Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
kết quả từ 1 tới 7 trên 7
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Địa chỉ
  Bà Rịa Vũng Tàu
  Bài gởi
  287

  Mặc Định [1998] Võ Thuật Thế Gia | Nguyên Bưu, Giả Tịnh Văn, Liên Khải

  Tên khác: Anh hùng thời loạn, Trung Hoa nhi nữ
  Tên gốc: 中华儿女英雄传 (Trung Hoa Nhi Nữ Anh Hùng Truyền)
  Tên tiếng Anh: Hero (hoặc The Legend of a Chinese Hero)
  Tên Trung Quốc phổ thông: Zhong Hua Er Nu
  Tên Trung Quốc Quảng Đông: Jung Wah Yi Nui
  Thể loại: Võ thuật, tình cảm
  Bối cảnh: Những năm sau khi nhà Thanh sụp đổ
  Sản xuất: ATV - HongKong
  Hãng phim: Bắc Kinh  Các diễn viên chính:


  Nguyên Bưu vai Hoa Chấn Dương
  Giả Tịnh Văn ... Thi Uyển Đình
  Liên Khải ... Kỳ Hướng Trung
  Huỳnh Dịch ... Vĩnh Lại Xuyên Anh Tử
  Dương Trạch Lâm ... Kỳ Học Lễ
  Vương Á Nam ... Vương Tùng
  Tào Dĩnh ... Vương Phù Dung
  Mã Y Lợi ... Hoa Nhị
  Vưu Dũng ... Thạch Hắc Long
  Tấn Tùng ... Lý Đại Ngưu
  Lý Bỉnh Trung ... Hoa Thiên Thành
  và các diễn viên khác
  Attached Images Attached Images
  thay đổi nội dung bởi: Hien_ugly, 20-07-2011 lúc 08:23 PM
  [RIGHT] [B][I][COLOR=#800080]Love + Love = Very Love...
  Love - Love = Begin Love...
  Love * Love = Limit Love...
  Love / Love = Only Love...[/COLOR][/I][/B][COLOR=purple] [/COLOR][/RIGHT]

 2. #2
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Địa chỉ
  Bà Rịa Vũng Tàu
  Bài gởi
  287

  Mặc Định

  Một số pic trong cho phim:  Tóm tắt nội dung:

  Chấn Dương là con của 1 đại võ sư. Vì bị hen suyễn nên cha anh ko cho anh sử dụng võ. Chấn Dương đã cứu nguy cho Thạch Hắc Long, 1 anh hùng của đất nước đang bị truy nã bởi lính Anh. 2 người trở thành bạn rất thân. Bởi vì đã cứu Thạch Hắc Long, nên anh cũng bị lính Anh săn đuổi. Ko còn lựa chọn nào khác, gia đình phải gửi Chấn Dương ra thành phố.

  Mối tình tay 3: Chấn Dương - Thi Uyển Đình - Vương Phù Dung
  Chấn Dương gặp Uyển Đình trên phố. Chấn Dương đang rượt bắt sau 1 người nào đó, và khi Uyển Đình mở cửa xe ô tô, anh đã đụng phải cô. Uyển Đình rất bực tức vì cô bị ngã xuống đất với Chấn Dương. Cuộc sống rất gian nan với Chấn Dương khi anh bị buộc phải rời khỏi nhà. Sau khi gặp Uyển Đình, cuộc sống của anh lại càng khó khăn hơn. Sau đó, Chấn Dương lại gặp Phù Dung khi cô bảo vệ anh khỏi bị bắn. Phù Dung phải lòng Chấn Dương nhưng không biết rằng Uyển Đình cũng yêu Chấn Dương. Anh yêu Uyển Đình nhưng không dám thổ lộ với cô. Tuy nhiên những biểu hiện của Chấn Dương vẫn bộc lộ rằng thực tế anh rất chăm lo cho Uyển Đình... Phù Dung và Uyển Đình trở thành chị em thân thiết và Uyển Đình biết rằng Phù Dung cũng yêu Chấn Dương. Từ lúc Uyển Đình biết rằng Phù Dung đã có lần cứu Chấn Dương, lúc nào cô cũng tìm cách trêu chọc Chấn Dương về anh và Phù Dung. Nhưng sự thật thì cô rất mong Chấn Dương sẽ nói với cô rằng anh yêu cô. Chấn Dương cuối cùng cũng có cơ hội trở về nhà cùng với những đồ đệ của anh, Đại Ngưu và Vương Tùng, Phù Dung và Uyển Đình. Mẹ của Chấn Dương ốm nặng và Phù Dung đã chăm sóc cho bà. Bố mẹ của Chấn Dương có vẻ quý Phù Dung hơn Uyển Đình, người lúc nào cũng mặc những bộ đồ ngoại nhập, mà họ thì không thích những người nước ngoài. Chẳng lâu sau, mẹ của Chấn Dương chết và bà đã bắt Chấn Dương lấy Phù Dung. Chấn Dương đã thử thanh minh nhiều lần tại sao anh không muốn lấy Phù Dung. Uyển Đình chỉ hy vọng rằng anh sẽ kể cho ai đó rằng anh yêu cô nhưng anh lại không có đủ dũng khí để làm việc ấy. Uyển Đình biết rằng cô không thể quên đi tình yêu của cô dành cho Chấn Dương được. Nhưng cô cũng không thể gây nên nỗi đau cho Phù Dung được. Còn Phù Dung lại không biết rằng người mà Chấn Dương muốn lấy là Uyển Đình chứ không phải là cô.

  Trước ngày cưới, Chấn Dương và Uyển Đình có đụng phải nhau. Uyển Đình tưởng tượng rằng Chấn Dương sẽ nói với tất cả mọi người rằng anh sẽ không cưới Phù Dung bởi vì anh chỉ yêu Uyển Đình. Thế nhưng anh đã không bao giờ nói điều đó. 1 ngày trước đám cưới, Uyển Đình đã thử nói tình yêu của mình với Chấn Dương cho Phù Dung nghe nhưng cô không làm được. Cuối cùng thì Chấn Dương cũng lấy Phù Dung. Còn Uyển Đình thì bỏ đi vào ngày hôm sau đám cưới. Vài tháng sau, Phù Dung có thai và Chấn Dương bộc lộ 1 sự quan tâm hết mức vợ anh. Tuy nhiên, Phù Dung đã bị giết bởi người đàn ông tên là Kỳ Hướng Trung. Con trai của cô sống sót và câu chuyện nhanh chóng chuyển sang 8 năm sau. Chấn Dương và con trai của Phù Dung là Chấn Bằng được Uyển Đình nuôi dưỡng như con đẻ. Uyển Đình thú nhận với người bạn tốt nhất của cô rằng cô vẫn còn rất yêu Chấn Dương, nhưng nếu anh ko nói gì về tình yêu đó thì cô cũng sẽ ko nói. Sau đó, bố mẹ của Uyển Đình bị giết và Chấn Dương cùng con trai đến an ủi cô ở bệnh viện. Uyển Đình giết người đàn ông đã giết bố mẹ cô và do đó cô sắp bị chặt đầu. May mắn thay, Chấn Dương đã cứu cô và gửi cô đến Nam Kinh. Nhưng gửi cô đến Nam Kinh là 1 sai lầm. Sau 1 vài biến cố, Uyển Đình biến mất. Khi đó, Uyển Đình tự biến bản thân mình thành Bạch Mai Quế, 1 người đàn bà lẳng lơ. Cô giấu tung tích của mình như vậy vì có 1 lý do: để hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ đất nước. Chấn Dương biết rằng Bạch Mai Quế chính là Uyển Đình nhưng cô ấy đã biến bản thân có vẻ quá lẳng lơ, đáng ghét cho nên tung tích của cô vẫn ko bị khám phá. Tuy nhiên Uyển Đình đã thất bại, ko hoàn thành được sứ mệnh của mình. Tất cả mọi người biết rằng tại sao cô lại phải trở nên xấu xa như vậy. Cuối cùng, Uyển Đình bị Kỳ Hướng Trung, 1 kẻ yêu cô (và cũng là tên giết Phù Dung nữa) bắt cóc. Chấn Dương đã cứu cô khỏi tên Kỳ Hướng Trung. Nhưng lúc này cô đang trong tình trạng bị thương nguy kịch. Tới lúc này, Chấn Dương mới bày tỏ với cô rằng anh rất yêu Uyển Đình. Tới cuối phim, Uyển Đình chết với cái tên là vợ Chấn Dương. Đúng thế, Uyển Đình đã lấy Chấn Dương, và sau ngày cưới, cô ấy đã chết trong bệnh viện.

  Quan hệ giữa: Chấn Dương - Kỳ Hướng Trung - Kỳ Học Lễ
  Chấn Dương và Kỳ Học Lễ là 2 người bạn thân. Kỳ Học Lễ có 1 đứa con có 1 nửa dòng máu Nhật Bản là Kỳ Hướng Trung. Kỳ Hướng Trung lúc nào cũng muốn trở thành người Trung Quốc như cha anh. Nhưng mà anh không bao giờ hài lòng về cha mình cả. Anh ghen với Chấn Dương bởi vì Chấn Dương là bạn thân của cha mình và quan trọng nhất là anh yêu Uyển Đình, nhưng Uyển Đình lại chỉ yêu Chấn Dương mà thôi. Nỗi căm thù lớn này đã khiến Kỳ Hướng Trung rời khỏi gia đình và trở thành phụ tá của vị tướng người Nhật, Vĩnh Lại Xuyên Tú Phu. Kỳ Hướng Trung muốn sử dụng thế lực của người Nhật để hãm hại Chấn Dương. Kỳ Hướng Trung cũng thử ve vãn con gái của viên đại tướng, Anh Tử cốt để mưu hại Chấn Dương. Kỳ Hướng Trung biết rằng Anh Tử yêu Chấn Dương. Anh Tử và Chấn Dương bị uống thuốc ngủ mà ko biết. Kỳ Hướng Trung đã hãm hiếp Anh Tử nhưng Anh Tử lại tưởng rằng Chấn Dương đã làm điều ấy. Cuối cùng thì Anh Tử lấy Kỳ Hướng Trung mà ko biết kế hoạch của anh. Nhật Hoàng cho Kỳ Hướng Trung quyền lực và Kỳ Hướng Trung đã đối xử với Anh Tử như nô lệ. Sau đó cô có thai với Kỳ Hướng Trung.
  [RIGHT] [B][I][COLOR=#800080]Love + Love = Very Love...
  Love - Love = Begin Love...
  Love * Love = Limit Love...
  Love / Love = Only Love...[/COLOR][/I][/B][COLOR=purple] [/COLOR][/RIGHT]

 3. #3
  Tham gia ngày
  Dec 2011
  Bài gởi
  2

  Mặc Định

  bạn kể chi tiết chút nữa nhé!

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Địa chỉ
  87/2 Việt Nam, F Châu Á, Q Trái Đất, TP Vũ trụ
  Bài gởi
  666
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Phim này hùi đó xem hay lắm, mình thík cặp Chấn Dương-Uyển Đình. Lúc Chấn Dương lấy Phù Dung, ngồi xem mà cứ tiếc hùi hụi , rùi 8 năm sau đó, Uyển Đình giả vờ ko nhận ra Chấn Dương....hic .....Tới tập cuối, hình như cô ngồi trên xe lăn, con trai của Chấn Dương gọi cô là mẹ, cô rất hạnh phúc , cuối cùng rùi, cô cũng có một danh phận, nhưng mãi mãi, cô cũng ko thể sống cùng Chấn Dương dc nữa.....

  Phim này có cả Tôn Hưng đóng nữa !!! ko bík ổng đóng vai j đây, hùi đó coi phim này lúc còn nhỏ, wên hơi bị nhìu !!!
  thay đổi nội dung bởi: phithienkiemhiep, 09-01-2012 lúc 07:43 PM
  Tiền Tiểu Hào ( Chin Siu Ho) - idol...in my heart...forever
  绿袍-英男 (Lục-Anh chi luyến)
  新蜀山剑侠(Anh Hùng Núi Thục)
  Kỷ niệm 11 năm (2001-2012)

 5. #5
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Địa chỉ
  Bà Rịa Vũng Tàu
  Bài gởi
  287

  Mặc Định

  Hi... Lúc đó vì yêu Uyển Đình mà mình ghét Phù Dung dữ lắm! Cứ nghĩ Phù Dung iu mà k có con mắt nhìn, con mắt quan sát, suốt ngày chỉ nhìn Chấn Dương k hay sao mà k thấy được anh chỉ đối xử với cô như người bạn, người em???
  Tội nghiệp Uyển Đình quá chừng. Rõ ràng hai người thật lòng iu nhau! Chấn Dương đi lấy vợ ss k nói gì mà ngậm ngùi ra đi! Mà ss là đại diện cho thế hệ năng động của xã hội chứ bộ, có phải tuýp phụ nữ nhu mì, cam chịu đâu mà như thế!
  Mà cũng tại ss. Ai bảo ss không có khả năng "dụ ngọt" mẹ Chấn Dương chi!
  Cuối cùng thì ss cũng làm vợ Chấn Dương, tuy không đc chung sống với anh nhưng cái danh phận đó k phải đơn giản chỉ là danh phận, mà thực lòng, Chấn Dương rất iu ss và muốn như thế!
  [RIGHT] [B][I][COLOR=#800080]Love + Love = Very Love...
  Love - Love = Begin Love...
  Love * Love = Limit Love...
  Love / Love = Only Love...[/COLOR][/I][/B][COLOR=purple] [/COLOR][/RIGHT]

 6. #6

  Mặc Định

  phim này kiếm ở đâu để coi đây bạn.
  Te Cong - La Han Phung Menh www.linhantu.com

 7. #7
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Địa chỉ
  Bà Rịa Vũng Tàu
  Bài gởi
  287

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi nizsu View Post
  phim này kiếm ở đâu để coi đây bạn.
  Tình hình là ko kiếm ra bạn ơi!! Cách đây vài tháng thì trên truyền hình có chiếu, nhưng ko có thời gian để xem lại. Buồn!!
  [RIGHT] [B][I][COLOR=#800080]Love + Love = Very Love...
  Love - Love = Begin Love...
  Love * Love = Limit Love...
  Love / Love = Only Love...[/COLOR][/I][/B][COLOR=purple] [/COLOR][/RIGHT]

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •