Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 34
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định [SBS 2005] Tears of Diamond - Nước mắt kim cương / Yun Hye-Young, Kim Seong-Min

  Tears of Diamond
  Nước mắt kim cương  Thể loại: Tình cảm
  Số tập: 28
  Sản xuất: SBS
  Năm sản xuất: 2005


  Đạo diễn: Hong Chang-Wuk

  Diễn viên:
  Yoon Hae Young as Son In Ha
  Kim Sung Min as Choi Hyung Min
  Lee Jae Hwang as Yi Seok
  Hong Eun Hee as Jun Ga Hee

  Nội dung:
  (Nguồn: Tuổi trẻ Online)

  Công ty của Hyung Min đứng trước nguy cơ bị phá sản do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tiền tệ IMF. Ba của Hyung Min không còn đầu óc để điều hành. Còn mẹ của anh thì suốt ngày chỉ lo mua sắm những đồ đạc đắt tiền, vì thế đó là nỗi lo và gánh nặng cho Hyung Min. In Ha cảm thấy thương Hyung Min và cô tìm cách an ủi Hyung Min. Từ sự quan tâm của In Ha, Hyung Min bắt đầu để ý và thương cô. Hyung Min vì muốn có In Ha nên đã làm tất cả: vào ngày cưới của Chul Jong và In Ha, anh đã cướp mất sự trinh trắng của cô. Một sự lựa chọn sai lầm bắt đầu. Một ngày sinh nhật của Tổng giám đốc Jin, bỗng dưng Hyun Min mới biết được In Ha đã lâm vào tình trạng mất trí nhớ, và…
  thay đổi nội dung bởi: Hạt Nắng, 20-11-2008 lúc 09:52 AM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 1: Thương cho thế thái nhân tình

  Cuộc khủng hoảng tiền tệ IMF đã khiến cho công ty của giám đốc Jong Man rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nhân viên đồng loạt bỏ đi, chỉ duy nhất còn lại một mình In Ha – thư ký văn phòng của công ty. Quá đau buồn trước cơ đồ bỗng sụp đổ, giám đốc Jong Man đã đột quỵ và lâm bệnh nặng. Bên cạnh ông, giờ chỉ có duy nhất cậu con trai mà trước đó, chỉ biết ham chơi, vui đùa bên những cô gái nóng bỏng. Còn người vợ bao nhiêu năm chăn gối cùng ông, lại vội vàng bỏ đi vì không muốn vướng vào gánh nặng.

  Thương cha, Huyng Min cố làm mọi cách nhưng không nơi nào cho anh mượn tiền để đóng viện phí. Buồn bã cho thế thái nhân tình, Huyng Min chỉ còn biết ngồi khóc một mình và nghẹn ngào chờ đợi cái chết của người cha đang đến từng giờ từng phút.

  Là một cô gái tốt bụng, chứng kiến hết mọi chuyện, In Ha đã ở bên cạnh tận tình giúp đỡ Huyng Min. Cảm mến trước tấm chân tình của In Ha, Huyng Min đem lòng yêu thương cô gái trẻ tốt bụng bụng này. Nhưng tạo hóa thật trêu ngươi. In Ha đã đính hôn với Chul Jong.

  Được mệnh danh là một người khi đã muốn cái gì thì phải làm cho được bằng mọi giá, liệu Huyng Min có dùng mọi cách để giành In Ha với Chul Jong không?

  Tập 2: Nụ hôn định mệnh

  Không chỉ ra tay giúp đỡ Huyng Min trong việc đóng tiền viện phí, In Ha còn ở lại bệnh viện chăm sóc giám đốc Jong Man và giải quyết những chuyện ở công ty. Càng ngày tình cảm của Huyng Min dành cho In Ha sâu đậm hơn. Biết không thể nào sống nếu thiếu In Ha ở bên cạnh, Huyng Min quyết định tranh giành với Chul Jong.

  Huyng Min cố tình hôn In Ha trước mặt Chul Jong để gây sự mâu thuẩn và chia rẻ hai người. Không ngờ nụ hôn đó lại trở thành nụ hôn định mệnh, khơi dậy những xúc cảm trong lòng mà In Ha cố tình đè nén bấy lâu. Đến lúc này, In Ha mới thực sự biết rằng, người cô yêu chính là Huyng Min chứ không phải Chul Jong.

  Trước những diễn biến ngày càng bất lợi, Chul Jong đã hành động để bảo vệ hạnh phúc của mình. Nhưng xem ra lại không có hiệu quả bao nhiêu. Trái tim của In Ha giờ đây nghiêng về phía Chuyng Min nhiều hơn là vị hôn phu.

  Cái khó đối với In Ha trong sự chọn lựa cho hạnh phúc của cô khi hai người đàn ông ai cũng yêu thương cô thật lòng. Chul Jong là một người đàn ông tốt, yêu cô bằng trái tim trong sáng, chìu chuộng và tôn trọng ý kiến của In Ha rất mực. Còn Huyng Min lại mạnh mẽ truyền cho cô ngọn lửa khát khao của tình yêu.

  Tuy nhiên, người xem vẫn thấy được In Ha là một cô gái tốt. Cho tới thời điểm này, cô không mù quáng đi theo tiếng gọi của con tim và cũng không làm điều gì có lỗi với với vị hôn phu. Nhưng trước những chuyển biến tâm lý của In Ha, và sự tấn công dồn dập của Huyng Min, người xem cảm nhận được rồi đây sẽ có bi kịch xảy trong chuyện tình tay ba này.
  thay đổi nội dung bởi: Hạt Nắng, 07-05-2008 lúc 08:49 AM

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định  Credit Pics: SBS & Soompi
  thay đổi nội dung bởi: Hạt Nắng, 07-05-2008 lúc 09:04 AM

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 3: Bắt cóc cô dâu

  Càng ngày người xem càng có cảm giác, tình yêu của Huyng Min dành cho In Ha là thứ tình yêu của sự chiếm hữu, chứ không phải là thứ tình yêu đích thực. Biết cô đã đính hôn, nhưng anh vẫn không từ bỏ ý định, tiếp tục giành lấy In Ha. Anh chỉ biết bằng mọi giá để thỏa mãn cảm xúc của mình, mà không hề nghĩ đến cảm xúc của In Ha như thế nào.

  Hôn In Ha trước mặt Chul Jong nhưng vẫn không thể chia rẽ được hai người, Huyng Min lại bày thêm trò khác. Lần này, Huyng Min chuyển hướng sang Chul Jong. Và anh đã đạt được mục đích. Chứng kiến Chul Jong ngủ trong vòng tay người con gái khác, In Ha đã bỏ chạy và không còn có ý định làm đám cưới với Chul Jong. Tuy nhiên, thủ đoạn đó của Huyng Min chỉ có tác dụng chia rẻ tình cảm của họ trong một thời gian ngắn. Trước sự thành thật của Chul Jong, In Ha bỏ qua mọi chuyện và quyết định làm đám cưới.

  Huyng Min vẫn không bỏ cuộc. Anh quyết định cướp lấy In Ha trong ngày cưới. Hành động đó của Huyng Min đã thể hiện đúng bản chất của con người anh. Quyết bằng mọi giá để thực hiện được điều mình ham muốn. Tuy nhiên, hành động là một chuyện, còn thực hiện được hành đó hay không lại là chuyện khác. Nhất là đối với In Ha, luôn biết sống vì mọi người, liệu cô có chấp nhận để cho Huyng Min bắt cóc mình đi trong ngày cưới hay không?

  Trước sự việc đó, với bản tính hiền lành, Chul Jong sẽ hành động như thế nào để giữ In Ha? Về phần mẹ của In Ha, liệu bà có chấp nhận để cho con gái mình sống với Huyng Min hay không? Mời quý vị xem tập ba của bộ phim sẽ rõ.

  Tập 4: Tấm lòng của biển

  Cuối cùng Chuyng Min đã thực hiện thành công kế hoạch chiếm đoạt In Ha từ tay Chul Jong trong ngày cưới. Cũng từ sự kiện này, anh càng bộc lộ cho người xem thấy rõ bản tính bất chấp tất cả của mình. Và anh đã trả giá cho sự bất chấp này, đó là sự ra đi của người cha.

  Việc In Ha bỏ theo Huyng Min trong ngày cưới đã khiến mẹ cô căm phẩn và làm tan nát trái tim của Chul Jong. Không chịu nỗi cảnh bị bẽ mặt trước mọi người, bà đi thẳng tới nhà tang lễ, nơi mà Huyng Min và In Ha đang tổ chức đám tang cho giám đốc Jong Man. Và bà bị sốc, ngã bệnh khi In Ha thừa nhận là yêu Huyng Min. Về phần Chul Jong, thất vọng và đau khổ trước những gì mà In Ha gây ra, anh nộp đơn xin nghỉ làm và dọn nhà đi nơi khác.

  Mặc dù rất giận vì những gì mà Huyng Min gây ra, nhưng chứng kiến Huyng Min khóc và quỳ xuống van xin, mẹ của In Ha đã bỏ qua tất cả để cho con gái có được hạnh phúc. Không chỉ vậy, bà còn quyết định bán căn nhà để làm vốn cho Huyng Min làm ăn, khi biết được toàn bộ tài sản của công ty ba Huyng Min bị niêm phong..

  Việc In Ha chấp nhận ở bên cạnh Huyng Min có đúng không, hay chỉ là quyết định sai lầm, nông nổi nhất thời của thứ tình yêu mù quáng? Bởi, cô thừa biết rằng, Huyng Min có một quá khứ không tốt. Về phần của Huyng Min, liệu anh có thật sự yêu quý In Ha không? Hay đó chỉ là hành động làm thỏa mãn cái tôi của anh.

  Trong tập bốn này, bộ phim xuất hiện một nhân vật mới. Nhân vật này là ai? Có ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của Chuyng Min và In Ha? Mời quý vị tiếp tục theo dõi bộ phim.

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 5: Bi kịch ba người

  Trước sự quyến rũ của cô gái trẻ đẹp như Jye Kam, Huyng Min không kiểm soát được bản thân. Mặc khác, trong lòng của Huyng Min vốn chứa đựng một nỗi khát khao bằng mọi giá phải vực dậy công ty của ba mình, cho nên, trước lời đề nghị thành hôn của Kam Jye anh đã đặt bài toán tình yêu lên bàn để cân nhắc, lựa chọn thiệt hơn. Anh nhanh chóng quên hết món nợ ân tình mà gia đình của In Ha dành cho anh trong thời gian qua.

  Tuy đồng ý làm lễ cưới với In Ha, nhưng Huyng Min lại không làm giấy kết hôn. Quyết định này của Huyng Min đã cho thấy, anh đang rắp tâm chuẩn bị tiến đến với Kam Jye. Đem cái hạnh phúc của bản thân để mưu đồ sự nghiệp, đủ để cho thấy cái sự tàn nhẫn của anh như thế nào đối với hạnh phúc của mình. Cũng dễ hiểu thôi, với bản tính của Huyng Min thì giữa hai cái lợi, anh ta sẽ chọn cái lợi nào nhiều hơn.

  Trong tập năm này, bộ phim đã cho người xem thấy bi kịch của ba nhân vật chính. Bi kịch của In Ha là bi của tình yêu trong sáng và mù quáng. Cô sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để cho người yêu vui. Bi kịch của Kam Jye là bi kịch của lòng thù hận. Còn bi kịch của Huyng Min là bi kịch của một con người có quá nhiều dục vọng. Ba bi kịch này kết hợp lại đã tạo nên chuỗi bi thương cho từng nhân vật. Để đạt được mục đích, họ đã chấp nhận bán đứng sự tự do và hạnh phúc của bản thân. Cả ba tự tìm lấy cái khổ cho mình.

  Sự thay đổi trong chuyện tình yêu được Huyng Min giải quyết như thế nào? Trước lời đề nghị tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn, In Ha đã bày tỏ thái độ ra sao, mưu đồ của Huyng Min có thực hiện được không? Mời quý vị xem tập 5 của bộ phim.

  Tập 6: "Kế hoạch" của Huyng Min

  Sau khi làm lễ cưới với In Ha, Huyng Min nhận được 160 triệu won từ tiền bán nhà của mẹ In Ha. Với số tiền đó, thay vì tìm hướng đầu tư, anh lại dùng nó vào việc chinh phục Kam Jye. Mua ngay chiếc nhẫn kim cương trị giá 10 triệu won, anh lập tức đi đón Kam Jye. Anh còn kiếm ngay một văn phòng mới, sang trọng và mua đủ thứ đồ đạc để trang bị.

  Trong khi đó, hai mẹ con In Ha chắt chiu, làm thêm những công việc khác để kiếm tiền trang trải cuộc sống hằng ngày. Thậm chí, In Ha đã đi bộ từ văn phòng đến kho hàng để canh chừng hai container đang bị tạm giữ, đến độ đổ bệnh. Cô và mẹ vẫn cứ nghĩ là Chuyng Min đang tất bật với công việc làm ăn để vực dậy công ty. Vì thế, họ càng đối xử tốt với Huyng Min hơn. Chính vì vậy Huyng Min cảm thấy khó xử. Nếu gia đình In Ha đối xử tệ bạc thì ít ra, anh cũng tìm được lý do để mà phản bội. Ít ra anh cũng cảm thấy đỡ ái ngại hơn. Đằng này…

  Tuy vậy, Huyng Min vẫn tiếp tục thực hiện cho bằng được kế hoạch của mình. Anh tìm đến nhà và gặp giám đốc Jin để cầu hôn Kam Jye. Lần đầu, không được, anh lại tiếp lần thứ hai và mang theo món quà đặc biệt để tặng giám đốc Jin...

  Liệu Jin có đồng ý để cho Kam Jye lấy Huyng Min không? Mời quý vị theo dõi tiếp tập 6 của bộ phim Nước kim cương.

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 7: "Kế hoạch" hoàn tất


  Em hãy nghĩ là anh đã chết rồi, In Ha đừng chờ anh nữa...

  Đem nhân sâm rừng, một dược phẩm quý giá tặng cho giám đốc Jin, cùng với việc mua một chiếc xe hơi mới tặng cho Kam Jye, chiêu lấy lòng này của Huyng Min xem ra rất có tác dụng. Trước sự hào nhoáng đó, giám đốc Jin đã chấp nhận cuộc hôn ước giữa Kam Jye và Huyng Min. Chẳng những thế, ông còn cho Huyng Min làm giám đốc chi nhánh công ty ở bên Mỹ.

  Cơ hội và tương lai mở ra trước mặt, Huyng Min đã nhanh chóng đi đến quyết định. Ngày anh cùng với Kam Jye sang Mỹ định cư và tổ chức lễ cưới cũng là ngày In Ha chạy tìm kiếm anh trong sự vô vọng. Phải nói rằng, Huyng Min rất khéo léo trong việc giải quyết mối quan hệ tay ba này. Khi anh bỏ đi rồi mà In Ha vẫn cứ nhất mực tin tưởng cho rằng, anh trốn đi là vì không muốn liên lụy đến gia đình cô.

  Bằng cách dựng nối tiếp và song hành, những nhà làm phim đã xây dựng hai hình ảnh tương phản về cuộc sống của In Ha và Huyng Min. Trong lúc Huyng Min vui mừng sung sướng và tận tâm chăm sóc Kam Jye khi biết rằng cô có thai thì In Ha sống trong sự nhớ thương và chờ đợi chồng da diết. Cô tìm về với những kỷ niệm, với những ngày mà hai người ân ái mặn nồng bên nhau trong trạng thái của người mộng du. Niềm an ủi lớn nhất đối với In Ha chính là tình yêu thương vô bờ bến của mẹ, sự thắm thiết keo sơn của những người bạn, đã cùng cô hoạn nạn có nhau, giúp cho cô có thêm nghị lực để mà tiếp tục sống, để mà nuôi dưỡng bào thai đang tượng hình và chờ ngày sinh nở.

  Khi In Ha mang thai ở tháng thứ bảy, cô đã nhận được điện thoại của Chul Jong. Qua cuộc trò chuyện này, Chul Jong đã báo cho In Ha biết được một tin khiến cho In Ha sụp đổ hoàn toàn...

  Tập 8: Đối diện nỗi đau


  In Ha phải đi làm phụ bếp để kiếm tiền nuôi con.

  Biết được sự thật của Chuyng Min, In Ha sụp đỗ hoàn toàn. Cô không ngờ rằng người mà cô hết mực tin tưởng và yêu thương lại có thể đối xử với cô một cách tàn nhẫn như vậy. Cú sốc tâm lý dẫn này khiến cho In Ha phải nhập viện và sinh non. Chuỗi hình ảnh In Ha nằm trên giường sinh nhớ về những kỷ niệm với Huyng Min đã làm cho người xem xúc động đến trào nước mắt.

  Bé Ae In sinh ra là kết quả của chuỗi ngày nhớ thương và chờ đợi; là sự uất hận chồng chất người chồng phụ bạc, vì thế, bé không được khỏe mạnh bình thường. Ae In mang trong mình chứng bệnh tim bẩm sinh và có thể chết bất cứ lúc nào. Bé lớn lên trong sự cưu mang của mẹ, bảo bọc của bà và tình thương của các dì, các cậu – những người bạn chân thành của mẹ.

  Sau sáu năm định cư ở Mỹ, vợ chồng Huyng Min trở về Hàn Quốc cùng với đứa con gái. Lần trở về này, cả hai đều mang tâm trạng khác nhau. Huyng Min mang tâm trạng mặc cảm là kẻ có lỗi với In Ha. Kam Jye trở về với nỗi ám ảnh khi phải đối diện với người tình cũ, người tình mà Kam Jye yêu thương hết mực nhưng không được đón nhận.

  Về phần In Ha, từ sau khi bán nhà để đưa tiền cho Huyng Min, kinh tế gia đình cô gần như bị kiệt quệ. Cô phải xin vào làm phụ bếp ở nhà hàng để kiếm tiền nuôi con.

  Biết được tin Huyng Min trở về nước, mẹ của In Ha tìm đến để đòi lại số tiền 160 triệu won mà bà đã cho mượn lúc trước. Nhưng Huyng Min ngoảnh mặt làm ngơ như chưa từng quen biết bà. Chứng kiến việc đó, In Ha rơi vào cảm giác đau khổ. Cô không ngờ người chồng mà cô hằng thương yêu lại có thể đối xử với mẹ như thế. Và In Ha cảm thấy có lỗi với mẹ vô cùng.

  Cùng lúc đó, chứng bệnh tim của bé Ae In tái phát, phải mổ gấp. In Ha sẽ làm gì để có thể cứu con gái? Trước sự chỉ dẫn của bạn bè, In Ha có tìm đến Huyng Min và đòi lại số tiền 160 triệu won không? Về phía Huyng Min, anh có dám đối mặt với In Ha không? Hay là ngoảnh mặt làm ngơ như anh từng làm với mẹ của In Ha?
  thay đổi nội dung bởi: Hạt Nắng, 10-05-2008 lúc 03:08 PM

 7. #7
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 9: Gặp lại Huyng Min


  In Ha: "Huyng Min, anh đừng mong chen ngang vào cuộc đời tôi nữa..."

  Trước căn bệnh nguy ngập của con, In Ha quyết định gặp Huyng Min để đòi lại số mà mẹ cô đã cho mượn. Đối diện với Huyng Min, In Ha tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và không biểu lộ bất cứ một cảm xúc yêu thương nào. Sự thay đổi thái độ đó đã khiến cho Huyng Min bất ngờ. Dù cố gắng, phân trần ngụy biện cho việc “dứt áo ra đi”, nhưng Huyng Min vẫn không thể nào làm thay đổi thái độ của In Ha.

  Trước sự kiên quyết của In Ha, Huyng Min hứa sẽ trả lại tiền. Nhưng Huyng Min sẽ làm cách nào để có tiền trả cho mẹ In Ha, khi mà toàn bộ số tiền lương của anh đều bị người mẹ bạc tình, bạc nghĩa tiêu xài hết.

  Về phần In Ha, bên cạnh tình yêu toan tính mà Huyng Min đem lại cho cô rất nhiều đau khổ thì cô cũng nhận được sự quan tâm rất nhiều người. Giám đốc nhà hàng nơi cô làm việc rất tốt bụng. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn và bệnh tình của Ae In, bà đã giúp đỡ để In Ha có tiền chữa bệnh cho con.

  Mừng rỡ, In Ha trở về nhà để báo tin cho mẹ biết. Nhưng về vừa đến nhà, In Ha gặp lại Hung Min. Vẫn như bản tính ngày nào, Huyng Min lừa In Ha vào xe để làm chuyện đồi bại. Nhưng đúng lúc đó, mẹ In Ha và bé Ae In xuất hiện. Một cảnh tượng khủng khiếp đã xảy ra tại đây...

 8. #8

  Mặc Định

  Phim này nội dung hay quá , bạn nào biết kết thúc phim này như thế nào không kể cho mình nghe với.

 9. #9
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 10: Đau thương một kiếp người


  ILee Ui Sok : "Từ bây giờ, anh sẽ là anh của em"

  Sau khi mẹ của In Ha bị Huyng Min xô ngã xuống mặt đường bất tỉnh, cô còn chứng kiến thêm một cảnh tượng hãi hùng khác. Bé Ae In bị một chiếc xe khác đụng phải. Bàng hoàng, In Ha không còn biết phải làm gì, cô chỉ còn biết ôm con, ôm mẹ khóc thảm thiết giữa trời mưa. Còn Huyng Min bỏ chạy trốn, để In Ha tự giải quyết một mình.

  Mặc dù bác sĩ nhiệt tình cứu chữa, nhưng mẹ của In Ha và Ae In chết trong bệnh viện. Trước khi chết, bà đã hiến giác mạc của mình để cứu Lee Ui Sok và gửi gắm In Ha lại cho bà Mun chăm sóc.

  Mất đi hai người thân trong cùng một lúc, In Ha không thể nào chịu đựng nổi, cô trở thành kẻ bị tâm thần. Đôi mắt như ngây dại khi In Ha đứng đưa tay đón những giọt mưa khi tiễn biệt người mẹ đáng kính và đứa con yêu dấu về nơi an nghĩ cuối cùng.

  Về phần Huyng Min, sau khi gây ra hai cái chết anh ta có làm gì để chuộc lại lỗi lầm? Trong lúc giằng co với mẹ In Ha, Huyng Min đã làm rơi cái nút áo, vốn là kỷ vật của mẹ Kam Jye để lại. Anh ta đã làm gì để có thể che giấu được sự việc này với gia đình bên vợ.

  Cùng lúc đó, mẹ của Huyng Min về nước...

  Tập 11: Gieo nhân nào, gặt quả đó


  In Ha nói thẳng với ILee Ui Sok cô không thể chấp nhận thương một người nhỏ hơn cô đến bảy tuổi.

  Kể từ lúc chứng kiến cảnh In Ha bị Huyng Min đối xử tàn nhẫn, Unk Stra tìm cách tiếp cận với giám đốc Jin và xin nghỉ làm ở nhà hàng mà không cho mọi người biết lý do vì sao. Ngay cả người bạn thân nhất của mình, là In Ha cô cũng không nói. Phải chăng cô muốn tiếp cận chủ tịch Jin là để tố cáo tội lỗi của Huyng Min và đòi lại sự công bằng cho In Ha?

  Về phần In Ha, tuy bình phục, nhưng cô vẫn giả là người bị mất trí nhớ. Lee Ui Sok vẫn đối xử với In Ha rất tốt và chăm sóc tận tình. Chẳng những thế, anh còn đi vay vốn để giúp In Ha mở công ty. Cảm nhận được tình cảm của Lee Ui Sok dành cho mình không chỉ đơn thuần là thứ tình cảm thông thường, In Ha cố tình né tránh và nói thẳng cho Lee biết rằng cô không thể nào chấp nhận thương một người nhỏ hơn cô đến bảy tuổi. Tuy nhiên, Lee vẫn không từ bỏ ý định, tiếp tục chăm sóc In Ha như những gì mà anh đã hứa với mẹ cô.

  Hèn nhát bỏ chạy khi người yêu đang trong cảnh nguy khốn và tuyệt vọng, Huyng Min luôn bị dày vò vì những gì mà anh gây ra. Gieo nhân nào gặp quả đó. Ngày trước, mẹ In Ha đối xử với anh rất tốt, nhưng anh lại không trân trọng, giờ anh bị người mẹ ruột của mình đối xử tệ bạc lại, Huyng Min cảm thấy tiếc nuối cho những ngày đã qua. Anh tìm đến nhà In Ha mong được sống lại với những ký ức đã qua, nhưng đến nơi, anh được người bán tạp hóa cho biết tin là In Ha cùng mẹ và đứa con gái đã chết. Thế là Huyng Min rơi vào cảm giác đau khổ.

  Nhưng anh cũng không có thời gian nhiều để mà nuối tiếc. Kể từ sau mẹ anh trở về nước và cùng sống chung một mái nhà với gia đình Kam Jye đã tạo nên mâu thuẩn ngày càng nhiều với gia đình bên vợ. Kam Jye vốn không ưa bản tính của mẹ Huyng Min nên hai người thường xuyên gây lẫn nhau.

  So với những tập phim trước, tấn bi kịch xảy ra dồn dập với In Ha, khiến cho người xem cảm thấy ngộp thở, thì ở tập phim này, những nhà làm phim chủ yếu giao đãi, mở ra những mâu thuẩn mới, để đẩy xung đột tiến thêm một bước mới.

  Bi kịch ở tập 11 được giảm nhẹ, chủ yếu hướng sang mối xung đột của nhà Kam Jye để làm co giản tâm lý người xem. thông qua mối tình già và trẻ giữa chủ tịch Jin và Unk Stra. Sự hồi hộp và căng thẳng, giống như trái tim đang nhảy múa trong lòng khi chủ tịch Jin ở bên cạnh Unk Stra đã khiến cho người xem không thể nhịn được. Hình ảnh này làm dịu bớt cái không khí ngột ngạt và khó thở của tấn bi kịch mà những nhân vật chính tạo ra.
  thay đổi nội dung bởi: Hạt Nắng, 12-05-2008 lúc 07:08 PM

 10. #10
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 12: Giọt nước mắt trả thù


  In Ha vẫn không thể quên được...

  Cuối cùng thì In Ha cũng không thể che giấu được Unk Stra. In Ha cố tình giả làm người bị mất trí nhớ là để trả thù Huyng Min. Hiểu được nỗi lòng của In Ha, Unk Stra càng quyết tâm làm người tình của chủ tịch Jin để giúp bạn trả thù.

  Còn Huyng Min ngày càng bị cuốn vào vòng xoáy của dục vọng. Mặc dù có ray rứt và ân hận trước những hành động của mình, nhưng Huyng Min vẫn quyết định ở bên cạnh Kam Jye. Đó là cách lựa chọn tốt nhất để cho anh có được một cuộc sống vật chất ổn định và để đáp ứng được những đòi hỏi quá đáng của người mẹ ruột. Tất nhiên anh gặp muôn vàn rắc rối từ tham vọng của người mẹ. Bà chỉ biết thỏa mãn cái tôi mà không hề nghĩ đến cảm nhận của con cái. Hành động đó của bà đã đẩy Huyng Min ngày càng đi vào cái hố sâu của tội lỗi.

  Phải nói rằng các nhà làm phim đã rất có nghề trong việc khắc họa tính cách nhân vật. Mặc dù biết rằng, Huyng Min là một kẻ xấu, đáng bị nguyền rủa nhưng đồng thời lại là một người rất đáng thương. Oan nghiệt mà anh tạo ra cho tất cả mọi người suy cho cùng đều xuất phát từ sự hiếu thảo của người con.

  In Ha và Unk Stra đã lên kế hoạch như thế nào để trả thù Huyng Min? Với sự giúp đỡ của Unk Stra, sau khi gặp được chủ tịch Jin rồi, cô có đem chuyện của mình để cho ông ta nghe không? Huyng Min sẽ làm gì để giải quyết chiếc cúc áo bị mất?

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 13: Bi kịch của sự trả thù


  Cuộc sống của Huyng Min ngày càng rơi vào bế tắc...

  Dựa vào danh tiếng và tài năng của Lee Ui Sok, công ty của In Ha chẳng mấy khó khăn trong việc thương thảo hợp đồng với công ty của chủ tịch Jin. Mặc dù In Ha gặp được chủ tịch Jin và cả Kam Jye, nhưng cô tuyệt nhiên không nói cho họ biết cô là vợ của Huyng Min. Cô chỉ trao đổi với hai người trên phương diện công việc. Ngay khi được hỏi, In Ha cũng giấu nhẹm mọi chuyện, chỉ nói rằng mình bị mất trí nhớ.

  Nhưng nói gì thì nói, In Ha vẫn là một phụ nữ. Lại là một phụ nữ sống thiên về tình cảm, cho nên có đôi lúc In Ha trở về với bản tính yếu đuối của người con gái. Bi kịch của In Ha là ở chổ đó. Rắp tâm trả thù, nhưng lại trả thù trong tâm trạng yêu thương, bởi trong lòng cô vẫn còn yêu Hương Min rất nhiều. Chính điều này đã hành hạ khiến cho cô thêm đau khổ, thêm ray rứt.

  Cuộc sống của Huyng Min ngày càng rơi vào bế tắc. Niềm an ủi duy nhất của Huyng Min chính là đứa con gái của anh với Kam Jye. Nhưng xem ra đứa con gái này cũng không yêu thương anh nhiều lắm.

  Trước mọi chuyện đang diễn ra, Kam Jye không tin tưởng vào Huyng Min nên cô đã nói cho cha biết rõ ý định của mình trong việc tìm người kế nhiệm. Tình cờ Huyng Min đi ngang và biết được. Là người có dã tâm cao, Huyng Min sẽ hành động ra sao trước lời đề nghị người giữ chức phó chủ tịch Hội đồng quản trị công ty của Kam Jye? Trong chuyện đề bạt này, Kam Jye có công tâm không hay là cô ưu ái dành chiếc ghế đó cho người tình cũ của mình? Nước cờ tiếp theo của In Ha là gì?

 11. #11
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 14: Triển khai kế hoạch...


  In Ha có chịu đựng nỗi không khi biết Huyng Min cố tình đặt tên cho con mình là Ae In ?

  Biết rõ gia đình của Kam Jye không tin tưởng, Huyng Min nhanh chóng lên kế hoạch để ứng phó. Anh xin từ chức giám đốc xây dựng để làm một nhân viên bán hàng bình thường. Trước giờ, gia đình Kam Jye luôn nghĩ rằng Huyng Min lấy Kam Jye chủ yếu là nhờ vào gia đình bên vợ để tiến thân, nên khi nghe lời đề nghị đó, họ vô cùng ngạc nhiên, vì dù có nằm mơ, họ cũng không nghĩ Huyng Min có ý định như thế.

  Xuống làm nhân viên bán hàng, Huyng Min cố gắng làm việc thật siêng năng chăm chỉ, chứng tỏ được năng lực và doanh thu của công ty ngày càng tăng cao. Trước sự thành công đó, gia đình Kam Jye đã có cái nhìn khác về anh. Họ không còn khinh khi như lúc ban đầu, mà tỏ thái độ tôn trọng anh hơn.

  Tiếp cận được công ty của Huyng Min, In Ha thực hiện tiếp bước thứ hai. Điều tra và biết được mẹ Huyng Min không hài lòng về những vật dụng trang trí trong nhà mà Kam Jye mua cho, In Ha đã mua ngay những món đồ nội thất sang trọng để tặng. Món quà làm quen này xem ra rất hiệu quả. Nhìn thái độ thích thú và nịnh bợ khen ngợi hết lời của mẹ Huyng Min cũng đủ nói lên bản tính tham lam của bà như thế nào.

  Sau khi chinh phục được tình cảm của mẹ Huyng Min, In Ha đến nhà của Kam Jye để giao cái bàn trang điểm cho cô con gái của họ. Khi đến nơi, In Ha gặp bé Ae In và rồi bao nhiêu ký ức, bao nhiêu xúc cảm bỗng phút chốc trào về. In Ha có chịu đựng nổi không khi biết được Huyng Min cố tình đặt tên cho con gái như vậy? Qua những diễn biến trên phim có thể thấy rằng, Kam Jye là một cô gái tốt, có sự thương cảm với In Ha. Nếu cô biết được In Ha cố tình làm như thế để phá hoại hạnh phúc gia đình cô, liệu Kam Jye có còn đối xử tốt In Ha không? Câu trả lời đó vẫn còn đang ở phía trước.

  Đối với thể loại phim nhiều tập, với sự xuất hiện nhiều nhân vật, nhiều tuyến xung đột, để đảm bảo được sự nhất quán trong từng hành động của nhân vật không phải là điều dễ dàng. Ở phim “Giọt nước mắt kim cương” những nhà làm phim rất giỏi trong việc xây dựng tình huống và hành động nhân vật.. Họ chuẩn bị rất kỹ từng chi tiết và tình huống một. Không có chi tiết thừa và chi tiết thiếu. Sự nối kết giữa cảnh này, với cảnh kia, mâu thuẩn này với mâu thuẩn nọ rất chặt chẽ và liền mạch, đồng thời phát triển lên từng bước cao hơn. Càng xem, khán giả càng bị cuốn vào câu chuyện không thể dứt ra được. Và cuối mỗi tập phim, những nhà làm phim đều chọn được điểm dừng cao trào trong mâu thuẩn, xung đột, để khán giả tò mò xem tiếp. Đây là điểm khác biệt lớn nhất nếu so với phim VN.

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 15: Cuộc tìm kiếm của Huyng Min


  In Ha "Có đúng là anh yêu em không?"

  Từ lúc gặp được bé Ae In của gia đình Kam Jye, In Ha càng rơi vào cảm giác đau khổ, cô càng hận Huyng Min. Cô quyết định thay đổi cách sống, không còn là một In Ha yếu đuối và tội nghiệp nữa. In Ha đặt làm chiếc nhẫn kim cương đựng hài cốt của mẹ để nhắc nhở mình vì sao ra nông nổi này.

  Chưa biết những điều In Ha làm có tạo thêm động lực để cô quyết tâm hơn trong việc trả thù hay không, nhưng trước sự thay đổi đó, cô đã gieo vào lòng Lee Ui Sok sự nghi ngờ. Lee Ui Sok đã đi tìm sự thật. Và anh rơi vào cảm giác đau khổ khi biết được In Ha đã lừa dối anh trong thời gian qua.

  Trước đây, qua lời kể của người bán hàng, Huyng Min cứ ngỡ là In Ha đã chết. Nhưng rồi tình cờ anh phát hiện ra cô còn sống, Huyng Min tìm đến văn phòng thám tử tư để nhờ tìm giúp chổ ở của In Ha, nhưng không nhận được sự giúp đỡ. Điều này càng khiến cho Huyng Min điên tiết và anh quyết tự đi tìm.

  Cái hay của các nhà làm phim là khéo sắp đặt tình huống. In Ha, ở gần Huyng Min trong gang tấc, lại đang là đối tác của công ty Huyng Min, thậm chí, In Ha cứ liên tục xuất hiện bên cạnh mẹ của Huyng Min nhưng họ lại không gặp nhau.

  Huyng Min sẽ làm gì để tìm cho bằng được In Ha? Lee Ui Sok có bỏ rơi In Ha không khi biết cô lừa dối anh.

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 16: Mối tình già trẻ


  Chủ tịch Jin: "Em có tư cách làm vợ chủ tịch lắm đó"

  Tuy biết rõ In Ha cố tình lừa dối, nhưng Lee Ui Sok vẫn đối xử tốt và nhất mực yêu thương In Ha. Trước tấm chân tình đó, In Ha đã nói cho Lee Ui Sok biết rõ mọi chuyện và đón nhận tình cảm của Lee. Trong lúc tình cảm của In Ha vẫn chưa ngã ngũ thì cuộc tìm kiếm In Ha của Huyng Min vẫn tiếp tục.

  Qua theo dõi, tình cờ Huyng Min phát hiện ra em của Unk Stra đang cần tiền, Huyng Min nhanh chóng tiếp cận cậu em trai này. Trước sự gúp đỡ hào phóng của Huyng Min, cậu em trai của Unk stra nhanh chóng nhận lời. Nhưng sau khi gặp được In Ha, biết được hoàn cảnh của cô, cậu em trai của Unk Stra đã nói cho In Ha biết rõ Huyng Min nhờ đi tìm chỗ ở của cô. Tức giận trước hành động của Huyng Min, lấy độc trị độc In Ha đã cho cậu em trai của Unk Stra 5 triệu won để quay trở lại giúp cho cô.

  Về phần Unk Stra, ban đầu cô tiếp cận chủ tịch Jin chủ yếu là muốn giúp In Ha trả thù. Nhưng trước sự đổi xử rất tốt của chủ tịch Jin cô bắt đầu yêu và muốn đến với chủ tịch Jin một cách thực sự.

  Ở tập 16 này, tiết tấu của phim lúc chậm rãi, lúc dồn dập. Nó gần như thể hiện đúng tâm trạng của từng nhân vật trong trò chơi tình – thù. Họ giống như những con thiêu thân, càng ngày không thể khống chế được mình, cứ lao đầu về phía trước. Biết là yêu In Ha sẽ đau khổ, nhưng Lee vẫn cứ yêu. Biết là trả thù Huyng Min, chẳng có sung sướng gì, nhưng In Ha vẫn cứ làm.

  Điều làm cho người xem cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng chính là mối tình già trẻ của chủ tịch Jin với Unk Stra. Đã ngoài 65 tuổi, nhưng chủ tịch Jin vẫn cứ như là cậu con trai mười tám. Cuồng nhiệt và nồng nàn. Thậm chí có cả sự mê si. Kết quả của mối tình này sẽ đi đến đâu?

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 17: Uy hiếp Huyng Min


  Hun San cùng với em trai của Unk Stra đến gặp Huyng Min để tống tiền.

  Sau khi tạo được thiện cảm với mẹ của Huyng Min, In Ha bắt đầu triển khai kế hoạch. Cô thuê một người đàn ông suốt ngày cờ bạc giả làm Hàn kiều Ý để ve vãn mẹ Huyng Min. Vốn bản tính thực dụng và tham lam, trước sự hào nhoáng ảo đó, mẹ Huyng Min rơi vào bẫy. Bà lập tức lấy tiền của con trai mua ngay chiếc đồng hồ đắt tiền để tặng cho người tình. In Ha muốn tất cả những thân của Huyng Min cũng phải rơi vào cảm giác đau khổ như chính cô đã từng trải qua.

  Về phần Hun San, trước giờ anh rất căm giận Huyng Min, nhưng do không biết làm cách nào để trả thù nên đành ấm ức chịu đựng để mặc cho Unk Stra tiếp cận chủ tịch Jin. Sau khi In Ha nói rõ ràng chân tướng của sự việc, Hun San liền tham gia. Anh cùng với em trai của Unk Stra đến gặp Huyng Min để tống tiền. Mặc dù rất tức giận trước thái độ hách dịch của hai người, nhưng Huyng Min vẫn im lặng chịu đựng. Sự im lặng chứa đầy căm phẩn của Huyng Min là điều dự báo cho một cơn sóng thần chuẩn bị xảy ra.

  Ở tập 17 này, diễn biến câu chuyện ngày càng phức tạp và mở ra nhiều hướng đi mới, lôi kéo nhiều người cùng tham gia. Nếu như In Ha và Un Stra bước vào cuộc chiến tình – thù trong thế chủ động thì những người khác như Lee Ui Sok, Kam Jye, chủ tịch Jin lại bước vào trong thế bị động. Nhìn sự tích cực của họ trong vấn đề của In Ha mà người xem cảm thấy thương xót cho họ. Rồi đây, khi sự việc đổ bể ra chắc chắn, họ là những người rất đau lòng.

  Ngay cả như Lee Ui Sok cũng vậy. Tuy chấp nhận sự lừa dối của In Ha, nhưng Lee Ui Sok vẫn không thể khống chế được cảm giác của lòng tin bị phản bội. Nhưng nói gì thì nói, Lee vẫn hết lòng che chở cho In Ha. Trước sự việc đó, mẹ của Lee rất lo lắng. Bà bày tỏ thái độ không hài lòng về tình cảm của con. Nhưng Lee vẫn nhất quyết làm theo những gì mà anh nghĩ.

  Rồi đây sẽ có bao nhiêu người phải đau khổ cho cuộc trả thù này của In Ha?

 13. #13
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 18: Sự cô độc Huyng Min


  Có nằm mơ Huyng Min cũng không thể tưởng tượng được mình sẽ gặp cảnh này..

  Có được sự đồng tình và ủng hộ của người con dâu, chủ tịch Jin đã đưa Unk Stra về nhà giới thiệu với mọi người trong ngày sinh nhật. Chủ tịch Jin còn mời cả In Ha và Lee Ui Sok đến dự.

  Vốn nghe tiếng của Lee và In Ha từ lâu, giờ nghe mọi người trong gia đình ai cũng bày tỏ sự quý mến họ, Huyng Min càng háo hức muốn gặp để cho biết người đó là ai. Và anh tá hỏa khi nhận ra người đó chính là In Ha.

  Dù có nằm mơ, Huyng Min cũng không nghĩ sẽ gặp In Ha trong tình huống và hoàn cảnh như thế này. Cô giả đò như không hề quen biết với Huyng Min. Chính thái độ này của In Ha càng khiến cho Huyng Min phải lo lắng hơn. Anh lo sợ In Ha nói ra tất cả mọi chuyện cho gia đình bên vợ nghe, lúc đó, bao nhiêu công sức của anh thực hiện trong thời gian qua đều đổ sông đổ biển. Anh sẽ trở thành kẻ trắng tay, thậm chí còn phải đối diện với tù tội vì gây ra cái chết của mẹ In Ha.

  Sau khi làm cho Huyng Min bấn loạn, In Ha còn tìm cách chia rẽ tình cảm vợ chồng của Huyng Min. Biết được Kam Jye và giám đốc Wong vốn là người tình của nhau, In Ha đã khuyên hai người nên nối lại tình xưa. Qua diễn biến của phim, có thể thấy rằng Huyng Min ngày càng rơi vào sự bất lợi. Bên anh, giờ đây chẳng còn ai. Ngay cả người vợ mà anh cưới trong sự toan tính cũng từng bước phản bội lại anh: cô bắt đầu quay trở về với người tình cũ.

  Về phần Lee Ui Sok, bằng trái tim mẫn cảm, anh nghi ngờ In Ha và Huyng Min chính là vợ chồng trước kia. Nhưng trước sự cố tình che giấu của In Ha và những người bạn cô, Lee không thể nào tìm ra sự thật. Anh chỉ còn cách khuyên In Ha hãy từ bỏ hết những chuyện của quá khứ, đừng để sai lầm nối tiếp sai lầm. Vì anh biết rằng, mẹ của In Ha sẽ không bao giờ có ý nghĩ như thế.

  Trước lời khuyên này, In Ha có từ bỏ ý định không? Hay cô vẫn bất chấp, tiếp tục trả thù Huyng Min?

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 19: Cái giá phải trả


  Chủ tịch Jin: "Cậu đứng lên, tôi muốn hỏi cậu với tư cách là nhân viên."

  Huyng Min tìm gặp In Ha và dùng nhiều cách để thăm dò. Cũng không phải là tay vừa, In Ha đã tương kế tựu kế đánh lừa Huyng Min. bằng việc. Huyng Min tưởng quả thật cô không còn nhớ gì về quá khứ nên vô cùng mừng rỡ.

  Nhưng niềm vui đến chưa được bao lâu thì Huyng Min phải trả giá cho những lỗi lầm mà anh gây ra. Từ lâu biết được Huyng Min bị Hun San uy hiếp trong công ty, chủ tịch Jin bỏ qua. Nhưng trước sự phản đối kịch liệt việc thành hôn của Unk Stra với chủ tịch Jin đã khiến cho chủ tịch Jin vô cùng tức giận. Ông cách chức anh xuống làm giám đốc và ra lệnh cho anh phải giải quyết dứt điểm chuyện bị Hun San uy hiếp.

  Không còn cách nào khác, Huyng Min tìm đến Kam Jye để cầu cứu nhưng không được. Trước sức ép của chủ tịch Jin, Huyng Min chạy vại khắp nơi để kiếm tiền trả nợ. Nhưng không nơi nào cho anh mượn. Đang trong lúc bế tắc, Huyng Min gặp phải chuyện bực mình hơn, đó là việc mẹ của anh bị em trai của Unk Stra gài bẫy thua bài đến 25 triệu Won.

  Trong lúc mọi việc đang còn rối rắm thì Unk Stra tiết lộ bí mật về In Ha. Bí mật đó là bí mật gì, mà sau khi nghe xong, Kam Jye đã rơi lệ và tìm mọi cách để chữa lành vết thương lòng cho In Ha?

 14. #14
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 20:Làm liều


  Nhìn thấy cảnh này, Lee Ui Sok và Kam Jye phản ứng ra sao?

  Chạy khắp nơi nhưng không nơi nào cho vay tiền, túng quá, Huyng Min lấy hai cái cúc áo của gia đình Kam Jye đem bán để lấy tiền đưa cho Hun San. Nào ngờ, Hun San yêu cầu anh phải đưa tiếp, chừng nào đủ số 160 triệu Won mà anh mượn của mẹ In Ha mới thôi.

  Đúng như sự mong muốn của Unk Stra, Huyng Min muốn sống cũng không được mà chết cũng không xong. Anh gần như bế tắc, không còn biết phải giải quyết thế nào và đối phó với Hun San ra sao.

  Khi rơi vào bước đường cùng, Huyng Min mới cảm nhận thế nào là tình thương yêu vô bờ bến mà In Ha và mẹ của cô dành cho anh. Nhưng tất cả đã quá muộn. Trong lúc tuyệt vọng, Huyng Min tìm đến công ty của In Ha. Và rồi trong cơn say, Huyng Min đã ôm lấy In Ha. Vừa lúc đó, Lee Ui Sok và Kam Jye xuất hiện. Chứng kiến cảnh đó, Lee và Kam Jye phản ứng ra sao? Liệu Huyng Min có nói ra sự thật về mối quan hệ của anh và In Ha hay không?

  Không có nhiều yếu tố bất ngờ, nhưng qua những diễn biến ở tập 20, những nhà làm phim cho thấy In Ha và những người bạn của cô ngày càng bị cuốn sâu vào việc trả thù. Nếu như ngày trước, mỗi khi thực hiện việc gì, cô đều do dự, nhưng giờ đây, sự do dự đó không còn nữa. Thậm chí, cô còn bỏ ngoài tai lời khuyên chân thành và tha thiết của Lee Ui Sok. Rồi đây, Lee Ui Sok sẽ làm gì để có thể kéo In Ha ra khỏi bến mê này?

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 21: Lối sống sai lầm


  Liệu Hun San có phá hoại đám cưới của Unk Stra với chủ tịch Jin hay không?

  Mâu thuẩn trong mối quan hệ vợ chồng của Huyng Min và Kam Jye ngày càng sâu sắc hơn. Kam Jye không còn chịu đựng nổi lối sống đầy thực dụng của mẹ con Huyng Min. Cô đã gây sức ép đòi ly dị. Trước tình hình đó, Huyng Min không ngần ngại đứng ra xin lỗi Kam Jye và không tiếc lời nặng nhẹ với mẹ ruột của mình.

  Trong khi đó In Ha cũng không có gì khá hơn. Cô đang bị sự thù hận che mất lý trí nên không thể dừng lại được. Giống như con thiêu thân lao đầu vào lửa, In Ha tiếp tục công việc trả thù ngày càng dữ dội hơn. Điều làm cho In Ha cảm thấy ray rứt chính là sự đối xử quá tốt của Kam Jye. Nhưng sự ray rứt này cũng chỉ là tia lửa nhỏ chợt bùng lên rồi vụt tắt. In Ha vẫn tiếp tục lợi dụng Kam Jye để trả thù Huyng Min. Còn Kam Jye không hề biết mình bị lợi dụng, vẫn nhất mực thương yêu In Ha. Thậm chí cô còn ra sức bảo vệ và chở che In Ha.

  Về phần Lee Ui Sok, qua theo dõi thái độ của In Ha mỗi khi gặp Huyng Min, anh biết được rằng, Huyng Min chính là người chồng trước đây của In Ha. Anh đã hẹn gặp Huyng Min để hỏi cho mọi chuyện được rõ ràng.

  Lee Ui Sok đã nói gì với Huyng Min mà sau cuộc trò chuyện đó, Huyng Min lại nhanh chóng đến công ty du lịch để tìm hiểu việc đi du lịch vòng quanh thế giới ? Phải chăng anh cố tình tránh né không muốn có cuộc đối thoại trực tiếp với mọi người về mối quan hệ giữa anh với In Ha?

  Trước đây, tấn bi kịch chỉ xoay quanh, In Ha, Huyng Min, Kam Jye, Lee Ui Sok thì giờ đây, nó lại đến với Hun San. Yêu Unk Stra từ lâu, nhưng nghĩ rằng Unk Stra quen với chủ tịch Jin là để trả thù Huyng Min nên anh im lặng. Giờ biết Unk Stra muốn lấy ông ta làm chồng, Hun San đã nổi điên...
  thay đổi nội dung bởi: Hạt Nắng, 01-06-2008 lúc 09:29 AM

 15. #15
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 22:Đến lượt Lee Ui Sok...


  Van xin em tha thứ tất cả lỗi lầm của anh. Anh thật lòng cầu xin, hãy ôm lấy anh đi...

  Nút kịch trở nên gây cấn và hồi hộp hơn khi Chul Jong (chú rễ hụt với In Ha) quay trở về và nói rõ mọi chuyện cho giám đốc Wong và Lee biết toàn bộ sự việc. Cả hai quyết định sẽ đưa mọi việc ra ánh sáng.

  Cảm thấy hối lỗi và ân hận vì những chuyện đã làm, Huyng Min đã quỳ xuống xin lỗi In Ha và mong In Ha cho anh cơ hội được làm lại. Nhưng giờ đây trong lòng của In Ha chỉ có sự hận thù. Tuy nhiên trước lời đề nghị ly dị vợ của Huyng Min, In Ha cân nhắc và bàn tính với Unk Stra sẽ giả vờ đồng ý để giúp cho Kam Jye được giải phóng.

  Giữa lúc này, Huyng Min lại gặp thêm một rắc rối khác. Mẹ của anh đánh bài thiếu nợ không có tiền trả, bị công an bắt. Tại sở cảnh sát, mẹ của Huyng Min vẫn chứng nào tật nấy, hống hách không coi ai ra gì. Khi biết được Huyng Min không thể giúp bà trả nợ, bà đã tố cáo con trai mình giết người.

  Từ lâu, tưởng Kam Jye sống hạnh phúc bên chồng nên giám đốc Wong không muốn níu kéo Kam Jye. Nhưng khi biết được Huyng Min là gã đàn ông xấu xa, giám đốc Wong cảm thấy có lỗi với Kam Jye. Anh đã chủ động đề nghị Kam Jye quay trở về bên anh. Về phần Kam Jye trước lời tỏ tình của giám đốc Wong, liệu cô có chấp nhận quay trở về bên người tình cũ, đặc biệt là trong tình cảnh sa cơ của Huyng Min?

  Còn Lee Ui Sok, sau khi thuyết phục In Ha không xong, anh quyết định trả thù giúp cho cô, bằng cách chơi theo kiểu của Huyng Min...

  Nguồn: Tuổi trẻ Online

  Tập 23: Một mất một còn


  Trước mặt tôi giờ chỉ còn là vách đá, hoặc là tôi sống hoặc là em sống. Phải chi em ra đi cùng với mẹ em thì hay biết mấy...

  Không chỉ có Lee Ui Sok, giám đốc Wong cũng quyết định loại khối ung nhọt này ra khỏi công ty. Anh yêu cầu mẹ con Huyng Min ra đi trong sự im lặng. Bù lại, anh sẽ lo cho họ đầy đủ. Nhưng Huyng Min phủ nhận toàn bộ trách nhiệm của mình về cái chết của mẹ và con In Ha. Anh nhất quyết ở lại công ty và không chấp nhận lời đề nghị của giám đốc Wong. Không còn cách nào khác, giám đốc đành phải nhờ đến Chul Jong.

  Bị Chul Jong đánh cho một trận nhừ tử, Huyng Min đâm ra oán hận In Ha. Anh quyết định mạo danh In Ha viết một lá thư tuyệt mạng rồi tìm đến nhà của cô để thực hiện mưu đồ. Tuy nhiên, kế hoạch của anh bị In Ha phát hiện. Đau đớn và câm phẩn trước người chồng bạc tình, bạc nghĩa, In Ha cố kiềm chế và quyết định “đùa giỡn” với Huyng Min. Cô giả đò chấp nhận lấy Huyng Min và yêu cầu anh phải về li dị với Kam Jye.

  Ở tập 23 này, sự mâu thuẩn của In Ha và Huyng Min bước vào giai đoạn cao trào, không còn sự nhân nhượng. Họ quyết chí tiêu diệt lẫn nhau. Phải nói rằng các nhà làm phim có cái nhìn rất tinh tế về tâm lý nhân vật và thể hiện nó qua từng tình huống một. Đồng thời, cũng đưa ra góc nhìn từ phía người trong cuộc về việc mà họ đã làm. Chính vì thế, họ đã để cho Huyng Min tự bào chữa hành động của mình. Nhưng nói gì thì nói, sự tự bào chữa này cũng không có tác dụng gì, nhất là tự bào chữa cho cái tính ích kỷ và vụ lợi của bản thân.
  thay đổi nội dung bởi: Hạt Nắng, 01-06-2008 lúc 09:31 AM

Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •