Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/6 12345 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 86
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định [Series 2011] Bao Thanh Thiên - Khai Phong Kì Án

  Phim truyền hình “Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kì Án” hôm nay khai máy tại Thanh Đảo


  Ngày: 17/10/2011
  Nguồn: Mạng truyền thông Thanh Đảo
  Dịch: Cecile  Nghi thức khai máy


  Kim Siêu Quần diễn Bao Thanh Thiên

  Series phim truyền hình “Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kì Án”Do đài truyền hình quảng bá thành phố Thanh Đảo kiết hợp với công ty điện ảnh Thượng Hải Thiên Dự, và Beijing Times cùng đầu tư thực hiện, hôm nay (17/10) đã chính thức khai máy tại Thanh Đảo. Bạn diễn gạo cội Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính và Phạm Hồng Hiên cùng nguyên bản đoàn làm phim lần này liên hợp hội diễn viên thực lực tạo thành một series “sử thượng tối cường”, một kì án mới của “Bao Thanh Thiên”.

  Bình cũ nhưng không chứa rượu cũ, kịch bản mới nhiều điểm đáng chú ý

  “Bao Thanh Thiên” là bộ phim truyền hình Hoa ngữ có sức ảnh hưởng lớn nhất, được khán giả rất yêu thích. Từ phiên bản “Bao Thanh Thiên” năm 93 đến nay đã quay được hơn trăm tập, bài hát chủ đề “Uyên ương hồ điệp mộng” nhà nhà đều biết. Khán giả sẽ không chán với “lão Bao” chứ? Bao nhiêu khán giả trên mạng đã để lời nhắn, và các “Bao mật” (fans của Bao Thanh Thiên) xây dựng nên các forum không ngừng đưa tin tức, thì không khó để phát hiện ra, sự quan tâm đối với “Bao Thanh Thiên” của khán giả dường như không hề giảm bớt. Mỗi một câu chuyện của một phần phim, ngoại trừ có thể đem đến cho khán giả những thể nghiệm “đoạn án” khác nhau, xâu dựng nhân vật mới, cảnh phim và chế tác cũng đem đến cảm giác mới mẻ cho người xem. Lần quay phim lần này của “Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kì Án” đã khiến cho “Siêu Quần Ảnh Thị” hoàn toàn biến đổi, phim trường rộng đến hàng ngàn mét vuông, “toà lầu lớn” giờ cũng không còn, cảnh phim khi quay thay đổi liên tục, không ngừng biến đổi.

  Cảnh quay với “thay đổi lớn” như thế, là vì để phối hợp đặc biện với câu chuyện “kì án” hoàn toàn mới, còn có phục trang đẹp mắt, đạo cụ, thậm chí cả động vật, xem ra “Khai Phong Kì Án” lần này rất nhiều điểm đáng để xem.

  Quan trọng nhất là một kịch bản hay, diễn viên đã bị lôi cuốn ngay khi xem kịch bản

  Kim Siêu Quần lần này cũng vẫn đích thân kiểm tra chỉnh sửa kịch bản. Ông thẳng thắn cho biết thị hiếu mỗi năm đều thay đổi, khẩu vị của khán giả càng ngày càng tăng, các nhà đầu tư đối với yêu cầu chế tác cũng càng cao hơn, ông đặc biệt đem câu chuyện kì án của “Khai Phong Kì Án” trau chuốt cùng đội biên kịch đến mức hay nhất. Kịch bản vừa ra mắt, quả nhiên đã thu hút được những độc giả đầu tiên – những diễn viên trong “Bao Thanh Thiên”. Mọi người đều cho biết bị kịch bản hấp dẫn, đã liên tục hỏi đến kết thúc của “kì án”, đến nỗi đội biên kịch phải kêu khổ “Còn chưa viết xong mà!”

  Thiết kế võ thuật hoàn toàn mới, tạo thành “thị giác điện ảnh”

  “Bao Thanh Thiên - Khai Phong Kì Án” lần này ngoại trừ kịch bản phức tạp, còn tăng thêm 1 phần cảnh võ thuật, làm tăng cảm giác cho người xem. Diễn viên quen với màn võ thuật “bay lượn” Hà Gia Kính đối với võ thuật lần này, cho biết có cảm giác như trong đoàn làm phim điện ảnh lớn, không có chút mùi vị “đối phó” nào của phim truyền hình. Nhà đầu tư cho bộ phim cho biết, đối với màn võ thuật và để tạo hiệu quả giác quan đã đầu tư hơn 1 triệu. Xem ra “Bao Thanh Thiên” với hiệu quả điện ảnh thị giác là sự thực.

