Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/55 123451151 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 821
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  At World 's End - Nơi tận cùng thế giới
  Bài gởi
  1,311

  Mặc Định [TV Asashi 2004] Tokusou Sentai Dekaranger | Super Sentai 28 | Siêu Nhân Deka

  Tokusou Sentai Dekaranger

  Thể loại: Hành động, viễn tưởng
  Dung lượng: 50 tập
  Độ dài 1 tập: 30 phút
  Nước sản xuất: Nhật
  Kênh phát sóng: TV Asahi
  Thời điểm phát sóng: (ở Nhật) Từ 16/2/2004 - 6/2/2005
  Các diễn viên chính:
  - Toshio Furukawa (古川 登志夫) : Narrator
  - Ryūji Sainei (載寧 龍二) : Ban (Banban Akaza)/Deka Red, Banoshin Akaza
  - Tsuyoshi Hayashi (林 剛史) : Hoji (Houji Tomasu)/Deka Blue
  - Yōsuke Itō (伊藤 陽佑) : Sen-Chan (Senichi Enari)/Deka Green
  - Ayumi Kinoshita (木下 あゆ美) : Jasmine (Marika Reimon)/Deka Yellow, Riruru
  - Mika Kikuchi (菊地 美香) : Umeko (Koume Kodou)/Deka Pink, Princess Io
  - Tomokazu Yoshida (吉田 友一) : Tetsu (Tekkan Aira)/Deka Break
  - Tetsu Inada (稲田 徹) : Doggy Krugger/Deka Master (lồng tiếng)
  - Mako Ishino (石野 真子) : Swan-San (Swan Shiratori)/Deka Swan
  - Mie Nanamori (七森 美江) : Lisa Teagle/Deka Bright
  - Chiharu Niiyama (新山 千春) : Marie Gold/Deka Gold
  - Kazuhiko Kishino (岸野 一彦) : Numa O (lồng tiếng)
  - Ryūsei Nakao (中尾 隆聖) : Abrella (lồng tiếng)
  Nội dung chính: Câu chuyện bắt đầu khi Banban Akaza (Ryūji Sainei thủ vai) đến trên Trái đất và tới thành phố Megalopolis. Ông ta được hội đồng cảnh sát liên hành tinh đưa tới S.P.D (Special Police DekaRanger) - Đội cảnh sát đặc nhiệm Deka của Trái đất sẽ do ông chỉ huy. Trong thời gian đó, Abrella, một Alienizer arms dealer đã quay lại phá hoại Trái đất và giúp đỡ những tên tội phạm. Chính là lúc DekaRangers xuất hiện để ngăn chặn và mang chúng tới công lý.

  MY NAME 'S BOND, JAMES BOND

 2. #2

  Mặc Định

  Nhà đài mà chịu chiếu phim Nhật áh???? Lạ ghê.....tìm suốt bao nhiêu đài, không Hàn Quốc thì Trung Quốc, còn không thì Đài Loan. Chả thấy 1 bóng phim Nhật nào cả. Tự dưng THVL chiếu phim Nhật. Ngộ ghia....

  Mà chiếu lúc mấy giờ thế bạn?

 3. #3

  Mặc Định

  Câu chuyện bắt đầu khi Banban Akaza (Ryūji Sainei thủ vai) đến trên Trái đất và tới thành phố Megalopolis. Ông ta được hội đồng cảnh sát liên hành tinh đưa tới S.P.D (Special Police DekaRanger) - Đội cảnh sát đặc nhiệm Deka của Trái đất sẽ do ông chỉ huy.
  - Banban "Ban" Akaza/ Deka Red : chỉ mới 22 tuổi. Ông -> Anh^^!

  - Doggy "Boss" Krugger/ - "He is the rangers' captain who the Dekaranger refer as "Boss"...He is a tough and honorable leader, he will do anything to save the ones he cares about".<-- Người chỉ huy cho đội đặc nhiệm này là Doggy Krugger, ko phải Ban.

  - Tokusou Sentai Dekranger phát hành vào 15/02/2004 kết thúc ngày 06/02/2005, có 50 tập( độ dài 24~25p ) + 1 tập Movie "Full Blast" + 1 tập Teamup special "Dekaranger VS Abaranger", ngòai ra 1 còn 1 teamup nữa là "Magiranger vs. Dekaranger" nằm ở lọat sentai magiranger.^^

  - Mọi thắc mắc, hay tìm thông tin cụ thể về phim này phiền mọi người vào link này ~~!http://tokuvn.forumotion.com/forum-f17/topic-t2.htm

  @Joan : Thời gian chiếu thì mình ko chắc, nhưng bộ phim này đã một lần đc phát sóng trên truyền hình cáp HTV mà cũng lâu rồi, nếu bạn muốn xem lại thì phim này có bán đó, bán ở nhà sách PhươngNam.

  - Truyền hình VL thì theo mình biết thì có phát sóng phim Nhật, nhưng đài này một số phim Nhật đều đc lồng tiếng Hoa và thuyết minh bằng tiếng Việt, không để tiếng gốc là Jp.
  thay đổi nội dung bởi: vegetor, 15-01-2008 lúc 11:15 PM
  "mune ni daku kimi eno kotoba, itsuka tsutaetai na"
  "These words I hold for you within my heart, I hope I can tell them to you someday"[Shuffle! OP1] - Yuria - You
  Best of Anime 2007 : http://randomc.animeblogger.net/2007/12/28/the-best-of-anime-2007/

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  At World 's End - Nơi tận cùng thế giới
  Bài gởi
  1,311

  Mặc Định

  Mà chiếu lúc mấy giờ thế bạn?
  @Joan: À, khoảng 6h30' sáng, mà tôi thì toàn thức dậy lúc 7 h hơn nên hầu như ko xem đc khúc đầu

  MY NAME 'S BOND, JAMES BOND

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jul 2007
  Địa chỉ
  (¯`*(¯` Lee Bo Young =>My House´¯)*´¯)
  Bài gởi
  7,932

  Mặc Định


  Câu chuyện nói về 6 thám tử trẻ tuổi phải chiến đấu bảo vệ cả Thế giới khi Trái Đất đồng ý cho người ngòai hành tinh sang nhập cư với 1 điều kiện : Họ phải được cấp cho 1 hình hài người trái đất thường. Nơi mà Dekaranger và căn cứ của họ nằm ở Meganopolis, một thành phố không có thật

  Các nhân vật:

  Màu đỏ, số 1. Là đội trưởng của đội, nóng tính và ngày đầu tiên được chuyển tới Trái Đất khi tốt nghiệp huấn luyện, do quá hăng nên...bắn tan tành đội quân người máy.Thích Marie/Dekagold trong movie. Rất giỏi bắn súng , vũ khi cùa anh ta là Double Magnum. Vì quá hăng hái nên khi về Trái Đất đã chạy ngay đến nơi mà Dekaranger đang chiến đấu.Ban-chan thường gọi Hoji-chan là aibo và là người thân với Tetsu(thấy cứ hay đi chung với nhau nên đoán là vậy )

  Dekablue/ Hoji
  Là thuộc tuýp người "cool" của đội, trầm tĩnh và rất thông minh,rất quyết đoán. Không thích cách gọi "aibo'' của Ban đối với mình ( Trong tiếng Nhật , aibo là đồng nghiệp hoặc là bạn tốt). Nhiều fan nữ đổ xô vào thích Hoji đấy. Giỏi bắn tỉa và phá án.Nhưng cuối cùng Hoji đã nói rằng Ban là người đồng đội tốt nhất của tôi,tôi cố gắng dành huy hiệu vàng là để ko thua kém cậu-cảm động ghê gúm.

  Dekagreen/ Sen
  Là 1 trong 1 gia đính có 7 thành viên. Từ nhỏ ,Sen được 1 cảnh sát cứu sau khi bị lọt xuống giếng nên anh ta đã quyết định gia nhập cảnh sát luôn. Anh ta rất hiền lành,điềm tĩnh và thương yêu quan tâm mọi người xung quanh, đặc biệt là mỗi khi suy nghĩ, anh ta phải làm 1 động tác "trồng cây chuối", anh ta nói là có làm thế sự tập trung mới chãy xuống đầu được. Giỏi về Computer.Thích Umeko và thường được mô tả "rất đáng sợ khi tức giận".Nếu để ý bạn sẽ thấy Sen-chan thường sử dụng chân để hạ gục đối thủ.

  DekaYellow/ Jasmine
  Là 1 nhà ngoại cảm nên cô có vai trò khá quan trọng trong việc tìm kiếm các tội phạm.Lúc nhỏ đã có khả năng chạm vào vật gì là có thể suy ra chuyện gì đã xảy ra với vật đó ( kể cả xác chết) nên từ nhỏ đã sống trong áp lực tinh thần.Jasmine đã đc Doggie Roger thu nạp trong lúc cô đang bị 1 tên Alienazer bắt giữ. Thân với Umeko và hai thành viên nữ này gọi mình là TwinCam Angels.Có thói quen đặt nickname cho các tội phạm Alienazer trước khi giao đấu.
  DekaPink/Umeko
  Là thành viên thứ 5 của đội. Vui tính,tràn đầy nhiệt huyết có lúc thì...dữ. Cô ta và Jasmine/DekaYellow phối hợp thánh 1 đội và gọi là TwinCam Angels. Đội trưởng Krueger cho cô ta quyền chăm sóc con chó robot Murphy K-9. Ngoài ra, cô ta còn là 1 bậc thầy cải trang. Thay đồ cực nhanh ^^ và luôn là người tắm đầu tiên(sau này bị Tetsu jành phòng tắm nữa).Umeko và Sen là 1 cặp rất dễ xương,họ iu nhau khi Umeko bị 1 tên Alienazer-Mathew- lừa dối tình cảm.Là 1 người sằn sàng hi sinh mình trong các cuộc chiến.
  DekaBreak/Tetsu
  Thành viên cuối cùng. Được huyấn luyện đặc biệt và có cái badge vàng. Gia nhập đội trễ nhất, lúc đầu có hơi coi thường Dekaranger nhưng được Ban chan dạy cho 1 bài học. Sau này, anh ta gọi Ban là Sempai( Sư phụ). Cha mẹ anh ta bị 1 Alienazer giết nên anh rắt hận bọn tội phạm. Anh ta thường nói "nonsense" khi có ai nói gì vô lý. Thường hay giả gái trong các nhiệm vụ.

  Vũ khí của Tetsu cũng chính là cái cần điều khiển biến hình của anh ta.


  [CENTER]((¯`'•.¸ [I]Lee Bo Young[/I]¸.•'´¯))
  ღ♥ღKang Ji Hwan and Yoo Seung Ho ღ♥ღ
  [I]((¯`'•.¸ Im Yoon Ah¸.•'´¯))[/I]

  [/CENTER]

 6. #6

  Mặc Định

  8- Swan : Ng sáng tạo nâng cấp thiết bị và robot cho Deka  MAKO ISHINO
  Full Name: Swan Shiratori
  Ranger Designation: Deka Swan
  Weapons: Not Available
  Henshin Device: Change Notebook SP License
  Deka Machine: Emergency Escape Pod


  Swan Shiratori is who built all the mechanics for the team, including suits, weapons and robos. She is a Chinyoseijin meaning she is from the planet Chinyo. In episode 36, Swan Shiratori was given permission to be a on-duty ranger (due to special recommendation from Space Police Criminal Investigation Laboratory) and she fights valiantly. In episode 50, she became DekaSwan once again to fight along the others.

  9- Lisa : Cấp trên của siêu nhân Bạc ( Tetsu )  Full Name: Lisa Teagle
  Ranger Designation: Deka Bright
  Henshin Device/Weapon: BrayThrottle
  Deka Machine: Not Available
  Her Saying: "Namiiru aku wo hakujituno moto abaki dasu! Bring evil into the light of day!"


  She is from the Lumiere Star. A fellow Special Police and superior of Tetsu's comes to Earth in episode 40. She trained Tetsu to not get attached emotionally and was distressed to see he wasn't doing so on Earth.

  10- Vàng Kim : Marie  Full Name: Marigold "Marie" Utahime
  Ranger Designation: Deka Gold
  Weapons: D-Smasher 01 and D-Smasher 02
  Henshin Device: Change Notebook SP License
  Deka Machine: Not Available


  Marie is a SPD officer from Planet Leslie and she appears in the movie. Ban meets her when he stopped by a bar, she was singing. He quickly fell for her, but he felt bad since he was an officer until she told him she was an officer as well. She is Deka Gold, but she transformed for a brief second in a flashback in the movie. She was shot by Vulgar and her SP License then malfunctioned. She was chasing the Algolians from her planet Leslie which they thrashed. She was willing to make an exchange for the serum. When the Dekaranger interupted, Vulgar in turn injected her. She later was fine. She has the ability to stop time, before she went back home she shook hands with Ban in front of everyone and then stopped time to pop him a kiss on the cheek. In Magiranger VS Dekaranger, it is suggested they are still together since Ban shows Kai a sticker of her on the back of his license.


  Một số NV khác :

  Director General Horus/Numa O  Numa O is from Horus Star and assigned DekaBreak. Commander of the entire Special Police Dekaranger. He led a whole fleet to Earth when the planet's DekaBase was compromised and turned against us

  Porupo :  Ban's former instructor who was glad to give him away to Doggie.

  Buntar :  First appeared in episode 32, he is from the Torto star. He has history with Krueger and Swan. He trained the Dekaranger to assume Swat Mode. Then he makes a cameo in episode 36 in a spiffy tuxedo.

  Gyoku Rou :  Houji and Jasmine's former partner, Ban's prodecessor. He was of the Leon star. He was originally assigned as DekaRed for Earth but then he had an injury saving them. Appeared in episode 47. He was preparing to assemble the Fire Squad. His large full-red uniform is later seen on Ban in the last episode who joined the team.

 7. #7

  Mặc Định

  Mí bạn có ai biết thông tin về phần 2 của Dekaranger không?
  Hay Đài THVL có chiếu phần 2, hay trang wed đặt mua đĩa, hay trang wed tải về không?......
  Làm ơn chỉ cho mình đi, cám ơn nhìu nhìu!!!

 8. #8

  Mặc Định

  Thích Marie/Dekagold trong movie.
  Rất giỏi bắn súng , vũ khi cùa anh ta là Double Magnum.
  Đang nghi thực sự cậu xem cái movie chưa vì thấy có nhắc Dekagold
  Giỏi bắn súng -> thiện xạ, chứ làm gì đánh chuyên đc giáp la cà.
  "Ban rất giỏi môn võ Juukundou,... "<-- (trong movie có nói )
  8- Swan : Ng sáng tạo nâng cấp thiết bị và robot cho Deka..."hết bài viết"
  Chỗ cần dịch thì không dịch, lại đi dịch chỗ không cần dịch
  ------------------------------------------------------------------------------------------------
  Sao không Post Tiếng Việt nhỉ?
  Lý do : http://supersentai.com/database/2004...r/rg-swan.html <-- từ từ nghiên cứu
  Mí bạn có ai biết thông tin về phần 2 của Dekaranger không?
  http://supersentai.com/database/2004...ger/index.html <-- xem dùm phần 2 là hình nào
  btw, cái bài Reivew (bài post tiếng việt về Dekaranger) nhìn hơi quen quen , có tác giả thì phải
  p/s :
  - Bài tiếng việt đc dịch ra từ trang wikip, hình thì từ trang supersentai Cám ơn chủ dịch bài này
  - Bài tiếng anh, copy nguyên si từ trang supersentai.com...
  --> bài tiếng anh không đc dịch
  thay đổi nội dung bởi: vegetor, 12-02-2008 lúc 02:04 AM
  "mune ni daku kimi eno kotoba, itsuka tsutaetai na"
  "These words I hold for you within my heart, I hope I can tell them to you someday"[Shuffle! OP1] - Yuria - You
  Best of Anime 2007 : http://randomc.animeblogger.net/2007/12/28/the-best-of-anime-2007/

 9. #9

  Mặc Định

  Phim này mình coi thấy cũng khá hay, diễn viên nhìn cũng được.Đi kiếm hình cho phim nhưng chỉ toàn là mấy hình nhỏ không à


 10. #10

  Mặc Định
 11. #11

  Mặc Định

  Hôm nay mình định vào để lập topic Siêu Nhân DeKa đó..
  Mặc dù ...rất sát giờ đi học....nhưng cũng cố coi hết tập rồi mới đi học keke.
  Phim đang được chiếu trên THVL1 ...
  Hằng ngày lúc 4h30..nếu chưa có ráng đợi tí là sẽ coi được thôi hihi2.
  Hôm nay đã là tập 40 rồi.
  phim này mình thích Deka Hồng nhứt.
  Chị này khá tửng tửng ..rất vui tính hihi2.
  Tập hôm wa. Deka Hồng và Vàng....lúc cuối đang ăn kem....Chị Deka hồng...vươn tay....làm kem dính vào mặt chị Deka Vàng...Chị ta hội chùi chùi chùi...Deka Vàng nhìn chị Deka hồng với cặp mắt như muốn ăn thịt...Thì ra Deka Hồng láo lắm...Dám lấy khăn choàng của của chị DeKa vàng để chùi vết kem kekek.
  Ai có nhạc phim này ko ...Cho tớ xin với h2hi2.
  Mọi nguòi nhớ coi nha.
  Ikimono Gakari :: Hitomi Shimatani

 12. #12

  Mặc Định  Ikimono Gakari :: Hitomi Shimatani

 13. #13

  Mặc Định

  Oops hihi tui cũng là 1 người mê phim này nè . KO hiểu sao mà lớn già đầu rồi mà vẫn còn khoái coi ngai we' ngai we'
  Ũa mà phim chiu; lúc 4h40 mà bạn mình cũng giống bạn fantasy đi học lúc 5h30 mà phải đợi coi hết phim mới di học dc thành ra ngày nào cũng vào lớp trễ :-P
  =.= Tập hôm qua tưởng đâu Deka hồng đi rồi chứ hix đoạn đầu hơi u ám , khúc sau thì cười đau cả bụng . Bà Deka hồng vui we' hất nguyên cây kem dzô má chị vàng rồi sau đó lại cầm vạt áo nạn nhân lau lau nhìn mặt chị vàng ngu ngơ mà nhịn cười hok nổi

  NGhe đâu phim này có 45 tập ah` vậy là sắp hết rồi ....

 14. #14

  Mặc Định

  Lang thang trên mạng kiếm dc mí bài về phim nay` ne`

  Bản open
  http://clip.vn/watch/nhac-phim-dekaranger-@/UJ2,vn

  Bản end do Deke hồng và vàng hát , mình nghĩ là bạn fantasy kiếm bài này

  http://clip.vn/watch/nhac-phim-dekar...Page1=1&cTab=0

 15. #15
  Tham gia ngày
  May 2008
  Bài gởi
  155
  Blog Entries
  2

  Mặc Định


  phần 2 là hình nãy ghả chài

Trang 1/55 123451151 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •