diễn không phù hợp. Khi nhận được điện thoại của đạo diễn Trọng Trinh mời đến casting vai Mộc Miên trong 85 tập phim Cầu vồng tình yêu, tôi đã nói với anh Trọng Trinh: “Có lẽ em không làm được đâu anh ạ”. Tôi ý thức được ngay từ đầu rằng, vai Mộc Miên quá nặng đối với tôi. Thực tế, tôi đã từ chối.

  Tuy nhiên, anh Trọng Trinh và đạo diễn Vũ Hồng Sơn đã thuyết phục tôi tham gia bộ phim. Như đạo diễn Vũ Hồng Sơn đã từng nói, ban đầu, chú Sơn thấy tôi có ngoại hình rất phù hợp với Mộc Miên. Tôi đã đọc kịch bản, đã lên mạng xem bản gốc của Hàn Quốc, tôi thực sự bị bộ phim thuyết phục.

  Quá trình gần 2 năm cùng đoàn làm phim tôi đã học được nhiều thứ, đã trưởng thành hơn nhiều cùng với vai Mộc Miên. Khán giả xem phim sẽ có sự phán xét của riêng mình. Cá nhân tôi chỉ dám khẳng định, vai Mộc Miên của tôi được như trên phim là sự nỗ lực hết sức của bản thân tôi cộng thêm cách làm việc chuyên nghiệp của 3 đạo diễn và sự hỗ trợ từ các bạn diễn.

  Hồng Diễm trong phim Cầu vồng tình yêu

  Trong buổi họp báo ra mắt phim giới báo chí đã ấn tượng với dàn diễn viên trẻ, đẹp của phim, và ấn tượng hơn với sự thân thiết của các bạn. Hai diễn viên chính Hồng Đăng, Hồng Diễm còn trêu đùa nhau rất tình cảm. Với một kịch bản mua bản quyền chất lượng, một ê-kíp làm phim giàu kinh nghiệm… Hồng Diễm kỳ vọng vai Mộc Miên sẽ đưa bạn đến một vị trí mới, cũng như, Hồng Đăng - Hồng Diễm có thể trở thành một cặp đôi mới của điện ảnh?

  “Vị trí mới” theo cách nói của chị có phải là sự chuyên nghiệp? Rằng tôi sẽ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp hơn? Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ như thế. Ngay cả khi phim quay xong và nhận được nhiều lời khen từ phía các đạo diễn, tôi vẫn chỉ thấy mình là một người may mắn. Tôi may mắn đã có được một vai diễn phù hợp.

  Hồng Đăng là một diễn viên có diễn xuất tốt. Ai cũng có thể nhìn thấy năng lực của cậu ấy. Ngoài đời, Đăng kém tôi một tuổi. Để nói về Đăng, tôi chỉ nói một câu thôi, nếu như không phải Đăng đóng cùng - tôi không biết mình có diễn được như thế không. Cậu ấy có cách diễn rất chân thực. Diễn mà như không diễn vậy.

  Sau gần hai năm sống cùng đoàn làm phim Cầu vồng tình yêu, tôi đã có một gia đình mới. Những gì các anh chị thấy ở buổi họp báo, đó là sự thật, chúng tôi rất thân thiết với nhau. Sau khi phim đóng máy, chúng tôi vẫn hẹn hò, tụ tập. Chị Kim Oanh mới đây còn kể, chị có dịp đi qua bối cảnh phim ở Hòa Lạc, chị ấy nhớ những ngày quay phim đến phát khóc…

  Vì những tình cảm đã có với bạn diễn, vì sự động viên, giúp sức của hai đạo diễn, Hồng Diễm tin rằng, vai Mộc Miên sẽ là một… “giải pháp an toàn”? Trong cuộc sống, Hồng Diễm có hay lựa chọn những giải pháp an toàn?
  Tôi luôn chọn cho mình những giải pháp an toàn.


  Người lựa chọn giải pháp an toàn là những người an phận, ít cầu tiến, ít hoài bão… Bạn là người như thế?

  Tôi là người an phận.

  Khởi nghiệp từ công việc người mẫu, khi bắt đầu được biết đến, Hồng Diễm bất ngờ kết hôn. Đây cũng là một… giải pháp an toàn?

  (Cười). Như tôi đã trả lời, tôi luôn chọn giải pháp an toàn. Và kể cả với những câu hỏi về gia đình, tôi cũng chọn giải pháp an toàn là… không trả lời. Ai cũng có một cuộc sống riêng, và tôi muốn giữ thế giới riêng ấy cho mình.


  Nếu là người dám mạo hiểm, nếu bạn dám một lần không chọn giải pháp an toàn, biết đâu Hồng Diễm đã tiến xa…?

  Tôi luôn tin rằng, con người ta có số phận, ngay cả sự nổi tiếng cũng có số phận. Sự nổi tiếng không phải cứ muốn là có được. Ngoài tài năng, người ta cần phải có sự may mắn. Tôi đã từng gặp Hồ Ngọc Hà, cô ấy quả thực là một người sinh ra để trở thành ngôi sao. Khi Hà còn là người mẫu chưa có danh tiếng, cô ấy đã luôn tỏa sáng ở những nơi cô ấy đến. Ở Hồ Ngọc Hà có lực hút mạnh mẽ khiến những người xung quanh luôn phải ngắm nhìn… Đấy là tố chất của một ngôi sao.

  Tôi không có số phận của một ngôi sao và tôi biết khả năng mình đến đâu. Tạo scandal để nổi tiếng lại không phải là “gu” của tôi. Vì thế, tôi hạnh phúc với những gì mình có.

  Ngay cả với vai diễn mới, tôi không cho đó là sự trở lại, càng không nghĩ đó là bước đệm để tiến xa, để bước tiếp với những vai diễn mới. Đó chỉ là một vai diễn tôi lựa chọn để thử sức. Nếu được khán giả đón nhận, nếu ra đường được gọi bằng tên nhân vật… Vậy là tôi hạnh phúc rồi.

  Nguồn : dantri.com.vn
  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 8. #38

  Mặc Định

  Sắp chiếu rồi hồi hộp quá. Không biết có ai pốt trang facebook của phim chưa nhỉ? http://www.facebook.com/cauvongtinhyeu
 9. #39
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Ảnh phim từ facebook Cầu vồng tình yêu

  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 10. #40
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 11. #41

  Mặc Định

  Tập 1 hay đấy cuốn hút từ tập đầu tiên không uổng sự chờ đợi của mình. Diễn viên diễn thật thuyết phục nhất là dv kim oanh còn phan anh thì ánh mắt chưa thuyết phục cho lắm nhưng diễn xuất cũng được. Giờ mong ai đó up lên youtube để mình xem lại . Nói chung là tập một rất hài lòng.

 12. #42

  Mặc Định

  Mới nhắc là có liền có người nhanh tay thật

  Mình pốt lên cho ai chưa có cơ hội xem trên tivi nhé.

  Tập 1

  thay đổi nội dung bởi: gãTinhvi, 22-09-2011 lúc 02:00 PM

 13. #43
  cavang12's Avatar
  cavang12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Xa Nhau Từ Đây
  Chia Cách Bình Yên
  ♫... ♥Brown Hair♥...♫ ♥Mãi Mãi 1 Tình Yêu♥ ~Anh Sẽ Quay Lại~

  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Địa chỉ
  »-(¯`v´¯)-» Goo Hye Sun Fam , Hồ Vĩnh Khoa Fan Club »-(¯`v´¯)-»
  Bài gởi
  6,380
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Nói thật mới tập 1 chưa dám nhận xét nhiều những đã xem bản Hàn mà xem bản Việt chắc chắn bản Việt sẽ bị ném đá
  Một điều là nữa là giọng thu âm trực tiếp vẫn còn rất kịch không hề tự nhiên chút nào cả
  Sẽ chờ xem tiếp những tập sau
  Hãy cứ cuồng đi được ngày nào hay ngày đó

  Đời là bể khổ quay đầu là vực thẳm , đâm lao thì phải theo lao

  Hồ Vĩnh Khoa

 14. #44

  Mặc Định

  Với thang điểm 10, 5 điểm đầu tiên cho sự bộc phá của phim, quá nhanh và chắc tay về kịch bản, gần như thoát khỏi cái tính rề rà vốn có của phim Việt Nam, 2 điểm cho sự cố gắng của đoàn làm phim, trừ 1 điểm vì kịch bản không phải của người Việt nam nghĩ ra, 2 điểm còn lại cho nợ, phải xem tiếp 84 tập nữa rồi tính tiếp nói chung là khá: 7/10
  thay đổi nội dung bởi: nvietanh2591, 16-09-2011 lúc 12:28 AM

 15. #45

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi cavang12 View Post
  Một điều là nữa là giọng thu âm trực tiếp vẫn còn rất kịch không hề tự nhiên chút nào cả
  lồng tiếng thì bảo giả tạo, thu âm trực tiếp thì bảo kịch, tất nhiên với tập đầu tiên thì phải từ từ cho dãn diễn viên nhập vai dần chứ bạn. Bạn không thấy The princess's man của Park Shi Hoo và Moon Chae Won đóng, tập đầu tiên bị khán giả chỉ trích vì 2 diễn viên đọc lời thoại cứng nhắc đấy thôi, thế mà giờ phim đã trở thành số 1 tối thứ 4 - 5 với rating hơn 20% rồi.

Trang 3/697 Trang ĐầuTrang Đầu 12345671353103203503 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •