Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/2 12 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 16
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định [DM] Tổng hợp nội dung phim của Dương Mịch

  tui lập topic này là để tổng hợp tất cả film của MIMI lại, mục đích là để mọi người dễ dàng tham khảo danh sách và nội dung film, mong mọi người nhiệt tình đóng góp...........
  thanks nhìu nhìu.


  list film:

  1. the door - với trần khôn ( trang 1)

  2. Nàng Vương Chiêu Quân - với Lưu Đức Khải, Lưu Hiểu Khánh ( nhạc, trang 1)

  3. Liêu trai - Tiểu Tình ( Thiện nữ ưu hồn) - với Hồ Ca ( trang 1)

  4. Hồng Phấn Thế Gia - với Tôn Lệ ( link xem trọn bộ, trang 1)

  5. Đồng thoại Bắc Kinh - với Nghiêm Khoan ( trang 1)

  6.Quán Trọ Ân Oán - với Lưu Diệp, Tôn Lệ ( trang 1)

  7. Bí mật thượng thư phòng - với Viên Hoằng ( trang 1)

  8. Sống với nụ cười - Live with a smile ( trang 1)

  9. Thần Điêu Đại Hiệp - với Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh ( trang 1)

  10. Thanh Xuân Cấm Kỵ du hý - sân khấu kịch ( Trang 1)

  11. Câu chuyện của những bậc thang (trang 1)

  12. Tân Hồng Lâu Mộng 2008 ( trang 1)

  13. Đường Minh Hoàng ( trang 1)

  14. Đại Hàn Đào Hoa Khai ( trang 1)
  thay đổi nội dung bởi: dishe, 12-10-2008 lúc 06:42 AM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  [CENTER]
  THE DOOR - MÔN  Đạo diễn : Lis Thiếu Hồng
  Diễn viên : Trần Khôn, Yang Mi, Huỳnh Giác....
  Năm sx: 2006  Nội dung phim :

  Được chuyển thể từ tiểu thuyết trên mạng có tên Ngã ba đường, Cánh cửa xoay quanh câu chuyện tìm kiếm chứng cớ để hàn lấp nỗi đau từng chôn vùi nhiều năm qua của Tưởng Trung Thiên. Anh nghi ngờ cô bạn gái thời thanh mai trúc mã từng bị chính bạn thân anh là Hồng Nguyên làm nhục và gả cho một tên tài xế tắc-xi thô lỗ Lý Tác Văn. Oái oăm thay, Hồng Nguyên giờ đây lại là ông chủ của Trung Thiên và Tác Văn lại chính là bạn học cũ thời trung học của anh. Trong quá trình điều tra, Trung Thiên phát hiện được nhiều đầu mối mới, từ đó nảy sinh không ít phiền muộn và day dứt. Thế giới trước mắt khiến anh ngày càng thông thể tin nổi. Mỗi lần anh mở hoặc đóng cánh cửa hồi ức lại dẫn đến những sự kiện mới nhưng rất rắc rối và đan xen lẫn nhau.Và cuối cùng là một kết thúc bất ngờ đúng kiểu film kinh dị.
  Vai diễn của MIMI:
  Là người iu của Trung Thiên, sau chết một cách bí ẩn, nhiều tình tiết li kì thú vị được đặt ra , cuối cùng sự thật cũng được sáng tỏ. Cái chết của cô là do chính người iu là Trung Thiên gây ra........Hắn bị tâm thần và vì nghi ngờ cô ko chung thuỷ mà đã nhẫn tâm ra tay sát hại.....

  thay đổi nội dung bởi: dishe, 14-05-2008 lúc 09:20 AM

 3. #3
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  Truyền Kỳ Nàng Vương Chiêu Quân
  Phát trên kênh: VTV3 vào lúc 22:00
  Nước sản xuất: Trung Quốc
  Số tập : 31 tập
  Đạo diễn:
  Ngày phát sóng: Thứ Ba, 07/08/2007
  Diễn viên: Yang Mi, Lưu Đức Khải, Lưu Hiểu Khánh,........

  Tóm tắt:
  Câu chuyện kể về Vương Chiêu Quân-một cô gái có sắc đẹp ngiêng nước nghiêng thành, thông minh tài giỏi đã đem lại cuộc sống thanh bình cho người dân Hung Nô và Đại Hán
  Năm thứ 74 trước công nguyên, hoàng đế Đại Hán Hán Chiêu băng hà, chắt trai của Hán Vũ Đế là Lưu Tuần kế vị - lấy tên là Hán Tuyên Đế. Để bình định quân Hung Nô và Tây Tạng, Hán Tuyên Đế lệnh cho Lý đại tướng quân ra trận, và đã lập được nhiều công lớn, đi cùng Lý tướng quân có Vương Thuẫn.
  Hai năm sau, Hán Tuyên Đế băng hà, thái tử Hán Nguyên Đế kế vị. Không lâu sau đó, Đại Hán gặp nhiều thiên tai, lại bị quân Hung Nô và 1 số nước khác khiêu chiến. Thấy Hán Nguyên Đế buồn phiền vì chuyện chinh chiến với quân Hung Nô, nên Hoàng Hậu đưa ra ý kiến tuyển cho Hoàng Thượng một số cung nữ tài sắc vẹn toàn, giỏi đàn ca múa hát để Hoàng Thượng được vui.
  Ở thôn Bảo Bình, huyện Tỷ Quy có Vương Tường là cô gái xinh đẹp nhất vùng, lại giỏi chơi đàn tỳ bà. Vương Tường có người bạn thanh mai trúc mã là Vương Hoài, rất giỏi bắn cung. Hai nhà chỉ đợi anh của Vương Hoài là Vương Thuẫn đang ở biên cương đánh trận chiến thắng trở về sẽ tổ chức hôn lễ cho Vương Tường và Vương Hoài. Do có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành nên VươngTường đã lọt vào mắt của huyện lệnh Trương Tử Tiên và bị Trương Tử Tiên gây khó khăn. Đúng lúc đó, Vương Thuẫn trở về và giúp hai em đuổi Trương Tử Tiên. Những tưởng hôn lễ sẽ được tổ chức, nhưng Vương Hoài thấy Vương Tường thật sự cảm động trước những lời anh trai mình kể về những trải nghiệm khi ra chiến trận, nên đã quyết định ra chiến trận để rèn luyện bản thân rồi mới kết hôn.
  Ở quê nhà, Vương Thuẫn nhận được danh sách các binh sỹ tử trận trong đó có tên của Vương Hoài nên tưởng em trai mình đã chết. Vương Tường và Vương Thuẫn có tình cảm với nhau.
  Lúc đó. Hoàng tổng quản tuân lệnh Hoàng hậu, đi tuyển cung nữ. Trương tử Tiên yêu mến Vương Tường không muốn để nàng phải vào cung nên cố ý che giấu, nhưng Vương Tường do đau buồn vì nghĩ tình cảm của hai anh em Vương Hoài và Vương Thuẫn không mãnh liệt, lại biết tin Vương Hoài tử trận, và không hiểu nỗi khổ của các cô gái khi vào cung nên đã tự lộ diện và lập tức được Hoàng tổng quản chọn.
  Vương Tường vào cung và được Thái cô cô đặt lại tên là Vương Chiêu Quân. Do tính tình cương trực, bản lĩnh, không chịu hối lộ cho Mao Diên Thọ là hoạ sỹ trong cung, nên Chiêu Quân mặc dù sắc nước hương trời nhưng vẫn không có tranh vẽ để đưa vào cho Hoàng Nguyên Đế lựa chọn, sau nhiều lần chọn cung nữ, cũng vẫn không được chọn vào nội cung, còn bị Mao Diên Thọ, Hoàng Hậu, Lệ Quân hại gặp nhiều tai hoạ, thậm chí bị đưa vào lãnh cung.
  Hô Hàn Gia và con trai Thả Mạc Xa đến thăm Hán Nguyên Đế, để bày tỏ thành ý, Hồ Triều Gia muốn con trai xin cưới công chúa Đại hán, nhưng Thả Mạc Xa không đồng ý, nên tự mình đến xin được thành thân với công chúa. Hoàng hậu và công chúa biết chuyện đều không đồng ý, Hoàng Nguyên Đế đành phải tuyển chọn một trong những cô gái trong cung có tài sắc, lanh lợi, tình nguyện thành thân với Hô Hàn Gia để nhận làm công chúa, và đã chọn trúng Chiêu Quân. Chiêu Quân từ lâu muốn biết tin tức của Vương Thuẫn và Vương Hoài ở nơi biên cương nên đã đồng ý.
  Hoàng đế nhiều lần nghe kể về Chiêu Quân muốn gặp mặt, nhưng đều bị Hoàng hậu ngăn cản, cuối cùng trong một lần lần theo tiếng đàn tì bà của Chiêu Quân từ phía hậu cung đã gặp được Chiêu Quân và mê mẩn sắc đẹp của nàng. Sau một thời gian tiếp xúc, Hoàng hậu và Hoàng thượng thật sự cảm mến cô gái xinh đẹp đa tài Chiêu Quân, Hoàng thượng tỏ ý muốn giữ Chiêu Quân lại, nhưng Chiêu Quân không đồng ý.
  Đến ngày công chúa lên đường về Hung Nô, Hoàng nguyên Đế do luyến tiếc, mất ăn mất ngủ nên đã sinh bệnh. Hô Hàn Gia được lệnh quay về Mạc nam chuẩn bị nghênh đón công chúa. Vương Thuẫn được Hoàng Nguyên Đế lệnh về triều để đưa công chúa về Hung Nô. Trên đường đi, chiêu quân được nhân dân khắp nơi hoan nghênh, ủng hộ, song cũng gặp không ít khó khăn, đặc biệt là sự cản trở của Đồ Kỳ Cô Đồ quyết ngăn chặn cuộc hôn nhân giao kết giữa Đại hán và Hung Nô.
  Được biết Vân Na là người từng được Hô Hàn Gia sủng ái, nhưng chỉ vì Chiêu Quân mà không được chính thức trở thành yên thị thứ 6 của Hô Hàn Gia nên Đồ Kỳ Cô Đồ đã tìm cách để Vân Na tiếp cận Chiêu Quân nhằm lợi dụng Vân Na giết hại Chiêu Quân. Không ngờ Vân Na cuối cùng cũng bị khuất phục bởi sắc đẹp, sự lương thiện, và tài trí của Chiêu Quân, nên đã nhiều lần không nỡ ra tay. Vân Na trở thành bạn của Chiêu Quân, Vương Thuẫn, thậm chí đã dũng cảm hy sinh để bảo vệ Chiêu Quân.
  Dưới sự hộ tống của nhiều người thân cận, chặng đường dài với nhiều gian nan nguy hiểm đã kết thúc, Hô Hàn Gia đón được Chiêu Quân về làm yên thị thứ 6, và thề nàng sẽ là người vợ cuối cùng của mình.
  Chiêu Quân ở lại Hung Nô truyền dạy cho người dân Hung Nô nhiều nghề thủ công. Sắc đẹp, tài trí của nàng đã đem lại cho người dân Hung Nô cuộc sống thanh bình, yên ả.
  Được sự gợi ý của Vương Hoài, Đồ Kỳ Cô Đồ cầu cứu sự giúp đỡ của các nước phía Tây lập nên liên minh cùng đánh chiếm triều Đại Đơn Vu. Hô Hàn Gia cùng 2 con trai ra trận, và bị trúng tên chết. Điêu Đào Ma Cao kế vị cha, theo phong tục được phép nên muốn kết hôn với Chiêu Quân.
  Sau này, Vương Thuẫn ở lại bảo vệ biên cương cho đến hết đời, Đồ Kỳ Cô Đồ rời khỏi Mạc Bắc, tiến về phía Tây. Chiêu Quân và Điêu Đào Ma Cao sinh được 2 cô con gái. Còn về năm mất và nơi mất của Vương Chiêu sử sách không ghi lại, chỉ biết người dân Hung Nô ở Mạc Nam và người Hán đã cùng xây cho Vương Chiêu Quân mười mấy ngôi mộ, thực hiện lời hứa với Chiêu Quân - để thân xác nàng được mãi ở lại nơi thảo nguyên phía Bắc. Bằng tài trí của mình Chiêu quân đã giúp hai dân tộc người Hán và Hung Nô ở biên cương phía Bắc có được cuộc sống mãi mãi hoà bình, dân chúng an cư lạc nghiệp được nhân dân ca ngợi.
  VAI DIỄN CỦA MIMI:
  Lý phu nhân xinh đẹp kiều diễm nhưng yểu mệnh.
  Nàng Vương Tường mang trái tim trong trắng ngây thơ và một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành . Mang mối tình thơ ấu dang dở với Vương Hoài và mối tình thầm lặng với Vương Thuẫn, nàng xuất giá vào cung. Vì vẻ đẹp trời phú, nàng gặp phải sự đố kị của hoàng hậu và phải vào lãnh cung..........Sau tình cờ gặp Hán Nguyên Đế, và được vua yêu thích. Thế nhưng vì để hoà giải cuộc chiến dai dẳng Hán - Hung Nô, nàng đã hi sinh thân mình .....................tự nguyện cống sang Hung Nô. Khi vua Hung Nô chết, theo tục lệ nàng phải lấy con trai ông.
  Trong suốt quãng đời mình ở đó,VCQ đã làm nên nhiều điều kì tích, ko những duy trì nền hoà bình hán-nô, nàng còn giúp chấm dứt nội chiến ở hung nô, dạy họ trồng trọt, dệt vải. Sau nàng chết, nhân dân cả 2 nước đều thương tiếc và lập rất nhiều ngôi mộ cho nàng và tôn xưng nàng là người đẹp hoà bình.
  thay đổi nội dung bởi: dishe, 12-10-2008 lúc 06:45 AM

 4. #4
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  Liêu Trai - Nhiếp Tiểu Tình


  THIỆN NỮ ƯU HỒN

  Sản xuất năm 2005
  Diễn Viên: Yang Mi, Hồ Ca
  Nội dung film
  Ninh Thái Thần là một thư sinh hiền lành, trong một lần đến thăm nhà lão sư ở Nam Lai Trấn, giũa đường anh gặp phải quỷ uy hiếp tính mạng, may nhờ có đạo trưởng Yến Xích Hà cứu. Đêm đó anh vào nghỉ ở 1 ngôi chùa hoang phế tên là Lan Nhược Tự, và gặp Tiểu Tình. Tiểu Tình bị sự khống chế của Ma mẫu, phải bắt người về cho bà ta nên định ra tay hạ sát Ninh Thái Thần. Nhưng vốn là một yêu hồ thiện lương, nàng đã kịp dừng tay. Sau này, nàng bắt đầu có cảm tình với chàng thư sinh này. Nhưng mối tình của nàng gặp phải trở ngại vì rằng có lời nguyền nếu nàng yêu ai, nàng chắc chắn sẽ phải chết.
  Ma mẫu vốn là vợ của Yến Xích Hà, sau cảm động chân tình của Ninh Thái Thần dành cho Tiểu Tình nên hoàn lương. Thế nhưng họ lại phải đối mặt với một ác ma còn hung ác hơn..........
  vai của MIMI:
  Ma nữ Nhiếp Tiểu Tình, một yêu hồ mang trái tim lương thiện, chịu sự khống chế của yêu tinh phải đi bắt hồn người . Sau mỗi lần như thế trái tim lương thiện của cô lại hành hạ khiến cô đau đớn. Một hôm cô tình cờ gặp và yêu Ninh Thái Thần, vượt qua bao thử thách kề cận cái chết nhưng sau cùng 2 người cũng ko thể sống bên nhau. Cuối cùng cô chết hóa thành hồ điệp...........
  thay đổi nội dung bởi: Hoa Lưu Niên, 06-09-2008 lúc 09:17 AM

 5. #5
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  HỒNG PHẤN THẾ GIA  Nội dung phim :
  Bắc kinh những năm 30 Nhà họ Lý sống bên bờ sông Tần Hoài ,phu nhân Đường Diễm Thu có 2 người con gái xinh đẹp tài năng là Lý Đào Chi và Tiểu Đào. Đào Chi thông minh rất bản lĩnh ca hát hơn người làm đệ nhất minh tinh tại đoàn kịch . Cô em Tiểu Đào kém tuổi còn nhỏ, tính tình trẻ con, kém tài chị, chỉ hát ở phòng trà . Mọi chuyện êm đẹp đến khi Vu Thủy Thôn họa sĩ nghèo tài hoa xuất hiện. Cục trưởng giàu có nhất nhì thành Bắc Kinh cũng đem lòng mến mộ Đào Chi . trong khi đó , Tiểu Đào muốn thay đổi hoàn cảnh, đã sa vào cạm bẫy của cuộc đời.............

  Diễn viên và vai diễn
  Tôn Lệ - Lý Đào Chi
  Dương Mịch - Tiểu Đào
  Đồng Đại Vi - Vu Thủy Thôn
  Quách Hiểu Đông - Chu đại ca
  Phan Hồng - Đường Diễm Thu


  Vai diễn của MIMI :
  Lý Tiểu Đào, em của Đào Chi. Tiểu Đào tuổi còn nhỏ, tính tình trẻ con, hiếu thắng lại mơ ước có được địa vị như chị của mình, nên đã sa vào cạm bẫy của cuộc đời. Cuối cùng bị lừa hết tiền và bị cưỡng hiếp nên hoá điên dại. Sau được chàng nhiếp ảnh gia vốn yêu thầm cô, yêu thương chăm sóc................

  link coi trọn bộ hồng phấn thế gia
  http://www.56.com/w86/play_album-aid...YyOTg3OTY.html
  thay đổi nội dung bởi: dishe, 14-05-2008 lúc 12:51 PM

 6. #6
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  ĐỒNG THOẠI BẮC KINH

  Sx năm :2004
  Biên kịch :Khâu Hoài Dương 、Hoàng Kiếm Đông
  Đạo diễn :Lí Oai
  Diễn viên-vai diễn:
  Dương Mịch vai Chu Châu
  Nghiêm Khoan vai Lưu Tiểu Phong


  5 năm trước, Chu Châu mắc chứng bệnh leukemia (máu trắng), các bác sĩ đã cố gắng chăm sóc tận tình và kết quả của sự nỗ lực ấy là Chu Châu được cứu, nhưng bệnh vẫn có khả năng tái phát, vì vậy cô cần phải ở lại bệnh viện để điều trị. Chỉ mới 19 , cái lứa tuổi mà sức trẻ đang như hoa nở, với một cô bé bồng bột thì điều đó thật nghiệt ngã . Rất buồn bã, cô thường lui đến nhà thờ gần bệnh viện để trút nỗi ưu phiền.

  Hôm đó, ở bên trong giáo đường, Chu Châu đã gặp Lưu Tiểu Phong, con trai bác sĩ của cô, anh ta đang vẽ cho nhà thờ. Chu Châu và anh ta, như một đôi oan gia trời định, hễ gặp nhau là lại tranh cãi.

  Một lần, hai người đang tranh chấp thì vô tình xem tivi thấy tin tức về buổi diễn tại Bắc Kinh của ca sĩ A Lâm, trên vô tuyến A Lâm đẫm lệ nói về câu chuyện "Cô gái vui vẻ", nếu không có cô gái đó giúp đỡ động viên, thì cô đã không thể có được ngày hôm nay, A Lâm xúc động mong "Cô gái vui vẻ" có thể đến tham dự chương trình ca nhạc của cô.

  Xem đến đây, Chu Châu bị kích động mạnh, cô đã khóc rồi nói với Tiểu Phong rằng, cô chính là "Cô gái vui vẻ" đó, và cô muốn đến Bắc Kinh để tham dự chương trình ca nhạc của A Lâm. Cô xin Tiểu Phong giúp cô trốn ra khỏi bệnh viện, nhưng anh đã từ chối vì lo bệnh máu trắng của cô rất nguy hiểm, không thể vì chương trình đó mà phá hỏng sự điều trị. Chu Châu cầu xin anh: "Đến dự buổi ca nhạc của A Lâm là mong ước duy nhất đối với người sắp chết như tôi". Tiểu Phong đã bị thuyết phục, anh đồng ý giúp cô trốn khỏi bệnh viện.

  Tại nhà ga, Tiểu Phong dặn Chu Châu nhớ uống thuốc đúng giờ, chú ý tới sự an toàn, nhưng Chu Châu nóng vội và tùy tiện lên tàu để mặc sự bế tắc giữa 2 người. Tàu lên đường tới Bắc Kinh, với Tiểu Phong cùng đi. Trên đường, Chu Châu tìm mọi cách để lừa thoát khỏi Tiểu Phong, hậu quả là hành lí của 2 người bị kẻ trộm lấy mất. Đến Bắc Kinh, Tiểu Phong dùng số tiền ít ỏi còn lại để gọi cho một người bạn đến giúp đỡ. Chu Châu cho rằng phép màu sẽ xuất hiện trong những hoàn cảnh tuyệt vọng, và tin là Tiểu Phong sẽ lo liệu được vé xem ca nhạc.

  Trước khi buổi diễn tổ chức, Chu Châu và Tiểu Phong đến hậu trường để gặp A Lâm. Vừa mới trông thấy Tiểu Phong, A Lâm đã vô cùng giận dữ và cãi nhau với anh. Chu Châu sau đó biết được rằng một năm trước thần tượng của cô là người yêu cũ của Tiểu Phong. Sau khi cãi nhau, 2 người đường ai nấy đi.

  Chương trình mà Chu Châu mơ ước cuối cùng cũng đã bắt đầu. Trên đỉnh sân khấu, A Lâm tuyên bố mời "Cô gái vui vẻ" xuất hiện, nhưng được mời ra không phải là Chu Châu, công ty đã phối hợp tuyên truyền, an bài từ trước một "thế thân". Thất vọng đến cực độ, Chu Châu đau lòng rời khỏi hội trường. Tiểu Phong tức giận đến chỉ trích công ty của A Lâm là vô đạo đức. Hai người cãi nhau cùng lúc, lại còn bộc bạch tình cảm trong lòng họ, Tiểu Phong thẳng thắn nói ra người mà hiện tại anh thích chính là Chu Châu. Nấp ở đằng sau, Chu Châu đã nghe thấy, cô cũng thừa nhận tình cảm của mình dành cho Tiểu Phong.

  Trở về bệnh viện, Chu Châu trải qua lần kiểm tra cuối cùng, bệnh của cô tái phát. Mặc dù vậy, thật may mắn là cô đã tìm được người có tủy tương thích. Khi làm hóa học trị liệu, Chu Châu không muốn Tiểu Phong nhìn thấy bộ dạng tiều tụy của cô lúc này, kêu Tiểu Phong không cần đến thăm cô. Nhưng mỗi ngày Tiểu Phong đều gửi đến phòng cô một bó hoa.

  Ca phẫu thuật thành công, Chu Châu hạnh phúc, người mà giờ đây cô muốn gặp nhất là Tiểu Phong. Lúc này, mẹ của Chu Châu đành nói ra sự thật: 1 năm trước Tiểu Phong đã mắc bệnh máu trắng, nhưng thật đáng tiếc là không tìm được người hiến tủy phù hợp. Khi Chu Châu tiến hành trị liệu, anh đã vĩnh viễn ra đi trong hạnh phúc. Vào thời khắc cuối cùng của cuộc đời, anh dùng tranh ghi lại những khoảng khắc ở bên cạnh Chu Châu. Phần bìa của quyển album viết:

  "Chu Châu thân yêu! Cảm ơn em vì đã giúp cho chương cuối cùng của cuộc đời anh được trở thành khúc cổ tích."
  thay đổi nội dung bởi: dishe, 14-05-2008 lúc 09:27 AM

 7. #7
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  QUÁN TRỌ ÂN OÁN - THIÊN HÒA CỤC  [CENTER]


  Sx : 2006

  Diễn viên :
  Dương Mịch - Trúc Ngọc Thu
  Lưu Diệp - Mãn Hoa Đường
  Tôn Lệ - Trúc Vãn Thu


  Tóm tắt

  Bộ phim xoay quanh đề tài giữa cổ điển và hiện đại, giữa trị gia và trị quốc, giữa thủ đạo và đổi mới của con người. Và vấn đề được thể hiện rõ nét qua mối quan hệ giữa gia đình họ Văn và họ Trúc.

  Giữa thế kỷ XIX, hai gia đình họ Văn và Trúc là bạn bè thân thiết của nhau, cùng sinh sống tại một vùng xa xôi hẻo lánh của Trung Quốc. Cuộc sống cơ hàn làm họ luôn khát khao vươn lên làm giàu với mong ước thay đổi số phận của mình. Thế rồi cả hai quyết định sang Đông Nam Á lập nghiệp. Để nhanh chóng đạt được mục tiêu, họ phấn đấu làm việc cật lực bất kể ngày đêm mong sao có số vốn nho nhỏ để về quê tạo dựng sự nghiệp. Chẳng bao lâu sau đó, tai họa bất ngờ ập xuống gia đình họ Văn và Trúc, trận ôn dịch lần lượt cướp đi sinh mạng của hai gia đình. Thế là hai người con trai của họ là Trúc Tự Bình và Văn Thọ Nam bèn cầm những đồng tiền khổ nhọc của cha mình mở quán rượu nhỏ ở Côn Minh để mưu sinh.

  Sau thời gian hợp tác, do quan điểm sống cũng như phương thức kinh doanh khác nhau nên mối quan hệ giữa hai gia đình bắt đầu rạng nứt và đổ vỡ là điều khó tránh khỏi. Văn Thọ Nam giữ lại quán và vẫn theo hình thức kinh doanh truyền thống cổ điển, còn Trúc Tự Bình lại sang nước ngoài học kinh nghiệm. Thời gian sau, khi tiếp thu được nhiều kiến thức và tư tưởng có phần phóng khoáng hơn, Trúc Tự Bình trở về quê nhà mở cửa hàng chuyên bán sản phẩm của người Tây. Lúc bấy giờ, cả hai gia đình bề ngoài không tỏ vẻ hiềm khích gì nhưng thực chất bên trong lại ngầm theo dõi hoạt động của nhau và từ đó định hướng cạnh tranh khốc liệt.

  Và mối quan hệ này càng trở nên gay cấn hơn khi gia đình họ Trúc đòi lại 100 lạng vàng – số vốn trước đây hai gia đình hợp tác làm ăn. Và bi kịch xảy ra khi gia đình họ Văn không có khả năng chi trả. Để xoa dịu tình hình và muốn giữ lại quán rượu, họ Văn thắt lòng chấp nhận trao đổi hôn ước của con cái hai nhà theo yêu cầu của gia đình họ Trúc.

  Đại thiếu gia Mãn Hoa Đường đã lấy Trúc Vãn Thu tuy hai ng thật sự yêu thương nhau nhưng Vãn Thu ko thể có con .Mãn lão gia muốn cưới thiếp cho con để nối dõi tông liền bị Trúc gia phá hỏng .
  Nhị tiểu thư Mãn gia bỏ trốn trong ngày thành hôn với Trúc thiếu gia - người hết lòng yêu thương mình . Việc này chọc giận Trúc gia , Trúc Tự Trăn quyết triệt đường làm ăn cắt đứt quan hệ với Mãn gia.
  Để cứu vãn gia tộc, Mãn nhị thiếu gia đồng ý lấy Ngọc Thu con gái út Trúc gia....................

  Vai diễn của MIMI:

  Trúc Ngọc Thu, bị liệt 2 chân từ nhỏ. Sau đám cưới, cha chồng ss là Mãn lão gia vốn chịu nhiều uất ức,sinh bệnh mà chết. Mãn nhị thiếu gia vì ko chịu đựng được nên đã bỏ đi lính và mất tích xem như chết. Trúc Ngọc Thu tội nghiệp, chịu cảnh quá bụa, cô đơn, tuyệt vọng tự tử mà chết..........
  thay đổi nội dung bởi: Hoa Lưu Niên, 06-09-2008 lúc 09:17 AM

 8. #8
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  Bí mật Thượng thư phòng  Thượng thư phòng (2005)


  Diễn viên và vai diễn
  viên hoằng - hoàng lịch  
  dương mịch - phú sát thị (đôn nhi )
  hà miêu - tuệ như  
  lưu bân - điền sư phó
  vương khánh tường - châu sư phó
  Khấu Chấn Hải - Ung Chính
  Lưu Bội - hi quý phi  
  kim lệ lệ - hoàng hậu
  trần bảo quốc - nhất thanh trầm
  đan bình - mẹ Tuệ Như
  bành ngọc -từ phu nhân  

  Nội dung phim :
  Thời niên thiếu , Hoàng Lịch thường xuyên tới Thượng thư phòng tìm hiểu những chuyện chính sự Càn Long mặc dù đc triều đình và quần thần ủng hộ hết lòng nhưng Ung Chính vẫn còn lưỡng lự việc chọn thái tử kế vị giữa 2 hoàng tử Mọi việc bắt đầu khi hoàng tử đều đã trưởng thành, sức khỏe Ung Chính ngày càng yếu chuyện chọn ng nối ngôi ko thể trì hoãn Những âm mưu thủ đoạn kế sách phe cánh triều đình phân chia phe phái sẵn sàng vào cuộc nhằm vào ngai vàng ....
  vai diễn của MIMI :
  Đại Cô Phú Sát gia, Đôn Nhi. Đôn Nhi là một khuê nữ bát kì, thông minh tài hoa và cốt cách. Cô chơi thân từ nhỏ với tiểu thư Tuệ Như con gái sư phụ thượng thư phòng. Cô đem lòng yêu tứ aka Hoàng Lịch, nhưng tứ aka lại yêu thích Tuệ Như. Chuyện tình này đã đẩy tứ aka vào muôn vàn nguy hiểm, Đôn Nhi với trái tim trong trắng và nhân hậu, đã tận tình nghĩ cách giải vây và tác hợp cho 2 người. Nhưng Tuệ Như sau đã bệnh nặng mà chết. Đôn Nhi vô cùng đau khổ mặc dù đã tìm mọi cách chạy chữa cho bạn. Tứ aka sau khi đau buồn vì cái chết Tuệ Như, đã nhận ra tấm chân tình của Đôn Nhi và ngỏ lời cầu hôn .....................
  thay đổi nội dung bởi: Hoa Lưu Niên, 06-09-2008 lúc 09:17 AM

 9. #9
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định


  Sống với nụ cười
  live with a smile  sx : 2007
  Thể loại : xã hội hiện đại
  Thời lượng : 32 tập


  Diễn viên và vai diễn :
  Diêu Thiên vũ vai Dương An
  Dương Mịch - Trình Tiểu Nặc
  Huỳnh Hải Ba - Dương Văn Bảng
  Vương Lâm - Từ Lệ Nhiên
  Triệu Lĩnh - Hứa Kiếm Phong
  Lý Thành Nho - Lục Đại Xuyên
  Lâm Đại Xuyên - Lục Quân
  Tát Nhật Na - Ngô Thẩm

  Nội dung phim
  Từ khi 5 tuổi Dương An đã bị mẹ bỏ rơi phải sống tại cô nhi viện rất khổ sở . Lên 7 tuổi , cô nhìn thấy mẹ mình và mẹ ko bao giờ muốn gặp lại cô. Lớn lên cô đã hiểu tại sao mình bị mẹ bỏ rơi , vì khi đó đo hoàn cảnh gia đình quá nghèo và em gái Dương An là Trình Tiểu Nặc lại bị bệnh nặng cần phẫu thuật .Tương lai hạnh phúc mờ mịt trước mặt Dương An - cô gái bất hạnh. Nhưng cô là Dương An . Cô luôn mỉm cười cố gắng vượt qua tất cả ko hề nản chí đau khổ trước bóng tối cuộc đời.... Dương An mắc bệnh nặng có thể sẽ chết khi đó Trình Tiểu Nặc đã mang tới 1 niềm hạnh phúc tuyệt vời đó là người bạn thanh mai trúc mã của cô là Dương Văn Bảng đã làm Dương An cảm nhận được sự ấm áp thân thiết, thứ tình cảm gia đình cô chưa bao giờ được hưởng.

  vai diễn của MIMI :
  Trình Tiểu Nặc là một cô bé đáng yêu trong sáng, nhưng lại mắc phải căn bệnh quái ác thời kỳ cuối. Tuy phải sống trong bệnh tật đau đớn nhưng cô vẫn luôn mỉm cười với tất cả mọi người. Cô giống như một mặt trời nhỏ soi sáng các bác sĩ, bệnh nhân và gia đình của họ...................


  link xem phim
  http://www.youku.com/playlist_show/id_1022971.html
  hay
  http://www.ku6.com/special/index_1871269.html
  thay đổi nội dung bởi: dishe, 14-05-2008 lúc 12:48 PM

 10. #10
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  Thần Điêu Đại Hiệp
  sx 2004


  Diễn viên:

  Dương Mịch - tiểu đông tà Quách Tương
  Lưu Diệc Phi - Tiểu Long Nữ
  Huỳnh Hiểu Minh - Dương Quá
  Trần Tử Hàm - Quách Phù.

  Tóm tắt nội dung phim:

  Câu chuyện tình đẹp và cảm động xảy ra ở cuối nhà Tống, chuyện tình giữa 2 sư đồ Tiểu Long Nữ và Dương Quá, trải qua bao khó khăn, hiểu lầm, trắc trở ,chia ly, cuối cùng 2 người cũng đến được với nhau sau 16 năm xa cách. Đan xen vào đó là cuộc chiến tranh giành ngôi vị võ lâm minh chủ và cuộc chiến chống quân Nguyên của các vị anh hùng hảo hán.

  Vai diễn của MIMI:

  tiểu đông tà Quách Tương là nhị tiểu thư của 2 đại hiệp nổi tiếng Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Quách Tương mang trong mình trí thông minh, tinh nghịch của mẹ và tấm lòng nhân hậu, chân chất của cha nên rất được các lão bối nhân sĩ võ lâm yêu mến. Cô gặp Dương Quá vào đúng thời điểm hẹn 16 năm của Tiểu Long Nữ - Dương Quá, cùng Dương Quá làm những việc tốt, nàng Quách Tương đã cảm mến Thần Điêu Đại Hiệp và mối tình chung thủy của Dương Quá dành cho Tiểu Long Nữ và mong hai người được sống hạnh phúc bên nhau...........
  thay đổi nội dung bởi: dishe, 05-09-2008 lúc 04:46 AM

 11. #11
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  Thanh Xuân Cấm Kỵ Du Hý


  Thể loại : sân khấu kịch - bài tập ở học viện điện ảnh Bắc Kinh
  Ngày diễn: cuối năm 2007
  Vai diễn của MIMI: cô nữ sinh Lạp Lạp

  thay đổi nội dung bởi: dishe, 26-05-2008 lúc 01:06 PM

 12. #12
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG BẬC THANG  Thể loại: Sân khấu kịch - vở diễn của học viện điện ảnh Bắc Kinh
  Ngày diễn: đầu năm 2008
  Vai diễn MiMi: một nam sinh.


  [CENTER][B][COLOR="orange"]Cộng Đồng Fan Dương Mịch Tại VN - duongmich.com[/COLOR][/B][/CENTER]

 13. #13
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  Tân Hồng Lâu Mộng


  Đạo diễn : Lý Thiếu Hồng
  Diễn Viên:
  Dương Mịch
  Từ Tịnh Dao
  Tưởng Mộng Diệp
  Diêu Địch
  Bạch Băng
  Đường Nhất Phi
  sx:2008  Tóm tắt nội dung film:

  Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình duyên trắc trở giữa hai anh em con cô con cậu: Giả Bảo Ngọc và Lâm Đại Ngọc, từ đó mô tả cuộc sống nhiều mặt của một đại gia đình quý tộc đời Thanh từ lúc cực thịnh cho đến lúc suy vi trong vòng tám năm.

  Gia đình họ Giả vốn có nhiều công lao với triều đình, số lượng kẻ hầu người hạ có lúc lên tới 448 người, sống trong hai dinh cơ lớn chiếm quá nửa thành phố Kim Lăng. Dinh cơ người anh Giả Đại Hóa (đã chết) là Ninh quốc phủ. Chủ gia đình này là Giả Trân (vợ họ Vưu) và con là Giả Dung (vợ họ Tần). Dinh cơ người em Giả Đại Thiện (đã chết) là Vinh quốc phủ. Vợ Thiện là Giả mẫu (họ Sử) trở thành người cầm cân nảy mực của gia đình. Giả mẫu có ba con, con trưởng là Giả Xá (vợ là Hình phu nhân). Xá có con trai là Giả Liễn (vợ là Vương Hy Phượng). Em của Xá là Giả Chính (có vợ là Vương phu nhân). Giả Chính có ba người con, trong đó, một người mất sớm, Nguyên Xuân sau làm cung phi và Giả Bảo Ngọc là cậu ấm hai, niềm hi vọng của gia đình họ Giả. Giả Chính và Giả Xá còn có em gái lấy chồng xa, sinh ra Lâm Đại Ngọc. Bố mất sớm, Lâm Đại Ngọc được Giả mẫu đem về nuôi.

  Trong Vinh quốc phủ còn có gia đình của Tiết Bảo Thoa đến ở nhờ do Tiết Bàn là anh trai của Tiết Bảo Thoa phạm tội giết người.

  Vì con gái của Giả Chính được vua yêu phong là Nguyên phi nên để mỗi lần về nhà thăm cha mẹ, phủ Vinh quốc cho xây một khu vườn đẹp là Đại quan. Khu vườn Đại quan này chỉ dành cho 12 cô tiểu thư xinh đẹp của hai phủ Vinh và phủ Ninh lui tới vui chơi. Giả Bảo Ngọc là con trai duy nhất được lui tới và tìm được người tâm đầu ý hợp là Lâm Đại Ngọc. Nhưng mọi người trong gia đình không muốn cuộc hôn nhân này diễn ra. Lâm Đại Ngọc là người con gái xinh đẹp, nhạy cảm, hay thơ phú, yếu ớt và luôn có tư tưởng đi khỏi dòng chính thống. Cô cho rằng Bảo Ngọc không cần thi cử, làm quan; lánh xa công danh phú quý. Trong khi đó, Bảo Thoa, người con gái xinh đẹp, nết na, đảm đang lại luôn khuyến khích Bảo Ngọc học hành đỗ đạt để lọt vào tầm ngắm của các bậc huynh trưởng trong dòng họ. Lúc đầu, Bảo Ngọc còn phân vân trước tình yêu của Bảo Thoa; song dần dần, nhận thấy Bảo Thoa chỉ mong ngóng cái danh "lập thân", nên Bảo Ngọc đã dành trái tim mình cho Lâm Đại Ngọc, mong muốn lấy nàng làm vợ. Gia đình họ Giả coi đó là một tai họa.

  Trong lúc thế lực của hai phủ họ Giả bị lung lay do mắc tội với triều đình, cả hai phủ đều bị phân li, kẻ chết người đi đày, trong một cố gắng cuối cùng nhằm cứu vãn gia tộc, Phượng Thư (chị dâu của Bảo Ngọc) đã đặt kế tráo hôn. Khi mở khăn che mặt cô dâu thấy không phải Đại Ngọc, Bảo Ngọc bỏ đi, về sau hóa thành đá. Lâm Đại Ngọc nghe tiếng pháo đám cưới của Bảo Ngọc, uất ức phát bệnh, ho ra máu mà chết. Kết thúc pho truyện là một khúc nhạc ai oán cho cuộc sống vương giả như mây tan bèo dạt, như một "giấc mộng trong chiếc lầu hồng" như một sự chiêm nghiệm về lẽ đời của họ Tào. Cũng có một kết thúc khác là Bảo Ngọc chấp nhận sống với Bảo Thoa, sinh được con trai nối dõi, chăm chỉ học hành thi đỗ cử nhân rồi xuất gia nhưng cái kết này không được độc giả yêu thích, cũng có thuyết cho là của người sau thêm vào.

  Vai diễn của MiMi: Tình Văn

  Tình Văn vốn là a hoàn của Giả Mẫu. Vì thấy cô ấy xinh đẹp muôn phần, linh lợi hoạt bát nên Giả Mẫu đã đưa sang hầu hạ Bảo Ngọc, cũng có ý nhắm cô ấy làm nàng hầu ( vợ lẽ) cho Bảo Ngọc về sau. Tình Văn là cô a hoàn đẹp nhất trong phủ họ Giả, từ tư chất, ngoại hình đều có phần giống Lâm Đại Ngọc. TV thẳng thắn, kiêu kỳ, yểu điệu tình tứ và ăn nói sắc sảo giống Đại Ngọc, nhưng mạnh mẽ và không hay suy nghĩ lo phiền nhiều như cô Lâm. Bề ngoài "trăng trong khó gặp", tuy "phận đê hèn" nhưng "lòng cao quý". Giả Bảo Ngọc thật sự cũng có chút tình ý với Tình Văn, nhưng cô ấy là một cô gái rất trong sạch, thanh cao, không bao giờ dùng sắc đẹp để mê hoặc hay khơi gợi tình ý nơi người khác. Nhưng chỉ vì tính nết kiêu kỳ quá, dung mạo đẹp đẽ, phong lưu quá, lời nói tinh khôn quá nên làm bọn hầu hạ trong nhà ghen ghét, tìm lời ton hót lên Vương Phu Nhân rằng TV là "con yêu tinh cám dỗ cậu Bảo" và đuổi TV ra khỏi phủ Giả. TV đang mang bệnh, lại gặp chuyện uất ức nên chẳng bao lâu sau thì chết. GBN tin rằng TV lên trời để làm thần hoa Phù Dung, nên đã làm một bài văn tế cô Phù Dung có thể nói là tuyệt tác văn chương hay nhất của cậu Bảo .

  Lời dự báo của Tình Văn trong Thập Nhị Thoa Hựu Phó Sách :

  Trăng trong khó gặp, mây đẹp dễ tan
  Lòng sao cao quý, phận lại đê hèn
  Tinh khôn, đài các tổ người ghen
  Chịu tiếng ong ve đành tổn thọ
  Đa tình công tử luống than phiền


  Cũng phải nói đến những trường đoạn thể hiện cái đẹp tình tứ, như tranh như họa của người con gái trong HLM chính là : Đại Ngọc khóc chôn hoa, Tương Vân say rượu ngủ trên hoa thược dược và Tình Văn xé quạt, cười giòn tan, Bảo Thoa đuổi bướm trắng, Bảo Cầm hái hồng mai.
  thay đổi nội dung bởi: dishe, 12-10-2008 lúc 06:27 AM
  [CENTER][B][COLOR="orange"]Cộng Đồng Fan Dương Mịch Tại VN - duongmich.com[/COLOR][/B][/CENTER]

 14. #14
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Cool [DM - Series 2005] Đường Minh Hoàng 1992

  Tình hình là năm 2005, CCTV đã phát lại bộ phim cũ rích này, nên mình up lên cho mọi người xem ..........hehehehe.

  Diễn viên :
  Lưu Uy
  Lâm Phương Binh
  Lý Như Bình
  Lâu Tế Thành
  và Tiểu Dương Mịch  thay đổi nội dung bởi: dishe, 12-10-2008 lúc 06:48 AM
  [CENTER][B][COLOR="orange"]Cộng Đồng Fan Dương Mịch Tại VN - duongmich.com[/COLOR][/B][/CENTER]

 15. #15
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  Bee Court - nơi ngát hương thơm , đầy hoa và ong
  Bài gởi
  1,955

  Mặc Định

  Đại Hàn Đào Hoa Khai  Tóm Tắt nội dung phim:

  Mỗi người đều có những ước mộng, đặc biệt hơn là trong thời kỳ chiến tranh, những giấc mơ và những hi vọng, những ảo tưởng đã trở thành dã tâm truy đuổi quyền lực, những nhân kiệt truy cầu ước mộng thấp hèn được vang danh. Nói về Đào Hoa Khai, thì cô lại theo đuổi ảo mộng phú quý. Nhưng đâu là ước mơ đích thực?

  Vai diễn MiMi: Đào Hoa Khai

  Đào Hoa Khai nhỏ bé, xuất thân bần cùng, ko lối thoát. Cô sinh ra ở một miền quê thôn dã nghèo nhất nước Tề, bần cùng tới nỗi có bệnh cũng ko thể chạy chữa, làng quê cô đã sống như thế hàng thập kỷ. Vì vậy, Đào Hoa Khai nhỏ bé lập chí thay đổi thiên mệnh của mình, cô sẽ ko phải sống cuộc đời nghèo khổ nữa, cô phải trở thành một người đầy phú quý . Để thực hiện ảo mộng của mình, Đào Hoa Khai nhỏ bé đã đi theo Mão Thượng, quyết dùng cái đầu để thay đổi chính mình, cô liều lĩnh lao vào học tập, đồng thời cả văn lẫn võ. Cô chờ đợi 1 cơ hội, rồi nay cơ hội đó đã đến gần trong tầm tay, nghe thiên hạ đồn tứ công tử con của Mạnh Thường Quân chiêu gọi kén vợ, chuẩn bị sắp sửa mở một cuộc tranh tài công khai. Đào Hoa Khai biết thiên mệnh của cô đã tới lúc xoay chuyển! Nhưng rồi thiên mệnh thực sự của cô đã thay đổi, khi cô gặp Đại Hàn - tên thích khách đã xuất hiện......

  Đại Hàn xuất thân từ một thế hệ của ngôi làng nhỏ toàn những thích khách, đó là những đứa trẻ mới lớn không có sự lựa chọn nào khác ngoài làm thích khách . Đại Hàn không bao giờ cầm bút, ngay cả tên của mình cũng không có để viết. Nhưng tất cả mọi người có ước mơ, Đại Hàn cũng một ước mơ nhỏ nhoi: Anh hy vọng rằng trong làng, những đứa trẻ có quyền lựa chọn, sống với lựa chọn mình yêu thích, có thể chọn cầm bút
  hay gươm đao .

  Đại Hàn lần đầu tiên gặp phải tai nạn trong cuộc ám sát , phải chạy trốn. Sau khi thành công, anh xém bị bắt. Nhưng định mệnh đã xảy ra, vô tình, anh bảo vệ an toàn cho Đào Hoa Khai. Ấn tượng của Đào Hoa Khai khi ở bên anh rất xấu - Đại Hàn là tên sát nhân .

  Đào Hoa Khai dự thi và như những cô gái khác về nhà chờ đợi kết quả. Cuối cùng thì số phận cũng đã mỉm cười với cô, Đào Hoa Khai đã chiến thắng cuộc tranh tài tuyển chọn kén vợ, định mệnh của cô đã thay đổi. Đào Hoa Khai dự thi và như những cô gái khác về nhà chờ đợi kết quả. Cuối cùng thì số phận cũng đã mỉm cười với cô, Đào Hoa Khai đã chiến thắng cuộc tranh tài tuyển chọn kén vợ, định mệnh của cô đã thay đổi, cô sẽ xuất giá vào nhà hào môn, trở thành con dâu của Mạnh Thường Quân. Đào Hoa Khai kết hôn trong nước mắt , cô sẽ tạm biệt cuộc sống thấp hèn, sẽ sống huy hoàng, trở thành người giàu có. Nhưng định mệnh lại đùa cợt cô, Đào Hoa Khai gặp Đại Hàn.
  thay đổi nội dung bởi: dishe, 12-10-2008 lúc 06:37 AM
  [CENTER][B][COLOR="orange"]Cộng Đồng Fan Dương Mịch Tại VN - duongmich.com[/COLOR][/B][/CENTER]

Trang 1/2 12 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •