Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 5/697 Trang ĐầuTrang Đầu 1234567891555105205505 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 61 tới 75 trên 10451
 1. #61
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  “Cầu vồng tình yêu” sẽ ngự trị VTV3 gần một năm!


  Bộ phim “Cầu vồng tình yêu” chính thức lên sóng giờ vàng trên VTV3 vào tối thứ năm và thứ sáu hàng tuần từ ngày 15/9. Gần một năm trời khán giả sẽ “sống” cùng sắc cầu vồng của một cơn mưa tình yêu đến từ kịch bản Hàn Quốc.

  Việt hóa 85 tập phim Hàn

  Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, "Cầu vồng tình yêu” là một kịch bản hấp dẫn mang hơi thở thời đại rõ nét về sự phức tạp trong cuộc sống gia đình. Chính sự hấp dẫn này đã khiến Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam mạnh tay Việt hóa kịch bản. Hài lòng về phiên bản Việt của bộ phim này so với nhiều phim do Trung tâm Việt hóa trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải trao đổi chân tình: “Giá như đây là bộ phim không phải là phim Việt hóa từ kịch bản nước ngoài thì sẽ mãn nguyện vô cùng”.

  Đây cũng là bộ phim Việt hóa dài nhất mà Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam sản xuất và là bộ phim dài tập nhất do Trung tâm sản xuất từ trước đến nay, với 85 tập. Đạo diễn Trọng Trinh (đạo diễn chính của bộ phim) cho biết: “Cầu vồng tình yêu” là một quá trình làm nghề thật sự. Phim được thu âm trực tiếp, đồng bộ, tạo nên sự mới mẻ và dễ đồng cảm với nhân vật qua chính tiếng nói của họ.

  VTV sẽ mua bản quyền nhiều kịch bản phim hay

  Truyền hình Việt Nam hiện đang phát bộ phim “Người mẫu” có gốc Hàn Quốc. Xem ra các nhà làm phim không Việt hóa được bao nhiêu. Dễ thể tất điều này vì đó là bộ phim về thế giới người mẫu, mà nghề người mẫu ở Việt Nam còn quá mới mẻ. Song phim “Cầu vồng tình yêu” với nội dung xoáy nhiều vào gia đình, gia phong thì xem ra sẽ chịu nhiều thử thách hơn!  Cảnh trong “Cầu Vồng Tình yêu”.

  Cầu vồng tình yêu” đánh dấu sự trở lại của phim Việt hóa sau một thời gian ngưng để tập trung vào mảng phim chính luận của Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam. Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, đài sẽ bỏ tiền mua những kịch bản được Việt hóa tốt nhất để đưa vào phát sóng. Bên cạnh đó, Đài Truyền hình Việt Nam cũng sẽ mua bản quyền của nhiều kịch bản, nhiều bộ phim hay ở các đơn vị xã hội hóa bên ngoài. Ông Nam cũng cho biết, “Tôi đã xem hết 80 tập phim “Cầu vồng tình yêu” và thấy rằng đó là một bộ phim xem được và được đánh giá là một bộ phim hấp dẫn. Hy vọng rằng “Cầu vồng tình yêu”sẽ thu hút được nhiều hơn nữa các khán giả truyền hình quan tâm theo dõi”.

  Kỳ vọng chinh phục nhiều khán giả!

  Đạo diễn Vũ Hồng Sơn cho biết, tham gia bộ phim này các diễn viên luôn được “đặt” trong một môi trường có áp lực khá cao. Ông luôn yêu cầu các diễn viên phải dành thời gian có mặt ở trường quay trước một ngày, để có thể làm quen và tìm hiểu các bạn diễn của mình. Với yêu cầu này, “Cầu vồng tình yêu” được kỳ vọng sẽ có nhiều hơn những khán giả của riêng mình.

  Câu chuyện phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của hai gia đình có nhiều cạnh tranh trong thương trường. Một bên là gia đình ông Hoàng Kim - luôn coi trọng đạo lý truyền thống. Bên kia là gia đình giàu có xuất thân từ nghề buôn đồng nát của hai cha con Lý Hào và Minh Khang. Họ là những người luôn bất chấp mọi thủ đoạn để làm giàu và mong muốn mang đến danh giá cho dòng họ dù phải mua bằng tiền. Tưởng chừng hai gia đình này không thể có sự kết hợp “môn đăng hộ đối” nhưng tình yêu đã biến những cái không thể trở thành có thể. “Cầu vồng tình yêu” không chỉ mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái mà còn có cả những giọt nước mắt là sự chiêm nghiệm về bổn phận làm cha, nghĩa vụ làm con. Phim cũng mong muốn khán giả, đặc biệt là giới trẻ hiện nay hiểu và trân trọng hơn nữa giá trị của gia đình đang dần mai một trong cuộc sống hiện đại. Có sự tham gia của hơn 100 diễn viên, trong phim còn có nhiều diễn viên được khán giả quan tâm, mến mộ như Đan Lê, Hồng Diễm, Diệu Hương, MC Phan Anh, Hồng Đăng, Hoàng Xuân, Kim Oanh và Trọng Trinh…

  Nguồn: baotintuc.vn
  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 2. #62
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định


  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 3. #63

 4. #64

  Mặc Định


  http://wonderlandvn.com

 5. #65
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Hằng Nga: "Lần đầu tiên tôi vào một vai rất... khùng"


  Lần đầu tiên thay đổi hình ảnh với một vai diễn hơi "khùng khùng" đã khiến Hằng Nga gặp không ít khó khăn... nhưng với nỗ lực và sự ủng hộ của đoàn làm phim, Nga đã hoàn thành tốt vai diễn ô sin Lành trong phim "Cầu vồng tình yêu".


  Trước đây, tôi thường thấy Hằng Nga vào những vai diễn là một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn... bỗng dưng lại vào một vai diễn ô sin Lành "điên điên, khùng khùng" trong "Cầu vồng tình yêu" như thế này?

  Đúng là từ trước tới giờ Nga thường vào vai những cô bé ngoan hiền, thùy mị, nhưng lần này được đạo diễn Vũ Hồng Sơn mời vào nhân vật Lành - một cô ô sin có tính cách hơi khùng khùng, lại sống trong một gia đình cũng... khùng. Vì vậy mà Nga phải thể hiện sao cho toát lên vẻ.. dở hơi.

  Hằng Nga có thể chia sẻ thêm về vai diễn ô sin Lành?

  Vai diễn mà Nga đảm nhận là một cô ô sin, sống trong một gia đình giàu có nhưng lại ít chữ. Bà chủ Ngọc lúc nào cũng muốn là phải thể hiện đẳng cấp của một gia đình quý tộc, nên bà bắt ô sin, giúp việc trong nhà cũng phải rất... quý tộc trong cách thưa gửi.

  Tuy nhiên, vì là một gia đình nhiều tiền ít chữ, nên bà chủ Ngọc có tính cách hơi kiểu khùng khùng... và vì thế, mình là ô sin, mình cũng phải khùng theo.

  Nhân vật Lành có khiến Nga gặp khó khăn?

  Đúng là Nga cũng gặp phải khó khăn chút xíu. Vì là bộ phim thu tiếng đồng bộ trực tiếp, do đó yêu cầu diễn viên phải thuộc thoại. Có nhiều câu thoại mình vướng, và mỗi lần như thế thì lại làm lại, làm cho tới khi nào đạt thì thôi.

  Và cũng rất may cho Nga, các cô chú trong đoàn làm phim hết sức ủng hộ để Nga có thể hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình.

  Hằng Nga có cảm nhận như thế nào về bộ phim "Cầu vồng tình yêu" này?

  Nga thích vai diễn của mình, vì với Nga đây là một vai diễn lạ so với những nhân vật trước đây mà Nga đảm nhận. Và hy vọng rằng, khán giả sẽ thấy một Hằng Nga rất khác, cũng mong rằng phim phát sóng sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình.

  Cảm ơn Hằng Nga!

  Nguồn: vtv.vn
  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 6. #66
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  NS Hương Dung: "Tôi bị đóng đinh nhân vật phụ nữ giàu có"


  Gần đây, tôi tham gia nhiều phim với kiểu vai diễn là một phụ nữ nhiều tiền, ít chữ, thích khoe của... hình như tôi bị đóng đinh bởi kiểu nhân vật như vậy - NS Hương Dung chia sẻ về vai diễn trong phim "Cầu vồng tình yêu".


  Khán giả THVN rất ấn tượng với vai diễn một phụ nữ rất "quý tộc" của cô ở bộ phim "Chạy án", còn ở "Cầu vồng tình yêu", nhân vật của cô như thế nào?

  Không hiểu sao mà mình bị đóng đinh bởi dạng nhân vật như vậy. Tức là một phụ nữ ở trong một gia đình giàu có, hay nói, lúc nào cũng bô la bô lô nhưng lại không ác ý, thậm chí còn rất thương người. Ở phim "Cầu vồng tình yêu", mình cũng đảm nhận vai một phụ nữ giàu có nhưng ít chữ, lúc nào cũng thích thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự giàu có, nhiều lúc sự thể hiện đó đến buồn cười và đáng thương.

  Cô có thể chia sẻ rõ hơn về nhân vật cô đảm nhiệm trong phim "Cầu vồng tình yêu"?

  Nhân vật bà Ngọc do mình thể hiện ở trong dòng họ nhiều tiền nhưng ít chữ. Đây cũng là một điển hình trong xã hội. Mặc dù bà Ngọc ít chữ, nhưng chăm chút cho con cái học hành rất chu đáo, thành tài. Bà Ngọc cũng như bao phụ nữ khác, luôn mong con mình phải thành đạt, phải có địa vị trong xã hội, bà không ngại bỏ ra rất nhiều tiền để con cái thỏa sức học tập, và bà ấy cũng đạt được ước vọng của mình khi cậu con trai và cô con gái học hành rất giỏi và thành danh.

  Bà Ngọc là một mẫu phụ nữ thích chơi sang, thích thể hiện đẳng cấp, ngay cả người giúp việc, bà ấy cũng bắt phải học theo phong cách quý tộc... Tuy nhiên, nhiều lúc bà ấy lại xử sự rất... nhà quê. Bởi vì, bản thân bà ấy đi lên từ nghèo khó, nên nó vẫn có cái bản chất quê mùa... Tất cả những chi tiết ấy sẽ khiến cho khán giả cảm thấy được thư giãn khi xem phim, nó không nặng nề, không u bức.

  Cảm xúc của cô như thế nào khi đảm nhận vai này?

  Tôi rất thích nhân vật bà Ngọc này! Nhân vật này rất hay, nó hoàn toàn vô tư, khóc rồi cười, mắng giúp việc, mắng chồng xa xả nhưng lại rất thương người. Nhân vật bà Ngọc nhiều lúc đáng thương hơn là đáng trách. Một điều thú vị là nhân vật bà Ngọc xuất hiện như là một hình thức để khán giả giải trí.

  Cô có ý định sẽ làm mới mình bằng một vai diễn khác dạng vai diễn này?

  Có chứ! Thực ra, là một diễn viên mà mình được thể hiện nhiều vai diễn khác nhau là một điều thú vị. Tuy nhiên, khi bị đóng đinh bởi một kiểu nhân vật, đó cũng là một sự thành công lớn. Bởi có thành công ở dạng nhân vật như thế, đạo diễn mới tin tưởng mời mình tiếp tục với những kiểu nhân vật đó. Nhưng có lẽ, sau bộ phim này, tôi cũng sẽ tìm cho mình một vai diễn trầm hơn, có chiều sâu hơn.

  Cô có thể chia sẻ cảm nhận của mình về bộ phim?

  "Cầu vồng tình yêu" được chuyển thể từ kịch bản của Hàn Quốc nhưng có nhiều sự thay đổi. Và tôi cho rằng đây là một bộ phim hay, giá trị. Khi khán giả đón nhận phim sẽ thấy cái hay ở phim, đó là sự đấu tranh giữa hai dòng họ, một bên ít chữ nhiều tiền còn một bên là gia đình học thức nhưng không có tiền.

  Tôi hy vọng rằng, khi xem, khán giả sẽ cảm nhận được rất nhiều cái hay, nhiều bài học tinh tế trong bộ phim này.

  Cảm ơn cô!
  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 7. #67

  Mặc Định

  Phim này toàn giai xinh gái đẹp,mà topic lại ế xưng xỉa thế nhỉ.
  Cá nhân mình thấy phim này khá hay.Diễn viên đẹp,diễn ổn.
  Hồi xưa mê Phan Anh dẫn Sao online lắm.Bi h lại thấy bt,hay tại tên đó gỡ kính ra nên thế nhỉ.

  Vai con dâu trưởng do Hoàng Xuân đóng cũng thật tội,sống với ông chồng khuôn phép quá,làm đủ trò,kể cả dàn dựng vụ bắt gặp ngoại tình,chỉ mong chồng phản ứng,dù là tát cho mình 1 cái,mà ko được.Có cảm giác cô này phải sống với 1 cái máy,hết chịu nổi nên chơi đòn cuối cùng,mong anh chồng có chút gì đó thể hiện,ai dè.Đôi này ly hôn là phải.

 8. #68

  Mặc Định

  phải nói là càng ngày càng thik phim này..k hiểu sao mỗi lần xem 1 phim Việt hóa nào đó đều rất hay để í và so sánh..và đều thấy cái k Việt của các phim í..nhưng khi xem phim này lại k hề có 1 chút liên hệ gì vs VQGT..mặc dù mình rất thik VQGT..có cảm giác 2 phim hoàn toàn khác biệt nhau..mỗi nơi 1 phong tục k,1 truyền thống khác
  từ nghi lễ,câu thoại đều rất Việt
  cảnh đám ma..thấy giống Hạnh Phúc 1 tang gia..nhà có ng` mất..nhưng nhiều ng` lại dựa vào đó để gây tiếng vang,tạo thanh thế cho gia tộc..đây là 1 hủ tục từ ngàn đời nay ở nước ta..bối cảnh Phủ nhà họ Hoàng cũng vậy..rất uy nghi,cổ..đúng phong cách 1 danh gia vọng tộc..con cháu rất đông..chi trên,chi dưới
  gia đình nhà họ Hoàng:
  chưa xem nhiều nên chỉ có thể nói
  Sơn Tùng: Hải Anh diễn khá đạt..nhưng vẫn thấy thiếu 1 chút gì đó..nhưng ở Hải Anh đã phác họa ra 1 Sơn Tùng thiếu lửa..có lẽ a luôn tự ti ở bản thân mình..luôn nghĩ mình làm k tốt,k đạt..k thể đem lại hạnh phúc cho vợ..ở a là 1 sự "sợ" a sợ mọi thứ..đến lúc cầu xin vợ quay trở lại..trái vs ng` e nói rất nhiều..thề thốt đủ thứ..Sơn Tùng rất kiêm lợi..a chỉ nói "xin mình cho t 1 cơ hội" có lẽ a sợ nói nhiều vợ a k thik chăng..
  a là 1 con ng` thiếu lửa..cam chịu..a dường như k dám làm điều gì cả..luôn nhận phần thiệt thòi vể phía mình..a nói vs vợ cho a cơ hội..a đã sai..nhưng thực ra a k biết a sai ở đâu..vì qả thật a k có phạm tội tày trời nào hết ..a k ngoại tình,k đánh đập,mắng mỏ vợ,k bê tha rượu chè..nhưng a có lỗi..cái lỗi của a chính là a qá tốt
  hoặc phải chăng do đó k phải là 1 nửa đích thực của cuộc đời anh
  Thế Hiển: nhí nhố,khác hoàn toàn vs ng` anh trai hiền lành của mình..tật xấu nào a cũng có..mà nặng nhất chính là ngoại tình..mà dường như vs Thế Hiển..chuyện ngoại tình là rất bình thường..hết lần này đến lần khác..a là 1 ng` bộp chộp và nghĩ cho mình nhiều hơn nghĩ cho ng` khác. Phan Anh mới đóng phim nhưng như vậy là khá oke r`
  Mộc Miên: thik Hồng Diễm từ Chàng Trai Đa Cảm..và khi thấy Hồng Diễm nhận vai này..thấy khá hợp lí vì ngoại hình đầy đặn.phúc hậu của cô..nhưng nội tâm nhân vật chưa bộc lộ hết..nên chưa thể nói gì nhiều..nhưng về phần tiếng..Hồng Diễm nói có 1 chút gì đó chưa ổn lắm
  Hoàng Chung: vai diễn này Kim Oanh đóng qá đạt..k muốn so sánh đâu nhưng lại thik hơn vai này bên Hàn..1 bà trẻ rất đời..từ cử chỉ,lời nói.
  Nhà họ Lý:
  Lý Hào: nhìn vô 1 phát là thấy cái bợm chợm của bác diễn viên này..nhìn vô đã thấy vẻ ngoài thik khoe của..cách ăn mặc rất kiểu dân nhiều tiền ít chữ..ng` học thức họ thường mặc vest cà vạt..nhưng bác Lý Hào lại thik mặc quần áo rất dân chơi..áo phanh cúc..chắc là muốn khoe dây chuyền vàng to tướng..ăn nói thì đúng là..k có học hành gì cả..1 vai diễn rất hay..bác diễn viên đóng rất tốt..tạo hình cũng rất thik..nhìn vô là toát ra cả 1 tính cách,nhân phẩm con ng`
  Minh Khang: nếu như Kang Suk hiện nên 1 vẻ gian xảo thì Minh Khang hiện rõ 1 vẻ rất đểu..cái điệu cười nhếch mếp..mỗi ng` có 1 cái hay riêng..và Minh Khang rất có chất dân làm ăn Việt Nam..và tiếng của Hồng Đăng cũng rất tốt..rất thik vai diễn này
  đấy là cảm xúc của 4 tập đầu..xem xong nói tiếp
  thay đổi nội dung bởi: thienkim_tieuthu, 27-09-2011 lúc 01:28 AM

 9. #69
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Bài gởi
  57

  Mặc Định

  phim này hay mà sao ít người chém thế nhỉ? mới coi có hai tập nhưng thấy rất thích, chủ yếu là diễn viên đóng rất đạt, ai cũng khắc họa tính cách của mình rất rõ ràng. Chỉ có vai của Mộc Miên chưa hoàn hảo lắm nhưng cũng chấp nhận được.

 10. #70
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Bài gởi
  1

  Mặc Định

  mới xem có 4 tập, nói chung là cũng khá được
  Vì rất thích bản Hàn nên nhất định phải xem phiên bản Việt. Diễn viên rất đẹp, phải công nhận là vậy, về nữ thì Đan Lê, Hồng Diễm, Diệu Hương đều có ngoại hình tốt, còn nam thì miễn chê, cả ba ngừoi Hải Anh, Hồng Đăng và Phan Anh phải nói đều là mỹ nam của Việt Nam bây giờ.
  Diễn xuất ở vài tập đầu thì mới thấy Kim Oanh, Hồng Đăng và bác Tạ Am đóng vai ông bố học đòi là diễn đạt nhất, còn giọng nói của nhiều ngừoi có vẻ chưa ổn, điển hình như Hải Anh và Hồng Diễm.
  Đoạn đám tang làm rất công phu và rất Việt Nam, phản ánh đúng kiểu thích khoe mẽ của một số bộ phận..., ngôn ngữ cũng khá thuần Việt
  Mới mấy tập đầu nên chưa nói dc gì nhiểu, để xem thêm rồi vào chém sau

 11. #71
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Bài gởi
  1

  Mặc Định

  mình cũng thích phim này ghê...diễn xuất và lời thoại chưa ổn lắm ( diễn viên chính thì chỉ có Hồng Đăng và Kim Oanh diễn tốt ) nhưng đc cái nội dung hấp dẫn kéo lại. lâu lắm rồi mới thấy có 1 phim việt nam hay thế để xem
  àk mà phim này có 1 nhược điểm rất lớn ( ko thể chấp nhận đc ) đó là 1 tuần chỉ có 2 tập ... hì hì ...

 12. #72

  Mặc Định

  Chưa có link full HD, nhưng mình tìm được link cho tập 5 theo part
  dành cho nhữn bạn nào ko có cơ hội xem ở tv như m he he

  http://www.youtube.com/watch?v=wBTYcm0xomE
  http://www.youtube.com/watch?v=3LxLSdck9pk
  http://www.youtube.com/watch?v=3Ickv5aJmSE
  http://www.youtube.com/watch?v=_F3SHRFqTaM
  http://www.youtube.com/watch?v=mAvDywPltxE

  vì mình k ở vn nên cũng ko được theo dõi trên vtv, nhưng vẫn đón xem phim này vào mỗi buổi phát sóng. không hiểu sao từ đợt coi trailer đã thích, nhưng sao topic bên mình lại vắng thế nhỉ

  ps: sao coi mấy tập lúc nào Phan Anh cũng có 1 kiểu mặt nhăn nhăn như khỉ vậy nhỉ
  thay đổi nội dung bởi: [c]bi, 30-09-2011 lúc 12:38 AM

  http://wonderlandvn.com

 13. #73
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Tập 5 Full Online  HoaAnhDao2010 @ youtube
  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 14. #74

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi [c]bi View Post
  Chưa có link full HD, nhưng mình tìm được link cho tập 5 theo part
  dành cho nhữn bạn nào ko có cơ hội xem ở tv như m he he

  http://www.youtube.com/watch?v=wBTYcm0xomE
  http://www.youtube.com/watch?v=3LxLSdck9pk
  http://www.youtube.com/watch?v=3Ickv5aJmSE
  http://www.youtube.com/watch?v=_F3SHRFqTaM
  http://www.youtube.com/watch?v=mAvDywPltxE

  vì mình k ở vn nên cũng ko được theo dõi trên vtv, nhưng vẫn đón xem phim này vào mỗi buổi phát sóng. không hiểu sao từ đợt coi trailer đã thích, nhưng sao topic bên mình lại vắng thế nhỉ

  ps: sao coi mấy tập lúc nào Phan Anh cũng có 1 kiểu mặt nhăn nhăn như khỉ vậy nhỉ
  Đúng rồi đó Phan Anh hở một lúc là nhìn xuống và lông mày cứ xuống lên hoài. Trong toàn bộ dàn diễn viên thì Phan Anh diễn chưa tốt lắm. Cảm xúc ở trên mặt không thật cho lắm.

  Nhưng tập 5 cũng có tiến bộ.
  thay đổi nội dung bởi: gãTinhvi, 30-09-2011 lúc 02:06 PM

 15. #75
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Một số hình ảnh mình cap trong ep 6 nè  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

Trang 5/697 Trang ĐầuTrang Đầu 1234567891555105205505 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •