Ngô Trác Hy và Từ Tử San không có tiếng sét ái tình


15/7/2011
Nguồn: HKmorning
Người dịch: abbynguyen @ DAN


Trước đây, Từ Tử San và Ngô Trác Hy từng bị đồn có tình cảm với nhau, được biết Từ Tử San là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Ngô Trác Hy và Mã Trại. Gần đây, cặp đôi tin đồn này lại đóng cặp với nhau trong phim mới của TVB “Đoàn viên”. Họ hẹn hò theo lệnh của bề trên và trong phim, Quách Tấn An thủ vai người thứ ba. Từ Tử San bày tỏ trong phim “Đoàn viên”, cô và Ngô Trác Hy là một cặp, nhưng có lần cô đã chăm sóc Quách Tấn An trong khoảng thời gian anh suy sụp, khiến Quách Tấn An hiểu lầm cô có tình cảm với anh. Cả hai cũng có những cảnh quay hôn trán. Ngoài ra, Từ Tử San và Ngô Trác Hy không có bất kỳ cảnh quay nào quá thân mật.

Trước đây hai người từng bị đồn có tình cảm, vậy khi đóng phim này liệu cô có diễn xuất theo kiểu phim giả tình thật không? Từ Tử San cười to: “Ngô Trác Hy rất đẹp trai, nhưng tôi không hợp với anh ấy. (Bởi vì Ngô Trác Hy có quá nhiều tin đồn?) Ngô Trác Hy có rất nhiều tin đồn, tôi cũng có một ít! Trước đây tôi bị đồn với Trần Quốc Cường, sau đó tới Ngô Trác Hy và bây giờ là đến Huỳnh Tông Trạch.” Được hỏi có phải Từ Tử San không thích làm người thứ ba? Cô thẳng thắn nói không, nếu có cơ hội hẹn hò, tình yêu không phải là tất cả, và cô sẽ không bám chặt bạn trai. Người yêu lý tưởng của Từ Tử San là người đàn ông có sự nghiệp ổn định, không cần giàu có, nhưng thu nhập phải cao hơn cô bởi vì cô cần giúp đỡ ba mẹ của cô, giúp họ có cuộc sống tốt hơn. Từ Tử San cũng hy vọng người yêu của cô trẻ tuổi và tài năng.

Liệu Ngô Trác Hy có nghĩ Từ Tử San là bạn gái lý tưởng? Anh cũng chia sẻ tương tự: “Từ Tử San là một cô gái xinh đẹp và không kém phần gợi cảm.” Ngô Trác Hy bày tỏ anh khá hiểu Từ Tử San, và tin rằng cơ hội cả hai phát triển tình cảm với nhau là không cao. Có phải vì anh đã có bạn gái? Ngô Trác Hy cười to: “Tôi sẽ nói bạn biết nếu tôi có bạn gái.”