  Tam giác với đinh sắt, càng làm cho thần tượng thêm bắt mắt

  Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính đã hợp tác với nhau hơn 20 năm, đã được xưng là “tam giác sắc” của Bao Thanh Thiên. Mức độ thấu hiểu lẫn nhau của họ bị gọi đùa là “tam giác cảm ứng” – không cần ngôn ngữ ánh mắt, chỉ cần cảm ứng là có thể đạt đến mức thấu hiểu. Hơn nữa lần này ngoài “tam giác sắt” kinh điển ra, mỗi một câu chuyện trong phim, đoàn làm phim lại mời 1 vị diễn viên thần tượng giúp sức, tin rằng sẽ tăng sức thu hút đối với khán giả sinh sau năm 1980, 1990. “Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kì Án” liệu có tạo nên được hiệu suất người xem cao? Chúng ta hãy chờ để coi xem.
  thay đổi nội dung bởi: cecil1712, 18-10-2011 lúc 05:16 PM

 2. #2

  Mặc Định

  ơ, là khai phong kì án, ko phải kì án dân gian à, hic, dám ko phải mấy vụ án dân gian mà là vụ án yêu tinh yêu quái, có cả động vật mà, thôi thì hy vọng đợt này có mèo tinh

 3. #3
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Bài gởi
  66

  Mặc Định

  Lại thêm một phần nữa ạ hay quá
  Nhưng ko biết có chiếu tại Việt Nam mình ko hả ss cecil
  THE WALKING DEAD - 1 bộ phim rất đáng xem

 4. #4
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi bongbongmuadong View Post
  Lại thêm một phần nữa ạ hay quá
  Nhưng ko biết có chiếu tại Việt Nam mình ko hả ss cecil
  Có chiếu ở VN không thì phải hỏi mấy đài truyền hình có chỗ nào mua hay không, chứ đến bây giờ chỉ có bộ Thất Hiệp Ngũ Nghĩa chiếu tivi thôi, còn Bích Huyết Đan Tâm thì có đĩa phim

 5. #5
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Bản “Bao Thanh Thiên” mới khai máy
  Kim Siêu Quần chớp mắt biến thành “Bao Công sống”


  Ngày: 17/10/2011
  Nguồn: Mạng truyền thông Thanh Đảo
  Dịch: Cecile  “Bao Thanh Thiên” do “tam giác sắt” Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính chủ diễn, đã từng gây sóng gió với kì tích hiệu suất xem đài ở khắp nơi. Trưa hôm nay, series phim truyền hình dài 40 tập “Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kì Án” do đài truyền hình quảng bá thành phố Thanh Đảo kết hợp với công ty điện ảnh Thượng Hải Thiên Dự, và Beijing Times cùng đầu tư thực hiện, đã làm lễ khai máy tại Siêu Quần Ảnh Thành, bộ Bao Thanh Thiên mới này có điểm đáng chú ý nào không? Sau khi nghi thức khai máy kết thúc, đoàn làm phim không ngừng nghỉ đã lập tức quay bộ phim mới, không giống các diễn viên khác, Kim Siêu Quần đã hoá trang và thay phục trang liền nhập vai thay đổi thái độ, cử chỉ liền trở thành như một “Bao Công sống”. Tuy mùa hè đã qua, nhưng kí giả nhìn thấy, vì lớp hoá trang dày trên mặt, nên khuôn mặt Bao Công rất nhanh đã đầy mồ hôi, nhưng “Bao lão gia” vẫn ngồi yên, bình tĩnh không đổi, lập tức lấy ra 1 chiếc quạt nhỏ, dễ dàng ứng phó. Kim Siêu Quần nói, lần này ông vẫn tự mình xem xét kịch bản kĩ lưỡng, nguồn tham khảo đều đến từ truyền kì Bao Công trong dân gian, có thể gọi là 1câu chuyện “hồi hộp đến tận cùng”, tuyệt đối là “bình cũ chứa rượu mới”. Ngoại trừ kịch bản phức tạp, còn tăng thêm 1 phần cảnh võ thuật, đại hiệp Triển Chiêu vẫn do Hà Gia Kính thủ diễn. Về phía diễn viên, khán giả ngoài việc được thưởng thức biểu diễn kinh điển của “tam giác sắt”, mỗi 1 câu chuyện trong phim, đoàn làm phim lại mời 1 vị diễn viên thần tượng giúp sức. Vậy rốt cuộc là các diễn viên thần tượng nào tham gia, Kim Siêu Quần 1 mực không tiết lộ, xem ra khán giả phải đợi đến khi phim phát sóng mới có được câu trả lời.
  thay đổi nội dung bởi: cecil1712, 19-10-2011 lúc 03:50 AM

 6. #6
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Tam giác sắt một lần nữa liên thủ trong
  “Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kì Án”


  Ngày: 18/10/2011
  Nguồn: news.bandao.cn
  Dịch: Cecile


  Bán đảo đô thị báo ngày 17/10 (kí giả Chu Khiết Như). Series phim truyền hình “Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kì Án”Do đài truyền hình quảng bá thành phố Thanh Đảo kiết hợp với công ty điện ảnh Thượng Hải Thiên Dự, và Beijing Times cùng đầu tư thực hiện đã chính thức khai máy tại Thanh Đảo vào ngày 17/10. Bạn diễn gạo cội Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính và Phạm Hồng Hiên cùng nguyên bản đoàn làm phim lần này liên hợp hội diễn viên thực lực tạo thành một series “sử thượng tối cường”, một kì án mới của “Bao Thanh Thiên”

  Siêu Quần Ảnh Thành tại Thanh Đảo rộng đến hàng ngàn mét vuông, cảnh phim đa dạng. Vì để phối hợp với “kì án” mới mà hoàn toàn thay đổi. Còn cả phần phục trang đẹp mắt và đạo cụ, thậm chí cả động vật cũng đầy đủ. Kim Siêu Quần lần nàn vẫn tự mình xem xét, chỉnh sửa kịch bản. Ông nói với kí giả, vì để làm vừa lòng khẩu vị khán giá, đặc biệt làm ra một câu chuyện kì án “Bao Thanh Thiên” hồi hộp đến phút chót, cùng với đội biên kịch chăm chút tỉ mỉ. Ngoại trừ kịch bản phức tạp, còn tăng thêm 1 phần cảnh võ thuật, làm tính thưởng thức cho người xem
  thay đổi nội dung bởi: cecil1712, 19-10-2011 lúc 05:58 AM

 7. #7

  Mặc Định

  Sau bộ Thất Hiệp Ngũ Nghĩa và Bích Huyết Đan Tâm, lại sắp có thêm Khai Phong Kì Án rồi.
  Cứ tiến độ này, mong rằng các bác ý sẽ cho ra nhiều bộ hơn nữa.

 8. #8
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Hình ảnh từ blog của những người tham gia trong đoàn phim, mình cũng sẽ post vào đây

  From 吴小倩 weibo

  From 郭子影像 weibo

  [I*](chú đổi qua khâu hoá trang rồi hay sao nhỉ?)[/I]

  From 非著名演员王文彦 weibo


  From 何小劲 weibo
  From 郝帅Aaron weibo


  From 陈木易 weibo
  source: baidu
  thay đổi nội dung bởi: cecil1712, 28-10-2011 lúc 02:25 PM

 9. #9

  Mặc Định

  Chỉ là dịch lướt qua ko chính xác nên chỉ post trong topic này chứ ko lôi ra news nhé cecil

  Vương Nhân Quân có cảnh quay chung với Bao Công Kim Siêu Quần, được khen là rất linh hoạt

  nguồn: tieba.baidu.com/p/1258760733
  lược dịch: foxkeh @ dienanh.net


  Ngày trước, tính cách tiểu sinh Vương Nhân Quân tham gia bộ phim "BTT khai phong kỳ án", cùng Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên xây dựng một kỳ án mới của serie BTT. Sau khi quay xong phim, Vương Nhân Quân sẽ chuyển qua phim điện ảnh "Tiêu Hồng của chúng ta", lịch quay xếp dày đặc, liên tục ko ngớt, tin rằng ko lâu nữa khán giả sẽ có thể chiêm ngưỡng phong thái của Vương Nhân Quân trên màn ảnh.

  Bộ phim BTT vốn được tiếp đón nồng nhiệt, dưới sự chế tác tỉ mỉ của dàn diễn viên cũ, cho ra thêm bộ "BTT khai phong kỳ án". Trong vụ án "Đoan khê huyết nghiên" (theo suy đoán của mình có nghĩa là Bộ nghiên mực nhuốm máu của dòng suối ở Đoan Châu ), Vương Nhân Quân diễn vai nam chính, là một thợ điêu khác tài hoa siêu phàm tên Thạch Ngọc, trog phim có rất nhiều cảnh quay với KSQ, PHH & HGK. Sau các cảnh quay, KSQ hết lời khen ngợi Vương Nhân Quân, Vương Nhân Quân bày tỏ: "Từ nhỏ tôi đã cùng BTT lớn lên, lần này rất vui mừng vì có thể hợp tác với ba vị lão sư, hy vọng có thể diễn tốt vai Thạch Ngọc."

  ..... (phần sau ko liên quan BTT nên ko dịch )

 10. #10

  Mặc Định

  Theo suy đoán của cecil, thì vụ án "Bộ nghiên mực nhuốm máu của dòng suối ở Đoan Châu" xuất phát từ ngày bác Bao đi làm tri huyện ở Đoan Châu thời Thất Hiệp Ngũ Nghĩa, bác ném cái nghiên mực đi nên trúng đầu người nào đó đang đi tắm suối, máu chảy xối xả nên mới nhuốm máu cả nghiên mực lẫn cái dòng suối --> gây ra án mạng

 11. #11
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  Trường Phong tiêu cục
  Bài gởi
  3,458

  Mặc Định

  Có người bắt spam nên phải spam thôi Cái anh main subject của tin bánh bao vừa dịch ấy, mình thấy anh đó nhìn hiền lành, dễ thương, nhưng phải có ảnh thì mọi người mới thấy mình nói đúng hay không chứ nhỉ
  Trong mấy tin trước thấy bảo mỗi vụ đều xài mấy em tuổi teen trẻ đẹp để hút khán giả trẻ mà, không biết anh chàng Vương Nhân Quân này có thuộc hàng ngũ này không ha

  Vụ cái nghiên mực thì bánh báo nói dùm mình rồi Hồi đó làm đến khúc đó cả 2 đều bảo bác Kim phí phạm, đem quăng đi, giờ thì hay rồi, quăng từ trên cao xuống như thế, trúng phải mà không vỡ đầu mới lạ

 12. #12

  Mặc Định

  Bao Công vốn được miêu tả là ban ngày xử dương trần ban đêm trở thành Văn Khúc Tinh Quân xử chuyện âm tào, nhưng đáng tiếc là ngoại trừ vụ xử Hồng Phán Quan trong vụ án Thám Âm Sơn năm 93 ra thì trong tất cả các bản phim BTT từ trước tới giờ hầu như không hề thấy đề cập tới việc "xử án dưới âm tào" của Bao Công, không biết là trong Khai Phong kỳ án có khai thác chi tiết này không .

 13. #13
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Địa chỉ
  (¯`♥Bán bánh cá nướng đồi diện Khai Phong Phủ♥´¯)
  Bài gởi
  1,189

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi tuan9 View Post
  Bao Công vốn được miêu tả là ban ngày xử dương trần ban đêm trở thành Văn Khúc Tinh Quân xử chuyện âm tào, nhưng đáng tiếc là ngoại trừ vụ xử Hồng Phán Quan trong vụ án Thám Âm Sơn năm 93 ra thì trong tất cả các bản phim BTT từ trước tới giờ hầu như không hề thấy đề cập tới việc "xử án dưới âm tào" của Bao Công, không biết là trong Khai Phong kỳ án có khai thác chi tiết này không .
  Còn vụ "Li miêu hoán thái tử", "Sinh tử luyến", trong vụ "Đồ long kí", Bao Chửng cũng đã nằm mơ thấy hồn ma đó bạn
  Một ly rượu lạt - Ngàn không đủ
  Một chén trà thơm -Một ngụm say
  Trà ngon,rượu lạt - say hay tỉnh?
  Nửa giấc phù du - tỉnh hay say?

 14. #14

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi babie211 View Post
  Còn vụ "Li miêu hoán thái tử", "Sinh tử luyến", trong vụ "Đồ long kí", Bao Chửng cũng đã nằm mơ thấy hồn ma đó bạn
  À đó chỉ là thấy hồn ma thôi, và nó cũng là những vụ án trên dương trần, chỉ có vụ xử Hồng Phán Quan với tư cách Văn Khúc Tinh Quân mới đúng là xử án dưới âm tào .

 15. #15
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Field of Dreams
  Bài gởi
  200

  Mặc Định

  Lúc đóng phim chắc đã hóa trang cho trẻ lại rồi đó ha, chứ nhìn HGK ở ngoài già hơn trong phim
  http://tenkensmile.deviantart.com
  http://facebook.com/Masumi.Hayami
  http://facebook.com/L.Lawliet.fanclub
  http://www.facebook.com/DoraemonWorld

Trang 1/6 12345 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •