Kết quả vòng 2
Login now! Register Now!
Forgot Password?
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
kết quả từ 1 tới 9 trên 9

Ðề tài: Kết quả vòng 2

  1. #1
    Dennis O'neil's Avatar
    Dennis O'neil vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ♫Hàm Tếu Ướt Mưa♫
    ♥Ái Hữu Lai Sinh♥
    |Den ♥ Hara| Forever love J.D - Forever Young

    Tham gia ngày
    Apr 2007
    Địa chỉ
    Số 7 - đường Phiền Não
    Bài gởi
    6,138
    Blog Entries
    11

    Hot Kết quả vòng 2

    Không biết mọi người có chờ đáp án và kết quả ko chứ tớ thì chờ 2 GK chấm điểm hơi nôn. Hehe

    Đây là kết quả của 2 vị GK Hạ AnNobutachan, mọi người xem nhé! Ngày công bố giải sẽ được post trong thời gian gần nhất, vì GK và BTC đang thảo luận trc khi đưa ra kết quả cuối cùng

    Trích Nguyên văn bởi Hạ An

    Susuk42a1

    [Feeling - 12] Viết cho em...


    ^^ Thật vui vì tôi cũng đã được gặp 2 “Su” ở bên ngoài. Khi ở DAN, mình cũng đã quen rất nhiều người, cũng có những người gặp gỡ và thân thiết như chị em. Điều quan trọng không phải là chúng ta quen nhau ở đâu, trên mạng hay ngoài đời, điều quan trọng là chúng ta đối xử với nhau như thế nào, và dành cho nhau tình cảm ra sao. Tôi nghĩ, tình cảm luôn là thứ cần được trân trọng.
    Điểm: 8,5

    Milany
    [Feeling - 14] Màu của ngày mai



    Ngày trước (cách đây khoảng 5,6 năm), màu chủ đạo của DAN là màu xanh da trời với slogan “Khằng định niềm đam mê”. Khi nhắc đến khoảng thời gian tham gia DAN khi đó, và nghĩ về bây giờ, đột nhiên một ý nghĩ lướt qua đầu tôi “khi đó, mình còn rất trẻ” *cười*. Đọc bài của bạn, vốn rất gần gũi với tôi (chắc bạn ko quên Mod Hạ An ngày ngày bôi đen bôi đỏ chóe lóe cảnh cáo trong topic ) khiến tôi nghĩ về khoảng thời gian đầu mới tham gia DAN, cũng phấn chấn, cũng hào hứng, cũng vật lột với từng nút post, từng code chèn ảnh chèn link. Những người bạn – và tôi cũng đã quen, Ouk, Độc,… Hy vọng bạn có thể mãi coi họ là bạn, và trân trọng DAN - với màu cỏ úa – sắc màu riêng khiến bạn liên tưởng về DAN.
    Điểm: 9

    AJ ♥ ngon

    [Feeling 16] Bạn D.A.N


    Bài viết của bạn giản dị và hồn nhiên. Tôi biết cảm giác khi thần tượng một diễn viên nào đó là như thế nào, và cũng hiểu tâm trạng cố hết sức “làm vì thần tượng”. Thật cảm động khi cuối cùng bạn nói rằng, thần tượng không thể bằng những người thân ngoài đời. Những người ở bên bạn, đó mới thực sự là những người yêu quý bạn, và đến bên bạn khi bạn cần.
    Điểm: 8

    Thiên Thần Một Cánh
    [Feeling - 15] DAN của tôi


    Bài viết chân thành, nhẹ nhàng. Mong bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều và gắn bó với DAN lâu hơn nữa.
    Điểm: 8

    Minhlan

    [Design,feeling - 08] Dienanh.net - Những câu chuyện.


    Design: 8
    Feeling:
    Bạn là người đã tham gia DAN lâu năm, những kỉ niệm, những câu chuyện về DAN cũng khác nhiều qua năm tháng. Thật vui vì đến thời điểm này – bạn vẫn còn ở đây – và viết những dòng cảm xúc của mình. Bạn nói đúng, nếu DAN chỉ đơn giản là một trang web đơn thuần, khô khan, thì có lẽ nó sẽ không níu kéo được members ở lại lâu năm đến thế.
    Điểm: 8,5

    Vô_lệ
    [Feeling - 13] Bạn của tôi


    Bạn đã tìm thấy những tình bạn rất đẹp ở DAN. Tôi rất cảm động khi đọc những dòng chân thành mà bạn viết.
    Điểm: 8
    Tawanana

    [Feeling - 11] Hành trình khám phá bản thân


    Nhớ hôm đi chơi với bọn CÁM, nhắc đến Tawanana ko nhớ rõ nick nên gọi trêu là “Oằn tà là vằn” Là một mod lớn và cống hiến nhiều cho khu vực, mình thấy ở Tawa niềm nhiệt huyết và những công sức bạn đã bỏ ra cho DAN cũng như khu vực của mình. Còn một điều nữa, cảm ơn Tawa vì đã nhớ đến 2 box trong khu vực của HA *ôm*.
    Điểm: 8,5

    Tigon_
    [Feeling - 10] Cảm xúc trong tôi...


    Chúng ta đến với DAN đều vì sở thích, và trong quá trình “vì thần tượng” chúng ta có thể tìm thấy những người chị, người bạn đáng quý. Điều quan trọng là bạn sẽ giữ mãi được những tình cảm ấy cho riêng mình.
    Điểm: 8

    Linn_yuki
    [Feeling - 09] Về nhà đi!


    Ở DAN, HA cũng có một “mái nhà”, có một nơi mà HA vẫn lưu trong fb hay trong đt là “gia đình KD” những con người ở đó, những người chị, người em thân thiết, đã nói chuyện, chia sẻ, động viên, an ủi,… không chỉ với song gió ở DAN, mà còn với những trắc trở ngoài đời.
    Nếu DAN là một mái nhà của Linn, thì mong Linn sẽ luôn được bình an, yêu thương và được yêu thương bởi những con người – những “người thân” trong đó.
    Điểm: 8,5

    Coi gia
    [Feeling-07]|Có một nơi như thế!


    Chúc cho bạn và “én nhỏ” Triệu Vy những điều tốt đẹp nhất. Hãy luôn gắn bó với DAN bạn nhé.
    Điểm: 8

    Pika
    [Feeling - 6] Danners - My friends


    HA mong rằng GS này sẽ được tổ chức hằng năm, để Pika và những Danners khác có thể bày tỏ tình cảm của mình tới những người mình yêu quý.
    Điểm: 7,5 (trừ điểm viết ngôn ngữ chat trong bài dự thi nha *liếc*)

    Bigbig1028

    [Feeling - 05] Điện ảnh và .net

    Mình rất thích tiêu đề và cách đặt vấn đề của bạn. Điện ảnh và .net, đam mê và con đường đi tới đam mê.
    Điểm: 8,5

    Minervaathena

    [Feeling – 04] Tình yêu và lời cảm ơn!


    Tình cảm chân thành và tình yêu đến với thần tượng, với DAN. Những người bạn trên DAN, những người quen biết hầu hết đều do có chung thần tượng, chung sở thích hoặc chung một tình cảm. DAN đã trải qua biết bao thế hệ, bao con người, nhưng tình cảm vẫn sẽ ở lại nơi đây, với những người như Minervaathena đúng không?
    Điểm: 8,5

    Hieudong90

    [Feeling- 03] Cảm ơn DAN đã cho tôi một tình bạn


    Thật thú vị khi đọc bài của bạn, câu từ không cầu kì, nhưng lại rất chân thật. ^^ Điều đó làm tôi cảm giác như bạn đã viết với tất cả sự chân thành và tình cảm của mình, dành cho người bạn ở DAN mà bạn quý mến.
    Điểm: 8

    Nam_phuong2011

    [Feeling – 02] Now And Forever - Viết Vì Một Người

    Hy vọng bạn sẽ luôn yêu mến DAN và giữ được tình cảm đẹp cho mình.
    Điểm: 7,5

    VIPVIPVIP


    [Feeling - 01] DAN - Khơi dậy niềm đam mê nơi tôi


    Bài viết của bạn đã nêu ra được những khía cạnh, cũng như những mặt của DAN. Chúc cho bạn, không chỉ ở DAN, mà ở ngoài đời, cũng luôn cảm thấy mình hạnh phúc.
    Điểm: 8



    Tôi vẫn biết rằng “chấm” điểm bài viết cảm xúc là một điều rất khó. Bởi tình cảm, cảm xúc của con người luôn khó có thể dùng một thước đo chính xác để ước lượng được. Đọc bài viết của các bạn, và chấm điểm, với tôi không thực sự là “chấm” cảm xúc, mà chỉ là chấm điểm cách dùng ngôn từ để biểu đạt cảm xúc của các bạn. Cảm ơn tất cả các bạn đã gắn bó với DAN, và tôi luôn trân trọng những gì các bạn đã tìm thấy, đã có ở nơi này.

    Thân mến.

    Hạ An.
    Trích Nguyên văn bởi Nobutachan
    Đây là số điểm mình chấm trên thang điểm 10:
    Feeling - 1 6.5
    Feeling - 2 9
    Feeling - 3 8
    Feeling - 4 8
    Feeling - 5 7
    Feeling - 6 7.5
    Feeling - 7 8
    Feeling - 8 7.5
    Feeling - 9 7.5
    Feeling - 10 8
    Feeling - 11 8
    Feeling - 12 9
    Feeling - 13 7.5
    Feeling - 14 7.5
    Feeling - 15 7.5
    Feeling - 16 7

    Tác phẩm design bài 8: 8.5đ, chữ DAN trên nền trời làm mình nhớ CM của HBO hay làm chữ HBO trên nền này nền kia vui lắm.

    Mình xin được viết đôi dòng, vì đọc cảm xúc của các bạn mà không viết thì cảm xúc sẽ thành bức xúc mất.

    Cũng như nhiều bạn đã viết trong bài, mình cũng xin cảm ơn, cảm ơn trời cảm ơn đất cảm ơn DAN, nhưng nhất là là cảm ơn những dòng chữ chân tình của các bạn. Các bài viết nhắc cho mình nhớ mình cũng từng như thế này, viết vì thần tượng, cãi nhau vì thần tượng, có lúc lơ thở lẩn thẩn cũng vì thần tượng. Dạo chơi trên DAN, kết bạn qua DAN, kết oán cũng qua DAN nốt. Học hỏi nhiều, vui chơi nhiều mà những trải nghiệm qua bao sự oái oăm, ấm ức, bực dọc cũng không ít. DAN ảo những vẫn thật hơn cả thật.

    Và mình nhìn DAN theo cách các bạn đã nhìn, mình nhìn DAN từ topic của Vy, nhìn DAN từ box Trao đổi – Thảo luận, hay là nhìn DAN theo bước chân của kẻ du hành lãng đãng không dừng chân nơi nào nhất định. Mình nhìn DAN theo tình chị em, tình bạn bè, tình… ông già bà lão như các bạn đã truyền cho mình. Thật sự, các bạn đã truyền cho mình rất nhiều cảm hứng. Không chỉ là những ký ức, tình cảm được các bạn khơi gợi lại, mà thật sự còn là những nhiệt huyết và tình cảm mới mẻ. You inspire me.

    Về thang điểm và cách chấm của mình, vì đây là những bài cảm xúc, hơn nữa không phải cảm xúc về phim ảnh mà là một cộng đồng, một môi trường sống (mà mình cũng ở đó) nên điểm số của mình không tránh khỏi phần chủ quan, dù mình đã cố hết sức để không đặt bút một cách tùy tiện. Mình đặc biệt đánh giá cao những bài có lối viết giản dị, thể hiện cảm xúc tự nhiên mà đậm đà, chân thành mà hiệu quả. Văn phong này đã khiến mình đọc mà có lúc bật cười, lúc ngấn nước mắt. Cuối cùng, điểm số này chủ yếu thể hiện cách truyền đạt và một phần cách nhìn nhận của bạn, chứ không phản ánh được tình cảm của bạn đối với DAN, vì tình cảm quý giá hơn vàng hơn bạc, đâu cân đong đo đếm được.
    Mọi thắc mắc về điểm số, xin vui lòng hỏi tại ĐÂY
    thay đổi nội dung bởi: Dennis O'neil, 05-06-2011 lúc 11:51 PM
    My First Ladies: ucuc_nhoxinh, Chocopie117, +WS+,TRĂM NĂM CÔ ĐƠN

    "Dream as if you'll live forever. Live as if you'll die today" -James Dean

  2. #2
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Bài gởi
    102

    Mặc Định

    Mình góp ý tí về tên topic áh, cái này đâu có thi theo đề thi đâu cho nên ghi Đáp án là không chính xác lắm, mình thấy ghi Kết quả hay hơn áh

    Cám ơn bạn đã góp ý nhé!
    Dennis,
    thay đổi nội dung bởi: Dennis O'neil, 06-06-2011 lúc 01:26 PM

  3. #3
    Dennis O'neil's Avatar
    Dennis O'neil vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ♫Hàm Tếu Ướt Mưa♫
    ♥Ái Hữu Lai Sinh♥
    |Den ♥ Hara| Forever love J.D - Forever Young

    Tham gia ngày
    Apr 2007
    Địa chỉ
    Số 7 - đường Phiền Não
    Bài gởi
    6,138
    Blog Entries
    11

    Mặc Định

    Còn đây là tổng điểm vòng 2 của mọi người. Điểm cuối cùng sẽ lấy trung bình của 2 vị GK chia 2 nhé

    Nếu có thắc mắc hay sai sót gì về điểm số. Mọi người post vài tại topic này luôn. Tối nay mình sẽ công bố giải thưởng

    My First Ladies: ucuc_nhoxinh, Chocopie117, +WS+,TRĂM NĂM CÔ ĐƠN

    "Dream as if you'll live forever. Live as if you'll die today" -James Dean

  4. #4
    Còi Gia's Avatar
    Còi Gia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`•步步驚心ღ♥ღ步步愛•´¯)
    ♥Bất kiến bất tương tư♥
    ★¦.Thiên Sứ Song Phiêu.¦★
    ♫.Trời Mưa Kìa Em Ơi.♫

    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Địa chỉ
    Hồi Ức Thành .♥. Tứ Gia Đảng
    Bài gởi
    2,195

    Mặc Định

    Như vậy người được điểm TB cao nhất sẽ là người được giải đúng ko DEN?
    Vậy thì nhìn đây là bít kết quả rồi mà :P
    既 来 之 则 安 之 ~ Ký lai chi. Tắc an chi
    Đêm đêm ngày ngày, tâm tâm niệm niệm chỉ có một mình người... Ngày ngày mong người tới...

  5. #5
    Dennis O'neil's Avatar
    Dennis O'neil vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ♫Hàm Tếu Ướt Mưa♫
    ♥Ái Hữu Lai Sinh♥
    |Den ♥ Hara| Forever love J.D - Forever Young

    Tham gia ngày
    Apr 2007
    Địa chỉ
    Số 7 - đường Phiền Não
    Bài gởi
    6,138
    Blog Entries
    11

    Mặc Định

    Ko, còn cộng vòng 1 nữa mà còi
    Kết quả đã có rồi, nhưng tớ post điểm vòng 2 trc, để xem mọi ng có thắc mắc gì ko? Nếu ko thì tối nay sẽ post luôn kết quả chung cuộc. Hehe
    My First Ladies: ucuc_nhoxinh, Chocopie117, +WS+,TRĂM NĂM CÔ ĐƠN

    "Dream as if you'll live forever. Live as if you'll die today" -James Dean

  6. #6
    Tham gia ngày
    Apr 2011
    Địa chỉ
    vô định
    Bài gởi
    13

    Mặc Định

    Kết quả là cộng điểm của cả hai vòng sao? Vậy mấy men không tham gia vòng 1 bị thiệt rùi

  7. #7
    Còi Gia's Avatar
    Còi Gia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`•步步驚心ღ♥ღ步步愛•´¯)
    ♥Bất kiến bất tương tư♥
    ★¦.Thiên Sứ Song Phiêu.¦★
    ♫.Trời Mưa Kìa Em Ơi.♫

    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Địa chỉ
    Hồi Ức Thành .♥. Tứ Gia Đảng
    Bài gởi
    2,195

    Mặc Định

    ừa ha, mem ko tham gia vòng 1 thì hơi thiệt . Thôi ko sao, dù gì cũng là nơi để mà bày tỏ cảm xúc.
    Mà cảm xúc thì mỗi năm... có 1 lần. Mong là mấy cuộc thi kiểu này sẽ nhiều hơn nữa đên DANner bày tỏ tình cảm với nhau
    既 来 之 则 安 之 ~ Ký lai chi. Tắc an chi
    Đêm đêm ngày ngày, tâm tâm niệm niệm chỉ có một mình người... Ngày ngày mong người tới...

  8. #8
    -Pika-'s Avatar
    -Pika- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ♫Pika ಇ Puku √ô đối♫
    Trang Huyền Thiên Tâm
    ღ¸Chân Thiện Mỹ¸ღ
    Om Amidewa Hrih Om Mani Padme Hum Om Vajrasattva Hum

    Tham gia ngày
    Jan 1970
    Địa chỉ
    ღHang GấuღChuồng GàღBox Benny Chanღ
    Bài gởi
    3,007
    Blog Entries
    71

    Mặc Định

    Í... bài mình cũng dc chấm kìa! dc 7.5đ lun kìa!
    Anh pp nha, chấm bài mà còn liếc ng ta nữa nha!
    Vạn vật do duyên mà tới, vì duyên mà diệt.
    Người không phải do sanh ra mà tôn quý, cũng không phải do sanh ra mà thấp hèn.
    Mà là do hành vi mà tôn quý, vì hành vi mà thấp hèn.

  9. #9

    Mặc Định

    Hôm nay mình mới biết cuộc thi này. muộn quá rồi. đọc bài học hỏi mới được, đợt sau thi thố nè.
    thay đổi nội dung bởi: nghenghiepviet, 11-06-2011 lúc 11:37 AM
    Mình tìm việc làm đang được tuyển dụng

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
  • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
  • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
  • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
  •